Xem Nhiều 3/2023 #️ Top Sự Thật Thú Vị Về Evelynn # Top 11 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 3/2023 # Top Sự Thật Thú Vị Về Evelynn # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Top Sự Thật Thú Vị Về Evelynn mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thông tin cơ bản về Evelynn

Được thiết kế lần đầu vào ngày 1 tháng 5 năm 2009 và được liệt vào hàng lão tướng xuất hiện từ những mùa đầu tiên. Thế nhưng 8 năm sau, Evelynn với bàn tay của Ryan ‘Reav3’ Mireles cùng các cộng sự đã được tái sinh trở lại một lần nữa với một phiên bản hoàn hảo hơn từ bộ kỹ năng đến ngoại hình.

Được lồng tiếng bởi Mara Junot ở các máy chủ và Mie Sonozaki ở Nhật Bản, đây cũng là diễn viên đảm nhận phần lồng tiếng cho Cassiopeia. Ngoài ra giọng lồng tiếng cũ của Evelynn cũng đồng thời là nữ diễn viên bí ẩn đã từng được nhắc đến trong sự thật thú vị về Syndra.

Về phần ngoại hình, Evelynn cao 164 cm giống với K/DA Evelynn. Cô là một con quỷ được lấy ý tưởng từ nữ thần âm phủ Ereshkigal trong văn hoá Mesopotamian cổ xưa và dáng vẻ bóng đêm trong văn hóa Semit là Lilith, cũng là ý tưởng của Succubus.

Riot Games thực sự từng định để tạo hình của cô nàng này ở trạng thái Eva (tức là khỏa thân hoàn toàn). Theo mô tả trong bài viết Champion Insight của Evelynn, Riot miêu tả là: ” Ý tưởng xuyên suốt sẽ là Evelynn không bao giờ mặc quần áo, chính xác là đồ của người thường. Cô ta vốn không phải là người, là hiện thân của ác quỷ trong hình dáng con người mà thôi. Sự quyến rũ của Evelynn không phải là thứ hào nhoáng gì, đó là vũ khí của cô ta “.

Những thứ che phủ cơ thể Evelynn mà bạn thấy bây giờ không phải là quần áo mà đó là sức mạnh hắc ám của cô nàng này, chính xác thì Evelynn chưa bao giờ mặc quần áo của con người cả. Điều này vẫn còn giữ tới hiện tại, lời thoại của Evelynn khi mua Giáp Vải: “Chị thích lõa thể hơn nhưng thôi được rồi”.

Điểm nhấn xuất hiện trong cốt truyện

Evelynn là một bóng ma chớm hình thành từ rất lâu, bắt đầu có nhận thức khi chiến tranh Cổ Ngữ xảy ra hơn 1000 năm trước. Nó hấp thụ sự đau đớn của những con người trong cuộc chiến, nhưng khi cuộc chiến kết thúc, con quỷ lười nhác này phải tự thân vận động kiếm ăn. Nó quyết định biến thành một thứ gì đó mà thu hút con mồi đến với nó hơn là phải cố gắng đuổi theo con mồi, vì nó đã sống quá lâu mà không chủ động tìm kiếm nỗi đau.

Thế nhưng việc biến hình này không hề dễ dàng như Evelynn nghĩ, ả đã nhiều lần biến đổi thành một cơ thể vật lý, nhưng kết quả lần nào cũng thật kinh khủng, khiến con mồi của nó hoảng sợ chạy mất. Lâu dần, con yêu nhận ra nó cần một hình dạng khiến con người yêu thích, một thứ không chỉ dụ họ vào móng vuốt của nó, mà còn cho họ khoái lạc sinh ra từ khao khát của chính họ. Và rồi sau vài lần thất bại, Evelynn cuối cùng cũng gọi ra được một cơ thể đủ hấp dẫn để dẫn dụ con mồi.

Mặc dù vậy hình dạng hiện tại của Evelynn không phải là cố định mà ả có thể biến thành nhiều dạng khác nhau. Nhưng Evelynn không phải mới nghĩ ra điều này, mà ả đã dành một khoảng thời gian chừng vài thập kỷ thử đi thử lại cũng như trải qua sự thất bại để đạt được hình dạng hiện tại. Có vẻ như là mặc dù quỷ thay đổi hình dạng được nhưng sức mạnh của nó có giới hạn. Nocturne có thể đổi được hình dạng trong truyện ngắn về hắn nhưng vẫn duy trì màu đen của mình. Dạng thường thấy của Evelynn tuy rất quyến rũ nhưng vẫn chưa hoàn toàn có màu giống con người. Điều này có thể giúp cảnh báo con mồi của ả, đó là nếu chúng kháng cự được sự xinh đẹp của ả.

Câu thoại, tương tác đặc biệt của Evelynn

Là một vị tướng theo phong cách quyến rũ, Evelynn sở hữu rất nhiều câu thoại 18 cộng khi tấn công cũng như những lúc đối diện với những vị tướng khác. Khi tấn công kẻ địch Evelynn sẽ thốt ra những câu cảm thán với một tông giọng khá quen thuộc trong các bộ phim “người lớn Nhật Bản” “My pleasure, your pain.” “Make me feel…” “Yes… Yes…!”

Ngoài ra, Evelynn cũng rất “văn vở” khi bắt chước câu nói trong tiểu thuyết The Fault In Our Stars của John Green: “Without pain, how could they know pleasure?” (Không có nỗi đau thì làm sao mà biết được sự khoái lạc?)

Các Mối Quan Hệ của với các tướng trong LMHT

Tuy có rất nhiều câu cà khịa nhắm vào rất nhiều đối tượng trong LMHT, thế nhưng Evelynn lại khá ít các mối liên hệ với những vị tướng ở Đấu trường Công Lý ngoài mối từ thù với Vayne, và quan hệ “đồng nghiệp” với Tahm Kench. Trong truyền thuyết, Evelynn đã giết bố mẹ Vayne, một gia đình giàu có ở Demacia khi cô còn rất nhỏ chỉ trong một đêm dạ tiệc mùa hè. Vayne sau đó đã tìm kiếm sư phụ và thề sẽ tiêu diệt tất cả quái vật và săn lùng Evelynn để trả thù.

Trong khi đó với đồng nghiệp Tahm Kench, Evelynn và tên Thủy Quái Đại Vương được ví như là 2 quái vật duy nhất của Runeterra. Mặc dù cả 2 đều có món khoái khẩu là cảm xúc đau đớn của nạn nhân thế nhưng lại có cách săn mồi khác biệt nhau hoàn toàn. Tahm Kench muốn ăn hết tài sản và người thân của nạn nhân rồi từ từ tận hưởng cái cảm giác bị hành hạ về tinh thần của con mồi xấu số. Trong khi Evelynn lại muốn hành hạ nạn nhân về mặt thể xác rồi từ từ nhấm nháp cái cảm giác đau đớn tột cùng của con mồi đang chết dần chết mòn. Tuy nhiên xét cho cùng, cả 2 đều là những “kẻ dẫn dắt” rất tài năng trong LMHT.

Sự thật nổi bật về những trang phục đã ra mắt của Evelynn

Với một vị tướng có hình tượng vô cùng táo bạo, Evelynn được Riot vô cùng trau chuốt ngay từ trang phục mặc định cũng như được làm lại gần như toàn bộ những trang phục cũ. Đầu tiên chính trang phục mặc định, hoạt ảnh ở skin này miêu tả cảnh Evelynn đang hành hạ một gã quý tộc Demacia và ở phía sau, những tên lính cầm giáo có ngọn cờ giống với cờ của Xin Zhao.

Nếu như để ý kỹ hơn, bạn sẽ thấy phần hông bên phải của Evelynn được Riot “tha thu” một trái tim nhỏ khá tinh nghịch giống với những họa tiết thường thấy trên các bộ bikini bãi biển. Trong khi biến về, Evelynn sẽ mở rộng phần móng của mình ra hoặc vẫy móng chào người chơi tùy theo tâm trạng của ả.

Và cuối cùng chính là trang phục mới nhất Evelynn Kẹo Ngọt, trang phục này có nét tương đồng khá nhiều với bộ đồ của Nidalee Người Hầu. Bên cạnh đó, ở trên đỉnh roi của Evelynn là chocolate dâu dùng để thu hút những thanh kẹo gừng giống như cách mà chim bói cá bắt mồi. Trong hình nền của trang phục này cũng có sự xuất hiện của Ziggs và Braum ở phía sau cũng như vài cây kẹo Poppy Ác Mộng và Poro pixel.

Những Sự Thật Thú Vị Về Warwick

Warwick chính là một trong những vị tướng đầu tiên xuất hiện trong LMHT ngay từ phiên bản Beta. Cho đến trước khi được làm lại trong phiên bản 7.2 mới đây, Warwick chưa từng trải qua một đợt chỉnh sửa lớn nào cả về hình ảnh lẫn bộ kỹ năng. Tạo hình và lối chơi của Warwick trước khi được làm lại có thể coi là “chứng tích” hiếm hoi về trò chơi LMHT trong thời kỳ đầu với ngoại hình vô cùng “tối cổ” và lối chơi đơn giản đến nhàm chán.

Warwick không chỉ là một kẻ sát nhân khát máu được biết đến bởi những lời truyền miệng của một vài kẻ yếu bóng vía, mà những bằng chứng về tội ác của hắn vẫn còn hiển hiện rõ nét trong đấu trường LMHT. Hắn chính là kẻ gây ra cái chết của Urf – Chú hải cẩu xấu số đáng lẽ ra đã trở thành một vị tướng trong game nếu như không gặp phải con sói này trong khi đang tuần tra trên bờ sông. Chẳng những bị giết hại, chú ta còn chết chẳng toàn thây khi bị Warwick cướp mất bộ da, tạo nên Trang phục Urf, Con Heo Biển nổi tiếng.

Điệu nhảy của Warwick được mô phỏng dựa trên MV Thriller của Michael Jackson. Điệu nhảy này được gắn liền với Warwick từ khi chưa được chỉnh sửa và cho đến nay thì các nhà làm game vẫn không có ý định thay đổi điều này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=5Vteq4vH1S0″ ]

Warwick Dance

Tại Việt Nam, trang phục Warwick Xám là một trang phục di sản và nó không được bán trong cửa hàng, ngay cả khi phiên bản 7.2 ra mắt. Thay vào đó, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu trang phục này thông qua sự kiện mời bạn cùng chơi Liên Minh, đây là thông tin đã được chính NPH game tại Việt Nam xác nhận.

Trong cốt truyện cũ, Warwick là một nhà nghiên cứu khoa học nổi tiếng tại Zaun trong lĩnh vực nghiên cứu độc dược và vũ khí sinh hóa học. Hắn lợi dụng sự hiếu chiến của Nhà nước Noxus để cùng với gã học việc Singed thử nghiệm các loại vũ khí hủy diệt trên chiến trường. Chính vì những tội ác của mình mà hắn đã bị Tinh nữ Soraka nguyền rủa biến thành sinh vật nửa người nửa sói.

Warwick “cũ” cùng Singed có mối quan hệ thầy trò, khi Singed chính là người học việc và phụ giúp Warwick trong việc thực hiện những thí nghiệm tàn bạo của hắn. Tuy nhiên trong cốt truyện mới, Warwick lại trở thành…vật thí nghiệm của Singed.

Warwick thực sự đã bị Singed tra tấn trong phòng thí nghiệm đến “chết đi sống lại” theo đúng nghĩa đen. Không thể chống chịu nổi với hàng tá các loại hóa chất bị tiêm vào cơ thể, bản thể con người của hắn đã chết, nhường chỗ cho sự sản sinh của một con ác thú thực sự. Trong quá trình cải tử hoàn sinh đó, có vẻ như hắn ta đã gặp gỡ Kindred – đại diện cho “cái chết” trong thần thoại Valoran, bằng chứng là Warwick đã nhận ra cặp đôi này trong trò chơi và có lời thoại tương tác đặc biệt với chúng: “Thế ai trong hai ngươi là sói?”.

Liệu các bạn đã từng thắc mắc rằng vì sao Singed lại luôn bịt kín vùng miêng của mình bằng những dải băng chưa? Bức ảnh sau đây chính là lời giải cho câu hỏi đó. Trong cốt truyện mới của Warwick (và cả Singed nữa), gã bác học đã bị chính “vật thí nghiệm” của mình tấn công, và có lẽ những vết thương không thể lành lặn trên miệng của hắn chính là thành quả của cuộc đụng độ đó, hay như chúng ta vẫn hay nói một cách dân dã là Singed đã bị “vả vỡ mồm” vậy.

Trong tạo hình mới của mình, Warwick sở hữu một ống năng lượng xanh được gắn chặt trên lưng. Đây chính là loại huyết thanh mà Singed đã sử dụng để thí nghiệm trên cơ thể con quái vật này, nó có khả năng tương tác với máu tươi và sẽ cường hóa sức mạnh của Warwick lên tối đa mỗi khi hắn ngửi thấy mùi máu.

Trang phục Warwick Linh Cẩu phiên bản mới được lấy cảm hứng từ bộ phim Mad Max và sở hữu những hiệu ứng tương tác khá đặc biệt. Khi sử dụng trang phục này, Warwick sẽ phát ra những nụ cười khá “khả ố” khi tấn công hoặc tiêu diệt tướng địch, và khi bật W, bộ động cơ gắn trên lưng Warwick sẽ được khởi động và tạo ra hiệu ứng vô cùng bắt mắt.

[fresh_embepost pid=”404244″ ]

One Piece: 10 Sự Thật Thú Vị Về Zephyr “Tay Đen”

Zephyr “Tay Đen” – cựu Đô đốc và là Người hướng dẫn rất nhiều lính hải quân tinh nhuệ trước khi từ chức, chính là nhân vật phản diện chính trong One Piece Film Z. Mặc dù bị gọi là phản diện nhưng Z nhận được sự tôn trọng của rất nhiều người. Z là người có niềm tin mãnh liệt vào công lý và chủ nghĩa anh hùng từ khi còn nhỏ nên đã tham gia vào hàng ngũ Hải quân để hiện thực hóa mong ước của mình.

Đáng tiếc, càng cống hiến và gắn bó với phe hải quân lâu dài, ông càng cảm thấy chán ghét tổ chức này vì những điều rối ren chồng chất bên trong. Điều này dẫn đến việ Z muốn kết thúc thời đại Hải tặc nên đã ăn trộm viên đá Dyan của hải quân nhằm phá hủy 3 điểm kết thúc (EndPoint), giải phóng dòng Macma ngầm để chấm dứt kỷ nguyên hải tặc bằng cách hủy diệt Tân thế giới.

1. Tên của Zephyr được bắt nguồn từ vị Thần gió tây Zephyrus – con của Astraeus và Eos trong thần thoại Hi Lạp.

2. Zephyr “Tay Đen” là vị đô đốc hải quân duy nhất không ăn bất cứ trái ác quỷ nào.

4. Z là một người thầy tuyệt vời đối với nhiều binh lính và sĩ quan cao cấp phục vụ cho hải quân, ông đã đào tạo ra rất nhiều hải quân ưu tú, trong đó có cả 3 đô dốc lừng danh Akainu, Kizaru và Aokiji.

5. Z từng được coi là một lính hải quân chủ chốt, chiến binh mạnh nhất của Chính phủ Thế giới trong thời gian giữ chức vụ đô đốc.

6. Zephyr cũng có nhiều điểm chung với Shiki – kẻ phản diện chính trong Movie Strong World như: họ đều sống cùng thời đại với Roger, dùng vũ khí để thay thế bộ phận cơ thể bị mất (Shiki dùng kiếm lắp vào chân còn Z dùng một cánh tay cơ khí lớn thay cho cánh tay bị mất) và quá khứ của 2 kẻ sừng sỏ này đều được thiết kế bởi Oda.

7. Zephyr còn có nhiều điểm giống với cả Râu Trắng như bằng tuổi nhau, sống cùng thời đại với Roger, bị thuộc hạ cũ giết chết, hành động cuối đời đều là hy sinh vì phi hành đoàn và vũ khí chiến đấu được đặt cạnh ngôi mộ của họ.

8. Zephyr là lãnh đạo của Hải quân Neo nhưng dù căm ghét hải tặc thì bản thân ông cũng không hoàn toàn đứng về phía Hải Quân do nhận ra tổ chức này có nhiều sự tha hóa từ bên trong nó.

9. Z từng có một gia đình rất hạnh phúc cho đến khi một hải tặc đã cướp đi mạng sống của vợ con và cánh tay của ông. Đây chính là nguyên nhân khiến Z có lòng căm thù sâu sắc với hải tặc, lập ra Hải quân Neo và có nhiều hành động điên rồ.

10. Z là bậc thầy trong việc sử dụng Haki vũ trang.

20 Sự Thật Thú Vị Về Các Nhân Vật Trong Liên Minh Huyền Thoại

Khi có nhiều hơn một tướng ninja trong cùng một đội, họ sẽ mất 1 máu. Các vị tướng ninja bao gồm: Akali, Kennen, Shen và Zed.

Khi Sion tiêu diệt Zyra hoặc ngược lại, người chơi nhận được 2 vàng cộng thêm.

Ngoài ra, những hồn ma của Yorick sẽ nhắm vào các cây của Zyra nếu ở trong phạm vi.

Graves và Nocturne có một cuộc đối thoại độc đáo với nhau.

Cú dậm đất của Malphite (Kỹ năng E) để lại logo của Riot Games trên mặt đất.

Vilemaw (xuất hiện trong chế độ khu rừng quỷ dị) sẽ biểu diễn một điệu nhảy đặc biệt nếu hai nhà vô địch khác nhảy gần anh ta.

Maokai là một phép đảo ngữ của cụm từ: I am Oak. Có nghĩa: “Tôi là cây sồi”.

Maokai và Zyra sẽ nhận được thêm 1 chỉ số tốc độ di chuyển khi ở gần nhau.

Udyr Tứ Linh Vệ Hồn có những lời chế nhạo đặc biệt với Nidalee ở dạng báo sư tử, Anivia, Volibear và Rammus.

Ashe đặc biệt chế nhạo Sejuani và Lissandra.

Lissandra có một đoạn độc thoại đặc biệt trong ARAM.

Tristana có một tên lửa trong túi.

Tryndamere và Aatrox có tương tác đặc biệt với nhau.

Khi Zilean và Volibear ở 2 đội khác nhau, Volibear nhận được buff “người ghét máy đếm thời gian” và Zilean nhận được buff “người ghét gấu bọc thép”.

Nếu bạn bước vào một bụi rậm với tư cách là Skarner và đợi một chút, vị tướng này sẽ nói “Skar Skar Skarner”.

Nếu Jinx hoặc Vi thực hiện màn chế nhạo đặc biệt của họ đối với Caitlyn, cô ấy sẽ nhận được lỗi “Kích động”.

Bất cứ khi nào Jinx ở trong một đội đối đầu với Caitlyn và / hoặc Vi, mỗi người đều nhận được một debuff có tiêu đề “hãy bắt tôi nếu bạn có thể” (Catch me if you can).

Khi Vi và Caitlyn hạ gục cùng nhau, họ nhận được thêm 1 vàng.

Leona gây ít hơn 1 sát thương với sức mặt ánh sáng của mình lên những tướng đeo kính râm.

Nidalee có một nội tại ẩn trước khi được làm lại, cho phép các tướng đồng minh xung quanh 5 kinh nghiệm mỗi 5 giây nếu họ ở cấp độ thấp hơn Nidalee.

Bạn đang xem bài viết Top Sự Thật Thú Vị Về Evelynn trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!