Top 18 # Bùa Lợi Trong Lol / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Tác Dụng Của Các Bùa Lợi Rừng Trong Lmht Lol / 2023

Tác dụng của các bùa lợi rừng trong LMHT LOL. Tác dụng của bùa đỏ,tác dụng của bùa xanh,tác dụng khi ăn cóc thành tinh, tác dụng khi ăn bãi chim biến dị,tác dụng khi ăn bãi sói, tác dụng khi ăn bãi người đá, tác dụng khi ăn cua kỳ cục, tác dụng khi ăn rồng 1 2 3 4 5, tác dụng khi ăn baron 3ron trong lmht lol

– Trừng Phạt đơn vị này cho bạn Năng Khiếu Đồ Tể – làm choáng lính và quái tại đòn đánh đầu tiên và mỗi 5 đòn đánh sau đó. Đòn đánh đầu tiên lên trụ gây 50 (+15 mỗi cấp) sát thương chuẩn nhưng làm tiêu hao bùa lợi này. Tồn tại 90 giây.

– Về cơ bản, bùa lợi này không giúp người đi rừng quá nhiều trong giai đoạn farm quái rừng. Với việc choáng lính và quái sau 5 đòn, người đi rừng chỉ mất ít hơn một chút nhau khi farm. Hiệu quả sau cũng gọi là chấp nhận được với khả năng đẩy trụ nhanh hơn ở đường. Khi có ý định đẩy, hãy cố gắng bảo người đi đường gần quái đá tập trung đẩy cao hoặc chuẩn bị cho một cuộc gank sắp tới.

– Trừng Phạt đơn vị này cho bạn Nhạy Cảm – nếu bị phát hiện bởi một cọc mắt của kẻ địch, đơn vị này sẽ được báo động và sở hữu Tầm Nhìn Ma Thuật trong 10 giây. Tồn tại 90 giây, có 1 điểm sử dụng.

– Chim biến dị thay thế cho bãi ma ở phiên bản cũ. Nội tại của buff này khá hay, giúp người đi rừng có thể kiểm soát tốt nhất những cọc mắt ở khu vực rừng của mình, nhất là ở khu vực các bụi gần khu vực bùa đỏ. Với 10s như máy quét cao cấp, gần như các game thủ sẽ phát hiện hết mắt của đối phương trong khu vực rừng mình.

TÁC DỤNG CỦA BÃI SÓI HẮC ÁM

– Trừng Phạt đơn vị này cho bạn Sói Ma – triệu hồi một linh hồn sói, giúp bạn canh giữ một phần khu rừng. Tồn tại 90 giây, nhưng giảm xuống nếu đuổi theo đối phương.

– Các tướng theo khuynh hướng farm nên chọn buff này là hợp lí nhất. Hiệu quả buff tương đối ổn, tránh các vị tướng đi rừng đối phương xâm lăng bất ngờ dẫn tới cái chết tức tưởi ngay trong khu vực rừng của mình.

– Trừng Phạt đơn vị này cho bạn Năng Khiếu Dụng Độc – những kẻ tấn công sẽ bị nhiễm độc và bị gây 6 (+6 mỗi cấp) sát thương phép trong 3 giây. Tồn tại 90 giây.

– Dành cho các tướng có thiên hướng trâu bò trong giao tranh tổng. Lượng sát thương của buff này khá ổn, thậm chí là rất ngon với tướng đi rừng cấp 6-11. Team đỏ sẽ có lợi hơn rất nhiều khi cóc ở vị trí gần đường dưới vì đường dưới sẽ là khu vực nóng nhất giai đoạn giữa trận đấu.

TÁC DỤNG CỦA BÙA ĐỎ

– Hồi 20% máu tối đa. Khá ổn với một tướng đi rừng ở những cấp độ đầu.

– Hồi 25% năng lượng tối đa. Tạo điều kiện cho những tướng ăn bùa đỏ trước và khi nhường bùa cho đường giữa không bị thiếu hụt năng lượng.

TÁC DỤNG CỦA CUA KÌ CỤC

– Cho tầm nhìn và tăng tốc chạy ở trước cửa Rồng hoặc Baron trong 75 giây sau khi bị hạ gục. Đây có thể là điểm nóng nhất của trận đấu khi đội nào có được chú cua này sẽ có rất nhiều lợi thế trong việc tranh chấp rồng. Ngoài ra, nếu rừng của bạn có thể chiếm sông tốt, đồng đội sẽ vô cùng an tâm trước những tình huống đảo đường của đối phương. Vì vậy, chú cua này là mục tiêu chiến lược của các chiến thuật ở các đội tuyển chuyên nghiệp. Một mục tiêu nhỏ bé, đem lại khoảng 35 vàng mà mang trọng trách rất quan trọng lên thân mình.

TÁC DỤNG CỦA RỒNG

– Tác dụng khi ăn rồng 1: Quyền Uy Loài Rồng: +8% tổng sát thương vật lí và sức mạnh phép thuật. – Tác dụng khi ăn rồng 2: Đẳng Cấp Loài Rồng: +15% sát thương lên lính và quái. – Tác dụng khi ăn rồng 3: +5% tốc độ di chuyển. – Tác dụng khi ăn rồng 4: +15% sát thương lên trụ và công trình. – Tác dụng khi ăn rồng 5: Nhân đôi tất cả các cường hóa khác, đồng thời khiến đòn đánh của bạn thiêu đốt đối phương 150 sát thương chuẩn trong 5 giây. Tồn tại 180 giây.

Khi ăn 5 lần rồng, sức mạnh của đồng đội vượt trội hoàn toàn so với team địch. Lượng sát thương, tốc độ di chuyển tăng rất nhiều kèm theo khả năng đẩy đường rất mạnh nếu các bạn còn ăn được thêm cả bùa 3 ron nữa thì quá là bá đạo vì khả năng đẩy đường phá trụ sẽ rất lớn

TÁC DỤNG KHI ĂN BARON

Tác dụng lên các tướng

– Tăng 40 sát thương vật lí và sức mạnh phép thuật (tăng lên theo thời gian trận đấu). – Giảm 4s thời gian biến về. – Biến Về thành công hồi lại 50% máu và năng lượng tối đa. – Biến Về thành công tăng 50% tốc độ di chuyển trong 8 giây.

Tác dụng lên các lính:

– Tăng tốc độ di chuyển đến 90% tốc độ di chuyển trung bình của các tướng ở gần, lên đến tối đa là 500. – Kháng hiệu ứng làm chậm. – Nếu không phải lính siêu cấp: Giảm 75% sát thương nhận vào từ các phép diện rộng, sát thương theo thời gian và các hiệu ứng gây cản trở.

Lính cận chiến:

Nhận thêm 50% tốc độ di chuyển khi tiến vào phạm vi 800 gần lính hoặc trụ đối phương. – Tăng kích thước. – Tăng 75 phạm vi tấn công. – Giảm 75% sát thương với tướng và lính. – Giảm 30% sát thương với trụ (tương tự như lính xe pháo).

Lính đánh xa:

– Tăng 20 Sát thương vật lí – Tăng 50% tốc độ bay viên đạn. – Tăng 100 phạm vi tấn công.

Lính xe pháo:

– Tăng 600 phạm vi tấn công. – Tăng 50% sát thương, giảm một nửa tốc độ đánh. – Đánh lan trong phạm vi 200 và nhân đôi sát thương lên trụ.

Lính Siêu Cấp:

– Tăng 25% tốc độ đánh. – Nhận 50% tốc độ di chuyển khi tiến vào phạm vi 800 gần lính hoặc trụ đối phương.

Đánh Giá Bùa Lợi Của Các Loại Rồng Nguyên Tố Lol Mùa 9 / 2023

Đặc điểm Lính Rồng Nguyên Tố

Đơn vị lính này cung cấp bùa lợi mạnh hơn và có khả năng hồi sinh nhanh hơn trong một trận đấu. Nếu trước đây, để hồi sinh Rồng Nguyên Tố thường mất đến 6 phút thì phiên bản mới này nó chỉ cần 5 phút để sống dậy.

Công dụng: Rồng Nguyên Tố Gió thích hợp đi chung với các Tướng trong rừng vò nó có thể giúp người chơi dễ dàng quan sát bản đồ và gank được nhiều hơn trong màn đấu. Trong giai đoạn mở đầu cuộc chiến, bạn có thể sử dụng Rồng Nguyên Tố này để dò bản đồ nhằm tiêu diệt đối thủ hiệu quả.

Kỹ năng: bậc thầy “Truy đuổi” với khả năng di chuyển nhanh, tấn công bất ngờ với lực sát thương khủng.

Bùa Rồng Gió: Tốc độ di chuyển ngoài vùng giao tranh của Rồng Gió là 15/30/45. Đặc biệt khả năng này tăng thêm 50% nếu bạn sở hữu bùa lợi Dấu Ấn Rồng Thiêng.

Nhân vật vô cùng đa dạng, phong phú trong Blade and Soul là một trong những điểm hấp dẫn người chơi. Tạo hình nhân vật Blade and Soul theo ý muốn là một nhiệm vụ thú vị trong game mà bạn nên khám phá!

Công dụng: Rồng nguyên tố LOL này có công dụng quan trọng trong quá trình di chuyển, các tình huống cò quay, cấu rỉ máu trước giao tranh hoặc các tình huống tấn công từ đối thủ. Rồng Nước có năng lực trụ đường hiệu quả. Đội sở hữu Rồng Nước sẽ có khả năng phục hồi cao hơn các đội khác.

Kỹ năng: Chiêu thức của Rồng Nước có tác dụng làm chậm pha tấn công của đối thủ trong các tình huống tranh chấp rồng. Trong một vài trường hợp, Rồng Nước có khả năng làm chậm kẻ địch của bạn nếu có một số điều chỉnh nhất định.

Bùa Rồng Nước: Sau mỗi 18/12/6 giây, bùa lợi này sẽ hồi lại 10% máu và năng lượng đã mất. Khả năng này sẽ tăng thêm 15% nếu bạn sở hữu thêm bùa lợi Dấu Ấn Rồng Thiêng.

Công dụng: Lính Rồng Nguyên Tố Lửa trực tiếp tăng thêm sức mạnh cho các Tướng. Có lợi cho các màn giao tranh.

Kỹ năng: Một kỹ năng đặc biệt của Rồng Lửa là pha ra đòn có sức sát thương trên diện rộng.

Bùa Rồng Lửa: Khả năng dồn sát thương của Bùa lợi Rồng Lửa là 8/16/24% (dựa trên số điểm cộng dồn) Sức Mạnh Phép Thuật và Sát Thương Vật Lý. Khả năng được +50% nếu bạn sở hữu thêm bùa lợi Dấu Ấn Rồng Thiêng.

Công dụng: Nguyên Tố Rồng LOL Đất giúp tăng % sát thương chuẩn lên quái siêu cấp và trụ. Rồng Đất giúp tăng lợi thế cho đội trong các tình huống giao tranh với các mục tiêu lớn.

Kỹ năng: Earth Dragon có đòn tấn công rất chậm nhưng bù lại là chiêu đánh ra có lực sát thương rộng. Rồng Nguyên Tố này sở hữu máu, giáp và kháng phép nhiều hơn các con rồng khác nên việc tiêu diệt nó mất nhiều thời gian hơn các con rồng khác.

Bùa Rồng Đất: Bùa lợi của rồng đất có khả năng tăng sát thương chuẩn lần lượt 10%/20%/30% lên Quái Khủng và Trụ Bảo Vệ và +50% nếu sở hữu bùa lợi Dấu Ấn Rồng Thiêng.

Bùa Lợi Rồng Nào Mạnh Nhất Liên Minh Mùa 10 / 2023

Liên Minh Huyền Thoại mùa 10 giới thiệu bốn loại nguyên tố với bốn loại linh hồn rồng khác nhau, map thay đổi dựa theo rồng nguyên tố nào xuất hiện trong map. Rồng nguyên tố thứ ba xuất hiện trong game sẽ xác định diện mạo của map trong suốt phần còn lại của trận đấu. Trong nửa mùa 10, vài người chơi vẫn chưa hiểu về các bùa lợi có được từ mỗi rồng nguyên tố, thứ tự ưu tiên linh hồn, và khi nào là thời điểm tốt nhất để rồng. Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ đi qua những điều cơ bản để bạn nắm rõ về linh hồn rồng trong game.

Các bùa lợi từ các rồng nguyên tố trong Liên Minh

Mùa 10 thay đổi thời gian xuất hiện rồng và hệ thống bùa lợi rồng. Rồng một và hai là những nguyên tố riêng. Rông nguyên tố thứ ba sẽ giữ nguyên cho đến hết game và hồi sinh cho đến khi một đội có được bốn rồng và hoàn tất linh hồn rồng.

Cloudbringer’s Grace

Rồng gió giảm cooldown ultimate 10 / 20 / 30 / 40 %, và phớt lờ giới hạn giảm cooldown. Điều đó đồng nghĩa, nếu đủ điều kiện, người chơi có thể giảm 80% cooldown cho ultimate của mình.

Linh hồn rồng gió có lẽ là linh hồn ít giá trị nhất của game. Nó thêm 10% tốc độ di chuyển, tăng 50% tốc độ di chuyển trong 6 giây sau khi bạn sử dụng ultimate. Vào cuối game, có thêm tốc độ di chuyển không thay đổi gì nhiều.

Infernal Might

Rồng lửa cộng 4 /8 / 12 / 16 % chỉ số AD và AP. Bắt đầu từ rồng lửa, mọi thứ trở nên thú vị hơn. Sát thương thêm luôn tốt cho tất cả, dù cho đội hình đang xoay quanh lối chơi gì.

Mountainous Vigor

Rồng đất cộng 6 /12 /18 / 24 % giáp và kháng phép. Đây là bùa lợi phòng thủ đem lại lợi ích cho mọi đội hình, và nó cực kỳ hiệu quả cho các tướng chống chịu.

Linh hồn rồng đất cho thêm giáp 200 máu cộng 18% bonus AD, 13% AP, 13% máu thêm. Rồng đất là lựa chọn phòng thủ tốt nhất và khiến các vị tướng khó bị tiêu diệt, đặc biệt là vào cuối game khi các tank đã lên đồ đầy đủ.

Oceanic Will

Rồng nước hồi phục 2.5 / 5 / 7.5 / 10 phần trăm lượng máu bị mất mỗi 5 giây. Rồng nước giúp bạn sống sót và được xem là rồng mạnh nhất trong game. Nó không hẳn là bùa lợi phòng thủ như bùa lợi của rồng đất, nhưng đôi khi sống sót thêm được vài giây có thể tạo ra khác biệt rõ rệt.

Linh hồn rồng nước hồi 160 máu khi champion gây sát thương lên địch, nó hồi 80 mana, cộng 36% bonus AD, 22.5% AP và cộng thêm 9% máu. Nhìn chung, rồng nước giá trị nhất trong game và là rồng mọi đội đều săn lùng nhiều nhất.

Ưu tiên thứ tự rồng trong Liên Minh Huyền Thoại

Do mỗi rồng đem đến lợi ích khác nhau, thứ tự ưu tiên của chúng thay đổi dựa theo thời gian xuất hiện.

Rồng tốt nhất đầu game

Dù không phải là bùa lợi tốt nhất, rồng gió đáng để giành nhất trong giai đoạn đầu của game. Rồng xuất hiện mỗi 5 phút, và tại thời điểm này, không có champion nào được giảm cooldown đáng kể cả. Vậy nên giảm 10% CDR tốt hơn nhiều đầu game.

Linh hồn rồng tốt nhất cho đến yếu nhất

Chúng ta đã nói linh hồn rồng nước là bùa lợi tốt nhất. Rồng nước hồi máu và phục hồi mana lớn. Những con số này không thể bị phớt lờ và giúp bạn sống qua những trận combat kéo dải. Đội đối thủ cần giảm hồi máu và lượng sát thương burst lớn để ngăn cản đội đang sở hữu linh hồn rồng nước. Dù giai đoạn nào trong game đi nữa, các đội phải luôn giành rồng nước, đặc biệt nếu nó là bùa lợi rồng nước.

Hạ gục đối thủ chỉ bằng vài đòn đánh tay có thể đem lại cảm giác thỏa mãn, nhưng không có gì tốt hơn nếu sống sót được trong lúc đối thủ sử dụng tất cả mọi thứ lên bạn. Linh hồn rồng tốt thứ hai là rồng đất bởi lượng giáp nó đem lại. Các xạ thủ và mid player không thường lên đồ phòng thủ, do đó bất kỳ giáp và kháng phép thêm nào đều đáng hoan nghênh.

Đứng kế chót là linh hồn rồng lửa, do lượng sát thương thêm tuy ổn nhưng nó không có tầm ảnh hưởng nhiều như các linh hồn ở trên. Nếu đối thủ giành được bùa lợi này, mọi thứ chưa hẳn kết thúc, do game vẫn có cách lật kèo và giành chiến thắng.

Linh hồn rồng kém nhất là rồng gió, dù tiềm năng của nó khá hữu dụng. Nó phụ thuộc vào lượng rồng gió đội có trước khi giành được linh hồn rồng. 20% CDR cộng hai rồng gió sẽ ổn, nhưng không thể tạo ra đột biến trong game. Trong khi đó, có được 40 phần trăm CDR là con số tốt. Nhìn chung, bạn sẽ không thiệt thòi nhiều nếu đánh mất bùa lợi này bởi thực tế nó không giúp gì nhiều cho đội trong những pha combat quyết định cuối game.

Khi nào là thời điểm hợp lý để săn rồng?

Có thời điểm đúng và sai để săn rồng, cũng như phương pháp đúng và sai để làm điều đó. Không phải nó xuất hiện, đồng nghĩa đội phải đi săn ngay. Việc để thua team fight trong hang rồng có thể sẽ quyết định kết quả trận đấu.

Khi nào lane bot có lợi thế, thì đó là thời điểm tốt để săn rồng. Tức, cả ADC và support có thể ra sông và giúp đỡ.Khi nào mid lane có lợi thể, cũng được xem là cơ hội tốt để đi, nhưng thường chúng ta ưu tiên lane bot hơn.

Một thời điểm nữa để săn rồng là khi bạn phát hiện người đi rừng đối thủ ở phía bên kia ban đồ. Nếu rừng đối thủ đặt mục tiêu gank top lane, hoặc bận farm quá xa hang rồng, đây là thời điểm hợp lý để săn rồng bởi họ sẽ không có mặt ở gần đó để giành rồng.

Chuẩn bị cho săn rồng

Nếu rừng đối thủ không ở gần hang rồng, người đi rừng của đội có thể đi săn rồng mà không cần chuẩn bị nhiều. Còn về sau khi các đội bắt đầu chiến đấu tại các mục tiêu trung lập, có vài thứ bạn phải chuẩn bị cho săn rồng, như đặt tầm nhìn trong và quanh hang rồng. Đặt mắt ở bất kỳ hướng vào sông cũng cần thiết. Đội đỏ cũng cần phải có mắt sau hang rồng để đảm bảo đối phương sẽ không cướp rồng.

Giết rừng đối thủ trước luôn luôn có lợi. Cái này không cần phải nói nhiều, nhưng không nên dùng Trừng phạt của mình trước khi rồng sắp sửa xuất hiện. Jungler phải luôn có nó trong trường hợp có cơ hội để cướp rồng, hoặc giành rồng trong chiến đấu.

Nếu là mid laner hoặc người chơi ở đường dưới, hãy để ý thời gian và xem còn bao lâu trước khi rồng kế tiếp xuất hiện, và nhớ ping thời gian để nhắc nhỏ đồng đội. Bằng cách đó, mọi người trong đội có thể cảnh giác và sẵn sàng cho pha chiến đấu kế tiếp.

Lmht: Bùa Lợi Siêu Cấp Phiên Bản 8.4 Giúp Kết Thúc Trận Đấu Nhanh Hơn / 2023

Bùa lợi Baron và Rồng Ngàn Tuổi được buff đáng kể trong phiên bản 8.4 này nhằm chấm dứt tình trạng câu giờ trong Liên Minh Huyền Thoại.

Chắc hẳn các bạn đều nhận thấy rằng hiện tại các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) chuyên nghiệp đang có xu hướng kéo dài trong khoảng thời gian dạo gần đây. Trong bản cập nhật LMHT 8.4 mới đây, Riot đã đưa ra những chỉnh sửa nhằm loại bỏ chiều hướng “câu giờ” của các trận đấu, và góp phần giúp các trận đấu diễn ra nhanh hơn.

Chỉnh sửa đầu tiên và quan trọng nhất trong quá trình thúc đẩy các trận đấu diễn ra nhanh hơn đó chính là thay đổi chỉ số từ Bùa lợi Baron.

Giờ đây, chỉ số cộng thêm từ bùa lợi này sẽ nhiều hơn về mặt sát thương phép thuật, và gia tăng cực lớn nếu trận đấu kéo dài qua phút 40 nếu bạn có được Baron, cụ thể như sau:

CHỈ SỐ KHỞI ĐIỂM: 25 Sức mạnh Công kích và Sức mạnh Phép thuật ⇒ 24 Sức mạnh Công kích và 40 Sức mạnh Phép thuật.

40 Sức mạnh Công kích và Sức mạnh Phép thuật ở 48 Sức mạnh Công kích và 80 Sức mạnh Phép thuật ở CHỈ SỐ CUỐI: 27:30 ⇒ 40:00

Không chỉ có chỉ số cho tướng, những con lính cũng sẽ được gia tăng sức mạnh nhờ bùa lợi Baron:

CHỐNG CHỊU LÍNH ĐÁNH XA: Lính đánh xa cường hóa chịu ít hơn 50% sát thương từ tướng

Sức mạnh của lính, đừng hỏi tại sao trụ bể lẹ như vậy !!

Bên cạnh đó, Riot cũng nhắm đến Rồng ngàn tuổi khá nhiều nhằm cân bằng 2 bùa lợi quan trọng nhất bản đồ với nhau.

Giờ đây, các đội sẽ cần cân nhắc kĩ lưỡng hơn trong các lần trao đổi bùa lợi của mình, khi Rồng ngàn tuổi sẽ mạnh hơn và lâu hơn rất nhiều từ lần thứ 2 xuất hiện, cụ thể như sau:

THỜI GIAN: 150 giây bùa đầu; 300 giây các bùa sau

SÁT THƯƠNG THIÊU ĐỐT: 45 (+45 mỗi rồng hạ được) bùa đầu; 135 (+90 mỗi rồng hạ được) các bùa sau

BÙA NGUYÊN TỐ: +50% hiệu lực bùa đầu; +100% các bùa sau

Với sức mạnh mới của Rồng ngàn tuổi – từ lần xuất hiện thứ 2 trở đi thì đội nào có được sẽ sở hữu lượng Damage không hề nhỏ, và đặc biệt thời gian tồn tại hơn bùa lợi Baron đến tận 1p30s.

Chắc chắn rằng với 2 sự thay đổi này, các trận đấu LMHT sẽ trở nên sôi động và hấp dẫn hơn xoay quanh các mục tiêu lớn, vì sẽ không ai muốn bỏ lỡ 2 bùa lợi mạnh nhất nhì bản đồ này đâu.