Xem Nhiều 5/2023 #️ Top 5 Vị Xạ Thủ Mạnh Nhất Để Leo Rank Liên Quân Mobile # Top 11 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 5/2023 # Top 5 Vị Xạ Thủ Mạnh Nhất Để Leo Rank Liên Quân Mobile # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 5 Vị Xạ Thủ Mạnh Nhất Để Leo Rank Liên Quân Mobile mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

data-full-width-responsive=”true”

Như các bạn đã biết, xạ thủ là 1 vị trí vô cùng quan trọng trong Liên Quân Mobile. Một trận đấu thắng hay thua được quyết định đến 70% là nhờ vào xạ thủ.

Top xạ thủ mạnh nhất trong Liên Quân Mobile

Là vị tướng có khả năng lật kèo cao trong Liên Quân Mobile. Không những thế Slimz sở hữu đòn đánh tay theo phần máu nên không sợ các vị tướng nhiều máu và tanker.

Khắc chế: Slimz rất yếu đầu trận đấu nên hãy tập trung đè đường ngay từ đấu. Hạn chế cho Slimz lớn và kết thúc trận đấu trước khi hắn ta quá mạnh.

Lưu ý:

data-full-width-responsive=”true”

Giai đoạn đầu trận đi đường luôn khó khăn với Slimz nên hãy cố gắng ôm trụ, đánh thấp và hạn chế hổ báo.

Tướng Slimz rất sợ các vị tướng sốc sát thương khủng như Nakroth, Murad, Ngộ Không…

#2. Violet – Tay súng quả cảm

Với lượng sát thương gây ra cực lớn từ những lần lộn bắn có thể sốc sát thương đơn mục tiêu nhanh luôn là nỗi khiếp sợ đối với mọi kẻ địch yếu máu.

Không những thế Violet không bị cấm nhiều như Slimz nên có thế thoải mái sử dụng. Đặc biệt vị tướng mạnh như thế mà lại có 13888 vàng nên việc sở hữu cô nàng này là không khó. Lợi thế có tầm bắn xa từ chiêu 1 và khả năng bào trụ ở mép trụ nên có lối đánh cấu rỉa cực kỳ có khó chịu.

Cách chơi: Có thể sử dụng đi đường và đi rừng đều ổn. Nếu đi rừng mang bổ trợ trừng trị, đi đường mang bổ trợ tốc biến.

Thường xuyên lộn bắn cấu rỉa máu kẻ địch và trụ. Đầu trận đấu cần đánh hòa đường, tránh hổ báo và luôn theo sát trợ thủ để được bảo kê.

Khắc chế: Cũng như Slimz hãy đè đường Violet ngay từ đầu trận. Trong những pha giao tranh, Sát thủ cần bắt chết Violet, thậm chí là đổi mạng nếu cần thiết để hạn chế sức mạnh của cô nàng này. Tổ chức giao tranh đánh nhanh, rút lẹ tránh dây dưa để không phải nhận hậu quả đáng tiếc.

#3. Fennik – Cáo siêu thanh

Để rồi bây giờ cũng giống như Slimz bị auto cấm khi ở Rank kim cương đổ lên. Nhờ vào khả năng càn lướt giao tranh mạnh, khả năng nhây, hoạt động 1 mình và không cần bảo kê nên Fennik rất hot ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt khả năng kiểm soát các mục tiêu lớn như Rồng, Tà thần đều rất ổn.

Cách chơi: Lên Max chiêu 1, sử dụng bổ trợ trừng trị, ưu tiên vị trí đi rừng, đầu trận đấu ăn quái thật nhanh di chuyển hỗ trợ đồng đội và kiểm soát các mục tiêu lớn thật triệt để.

Khắc chế: Hạn chế đánh giao tranh lâu dài với Fennik, không nên trực tiếp đối đầu trừ khi mình là sát thủ hoặc có khả năng sốc sát thương chết Fennik trong thoáng chốc. Tổ chức đánh nhanh rút gọn, sát thủ ưu tiên bắt chế Fennik trong giao tranh để hạn chế độ khó chịu.

Nhờ vào độ cơ động cao nên có thể tự bảo kê trong các trường hợp nhất định. Không những thế nội tại gây sát thương chuẩn đều khiến ai nấy gặp Hayate đều khiếp sợ. Đặc biệt không kén chọn đường và có thể đi tất cả vị trí ngoài hỗ trợ.

Cách chơi: Nâng max chiêu 1, sử dụng các trang bị tốc đánh và chí mạng. Tích cực thả diều và sử dụng chiêu cuối hợp lý. Vị trí ưu tiên là đi đường Rồng trong vai trò Xạ thủ hoặc đi solo đường Tà Thần.

Khắc chế: Sử dụng các vị tướng có độ cơ động cao như Nakroth, Arri hay là Zuka để bắt chết Hayate. Sử dụng các vị tướng sốc sát thương cao và nhanh để không cho Hayate chơi game.

Đặc biệt có khả năng thả diều khó chịu nhờ vào tốc chạy và khả năng hút máu từ chiêu 1. Về cuối trận đấu, khi đã có đủ trang bị thì khả năng gánh đội của Moren có thể hơn cả Slimz và Violet.

Cách chơi: Nâng max chiêu 1, lối đánh thả diều, nhây lì. Vị trí ưu tiên đi rừng với bổ trợ trừng trị hoặc đi đường rồng với bổ trợ tốc biến. Ôm farm đầu trận, giữ được nội tại ở mức ổn định và chờ thời cơ tấn công kẻ địch.

Khắc chế: Sử dụng các vị tướng mạnh đầu trận đấu và tổ chức ép đường của Moren để khiến Moren chậm lớn. Cố gắng dành chiến thắng trước khi Moren có đầy đủ bộ trang bị. Lao vào sốc sát thương khi Moren chưa tích đủ nội tại.

Như vậy là mình đã giới thiệu cho các bạn 5 vị tướng xạ thủ mạnh nhất, đáng mua nhất trong Liên Quân Mobile để leo Rank hiệu quả rồi ha.

CTV: Ninh Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Top 5 Xạ Thủ Leo Rank Tốt Nhất Liên Quân Mobile

Xạ thủ là vị trí cực kì quan trọng trong một trận đấu Liên Quân Mobile, người cầm vị trí xạ thủ phải thực sự linh hoạt cũng như gánh team ở mọi thời điểm. Nhờ khả năng bắn xa kèm theo bộ skill dồn sát thương khủng thì các xạ thủ luôn được pick rất nhiều, thậm chí có trận đáu có đến 2 xạ thủ trong một ván leo rank Liên Quân Mobile trên Bluestacks.

Và với top xạ thủ leo rank trong Liên Quân Mobile sau đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang muốn sử dụng tướng xa thủ để leo rank cho mua giải mới nhất hiện nay.

Top xạ thủ leo rank trong Liên Quân Mobile trên Bluestacks

Không phải ngẫu nhiên mà Valhein luôn nằm trong top các xạ thủ leo rank cũng như được ưa thích nhất trong Liên Quân. Bởi lẽ đây là vị tướng cơ bản đáp ứng được mọi tiêu chí, hơn thế nữa lại rất dễ để chơi với bộ kĩ năng của Valhein.

Ưu điểm:

Sở hữu sát thương vật lý và phép khá cao ngay từ đầu game nên dễ dàng đì đối phương

Dễ chơi và dễ lên đồ, skill cơ bản nhưng hữu dụng.

Có skill choáng nên dễ dàng bắt đối phương và solo kill nhanh chóng

Nhược điểm:

Nội tại bổ sung ngẫu nhiên hiệu ứng vào đòn đánh nên việc này không tính toán được, các hạng cao không sử dụng Valhein cũng ở lý do này.

Solo kill mạnh nhưng combat tổng khá yếu.

2. Tel’Annas – Nữ Vương Tinh Linh

Tel’Annas là tướng có tầm xa tốt nhất trong Liên Quân Mobile nhờ bộ kỹ năng độc đáo của mình, với sát thương tay khá lớn kèm theo Ultimate gây choáng theo hàng giúp cho Tel’Annas không bỏ sót bất cứ kẻ địch nào, cho dù là tháo chạy. Tel’Annas cũng khá dễ chơi với người mới và dễ kết liễu đối phương nhờ tầm bắn xa của mình

Ưu điểm:

Tầm bắn xa nhờ vào kỹ năng đầu tiên

Ultimate sát thương cao, gây choáng

Sát thương tay cao, dễ dàng rỉa máu đầu game.

Nhược điểm:

Thiếu cơ động trong các pha giao tranh

Dễ bị gank lẻ và khó chạy được.

Sở hữu khả năng dồn sát thương kinh khủng với bộ kỹ năng độc đáo của mình, Joker chứng tỏ cái tên của mình không chỉ là hư danh. Đây cũng là xạ thủ rất được ưa thích để leo rank trong Liên Quân Mobile.

Ưu điểm:

Sở hữu bộ skill gây khó chịu cho đối phương.

Các kỹ năng dồn sát thương cao, đặc biệt là ultimate

Rất mạnh ở thời điểm đầu tiên, lựa chọn hàng đâu cho đi mid

Nhược điểm:

Phòng thủ yếu, máu giấy.

Khó chơi với người mới.

Nhờ vào khả năng cơ động khi tham gia cũng như thoát combat cùng với kỹ năng gây sát thương theo % máu mà Slimz trở thành ác mộng của các tanker trong game. Mặc dù Slimz không phải là tướng dễ chơi nhưng đây cũng là một trong những lựa chọn tốt nhất trong các xạ thủ leo rank trong Liên Quân Mobile để khắc chế các tanker trong game.

Ưu điểm:

Khả năng tham gia combat cũng như chạy thoát cơ động.

Kĩ năng choáng lâu, tầm xa.

Gây sát thương theo % máu.

Nhược điểm:

Khó sử dụng và rất dễ thành tạ nếu như không chơi quen Slimz.

Violet là một trong những xạ thủ cơ động nhất trong game. Violet đòi hỏi người chơi phải có kĩ năng cao như chơi tướng pháp sư Lauriel để phát huy được hết khả năng của mình. Với các tay chơi chuyên nghiệp thì Violet là vị tướng xạ thủ leo rank trong Liên Quân Mobile thích hợp nhất khi đáp ứng được đầy đủ tiêu chí như một tướng đi được mọi lane, hỗ trợ gank cũng như gank thì rất sớm.

Điểm mạnh:

Bộ skill cơ động, linh hoạt việc gank và rút lui hay rỉa máu đối phương.

Tầm đánh gần như xa nhất trong Liên Quân Mobile.

Đam tay khá, bộ skill gây sát thương khá cao ở thời điểm đầu game.

Điểm yếu:

Không mạnh trong combat tổng hay các giao tranh từ 3 người trở lên.

Khó chơi , cần hiểu rõ kỹ năng của Violet và sử dụng mới phát huy hiệu quả.

Danh Sách Xạ Thủ Mạnh Nhất Liên Quân Để Leo Rank

Valhein

Cái tên đầu tiên trong số những xạ thủ mạnh nhất Liên Quân không thể không nhắc tới Valhein. Xạ thủ này được đánh giá là người nhanh nhất và có khả năng sát thương cực cao. Đây là nhờ vào nội tại Ám Khí của Valhein đã tích lũy những điểm thợ Săn. Ở trạng thái đỉnh phong, Valhein có thể tăng 50% tốc chạy là chuyện bình thường.

Slimz

Trong danh sách những xạ thủ leo rank xếp hạng phải kể đến mèo thỏ tài phiệt Slimz. Nó là nhân tố lật kèo giao canh cực tốt, sức mạnh càng về sau càng mạnh. Bên cạnh đó những đòn đánh tay chất lượng gây ra chấn thương cực mạnh cho đối thủ. Những tanker mạnh nhất cũng phải e dè khi đối đầu với xạ thủ này.

Hayate

Hayate được xem là vị xạ thủ toàn diện nhất nhất hiện nay. Tính cơ động, sát thương chí mạng, cấu rỉa tốt là những điểm mạnh không thể bỏ qua ở xạ thủ này. Bên cạnh đó nếu được bổ xung thêm áo choàng bằng giá thì khả năng của nó còn thăng thêm gấp bội. Hayate không ngại đánh trực tiếp với bất kỳ một quân tướng nào trong game Liên Quân. Độ sát thương của nó ăn trực tiếp vào máu đối thủ.

Fennik

Bên cạnh thỏ Slimz , cáo Fennik được xem là vị chúa tể của rừng xanh. Nó có khả năng cơ động, tác chiến độc lập cực mạnh và phong độ giao tranh cực ổn định. Ngoài ra, tài năng kiểm soát các mục tiêu lớn như Ceasar cũng là điểm mạnh của xạ thủ này.

Joker

Trong các trận chiến đối kháng, Joker luôn là đối thủ đáng gờm khiến nhiều đói thủ phải dè chừng, lo sợ. Nhận vật vật này sở hữu rất nhiều đặc điểm cần có để có thể hạ đối thủ chóng vánh. Đầu tiên phải kể đến khả năng bắn súng cực kỳ điêu luyện. Bên cạnh đó là sự kiểm soát, điều khiển được đối thủ khéo léo để miễn nhiễm sát thương vật lý trong 2 giây. Tiếp đó là gây hiệu ứng suy yếu, giảm tới 90% của đối thủ. Vì vậy để đánh bại được một xạ thủ như Joker là điều không hề dễ dàng với bất kỳ nhân vật nào trong game Liên Quân.

Violet

Ngay từ khi ra mắt, Violet đã cho thấy được sức mạnh vượt trội của của mình. Nó luôn được các game thủ săn đón nồng nhiệt. Cho đến tận bây giờ thì cái tên Violet vẫn khẳng định được vị trí vững chắc, luôn xuất hiện trong các trận đấu hạng hay đấu trường chuyên nghiệp.

Ngay cả thời điểm chiến thuật không xạ trở nên được ưa chuộng, người đẹp xạ thủ này vẫn được tin dùng nhờ việc cầm trừng phạt vào rừng chứ không bị suy tàn như những xạ thủ cùng thời khác.

Dù cho có nhiều xạ thủ mới nổi gần đây như Joker hay Tel’Annas, thậm chí là cả Slimz đã chiếm được khá nhiều tình cảm của các game thủ nhưng Violet chắc chắn vẫn là cái tên, biểu tượng bất diệt của tựa game này.

Elsu

Ở lane rồng, Elsu được rất nhiều người chơi yêu thích, tin dùng. Xạ thủ này sở hữu rất nhiều điểm mạnh để có thể giành chiến thắng trong những trận giao chiến. Đó là độ sát thương kẻ thủ cực khủng, sự cấu rỉa khó chịu không dễ để né tránh. Đặc biệt là khả năng điều khiển, kiểm soát map bá đạo chỉ cầm một chiêu “Ưng trạm” . Để phát huy được tốt nhất những điểm mạnh này trong game thì người chơi nên lưu ý những viên “Viễn trình kích” phải có độ chuẩn sát cao nhất có thể.

Bản thân Elsu đã được trang bị lượng xuyên giáp cực lớn từ nội tại. Vì thế nếu chỉ được tăng thêm 1 món xuyên giáp như Thương Xuyên Phá hay Kiếm Muramasa thì nó chẳng khác gì sát thương chuẩn.

Trong bài viết này chúng tôi đã cùng bạn điểm danh những cái tên xạ thủ mạnh nhất Liên Quân. Hy vọng qua đó, bạn đã biết được đặc điểm của từng xạ thủ để có đưa ra được quyết định sử dụng hợp lý nhất trong mỗi trận đấu củatựa game này.

Top 5 Pháp Sư Mạnh Nhất Liên Quân Mobile Leo Rank Tốt Nhất

Pháp sư mạnh nhất liên quân để leo rank bạn có biết là những vị tướng nào. Phải nói đây là lựa chọn rất kỹ càng ở vị trí giữa trong thi đấu hạng, bởi đây là con đường không hề dễ dàng, nhất là ở vị trí cao đòi hỏi cần phải có sự phối hợp đồng đội cao nhất. Nắm bắt được sự lăn tăn của các gamer, bài viết hôm nay sẽ là sự tham khảo cần thiết top các pháp sư mạnh nhất để leo rank trong liên quân.

5. Lauriel – Thiên Sứ với đôi cánh thiên thần

Nếu nói về những pháp sư leo Rank tốt nhất trong liên quân mobile hiện tại thì chắc chắn vị tướng Lauriel – vị đại thiên sứ sở hữu một bộ skill có sức sát thương vô cùng lợi hại và cực kỳ cơ động trong các mặt trận chiến trường.

Khi đối mặt với vị tướng này ở đường giữa hạng kim cương quả thực đây là cơn ác mộng. Tuyệt đối đừng để vẻ bề ngoài của Lauriel mà coi thường vị tướng này.

– Rất mạnh khi lên theo đường bên tank, tất nhiên vẫn rất cần phải có skill chơi vị tướng này.

– Khả năng hạ gục đối phương nhanh chóng.

– Skill “Đôi cánh thiên thần” giúp có thể áp sát tướng địch cũng như là thoát thân thật sự dễ dàng.

– Không mở được combat vì cực kỳ dễ chết, kể cả cho bạn có lên đồ tank đi chăng nữa.

– Không hề dễ chơi, nhất là với người mới.

4. Raz – Quyền Vương mạnh mẽ

Raz – quyền vương cũng là một trong các pháp sư có thể leo rank cực tốt trong tựa game mobile này. Sau nhiều phiên bản bị Neft bởi chính nhà phát hành game, cuối cùng thì Raz cũng sở hữu với bộ skill bá đạo.

Một Raz có sức mạnh đáng sợ, được nhiều người ưu dùng, cùng là một phần bởi nó giống với tướng Lee Sin trong Liên Minh Huyền Thoại.

– Có thể gank đối phương cũng như là thoát thân tốt khi yếu máu.

– Rất khó chịu khi giao tranh.

– Các kỹ năng cực mạnh và có khả năng hạ trụ đối phương nhanh chóng.

– Phụ thuộc quá nhiều vào kỹ năng và sát thương tây không quá cao.

– Cực kỳ khó chơi, bạn sẽ trở thành “tạ” của đồng đội nếu không biết chơi.

– Rất dễ chết.

Zill được coi là một sát thủ, đồng thời cũng là một pháp sư thực sự có năng lực leo rank rất tốt trong liên quân mobile, do sở hữu bộ skill rất bá đạo của mình.

Có khả năng kết liệu đối phương cực nhanh từ ultimate và hệ pháp kèm theo những skill chết người, khiến cho vị tướng này cực kỳ khó trở thành mục tiêu và khó chết trong những pha giao tranh.

– Ultimate rất mạnh, khả năng kết liễu và bám đuổi đối phương rất tốt.

– Rất cơ động và dễ gank lẻ khi có ultimate.

– Skill gây slow cực kỳ khó chịu, tất cả skill đều AOE.

– Lượng máu sở hữu không quá là cao.

– Rất phụ thuộc vào ultimate.

2. Mganga – Hề ma quái

Nếu như mà nhắc đến pháp sư leo rank mạnh trong liên quân mobile thật sự không thể không nhắc đến Mganga – một vị tướng pháp sư có khả năng hỗ trợ trong chiến đấu vô cùng tốt cho cảm team mình lẫn tiêu diệt đội đối thủ.

Mganga sẽ thật sự là cơn ác mộng nếu như mà bạn đi đường giữa hoặc là chung đường với vị tướng này bỏi bộ kỹ năng vô cùng khó chịu vị tướng này.

– Là vị tướng pháp sư đường giữa cực kỳ mạnh dù cho sở hữu sát thương không thật sự cao lắm.

– Có khả năng hỗ trợ đồng đội cực kỳ tốt, phục hồi máu cho toàn đồng đội.

– Có khả năng rút máu đối phương vô cùng tốt.

– Máu mỏng, cực kỳ dễ bị bắt lẻ nếu không có đồng đội tương trợ.

– Cực yếu ở đầu game, rất khó hỗ trợ gank đi đường giữa.

– Khả năng di chuyển cực kém và không cơ động trong di chuyển.

Cái tên cuối cùng được nhắc đến đó là vị tướng Natalya, vị tướng này sở hữu một kỹ năng slow vô cùng là khó chịu, cùng với đó là kỹ năng cao nhất ultimate đủ để có thể kết liễu đối thù chỉ vỏn vẹn trong vài giây, đù cho đó là một tanker hạng nặng đi chăng nữa.

Vị tướng này cũng là một tướng sở hữu kỹ năng ultimate mạnh nhất ở trong Arena of Valor, với bất kỳ ai mà muốn leo rank cao trong tựa game này, thì Natalya thật sự không phải lựa chọn tồi dành cho bạn.

– Bộ skill slow gây rất khó chịu và hỗ trợ cho team vô cùng tốt.

– Ultimate thuộc hàng mạnh nhất trọng liên quân mobile.

– Có khả năng kết liễu đối phương ngay khi bắt đầu game.

– Sở hữu bộ skill có sức sát thương khủng.

– Máu thấp.

– Các kỹ năng ultimate rất khó sử dụng, cực dễ bị hụt nếu không kết hợp slow.

Bạn đang xem bài viết Top 5 Vị Xạ Thủ Mạnh Nhất Để Leo Rank Liên Quân Mobile trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!