Set Cache Dota 2. Hướng Dẫn Mua Set Collector Cache

--- Bài mới hơn ---

 • Điểm Mặt 7 Món Đồ Dota 2 Đắt Tiền Nhất Đang Được Giao Dịch Trên Thị Trường
 • Chiêm Ngưỡng Những Món Đồ Dota 2 Tuyệt Đẹp Ngoài Đời Thực
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Doom Patch 7.27 Dota 2
 • Dota 2 6.85: Doom Bringer
 • Dota 2 Talent Guide: Shadow Fiend, Ác Quỷ Địa Ngục Đang Trở Lại Và Lợi Hại Hơn Gấp Bội
 • – Như các bạn đã biết. Dota 2 là một sản phẩm game chủ đạo của steam. Hệ thống item ingame đa dạng và có thể giao dịch giữa người chơi với nhau qua hệ thống steam trade offer và steam community market. Tuy nhiên, có một vài item ingame của Dota 2 mà bạn không thể giao dịch qua steam trade offer hay community market. Set cache Dota 2 là một trong số đó

  – Set cache là những set đồ cho các hero riêng biệt được phát hành duy nhất trong các kì TI ( the international ) của dota 2. Bắt đầu xuất hiện từ TI5 ( 2022 ).

  – Trong 1 treasure ” Collector Cache ” sẽ có rất nhiều set cache. Khi mở 1 treasure ” Collector Cache “, bạn sẽ nhận được 1 set ngẫu nhiên trong đó, và có tỉ lệ cực ít nhận được các set bonus (rare, ultra rare…)

  – Treasure ” Collector Cache ” là limited. Nó chỉ được mở bán trong các kì TI hàng năm, và chỉ được bán trong một khoảng thời gian nhất định. Để mua được treasure ” Collector Cache ” bạn cần tiền trong tài khoản steam wallet và có sở hữu Battle pass. Khi đó treasure cache sẽ được bán trong store của Dota 2 với giá ~ 2.5$ / 1 treasure.

  – Mỗi năm có một hòm ” Collector Cache ” riêng và chỉ được mở bán trong ~ 20 ngày, nếu bạn không mua được trong thời gian này. Bạn sẽ không thể mua được hòm ” Collector Cache ” của năm đó nữa. Và năm sau cũng vậy

  – Gift là một chức năng trong game DOTA2 giúp bạn gửi tặng một item hoặc set item sang cho bạn bè của mình, người nhận sẽ phải ingame Dota 2 để mở hộp quà và nhận được item đó.

  – Để gửi được gift sang cho bạn bè thì 2 bên phải kết bạn lâu trên 1 năm. Nếu người gửi và nhận có dùng Steamguard Mobile Authentication thì thời hạn sẽ rút ngắn xuống còn 30 ngày.

  – Set cache là set gift once, chỉ có thể gift 1 lần. Khi nhận gift bạn sẽ chỉ có thể sử dụng & không thể gift sang bạn bè tiếp theo

  3. Mua Set collector cache Dota 2 tại Việt Nam.

  – Bạn muốn sở hữu set Cache của những năm trước như Cache 2022 – Cache 2022 – Cache 2022 – Cache 2022 – Cache 2022 … nhưng nick steam của bạn mới tạo và không có những set này.

  – Tại chúng tôi chúng tôi có những hệ thống steam lâu đời và có đầy đủ gần hết các set Collector Cache hàng năm từ 2022 – nay. Các bạn có thể check chi tiết sản phẩm tại:

  – Vì là sản phẩm set gift once, nên thời hạn giao hàng tối thiểu sẽ là 30 ngày sau khi bạn add friend với nick steam của shop.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Ép Đồ Map X Hero N 9 4
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Magnus Dota 2 Siêu Đỉnh Cho Tân Thủ
 • Mini Guide Dota 2: Gondar
 • Dota 2: Top 4 Vị Tướng Được Nâng Cấp Aghanim’s Scepter “siêu Khủng” Nhưng Chắc Chẳng Bao Giờ Lên Trong 7.00
 • Mini Guide Dota 2: Bloodseeker
 • Tìm Hiểu Về Tác Dụng Của Setting Trong Dota 2

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Ultimate ‘khủng’ Mà Không ‘khủng’ Trong Dota
 • Bộ Hình Ảnh Cực Sống Động Của Invoker Trong Dota 2
 • Top Những Skill Chuyên Dụng Nhất Dota
 • Hướng Dẫn Chơi Sven Dota 2
 • Phím “shift” Và Các Thủ Thuật Trong Dota
 • Phong cách game sâu sắc, đòi hỏi sự tập luyện và kỹ năng. Nhưng còn về yêu cầu phần cứng để có thể chơi được trò này? May mắn thay, Source Engine của Dota 2 khá dễ dãi về mặt phần cứng, phần lớn các máy tính hiện này để có thể xử lí được trò chơi này tốt, kể cả ở phân giải cao và thiết lập cao.

  Một số chú ý về Framerate (FPS)

  FPS là viết tắt của Frames Per Second, và nó là đơn vị tính sử dụng để đo số khung hình. Khung hình cao hơn đồng nghĩa với việc màn hình của bạn sẽ hiển thị nhiều ảnh trên một giây, có nghĩa rằng bạn cũng sẽ thấy một chuyển động nuột hơn. Khi mọi người nói về “lag” trong chế độ chơi đơn, thì có nghĩa là “FPS thấp”. Khi người ta muốn “buttery smooth”, có nghĩa rằng họ đang ám chỉ họ muốn trong khoảng 60FPS hoặc cao hơn.

  Bạn có thể thấy rằng ở 60 FPS, thời gian trung bình giữa các khung rất ngắn, vì vậy chơi game cũng sẽ mượt mà hơn. Với tỉ lệ khung hình thấp hơn, bạn sẽ phải chờ lâu hơn cho khung hình tiếp theo, khiến nó tạo ra hiện tượng “laggy”.

  Game cũng có thể tính là một thể loại “Suy nghĩ”, khi nhịp độ của trò chơi chậm, hoặc thể loại “Phản ứng nhanh”, khi nhịp độ của trò chơi cực kỳ nhanh. Game chiến thuật, bài bạc, hoặc theo lượt là điển hình của nhịp độ chậm, dựa vào suy nghĩ của bạn nhiều hơn là tốc độ phản xạ nhanh. Ở mặt khác, game bắn súng hay đua xe sẽ cần tới những phản xạ cực nhanh từ người chơi. Thể loại Hành động/Phiêu lưu có thể bao gồm cả 2 thể loại trên.

  Trò chơi với nhịp độ chậm cũng có thể hoàn toàn chơi được, kể cả với khung hình thấp. Như Civillization không có quá nhiều thay đổi về hình ảnh mỗi giây, vì thế nên fps thấp sẽ không gây ra bất kỳ hiện tượng “lag”. Trò chơi như Counter Strike cần tới fps cực cao, vì nó hoàn toàn có thể giúp bạn quay mặt sang nhiều hướng với tốc độ nhanh. 20FPS ở Civillization có thể hoàn toàn chấp nhận được, nhưng 20FPS trong Counter Strike là hết sức tệ :(.

  Chúng ta có thể phân loại theo: sub-20 FPSkhông thể chơi. Sau khi tiếp nhận một vài khía cạnh, chúng ta xem 20-30FPSbiên, vì chúng ta biết một vài người vẫn sẽ ổn với nó, và vài người sẽ không thấy ổn. 30-45FPStạm ổn cho phần lớn mọi người, trong khi 45-55FPSnuột. Nếu bạn có thể hơn đc 55FPS, nó sẽ là vô cùng nuột với tất cả mọi người.

  Chú ý là một số màn hình vẫn có thể hiển thị tới 120FPS hoặc kể cả là 144FPS. Khung hình cao là nuột hơn, nhưng với màn hình đắt tiền, và phần lớn mọi người thì không đủ phần cứng để có được fps cao, vì vậy chúng ta sẽ dừng trong khoảng 55+FPS

  Phân giải cao hơn cho trải nghiệm tốt hơn

  Game Settings

  Anti-aliasing

  Giải thích cho điều này khá dễ dàng: Aliasing là nguyên nhân gây ra “răng cưa”. Ở hình trên, bạn có thể thấy rõ ràng các góc răng cưa của công trình với AA đang tắt. Dây leo cũng bị nhòe luôn. Với AA bật, các răng cưa sẽ mượt hơn, và dây leo dĩ nhiên cũng sẽ trông ngon lành hơn.

  AA có ảnh hưởng trung bình tới FPS (~10-13%)

  Specular (and light blooms)

  Specular giúp cho các vật thể phản ứng chuẩn hơn với các nguồn ánh sáng lighting, khiến nó sáng hơn và long lanh hơn một chút. Ở giữa hình, Light bloom tạo ánh sáng mờ nhạt hoặc quầng sáng quanh vật thể. Nếu thích, bạn có thể tắt Light bloom, và hiệu ứng sẽ tinh tế hơn chút. Chúng tôi khuyên bạn nên giữ nguyên thiết lập Specular.

  Specualr Lightnight có ảnh hưởng trung bình tới FPSS. Light bloom ảnh hưởng không đáng kể tới FPS.

  High water quality

  Kể cả với High Water Quality để tắt, nước trong Dota 2 vẫn ổn. Với chế độ bật, nước sẽ trở lên trong suốt, hiển thị sông nó sâu thế nào (thực ra chỉ sâu có một tí, tính là vũng nước chứ ko phải là sông). Nước cũng trở nên phản chiếu hơn, khá đẹp. Khuyên là nên để nếu có thể.

  Chất lượng nước ảnh hưởng mạnh tới FPS (~15%), nhưng chỉ khi camera quay đến vùng nước.

  Atmospheric fog

  Một hiệu ứng khá khôn khéo, sẽ có sương mù ở những nơi mà bạn không hề có tầm nhìn. Bạn sẽ không dành nhiều thời gian để thăm dò khu vực bạn đang không có tầm nhìn, và hiệu ứng cũng khá khó để phân biệt, kể cả khi bạn đang nhìn vào nó. Nếu bạn để ý lâu vào bức ảnh trên, mà vẫn không thể phân biệt được sự khác biệt. Hãy nhìn vào những cái cây ở góc trên bên phải, với Atmospheric fog đang bật, những cái cây này sẽ có hơi hướng khuất sau màn sương hơn.

  Atmospheric fog có ảnh hưởng trung bình tới FPS (~6-8%).

  Animate portrait

  Giúp hình ảnh hero của bạn chuyển động. Ảnh hưởng thấp tới FPS (~5%).

  Additive light pass

  Additive light pass có ảnh hưởng tương đối tới FPS, tùy thuộc vào những cái gì được hiện ở trên màn hình. Nó có thể nằm trong khoảng ~0-10%.

  World lighting

  Một vài vật thể có cho riêng mình nguồn sáng riêng. Bật lên sẽ khiến vật thể sáng hơn, cũng như thấy rõ nhất trên các trụ ở ảnh trên.

  World Lighting có ảnh hưởng tương đối tới FPS, tùy thuộc vào những cái gì được hiện ở trên màn hình. Nó có thể nằm trong khoảng ~5-15%.

  Ambient occlusion

  Ambient occlusion ảnh hưởng tới việc vật thể tương tác với ánh sáng xung quanh (như trái ngược với điểm nguồn ánh sáng). Với ambient occlusion tắt, hiệu ứng bóng đổ bị giảm một chút. Với thiết lập bật, bóng đổ sẽ tối hơn chút, và các phần của công trình trong bóng sẽ thực tế hơn chút.

  Ambient occlusion có ảnh hưởng cao với FPS (~12-15%)

  Ambient creatures

  Đặt thêm một số sinh vật nhỏ lên màn hình. Ở ảnh trên, chúng ta có 3 bướm, 2 chim và 1 sóc. Dựa vào vị trí bạn đang quay camera trên map, bạn sẽ có thể thấy thêm vài con cá, rắn, ếch, chuồn chuồn blah blah … Thiết lập này làm cho thế giới trở nên sống động hơn, nhưng cũng có thể khiến bạn hơi mất tập trung.

  Ambient creatures có ảnh hưởng thấp tới FPS (~5%)

  Vsync

  Đồng bộ Dọc – Vertical synchronization.Thiết lập này đảm bảo rằng các khung hình được hiển thị đầy đủ, trước khi khung hình mới được gửi tới màn hình. Mục đích chính của Vsync là hạn chế tình trạng xé hình, có thể xảy ra khi trò chơi gửi quá nhiều khung hình cùng lúc so với khả năng xử lí của màn hình. Nếu bạn bị dính tình trạng xé hình, bạn có thể bật Vsync.

  Render quality

  Nếu đặt thiết lập ở mức thấp nhất có thể (~40%), trò chơi sẽ giống như nó được xuất ra ở chất lượng cực kỳ thấp, và được phóng to lên, khiến cho hình bị nhòe, và có hiệu ứng như các điểm ảnh. Ở 70%, hình ảnh sẽ tốt hơn, tuy nhiên vẫn sẽ bị tình trạng mờ ảo. Tuy nhiên HUD lại không bị ảnh hưởng.

  Render quality có ảnh hưởng tương đối lớn tới FPS (%20 nếu bạn để ở chất lượng 70%, và có thể lên tới 50% nếu bạn để thiết lập ở mức thấp nhất). Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh theo ý mình để có thể phù hợp nhất với mắt bạn.

  Shadow quality

  Shadow quality có ảnh hưởng khá lớn tới việc trò chơi hiển thị như thế nào. Nếu bạn đặt ở chế độ Lơ, Dota 2 sẽ trông khá nhạt nhẽo vì không có bóng đổ. Ở chế độ Medium, nghĩa là sẽ có cả bóng mây dưới mặt đất, và cũng không hơn nhiều so với Low. Ở mức High, sẽ là sự khác biệt lớn, với bóng của các quân, công trình, cây cối và các thứ khác nữa.

  Chất lượng Shadow càng cao thì càng ảnh hưởng tới FPS với Medium khoảng 8% còn High thì sẽ tốn đến khoảng 15-20%.

  Texture quality

  Texture của công trình, cỏ cây hoa lá các kiểu sẽ trông mờ mờ khi để ở thiết lập thấp nhất. Medium tốt hơn nhưng vẫn hơi mờ và bị nhòe điểm ảnh. High là chất lượng tốt nhất và cũng là thiết lập đề nghị, vì nó sẽ khiến cho mọi thứ ở trạng thái đẹp nhất và rõ nhất.

  Thiết lập này có ảnh hưởng trung bình tới FPS (~8%-12%)

  Lựa chọn thiết lập tốt nhất

  Cải thiện FPS (một chút) với một chút ảnh nhỏ hưởng tới hình ảnh

  – Atmospheric Fog : off.

  – World Lighting : off.

  – Ambient Creatures : off.

  Thiết lập này sẽ có ảnh hưởng nhỏ nhất tới Dota 2, và tắt chúng đi sẽ cải thiện được khoảng 5-10% FPS..

  Cải thiện FPS (trung bình) với ảnh hưởng nhỏ tới hình ảnh

  Bao gồm cả thiết lập trên:

  – Additive Light Pass : off.

  – Ambient Occlusion : off.

  Sự khác biệt với việc bật tắt thiết lập trên là hơi khó nhận biết. Với nhiều người, cải thiện 15-20% là điều xứng đáng.

  Cải thiện FPS (chất lượng cao) với ảnh hưởng khá tới hình ảnh

  Bao gồm các thiết lập ở trên:

  – Specular : off.

  – High Quality Water : off.

  Cải thiện tới 45-50% FPS, nhưng nó cũng đi kèm với những kết quả về mặt hình ảnh. Dota 2 trông vẫn ổn, kể cả với chất lượng mặt nước cao, tuy nhiên nó vẫn trông đẹp hơn hẳn nếu bật lên.

  Phương án cuối cùng

  Nếu tất cả các gợi ý trên không đem lại cho bạn một kết quả thỏa mãn, bạn cũng có thể thử các thiết lập sau

  – Shadow Quality về medium hoặc Low (cải thiện khoảng 20% FPS)

  – :Render Quality về khoảng 80% (cải thiện tầm 10-15% FPS)

  Nếu bạn đã thử các thiết lập trên, bạn vẫn có thể cải thiện FPS lên tới 60-70%. Hạ hết tất cả các thiết lập dưới ngưỡng với kết quả hình ảnh game sẽ tệ đi rất nhiều. Dota 2 trông vẫn đẹp kể cả ở Medium, tuy nhiên nếu tất cả thiết lập ở mức thấp nhất sẽ khiến cho hình ảnh tệ và gần như là không thể trải nghiệm được vẻ đẹp của game.

  Với mọi thiết lập được bật, Dota 2 là một trò chơi với đồ họa tuyệt vời. Tuy nhiên, những thiết lập này sẽ ngốn khá nhiều về phần cứng. Nếu bạn để ý bài viết trên Tomshardware Dota 2 Performance, bạn sẽ thấy rằng một chiết 6670 ở 1920×1080, bạn sẽ nhận được khoảng 90FPS với tất cả thiết lập ở mức thấp, và 30FPS ở mức cao nhất. Điều đó có nghĩa là sẽ có sự khác biệt tới 200% về số lượng khung hình, chỉ với tùy chỉnh thiết lập. Nếu bạn không có được FPS phù hợp, hãy thử giảm và tắt một vài thiết lập.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Riki Ở Vị Trí Carry Trong 7.24
 • Dota 2 7.15: Valve Quyết Định Nâng Tầm Bounty Rune, Trụ Khi Bị Deny Sẽ Không ‘tính Tiền’
 • Tất Tần Tật Về Runeword
 • Những Cách Đối Phó Với “bọn Phá Game” Trong Dota 2 Và Lmht
 • Dota 2: Thắng Bại Tại… Rune?
 • Vẻ Đẹp Khó Cưỡng Của Set Đồ Mới Trong Compendium Dota 2 Shanghai Major

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Set Đồ Dota 2 Tuyệt Đẹp Trong Compendium Shanghai Major 2022
 • Game Mới Dota 2 Sẽ Là Game “siêu Hút Máu” Khi Về Việt Nam ?
 • Dota 2: Top 5 Món Đồ Đầy Màu Sắc Halloween Trong Dota 2
 • Hướng Dẫn Dota 2: 5 Bí Kíp Để Cải Thiện Kỹ Năng Dota 2 Của Bạn
 • Dota 2: 5 Lý Do Không Thể Tuyệt Vời Hơn Để Leo Rank Bằng Abaddon Trong Phiên Bản Hiện Tại
 • Với những tác phẩm nghệ thuật này, các fan DOTA 2 đã sẵn sàng “hiến máu” cho GabeN chưa?

  1) Set Axe – Torrid Armor

  2) Set Templar Assassin – Shadow of Wuxia

  3) Set Mirana – LDD

  4) Set Sniper – Newbee Spectral Snipe

  5) Set Sven – Glittering Hawk

  6) Set Vengeful Spirit – Violet

  7) Set Naga – Light of Eleanor

  8) Set Storm – Jing Mask

  9) Set Ogre Magi – Heavenly General

  10) Set Windrunner – Late Autumn

  11) Set DrowRanger – Shadow of Ice

  12) Set Earth Shaker – The Ironhoof Guardian

  13) Kunkka Shark Ship

  Theo Gamek

  Valve công bố những thông tin đầu tiên về hệ thống giải đấu The Major

  Sau 4 tháng kể từ khi hé lộ về The Major, cuối cùng Valve cũng hé lộ những thông tin đầu tiên về hệ thống giải đấu danh giá này…

  Sau khi kết thúc giải đấu The International 5, Valve đã quyết định thổi một luồng gió mới vào đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp khi sẽ tổ chức hệ thống giải đấu The Major thay vì việc chỉ có The International như trước. Cụ thể, bên cạnh TI được tổ chức vào mùa hè, sẽ có 3 giải đấu lớn khác được tổ chức vào các mùa còn lại trong năm.

  Vòng chung kết giải đấu đầu tiên của The Major sẽ được tổ chức tại Châu Âu vào tháng 11. Tuy nhiên hiện tại chưa có thông tin cụ thể về quốc gia cũng như địa điểm diễn ra sự kiện này. Tương tự như The International, tùy vào năng lực và phong độ của các team mà Valve sẽ quyết định các team nào sẽ được nhận vé mời tới thẳng vòng chung kết, team nào sẽ được vào thẳng vòng loại khu vực. Các team còn lại sẽ phải thi đấu ngay từ vòng sơ loại và cơ hội đăng ký được mở rộng cho tất cả các team. Tuy nhiên chỉ có 2 suất đi tiếp ở mỗi khu vực ở vòng sơ loại này.

  Tuy nhiên với những team nhận được vé mời trực tiếp tới vòng loại khu vực hay là vé mời trực tiếp tới vòng chung kết thì cần phải chốt được đội hình tham gia trước ngày 05/09/2015. Bất kỳ team nào không chốt được thành viên thì sẽ mất đi quyền đặc quyền này và sẽ phải tham gia giải đấu từ vòng sơ loại

  Các trận đấu ở vòng sơ loại sẽ được diễn ra từ ngày 06/10 đến 09/10 và ngay sau đó là vòng loại khu vực sẽ được diễn ra từ mùng 10 đến 13/10/2015. Mọi thông tin tiếp theo về giải đấu này sẽ được game4v cập nhật liên tục mời các bạn chú ý theo dõi.

  Theo Game4V

  Những sự kiện DOTA 2 đáng chú ý nhất trong tháng 1/2016 Sau kỳ nghỉ lễ nhân dịp năm mới, làng DOTA 2 thế giới lại tiếp tục với những giải đấu sôi động và hấp dẫn. 1) Vòng loại mở rộng Shanghai Major Tương tự như tại Frankfurt Major, vòng loại mở rộng của Shanghai Major cũng được chia…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Set Đồ Hero Đẹp Nhất Trong Tuần (P2)
 • Cách Chơi Ember Spirit Dota 2
 • Cận Cảnh Các Món Đồ Mới Trong Dota 2
 • ‘1001 Cách’ Counter Slark, Vị Tướng Khó Chịu Bậc Nhất Dota 2
 • Từ Nay, Các Vị Tướng Lmht Có Thể Tha Hồ ‘hái Hoa Bắt Bướm’ Trong Thế Giới Mới Mang Tên Dota 2
 • Tổng Hợp Set Đồ Dota 2 Tuyệt Đẹp Trong Compendium Shanghai Major 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Game Mới Dota 2 Sẽ Là Game “siêu Hút Máu” Khi Về Việt Nam ?
 • Dota 2: Top 5 Món Đồ Đầy Màu Sắc Halloween Trong Dota 2
 • Hướng Dẫn Dota 2: 5 Bí Kíp Để Cải Thiện Kỹ Năng Dota 2 Của Bạn
 • Dota 2: 5 Lý Do Không Thể Tuyệt Vời Hơn Để Leo Rank Bằng Abaddon Trong Phiên Bản Hiện Tại
 • Hướng Dẫn Chơi Axe Dota 2: Gã Trùm Chặt Chém Đáng Ghê Rợn
 • Với những set đồ đẹp và chất lượng như vậy chắc chắn sẽ có không ít những game thủ Dota 2 sẵn sàng tự nguyện &’hiến máu’…

  Torrid Ammor – set hero Axe

  Glittering Hawk – set hero Sven

  Light of Eleanor – set hero Naga Siren

  Violet – set hero Vengeful Spirit

  Shadow of Wuxia – set hero Templar Assassin

  LDD Set – Set hero Mirana

  Newbee Spectral Snipe – set hero Sniper

  Jing Mask – set hero Storm Spirit

  Heavenly General – set hero Orge Magi

  Late Autumn – Set hero Windranger

  Shadow of Ice – Set hero Drow Ranger

  YYF set – Set hero Queen of Pain

  Theo Game4V

  Hành động Fairplay của Meracle được cộng đồng Dota 2 ca ngợi

  Trong trận đấu quyết định tấm vé vào vòng tiếp theo của giải đấu Shanghai Major 2022, hành động fairplay của game thủ Meracle đã khiến toàn bộ cộng đồng Dota 2 phải thán phục…

  Ngày hôm qua diễn ra những trận đấu cuối cùng tại vòng bảng của vòng loại khu vực giải đấu Shanghai Major 2o15 để quyết đinh những đội tuyển sẽ tiếp tục góp mặt trong những vòng đấu tiếp theo. Và trong đó, trận đấu quyết định giữa First Departure và Mineski tại bảng A vòng loại khu vực SEA là một trong những điểm nhấn đáng chú ý nhất với hành động cực kỳ fair play của game thủ Meracle dù hành động này có thể đánh mất cơ hội đi tiếp của anh và đồng đội.

  Cụ thể trong game đấu đầu tiên ở trận đấu quyết định này, First Departure đã hoàn toàn bị lép vế trước team Mineski khi bị dẫn tới 20000 Networth cũng như luôn trong tình trạng phải phòng thủ trong nhà. Đột nhiên thành viên Clinkz bên Mineski bị một lỗi nào đó của Dota 2 khiến cho game thủ này liên tục bị mất kết nối khỏi game. Và ngay sau đó thành viên chơi Dazzle của Mineski cũng bị mắc lỗi tương tự. Hầu hết ở các giải đấu lớn đánh online của Dota 2, ban tổ chức luôn đặt ra một khoảng thời gian tối đa cho mỗi team tạm dừng trận đấu và sau khoảng thời gian đó dù có bao nhiêu thành viên mất kết nối hay gặp những vấn đề khác thì trận đấu vẫn phải tiếp tục.

  Và điều này đã xảy ra trong trận đấu này khi team Mineski đã sử dụng hết số thời gian tạm dừng trận đấu nhưng hai thành viên chơi Clinkz và Dazzle vẫn không thể kết nối trở lại trận đấu khiến cho Mineski chỉ còn 3 thành viên. Ngay khi hết khoảng thời gian tạm dừng của Mineski, Admin của trận đấu đã bắt trận đấu phải diễn ra. Game thủ Meracle của First Departure đã khiến tất cả ngỡ ngàng khi quyết định sử dụng quyền tạm dừng trận đấu của team mình để giúp cho các thành viên của Mineski có thời gian để kết nối lại trận đấu này. Mặc dù đang bị dẫn tới 20000 Networth và đứng trước khả năng bị thua trong game đấu quyết định này, hành động fairplay của Meracle đã khiến toàn bộ cộng đồng Dota 2 phải thán phục. Và cũng thật bất ngờ khi Meracle và đồng đội đã có thể lật kèo trong game đấu này dù bị dẫn tới 20000 Networth cũng như có được tấm vé đi tiếp vào vòng đấu tiếp theo.

  Theo Game4V

  Dota 2: ‘Drama’ lại nổ ra sau trận đấu thuộc vòng sơ loại Shanghai Major 2022 Tiếp tục xuất hiện một vụ việc lùm xùm trong vòng sơ loại Shanghai Major 2022 và lại có sự xuất hiện của một đội tuyển đến từ Indonesia… Trong vòng sơ loại thứ nhất khu vực SEA giải đấu Shanghai Major 2022, vụ việc hủy tạm dừng…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vẻ Đẹp Khó Cưỡng Của Set Đồ Mới Trong Compendium Dota 2 Shanghai Major
 • Những Set Đồ Hero Đẹp Nhất Trong Tuần (P2)
 • Cách Chơi Ember Spirit Dota 2
 • Cận Cảnh Các Món Đồ Mới Trong Dota 2
 • ‘1001 Cách’ Counter Slark, Vị Tướng Khó Chịu Bậc Nhất Dota 2
 • Dota 2: Các Loại Sát Thương Phép Trong Dota 2

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Sven (By Sieugatapchoi)
 • Leo Rank Với Viper Cùng Phong Cách “khí Tông”
 • Hướng Dẫn Chơi Clinkz (By Luca95)
 • Dota 2: Cẩm Nang Đối Đầu Với Clinkz
 • #1 : Cách Chơi Slark Dota 2: Trang Bị, Cộng Kỹ Năng, Lối Chơi
 • Có 5 loại sát thương phép khác nhau:

  + Sát thương phép thuật (Magical Damage)

  + Sát thương chuẩn (Pure Damage)

  + Sát thương hỗn hợp (Mixed Damage)

  + Sát thương xuyên phá (Universal Damage)

  + Sát thương trừ thẳng vào máu (HP removal Damage)

  Không như sát thương vật lý, chúng hoàn toàn bỏ qua giáp, chặn đòn và né.

  Đây là loại phổ biến nhất của hầu như mọi vị tướng, nó gây 75% sát thương lên tướng, gây thêm sát thương cho các đơn vị ở dạng Ethereal và không xuyên qua Black King Bar.Một số có thể có hiệu ứng khống chế.

  Mỗi vị tướng trong DOTA 2 đều sở hữu 25% kháng phép vì thế nên lượng sát thương thực tế gây ra sẽ không giống như trong mô tả kỹ năng. Sát thương sẽ bị giảm đi khi qua 25% kháng phép này sau đó mới trừ vào máu nên hãy lưu ý để tính sát thương cho chuẩn.

  Có một số kỹ năng có thể xuyên qua được Black King Bar nhưng chỉ để lại hiệu ứng khống chế và không gây sát thương như:

  + Spirit Breaker với Nether Strike

  + Enigma với Black Hole

  + Beastmaster với Primal Roar

  + Pudge với Dismember

  Sát thương chuẩn thường được dùng để kết liễu kẻ địch nhanh nhất có thể và thường được sử dụng dưới dạng hiệu ứng đòn đánh như:

  + Glaives of Wisdom của Silencer

  + Arcane Orb của Outworld Devourer

  + Impetus của Enchantress

  Các kỹ năng gây sát thương chuẩn có thể kể đến như:

  + Sunstrike của Invoker

  + Meat Hook của Pudge

  + Stifling Dagger của Phantom Assassin

  + Test of Faith của Chen

  Các kỹ năng bị động cũng có thể gây sát thương chuẩn:

  + Psi Blades của Templar Assassin

  + Desolate và Dispersion của Spectre

  Sát thương hỗn hợp là sát thương có thể bị chặn bởi giáp, chặn đòn và né. Nó gây 75% sát thương lên tướng, không gây thêm sát thương cho dạng Ethereal và có thể xuyên qua Black King Bar.

  Sát thương hỗn hợp cũng giống như sát thương vật lý nhưng nó cũng bị giảm sút bởi kháng phép.

  Những ví dụ của loại sát thương này là:

  + Acid Spray của Alchemist

  + Diabolic Edict của Leshrac

  + Wild Axes của Beastmaster

  Đây là loại sát thương rất đặc biệt vì nó có thể xuyên qua Black King Bar. Nó gây 75% sát thương lên tướng, có cộng thêm cho dạng Ethereal

  Universal Damage cũng giống Magical Damage ngoại trừ việc nó có thể xuyên qua khả năng miễn sát thương phép.

  Cho đến giờ, mới chỉ có 3 kỹ năng gây ra loại sát thương này:

  + March of the Machines của Tinker

  + Midnight Pulse của Enigma

  + Doom của Doom Bringer

  Đây là loại sát thương loại trừ máu của mục tiêu nhưng không làm mất hẳn lượng máu đó. Cho phép bạn hồi lại với đồ tiêu thụ.

  Nó gây 100% sát thương loại trừ máu của mục tiêu, không gây thêm sát thương cho dạng Ethereal và có thể xuyên qua Black King Bar

  Một vài kỹ năng có loại sát thương này như:

  + Heartstopper Aura của Necrolyte

  + Wave of Terror của Vengeful Spirit

  + Fatal Bonds của Warlock

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Chaos (By Miracle.andro)
 • Hướng Dẫn Chơi Kunkka (By Sieugatapchoi)
 • Hướng Dẫn Chơi Yurnero The Juggernaut
 • Cách Làm Chủ Tính Thế Trong Mọi Trận Đấu Và Hướng Dẫn Chơi Invoker Dota 2
 • Dota 2: Tham Khảo Cách Lên Đồ Shadow Fiend Siêu Dị Của Thần Đồng Sumail
 • Dota 2: Các Loại Ngôn Ngữ Của Hero Trong Dota 2

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chọn Giày Cho Các Hero Trong Dota
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Dota 2
 • Danh Sách Heroes Cực Khỏe Trong Dota 2 (Phần 1)
 • Bí Ẩn Giới Tính Thật Của Các Hero Trong Dota 2 (Phần 1)
 • Tổng Hợp Các Hero Strength Trong Game Dota
 • Ngôn ngữ của Quỷ (Ozhkavosh)

  Đáng chú ý nhất là tiếng Ozhkavosh (còn được gọi là tiếng của Quỷ) là ngôn ngữ quen thuộc của Shadow Demon, Shadow Fiend, Terrorblade và Doom.

  Thường nhấn mạnh ở các âm -zh và -sh và dễ đọc, có rất nhiều từ đa nghĩa. Trong các hero kể trên, Shadow Demon sử dụng ngôn ngữ này thành thục nhất.

  Doom chỉ dùng Ozhkavosh khi nói chuyện với Terrorblade, còn Terrorblade dùng khi chuyển sang dạng “quỷ dữ”. Đã có hẳn một bộ từ điển để dịch nghĩa các từ trong Ozhkavosh ra tiếng Anh.

  Bạn cũng có thể nghe thấy Legion Commander sử dụng loại ngôn ngữ này khi cô dùng cặp kiếm quỷ Voth Domosh.

  Warlock thường sử dụng một loại ngôn ngữ chưa được xác định, không phải Ozhkavosh nhưng cũng có mối liên kết với thế giới ma quỷ. Cũng có thể các câu đó không thuộc một loại ngôn ngữ nào mà chỉ là những câu thần chú, có thể có hoặc không có nghĩa cụ thể nào. Các phát âm thường có âm -k và -r, nguyên âm thường được kéo dài hơn bình thường.

  Ví dụ: “Ka’sha’karakas.”; “Kor’karamord.”; “Kar kor”.

  Ngoài những câu sử dụng tiếng Anh, thỉnh thoảng ta cũng bắt gặp Bounty Hunter dùng tiếng “mẹ đẻ” của mình. Không ai biết tên và không nhiều người biết về loại ngôn ngữ kì quái này, nó có các âm và cách phát âm rất phức tạp, nhiều -f và -i.

  Ví dụ: “Agho’ prira.”; “Fi’ir.”; “Fim sa’ek.”

  Shadow Shaman/Witch Doctor sử dụng một vài câu thần chú ở ngôn ngữ khác khi sử dụng Shackles/lúc tấn công, nhấn vào các nguyên âm, từ trong câu thường được kéo dài.

  Ví dụ: “Ney-yakena-tia-cah!”; “”Abo-talla-bashu-neba.”

  Ngôn ngữ của cõi trên

  Spectre sử dụng loại ngôn ngữ mà hero này gọi là “lời của cõi trên”, giống như tiếng Anh nhưng bị biến âm nên ta không nghe rõ và không hiểu. Nhiều từ Spectre nói có thể nghe ra nhưng nhiều từ rất lạ, có thể không là tiếng Anh.

  Ví dụ: “I come a stranger here, lost/Tsol, ereh regnarts a emoc I/I emoc a regnarts ereh, tsol” heard all at the same time.

  Ngôn ngữ của Wisp thì không ai có thể hiểu được, đó là những âm thanh kì quặc, như là từ một thế giới khác.

  Phoenix cũng tương tự, ngôn ngữ là những âm thanh phát ra, nghe giống như tiếng kêu của các loài chim.

  Keeper of the Light và Lich có những câu thần chú rất lạ tai, một chuỗi những âm lộn xộn, được dùng để thi triển phép thuật của mình.

  Ví dụ: “Antalemalala!”; “Oh-na-summaleah!”; “Mokao-taraya, nira-kaaah- -this incantation goes on for far too long and is subtitled as Blah Blah Blah-”

  Lúc Slark ra skill xong thường kèm theo một số âm thanh không rõ ràng, không chắc có phải là tiếng Anh hay không.

  Ngoài ra có một bảng chữ cái chưa được nhận dạng nữa được dùng trong một số trang sách của cuốn Archronicus, nên ta cũng chưa biết được đó là loại chữ cái của ngôn ngữ nào.

  Theo Game4v

  Những lý do bạn mãi là ‘gà’ trong Dota 2 Bạn sẽ mãi là &’gà’ trong Dota 2 nếu như không khắc phục những điểm yếu được thống kê trong bài viết lần này. Cùng trang tin game Game4V thống kê lại những điểm yếu người chơi nên khắc phục để thoát khỏi lốt &’gà’ và biến thành…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Loại Ngôn Ngữ Của Hero Trong Dota 2
 • Những Lựa Chọn Hero Tốt Trong Dota (Phần I)
 • Một Số Kinh Nghiệm Lựa Chọn Hero Trong Dota (Phần I)
 • Ping Cao, Cách Khắc Phục Lỗi Ping Cao Khi Chơi Game Trên Pc
 • #1 : Tổng Hợp Những Cách Giảm Ping Dota 2 Dành Cho Game Thủ
 • Các Vị Trí Trong Dota 2

  --- Bài mới hơn ---

 • Dota 2: Top 10 Carry Được Pick Nhiều Nhất Trong Năm 2022
 • Dota 2 Hướng Dẫn Tân Thủ
 • Tìm Hiểu Về “role” Và “lane” Trong Dota 2
 • Điều Gì Đã Tạo Nên Các Carry Hero Trong Dota?
 • Bí Quyết Giúp Bạn Lên Trình Độ Rất Nhanh Trong Dota 2 (P2)
 • Các vị trí trong Dota 2

  Kỳ 1: Carry số 1.

  Các vị trí trong Dota 2 được sắp xếp theo số thứ tự từ 1 đến 5, theo các chuyên gia về Dota 2, cách sắp xếp số như vậy chính là cách sắp xếp theo nhu cầu và số thứ tự ưu tiên trong việc thụ hưởng tài nguyên trên bản đồ.

  Vị trí số 1 chính là những “lực sĩ” gánh cả trận đấu, thắng bại toàn cục phụ thuộc rất nhiều vào khả năng tối đa lượng tiền thưởng trên bản đồ bằng cách farm quái. Việc tối đa lượng tiền và level này có ý nghĩa gần như tuyệt đối để có thể đảm bảo khả năng lên level nhanh và có một lượng đồ ( items) để gia tăng sức mạnh trong thời gian ngắn nhất. Mỗi khi hạ gục một lính đối phương, quái rừng, hoặc một hero đối phương, người chơi sẽ nhận được một lượng tiền nhất định.

  Trong suốt thời gian đầu của trận đấu, các carry sẽ phải tập trung tối đa để kiếm tiền và lên level nhanh nhất có thể, cho nên dẫn tới như một điều tất nhiên đó là việc họ sẽ có những kỹ năng đặc biệt để hỗ trợ cho công việc này. Như đã đề cập, hầu hết thời gian trong trận đấu phải được giành cho việc kiếm tiền và lên level ( farming) của các carry. Khi đạt được một lượng level và đồ nhất định, các carry sẽ phải tham gia cùng đồng đội để đi phá trụ của đối phương ( pushing) hoặc tham gia các trận giao tranh để giành quyền kiểm soát bản đồ và đánh bại đối phương ( fighting).

  Sự hiện diện của các carry trong mọi trận giao tranh có ý nghĩa rất lớn khi mà họ đã đạt đủ sức mạnh để chiến đấu. Các hero carry sẽ thường có những kỹ năng phục vụ cho việc farm đồ nhanh như Critical Strike ( tấn công chí mạng), các chiêu tấn công vật lý/phép thuật trực diện để trấn áp đối thủ và các chiêu dịch chuyển tức thời trong khoảng cách ngắn để tham gia hoặc rút lui trong mỗi trận đánh (Blink). Các hard carry thường sẽ sở hữu một chiêu dịch chuyển, một chiêu tấn công, và một chiêu bảo vệ bản thân, để đánh đổi lấy những bộ skill này chính là khả năng giao tranh hạn chế và sự mỏng manh của họ trong thời gian đầu game biến họ trở thành mục tiêu dễ bị “xơi tái” của đối phương.

  • Hãy lựa chọn hero phù hợp với phong cách chơi của bạn để có được một trận đấu thoải mái và khả năng ra quyết định chính xác.
  • Trong khâu ban/pick, hãy yêu cầu đồng đội lựa chọn những support hạng nặng nếu bạn làm hard carry, hoặc xây dựng một đội hình bọc lót và chiến đấu tốt khi bạn chơi vị trí carry thường.
  • Hãy thận trọng, đặc biệt là trong quá trình farm đầu game, lúc này bạn hoàn toàn không thể tự vệ trước những đợt tấn công từ 2-3 đối thủ, hãy bám sát đồng đội và chỉ farm trong khu vực có tầm nhìn.
  • Luôn nhạy bén với sự di chuyển của đối phương. Khi bạn đạt đến level 6 trở lên, đối phương sẽ liên tục tổ chức những cuộc săn lùng bạn, hãy cảnh giác khi những ganker đối thủ biến mất khỏi bản đồ, chủ động rút chạy khỏi giao tranh khi bạn và team bị gank trong thời gian này, tuyệt đối không ham đánh giết khi chưa đủ khỏe.
   Tương tác, chia sẻ và giao tiếp một cách chủ động với đồng đội, nên nhớ đầu game và giữa game, bạn chính là cục tạ cho cả đội.

   Không ham thể hiện kỹ thuật cá nhân, mọi hành động đều phải trả giá bằng những câu chửi bới của đồng đội.

  Khái niệm các vị trí trong dota 2

  Hướng dẫn các vị trí trong dota 2

  Lựa chọn các vị trí trong dota 2

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Giao Tiếp Trong Dota 2 Hiệu Quả
 • Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Hero Mới Mars
 • Dota 2: Điểm Mặt Những Hero Hưởng Lợi Từ Item Siêu Khủng Mới Bloodthorn
 • Đây Là Cách Ai Đánh Bại Các Game Thủ Dota 2 ‘pro’ Nhất: Dám Làm Những Thứ Con Người Không Làm
 • Dttk: Kĩ Năng Của Baltor, Mercurial Và Balanar
 • Tiểu Sử Các Hero Trong Dota 2

  --- Bài mới hơn ---

 • Giảm Ping Dota 2 Siêu Thần Tốc Với Những Cách Làm Sau Đây
 • Cách Giảm Ping Cao Khi Chơi Game Liên Minh, Dota 2
 • 8 Dạng Người Bạn Hay Gặp Khi Đánh Roshan Trong Dota 2
 • 5 “bí Kíp” Luyện Tướng Trong Dota Truyền Kỳ
 • Hai Vị Tướng Mới Của Dota 2 Có Gì Khác Biệt So Với Phần Còn Lại?
 • Lịch sử Hero Dota 2 – Sự kiện Mad Moon

  Từ khi thế giới chỉ mới là một chấm nhỏ đã mang theo một người đồng hành kỳ lạ – một khối cầu phát sáng giống như những viên pha lê lộng lẫy với cái tên Mad Moon. Viên ngọc nhỏ bé này mang một vầng hào quang tỏa sáng giống như ánh Mặt Trời ban ngày.

  Nhưng Mad Moon là một viên đá di động. Thực chất nó là một nhà tù giam cầm 2 trí tuệ cổ đại bị đày trong ải thời gian vĩnh cửu từ xa xưa. Chính Primordials vĩ đại đã bỏ ra rất nhiều công sức để xung đột không hồi kết với chúng. Kết quả dành cho 2 Ancients là đã bị giam cầm vĩnh viễn với một hình thể và mãi mãi rơi vào vô cực cho đến khi thế giới của chúng ta trở thành điểm đến tiếp theo cho những “kẻ lang thang” này.

  Qua nhiều thế kỷ, đã có nhiều nền văn minh sơ khai bắt đầu mọc lên và cũng có bị sụp đổ dưới ánh hào quang của nó. Sức ép của quỹ đạo và lực thủy triều đã tạo điều kiện cho 2 cư dân của Mad Moon có cơ hội thoát ra. Mặc dù khá yếu ớt lúc đầu nhưng chúng vẫn tìm mọi cách để có thể thoát ra từ những vết nứt đến khe nhỏ và hàng ngàn vết đứt gãy to lớn tỏa ra những năng lượng phát sáng kỳ lạ.

  Tiểu sử các Hero trong Dota 2 – Đêm khải huyền định mệnh

  Khi tìm hiểu về tiểu sử Hero Dota 2 Full có viết: Vào một đêm “khải huyền” định mệnh, mặt trăng đã nổ tung và tan vỡ từ bên trong. Những mảnh vỡ hầu hết đã rơi vào không gian vô tận và một số ít rơi xuống mặt đất dưới dạng nóng chảy thành các mảnh pha lê.

  Khi chúng rơi xuống, mắt đất dần tái sinh và những kẻ sống sót trong cuộc biến động này bắt đầu tiến hành xây dựng và phát triển nền văn minh mới. Mad Moon giờ đây chỉ giống như một giấc mơ sau đêm bị hủy diệt này, nó chỉ còn được biết đến như một huyền thoại trong ký ức.

  Những mảnh vỡ nguyên thủy hình thành hình thái ban đầu của chúng là Radiant và Dire. Trong hình dạng vốn có thuần khiết, mỗi loại đá đều mang một dạng năng lượng khác nhau.

  Những người sống gần nơi mà chúng rơi xuống sẽ cảm nhận được một nguồn sức mạnh phi thường và khiến họ dần lệ thuộc vào năng lượng của nó. Thậm chí họ còn xây dựng đền thờ xung quanh Ancients và coi chúng như những thực thể của thần linh ban xuống.

  Sự xung đột của Ancients

  Thực thể Ancients bao gồm cả RadiantDire đều sinh ra nhiều thứ: sức lực, năng lượng, khả năng tái sinh khác nhau. Xung quanh Radiant là ánh sáng rực rỡ, mê hoặc còn xung quanh Dire lại là thứ phóng xạ đen tối, tiết ra độc tố và héo úa. Hai thực thể này xung khắc với nhau và không bao giờ có thể hòa hợp được.

  Sự xuất hiện của 2 Ancients trong game E-Sport này đã gây nên chiến tranh với sự lấn át năng lượng từ hai phía đối lập. Một cái chỉ có thể trở nên hoàn thiện khi cái kia phải bị hủy diệt. Những vật đã bị mê hoặc sẽ tiến hành công cuộc phục hồi quê hương của mình bằng các tiêu diệt Ancient láng giềng. Và từ xa xưa, đã có rất nhiều Heroes tham gia dù không hề nhận ra rằng hai phe đều giống nhau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hero Nào Mạnh Mẽ Nhất Dota 2 Trong Phiên Bản Hiện Tại?
 • Tổng Hợp Một Số Về Item Trong Dota
 • Dota 2: Điểm Mặt Những Hero Offlane Tốt Nhất Ở Phiên Bản 7.21D
 • Dota 2: Những Anh Hùng Offlane Hay Nhất Năm 2022
 • Các Dòng Lệnh Hữu Ích Của Dota (Phần 1)
 • Những Set Đồ Hero Đẹp Nhất Trong Tuần (P2)

  --- Bài mới hơn ---

 • Vẻ Đẹp Khó Cưỡng Của Set Đồ Mới Trong Compendium Dota 2 Shanghai Major
 • Tổng Hợp Set Đồ Dota 2 Tuyệt Đẹp Trong Compendium Shanghai Major 2022
 • Game Mới Dota 2 Sẽ Là Game “siêu Hút Máu” Khi Về Việt Nam ?
 • Dota 2: Top 5 Món Đồ Đầy Màu Sắc Halloween Trong Dota 2
 • Hướng Dẫn Dota 2: 5 Bí Kíp Để Cải Thiện Kỹ Năng Dota 2 Của Bạn
 • Death Prophet: Vesture of Unkindness ( Link Steam Workshop )

  Death Prophet được biết đến như “hàng không mẫu hạm” trong . Tuy không còn xuất hiện quá nhiều cũng như đã bị thay thế bởi các carry hero truyền thống như Anti-Mage, Morphling Spectre… nhưng không vì thế mà chúng ta có thể đánh giá thấp sức mạnh của hero này. Và rất có thể Death Prophet sẽ là một trong những vũ khí bí mật được tung ra tại TI4 sắp tới. Một khi Death Secret được nâng max và cô nàng này sử dụng ulti, bất cứ đối thủ nào cũng đều phải e ngại. Cô nàng cũng có thể dễ dàng phù hợp với bất kỳ chiến thuật nào ở các trận đấu đỉnh cao.

  Với set đồ Vesture of Unkindness mới xuất hiện trên Workshop vừa qua sẽ càng khiến Death Prophet trở nên đáng sợ hơn bội phần. Giờ đây cô nàng có thể triệu hồi được những đàn quạ chết chóc cũng như những linh hồn tội lỗi để tiêu diệt kẻ thù. Set đồ này cũng cho phép bạn thay đổi hình ảnh icon của skill cũng như cử động trong game.

  Dragon Knight: Dragon’s Ascension Pauldrons ( Link Steam Workshop )

  Trong thời gian gần đây, việc sử dụng các carry hero theo hướng “trâu bò” đang ngày càng được ưa chuộng và Dragon Knight là một trong những cái tên xuất hiện rất thường xuyên. Ở giai đoạn early và mid game, hero này có thể đẩy trụ rất nhanh trong dạng Elder Dragon Form. DK còn có thể lên MjollnirDaedalus để gây sát thương ở giai đoạn late game. Và đó là lý do tại sao rất nhiều người yêu thích hero này và cũng giải thích việc các set đồ của DK luôn được cộng đồng săn đón.

  Set đồ Dragon’s Ascension Pauldrons được thiết kế bởi người chơi Don Don và đã có mặt trên Workshop không lâu. Tôi tin chắc rằng với vẻ “lộng lẫy” này nó chắc chắn sẽ có mặt trên Store trong tương lai gần.

  Evil Geniused – Naga Siren: Treasure of the Deep ( Link Steam Workshop )

  Trong Dota 2, Naga Siren có thể đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau từ support cho đến carry. Ở thời điểm hiện tại, đây là một trong những nữ hero đang được ưa chuộng bậc nhất trong các trận đấu pub cũng như rank. Chính vì thế, khi set đồ mới Treasure of the Deep được ra mắt trên Workshop đã khiến cộng đồng không khỏi mong ngóng. Đây là set đồ được thiết kế độc quyền của đội tuyển Evil Geniuses dưới bàn tay của game thủ “khét tiếng” Arteezy, Pior Motenai. Nếu là một fan hâm mộ của EG tôi chắc chắn là bạn sẽ không thể bỏ qua set này khi nó ra mắt.

  Treant Protector: Fungal Protector ( Link Steam Workshop )

  Treant Protector là một trong những vị tướng support rất đa dụng và phù hợp với bất kỳ carry hero nào. Nếu bạn chưa biết thì hero này là lựa chọn hàng đầu của các đội tại vòng loại TI4 vừa qua. Living Armor của Treant Protector được dùng để bảo vệ các hero khác khi lao vào giữa trận chiến cũng như buff máu cho trụ rất hữu hiệu.

  Ở giai đoạn mid và late game, Treant có thể đảm bảo cho đồng đội sống lâu nhất có thể một khi mình còn trụ lại được trong giao tranh. Tuy nhiên, trái ngược với độ yêu thích của người chơi dành cho hero này thì số lượng set đồ dành riêng cho Treant gần như là không có. Chính vì thế, set đồ mới Fungal Protector ngay khi được up lên Workshop đã tạo được sự hứng thú không nhỏ.

  Bên cạnh đó, khi trang bị set đồ này thì icon skill của Treant cũng sẽ được thay đổi đẹp mắt hơn.

  Theo Endgame

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chơi Ember Spirit Dota 2
 • Cận Cảnh Các Món Đồ Mới Trong Dota 2
 • ‘1001 Cách’ Counter Slark, Vị Tướng Khó Chịu Bậc Nhất Dota 2
 • Từ Nay, Các Vị Tướng Lmht Có Thể Tha Hồ ‘hái Hoa Bắt Bướm’ Trong Thế Giới Mới Mang Tên Dota 2
 • Những Vị Tướng Đi Rừng Tốt Nhất Hiện Tại
 • Tổng Hợp Các Phím Tắt Trong Dota 2

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Hero Thường Sử Dụng Item Blink Trong Dota
 • Dota 2: Ngoài Blink Dagger, Theo Bạn Đâu Là Item Gây Bất Ngờ Nhất Để Mở Combat?
 • Tiêu Điểm Item Blink Dagger Dota 2
 • Giải Đấu Toàn Quốc Mùa Hè Của Dota Truyền Kỳ Hâm Nóng Vịnh Bắc Bộ
 • Dttk: Kĩ Năng Của Baltor, Mercurial Và Balanar
 • Phím tắt trong DOTA 2 là gì? Có cập nhật gì mới

  Phím tắt là một trong những giải pháp mà cách tay game chuyên nghiệp dùng để tiết kiệm thời gian. Vậy, cụ thể sử dụng phím tắt như thế nào? Và vai trò, hiệu quả của phím tắt trong DOTA 2 được thể hiện ra sao.

  Sử dụng phím tắt trong DOTA 2 như thế nào?

  Việc sử dụng phím tắt tương đối đơn giản. Chỉ với một số thao tác cơ bản, người chơi đã có thể đưa ra các lệnh trong thời gian nhanh nhất. Sử dụng phím tắt phải dựa trên hệ thống cài đặt game.

  Chức năng kết hợp của hệ thống cài đặt với hệ thống phím máy tính. Phiên bản game khác biệt sẽ cho hiệu quả sử dụng phím tắt khác nhau. Do đó, việc tìm hiểu kỹ phiên bản chuẩn sẽ giúp dùng phím tắt hiệu quả nhất.

  Cập nhật mới của phím tắt trong DOTA 2

  Mọi bước đi hay di chuyển và ra đòn cũng được áp dụng phím tắt. Thao tác nhanh chóng tính trên giây. Điều này đặc biệt mang đến cơ hội thắng nhanh gấp nhiều lần.

  Những phím tắt bắt buộc trong Dota 2

  • Phím ALT chỉ có thể liên kết với nhau bằng các phím khác, dưới dạng tổ hợp phím kết hợp. ALTGR được coi là cùng một phím.
  • Phím WINDOWS (trái và phải) là không cần thiết, song chúng có thể được bật trong cài đặt các Quick Key/ Hotkeys nâng cao. Những phím này đảm nhiệm chức năng mở menu trên màn hình nền.
  • Phím PRINT giúp bạn chụp ảnh màn hình. Bạn cũng có thể dùng phím này trong một tổ hợp với các phím khác.
  • Arrow (Default): Đây là các Hotkeys mặc định trong Dota 2.
  • WASD Các phím nóng mặc định của WASD Dota 2, được điều chỉnh để sử dụng W, A, S và D cho chuyển động của máy ảnh.
  • Legacy Keys với các phím tắt khác nhau cho mỗi anh hùng và đơn vị.

  • Các phím Q, W, E, R đại diện cho những skill cơ bản của nhân vật.
  • Phím F (Ultimate) không liên kết với các kỹ năng khác giúp giảm nguy cơ người chơi vô tình nhấn phải khi không muốn sử dụng kỹ năng.
  • Phím Tab: Lựa chọn Hero.
  • Phím Space: Lựa chọn nhanh.
  • Phím ~: Chọn tất cả các trang bị.
  • Phím Caps Lock: Lựa chọn các thiết bị đang được điều khiển.
  • Phím L: Trở lại thao tác trước.
  • Phím L: Đẩy ngay.

  Các phím tắt cơ bản để nhắn tin không cần Chat Whell

  Ngoài các phím tắt trong Dota 2 kể trên, bạn có thể sử dụng thêm một vài phím để thông báo. Mục đích của các phím tắt này là báo thông tin cho đồng đội mà không cần phải mở cửa sổ chat.

  Hệ thống Chat Wheel trong Dota 2 được tích hợp sẵn các mẫu câu với nội dung đa dạng. Từ thông báo miss cho tới báo thời gian check Roshan đều có thể được hiển thị để đồng đội check thông tin. Để sử dụng các phím tắt này, bạn chỉ cần cài đặt hoặc thay đổi các mẫu câu tùy ý trong Setting. Sau đó, hãy nhấn giữ phím tắt Wheel Chat (Y) và rê chuột tới mẫu câu bạn cần sử dụng là được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Trang Bet Dota 2 Uy Tín Và Đáng Tin Cậy Trên Thị Trường
 • Tổng Hợp Các Lệnh Console Dota 2 Hỗ Trợ Người Chơi
 • Phân Tích Giao Tiếp Trong Game: Tận Dụng Tối Đa Chat Wheel Trong Dota 2
 • Nhìn Lại 5 Hiệu Ứng Aghanim’s Scepter Mới Trong Đấu Trường Dota 2
 • Mã Lệnh Dota, Tổng Hợp Mã Lệnh Dota Đầy Đủ
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100