Xem Nhiều 3/2023 #️ Top Trang Bị Cộng Dồn Mạnh Nhất Và Không Nên Stack Chồng Trong Đấu Trường Chân Lý # Top 4 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 3/2023 # Top Trang Bị Cộng Dồn Mạnh Nhất Và Không Nên Stack Chồng Trong Đấu Trường Chân Lý # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Top Trang Bị Cộng Dồn Mạnh Nhất Và Không Nên Stack Chồng Trong Đấu Trường Chân Lý mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mặc dù chỉ số trang bị còn đang khá đơn giản và lại phức tạp về cách kết hợp trang bị. Nhưng game thủ Đấu Trường Chân Lý vẫn không ngừng tìm tòi nhiều lối chơi mới lạ trong việc stack trang bị hoặc trải đều trang bị của mình ra tùy theo đội hình hoặc theo chất riêng của từng quân cờ.

Tổng hợp trang bị cộng dồn mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Cuồng Đao

Bạn nên stack 2 Cuồng Đao để tăng tốc đánh cho các tướng dame chính lên tối đa đồng thời cũng hồi mana nhanh hơn. Tuy nhiên để stack Cuồng Đao phù hợp nhất thì bạn nên trang bị chúng cho Xạ Thủ hoặc Cung Thủ, như vậy sẽ có lợi hơn so với Phù Thủy.

Thương Shojin

Với Thương Shojin thì bạn nên stacks 2 hoặc 3 Thương Shojin một lúc, tác dụng của Thương Shojin sẽ giúp bạn cast chiêu không ngừng nghỉ và hồi mana liên tục. Đặc biệt là với các tướng Top Tier hiện tại như Lucian, Lulu và Aurelion Sol.

Rõ ràng Stack một lúc 2 – 3 Thương Shojin sẽ giúp các tướng core trong team mạnh lên và không hề có nhược điểm nào cả.

Dao điện Statikk

Đây là món trang bị stack tốt nhất cho các Xạ Thủ, nó sẽ giúp Tristana hay Lucian có thể bắn được nhiều hit hơn và giúp kích hoạt Dao Điện liên tục.

Mỗi lần kích hoạt là bạn sẽ gây được 600 hit trên diện rộng, và kể cả có chết nhanh lắm thì các Xạ Thủ cũng sẽ kích hoạt được Dao Điện tầm 3 – 4 lần đến 7 – 8 lần mỗi vòng.

Lá cờ Zeke

Lá cờ này có khả năng tăng 10% tốc độ đánh cho đồng đội, nên bạn hãy stack 2 – 3 Lá Cờ Zeke để giúp tăng tốc độ đánh cho cả hàng ad xung quanh, tốc độ sẽ được tăng lên đến 30%.

Iron Solari

Bạn có thể stack nhiều Iron Solari để cung cấp gấp 3 lần khiên cho các tướng xung quanh mình tương tự như Lá Cờ Zeke. Nó sẽ giúp các đội hình máu yếu như Phù Thủy và Yordle có thêm một lượng máu rất lớn.

Bạn sẽ được cộng thêm khoảng 50% – 100% máu cơ bản của những tướng 1 sao ngay khi bắt đầu trận để bù cho phần máu giấy của bản thân.

Luden’s Echo + Mũ Phù Thủy

Combo này của Akali thực sự rất khủng khiếp khi stack AP lên mức cao nhất. Ngoài ra Vọng Âm Luden có thể gây nổ lên đến 1.600 dame nếu có đủ cả 6 Phù Thủy trong Team.

Các trang bị không nên stack cho một tướng

Cung Ánh Sáng: Dù stack có thể dame sẽ nổ nhiều, tuy nhiên thay vì stack 3 Cung Ánh Sáng cùng lúc thì các tướng sẽ cần nhiều trang bị sống còn khác.

Ma Vũ: Tăng thêm tốc độ tấn công nếu mang nhiều, tuy nhiên không né được dame nên nhiều tướng sẽ chọn mang né crit nhiều hơn.

Dây Chuyền Chuộc Tội: Nên rải đều vì nhiều tướng thì mới kích hoạt hồi máu nhiều lần, kể cả 1 tướng mà mang 3 cái cùng lúc thì máu hồi lại vẫn chỉ ở mức 1.000 mà thôi

Giáp Gai: Bạn chỉ cần một hiệu ứng phản dame từ 1 Giáp Gai mà thôi, còn lại thì nên trang bị cho các tanker trâu bò để phản dame và gây sát thương hiệu quả hơn.

Giáp Máu Warmog: Giống như Giáp Gai là bạn chỉ cần hiệu ứng hồi máu mà thôi, những trang bị khác để né crit như Ma Vũ thì vẫn tốt hơn cho tanker.

Tim Băng: Nên rải Tim Băng cho cả team sẽ tốt hơn là cho một tướng mang, vì nếu có stack thì vẫn chỉ giảm 20% tốc đánh chứ không thể chồng lên được.

Móng Rồng: Khắc tinh của Pháp Sư, tuy nhiên 83% kháng phép nên chia đều cho nhiều tướng sẽ tốt hơn bởi nếu có chất thành một đống thì cũng sẽ không quá 100%.

Xẻng Vàng: Tất cả các trang bị khi ghép chung với Xẻng Vàng đều không hiệu quả lắm, và vật phẩm này cần sáng tạo nhiều hơn trong cách sử dụng hơn là dùng để stacks.

Đtcl: Các Trang Bị Có Thể Cộng Dồn Mạnh Nhất Và Không Nên Stack Chồng

Chúng tôi sẽ mách cho người chơi tất cả các trang bị có thể cộng dồn mạnh nhất và không nên stack chồng trong Đấu Trường Chân Lý LMHT ngay sau đây.

Với các trang bị khá mạnh lẫn yếu trong meta hiện tại của Đấu Trường Chân Lý, sau đây sẽ là những trang bị cực mạnh khi bạn cộng dồn chúng vào một tướng và những trang bị không nên stack chồng vào mà ai cũng cần biết đến.

Các trang bị có thể cộng dồn mạnh nhất trong ĐTCL

Gần như tất cả các trang bị trong Đấu Trường Chân Lý đều có thể cộng dồn được (trừ một số ít sẽ được đề cập sau), tuy nhiên một số trang bị khi cộng dồn cho 1 tướng sẽ mạnh hơn rất nhiều – và gần như phải stack mới đủ mạnh để cân cả team. Các trang bị stack mạnh nhất sẽ bao gồm:

Thương Shojin

Stack 2 – 3 Thương Shojin sẽ giúp bạn hồi mana liên tục và cast chiêu không ngừng nghỉ – đặc biệt cho các tướng Top Tier hiện tại như Lucian, Aurelion Sol và thậm chí là Lulu. Việc stack 2 Thương Shojin luôn giúp các tướng core trong team bạn mạnh lên chứ chẳng có điểm yếu gì cả.

Cuồng Đao

Tương tự như Thương Shojin, bạn chỉ nên stack 2 Cuồng Đao để tăng tốc đánh cho các tướng dame chính lên tối đa và hồi mana nhanh hơn. Tuy nhiên việc stack Cuồng Đao sẽ phù hợp hơn với các tướng tay dài (Xạ Thủ, Cung Thủ) sẽ có lợi hơn với Phù Thủy

Lá cờ Zeke

Với khả năng tăng 10% tốc độ tấn công cho đồng minh, bạn có thể stack 2 – 3 Lá Cờ Zeke sẽ giúp cả hàng ad xung quanh mình tăng tốc lên đáng kể (lên đến 30%) cực mạnh.

Iron Solari

Tương tự như Lá Cờ Zeke, bạn có thể stack nhiều trang bị Iron Solari để cung cấp x3 lần khiên cho các tướng xung quanh mình. Việc này sẽ giúp các đội hình máu giấy như Phù Thủy và Yordle có thêm một lượng máu cực dày (gần bằng 50% – 100% máu cơ bản của các tướng 1 sao) ngay trong đầu trận để bù cho máu giấy của bản thân.

Dao Điện

Dao Điện là trang bị stack tốt nhất dành cho các Xạ Thủ (Lucian, Tristana) khi có thể bắn thêm nhiều hit hơn – giúp kích hoạt Dao Điện liên tục. Quan trọng nhất là mỗi lần kích hoạt thì bạn sẽ gây ngay 200 x3 = 600 mỗi hit diện, và nếu chết nhanh lắm thì mỗi Xạ Thủ cũng sẽ kích hoạt Dao Điện cỡ 3 – 4 lần và 7 – 8 lần mỗi vòng.

Mũ Phù Thủy + Vọng Âm Luden

Đây là combo quá nổi tiếng của Akali trong thời gian qua khi stack AP lên cao nhất và gây nổ từ Vọng Âm Luden có thể lên tới 1k6 dame nếu đủ 6 Phù Thủy trong team.

[AdSense-A]

Và các trang bị không nên stack dồn cho 1 tướng

Trang Bị &Amp; Cách Ghép Đồ Đấu Trường Chân Lý

Skip to content

Trang bị cơ bản

Trang bị cơ bản là các trang bị dùng để ghép thành các trang bị lớn ( cao cấp ) trong đấu trường chân lý.

Trang bị lớn (cao cấp) đấu trường chân lý

Trang bị lớn ( cao cấp ) là các bị được ghép từ các trang bị cơ bản. Mỗi trang bị sẽ có công thức ghép riêng và các bạn có thể tham khảo công thức này ở ngay bên dưới.

Bảng ghép đồ đấu trường chân lý mùa 4

Đối chiếu bằng cách gióng hàng ngang, dọc sẽ ra trang bị cần ghép.

Bảng công thức ghép đồ DTCL mùa 4

Trang bị Công thức ghép

Bao tay đạo tặc

Găng đấu tập + Găng đấu tập

Vô Cực Kiếm

Găng đấu tập + Kiếm BF

Găng bảo thạch

Găng đấu tập + Gậy quá khổ

Bàn tay công lý

Găng đấu tập + Nước mắt Nữ thần

Cung xanh

Găng đấu tập + Cung gỗ

Áo choàng tĩnh lặng

Găng đấu tập + Giáp lưới

Áo choàng thủy ngân

Găng đấu tập + Áo choàng bạc

Vuốt bẫy

Găng đấu tập + Đai khổng lồ

Lưỡi kiếm tử thần

Kiếm BF + Kiếm BF

Kiếm súng Hextech

Kiếm BF + Gậy quá khổ

Diệt khổng lồ

Kiếm BF + Cung gỗ

Ngọn giáo Shojin

Kiếm BF + Nước mắt Nữ thần

Giáp thiên thần

Kiếm BF + Giáp lưới

Huyết Kiếm

Kiếm BF + Áo choàng bạc

Tụ bão Zeke

Kiếm BF + Đai khổng lồ

Mũ Phù Thủy Rabadon

Gậy quá khổ + Gậy quá khổ

Cuồng Đao Guinsoo

Gậy quá khổ + Cung gỗ

Vọng Âm của Luden

Gậy quá khổ + Nước mắt Nữ thần

Dây Chuyền Iron Solari

Gậy quá khổ + Giáp lưới

Nỏ sét

Gậy quá khổ + Áo choàng bạc

Quỷ thư Morello

Gậy quá khổ + Đai khổng lồ

Đại bác liên thanh

Cung gỗ + Cung gỗ

Dao điện Statikk

Cung gỗ + Nước mắt Nữ thần

Quyền năng khổng lồ

Cung gỗ + Giáp lưới

Cuồng Cung Runaan

Cung gỗ + Áo choàng bạc

Thông đạo Zz’rot

Cung gỗ + Đai khổng lồ

Bùa xanh

Nước mắt Nữ thần + Nước mắt Nữ thần

Tim băng

Nước mắt Nữ thần + Giáp lưới

Chén sức mạnh

Nước mắt Nữ thần + Áo choàng bạc

Dây chuyền chuộc tội

Nước mắt Nữ thần + Đai khổng lồ

Áo choàng gai

Giáp lưới + Giáp lưới

Vuốt Rồng

Áo choàng bạc + Áo choàng bạc

Phong kiếm

Áo choàng bạc + Đai khổng lồ

Giáp Máu Warmog

Đai khổng lồ + Đai khổng lồ

Giáp thiên nhiên

Xẻng vàng + Xẻng vàng

Đấu trường chân lý mùa 3 có 1 vài sự lựa đổi về trang bị và công thức ghép đồ như sau: XEM NGAY

Các bạn cần phải nắm rõ công thức ghép đồ ĐTCL, điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian để lựa chọn các mảnh ghép cần cho món đồ mình muốn.

Lên đồ cho từng tướng trong đấu trường chân lý

Cập nhật mới nhất mùa 4.

Chú ý cần biết

Đối với các trang bị cao cấp sẽ không thể bị gỡ thành 2 trang bị cơ bản được.

Hiệu ứng (tác dụng) của mỗi trang bị trong ĐTCL sẽ được hồi lại sau mỗi vòng đấu. ( VD: Giáp Thiên Thần: Hồi lại khả năng hồi sinh; hay Cuồng Cung: hồi lại điểm cộng dồn).

Bạn có thể sử dụng 2, 3 trang bị cao cấp giống nhau, và chúng sẽ được cộng dồn cho tướng của bạn.

Tìm hiểu các bản update trang bị ĐTCL mới nhất tại: https://tftactics.gg/item-builder

Tướng mới Liên Quân

Tin Mới

Chuyên Mục

ĐTCL (XEM NGAY)

Tướng Đấu Trường Chân Lý

Các tướng trong Đấu Trường Chân Lý sẽ được chia thành các Hệ/Tộc.

Tướng Liên Minh Huyền Thoại

Trong Liên Minh Huyền Thoại các tướng được chia thành 6 vai trò sau: Sát thủ, Xạ thủ, Pháp sư, Hỗ trợ, Đỡ đòn, Đấu sĩ.

Về Chúng Tôi

Izgaming là website hướng dẫn chơi game online và offline cực kỳ hay, được nhiều bạn yêu thích hiện nay.

Izgaming là kênh thông tin chia sẻ các kiến thức về game, hướng dẫn cách chơi game hoàn toàn miễn phí cho tất mọi người.

Izgaming chia sẻ các thể loại game hot hiện nay như: Moba, FPS, Chiến Thuật, Sinh tồn,

Nguyên tắc chơi:

Vui là chính

Giữ gìn sức khỏe

Biết sắp xếp thời gian

Học hỏi mọi thứ nếu có thể

Game không phải là tất cả, nó chỉ là thế giới ảo vì thế các bạn cần biết việc chơi game chỉ dùng để giải trí mà thôi. Cùng Zathong chơi game lành mạnh là phong cách sống của người thành công.

Liên hệ với chúng tôi …

Website thành viên:

Lmht: Phân Loại Các Trang Bị Trong Đấu Trường Chân Lý

Chế độ Đấu Trường Chân Lý của Riot vẫn còn rất là mới mẻ. Meta đang được định hình và bugs với hotfix liên tục được cập nhật khiến cho việc xếp hạng là một điều gì đó trở nên cực kì khó khăn. Nhưng có một vài ngoại lệ giúp chúng ta có thể ước lượng sức mạnh của những trang bị trong Đấu Trường Chân Lý.

Các bậc xếp hạng dựa trên nhiều tiêu chí, bao gồm: sức mạnh thuần túy, tính linh hoạt và sức mạnh khi kết hợp.

Bậc S (Nên đầu tư)

Ngọn giáo Shojin

Ma vũ song kiếm

Giáp thiên nhiên

Dây chuyền Iron Solari

Đây là những trang bị hàng đầu và cực kì bá đạo vì những lí do hoàn toàn khác nhau. Những trang bị này có thể phù hợp với rất nhiều đội hình và tướng.

Với Ngọn giáo Shojin, đây là một trang bị cực kì linh hoạt. Nó giúp cho những tướng như Lulu, Pyke hay Aurelion Sol trở nên mạnh mẽ một cách bất ngờ. Đối với những tướng có kĩ năng mạnh và đòn đánh ổn, thì đây là trang bị phù hợp nhất.

Ma vũ song kiếm cũng là một trang bị tốt. Nó hiện đang rất mạnh ở meta hiện tại, đặc biệt là khi bạn phải đối đầu với Sát Thủ. Ma vũ song kiếm sẽ chặn hoàn toàn đòn đánh chí mạng và bạn có thể trang bị nó cho tanker của bạn hay là những vị tướng chủ chốt mà bạn có. Nếu Gnar hay Garen có trang bị này, bạn sẽ làm gỏi hết mọi đối thủ. Hoặc là bạn có thể dùng nó để tăng khả năng sống sót cho Draven.

Giáp thiên nhiên rõ ràng là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Không quá tốt ở giai đoạn đầu trận nhưng khi trận đấu về sau thì Giáp thiên nhiên sẽ đem lại cho bạn một lợi thế khổng lồ. Một trang bị linh hoạt, cho phép bạn thêm một vị tướng vào đội hình.

Dây chuyền Iron Solari không thật sự quá tốt, và là một trang bị độc lập. Nhưng nếu bạn gắn ba cái Iron Solari vào một tướng với đội hình 6 Phù Thủy, nó sẽ là một trang bị tuyệt vời.

Bậc A (Mạnh mẽ)

Quỷ thư Morello

Tim băng

Đại bác liên thanh

Cuồng đao Guinsoo

Những trang bị trong nhóm này không phải là tốt nhất, nhưng chúng vẫn rất đáng để đầu tư.

Quỷ thư Morello sẽ nằm ở bậc S nếu như nó không bị giảm sức mạnh, nhưng điều đó không có nghĩa là Morello yếu. Dù bị giảm chỉ số và không còn quá bá đạo, nhưng vẫn rất mạnh khi trang bị ở một số vị tướng nhất định. Với hiệu ứng không cho kẻ địch hồi máu, đây là trang bị tốt để khắc chế lại Nidalee và Draven.

Đại bác liên thanh rất tuyệt vời cho những vị tướng như Draven, Tristana, Vayne, Volibear và Nidalee. Trang bị sẽ giúp cho những vị tướng này tăng gấp đôi tầm đánh từ đó có thể sở hữu cho mình một vị trí đứng an toàn ở hàng phía sau. Và đây là một trang bị tuyệt vời để khắc chế lại Ma vũ song kiếm.

Tim băng là một trang bị rất phù hợp với meta hiện tại. Trang bị này sẽ giảm bớt sức mạnh của Sát Thủ và có thể chống chịu trước những carry hạng nặng như Draven hay Tristana. Và một Tim băng dành cho vị tướng tanker chủ chốt của bạn sẽ là một điều rất tuyệt vời.

Bậc B (Có thể tin tưởng)

Rìu đại mãng xà

Vuốt rồng

Tụ bão Zeke

Phong kiếm

Rìu đại mãng xà rất là thú vị khi ở trong một số tộc thích hợp. Với khả năng gây sát thương lan, dù không quá tốt nhưng trang bị này vẫn rất mạnh mẽ trong vài trường hợp.

Vuốt rồng là một trang bị bị đánh giá thấp. Trong một thế trận phù hợp, trang bị này sẽ trở nên cực kì mạnh mẽ. Với lượng % kháng phép cộng thêm, đây là trang bị khắc chế cứng đội hình Phù Thủy. Gnar với Vuốt rồng sẽ tạo nên một con quái vật vừa trâu bò vừa tràn trề sát thương. Và khi kết hợp với Ma vũ song kiếm, đây giống như là một phép bất tử cho một vị tướng.

Tụ bão Zeke từng là một trang bị bá đạo nhất trò chơi, nhưng giờ đây, nó đã bị giảm sức mạnh. Dù vậy, trang bị này vẫn mạnh, nhất là khi bạn đang xây dựng đội hình cần Tốc độ đánh.

Phong kiếm là một trang bị khá cơ bản. Nó chỉ đơn giản là hất một kẻ địch lên trời khi bắt đầu vòng đấu. Sự ngẫu nhiên của trang bị này khiến nó không quá tuyệt, nhưng nếu bạn có thể chọn góc cho trang bị hợp lý, bạn có thể trúng mục tiêu mà bạn cần trúng. Nếu bạn muốn ngăn một con Pyke đang nhảy vào bạn, hay là một con Aurelion Sol, thì Phong kiếm là một trang bị đúng đắn để làm điều đó.

Bậc C (Khá ổn)

Huyết kiếm

Vô cực kiếm

Giáp gai

Bùa đỏ

Huyết kiếm là một trang bị kén tướng, nhưng nếu đặt vào vị tướng phù hợp, thì đây là một trang bị đáng gờm. Với Draven, Huyết kiếm giúp anh ta gây hàng tấn sát thương và hồi máu cực kì nhiều.

Vô cực kiếm cũng là một trang bị tình huống. Chỉ hoạt động tốt trên một vài vị tướng, hay là Sát Thủ. Nhưng nó không phải là vật phẩm tốt nhất khi so sánh với các vật phẩm bên trên.

Giáp gai, không cần nói quá nhiều, đây là trang bị counter 100% những đội hình gây nhiều sát thương vật lý, đặc biệt là Sát Thủ. Và đây là một trang bị phù hợp cho dàn tank phía trên của bạn.

Bậc D (Ổn ở một vài trường hợp)

Ỷ thiên kiếm

Giáp máu Warmog

Dao điện Statikk

Mũ phù thủy Rabadon

Dây chuyền chuộc tội

Ỷ thiên kiếm là một trang bị hên xui. Hoạt động tốt trên những tướng có tốc độ đánh cao và cũng có thể tốt khi gắn cho Sát Thủ, nhưng không phải là sự lựa chọn tốt nhất.

Giáp máu Warmog là một trang bị khá mạnh mẽ. Tuy nhiên, có rất nhiều trang bị tốt hơn là chỉ đơn thuần cộng máu.

Dao điện Statikk là một trang bị tuyệt vời ở đầu trận, và yếu dần ở giai đoạn cuối của trận đấu. Lượng sát thương ít ỏi sẽ khiến nó trở nên vô dụng và lãng phí.

Là một vật phẩm gây sát thương thuần túy, Mũ phù thủy Rabadon rất tuyệt. Cực kì hợp với những tướng Phù Thủy hay là những tướng có kĩ năng gây sát thương phép. Dù là một trang bị mạnh nhưng lại không đáng để ghép vì có nhiều trang bị tốt hơn nhiều.

Bậc E (Yếu đuối)

Tĩnh lặng

Cuồng cung Runaan

Súng kiếm Hextech

Nỏ sét

Quyền trượng thiên thần

Tàn kiếm

Tất cả những trang bị này đều cực kì yếu.

Tĩnh lặng cũng khá tốt, nhưng dường như điều đó vẫn chưa đủ. Nếu nó được tăng sức mạng, thì bậc xếp hạng của nó có lẽ sẽ tăng lên.

Nỏ sét cũng đã có thời gian tỏa sáng. Nhưng nó lại vừa bị giảm sức mạnh và bây giờ đã trở nên mờ nhạt vô cùng. Bạn vẫn có thể dùng Nỏ sét nhưng nó sẽ không phải là trang bị tốt nhất để dùng.

Bậc F (Kinh khủng hoảng)

Giáp thiên thần

Kiếm cong

Vọng âm Luden

Những trang bị này không đáng để dùng. Chúng không mang lại cho bạn bất kì hiệu quả gì. Hãy tránh chúng xa nhất có thể.

Đây là danh sách xếp hạng khởi đầu cho Đấu trường chân lý. Nó sẽ được thay đổi và chỉnh sửa qua mỗi bản cập nhật.

Theo Dotesports

Bạn đang xem bài viết Top Trang Bị Cộng Dồn Mạnh Nhất Và Không Nên Stack Chồng Trong Đấu Trường Chân Lý trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!