Xem Nhiều 12/2022 #️ Top 5 Vị Tướng Xạ Thủ Có Tầm Đánh Hạn Chế Nhưng Bắn Cực Đau Trong Liên Minh Huyền Thoại / 2023 # Top 13 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 12/2022 # Top 5 Vị Tướng Xạ Thủ Có Tầm Đánh Hạn Chế Nhưng Bắn Cực Đau Trong Liên Minh Huyền Thoại / 2023 # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 5 Vị Tướng Xạ Thủ Có Tầm Đánh Hạn Chế Nhưng Bắn Cực Đau Trong Liên Minh Huyền Thoại / 2023 mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Như đã từng đề cập trong các loạt bài trước đây, tầm đánh luôn là yếu tố quan trọng với các vị tướng xạ thủ. Các xạ thủ có tầm tay dài sẽ có lợi thế trong việc chọn vị trí, tự đảm bảo an toàn cho bản thân trong giao tranh. Tất nhiên nhóm xạ thủ tay ngắn cũng có những ưu điểm khác để bù đắp khiếm khuyết trên. Cùng tìm hiểu Top 5 vị tướng xạ thủ có tầm đánh hạn chế nhưng bắn cực đau trong Liên Minh Huyền Thoại.

Graves

Graves dù trước hay sau khi được làm lại đầu năm 2016 vẫn giữ được bản sắc lối chơi mạnh mẽ của mình. Thân là xạ thủ nhưng Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật luôn sẵn sàng xông pha, lao vào sâu trong giao tranh để xả sát thương. Một phần do tầm đánh ngắn (425 đơn vị) bắt buộc phải làm vậy, phần còn lại nhờ chỉ số chống chịu cơ bản trội hơn các xạ thủ thông thường và lượng giáp từ E Rút Súng Nhanh.

Bộ chiêu thức của Graves rất giàu sát thương, sát thương dồn cực mạnh mà gây theo thời gian nhờ đòn đánh tay cũng rất ghê. Nhiều đợt giảm sức mạnh khiến sức mạnh quãng thời gian đầu trận giảm đi đôi chút nhưng bắt đầu từ ngưỡng 2-3 trang bị là Graves hoàn toàn đủ sức gánh vai trò gây sát thương chủ lực cho đội.

Trong bối cảnh các xạ thủ đa dụng như Varus, Ashe vẫn là lựa chọn ưu tiên tại các giải chuyên nghiệp thì một quân bài đi rừng đóng góp sát thương khủng cùng tốc độ dọn quái số 1 hiện nay như Graves là miếng ghép hoàn hảo. Có thêm những vị tướng bảo kê, tạo giáp mạnh Karma hay Lulu thì Graves như hổ thêm cánh, đơn giản là lao thẳng lên và bắn tất cả những gì trước mặt.

Kindred

Kindred cùng Graves là 2 vị tướng đại diện trong dòng xạ thủ đi rừng trong Liên Minh Huyền Thoại. So với đồng nghiệp Kindred sở hữu tầm đánh khá hơn một chút 500 đơn vị. Độ cơ động với Q Vũ Điệu Xạ Tiễn, khả năng bắn theo phần trăm máu, tiềm năng thăng tiến sức mạnh vô hạn cùng chiêu cuối Cừu Cứu Sinh tạo đột biến trong giao tranh là những điểm mạnh của Kindred.

Từng là hot pick trong giai đoạn đầu ra mắt năm 2016 nhưng bị nerf quá mạnh tay, cộng thêm thay đổi về khu rừng trong mùa 2017 khiến Kindred lâm vào cảnh thất sủng. Không có chiêu thức dọn quái diện rộng nên Kindred phải chật vật với 2 bãi quái quan trọng hiện nay là Chim Biến Dị và Krug Cổ Đại, thời gian hồi quái rừng tăng lên khiến cơ hội kiếm điểm Đồng Nguyên Ấn từ rừng đối phương cũng trở nên khó khăn hơi gấp bội.

Kindred đi rừng giờ đây rất yếu đầu trận, khả năng gank đương nhiên không thể so bì lại những Elise, Lee Sin mà ngay cả khi chỉ chú trọng farm cũng cần tốn rất nhiều thời gian để thăng tiến sức mạnh. Không hợp “mốt” tướng đi rừng hiện nay chút nào.

Quinn

Một quân bài xạ thủ khác tìm thấy thành công ở vị trí mới sau khi “bỏ xứ” đường dưới ra đi. Lý do khiến Quinn không thành công ở vị trí xạ thủ là do tầm bắn hạn chế (525 đơn vị), bắn tank kém mà chỉ có thể bắn đơn mục tiêu, cùng tốc độ đẩy đường yếu khiến Quinn dễ dàng thất thế khi chơi đường dưới.

Vai trò tướng đi đường đơn (đặc biệt là đường trên) tỏ ra vô cùng thích hợp với Quinn. Tầm đánh ngắn so với xạ thủ thông thường nhưng đó đủ để quân bài Đôi Cánh Demacia đì đọt các đấu sĩ tay ngắn. Chiêu Q Ưng Kích gây mù và E Đột Kích giữ khoảng cánh kết hợp phép Thiêu Đốt thường mang giúp Quinn là kẻ nắm cửa trên trong hầu hết mọi kèo.

Quinn dễ dàng đẩy đường vượt trội đấu sĩ tay ngắn, từ đó mở ra khoảng trống thực hiện những pha đảo gank khắp bản đồ bằng chiêu cuối. Khả năng dồn sát thương mạnh, tay đôi cùng độ cơ động, bao quát bản đồ vào giữa trận nhờ chiêu cuối Bay Qua Đồn Địch giúp Quinn là lựa chọn rất lợi hại trong xếp hạng.

Sivir

Sivir có lẽ là vị tướng xạ thủ duy nhất trong bài vẫn còn được chơi thường xuyên ở đường dưới quen thuộc. Lối chơi đơn giản, khá nhàm chán nên Sivir không phải vị tướng ăn khách dù vậy độ hiệu quả của Nữ Chúa Chiến Trường thì chưa bao giờ bị đánh giá thấp cả. Dù đã bị giảm sức mạnh rất nhiều nhưng Sivir luôn là lựa chọn xạ thủ khá ổn ở đấu trường chuyên nghiệp.

Tầm đánh của Sivir rất ngắn, thậm chí kém hơn cả Quinn khi chỉ là 500 đơn vị. Bù lại cô sở hữu bộ chiêu thức rất đa dụng, khắc phục hoàn toàn nhược điểm trên. Đẩy đường nhanh, tự bảo vệ bản thân tốt bằng E Khiên Chống Phép, 2 chiêu thức cơ bản còn lại là Q Boomerang, đặc biệt W Nảy Bật đều có thể gây sát thương diện rộng và rất xa trong giao tranh tổng.

W Nảy Bật giúp Sivir chỉ cần tấn công thẳng vào dàn chắn trước mặt mà vẫn có thể gây sát thương vào tuyến sau kẻ địch thay vì phải cố gắng “với” lên bắn như các xạ thủ tay ngắn khác. Đến khi Sivir sở hữu trang bị gia tăng chí mạng sẽ là liên tiếp những pha chí mạng lên nhiều mục tiêu, sát thương gây ra phải nói là khổng lồ. Sivir có lối chơi không cần màu mè nhưng độ hiệu quả luôn ở mức tối đa.

Urgot

Vâng, cuối cùng là Urgot. Vị tướng lâu nay vẫn bị coi như “đứa con rơi” của Riot. Bộ chiêu thức cũ kỹ, lạc hậu, ngoại hình thảm họa, lối chơi của Urgot cũng gây ngán ngẩm, một xạ thủ tầm tay siêu ngắn (425 đơn vị), sát thương đơn mục tiêu và mạnh về…sức chống chịu. Bảo sao tỉ lệ cấm chọn Urgot luôn xếp đội sổ bao năm qua.

Tất nhiên bất kỳ vị tướng nào cũng có điểm mạnh riêng, Urgot cũng vậy. Hắn ta khá phế trong giao tranh tổng nhưng đánh nhỏ lẻ đầu trận thì đương đối nguy hiểm. Sức chống chịu trội hơn xạ thủ thông thường, cùng combo E Lựu Đạn Ăn Mòn – Q Thợ Săn Axit sát thương cơ bản cao giúp Urgot dễ dàng bắt nạt đối thủ ở những cấp độ đầu tiên.

Chỉ cần dính phải E Lựu Đạn Ăn Mòn, những phát Q Thợ Săn Axit của Urgot sẽ nhận được hiệu ứng khóa mục tiêu và tăng tầm sử dụng tới 1200 đơn vị. Urgot tung combo chính xác hoàn toàn có thể đánh bay ngay 2/3 cây máu xạ thủ đối diện ngay từ level. Tiếc là điểm mạnh của Urgot…cũng chỉ có thế. Đang có những thông tin về việc gã Đao Phủ Dị Dạng sẽ là vị tướng tiếp theo chuẩn bị được làm lại. Thôi thì hãy chờ đợi và chúc Urgot may mắn!

Top 5 Vị Tướng Xạ Thủ Có Khả Năng Tự Tăng Tầm Đánh Của Chính Mình Trong Liên Minh Huyền Thoại. / 2023

Sau khi đề cập đến tốc độ đánh của xạ thủ trong một bài viết gần đây, hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục bàn về một chỉ số khác cũng quan trọng không kém với nhóm tướng xạ thủ. Đó là tầm đánh. Xạ thủ đóng vai trò gây sát thương chính cho đội trong combat tổng nên việc giữ vị trí an toàn, xả đạn càng nhiều càng tốt đương nhiên là yêu cầu tiên quyết.

Jinx

Jinx, cô nàng Khẩu Pháo Nổi Loạn mắc phải hạn chế quá kém cơ động và khá yếu đầu trận, cần nhiều tài nguyên để đủ “lớn” nên không được đánh giá cao trên đấu trường chuyên nghiệp. Tuy vậy Jinx lúc nào cũng là lựa chọn lợi hại trong xếp hạng với tiềm năng gánh đội cực mạnh về cuối trận nhờ sát thương đầu ra cao và khả năng dọn giao tranh tuyệt hảo với nội tại Hưng Phấn.

Công cụ gây sát thương đều đặn của Jinx là Q Tráo Hàng với 2 dạng. Súng Phóng Lựu để bắn xa hơn, gây sát thương lan; Súng Lục để tăng tốc độ đánh, phù hợp khi phá trụ hay trị tank. Nâng max chiêu Q Tráo Hàng sẽ cộng thêm cho Jinx khi ở dạng Súng Phóng Lựu tới 175 tầm bắn, tức tầm bắn tối đa cô nàng này có thể đạt được là 700.

Kog’Maw

Kog’Maw là một cái tên đáng chú ý khác sở hữu khả năng tự tăng tầm đánh của chính mình. Không cần bàn về độ yếu đuối của Kog’Maw đầu trận nữa, ít sát thương, kém cơ động cùng tầm đánh cơ bản chỉ có 500 mà thôi. Phải đến khi nâng tối đa W Cao Xạ Ma Pháp, kỹ năng này mới nâng tầm đánh của Kog’Maw lên 710 trong thời gian kích hoạt, cho phép Kog’Maw phần nào tự tin hơn khi tham gia giao tranh.

Kog’Maw luôn được biết đến như hyper carry chất lượng bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng để chơi tốt vị tướng này đòi hỏi rất nhiều yếu tố, người chơi cần cả trình độ lẫn sự kiên nhẫn để trải qua một tuổi thơ vô cùng “dữ dội”. Đến khi đạt ngưỡng sức mạnh rồi cũng cần khả năng đọc giao tranh, chọn vị trí lẫn thời điểm hợp lý để kích hoạt Cao Xạ Ma Pháp do thời gian tác dụng khá ngắn.

Thậm chí tốc độ bắn quá nhanh của vị tướng này đôi khi dễ khiến người chơi “tẩu hỏa nhập ma” khi cố gắng hit and run, rồi cả cần được bảo kê tận răng bởi đồng đội trước những kẻ hung hãn đe dọa nữa. Quá nhiều yếu tố cần có để Kog’Maw phát huy tối đa sức mạnh nên Miệng Của Vực Thẳm chỉ thực sự tỏ ra hiệu quả khi được các đội chuyên nghiệp sử dụng mà thôi. Leo rank bằng Kog’Maw trong tình trạng tất cả lao vào nhau từ đầu chí cuối và mạng ai nấy đánh không phải ý hay.

Twitch

Twitch, xạ thủ đang dẫn đầu về tỉ lệ thắng tại xếp hạng máy chủ Hàn Quốc là cái tên tiếp theo. Sát thương chuẩn từ nội tại Độc Chết Người; khả năng tiếp cận bất ngờ, chơi như một sát thủ; đặc biệt là sát thương liên tục cùng lúc trên nhiều mục tiêu khi bật chiêu cuối Chuột Chít Chíu Chíu làm nên sức mạnh quân bài Chuột Thành Tinh.

Kích hoạt chiêu cuối cho Twitch tầm đánh tăng lên tới 850 đơn vị, các phát bắn nhận hiệu ứng xuyên phá, giảm 20% sát thương lên những mục tiêu kế tiếp nhau, tối thiểu là 40%. Chỉ cần chọn góc đẹp, kết hợp cùng Cuồng Cung Runaan thì ngay cả những đội hình sở hữu chống chịu cứng cáp nhất cũng phải tan chảy trước sát thương của Twitch.

Tầm bắn 850 khiến cho việc bắt vào Twitch cực kỳ khó khăn, chú Chuột Thành Tinh đang là vị tướng được ưu tiên hàng đầu cho đội hình xoay quanh xạ thủ đang trở lại mạnh mẽ trên đấu trường chuyên nghiệp thời gian gần đây. Một Twitch thoắt ẩn thoắt hiện với sát thương khủng khiếp cộng thêm sự bảo kê từ những Karma, Lulu, hay Nami đơn giản là không thể ngăn cản.

Tristana

Dễ hiểu khi các xạ thủ có khả năng tự tăng tầm đánh đều thuộc nhóm hyper carry do chỉ số này đặc biệt quan trọng trong những giao tranh tổng về cuối trận. Tristana tăng tầm đánh của mình một cách hoàn toàn tự nhiên và không cần bất cứ kích hoạt nào như những vị tướng khác trong bài. Nội tại Ngắm Bắn giúp cô tăng tầm đánh theo mỗi cấp độ, tối đa 669 đơn vị.

Tầm bắn tăng theo cấp, cùng với việc là xạ thủ hiếm hoi sở hữu tới 2 kỹ năng tự bảo vệ bản thân là W Cú Nhảy Tên Lửa và chiêu cuối Đại Bác Đẩy Lùi, Tristana là vị tướng có hệ số an toàn khá cao, giữ vị trí rất tốt trong giao tranh. Ngoài ra, Combo E Bọc Thuốc Súng và Q Súng Liên Thanh giúp Tristana là xạ thủ có khả năng phá công trình nhanh bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại.

Từng là lựa chọn rất mạnh giai đoạn năm 2014-2015 nhưng tiếc là hiện tại Tristana đang outmeta khá nặng. Không nổi bật đầu trận mà sát thương gây ra về cuối cũng chẳng thể sánh bằng những hyper carry hạng nặng khác như Twitch, Kog’Maw hay Caitlyn. Nếu cần một cỗ máy phá trụ trong đội hình, một pháp sư tay ngang như Ziggs cũng tỏ ra hiệu quả hơn so với quân bài Tay Súng Yordle.

Caitlyn

Cuối cùng là Cảnh Sát Trường Piltover – Caitlyn, xạ thủ có tầm đánh cơ bản đầu trận số 1 trong Liên Minh Huyền Thoại. Tầm bắn vượt trội, những W Bẫy Yordle ép góc khó chịu cùng nội tại Thiện Xạ, tất cả vũ khí kể trên cho Caitlyn một giai đoạn đi đường cực mạnh, kết hợp cùng hỗ trợ thiên hướng cấu rỉa thì gần như thắng mọi kèo đường dưới.

Caitlyn có tầm bắn xa ổn định nhất trò chơi (650 đơn vị), sau khi nhận chỉnh sửa bộ kỹ năng hồi đầu năm 2016 cô còn soán ngôi Twitch trở thành xạ thủ có thể tự nâng tầm bắn xa nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Dùng E Lưới 90 chính xác hoặc kẻ địch dẫm phải W Bẫy Yordle sẽ giúp Caitlyn tăng tầm đánh lên tới 1300 đơn vị, đồng thời phát bắn kế tiếp nhận hiệu ứng gây thêm sát thương từ nội tại Thiện Xạ.

Caitlyn là vị tướng có ngưỡng sức mạnh theo dạng hình sin. Cực mạnh đi đường nhưng bị chững lại sức mạnh khi đến giữa trận và cần ít nhất 3 thậm chí 4 trang bị để đủ sức tạo ảnh hưởng trong giao tranh. Khi đủ đồ, Caitlyn trong tay những người chơi hit run chuẩn mực và đặt bẫy khéo léo gánh đội cực mạnh với khả năng giữ vị trí, thả diều bá đạo nhờ tầm đánh và bộ chiêu. Liên tục tung những phát bắn tầm xa, chí mạng liên tục về phía đối thủ.

Top 5 Tướng Xạ Thủ Solo Tay Đơn Mạnh Nhất Liên Minh Huyền Thoại / 2023

Riêng về chuyện Solo tay đôi, Graves vẫn nhỉnh hơn Lucian một chút bắt đầu từ giai đoạn giữa trận đấu, đặc biệt là khi có một trang bị lớn và trên cấp độ 6. Ưu điểm của Graves rất nhiều nhưng nhược điểm lại quá lớn khiến vị tướng này mất dần trên đấu trường công lý chuyên nghiệp.

Graves sở hữu khả năng đi đường cực ổn dù sải tay ngắn (Range 525) bời chiêu Đạn Ghém (Q) dù bị nerf vẫn có thể Harass một cách dễ dàng. Đến cấp độ 6, vị tướng này sốc sát thương khiến tướng địch mất khoảng 3/4 cây máu tối đa nên chỉ cần một cái “chạm nhẹ” của tướng đồng minh, đối phương sẽ lên bảng đếm số. Tuy nhiên, do Meta quá thiên về tướng chống chịu và sải tay ngắn nên Graves không còn được trọng dụng (Vayne còn chẳng bắn được nữa là Graves).

Về chuyện Solo tay đôi, chỉ cần ngắm chuẩn chiêu Đạn Nổ Thần Công, đối phương sụt 1/3 cây máu, bồi thêm vài phát bắn và chiêu Q là kẻ địch phải lên bảng đếm số mà thôi. Yếu tố quan trọng nhất vẫn là khả năng SkillShot.

Draven vốn dĩ là một tướng mạnh nhưng cần khả năng quen tay và khâu quan sát, di chuyển đỡ rìu hợp lí kèm thêm một chút chủ động và Skillshot. Để tận dụng sức mạnh của Draven, các game thủ nên tập trung vào trang bị Huyết Kiếm trước thay vì trang bị chí mạng.

Draven mang thương hiệu của một xạ thủ khó chơi bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại, yêu cầu quá nhiều yếu tố trong khi các game thủ mới (Newbie) khó tiếp cận. Hơn nữa, Draven không hợp với Meta hiện tại bởi các tướng quá thiên về hiệu ứng và đỡ đòn.

Riêng về chuyện solo, Draven chỉ cần 3-4 rìu là đã có thể tạo được ưu thế trước đối phương. Sử dụng chiêu Dạt Ra (E) và chiêu cuối Lốc Xoáy Tử Vong (R) chuẩn xác là bí kíp cực kì quan trọng để dằn mặt đối phương. Ngoài ra, Draven có thể phô diễn kĩ năng của bản thân game thủ khá nhiều nên phần lớn các Pro đều đi qua đời vị tướng này.

Vayne luôn luôn được giới game thủ quan tâm vì sức mạnh vị tướng này dựa trên sự khéo léo trong Control và kĩ năng cá nhân đến từ game thủ. Bởi vậy, nếu để ý kĩ, các xạ thủ pro trên thế giới đều rất thích Vayne, ví dụ như Piglet, Rekkles, Bang, Deft, Doublelift, Ohq,… thậm chí cả game thủ bán chuyên Hi im Gosu.

Vayne đang có dấu hiệu hồi sinh trên đấu trường chuyên nghiệp nhưng những thống kê gần đây cho thấy nó không khả quan cho lắm. Đơn giản, game thủ chuyên nghiệp ra vào giao tranh quá chuẩn xác khiến nội tại bắn 3 phát của Mũi Tên Bạc (W) bị ảnh hưởng nặng nề. Thêm vào đó là sải tay ngắn khiến Vayne bị đối phương quá dễ úp nhờ Vinh Quang Chân Chính.

Twitch là tướng Solo vô cùng khỏe và đã từng hùng bá trên đấu trường công lý trong một thời gian dài.

Thời Twitch còn mạnh chính là khi Samsung White còn hùng bá trên bản đồ Liên Mình Huyền Thoại thế giới. Khi đó Meta Tanker chưa phổ biến bởi trang bị đi rừng theo hướng phòng thủ không được buff mạnh mẽ như bây giờ nên Twitch dễ dàng gây sát thương lên đối phương hơn dưới sự bảo kê chặt chẽ của đồng đội.

Twitch đi đường vô cùng yếu nhưng khi có Gươm của Vua Vô Danh và Kiếm Ma Youmuu, vị tướng này có thể Solo không ngán ai, kể cả các vị trí khác. Chỉ cần tàng hình và chọn góc bắn Tạch Tạch Tạch, sau 1-2 giây, đối phương sẽ bỏ chạy càng nhanh càng tốt mà thôi. Một thời chiến thuật Tàu Ngầm (Shen Nhất Thống lên Twitch) thịnh hành, đối phương phải vắt óc là tìm cách đỡ lại.

Nói về Quinn thì có quá nhiều thứ để nói: Một tướng xạ thủ cực phế trong giao tranh tổng, khâu sát thương quá yếu, ít được game thủ yêu thích sử dụng và khả năng Solo tay đôi đạt max tầm kinh khủng.

Quinn gần như chẳng bao giờ có tên trên đấu trường chuyên nghiệp nhưng khá nhiều người đem vị tướng này vào Normal để Troll. Lối chơi Quinn cũng khá thú vị, dựa trên tướng có thể chuyển dạng như Nidalee, Jayce, Gnar, Shyvana,… thiên về giao tranh nhỏ lẻ.

Điểm mạnh của Quinn trong khâu solo chính là kĩ năng gây mù đối phương. Dù ở bất cứ dạng nào, chỉ cần gây mù trúng, đối phương gần như không thể bật lại bởi thời gian tác dụng quá lâu. Khi đã hết hiệu ứng, kẻ địch gần như chỉ “Cong Đuôi mà chạy”. Tuy nhiên, Quinn lại có khả năng truy đổi cực tốt bởi chuyển dạng Valor, vị tướng này nhận thêm lượng tốc độ chạy cực lớn và chiêu thức kích hoạt Oanh Tạc để kết liễu kẻ thù.

Top 5 Vị Tướng Có Sức Mạnh Vô Hạn Trong Lmht / 2023

TOP 5 vị tướng có sức mạnh vô hạn trong LMHT

TOP 5 vị tướng có sức mạnh vô hạn trong LMHT

1/ Sion – Chiến binh bất tử

Sion nổi tiếng về độ trâu bò hơn là gây sát thương, tuy nhiên, hắn lại là kẻ ở phía bên kia chiến tuyến của Demacia. Do đó có thể coi đây là cặp đôi “trời sinh” của hai vùng đất, mặc dù xét về cấp bậc trong quân đội thì… phải Darius mới sánh được với Garen, chứ Sion chỉ là “sĩ tốt” mà thôi.

2/ Thresh – Cai Ngục Xiềng Xích

Một trong những vị tướng có sức mạnh vô hạn trong LMHT phải kể đến là Thresh. Điều làm nên tên tuổi của Thresh không chỉ nằm ở bộ kỹ năng hoàn hảo hay truyền thuyết kinh hoàng về Quần Đảo Bóng Đêm, mà còn là khả năng “đoạt hồn” vô cùng kinh hoàng của vị tướng hỗ trợ vẫn luôn được tin dùng kể từ khi ra mắt…

Nội tại của Thresh cho phép hắn thu thập các linh hồn một cách vô hạn để tăng giáp và sức mạnh phép thuật. Với một trận đấu cơ bản từ 20-30 phút, người chơi Thresh sẽ nhặt được khoảng hơn 100 linh hồn, tương ứng với 75 giáp (bằng Khiên Băng) và 75 sức mạnh phép thuật (gần bằng một cuốn Quỷ Thư). Trong một trận đấu dài hơi phải đối đầu với Thresh, chắc chắn bạn sẽ thấy hắn chơi như “gian lận” vậy.

3/ Nasus – Khuyển thần

Cái tên đầu tiên cần nhắc tới, chắc hẳn ai ai trong chúng ta khi mới làm quen với Liên Minh Huyền Thoại đều đã kinh qua vị tướng này. Độ chống chịu, hồi phục trâu bò, dễ làm quen cùng sát thương cực khủng khi tích được nhiều điểm Q Quyền Trượng Linh Hồn làm nên sức mạnh của Nasus.

Khả năng tích trữ 3 sát thương vật lý mỗi lần tiêu diệt lính, gấp đôi nếu là tướng, hoặc quái to giúp Nasus thăng tiến gần như vô hạn sát thương của mình theo thời gian trận đấu. Về cuối trận thì Nhà Thông Thái Sa Mạc đích thực là cỗ xe tăng thượng hạng với độ cứng cáp lẫn lượng sát thương đủ khiến chủ lực đối phương phải khóc thét khi tiếp cận. Tất cả lý do ấy khiến Nasus góp mặt trong bảng xếp hạng các vị tướng có sức mạnh vô hạn trong LMHT.

Nghe tới “ông Bụt” là chắc chắn người chơi đã thấy được sức mạnh của Bard rồi!

Cũng như Thresh, Bard có khả năng tăng tiến sức mạnh vô hạn nhờ vào việc thu thập những chiếc chuông, càng nhặt được nhiều chuông, cú đánh của Bard sẽ càng trở nên uy lực. Khi đã gom “đủ hàng”, Bard hoàn toàn có thể “nhất kích tất sát” một vị tướng bất kỳ…

5/ Kindred – Thợ săn vĩnh hằng

Thợ săn thực thụ trong khu rừng Đấu Trường Công Lý, những cuộc săn điểm Đồng Nguyên Ấn thành công từ tướng địch bị đánh dấu hoặc bãi quái có dấu hiệu giúp Kindred gia tăng vĩnh viễn sức mạnh sát thương vật lý cho mình và chiêu Q Vũ Điệu Xạ Tiễn.

Tin học Hải Nam – Chuyên tư vấn, thi công, lắp đặt, thanh lý phòng net.

Công Ty TNHH TM VÀ DV TIN HỌC HẢI NAM

Hotline: 096.456.2999 hoặc 081.366.2999

Địa chỉ: Số 7, Ngõ 104 Phố Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Bạn đang xem bài viết Top 5 Vị Tướng Xạ Thủ Có Tầm Đánh Hạn Chế Nhưng Bắn Cực Đau Trong Liên Minh Huyền Thoại / 2023 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!