Xem Nhiều 12/2022 #️ Top Tướng Có Khả Năng Đỡ Đòn Khủng Khiếp Nhất Trong Liên Quân Mobile, / 2023 # Top 13 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 12/2022 # Top Tướng Có Khả Năng Đỡ Đòn Khủng Khiếp Nhất Trong Liên Quân Mobile, / 2023 # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Top Tướng Có Khả Năng Đỡ Đòn Khủng Khiếp Nhất Trong Liên Quân Mobile, / 2023 mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Tướng đỡ đòn trong Liên Quân Mobile: Mina

Tướng đỡ đòn trong Liên quân Mina

Được mệnh danh là cô nàng kiêu sa, quý phái nhất nhì Liên Quân Mobile Mina nổi tiếng là một trong những tướng có khả năng đỡ đòn cực tốt. Chiêu thức cuối giảm tới 50% sát thương vật lý nhận vào nên chỉ số của tướng này cũng khá thấp so với các tướng đỡ đòn khác.

Mina là tướng được dùng để ngăn chặn đội hình tấn công mạnh mẽ, muốn đánh nhanh thắng nhanh. Nhiều người cho rẳng Mina sẽ là tấm lá chắn cho đội hình để các tướng khác có thể rảnh tay tấn công. Mina sẽ thu hút các tướng và chịu đòn. Trong phiên bản mới các xạ thủ không còn đi rừng hiệu quả thì Mina sẽ là một người hỗ trợ đắc lực để phòng thủ với tướng sát thủ.

2. Tướng đỡ đòn trong Liên Quân Mobile: Toro

Tướng đỡ đòn trong Liên quân Toro

Một thời kỳ không có tướng nào có thể đỡ đòn tốt như Toro trong Liên Quân Mobile. Vị tướng này có lượng sát thương tốt, khả năng khống chế và chỉ số cao.

Giờ đây Toro được nâng thêm tỉ lệ tấn công. Các kỹ năng của Toro được điều chỉnh theo hướng tích cực hơn đảm bảo cho vị tướng này một giai đoạn đi đường ổn định. Toro hoàn toàn có khả năng ép đánh hoặc đứng lại bảo vệ cho xạ thủ hay pháp sư.

3. Tướng đỡ đòn trong Liên Quân Mobile: Lumburr

Tướng đỡ đòn trong Liên quân Lumburr

Đây được đánh giá là phiên bản phòng thủ của tướng Toro trong Liên Quân. Lumburr mang hướng phòng thủ và làm lá chắn hiệu quả trong những trận đánhh, đặc biệt là khi đánh giáp lá cà. Tướng này còn có thể tạo khiên và hất tung đối thủ, làm giảm sát thương đối thủ gây ra.

Đáng chú ý nhất là skill cuối của Lumburr giúp chồng lên khống chế khiến đối phương không kịp chở tay. Sau khi tấn công bằng các chiêu thức trước, skill cuối này như đòn giáng chí mạng khiến đối thủ chỉ có nước gục ngã mà thôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-tuong-co-kha-nang-do-don-khung-khiep-nhat-trong-lien-quan-mobile-30354n.aspx Do Liên Quân mobile hỗ trợ android, nên bạn có thể chơi game Liên quân trên máy tính một cách bình thường bằng việc sử dụng các giả lập android như BlueStacks, cách cài Liên Quân trên máy tính đã được Taimienphi chia sẻ một cách chi tiết nhất, nếu quan tâm, bạn có thể tham khảo.

Top 7 Tướng Có Khả Năng Đỡ Đòn Tốt Nhất Trong Liên Quân Mobile 2022 / 2023

Nội Dung Chính Của Bài Viết

Nếu như có sự giúp đỡ của Grakk – Kẻ Phàm Ăn trong Liên Quân Mobile thì người chơi có thể dễ dàng vượt qua những trận chiến cam go cùng đồng đội cũng như gánh chịu những sát thương lớn do đối phương gây ra. Với bộ kỹ năng khá dị của mình, vị tướng này không chỉ có khả năng chống chịu tốt mà còn có khả năng gây sát thương cực lớn, nhất là chiêu nội tại Báo Oán khiến Grakk sau khi chết thì tại vị trí mà hắn hi sinh sẽ bùng nổ gây sát thương phép cực lớn. Chắc chắn rằng bất cứ kẻ địch nào khi giao tranh gặp phải tên này cũng phải sợ hãi không biết mình sẽ bị “nổ” ngay lúc nào.

Sở hữu ba chiêu Kẻ Thanh Tẩy Hư Không – làm chậm đối phương để sử dụng chiêu thứ hai kéo sát đối phương về phía mình giúp đồng đội “úp sọt” và cuối cùng chiêu thứ ba thể hiện khả năng hút trên diện rộng đồng thời tạo ra một lớp khiên chắn. Chính vì vậy, không thể phủ nhận Grakk là một vị tướng có bộ kỹ năng giúp hỗ trợ đồng đội tuyệt vời khi làm chậm, kéo và hút người đầy nghệ thuật, thậm chí chết rồi mà vẫn còn “hành hạ” đối phương.

Taara – Búa cuồng bạo là một tướng có lối chơi khá đơn giản nhưng không vì vậy mà sức mạnh của cô nàng đơn giản. Khi giao tranh với kẻ địch, Taara là một tanker cực kỳ khó chịu, đặc biệt là với những Pháp Sư cấu rỉa máu cũng như tỏ ra vô cùng hữu ích khi vận dụng toàn bộ sức mạnh cũng như kỹ năng đỡ đòn của mình để hỗ trợ đồng đội.

Tay Búa cuồng bạo này nổi bật với khả năng hồi máu thần tốc và sử dụng kĩ năng không tốn mana cùng ulti khá “bá đạo”. Với lợi thế về lượng hồi máu và tốc độ chạy, cô nàng dễ dàng áp sát kẻ địch tốt hơn. Đặc biệt, chiêu cuối cùng Thân Thể Thép giúp Taara hồi phục đến 8% máu mỗi giây. Chính vì vậy, không có bất kỳ một pháp sư nào có thể dồn chết cô nàng này trong thời gian ngắn.

Gildur – Vua Hoàng Kim được nhiều người chơi đánh giá là một tướng đỡ đòn bá đạo đáng chơi nhất hiện nay, nổi bật ở khả năng làm choáng với cả 3 kỹ năng đều có thể trói chân kẻ địch giúp đồng đội dứt điểm. Vì vậy, người chơi sử dụng tướng này nhằm mục đích giúp những trận chiến giao tranh trở nên an toàn hơn cho đồng đội và kết liễu kẻ địch trong phút chốc.

Bên cạnh đó, Kỹ năng nội tại Bàn Tay Vàng không chỉ tạo sát thương phép và đẩy lùi mà còn khiến Gildur nhận được một tấm lá chặn tạm thời. Chiêu Quả Đấm Vàng khiến khoảng cách giữa Vua Hoàng Kim với địch thủ được rút ngắn lại một khoảng đáng kể để rồi những cú đấm gây sát thương vậy lý kết hợp với đòn làm đối phương tê dại. Tuy nhiên, để sử dụng thành thạo và phát huy hết khả năng vượt trội của Gildur, người chơi phải bỏ ra khá nhiều thời gian luyện tập và làm quen của vị tướng này.

Lumburr mệnh danh Tên Khổng lồ Lục địa, là một tướng mang trong người dòng máu quỷ dữ cùng một cơ thể cực kỳ khỏe mạnh, xuất thân từ một đấu sĩ được con người nuôi dưỡng để chiến đấu mua vui vụt chốc nổi dậy trở thành một bá chủ cả vùng hoang mạc rộng lớn, gây nên bao cuộc chiến kinh hoàng và thảm khốc cho nhân loại.

Có thể nói Lumburr là phiên bản phòng thủ của Toro trong Liên Quân Mobile, vô cùng hữu ích trong vai trò làm lá chắn và phòng thủ, nhất là trong trường hợp đánh giáp lá cà. Tướng có thể tạo khiên và hất tung đối thủ, làm giảm sát thương đối thủ gây ra. Tướng này mạnh ngay từ giai đoạn đầu game nên người chơi có thể lợi dụng ưu điểm này để quấy nhiễu địch ngay phút đầu.

Lumburr gây chú ý nhất là ở skill cuối cùng giúp chồng lên khống chế khiến đối phương không kịp chở tay. Sau khi tấn công bằng các chiêu thức trước, skill cuối này như đòn giáng chí mạng khiến đối thủ ngã gục ngay lập tức.

Trong Liên Quân Mobile, Mina nổi bật với sắc đẹp kiêu sa, quý phái nhưng cũng khá lạnh lùng với chiếc lưỡi hái khổng lồ, là một tướng đỡ có khả năng đỡ đòn cực kỳ tốt. Nữ tướng có tốc độ di chuyển rất nhanh so với những tướng khá, với lợi thế này có thể hỗ trợ các vị tướng khác áp sát toàn bản đồ và gank. Bên cạnh đó, với lượng máu cực lớn của mình, Nữ hoàng lưỡi hái luôn là người tiên phong trong giao tranh và tận dụng Lưỡi Hái Tử Thần để hỗ trợ toàn team bắt lẻ.

Nếu như bạn muốn đánh nhanh thắng nhanh thì một lời khuyên đặt ra là nên dùng Mina để ngăn chặn đội hình tấn công mạnh mẽ với vai trò làm lá chắn cho toàn đội. Cô nàng sẽ thu hút các tướng và chịu đòn, là người hỗ trợ đắc lực để phòng thủ với tướng sát thủ trong trường hợp các xạ thủ không còn đi rừng hiệu quả ở phiên bản mới.

Omega – Cỗ Máy Tri Giác không chỉ là một tướng đỡ đòn với lực sát thương mạnh mà còn đảm nhận vai trò trợ thủ tuyệt vời, thậm chí có thể đẩy trụ. Chính vì vậy, vị tướng này có thể giúp người chơi đi đường trên một cách xuất sắc khiến kẻ địch không thể phá trụ, thậm chí là uy hiếp kẻ địch, nổi bật với kỹ năng Chế Độ Xung Phong tăng tốc độ chạy và Chế Độ Nghiền Nát gây cho kẻ địch một lượng sát thương lớn với hiệu ứng choáng không thể tấn công tiếp tục hay chạy thoát.

Chính vì vậy, không thể phủ nhận điều đặc biệt của Omega khi đi đường trên là có thể hoàn thành nhiều nhiệm vụ cùng một lúc là dọn đường, đỡ đòn, hỗ trợ và kiêm luôn đẩy trụ khi sử dụng kỹ năng cuối Hủy Diệt và nội tại Chế Độ Phá Hoại để kết hợp với đồng đội của mình một cách hiệu quả nhất để mang lại chiến thắng chung cuộc.

Nếu nói đến một tướng được sinh ra để đỡ đòn và hỗ trợ trong Liên Quân Mobile thì phải nhắc đến Toro, nổi bật với lượng sát thương tốt cùng khả năng khống chế và chỉ số cao. Lượng máu của Toro – Ngưu Ma Vương sẽ làm người chơi phải trầm trồ bởi đơn vị máu được cộng theo cấp là lớn nhất. Bên cạnh đó, nội tại Mình Đồng Da Sắt khiến Toro thuộc diện không thể bị khống chế và giảm tới 20% sát thương nhận phải khi tung chiêu.

Đặc biệt, bộ kỹ năng của Toro vô cùng phù hợp với vai trò hỗ trợ và đỡ đòn với chiêu Dư Chấn và Đại Địa Chấn khiến kẻ địch trong phạm vị ảnh hưởng phải chịu sát thương vật lý cũng như làm chậm tốc chạy. Thêm vào đó, chiêu Sừng Trâu của Toro cũng tương tự như chiêu Quả Đấm Vàng của Gildur tạo ra pha áp sát khiến kẻ địch vô cùng bất ngờ. Vì vậy, với tỉ lệ tấn công được nâng thêm cùng các kỹ năng được điều chỉnh theo hướng tích cực đảm bảo cho tướng này một giai đoạn đi đường ổn định nên Toro còn có khả năng ép đánh tốt hoặc đứng lại bảo vệ cho xạ thủ hay pháp sư đều tuyệt vời.

Top Tướng Đỡ Đòn Mùa 11 Liên Quân Mobile / 2023

Để lựa chọn tướng đỡ đòn tốt nhất khi chơi game và cao hơn là tham gia đấu hạng trong mùa 11 Liên Quân Mobile, taimienphi xin phép đề xuất một vài vị tướng đỡ đòn tốt nhất thông qua bài viết top tướng đỡ đòn mùa 11 Liên Quân Mobile.

Đỡ đòn là một vai trò cực kỳ quan trọng trong một game MOBA như Liên Quân Mobile nhưng đồng thời cũng là vai trò mà rất ít người muốn lựa chọn trong một trận đấu vì vai trò này thường hay bị gọi là cục thịt di động cho kẻ thù tha hồ đánh. Một đội hình 5 tướng mà thiếu đi tướng đỡ đòn, cơ hội sống sót của đội hình đó trên chiến trường đã giảm đi một nửa.

Danh sách Tướng có khả năng chịu đòn tốt nhất trong Liên Quân mùa 11

– Download Liên Quân mobile cho Android– Download Liên Quân mobile cho iPhone

Việc lựa chọn tướng đỡ đòn chuẩn cũng rất quan trọng sau, nhất là sau mỗi một mùa giải với những sự thay đổi, tăng giảm sức mạnh của mỗi mùa. Để lựa chọn tướng đỡ đòn tốt nhất khi chơi game và cao hơn là tham gia đấu hạng trong mùa 11 Liên Quân Mobile, taimienphi xin phép đề xuất một vài vị tướng đỡ đòn tốt nhất thông qua bài viết top tướng đỡ đòn mùa 11 Liên Quân Mobile.

Top tướng đỡ đòn mùa 11 Liên Quân Mobile

1. Arum

Arum là tướng vừa có khả năng chống chịu tốt lại vừa có khả năng gây sát thương rất lớn. Arum sở hữu bộ kỹ năng cùng nội tại vô cùng mạnh mẽ, vừa phòng thủ vừa gây sát thương vừa hút máu đối thủ. Arum giống như một cỗ xe tăng càn lướt tất cả những gì nhảy vào đường đi của mình. Đa số game thủ đều rất ngại khi phải đối mặt với sức mạnh của vị tướng này.

2. Baldum

Baldum không chỉ có khả năng đỡ đòn cực tốt mà còn sở hữu bộ kỹ năng khống chế cực kỳ khó chịu. Đây là vị tướng thuần đỡ đòn có khả năng đi đường rất tốt chứ không chỉ dừng lại ở nhiệm vụ bảo kê đồng đội. Baldum hoàn toàn có thể solo, cấu rỉa và gây ức chế cho đối thủ, bất kể vị tướng này xuất hiện ở đường nào cũng sẽ khiến cho việc tiến quân của kẻ thù bị chững lại. Baldum như một tòa thành kiên cố vừa có thể chống đỡ các đợt tấn công, vừa có thể đáp trả lại các đợt tấn công đó.

3. Thane

Thane là một tướng thuần đỡ đòn chuyên làm nhiệm vụ hỗ trợ, bảo kê đồng đội nhưng bên cạnh đó, vị tướng này cũng sở hữu những kỹ năng dồn ép, gây sát thương và khống chế diện rộng. Đây cũng là vị tướng đỡ đòn sở hữu chiêu cuối cực kỳ mạnh và bá đạo cho dù đã trải qua nhiều lần giảm sức mạnh. Không một ai muốn ăn trọn cả thanh kiếm của Thane vào đầu nếu không muốn lên bảng đếm số.

4. Toro

Toro là những tướng xuất hiện đầu tiên trong Liên Quân Mobile và trải qua 10 mùa, Toro vẫn là lựa chọn đỡ đòn hàng đầu trong các trận đấu hạng đỉnh cao. Toro là một tướng trâu bò theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng và sở hữu sát thương thời điểm đầu game khá cao giúp Toro trở thành một chiếc xe ủi san phẳng tất cả kẻ thù trên đường đi của mình. Đây là một tướng vô cùng khó chịu ở thời điểm đầu game, nếu bạn phải đi cùng đường với tướng này là đối thủ thì thực sự sẽ là một thảm họa vì bạn sẽ rất khó để có thể xanh được khi bị Toro làm phiền.

5. Omega

Đa số các tướng đỡ đòn đều có tốc độ di chuyển chậm chạp, thế nhưng điều này lại hoàn toàn ngược lại với Omega và đó cũng là ưu điểm lớn nhất của tướng này. Một con tướng có thể đều đặn lên công về thủ, đảo đường, quấy rối nhưng lại rất khó bị hạ gục bởi khả năng chống chịu và hồi máu cực tốt. Đây cũng là tướng đỡ đòn chuyên dọn đường và phá trụ cực nhanh, trong nhiều trường hợp Omega chỉ cần một đợt lính cũng có thể ủi sạch cả 3 trụ trên 1 đường đi của đối phương, ép đối phương phải rơi vào thế bị động, không biết nên tiến hay lui.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-tuong-do-don-mua-11-lien-quan-mobile-51145n.aspx Nguồn ảnh: Internet

Top 5 Những Vị Tướng Đỡ Đòn Mạnh Mẽ Nhất Liên Quân Mobile / 2023

Với những game thủ đã dày dặn kinh nghiệm trong Liên Quân, chắc hẳn cái tên Cresht cũng không lạ lẫm gì. Chiến binh thủy quái Cresht là một vị tướng được rất nhiều game thủ ưa chuộng bởi khả năng càn lướt và độ trâu bò khó có ai sánh bằng.

Xuất trận với hình ảnh một chiến binh thủy quái nhỏ bé nhưng với bộ kĩ năng đặc biệt của mình, Cresht có thể hóa thành một thủy quái thực thụ với sức mạnh cực kì đáng gờm. Mang trong mình 3 kỹ năng khống chế là hất văng, đẩy lùi và làm chậm tướng địch, Cresht là chiến binh đỡ đòn thường thấy trong những trận đánh rank hạng cao.

Không giống như Cresht, có khả năng càn lướt, sử dụng sức mạnh của mình băng vào phá vỡ đội hình kẻ địch. Grakk tuy sở hữu một vẻ ngoài có vẻ cục mịch nhưng hắn lại không đơn thuần là một vị tướng bị thịt cho kẻ địch “thử sức”. Trái lại, Grakk lại là một tướng đỡ đòn có cách đánh cần sự khéo léo và kĩ thuật cao từ game thủ.

Sở hữu một kĩ năng kéo khá đặc biệt, kèm theo đó là những kĩ năng có hiệu ứng làm chậm và gây choáng trên diện rộng, Grakk cũng được đánh giá là một vị tướng đỡ đòn “sát thủ”. Grakk có thể sử dụng skill kéo của mình để bắt lẻ từng kẻ địch bất cẩn, qua đó phá vỡ thế trận của team đối địch.

Trong các vị tướng của Liên Quân Mobile, có lẽ Gildur là vị tướng đỡ đòn có độ cơ động và có khả năng gây sát thương đáng gờm nhất. Với một nội tại đẩy lùi kẻ địch và khả năng chống chịu cũng như hồi máu cực tốt, Gildur có khả năng khuấy đảo bất cứ một cuộc giao tranh nào.

Không chỉ sở hữu những kĩ năng có sát thương cao, khả năng cơ động của Gildur cũng khiến cho vị tướng này được đánh giá là một trong những tanker hàng đầu trong Liên Quân. Khả năng áp sát mục tiêu nhanh và gây choáng diện rộng, Gildur là một vị tướng cực kì khó chịu trong giao tranh.

Là một tướng đỡ đòn có cách chơi khá đơn giản, tuy nhiên Taara vẫn là một tanker vô cùng khó chịu và tỏ ra vô cùng hiệu quả khi giao tranh. Taara nổi bật ở khả năng hồi máu thần tốc và sử dụng kĩ năng không tốn mana.

Taara không có kĩ năng kháng hiệu ứng hay miễn nhiễm như các tướng đỡ đòn khác, tuy nhiên cô lại được bù lại với ulti khá “bá đạo” của mình. Lượng hồi máu và tăng tốc độ chạy đáng kể này sẽ giúp cô áp sát kẻ địch tốt hơn hoặc chạy thoát dễ dàng.

Không phải là một kẻ nổi bật trong giai đoạn đầu game, tuy nhiên với những chỉ số căn bản cực tốt, Ormarr vẫn là một vị tướng khiến nhiều kẻ địch phải dè chừng vì càng chơi Ormarr sẽ càng trở nên mạnh mẽ và khó hạ gục.

Với bộ kĩ năng đánh vào % máu của đối thủ, kèm theo khả năng gây choáng từ những đòn đánh thường. Ormarr có thể khống chế và kết liễu kẻ địch khá dễ dàng. Khi có đủ Items cần thiết, sẽ khó có ai là đối thủ của chiến binh Vikings này

Bạn đang xem bài viết Top Tướng Có Khả Năng Đỡ Đòn Khủng Khiếp Nhất Trong Liên Quân Mobile, / 2023 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!