Top 11 # Các Tướng Ad Mạnh Nhất Trong Lmht Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Tướng Ad Tay Dài Mạnh Nhất Lol

Doublelift.

Với sự xuất hiện của 2 xạ thủ mới là Lucian, Jinx cùng Sivir đã được chỉnh sửa lại bộ kĩ năng, cuộc chiến giữa các xạ thủ đã trở nên vô cùng khốc liệt và chưa có hồi kết. Giai đoạn này, Corki/Ezreal/Twitch gần như đã mất dạng trong các giải đấu ở bất kì quy mô nào và thay vào đó là sự thống trị của những xạ thủ mới xuất hiện. Cùng tìm hiểu Yiliang ” Doublelift” Peng đánh giá thế nào về các xạ thủ trong Liên Minh Huyền Thoại.

Hạng 1: Lucian, Jinx, Sivir Lucian.

Lucian là 1 vị tướng cực khỏe và điều này là không thể phủ nhận. Hiện tại, nếu 1 vị tướng không thể đi đường với Lucian, đó sẽ là 1 tướng xạ thủ không khả dụng. Lucian luôn là 1 tướng được cấm hoặc chọn trong bất kì trận đấu nào. Bạn có thể kết hợp Lucian với bất kì tướng hỗ trợ nào và trở thành 1 bộ đôi song sát, ví dụ như Annie, Lulu hay Karma…

Lucian có khả năng đì đường rất tốt và không hề bị yếu đi ở thời điểm nào của trận đấu, vị tướng này có khả năng dọn dẹp lính, kiểm soát rồng, tham gia giao tranh, sự linh hoạt, dồn sát thương và chỉ số cơ bản tốt. Cuối cùng và cũng quan trọng nhất, bạn không thể chơi trên cơ Lucian. Tất cả những kĩ năng của Lucian gần như không thể trượt.

Những gì bạn cần làm là liên tục xả Q và W, sau đó tận dụng nội tại để rút máu đối phương xuống còn khoảng 50% và tung ra chiêu cuối để dọn nốt hoặc ép góc hắn. Bạn không thể đì Lucian nếu bạn yếu hơn vị tướng này vì đơn giản là không có chỗ cho sự chơi trên cơ (outplay) ở đây. Giống như Corki trước khi bị làm yếu đi, Lucian không cần bất kì kĩ năng nào từ người chơi. Bạn có thể tiến lên, Q, chuột phải, đối phương hấp hối luôn.

Jinx.

Jinx có khả năng đối đầu với Lucian vào khoảng 45-55 và đó là lí do vị tướng này cũng thuộc hạng 1. Việc có thể đi đường với Jinx đã là 1 điều kì diệu rồi và bộ kĩ năng của Jinx cũng có sức mạnh tương đương với Lucian, ngoại trừ tỉ lệ (scaling) tốt hơn với sát thương vật lí. Jinx có 1 kĩ năng kết liễu toàn bản đồ, khả năng đi đường tốt, khả năng kết hợp với mọi tướng hỗ trợ và cả khả năng khống chế để hỗ trợ đồng đội. Sự khác biệt lớn nhất là Jinx không có các kĩ năng thoát thân nên sẽ dễ dàng bị hạ gục, cũng như W của vị tướng này sẽ hoàn toàn vô dụng trước những đối thủ có thể phản ứng nhanh lẹ.

Sử dụng Jinx có hơn rất nhiều và mỗi sai lầm đều phải trả giá rất đắt, đặc biệt là bạn có thể trở nên kém hiệu quả trong các cuộc giao tranh nếu sử dụng 2 loại súng không hợp lí hoặc lựa chọn vị trí không tốt.

Sivir.

Quá trình đi đường của Sivir phụ thuộc hoàn toàn vào kĩ năng của bạn cũng như khả năng sử dụng Boomerang và khiên. Chỉ cần sử dụng khiên sai thời điểm, bạn có thể phải trả giá nhưng kĩ năng này sẽ tự cải thiện theo thời gian khi bạn sử dụng Sivir liên tục.

3 vị tướng trên là những ADCarry cực mạnh và cực hot trong mùa giải này của Liên Minh Huyền Thoại. Còn chờ gì nữa? Hãy tải game và chơi ngay: link tải

Top Cách Chơi Ad Hiệu Quả &Amp; Các Tướng Xạ Thủ Mạnh Nhất

Mỗi game thủ trong Liên Minh Huyền Thoại có một cách chơi AD khác nhau, mang tính đặc trưng riêng.

Sự thắng bại trong một ván đấu LOL đều phụ thuộc rất nhiều vào AD. Chính vì vậy, xạ thủ có vai trò đặc biệt quan trọng trong tất cả các ván đấu LMHT.

Để giúp người chơi có thể trở thành xạ thủ xuấ sắc và KeyPlayer của trận đấu.

Vị trí xạ thủ AD trong Lol là gì?

Xạ thủ là tướng mang trong mình sát thương vật lý và có sải tay bắn dài, đây là nguồn sát thương chính của toàn đội.

Vị trí này thường do những người chơi có kỹ năng cao đảm nhiệm để có thể xử lý tốt và kéo team chiến thắng hiệu quả.

AD thường đi đường rồng và có một người khác cùng hỗ trợ gọi là Support (SP).

Người chơi mang cho mình vị tướng dạng này sẽ có sát thương mạnh từ đầu đến cuối trận đấu. Luôn giết được nhiều mạng nhất và nhận được sự bảo vệ tối đa từ đồng đội.

Đây là vị trí mà tất cả người chơi đều muốn lựa chọ, chính vì vậy nó là Hot Pic trong mọi ván đấu.

Nhân tố này cần phải luôn chơi tốt trong mọi tình huống. Bởi chỉ một sai sót nhỏ có thể mất luôn cả ván đấu.

Các tướng nên chọn chơi ở vị trí AD Liên Minh

Trong LOL có rất nhiều tướng xạ thủ khác nhau, mỗi tướng lại mang cho mình sức mạnh đặc biệt riêng. Ở meta hiện tại, bạn nên chọn các tướng AD như:

💥 Kai’Sa: Đây là vị tướng có khả năng cấu rỉa cự mạnh, nó đã bị giảm sức mạnh từ các mùa trước. Nhưng tại meta này, Kai’Sa đã được làm lại và cho một sức mạnh vượt trội.

💥 Senna: Mang trong mình khả năng biến ảo rất lớn có thể thoát đi khỏi giao tranh trong tích tắc. Vị tướng này hoàn toàn có thể xả sát thương sốc chết kẻ địch và “lặn” đi mất tăm ngay sau đó.

💥 Ezreal: Có thể farm lính cực nhanh, đẩy đường với sức mạnh khủng khiếp, đây là Hot pic cho tất cả người chơi LOL. Bộ kỹ năng biến ảo vô cùng với các chiêu thức kết hợp với nhau tạo ra sự khó chịu và sát thương vô đối là ưu điểm của Ezreal.

💥 Miss – Foretuner: Cô nàng xạ thủ xinh đẹp này có sát thương diện rộng rất lớn, là nỗi khiếp sợ khi giao tranh tổng cho mọi kẻ địch. Việc dọn lính và đẩy đường đối với Foretuner là chuyện quá dễ dàng và nhanh chóng.

Làm sao để đánh AD hay?

Giữ vị trí, thoát ra nhanh khỏi giao tranh

Nếu chơi vị tướng ở vị trí này, bạn cần phải luôn cố gắng giữ mạng cho mình, chết ít nhất có thể. Điều này sẽ giúp bạn farm lính hiệu quả hơn cho tỉ lệ vàng vượt trội.

Hơn thế nữa, xạ thủ là vị trí mang nguốn sát thương chính của đội. Khi bạn chết sẽ không có sát thương được tạo ra, kẻ địch sẽ tận dụng mà tiêu diệt luôn những đồng đội còn lại.

Vì vậy hãy cố gắng giữ cho mình vị trí thật tốt và thoát ra giao trnh thời điểm hợp lý nhất.

Luôn theo dõi map thường xuyên

Map là bản đồ thu nhỏ ở phía trên. Người chơi hãy cố gắng theo dõi nó thường xuyên để biết hướng di chuyển của kẻ địch.

Chúng luôn muốn rình bắt AD mọi lúc, mọi nơi, đặc biệt là các vị trí rừng, sát thủ.

Hãy canh chừng map liên tục và phát hiện sự biến mất bất thường của người chơi nào đó ở bên kia chiến tuyens. Lúc này đứng trong trụ là quyết định hợp lý.

Ăn bùa lợi

Bùa lợi giúp tăng khả năng cường hóa bản thân rõ rệt. Với bùa đỏ bạn có thể tăng thêm sát thương và thiêu đốt.

Với bùa xanh sẽ tăng tốc đánh và năng lượng. Hãy tận dụng triệt để các con bùa này.

Chia sẻ cách chơi AD hiệu quả nhất

🔥 Tập trung farm lính

Đây là cách chơi hiệu quả nhất mà mọi xạ thủ đều áp dụng. Bởi ăn được càng nhiều lính, xạ thủ sẽ càng có nhiều vàng để lên cho mình những trang bị mạnh.

Bạn không được bỏ qua bất cứ một đợt lính nào ở đường của mình và nên đi farm thêm quái rừng lân cận và lính đường khác.

🔥 Luôn đi cùng SP

SP và AD là hai vị trí sống chết phải có nhau. Khi bạn tách lẻ khỏi SP thì rất dễ bị bắt lẻ bởi không có sự bảo kê đến từ vị trí này.

Vì vậy hãy cố gắn đi thật sát tướng hỗ trợ để có sự bảo vệ tốt nhất.

Các phép bổ trợ là điều không thể thiếu đối với mọi vị tướng trong LOL.

Đối với vị trí AD, người chơi nên mang các phép phụ trợ linh động, có khả năng tránh khống chế và thoát ra khỏi giao tranh nhanh.

Mỗi người chơi lại có một phong cách mang cho mình phép bổ trợ khác nhau. Tuy nhiên, xạ thủ thường mang tốc biến, thanh tẩy, băng sương,… để tăng cao khả năng sống sót cho mình.

Một số kinh nghiệm chơi AD cho game thủ

Để chơi AD tốt nhất, người chơi lưu ý những kinh nghiệm sau:

📌 Trang bị cho mình bảng ngọc phù hợp với chất tướng. Xạ thủ thường mang cho mình ngọc thiên về tốc đánh, chí mạng, hồi máu.

📌 Liên tục cập nhập meta để chọn ra những tướng có sức mạnh vượt trội tài mùa đang chơi. Bạn sẽ có ưu thế vượt trội hơn hẳn những người chơi khác nếu biết vận dụng điểm này.

📌 Nên tập trung farm cho mình thật nhiều vàng từ lính và quái rừng. Không nên quá ham giao tranh mà bỏ quên việc kiếm vàng cho bản thân. Hãy luôn nhớ “kẻ giàu là kẻ mạnh”.

📌 Luôn ra vào hợp lý trong mọi pha giao tranh. AD cần đứng ở vị trí khuất nhất và sau tất cả dàn chắn của đội hình để được bảo vệ tốt nhất.

📌 Học hỏi thêm nhiều kỹ năng của tuyển thủ chuyên nghiệp bằng cách xem họ stream chơi và hướng dẫn lên đồ.

Lời kết

Cách chơi AD thực sự không phải là điều dễ dàng. Bạn cần phải cố gắng chăm chỉ tập luyện và học hỏi kinh nghiệm thường xuyên để có lối chơi hay nhất.

Hãy cố gắng chọn cho mình những vị tướng xạ thủ phù hợp để cày cuốc, rèn dũa kỹ năng và tạo hot pic riêng cho bản thân.

Top 5 Ad Mạnh Nhất Trong Bản Cập Nhật Lmht 10.11

Top 5 AD mạnh nhất LMHT 10.11

1. Varus

Tỷ lệ thắng: 50,47%

Tỷ lệ chọn: 12,19%

Không phải ở bản cập nhật LMHT 10.11 thì Varus mới nổi lên mà gã cung thủ này đã nổi lên mạnh mẽ từ các phiển bản trước, nhưng là với lối lên trang bị full sát lực để tận dụng tối đa khả năng cấu rỉa đến từ kỹ năng Q. Dù vậy, với lối lên đồ này, dù những cú cấu rỉa của bạn là rất đâu nhưng cũng không thể bằng những xạ thủ với lên đồ chính thống khi về late game được. Vì vậy hãy cố gắng kết thúc game càng sớm càng tốt. Nhìn chung, Varus có khả năng đi đường tốt, solo ổn, gây sát thương khỏe và khả năng cấu rỉa cực tốt.

2. Aphelios

Tỷ lệ thắng: trên 50%

Tỷ lệ chọn: 19,37%

Là một trong những vị tướng con ghẻ của LMHT vì từ lúc ra mắt đến nay toàn bị nerf. Nhưng có một điều là dù nerf đến đâu, Aphelios vẫn tỏ ra rất mạnh so với phần còn lại và được sử dụng rất nhiều trong các trận chiến trong LOL. Thêm vào đó, bản cập nhật 10.11 này, Aphelios lại được buff thêm sức mạnh, điều này hiển nhiên khiến gã xạ thủ này lọt vòa Top 5 ngày hôm nay. Dù vậy, nhưng nếu chơi một cách đơn giản thì Aphelios chỉ được đánh giá là xạ thủ ở mức khá. Còn để có thể khiến Aphelios trở nên mạnh mẻ, người chơi cần ghi nhớ rất nhiều và sử dụng thành thục các combo nâng cao của Xạ Thủ này và câng phải nhanh tay. Điều này là vô cùng khó đối với nhiều người chơi ở mức rank thấp.

3. Vayne

Tỷ lệ thắng: 50,48%

Tỷ lệ chọn: 10,53%

Khả năng đi đường ổn, độ cơ động cao, có thể outplay trong các tình huống bị gank, và lượng sát thương cực lớn khi về cuối trận là những thứ đưa Vayne vào Top 5 Ad mạnh nhất LMHT 10.11 này. Điều người chơi cần làm khi chơi Vayne đó là giữ mạng và farm ở giai đoạn đầu game, chờ khi đủ trang bị thì bậc chế độ gánh team. Thường thì chỉ cần 2 trang bị là Gươm Vô Danh và Cuồn Đao là đã đủ để Vayne solo với nhiều vị tướng mà không chút lép vế. Trong giao tranh tổng, người chơi Vayne cần có khả năng giữ vị trí tốt để gây được tối đa sát tương cho team địch.

4. Ezreal

Tỷ lệ thắng: 51,57%

Tỷ lệ chọn: 50,14%

Trong khi nhiều Xạ Thủ mạnh rồi lại yếu qua các bản cập nhật, Ezreal luôn giữ được vị trí thống trị của mình. Lối chơi Ezreal đang tỏ ra rất hiệu quả với khả năng dồn sát thương cực tốt. Chính nhờ khả năng cơ động là cực cao, dồn sát thương tốt, solo tốt, cấu rỉa và thả diều cực tốt khi người chơi có cho mình Găng Tay Băng Gia, có khả năng gây sát thương tốt xuyên suốt từ đầu đến cuối game đã khiến cho Ezreal trở thành vị tướng có lượt chọn cao nhất ở đường dưới.

5. Caitlyn

Tỷ lệ thắng: 50,27%

Tỷ lệ chọn: 10,27%

Khi mà meta đang ưu ái cho các vị tướng mạnh ở giai đoạn đầu game với 1,2 trang bị thì những vị tướng mạnh ở giai đoạn đi đường chính là những vị tướng được hưởng lợi nhiều nhất, và Caitlyn chính là ví dụ điển hình. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo khi người chơi muốn áp đảo đối phương ngay từ giai đoạn đầu trận đấu. Nhờ vào tầm đánh cực xa, cùng khả năng gây sát thương lướn ở đầu trận, Caitlyn thực sự là nổi khiếp sợ của các AD khác ở giai đoạn đầu game. Không những thế khả năng tăng trưởng sức mạnh khi về cuối game của cô nàng Xạ Thủ này cũng rất tôt, khiến cho Caitlyn không hề bị lép vế khi kéo dài trận chiến.

Cách Lên Đồ Corki Ad Bot Cực Mạnh Trong Lmht

Ưu điểm:

– Dồn sát thương mạnh. – Đi đường tốt. – Có khả năng rỉa máu. – Cơ động.

Nhược điểm:

– Khá hao năng lượng.

Bộ chiêu thức của Corki – Phi Công Quả Cảm:

Nội tại Đạn Hextech:

Corki Bom Phốt-pho (Q):

Corki Thảm Lửa Valkyrie (W):

Súng Máy (E):

Missile Barrage (R):

Ngọc bổ trợ cho Corki:

Thế còn bảng bổ trợ ?

Trang bị khởi điểm dành cho Corki:

Kiếm Doran + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: Trang bị mặc định cho hầu hết xạ thủ.

Trang bị lớn của Corki:

Trong lần đầu về nhà hãy cố gắng kiếm đủ 1400 tiền sau đó mua: Búa Gỗ + Bình Máu x2.

Còn nếu còn thiếu tiền hãy mua: Kiếm dài + Hồng Ngọc + Bình máu tùy theo số tiền.

Tiếp đó mua Thủy Kiếm và tiến hành năng cấp lên thành Tam Hợp Kiếm trang bị không thể thiếu cho Corki.

Sau đó lên các trang bị:

Về giữa trận thì nên đổi Mắt Vật Tổ sang Thấu Kính.

Bộ trang bị đầy đủ cho Corki:

Bộ trang bị phổ thông cho Corki.

Đổi từ Gươm Của Vua Vô Danh sang Huyết Kiếm để gia tăng sát thương và khả năng hút máu nếu đội bên kia ít kẻ địch trâu bò.

Khi đối đầu với các khống chế cứng của kẻ địch.

Đồng đội của Corki nên là những vị tướng có khả năng kéo máu đè đường tốt:

Đối thủ của Corki thường là những tướng có khả năng truy đuổi tốt như:

Cách đánh Corki một cách hiệu quả:

Ở giai đoạn đi đường:

– Corki khá mạnh ở giai đoạn đầu trận hãy cố gắng tạo áp lực với Bom Phốt -Pho (Q). – Hãy nhớ Corki có khả năng dồn sát thương cực mạnh khi đi với Leona. – Kích hoạt Thảm Lửa Valkyrie (W) để tiếp cận hay bỏ chạy khi gặp nguy hiểm. – Sử dụng Súng Máy (E) khi đánh tay đôi sẽ gia tăng lượng sát thương của Corki lên tới mức tối đa. – Khi đã có được Tam Hợp Kiếm hay đơn giản chỉ là Thủy Kiếm hãy tận dụng sức mạnh của trang bị này với Missile Barrage (R) để gây ra sát thương nhiều hơn.

Ở giai đoạn giao tranh với Corki:

– Dùng Missile Barrage (R) để rỉa máu trước giao tranh. – Quan trọng nhất vẫn là giữ vị trí và bắn càng lâu càng tốt. – Nên giữ Thảm Lửa (W) để bảo đảm an toàn cho bản thân. Chỉ dùng để truy đuổi khi giao tranh đã tàn. – Hãy cẩn thận với các vị tướng như Tristana hay Kog’Maw ở cuối game đừng dại dột mà đấu đơn lẻ với chúng.

Còn đây là Clip các pha Highlights của Corki:

Còn đây là cách lên đồ Ashe một xạ thủ đang hot nhờ những thay đổi mạnh tay đến từ Riot.

Đăng bởi Game2T