Xem Nhiều 6/2023 #️ Top 5 Vị Tướng Late Game Thường Được Sử Dụng Trong Dota # Top 10 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 6/2023 # Top 5 Vị Tướng Late Game Thường Được Sử Dụng Trong Dota # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 5 Vị Tướng Late Game Thường Được Sử Dụng Trong Dota mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Anti Mage, Phantom Lancer, Medusa và Naga Siren chính là 4 vị tướng DOTA 2 trong danh sách này.

Phantom Lancer

Nếu nói về một trong những vị tướng có khả năng late bậc nhất trong DOTA 2 thì khó có thể bỏ qua cái tên Phantom Lancer, một hard carry hạng nặng bậc nhất. Sở hữu bộ kỹ năng phân bóng vô cùng khó chịu, ở giai đoạn sau của trận đấu, một khi sở hữu đủ item, PL hoàn toàn có thể gây ra sự náo loạn cũng như hoành hành trong combat của mình.

Thế nhưng đấy là câu chuyện ở hồi sau của trận đấu, còn ở giai đoạn đầu game, bộ kỹ năng của PL gần như không có gì để mang ra thi thố hay hỗ trợ đồng đội. Khi chưa có sức mạnh, những phân thân của Phantom Lancer không mang lại quá nhiều tác dụng và dễ dàng bốc hơi. Gần như chỉ có duy nhất Spirit Lance với một chút nuke damage cùng khả năng slow khá ổn giúp PL có thể đóng góp trong combat cho đồng đội. Lượng máu ít ỏi ở giai đoạn đầu cũng khiến hắn khó lòng xông xáo trong combat, dù sở hữu bộ kỹ năng tương đối cơ động.

Thế nên, gần như người chơi Phantom Lancer luôn cố gắng rush thẳng Boots of Travel để có thể tận dụng tối đa tốc độ farm nhằm sớm có những item đáng kể tham gia combat. Không lạ khi ngoài ôm farm chờ late, PL cũng chẳng biết làm gì hơn.

Anti-Mage

Thậm chí còn thua kém hơn so với Phantom Lancer, khi mà ở giai đoạn đầu game, Anti-Mage thậm chí còn chẳng có bất kỳ kỹ năng nào có thể hỗ trợ đồng đội trong combat. Blink chỉ giúp hắn tăng khả năng cơ động, trong khi hai passive là Mana Break cũng như Spell Shield thì không mang lại quá nhiều tác dụng. Ít nhất phải tới khi đạt level 6 và có Mana Void thì AM mới phần nào có những đóng góp đầu tiên trong combat. Tuy nhiên, cũng không vì thế mà hắn có thể lơ là việc farm, khi một con AM không có đồ thậm chí còn vô dụng hơn một con creep.

Đó cũng là lý do vì sao đa số người chơi vị tướng này thường xuyên lựa chọn Battle Fury như core item khởi đầu và cũng là cơ bản nhất dành cho Anti-Mage. Sở hữu sẵn Blink với sự cơ động cực cao, AM có thể dễ dàng di chuyển giữa các bãi farm một cách nhanh chóng, và nếu có thêm Battle Fury từ sớm, với lượng regen cả HP và MP, cùng khả năng đánh lan, AM sẽ bứt phá networth cực nhanh. Và ở giai đoạn late game, việc của hắn không gì khác ngoài lấy tiền và item đè người để phát huy tối đa sức mạnh của mình.

Medusa

Mặc dù có Mystic Snake cũng như Stone Gaze hỗ trợ khá tốt cho đồng đội cũng như khiến Medusa không quá phế ở giai đoạn đầu game, thế nhưng không vì thế mà đại đa số game thủ có thể thay đổi cách nhìn tích cực về vị tướng này, khi mà Medusa chỉ thật sự to khỏe và phát huy tối đa khả năng của mình vào giai đoạn late game, còn ở đầu game, nếu không farm, cũng khó để có thể nghĩ ra vai trò nào khác cho Medusa.

Sức mạnh của hắn phụ thuộc chủ yếu vào khả năng càn lướt và tank trong combat tới từ Mana Shield, cũng như việc có thể gây damage theo diện rộng với Split Shot. Thế nên, đa phần người chơi Medusa thường xuyên lựa chọn những item gia tăng stats để có thể có lượng máu, mana cũng như damage ổn định.

Những Linken hay Eyes of Skadi thường xuyên được coi là những core item dành cho người chơi vị tướng này. Các món đồ damage như MKB, Butterfly hay Mjolnir cũng là những lựa chọn hợp lý, nhưng còn phải xếp sau những item kể trên. Nên nhớ rằng, core item của Medusa hầu hết toàn là hàng hiệu, và phải chờ tới late game, khi có đủ các món đồ cấp cao kể trên, Medusa mới thật sự bá đạo.

Không thể phủ nhận Naga Siren từng có một thời gian được sử dụng phổ biến ở vị trí support, nhằm tận dụng tối đa khả năng hỗ trợ combat của cô nàng với Song of Siren. Thế nhưng, nếu được đặt vào đúng vị trí sở trường là hard carry, đừng hỏi độ phũ của hero này khi có đầy đủ item. Không phải ngẫu nhiên mà Naga Siren được liệt vào hàng một trong những hero có khả năng lật kèo mega creep tốt nhất mọi thời đại.

Naga Siren

Nhưng để có thể farm được đủ những item làm nên thương hiệu hủy diệt của mình ở late game, Naga Siren chắc chắn thường xuyên phải trải qua một early game tương đối chật vật. Trước khi có Radiance, 4 người đồng đội còn lại chắc chắn phải è cổ tạo khoảng trống cũng như khoảng farm tối đa cho Naga Siren. Có Radiance rồi, dễ farm hơn một chút, nhưng từng đó vẫn là chưa đủ để hắn tham gia combat. Chỉ khi nào hoàn chỉnh những item như BoT, Manta Style hay Octarine Core nữa thì Naga Siren mới thật sự bắt nhịp với cuộc chơi.

Top 5 Tướng Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile Khi Late Game

Trong Liên Quân có những tướng nắm giữ sức mạnh khá bá đạo, dù bạn có lên đủ đồ thì vẫn thua họ một bậc, vậy đó là những vị tướng nào, bạn cùng BlogCachchoi tìm hiểu qua top 5 tướng mạnh nhất trong Liên Quân Mobile ở thời điểm hiện tại.

Tướng mạnh nhất trong Liên Quân Mobile

Superman

Zill

Zuka

Dù mới được ra mắt nhưng ngay lập tức đấu sĩ Zuka lại có mặt trong danh sách các tướng mạnh nhất, với những kỹ năng sát thương lớn và khống chế cực tốt, việc sử dụng combo một cách thành thạo thì không có tướng nào là đối thủ của Đại Sư Gấu Trúc, ngay đây là hướng dẫn: https://blogcachchoi.com/len-do-zuka-lien-quan/

Là một vị pháp sư mà khi pk nhóm bất cứ tướng lĩnh nào cũng phải sợ bởi sát thương cực mạnh, đặc biệt là chiêu cuối dồn dame kinh khủng, chính vì vậy Natalya luôn là nguồn sát thương chính trong những trận đấu 5v5, là lý do để liệt kê vào danh sách các tướng mạnh nhất trong game Liên Quân.

Tên hề ma quái là tướng pháp sư có sự cơ động bật nhất, tầm đánh xa, làm chậm cực tốt, một khi bị Mganga khống chế thì không tài nào thoát ra được, chỉ chờ xuất hiện tên trên bảng mà thôi, đó là lý do tại sao nó có thể 1 cân 3 khi lên đủ đồ và luôn được game thủ sử dụng trong những trận đấu xếp hạng.

Nakroth

Với sự cơ động bật nhất hiện nay cùng với tốc độ đánh cực nhanh, đặc biệt Nakroth có lượng khống chế mạnh và có thể linh hoạt tùy biến tấn công hay chạy trốn, là mối uy hiếp không hề nhỏ tý nào, để bắt được Nakroth là không thể nào.

Tôn Ngộ Không

Là một đấu sĩ nhưng mang thiên hướng sát thủ, với nội tại Vô địch thiên hạ là mối đe dọa của xạ thủ và pháp sư bằng lối đánh bám sát, kỹ năng tàn hình có thể hạ gục bạn bất cứ lúc nào mà bạn không hề hiểu lý do, nếu muốn khắc chế được Ngộ Không hãy khống chế trước.

Triệu Vân

Với kỹ năng Long Huyết đồng thời lên đủ đồ Triệu Vân có thể 1 cân 2 mà không vấn đề gì bởi tốc độ đánh khá nhanh và cơ động cao, là mối hiểm họa cho kẻ địch khi về cuối game.

Violet

Dù có lượng máu thấp nhưng một khi lên đủ đồ Violet có thể nói là một khẩu đại bát càng quét và dẹp sạch kẻ địch, nhưng để phát huy tốt phải có được những bước duy chuyển khôn ngoan, chọn vị trí tốt và được đồng đội mở giao tranh, nếu cầm Violet đi phá trụ lén thì khó có thể giữ được trụ.

Bạn vừa xem xong top 5 tướng mạnh nhất trong game Liên Quân và một vài tướng mới được cập nhật cho tới thời điểm hiện tại, điều này sẽ giúp bạn khá nhiều trong việc chọn lựa mua tướng.

P/s: Mình cập nhật tướng thường xuyên nên đã nhiều hơn dự kiến so với tiêu đề là top 5

Có Những Kí Tự Đặc Biệt – Đơn Vị Nào Thường Được Sử Dụng

Kí tự đặc biệt xuất hiện rất nhiều ở các văn bản khác nhau, đặc biệt những kí tự đặc biệt – đơn vị. So với những loại kí tự khác thì kí tự đơn vị có tính ứng dụng cao hơn, được sử dụng nhiều hơn. Bởi nó là kí tự giống với kí tự chữ bình thường, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những kí tự đặc biệt là đơn vị.

Kí tự đặc biệt là gì?

Là những kí tự rút gọn được sử dụng thay thế chữ viết, có nhiều dạng kí tự khác nhau, trong đó kí tự đặc biệt – đơn vị là một trong những kí tự được sử dụng nhiều nhất. Nó không có sự sinh động và thú vị như những kí tự thuộc loại khác. Kí tự đặc biệt này thường mang tính khoa học sử dụng vào thực tế và công việc nghiên cứu học tập. 

Một số kí tự đơn vị

Cũng có rất nhiều các loại kí tự đơn vị khác nhau, và trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu và hiểu rõ hơn về từng loại kí tự như thế nào, nó có chức năng gì?

Có những loại kí tự đặc biệt – đơn vị nào ?

Như đã nói, có nhiều loại kí tự đặc biệt và một số loại kí tự đặc biệt thường được sử dụng như sau:

Kí tự đặc biệt – đơn vị đo độ dài

Thứ nhất chúng ta thấy đơn vị đo độ dài, đây là một đơn vị được sử dụng rất nhiều trong việc học tập cũng như trong cuộc sống đời thường ở nhiều công việc khác nhau. Bởi trong việc học tập cũng như ứng dụng thực tế, có rất nhiều cần sử dụng đến đơn vị đo độ dài. Đối với học sinh, ngay từ khi vào lớp một trẻ đã phải học về đơn vị đo độ dài, và những đơn vị này theo chúng ta đến tận khi học cấp 3 thậm chí lên đại học vẫn còn được áp dụng nhiều.

Một số kí tự đơn vị đo độ dài trong toán học

Còn trong thực tế đời, đơn vị đo dài được ứng dụng trong việc đo độ cao, đo chiều dài, chiều rộng của không gian. Một số kí tự đặc biệt đơn vị đo độ dài chúng ta cần biết đó là: ㎜, ㎝, ㎞,… 

Kí tự đặc biệt – đơn vị đo khối lượng

Bên cạnh đo độ dài thì kí tự đặc biệt – đơn vị đo khối lượng cũng là một loại kí tự đặc biệt được sử dụng nhiều trong nghiên cứu, học tập toán học, vật lý, hoá học,… những môn khối tự nhiên. Đồng thời loại ký tự này cũng được sử dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày, dùng để đo cân nặng, khối lượng,… Được sử dụng đặc biệt nhiều trong các ngành sản xuất, buôn bán, chế biến thực phẩm. Vậy chúng ta thử xem một số kí hiệu đặc biệt khá phổ biến như: ㎎, ㎏,…

Kí tự đơn vị đo khối lượng

Kí tự đặc biệt – đơn vị đo diện tích

Thứ ba đó là đơn vị đo diện tích, cũng là loại đơn vị được sử dụng trong việc học tập, nghiên cứu khoa học, toán học rất nhiều, đặc biệt áp dụng trong các bài toán tính diện tích hình học. Trong thực tế, nó chủ yếu được sử dụng để đo diện tích không gian và kí tự thường được sử dụng nhiều nhất đó là: ㎡. Vì chủ yếu là để đo diện tích nên nó được sử dụng nhiều trong lĩnh vực xây dựng, cầu đường,….

Những kí tự đo diện tích thường được áp dụng

Các kí tự đặc biệt trong các môn tự nhiên

Ngoài ra trong các môn học thuộc khối tự nhiên chúng ta còn thường thấy xuất hiện trong các môn tự nhiên còn có những kí tự đặc biệt như: ㏑, ㏒, ㏕,..

Hai kí tự ln và log là kí hiệu cho logarit tự nhiên được hiểu nó được hiểu là cơ số e do nhà Toán John Napier sáng tạo ra, chúng ta thường bắt gặp thuật ngữ:  ln(x) hoặc là log(x ) trong các môn tự nhiên. Đặc biệt đối với những bạn học Trung học Phổ thông thì đây là những thuật ngũ vô cùng quen thuộc và thường gặp.

Còn mil là đơn vị đo đường kính dây thép bằng 1 soành 00 cm, người ta quy ước 1 mil bằng một phần nghìn inch là một đơn vị đo độ dài. Vì vậy chúng ta cũng có thể coi kí tự đặc biệt – đơn vị này là một trong những kí tự đơn vị đo độ dài.

Nếu bạn chú ý, bạn có thể thấy so với những loại kí tự khác thì kí tự đặc biệt – đơn vị có tính ứng dụng cao hơn, sử dụng trong thực tế được nhiều hơn. Chứ nó không đơn thuần là một kí tự ngắn gọn, súc tích để thay thế, mà mỗi kí tự đều có một ý nghĩa thực tế riêng. Và việc biết cũng như sử dụng những kí tự đặc biệt này là điều bắt buộc ai cũng phải biết, ai cũng phải học để trau dồi tri thức là áp dụng được vào thực tế.

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Top 5 Vị Tướng Dễ Chơi Nhất Trong Game Lmht

Ngay cả khi bạn đã bước chân vào những trận đấu xếp hạng trong game LMHT, bạn vẫn có nguy cơ phải chơi ở những vị trí không mong muốn. Hãy lựa chọn những vị tướng dễ chơi nhất, để bạn không còn là gánh nặng cho team.

Với 119 vị tướng có thể chọn lựa, những người chơi mới chắc sẽ cảm thấy quá tải khi phải học chơi nhiều vị tướng khác nhau một cách hiệu quả trong khi tự tìm cho mình một vị tướng khiến mình cảm thấy thoải mái nhất khi chơi. Không phải sợ nữa những gà mờ của thế giới LMHT. Ở phía dưới, tôi sẽ cho bạn một số vị tướng mà tôi nghĩ là dễ chơi nhất để chọn trong LMHT theo từng vị trí.

Cho dù bạn muốn trở thành một Faker mới hay chỉ muốn tận hưởng trò chơi mà không feed mạng, những vị tướng này sẽ giúp bạn đi trên con đường dễ dàng nhất. Lưu ý: Danh sách này không có nghĩa là những vị tướng này mạnh hơn hay dễ dàng thuần thục hết khả năng. Đây chỉ những vị tướng dễ chơi dễ trúng thưởng cho những người đang tìm kiếm mà không yêu cầu quá nhiều kĩ năng.

Đường trên : Garen

Garen là vị tướng yêu cầu kĩ năng đơn giản nhất mà bạn có thể kiếm được. Với một chiêu câm lặng, giảm sát thương và một kĩ năng xoay tấn công kết hợp với chiêu cuối tiêu diệt, Garen thực sự dễ để làm chủ.

Nội tại giúp cho anh ấy hồi 0.4% máu tối đa mỗi giây nếu không bị nhận sát thương từ quái, trụ hoặc tướng trong vòng 9 giây, giúp vị tướng này dễ cho nhưng người mới chơi về việc đi đường. Anh chàng này còn được biết với khả năng chạy ra từ bụi và ám sát đối thủ khi họ không ngờ tới.

Đường giữa : Annie

Annie là vị tướng đầu tiên tôi chơi. Một người bạn khuyên nên chơi cô nàng này khi tôi mới bắt đầu chơi LMHT và cũng đúng thật. Vậy nên bây giờ tôi khuyên bạn nên chơi vị tướng này. Kĩ năng của Annie bao gồm Hoả Cầu chọn mục tiêu, Thiêu Cháy tấn công những mục tiêu trước mặt, Khiêng Lửa giúp tăng giáp cộng khác phép trong khi gây sát thương lên bất kì ai tấn công cô ta và chiêu cuối giúp triệu hồi con gấu khổng lồ và rơi xuống đối phương bạn trong biển lửa.

Một điều ta phải nhớ đó là nội tại. Sau khi sử dụng 4 kĩ năng, kĩ năng tấn công tiếp theo của mình sẽ gây choáng mục tiêu. Bạn có thể theo dõi mình đã dùng bao nhiêu ở trên thanh kĩ năng và bản thân Annie cũng hiển thị hình ảnh gió lốc quanh nhân vật khi choáng đã được nạp đủ. Điều đó đủ thấy, Annie là một vị tướng khá thủ vị và cũng là mối hiểm hoạ khi bạn chơi một cách hiệu quả.

Đi rừng : Warwich

Đi rừng là một trong những vị trí rắc rối nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Đa phần, những người chơi mới không đi rừng để khi họ đạt cấp độ 20 và khi đó, đây vẫn là thử thách vì thiếu ngọc bổ trợ và bảng bổ trợ, thứ mà sẽ có khi bạn đạt đến cấp độ 30. Cho dù vậy, đi rừng là vị trí chủ chốt và cũng khó để thành thục nhất, nên sẽ tốt khi bắt đầu sớm nếu đây là con đường bạn muốn chọn. Warwich là một trong những tướng đi rừng dễ nhất, chủ yếu là do kĩ năng dễ dàng thực hiện và có khả năng hồi phục.

Bộ kĩ năng bao gồm cắn đối phương gây thêm sát thương và hồi máu cho Warwich , một kĩ năng buff tăng tốc độ đánh cho bản thân và đồng minh xung quanh, một kĩ năng buff tăng tốc độ chạy được kích hoạt khi địch thấp máu. Chiêu cuối của Warwich là kĩ năng không chế, tấn công bất ngờ và gây sát thương cùng lúc nhận được khả năng hút máu. Nội tại của Warwich cũng rất hữu dụng khi hồi máu trong mỗi đòn đánh, đánh càng nhiều, máu hồi cho hắn càng lớn.

Một khuyết điểm lớn nhất của Warwich là thường khó có thể giúp đồng đội trước cấp độ 6, nhưng nếu mục tiêu của bạn là học cách đi rừng thì đây là vị tướng dành cho bạn.

AD đường dưới : Caitlyn

Đường dưới thực sự hoàn toàn khác so với các đường khác. Với meta game hiện tại, đường dưới là cuộc chiến 2v2. Vậy nên, thật khó có thể tìm ra một vị tướng dễ chơi vì đơn giản bạn sẽ phải đi đường cùng một người nữa. Sự kết hợp giữa 2 người là mấu chốt cho sự thành bại. Đối với một AD, nhiệm vụ chính là fam nhiều nhất có thể trong khi cố gắng không cho AD đối phương làm chuyện này và tốt nhất là có thể kiếm được mạng. Một trong những thử thách lớn nhất khi chơi AD là chọn vị trí – Đây là lý do tại sao Caitlyn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người mới.

Caitlyn là có tầm bắn xa nhất giữa các xạ thủ, cho nên việc chọn vị trí cũng dễ dàng hơn vì đơn giản là cô ấy đứng xa hơn mà vẫn gây được một lượng sát thương như vậy. Bộ kĩ năng bảo gồm Bắn Xuyên Táo, là kĩ năng định hướng tầm xa gây sát thương nhưng sẽ giảm qua từng mục tiêu được bắn qua. Bên cạnh đó là bẫy có thể trói chân đôi phương nếu dẫm phải và Lưới 90 sẽ đẩy Caitlyn lại và làm chậm mục tiêu. Khi đạt cấp độ 6, Caitlyn sở hữu chiêu thức của xạ thủ khi khoá mục tiêu và bắn ra một viên đạn theo đường thẳng gây sát thương lên mục tiêu đầu tiên bị bắn trúng. Nội tại của Caitlyn sẽ tăng sức mạnh đòn đánh thường. Cùng với việc chơi AD, thành thục Caitlyn sẽ tốn khá nhiều thời gian nhưng tôi nghĩ đây sẽ là vị tướng dành cho những người bắt đầu chơi và luôn được coi là một thế lực ở đường dưới.

Hỗ trợ đường dưới : Sona

Một hỗ trợ mà mọi người thường bắt đầu là Sona . Mọi kĩ năng của Sona đều tự động trúng những mục tiêu gần cô ấy nhất, điều này khá bất tiện trong việc định hướng hay chọn mục tiêu. Bộ kĩ năng của Sona bao gôm gây sát thương, hồi màu, buff tốc độ chay cùng với chiêu cuối làm choáng tất cả mục tiêu ở trước mặt.

Nội tại của cô ấy sẽ tăng sức mạnh cho đòn đánh chay của mình sau khi sử dụng một lượng kĩ năng nhất định và thêm hiệu ứng bổ sung. Điểm yếu lớn nhất của Sona là máu giấy và thận trọng trong việc chọn vị trí. Nếu chỉ đi một bước sai lầm sẽ bị hỗ trợ hay AD đối phương lấy mạng.

Đây là tất cả những vị tướng đươc coi là dễ chơi nhất Liên Minh Huyền Thoại và tôi hi vọng danh sách này sẽ giúp ích bạn trên con đường công lý phía trước.

Theo VNE

Các nhân vật nữ trong LoL bị cấm tại giải đấu ở Iran

Ăn mặc hở hang, trang phục nhạy cảm không phù hợp với văn hóa là lý do chính.

Theo trang fanpage của Iran’s World Cyber Games, giải đấu eSports tại quốc gia này đã cấm hàng loạt các nhân vật nữ trong League of Legends.

Danh sách bị cấm trải dài với những cái tên quen thuộc như Ahri, Akali, Ashe, Caitlyn, Cassiopia, Diana, Elise, Evelyn, Fiora, Irelia, Janna, Karma, Katarina, Kayle, Leblanc, Leona, Lissandra, Lulu, Lux, Miss Fortune, Morgana, Nami, Nidalee, Oriana, Quinn, Riven, Sejuani, Shyvana, Sivir, Sona, Soraka, Syndra, Tristana, Vayne, Vi, và Zyra.

Rất khó cho các vị chính khách bảo thủ tại Iran chấp nhận sự gợi cảm đến từ các nhân vật trong game.

Dù khá nhiều nhưng tất nhiên đây không phải tất cả các nhân vật nữ trong game. Dẫu vậy, sự thiếu vắng của họ cũng đã khiến cho trò chơi đậm chất chiến thuật và chiếc lược này hoàn toàn thay đổi.

Số nhân vật may mắn có ngoại hình, diện mạo và trang phục hợp mắt các chức sắc tại Iran chỉ còn lại một số ít như Diana, Fiora, Karma (với skin truyền thống), Kayle, Leona, Lissandra, Lulu, Lux, Nami, Quinn, Sejuani, Tristana và Vayne.

Hiện ban tổ chức vẫn đang loay hoay tìm cách làm việc với chính phủ để đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề này.

Reza Babaei, nhân viên điều phối sự kiện WCG Iran cho hay trước đó 2 tháng ban tổ chức sự kiện đã có cuộc nói chuyện với chính phủ Iran. Chính phủ đồng ý cho phép tổ chức giải đấu League of Legends , nhưng phải tuân theo một số điều kiện nhất định.

Giải đấu dự kiến ​​diễn ra từ ngày 12 đến 16/9 tới.

Theo VNE

Annie đang dần bị bỏ rơi trong phiên bản 4.4 Với những thay đổi của phiên bản 4.4, không bất ngờ khi tỷ lệ chọn và tỷ lệ thắng của Annie đã giảm xuống khá đáng kể. Đặc biệt là trong những giải đấu lớn như GPL, OGN hay DCSA của Việt Nam, Annie đã vắng bóng tương…

Bạn đang xem bài viết Top 5 Vị Tướng Late Game Thường Được Sử Dụng Trong Dota trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!