Xem Nhiều 3/2023 #️ Top 6 Tướng Bị Cấm Nhiều Nhất Trong Game Liên Minh Huyền Thoại (P2) # Top 4 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 3/2023 # Top 6 Tướng Bị Cấm Nhiều Nhất Trong Game Liên Minh Huyền Thoại (P2) # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 6 Tướng Bị Cấm Nhiều Nhất Trong Game Liên Minh Huyền Thoại (P2) mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

4. Morgana – Thiên Thần Sa Ngã

Tỉ lệ thắng: 50.0%

Tỉ lệ bị cấm: 38.0%

Điểm mạnh

Morgana sở hữu kĩ năng khống chế khó chịu bậc nhất với skill Q – Khoá bóng tối, tối đa giữ chân đối thủ tới 3s

Khả năng hồi phục, trụ đường tốt.

Khả năng ăn lính cũng như quái cực tốt với skill W – vùng đất chết, gây sát thương trên một diện rộng, sát thương dựa trên lượng máu đã mất của đối phương.

Có thể kéo máu đối thủ tốt.

Khiên Đen giúp bản thân và đồng đội chặn các sát thương và chiêu thức CC từ đối thủ

Là một trong những tướng Hỗ Trợ khá dễ chơi nhất vì chỉ có duy nhất 1 kỹ năng định hướng.

Nhược điểm

Không có khả năng dồn sát thương mục tiêu nhanh, thiên về cấu máu đối phương là chủ yếu.

Phụ thuộc khá nhiều vào kĩ năng Trói Bóng Tối, nếu miss kỹ năng này hầu như sẽ không còn gì để chơi ngoài chiêu cuối (R)

Chiêu Q dễ bị kẻ địch né do tốc bay chậm, còn R thì lại mất quá nhiều thời gian chờ trước khi làm choáng

Dùng Khiên Đen một cách hợp lý, hầu như sử dụng cho AD, vì thời gian hồi chiêu khá lâu, cần tính toán và cân nhắc.

Khá mỏng manh , yếu máu, dễ bị tướng dame vật lý cho bốc hơi.

5. ZED- Chúa tể bóng đêm

Tỉ lệ thắng: 52.0%

Tỉ lệ bị cấm: 37.0%

Điểm mạnh:

– Đậm chất sát thủ: Bộ kỹ năng đa dụng Combo đẹp mắt, thiết kế tướng đẹp

– Khả năng farm lính an toàn: Phi Tiêu Sắc Lẻm(Q) có thời gian hồi chiêu thấp, Zed vẫn có thể farm trong trụ dễ dàng bơi skill hồi chiêu khá nhanh với nội tại Khinh Thường Kẻ Yếu. Ngoài ra cấu máu kẻ địch cũng tương đối ổn

– Truy đuổi, hạ gục đối thủ nhanh: với Rìu Đen khi tấn công đối phương và kích hoạt Kiếm Ma Youmuu, tăng tốc khiến đối phương không thể chạy.

– Dễ dàng sử dụng bộ combo để hạ gục đối thủ yếu máu không có đồng hồ các và sự bảo kê từ SP.

Điểm yếu:

– Zed không phải là một tướng late, gặp một đội nhiều tanker về cuối trận zed sẽ không có đất để chơi

– Đòi hỏi người chơi có kỹ năng cao, khả năng dồn dame nhanh và chính xác.

6. Yasuo – Kẻ bất dung thứ

Tỉ lệ thắng: 49.0%

Tỉ lệ bị cấm: 33.0%

Điểm mạnh:

– Ngoại hình đẹp bắt mắt, nam tính với bộ chiêu thức cực kỳ lả lướt

– Khả năng gánh team cực mạnh, đè đường và khả năng snowball tốt

– Luôn có một lớp khiên ảo miễn phí từ nội tại, nên Yasuo khá lời máu khi trao đổi chiêu thức khi tận dụng tốt lớp khiên này, hoặc khi sử dụng chiêu thức R , lớp giáp ảo được hồi lại ngay lập tức.

– Khả năng tăng tiến sức mạnh tốt, sát thương cực lớn, hãy lên những món đồ cơ bản như : Ma vũ song kiếm, vô cực kiếm để đảm bảo thời gian về cuối trận với tỉ lệ chí mạng tuyệt đối 100%.

– Bộ kỹ năng có thời gian hồi chiều cực thấp, lối đánh biến hoá, cực kỳ đẹp mắt và lôi cuốn

-Nếu đánh với tanker, chỉ cần lên kiếm vàng và lao lên khô máu.

Điểm yếu:

– Sức mạnh ở đầu trận không quá nhiều.

– Dễ bị người đi rừng gank liên tục

– Đôi khi Yasuo sẽ trở thành người hùng gánh team bạn, một khi đã bị thọt thì khả năng gắng gượng là tương đối khó, kèm sau đó là những màn feed thần thánh.

Top 6 Tướng Bị Cấm Nhiều Nhất Trong Game Liên Minh Huyền Thoại

1.Caitlyn – Cảnh sát trưởng

Tỉ lệ thắng: 51.0%

Tỉ lệ bị cấm: 57.0%

Tỷ lệ cấm lên tới 57%, Vị tướng này hầu như không có đất diễn, bị loại ngay từ vòng gửi xe.

Caitlyn là một trong những vị tướng Xạ thủ có khả năng gánh team cực tốt về cuối game, với lợi thế sải tay dài nhất trong các tướng AD khác, khả năng cấu rỉa tốt cùng nội tại bắn 7 phát sẽ có 1 phát xuyên táo, tăng sát thương và gây chí mạng, đặc biệt khi cô kết hợp cũng những tướng Hỗ trợ bảo kê và buff như Lulu, Karma hay Janna.

Điểm mạnh:

– Caitlyn có khả năng đẩy đường nhanh, dọn lính tốt với kỹ năng Q xuyên táo.

– Sở hữu tầm bắn xa, về late game càng mạnh

– Chiêu cuối chuẩn xác và có tầm xa.

– Khá linh hoạt do có sở hữu kỹ năng khống chế W và khả năng thoát hiểm với kỹ năng E.

Điểm yếu:

– Sức mạnh Caitlyn khá phụ thuộc khá nhiều vào trang bị, hãy cố ít nhất một món đồ Vô Cực Kiếm

– Hơi yếu máu dễ bị chọn làm mục tiêu tấn công trong giao tranh, cần chọn vị trí tốt để được bắn

– Chiêu cuối cần sử dụng 1 cách hợp lý, vì có thể bị dễ dàng che chắn bởi đối phương

2.YONE – Kẻ về từ cõi chết

Tỉ lệ thắng: 47.6%

Tỉ lệ bị cấm: 53.4%

Tỷ lệ cấm lên hơn 53%, so với Caitlyn thì cũng gần ngang bằng, cũng là một tỷ lệ khá cao.

Yone – Kẻ về từ cõi chết chính là anh trai của Yasuo, Yone chính là người đã truy đuổi theo Yasuo sau cái chết của đại sư Souma và lại bị chính em trai Yasuo mình hạ gục trong trận chiến này. Ngoài bộ kỹ năng Tử kiếm ( Q) và Lướt khá giống với yasuo, nhà phát hành còn ưu ái thêm một vài ” đồ chơi” để hứa hẹn vị tướng này sẽ cân được cả thế giới.

Dịch chuyển + Tốc biến là bộ 2 phép bổ trợ thích hợp nhất dành cho Yone đi Mid và Yone Top, Ngoài ra nếu chắc kèo win, hay đổi thành thiêu đốt + tốc biến để củ hành.

Điểm mạnh

-Khả năng dồn dame nhanh mạnh nhờ kỹ năng tử kiếm và xuất hồn – E. Khi kích hoạt, Yone sẽ tiến vào trạng thái linh hồn, gia tăng tốc độ di chuyển

-Chiêu cuối đoạt mệnh : áp sát kẻ thù rất nhanh, không cần phải tích lốc 2 lần như yasuo, khoảng cách cũng rất xa

Điểm yếu

-Khi sử dụng Xuât hồn – nên tính toán đến việc quay về, nếu kẻ địch rình ở cái xác của Yone, khả năng bị bắt bài khá cao

3.Darious – Đại Tướng Noxus

Tỉ lệ thắng: 50.6%

Tỉ lệ bị cấm: 42.1%

Điểm mạnh:

– Khả năng snowball là dễ dàng

– Lượng sát thương ban đầu tốt, tích được 5 điểm sẽ gây xuất hiện mạnh ở đối phương, nếu được chơi trong giao tranh khả năng gây sát thương siêu khủng kèm với đó là độ trâu bò có thừa.

– Chiêu Q giúp Darius có thể hồi phục máu, khả năng trụ đường tốt

Điểm yếu:

– Tầm đánh ngắn, không có kỹ năng áp sát tức thời

– Cần có chút thời gian để tích điểm nội tại, nếu muốn gây damge mạnh nhất.

– Tốc độc đánh khá chậm chạp, tích 5 điểm khá lâu

– Darius thiếu sự cơ động, đặt biệt gặp khống chế cứng, hoặc những tướng thả diều với sải tay dài, sẽ khiến Darius bị động và dễ bị thả diều.

– Có thể đem theo phép bổ trợ tăng tốc để áp sát đối phương

Xem tiếp phần 2: Top 6 tướng bị cấm nhiều nhất trong game Liên Minh huyền thoại (P2)

10 Vị Tướng Liên Minh Huyền Thoại Bị Cấm Nhiều Nhất Trong Rank Ở Hiện Tại (P1)

Đã là một game thủ Liên Minh Huyền Thoại, ai ai cũng muốn khẳng định mình trên đấu trường công lí. Trong đó, cách đơn giản nhất chính là leo thật cao trên bảng xếp hạng Rank cá nhân. Bởi vậy, để leo Rank thành công, kĩ năng cá nhân thôi chưa đủ, người chơi cần phải có chút tính toán mọi thứ, từ khâu Ban/Pick. Và bây giờ, chúng ta cùng đến với 10 vị tướng bị cấm nhiều nhất ở thời điểm hiện tại.

Blitzcrank chỉ là một vị tướng nguy hiểm tầm trung nhưng lại bị cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới hắt hủi không thương tiếc. Ở Rank bậc thấp, tỉ lệ cấm Blitzcrank rơi vào mức cực cao, phải tới 20-30% là ít bởi nhiều nguyên nhân khác nhau.

Với các game thủ bậc thấp, kĩ năng cá nhân chưa cao, họ chưa có nhiều kinh nghiệm chống lại các đòn “Túm tai, giật tóc” đến từ đối thủ. Do khả năng Snowball bá đạo, chỉ cần thọt một cái, đối phương sẽ gần như khó có thể bước chân lên farm. Từ đó, Ban Blitzcrank đi là tốt nhất.

Thêm vào đó, người chơi Liên Minh Huyền Thoại rất yêu thích Hyper Carry dạng Vayne, Kog’Maw, Tristana, Jinx, Kalista… những tướng ít có khả năng chạy trốn và yếu ở khâu đi đường. Vì Blitzcrank có thiên hướng tấn công mạnh nhất trong số hỗ trợ ở khoảng thời gian đầu, game thủ có thể nhờ S1 cấm đi vị tướng này nếu ngại ngùng.

Mặc dù đã bị nerf lên nerf xuống, Katarina vẫn bị các game thủ trên toàn thế giới dành tình cảm tương đối đặc biệt. Bởi bộ kĩ năng tiềm tàng nguy hiểm, người chơi chỉ cần đi đường không quá thọt và vét được vài mạng là có thể xưng hùng xưng bá trong thời điểm giữa và cuối trận.

Katarina nằm trong danh sách các tướng có thể lật kèo trận đấu kinh khủng nhất nên chẳng ai dám coi vị tướng đầy “Thâm hiểm” này. Nội tại Tham Lam của Katarina mạnh bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại, có khả năng dọn dẹp Combat chỉ trong vòng 1-2 giây vào tay anh hùng bàn phím. Tuy nhiên, giờ Katarina không còn mạnh nữa nhưng cô nàng Ác Kiếm vẫn tạo sự ác cảm nhất định cho cộng đồng game thủ.

Thêm một khoản nữa, Katarina còn nguy hiểm hơn gấp bội trong tay những anh chàng cày thuê. Với vị tướng Snowball bá đạo như vậy, dành cho một lượt cấm không đến nỗi quá đáng lắm đâu.

Riven là vị tướng bị giới game thủ nhắc Riot nerf nhiều nhất trong thời điểm vừa qua. Nhìn chung kết thế giới và các trận đấu thách đấu Hàn Quốc, mọi người mới thấy Riven mất cân bằng đến mức như thế nào.

Tuy nhiên, tại sao Riot vẫn chưa có động thái với Riven? Thứ nhất, họ chưa tìm ra cách để cân bằng lại Kẻ Lưu Đầy và thứ hai là game thủ Pro chơi Riven quá kinh còn “Gà mờ” lại chơi quá kém khiến tỉ lệ thắng vẫn giữ ở mức cân bằng. Bởi vậy, Riven bị cấm rất nhiều từ Rank tầm trung cho tới bậc cao. Chỉ cần một khâu đi đường ổn, đạt trang bị lớn sớm, vị tướng này có thể cân cả team địch nếu Combo và ra vào giao tranh hợp lí. Càng ngày, kĩ năng cá nhân game thủ càng cao dẫn tới Riven combo ảo diệu hơn, Snowball mạnh mẽ hơn và gánh team kinh khủng hơn thời mùa 2, mùa 3 nhiều.

Còn nữa, trong mùa cày thuê này, chúng tôi khuyến cáo các game thủ nên cấm Riven càng nhanh càng tốt, đừng để hắn tồn tại, hậu họa sẽ khôn lường.

Như các bạn đã biết, Zed là một vị tướng khó chơi bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại với độ biến ảo đạt tới đỉnh cao tột độ. Càng thông minh, tinh quái và sở hữu kĩ năng cá nhân cao, người chơi càng phát huy hết hiệu quả của Chúa Tể Bóng Tối.

Đặc điểm của Zed trung bình ở khâu đi đường và cực mạnh ở khoảng thời gian giữa trận, khi pháp sư chưa có Đồng Hồ Cát Zhonya và xạ thủ chưa có Khăn Giải Thuật. Đa số người chơi Zed thường có xu hướng gánh team mạnh, đẩy đường cao, di chuyển Gank kèm hỗ trợ đồng đội. Từ đó, Zed sẽ tạo áp lực cực lớn lên bản đồ, kéo lane để lấy từng lợi thế cho toàn bộ đồng đội.

Bởi tố chất gánh team và Snowball mạnh, người chơi thường sợ Zed rơi vào tay các anh chàng kĩ năng cá nhân vượt trội, nhất là các tên cày thuê chuộc lợi. Thêm vào đó, ám ảnh về “Zed phế trong tay đội mình và mạnh trong tay đối phương” cũng theo không biết bao người chơi Liên Minh Huyền Thoại thế giới.

Nổi lên ở phiên bản 5.17 với tỉ lệ thắng cao nhất lịch sử Liên Minh Huyền Thoại sau 5 mùa (76%), Mordekaiser bị nerf không thương tiếc qua từng phiên bản gần đây. Tuy nhiên, với một người chơi kinh nghiệm kèm sức mạnh tiềm tàng, Mordekaiser vẫn bị cấm để tạo mục đích “An toàn”.

Vào tay người chơi Mordekaiser giỏi, nhất là cặp đội Dual ăn ý, họ thiết lập ách thống trị từ khâu đi đường cho tới giao tranh nhỏ lẻ ở đường. Một khi đã có lợi thế, Mordekaiser tiến vào khu vực rồng, thu phục linh hồn và tiếp tục duy trì ách thống trị. Đợi đến 1-2 trang bị lớn, sức mạnh của gã chúa tể này đạt đến ngưỡng cực hạn, vượt qua tất cả các tướng khác trong Liên Minh Huyền Thoại ở hiện tại.

Dẫu biết Mordekaiser rất sợ hiệu ứng khống chế và yếu dần về cuối trận nhưng Solo Queue chẳng mấy ai thiên về cuối trận cả. Đa số game thủ thường… lười tập Mordekaiser, yêu cầu hỗ trợ ăn ý nhưng lại sợ đối phương sử dụng nên cấm đi là điều tốt nhất.

Top Tướng Bị Cấm Liên Quân Mobile Mùa 11 Nhiều Nhất

Liên Quân Mobile là một game MOBA với lối chơi cực kỳ cân não trên di động, và để cân bằng hơn thì việc cấm sử dụng tướng trong các trận đấu là việc rất quan trọng, cùng đến với top tướng bị cấm Liên Quân Mobile mùa 11 nhiều nhất.

Top Tướng bị cấm nhiều nhất Liên Quân Mobile mùa 11

– Download Liên Quân Mobile cho Android– Download Liên Quân Mobile cho iPhone

1. Ngộ Không

Đây là cái tên vốn đã bị cấm từ rất nhiều mùa trước dù cho đã nhiều lần được giảm sức mạnh, nhưng đến tận mùa thứ 11, vị tướng này vẫn chịu cảnh tương tự các mùa trước. Với khả năng tàng hình và gây sát thương bạo kích cực lớn, một gậy như ý của lão Tôn có thể lập tức tiễn đưa một tướng AD hay AP lên bảng đếm số cho dù tướng đó có mua full đồ thủ đi chăng nữa.

2. Nakroth

Cùng cảnh ngộ với Ngộ Không, Nakroth cũng là cái tên bị cấm liên tục suốt mùa này qua mùa khác dù đã nhiều lần neft sức mạnh. Đây là tướng sát thủ đã có mặt trong Liên Quân từ những mùa đầu tiên và với những game thủ gạo cội của Liên Quân Mobile, đây chính là tướng sát thủ khó chịu nhất bởi khả năng di chuyển vô cùng cơ động cùng lượng sát thương vô cùng lớn gây ra cho kẻ thù. Nakroth có thể làm nhiều nhiệm vụ từ truy đuổi, cấu rỉa, khống chế, tiêu diệt. Tướng này cũng cực hữu hiệu trong việc bảo toàn mạng sống nhờ khả năng chạy trốn thoắt ẩn thoắt hiện, ngoài ra đây là vị tướng có khả năng farm nhanh nhất trong Liên Quân Mobile.

3. Điêu Thuyền

Mùa thứ 11, Điêu Thuyền không chỉ được buff sức mạnh mà còn được làm mới về ngoại hình khiến cô nàng thu hút nhiều game thủ hơn trước. Quay lại khía cạnh sức mạnh, Điêu Thuyền là tướng AP có khả năng gây sát thương lớn trên diện rộng đồng thời là khả năng khống chế kẻ thù số lượng lớn, gây khó chịu cho kẻ thù và có ảnh hưởng rất lớn đến chiến thắng của cả đội. Việc Điêu Thuyền thường xuyên bị cấm trong thi đấu rank cao là điều dễ hiểu.

4. Elsu

Elsu là tướng xạ thủ sở hữu sát thương từ đòn đánh thường vô cùng lớn, kỹ năng Viễn Trình Kích với tầm bắn cực xa nhưng cực chuẩn xác, gây ra sát thương vô cùng lớn khiến bất kì kẻ thù nào cũng nơm nớp lo sợ ngay cả khi đứng trong khu vực an toàn. Nội tại của Elsu giúp tướng này có khả năng ngụy trang, ẩn nấp cực tốt ở các địa hình vách núi, giúp Elsu hòa mình với môi trường, hỗ trợ rất tốt trong cả 2 trường hợp chạy trốn, giúp Elsu bảo toàn mạng sống tốt hơn và săn mồi, khi 1 điểm công vật lý của Elsu tương đương với 1.8 công vật lý của những xạ thủ khác, giúp cho Elsu có thể làm gỏi những tướng máu giấy team địch bất kì lúc nào.

5. Hayate

Được mệnh danh là xạ thủ của năm, Hayate sở hữu khả năng di chuyển linh hoạt trên chiến trường, liên tục cấu rỉa gây suy yếu đối thủ cùng chiêu cuối gây sát thương đa mục tiêu, khả năng dồn damage và quét sạch kẻ thù chỉ trong một lần thi triển. Hayate luôn là lựa chọn hàng đầu dùng để càn quét, khiến team bạn liên tục mất máu, không farm được nhiều và bị thọt lượng lớn EXP và Vàng về cuối trận đấu. Trong thi đấu rank, tướng này luôn là đối tượng bị ban hàng đầu trong số các tướng xạ thủ.

6. Zip

Zip là tướng hỗ trợ và tanker hữu hiệu nhất Liên Quân Mobile thời điểm hiện tại. Tướng này có thể thực hiện rất nhiều vai trò đắc lực từ bất ngờ tấn công kẻ thù, bảo kê đồng đội và thực hiện các nhiệm vụ trốn thoát một cách dễ dàng bởi khả năng nuốt tướng và quái. Đồng đội suy yếu sao, không cần lo lắng vì đã có Zip, chỉ cần chui vào bụng của tướng này bạn sẽ được an toàn. Zip cũng rất khó chịu với những pha hù dọa, trêu ngươi khiến kẻ thù chạy tán loạn hoặc nẫng tay trên nguồn tài nguyên rừng của team bạn. Với sự khó chịu đâm ra ghét bỏ này, Zip thường xuyên bị cấm khỏi trận đấu.

7. Violet

Có thể khẳng định Violet chính là tướng con cưng của Garena khi cô nàng này không chỉ sở hữu nhiều bộ skin đẹp nhất mà còn luôn có cơ hội quay trở lại đấu trường kim cương. Sau một khoảng thời gian bị out meta, Violet lại được buff vô cùng mạnh mẽ trong mùa 11. Bất kì game thủ Liên Quân Mobile nào từ thời kì đầu đều biết rõ biết sức mạnh của cô nàng xạ thủ này, và với việc trở lại quá mạnh, Violet đang có tỉ lệ bị cấm rất cao trong Liên Quân Mobile mùa 11.

Ngoài ra còn 1 số vị tướng khác cũng nhiều lần bị cấm cho dù không bằng được những tướng trên, có thể kể đến như Murad, Quillen, Sephera, Anette.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-tuong-bi-cam-nhieu-nhat-lien-quan-mobile-mua-11-51140n.aspx Nguồn ảnh: Internet

Bạn đang xem bài viết Top 6 Tướng Bị Cấm Nhiều Nhất Trong Game Liên Minh Huyền Thoại (P2) trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!