Top 2 # Ad Là Tướng Nào Trong Liên Quân Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Ad Trong Liên Quân Là Gì? Cách Chơi Như Thế Nào?

AD trong liên quân là gì?

AD là viết tắt của từ Attack Damage. Thuật ngữ này khá quen thuộc dùng để nói đến các tướng có khả năng gây sát thương bằng đòn đánh tay là chủ yếu. Cụ thể họ chính là các vị trí Xạ thủ hay tướng chủ chốt trong trận đấu. Nếu nghe đồng đội sử dụng câu Chat: “Tụi mình cần Xạ Thủ” thì bạn hãy hiểu nghĩa là họ đang thiếu AD!

Đồng thời người ta cũng biết đến AD với nghĩa khác là sát thương vật lý. Để có thể giúp tăng thêm sát thương cho đòn đánh tay thì bạn hãy trang bị thêm công năng AD. Ngoài ra, sát thương của các kỹ năng cũng sẽ tăng theo tùy thuộc vào từng vị tướng.

AD thường đi đường nào?

Thông thường trong game Liên Quân Mobile, các AD thường đi đường rồng cùng với Sp (hỗ trợ). Đối với thể loại Moba trên PC thì người ta gọi là đường dưới (Bot). Vậy nhưng, cũng có 1 số AD khác thường mang xu hướng đi rừng.

Một số vị tướng AD trong Liên Quân

Có thể kể tên một số vị tướng AD trong Liên Quân như: Valhein, Violet, Yorn, Fennik, Slimz, Joker, Tel’Annas, Moren, Lindis, Wisp, Elsu.

Ưu và nhược điểm của AD

Có khả năng gây lượng sát thương lớn về cuối trận.

Có thể sát thương tầm xa, vậy nên dễ dàng xả đạn trong giao tranh.

Phụ thuộc vào trang bị quá nhiều.

Cần được hỗ trợ từ đầu trận.

Dễ bị áp sát và kết liễu ngay lập tức nếu không được bảo kê.

Cách chơi AD Liên Quân

Ở giai đoạn đầu trận đấu

Tương tự như cách đánh trong Liên Minh thì các Ad trong game Liên Quân Mobile cũng cần bạn phải cố gắng để farm lính. Đồng thời thực hiện núp sau các vị tướng để tránh tướng của địch có thể giết và tiêu diệt mình. Để tạo lợi thế khi farm lính bạn cũng cần tiến hành cấu rỉa từ từ máu của đối phương. Song song với đó, thời điểm này bạn hãy lợi dụng thời cơ khi địch sơ hở để tiễn họ lên bảng đếm số.

Giai đoạn giữa trận

Đây là một trong những giai đoạn cực kỳ quan trọng mà khi chơi AD Liên Quân cần chú ý. Các quá trình này đòi hỏi bạn phải thường xuyên thực hiện đi qua những cánh rừng rậm rạp cũng như lên top để farm. Do đó, bạn cần cẩn thận để giữ khoảng cách hợp lý, đồng thời đứng sau sp để nếu trường hợp bị tướng rừng của địch tấn công thì chúng cũng phải e ngại vì đã có sp bảo vệ bạn.

Bên cạnh đó bạn cũng nên đi chung với đồng đội trong những lúc combat. Như vậy thì họ mới có thể bảo vệ, hỗ trợ bạn để giết toàn bộ kẻ địch một cách nhanh nhất.

Giai đoạn cuối trận

Đây là chính là giai đoạn cuối cùng có vai trò cực kỳ quan trọng quyết định đội của bạn sẽ thắng hay thua. Đồng thời lúc này cũng là thời điểm mà các vị tướng AD trong Liên Quân sẽ có được lượng sát thương lớn nhất. Vậy nhưng, bạn cũng tuyệt đối đừng chủ quan hay lơ là vì một phút sai lầm có thể hủy hoại và ảnh hưởng đến cả trận đấu đó.

Trong giai đoạn này, bạn vẫn cần phải đi theo đồng đội nhưng chỉ cần giữ vị trí an toàn cho mình là được. Tiếp đó, bạn cũng chỉ cần đứng canh đúng thời điểm khi vào combat để thực hiện xả sát thương vào đồng đội là hợp lý nhất.

Kết luận

Ad Carry Là Gì Trong Liên Minh Huyền Thoại? Chơi Như Nào?

Nhiều tân thủ khi mới bắt đầu chơi game thường thắc mắc AD là gì trong LOL hay AD LOL là gì?,… Vậy thực chất AD là gì trong Liên Minh Huyền thoại?

AD – viết tắt của từ Attack Damage, là Sát thương Vật Lý (Sức Mạnh Công Kích). Mọi người thường viết nhầm thành at/át xạ thủ. Rất nhiều người hay nhầm với ADC nên có thể hiểu AD chính là xạ thủ.

AD Carry trong Liên Minh Huyền Thoại là tướng Sát thương Vật Lý chủ lực. Vì thế chúng ta có thể hiểu rằng, AD Carry là những vị tướng thiên về khả năng tấn công vật lý. Thế nhưng nhiều bạn chắc hẳn sẽ thắc mắc rằng, định nghĩa này đã chính xác hay chưa?

Ashe: Sở hữu cho mình kỹ năng làm chậm và chiêu cuối có thể triển được full map. Tướng này các bạn có thể sử dụng để mở đầu giao tranh sẽ rất tốt.

Caitlyn: Khả năng rỉa máu từ xa, có thể đặt bẫy và bắn lưới để tự vệ.

Corki: Sở hữu combo kỹ năng gây sát thương cực lớn trong một khoảng thời gian ngắn. Hơn nữa nó còn có kỹ năng nội tại là gây sát thương chuẩn.

Square Draven: Tướng này sẽ hơi khó sử dụng, vì người chơi sẽ phải chạy đi chạy về nhặt rìu của nó. Nhưng nếu biết dùng thì Square Draven sẽ rất khó chịu khi đi đường.

Ezreal: Kỹ năng rỉa máu từ xa ở cự ly an toàn, Dịch Chuyển Cổ Học để chạy trốn và chiêu cuối toàn map.

Miss Fortune: Mang trên mình bộ kỹ năng chiêu farm rất tốt và có thể thi triển từ xa. Bên cạnh đó skill ngăn chặn khả năng hồi màu của đối thủ.

Sivir: Khả năng dọn dẹp lính tương đối nhanh, rất thích hợp với những chiến thuật đẩy trụ sớm. Hơn nữa cô nàng còn có khả năng chặn 1 lần phép của quân địch.

Varus: Sở hữu bộ kỹ năng tăng tốc độ tấn công và giảm khả năng hồi máu của đối phương. Nếu sử dụng một cách chính xác thì chiêu cuối của tướng này sẽ trói chân rất nhiều kẻ địch.

Vayne: Khả năng nhảy nhót cực tốt trong các trận chiến, bonus thêm bộ kỹ năng truy sát cực kỳ hiệu quả.

Những tướng không hưởng lợi AD

Kennen: Đây là một AD Carry sở hữu khả năng gây choáng đối phương nhờ nội tại Dấu Ấn Sấm Sét.

Kog’Maw: Thiên về khả năng gây sát thương lên địch theo % máu tối đa. Đồng thời có khoảng cách tấn công rất xa từ Cao Xạ Ma Pháp.

Tristana: Mặc dù tướng này có bộ kỹ năng gây ra sát thương theo sức mạnh phép thuật, nhưng nó lại có cự ly tấn công cơ bản xa nhất ở cấp 18.

Bên cạnh đó còn có một số tướng tuy không được hưởng lợi nhiều từ sát thương vật lý nhưng vẫn hoàn toàn có thể được sử dụng ở vị trí ADC. Chúng bao gồm:

Farm thật nhiều lính càng tốt

Không được để mình chết

Đì đọt quân địch khi đang đi đường

Vậy thì chơi AD như thế nào? Ở hầu hết các trận đấu thì ADC thường sẽ cho đi cùng với các tướng hỗ trợ ở đường dưới và tất nhiên chúng được bảo kê chặt chẽ ở đầu game. Nhiệm vụ của một con AD Carry sẽ là:

Ở những phút đầu trận đấu, chủ yếu người chơi sẽ ưu tiên vào farm. Lý do vì đây chính là nguồn thu nhập chính của các AD Carry. Khi còn ở những level thấp, bạn sẽ rất khó để tiêu diệt đối phương cùng đường nếu như chẳng có sự trợ giúp nào từ đồng đội hoặc tướng đi rừng. Chính vì vậy, việc farm tốt hay không sẽ quyết định và ảnh hưởng rất nhiều đến những phút về sau của trận chiến.

Bên cạnh đó thì việc quấy rối hoặc đì đọt đối phương cũng góp phần làm cho họ không thể farm tốt được như mình. Đồng thời luôn sợ bị săn giết khi thanh máu lúc nào cũng ở trong trạng thái không đầy.

Chỉ nên đánh phát cuối cùng và không tấn công lính liên tục. Chính điều này sẽ giúp cho việc dàn lính được hiệu quả và không bị đẩy về phía trụ đối phương. Khi đó sẽ tạo ra cơ hội đi săn cho tướng đi rừng của quân địch.

Biết tận dụng những lợi thế mà mình đang có để quấy rối đối phương. Chẳng hạn như kỹ năng mạnh hơn, bắn xa hơn,… Nếu như chẳng may bị đi ngược lại, đừng quên gọi sự trợ giúp của tướng đi rừng.

Hãy thật cảnh giác mỗi khi đối phương mất tích trên bản đồ. Bởi vì khi đó AD Carry sẽ trở thành miếng mồi ngon cho bất cứ kẻ thù nào khi mà những tướng đó đều rất mỏng manh.

Để có thể farm tốt và đì đọt đối phương, các game thủ cần phải chú ý những điều sau đây:

Sau khi trải qua giai đoạn đầu trận chiến cũng sẽ là lúc ADC cần đi cùng đồng đội để tập trung vào thực hiện các mục tiêu quan trọng. Mục tiêu đó có thể là trụ, Rồng hoặc Baron. Khi đó nhiệm vụ chính của các tướng AD Carry lúc này là ngắm chuẩn trong những pha giao tranh. Đồng thời lựa chọn vị trí hợp lý nhất để tránh việc bị đối phương bắt được.

Hãy thật sự cẩn thận vì chính bạn là nguồn gây ra sát thương vật lý chính cho cả team. Nếu như mất đi AD Carry thì các trụ, Rồng hay Baron sẽ mất rất rất nhiều thời gian mới có thể hạ gục.

Những trang bị dành cho AD trong LMHT

Giày Cuồng Nộ: Đây là trang bị giúp tăng tốc độ tấn công và sự di chuyển cho các tướng AD Carry.

Vô Cực Kiếm: là kiếm cuối, có tác dụng làm tăng 80 sát thương vật lý. Đặc biệt hơn cả là khả năng gây 2,5 lần sát thương trong những pha đánh chí mạng.

Huyết Kiếm: về vào cuối game, cây Huyết Kiếm có tác dụng giúp cho tướng ADC phục hồi rất nhanh lượng máu của mình.

Ma Vũ Song Kiếm: Sở hữu khả năng tốc độ tấn công, tốc độ di chuyển cũng như khả năng chí mạng.

Lời Nhắc Tử Vong: Được sử dụng trong trường hợp địch mua nhiều giáp vật lý.

Tam Hợp Kiếm: Ezreal hoặc Corki có thể lên trang bị này. Bởi vì nó rất phù hợp với các kỹ năng của bản thân.

Dây Chuyền Bảo Hộ: Ngăn chặn một kỹ năng của địch lên chính mình có thể làm cho AD Carry có khả năng sống sót cao hơn trong combat.

Khăn Giải Thuật: Có tác dụng hóa giải nhanh nhất các kỹ năng làm choáng, hay trói,… của đối thủ. Khi đó bạn có thể thoát được ra khỏi tầm ngắm của địch ở những pha giao tranh.

Hướng Dẫn Chơi Ad Lmht: Cách Chơi Tướng Ad (Xạ Thủ) Trong Liên Quân

Bạn đã nắm hết các cốt lõi cơ bản của một người chơi Xạ thủ chưa?? Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách trở thành một Xạ thủ mẫu mực gánh Team Ez 20p GG.

Đang xem: Cách chơi tướng ad

Xạ Thủ (ADC) trong LMHT là gì?

Xạ thủ đường dưới (ADC) – đúng như tên gọi của nó – là một người chuyên “bắn”. Các Xạ thủ trong Liên Minh huyền thoại thường chủ yếu gây ra lượng sát thương vật lí lớn và ổn định từ đòn đánh thường. Là nguồn sát thương đầu ra tốt cho đội từ khoảng giữa đến cuối trận đấu. Thường có một lượng chỉ số lính và trang bị lớn, cùng với đó là sự bảo bọc và che chắn từ đồng đội cao để có thể phát huy hết sức mạnh của mình.

Làm thế nào để chơi ADC hay nhất?

Có 3 thứ được các người chơi Xạ Thủ chuyên nghiệp dùng để đánh giá đâu là một AD có kĩ năng cao. Đó chính là:

1 – Khả năng farm

2 – Giữ vị trí trong giao tranh

3 – Hit & run

Tiếp theo là giữ vị trí trong giao tranh. Việc này khá đơn giản, bạn chỉ nên đứng cạnh Hỗ Trợ Sp của mình hoặc sau tướng Tanker. Như vậy thì bạn mới có đủ thời gian và khoảng trống để xả sát thương thoải mái.

Cuối cùng là hit and run. Đây là kĩ năng khó nhất mà bất kì người chơi Xạ Thủ giỏi nào cũng phải có. Tập luyện, tập luyện và tập luyện. Chỉ có vậy bạn mới lên tay được thôi.

Để am hiểu và chơi AD một cách tốt nhất cần trải qua thời gian luyện tập khá dài. Việc hiểu được chất tướng của từng xạ thủ là điều cần thiết, bởi khi đã hiểu được chất tướng tướng của từng xạ thủ sẽ cho phép chúng ta chọn những kèo đấu có lợi trong việc đi đường cũng như đảm bảo được lượng sát thương gây ra ở giai đoạn giữa và cuối trận đấu từ đó việc leo rank LMHT sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cách chọn tướng AD để củ hành kẻ địch

Tùy vào sở trường và cách đánh của nhiều người mà việc chọn AD cũng khác nhau nhằm phù hợp với lối chơi và sở trường của mình. Có thể chọn xạ thủ với những xu hướng khác nhau như: đẩy đường, cấu rỉa hay là một cỗ máy gây sát thương thực thụ ở giai đoạn cuối game sao cho phù hợp với chiến thuật của cả đội hay độ quen tay, kỹ năng của bản thân.

Đẩy đường mạnh ở giai đoạn đầu trận

Những vị tướng tiêu biểu: Lucian, Kalista, Draven, Sivir, Caitlyn, Tristana.

Có một lợi thế không hề nhỏ khi chúng ta liên tục đẩy đường là bắt xạ thủ của đối phương phải farm lính dưới trụ. Việc chúng ta cầm những vị tướng có xu hướng đẩy đường mạnh như Lucian hay Kalista sẽ giúp cho chúng ta có rất nhiều lợi thế trong việc đẩy trụ và bỏ xa xạ thủ đối phương về chỉ số lính.

Việc đẩy đường liên tục đồng nghĩa bạn đã tạo được khoảng trống cho hỗ trợ của bạn có thể kiểm soát bản đồ một cách dễ dàng hơn và tạo cơ hội cho rừng của bạn xuống gank và có những pha tổ chức băng trụ mà không sợ có những pha phản gank từ rừng đối phương khi mà hỗ trợ của bạn kiểm soát tốt.

Ép được xạ thủ đối phương phải farm lính dưới trụ đồng nghĩa với việc bạn đã thắng đường. Điều đó sẽ giúp cho bạn có lượng trang bị và sát thương gây ra nhỉnh hơn xạ thủ đội bạn trong những pha giao tranh nhỏ lẻ hay là những tình huống trao đổi chiêu thức chớp nhoáng.

Thế nhưng chỉ mãi mê đẩy đường mà không có những tình huống kiểm soát tốt từ hỗ trợ sẽ là một con dao hai lưỡi đối với bạn. Khi chúng ta đẩy đường mà không cấm mắt sẽ tạo cơ hội cho rừng đối phương xuống hỏi thăm, lúc đó đường về của bạn là khá xa, đáng sợ hơn nữa khi gặp những vị tướng đi rừng có khả năng áp sát và có chiêu thức khống chế thì một tốc biến với bạn đôi khi là không đủ. Vì thế hãy cẩn thận trong việc đẩy đường và đảm bảo được lượng mắt và biết được rừng đối phương ở đâu trên bản điều đó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc đẩy đường.

Trao đổi chiêu thức mạnh ở giai đoạn giữa game

Những vị tướng tiêu biểu: Ezreal, Jhin, Varus, Xayah …

Nói đến những vị tướng xạ thủ có khả năng trao đổi chiêu thức mạnh thì không thể không kể đến Ezreal. Xạ thủ có bộ kỹ năng tuyệt vời phù hợp cho việc trao đổi chiêu thức cũng như cấu rỉa đối phương. Ezreal là mẫu xạ thủ có kiểu lên trang bị khá đa dạng, Ezreal có thể vừa lên AD và AP cùng lúc hoặc cũng có thể lên toàn AD hoặc toàn AP đều được. Với kỹ năng Q – Phát bắn thần bí được hồi liên tục và tốn khá ít năng lượng giúp việc cấu rỉa máu xạ thủ và hỗ trợ của đối phương một cách liên tục. Ezreal khi mang ngọc bổ trợ Đạo tặc giúp cho Ezreal vừa có thể cấu máu đối phương vừa có thể nhận được túi vàng hoặc các vật phẩm có được khi dùng chiêu thức chúng đối phương.

Việc trao đổi chiêu thức liên tục và cấu rỉa máu của đối phương là vô cùng có lợi. Khi bạn trao đổi chiêu thức lời máu hơn xạ thủ đối phương hay khiến đối phương bải biến về để hồi máu sẽ giúp ích cho chúng ta khá nhiều. Thứ nhất, chúng ta có thể ép đẩy lính sát vô trụ để xạ thủ đối phương thọt chỉ số lính hơn bạn và giúp cho chúng ta có thể ăn các lớp khiên trụ hay là thiết lập một thế linh thuận lợi cho việc farm lính của chúng ta. Thứ hai, khi trao đổi chiêu thức lợi máu hơn đối phương sẽ tạo cơ hội cho rừng của bạn xuống gank và lấy mạng của xạ thủ đối phương.

Ngoài Ezreal thì các xạ thủ như Tristana, Caitlyn hay là Varus đều là những vị tướng có khả năng trao đổi chiêu thức cũng như có giai đoạn giữa game khá khỏe. Với Caitlyn, sãi tay dài là một lợi thế nó giúp ích khá nhiều cho việc cấu máu đối phương. Varus với Mũi Tên Xuyên Phá và Mưa Tên kết hợp với nội tại được tăng tốc độ đánh khi hạ gục một con lính giúp ích cho việc trao đổi của Varus rất nhiều, với việc tung kỹ năng cùng lúc sẽ giúp bạn cấu máu được xạ thủ đối phương khá nhanh. Với Tristana khả năng đánh nhau và trao đổi chiêu thức thì khỏi phải bàn, khi kích hoạt được 5 lần bắn của chiêu E – Bọc Thuốc Súng sẽ giúp bạn tạo ra một lượng sát thương khổng lồ lên người đối phương. Ở giai đoạn giữa trận khi có đủ 2 trang bị thì những vị tướng này cũng tỏ ra khá lợi hại. Với việc giữ vị trí hợp lý và tung kỹ năng chính xác sẽ giúp cho bạn gây ra một lượng sát thương đáng kể trong những pha giao tranh ở giữa trận.

Cỗ máy gánh đội ở giai đoạn cuối trận

Những vị tướng tiêu biểu như: Vayne, Jinx, Twitch, Kog’Maw, …

Vayne, Twitch, Jinx,… là những vị tướng khi về cuối trận luôn có lượng sát thương đầu ra rất ấn tượng. Nhiều câu nói vui ” để Vayne xanh là ff” hay là “thắng nhanh không thôi về late là no hope với Vayne “, tuy chỉ mang tính chất bông đùa nhưng đó cũng phản ánh một phần sự thật.

Khi bạn có lợi thế mà không giải quyết trận đấu một cách nhanh chóng và để cho Vayne hay Twitch, Jinx bên đội đối phương có đủ đồ chẳng khác nào tự quăng đi cơ hội chiến thắng của mình và đồng đội. Vayne, Twitch, Kog’Maw về cuối game luôn là nỗi ám ảnh với mọi đối thủ. Bởi trong giao tranh chỉ cần thoải mái xả sát thương trong 5 giây, những vị tướng trên sẽ bắn tất cả những gì xuất hiện trước mặt.

Việc giữ vị trí là cần thiết khi bạn chơi xạ thủ. Nhưng khi cầm các vị tướng mạnh ở giai đoạn cuối trận này đòi hỏi bạn ngoài kỹ năng giữ vị trí còn phải biết phán đoán được thời điểm khi nào là hợp lý để xã sát thương. Chỉ cần bạn chọn sai thời điểm hay là một pha di chuyển hớ hênh sẽ khiến cho bạn và đồng đội phải trả giá bằng một trận thua.

Chơi các vị tướng mạnh ở cuối trận đồng nghĩa với giai đoạn đi đường của bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn bởi lượng sát thương đầu trận và khả năng đẩy đường hay trao đổi chiêu thức của các vị tướng này là vô cùng hạn chế. Vì thế bạn hãy cố gắng tập trung farm lính và trụ đường lâu nhất có thể để tiến tới giai đoạn giữa game mà không chịu quá nhiều thua thiệt so với xạ thủ đối phương. Chỉ cần kéo trận đấu tới giai đoạn cuối trận, cơ hội tỏa sáng của bạn sẽ tăng lên nhiều lần đấy!

Bạn Là Tướng Nào Trong Liên Minh Huyền Thoại?

Bạch Dương (Aries – ngày sinh trong khoảng từ 21/3 đến ngày 19/4)

Những bạn thuộc cung hoàng đạo này sẽ ứng với Jarvan đệ IV, người có câu nói nổi tiếng “Chỉ có một sự thật, và người sẽ tìm thấy nó ở đầu mũi thương của ta”.

Kim Ngưu (Taurus – từ ngày 20/4 đến ngày 20/5)

Những bạn thuộc cung hoàng đạo này sẽ ứng với vị tướng LeBlanc, người có câu nói nổi tiếng: “Thế giới rất khác biệt với những kẻ chẳng thể nhìn xa hơn điều được bày ra trước mắt chúng”.

Song Tử (Gemini – từ ngày 21/5 đến ngày 21/6)

Những bạn thuộc cung hoàng đạo này sẽ ứng với vị tướng Taric: “Mỗi hòn đá đều có ý nghĩa của nó, với kẻ thù thì nó có nghĩa là sự rắc rối”.

Cự Giải (Cancer – từ ngày 22/6 đến ngày 22/7)

Những bạn thuộc cung hoàng đạo này sẽ ứng với vị tướng Ngộ Không, người có câu nói nổi tiếng: “Chỉ trong chiến đấu người mới nhận ra được bản ngã của mình”.

Những bạn thuộc cung hoàng đạo này sẽ ứng với vị tướng Graves với phát ngôn: “Trong buồng giam có câu nói rằng: chẳng còn gì ngoài thời gian để lên kế hoạch”.

Sư Tử (Leo – từ ngày 23/7 đến ngày 22/8)

Những bạn thuộc cung hoàng đạo này sẽ ứng với vị tướng Fizz, kẻ được nhận xét rằng: ”Fizz biến những tên thủy thủ dày dạn nhất của Bilgewater thành những gã hề lố bịch nhất trong các quán nhậu. May mà hắn là đồng minh của chúng ta”.

Xử Nữ (Virgo – từ ngày 23/8 đến ngày 22/9)

Những bạn thuộc cung hoàng đạo này sẽ ứng với vị tướng Teemo với nhận xét: “Teemo đứng giữa ranh giới của một người bạn thân thiện và một sát thủ máu lạnh, nhưng sẽ chẳng ai có thể thay thế được vị trí một người bạn của cậu ấy trong tôi”.

Thiên Bình (Libra – từ ngày 23/9 đến ngày 22/10)

Những bạn thuộc cung hoàng đạo này sẽ ứng với vị tướng Ahri với câu nói: “Nhân ái là một sự xa xỉ của nhân loại…và cũng là một trách nhiệm”.

Những bạn thuộc cung hoàng đạo này sẽ ứng với vị tướng Master Yi với câu nói: ”Lưỡi của thanh kiếm sắc bén nhất, vẫn chẳng thể nào sánh nổi với một bản tâm đã đạt đến vô vi cảnh giới”.

Thiên Yết (Scorpio – từ ngày 23/10 đến ngày 21/11)

Những bạn thuộc cung hoàng đạo này sẽ ứng với vị tướng Tryndamere với câu nói: “Thịnh Nộ là vũ khí của ta”.

Nhân Mã (Sagittarius – từ ngày 22/11 đến ngày 21/12)

Những bạn thuộc cung hoàng đạo này sẽ ứng với vị tướng Evelynn, được nhận xét là: “Tôi chẳng thấy gì nhiều bí hiểm về cô ta cả – cô ta là một thợ săn bậc thầy”.

Ma Kết (Capricornu – từ ngày 22/12 đến ngày 19/1)

Những bạn thuộc cung hoàng đạo này sẽ ứng với vị tướng Brand với câu nói: “Nơi này sẽ bùng cháy, không phải bởi tàn lửa hay thổi bùng bởi gió, mà do chính bàn tay căm hờn của ta”.

Từ khóa: game thủ, cộng đồng, LMHT, LOL, liên minh huyền thoại, người chơi, vị tướng, cổng thông tin game, Cung Hoàng Đạo, tin tuc lang game, tin game mới nhất, tin game hot nhất, Cung hoàng đạo game, zodiac, zodiac liên minh huyền thoại

Bảo Bình (Aquarius – từ ngày 20/1 đến ngày 18/2) Song Ngư (Picse – từ ngày 19/2 đến ngày 20/3)