Xem Nhiều 6/2023 #️ Top 5 Vị Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile # Top 7 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 6/2023 # Top 5 Vị Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 5 Vị Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Điểm mạnh của Kriknak chính là khả năng đi rừng rất nhanh với lượng sát thương dồn mạnh. Chính vì thế người chơi có thể sớm dọn xong rừng để đảo ra gank ở các đường khác nhằm lấy lợi thế sớm.

Kriknak còn có khả năng gây sát thương theo phần trăm máu và hồi chiêu nhanh, nên độ hữu dụng của hắn là rất cao ở mọi trận đấu. Hắn cũng sở hữu khả năng sốc sát thương khá đáng nể để dồn chết chủ lực của đối phương.

Lindis

Là xạ thủ đi rừng, tuy nhiên Lindis lại dọn rừng khá nhanh nhờ nội tại Phục Kích. Chính vì vậy, Lindis có thể đi gank rất sớm và khiến cho đối phương rất mệt mỏi với khả năng khống chế và cấu rỉa.

Lindis cũng có khả năng kiểm soát bản đồ tốt với kỹ năng Nguyệt Vực, vậy nên nếu trong đội hình bạn có Lindis, hãy chú ý vào tầm nhìn cô ta đã cung cấp. Chiêu cuối Nguyệt Ảnh của Lindis cũng có thể sớm tiễn chủ lực đối phương lên bảng đếm số.

Butterfly

Sát thủ Butterfly là vị tướng rất dễ chơi vì kỹ năng chỉ thẳng vào đầu. Khả năng dọn quái rừng của cô ta không tệ, nên cũng dễ cho những người chơi bình thường làm quen.

Điểm đặc biệt của Butterfly là khả năng hồi chiêu liên tục sau khi hạ gục, nên Butterfly có thể đảo đi khắp nơi để kiếm mạng cho mình. Chỉ cần biết quan sát và tìm ra mục tiêu phù hợp, Butterfly có thể mang về nhiều mạng và sớm lăn cầu tuyết.

Enzo

Enzo là vị tướng khả biến ảo,vừa tấn công gần vừa tấn công tầm xa, vì vậy anh ta có thể đi cả đường đơn lẫn đi rừng. Điểm tạo nên khác biệt cho Enzo là khả năng di chuyển cơ động nhờ vũ khí của mình, nên anh ta có thể gây ảnh hưởng khắp bản đồ.

Enzo sở hữu chiêu cuối rất nhiều sát thương, tuy nhiên hãy cẩn thận vì vị tướng này rất khó chơi, kỹ năng phức tạp cần phải tập luyện nhiều và kỹ năng cao.

Nakroth

Điểm nổi bật nhất của Nakroth là farm cực nhanh, nên đừng ngạc nhiên nếu chỉ vài cấp đầu đã thấy vị tướng này ra đường camp. Bên cạnh đó, Nakroth còn di chuyển rất cơ động, kết hợp với khả năng dọn quái nhanh, Nakroth sẽ cướp sạch rừng đối phương nên họ không để ý.

Bên cạnh đó, Nakroth có bộ kỹ năng sát thương rất lớn, sẽ làm bốc hơi chủ lực đối phương trong nháy mắt. Chính vì vậy Nakroth thường xuyên bị cấm ở cả đánh xếp hạng và các giải đấu chuyên nghiệp.

Top 5 Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Trong Game Liên Quân Mobile 2022

Là một Xạ Thủ với tầm đánh vượt trội, nhưng Cáo Siêu Thanh lại được đánh giá cao ở vị trí Đi Rừng.

Bên cạnh đó, vũ khí kíp nổ gây sát thương khủng khiếp, còn nẹt điện khiến đối thủ chịu sát thương vật lý mỗi 0.25 giây. Sóng siêu thanh gây sát thương vật lý mỗi 0.5 giây và kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng sẽ phải chịu gấp đôi sát thương.

Bởi vậy, ở vị trí đi rừng, ưu điểm của Cáo Siêu Thanh là khả năng tất công tần xa, clear quái rừng nhanh và khả năng gây sát thương rất lớn.

Tuy nhiên, nhược điểm của Fennik là lượng máu thấp. Bên cạnh đó, cần phải sử dụng kĩ năng chính xác mới phát huy hết sức mạnh.

Triệu Vân

Triệu Vân được ví như là phiên bản mobile hoàn hảo của tướng Xinzhao trong Liên Minh Huyền Thoại và được khá nhiều game thủ lựa chọn ở vị trí đi rừng khi leo rank. Triệu Vân đến và đi như một cơn gió, rất khó bị gank lẻ bởi có Long Huyết, giúp hắn tăng tốc độ chạy và tốc độ tấn công đồng thời giải trừ một số hiệu ứng. Kỹ năng Gầm Thét giúp vị tướng này làm chậm mục tiêu còn kỹ năng cuối Long Kích gây sát thương chuẩn.

Tuy nhiên, nhược điểm của Triệu vân là khả năng giao tranh tổng kém xa so với những Đấu Sĩ. Khả năng gây sát thương trên diện rộng của Triệu Vân cũng rất hạn chế, cũng không có khống chế cứng để kìm hãm kẻ địch. Theo một số nhận xét, nếu so sánh với hầu hết các vị tướng Đấu Sĩ và Đỡ Đòn hiện tại, thì Triệu Vân thua thiệt rất nhiều về chất tướng cũng như đóng góp trong giao tranh.

Lữ Bố

Sở hữu một bộ kỹ năng hoàn hảo: khống chế, chạy trốn, hồi phục sinh lực, Lữ Bố dường như vô địch, không thua bất kỳ một vị tướng nào trong một kèo đấu tay đôi sòng phẳng. Hắn có khả năng áp sát nhanh chóng mục tiêu cũng như đào thoát dễ dàng. Kỹ năng Phương Thiên Họa Kích giúp làm chậm kẻ địch từ xa và gây sát thương cao.

Đặc biệt, chiêu Chiến Thần, biến Lữ Bố thành chiến thần thực sự khi tăng một lượng lớn sát thương và kháng hiệu ứng, và có khả năng hồi lại rất nhiều máu. Ở vị trí đi rừng, Lữ Bố rất lợi hại với khả năng băng trụ giết người của hắn là vô cùng đáng sợ.

Nhược điểm của Lữ Bố là cách thức áp sát mục tiêu hơi chậm chạp, khả năng gây sát thương trên diện rộng không cao. Tướng này cũng phụ thuộc khá nhiều vào những đòn đánh tay thường nên dễ dàng bị khắc chế.

Butterfly

Butterfly là một trong những vị tướng đi rừng và ám sát hot nhất hiện nay trong game ở tất cả các chế độ. Với khả năng phóng kiếm và bạt kiếm, Butterfly vừa có thể phóng dao hay trực tiếp tấn công với tốc độ chớp nhoáng gây sát thương khủng khiếp cho kẻ địch.

Ở vị trí đi rừng, Butterfly có ưu điểm là dễ chơi, không yêu cầu kĩ năng cao. Khả năng sát thương tay cực cao, farm quái rừng nhanh, bắt lẻ, rượt đuổi đơn mục tiêu rất tốt và có thể chiếm các mục tiêu lớn ngay đầu trận.

Tuy nhiên, nhược điểm của tướng này là không có khả năng gank từ sớm, phải chờ đến cấp 4 mới có thể gank. Ngoài ra cũng khó mở combat và nhất là kém cơ động, khó chạy thoát khi bị rượt đuổi.

Nakroth

Siêu sát thủ số một Liên Quân – Nakroth xứng đáng có một vị trí đáng lựa chọn đầu tiên cho vị trí đi rừng. Sự cơ động cũng như khả năng gây đột biến của Nakroth đã trở nên quá lẫy lừng không cần thiết phải bàn cãi.

Người ta cho rằng nếu đi cùng Maloch bộ đôi này có thể cướp rừng đối phương như chốn không người bởi sự “trâu bò” của Quỷ Vương sẽ thu hút không ít nguồn tài nguyên, tạo điều kiện cho Nakroth tung hoành mà chẳng sợ bị sốc chết bởi hàng loạt kỹ năng khống chế bên team địch.

Điểm mạnh của Nakroth là khả năng linh động cao; có thể gank từ rất sớm, áp sát và khống chế đơn/đa mục tiêu tốt. Nakroth cũng combat hoặc bắt lẻ cũng như phối hợp combo cùng đồng đội tốt.

ĐIểm yếu của vị tướng này chủ yếu phụ thuộc vào người chơi, bởi yêu cầu kĩ thuật người chơi cao, thuộc bản đồ rừng. Nakroth chỉ thực sự phát huy tiềm năng chỉ khi người chơi thật sự đã quen bộ kĩ năng.

Top 5 Tướng Đi Rừng Leo Rank Nhanh Nhất Trong Liên Quân Mobile 2022

Nội Dung Chính Của Bài Viết

Slimz – Thỏ Tài Phiệt

Slimz – Thỏ Tài Phiệt được biết đến là cơn ác mộng đen tối của các Tanker trong game Liên Quân Mobile mà còn là một chú thỏ đảm đương vị trí tướng đi rừng leo rank với cấp độ sát thủ hiện nay. Mặc dù đây là một tướng có cách chơi không phải dễ nhưng lại là một sự lựa chọn tuyệt vời và lý tưởng cho vị trí tướng đi rừng leo rank trong game thường được cá cao thủ ưu ái.

Ưu điểm:

Khả năng tham gia combat cùng khả năng chạy thoát cơ động

Ưu việt với kĩ năng choáng lâu, tầm xa

Gây sát thương theo % máu

Khuyết điểm:

Khó chơi, khó phát huy hết khả năng của Slimz

Murad – Lãng khách thời không

Murad không chỉ được biết đến ở vị trí sát thủ mà còn là một trong những tướng đi rừng leo rank cực kỳ lợi hại trong Liên Quân Mobile được người chơi yêu thích bởi khả năng di chuyển linh hoạt vào bậc nhất. Do đó, tướng này có thể hỗ trợ đồng đội ở lane hay đường giữa dễ dàng. Vì vậy, nếu người chơi là một cao thủ thì chắc chắn rằng dẫn dắt tướng này leo rank sẽ không còn là vấn đề.

Ưu điểm:

Kỹ năng tốt, cực kỳ linh hoạt, nhất là kỹ năng tối thượng có khả năng gây dồn sát thương trong thời gian ngắn

Khả năng di chuyển cực nhanh nhờ Tàn ảnh Đao

Thích hợp khi đi rừng, farm quái

Khuyết điểm:

Bộ kĩ năng khó chơi, không phù hợp cho người chơi mới

Máu giấy luôn là yếu điểm của các sát thủ

Mặc dù cuối game rất mạnh nhưng vẫn phụ thuộc nhiều vào Ultimate

Violet – Tay Súng Quả Cảm

Violet được biết đến là một xạ thủ có ngay sức mạnh từ đầu game với khả năng đánh solo cực tốt cũng như bộ skill cơ động của cô nàng. Thế nhưng lại có nhiều người còn chưa biết khả năng len rank trong thời điểm hiện tại của Liên Quân Mobile của nữ tướng này. Co thể nói, chính nhờ vào bộ skill này đã góp phần làm cho khả năng leo rừng của Violet trong Liên Quân Mobile rất bá đạo. Tuy nhiên, rất ít người sử dụng Violet để đi rừng nhưng nếu như team đang thiếu vị trí rừng thì bạn có thể phát huy khả năng tuyệt vời này của nàng để giành chiến thắng an toàn và hiệu quả.

Ưu điểm:

Bộ skill cơ động, linh hoạt việc gank và rút lui hay rỉa máu đối phương

Tầm đánh vào hạng xa nhất trong Liên Quân Mobile

Bộ skill gây sát thương khá cao ở thời điểm đầu game

Khuyết điểm:

Không mạnh trong combat tổng hoặc giao tranh team, phù hợp đánh lẻ rỉa máu

Khó chơi

Nakroth – Lưỡi dao phán xét

Có thể nói đối với những ai có tham vọng leo rank hiện nay trong Liên Quân Mobile thì Nakroth chính là vị tướng nhận được rất nhiều sự lựa chọn cũng như mức độ yêu thích. Tướng nổi bật với khả năng hỗ trợ đồng đội, farm rừng ngay từ đầu và khả năng gánh team ở thời điểm giữa trận cực kỳ tốt và thể hiện được sức mạnh của mình. Chính vì vậy, Nakroth xứng đáng là vị tướng đi rừng leo rank trong Liên Quân Mobile hàng đầu hiện nay và giữ vững được phong độ qua các mùa thi đấu.

Ưu điểm:

Khả năng tham gia combat cùng khả năng chạy thoát cơ động

Khả năng gánh team, hỗ rợ đồng đội tốt

Khuyết điểm:

Khó chơi và không giành cho những ai mới bắt đầu chơi cũng như mới biết về tướng này

Không quá mạnh ở đầu game

Zill – Ma Phong Ba

Có thể nói Zill là một tướng đi rừng có khả năng leo rank cực kỳ tốt trong Liên Quân Mobile, chinh phục người chơi bởi chính bộ kỹ năng của mình. Mặc dù, tướng này chưa thể phát huy hết sức mạnh vào đầu game và phải dựa vào ULT để phát huy toàn bộ sức mạnh nhưng không thể không công nhận rằng Zill chính là tử thần ở bất cứ thời điểm nào nhờ bộ skill Aoe lại còn slow. Chính vì vậy, vị trí đi rừng sát thú này có thể khiến cho bất cứ hero nào lỡ chân bước vào khu vực của mình sẽ phải nhận lấy án tử.

Ưu điểm:

Kỹ năng gây slow khó chiu, toàn bộ Skill đều AOE

Cơ động, dễ dàng gank lẻ khi có Ultimate

Ultimate cực mạnh, khả năng bám đuổi và kết liễu đối phương cực tốt

Khuyết điểm:

Top 5 Tướng Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile 2022

Game liên quân có tên tiếng anh Arena of Valor là một tựa game trên nền tảng di động ăn khách nhất hiện nay trên thị trường với sự update liên tục từ các chức năng đến tướng khiến tựa game trở nên ngày càng hấp dẫn nếu bạn là một fan trung thành của Liên Quân Mobile bạn có biết đâu là top 5 tướng mạnh nhất trong liên quân mobile 2020 mùa 6 này không ?

Danh sách 5 tướng mạnh nhất trong liên quân mobile 2020

Bài viết này danh sách top sử dụng các dữ liệu mà metagame này update mới nhất để đưa ra các thông số trung bình mạnh nhất của các tướng trong liên quân mobile mùa 6 2020.

ZUKA

Ưu điểm: Cơ động, mạnh, solo đường tuyệt vời

Nhược điểm: cuối trận khi combat tổng thì Zuka thất thế vì vậy mà trong thi đấu chuyên nghiệp ít ai mang Zuka đi đấu.

Lời khuyên: Nếu chơi Zuka các bạn nên kết thúc game sớm nhất có thể tận dụng sức mạnh và sự cơ động của Zuka trong giai đoạn đầu và giữa game.

LAURIEL

Lauriel là vị tướng tiếp theo nằm trong danh sách này và chưa bao giờ Lauriel là vị tướng dễ chịu cả nói thật AD chúa ghét con này vừa trâu lại spam kill liên tục thấm vãi chưởng. Tuy nhiên viết bài thì phải công bằng để các bạn có được cái nhìn toàn diện về các vị tướng trong liên quân mobile này.

Ưu điểm: Lauriel có thể kể đến đó là tấn công di động, khả năng sống sót sau các pha giao tranh lớn, không cần quá nhiều đồ nhưng sát thương của Lauriel vẫn rất thấm.

Nhược điểm: Nếu bị thọt ở đầu trận thì về sau sẽ rất phế, khá là khó học.

SUPERMAN

Siêu nhân là vị tướng mới trong nhóm siêu anh hùng Marvel mới được liên quân mobile bổ sung đây là vị tướng cơ động và có sát thương cao và khá là dễ chơi bạn không cần phải học quá nhiều nhưng vẫn có thể có một vị tướng mạnh mẽ thường được sử dụng để leo rank thấp.

Ưu điểm: Dễ chơi, cơ động và sát thương cao, tốc độ chạy chóng cả mặt lên cái giày Hermes thì chạy như siêu xe @@.

Nhược điểm: bị thọt giai đoạn đầu thì dễ quăng game.

Lời khuyên: nên tận dụng sự cơ động và tốc độ cao của nhân vật siêu nhân để đi gank các đường nhằm tạo ra sự khó chịu cho game (Nên sử dụng supperman để đi solo mid vì gank 2 đường gần hơn).

MURAD

Bất kỳ phiên bản nào thì Murad vẫn là một vị tướng mạnh mẽ với sức mạnh và khả năng ám sát tuyệt vời của mình thì đây chính là một trong những vị tướng đi rừng được yêu thích nhất trong game liên quân mobile hiện nay.

Ưu điểm: hồi chiêu nhanh, sát thương mạnh, tính cơ động cao, khả năng ám sát mạnh và khó chịu rất lớn, dễ dàng ám sát 1 mục tiêu và thoát đi an toàn.

Nhược điểm: nếu bị thọt thì khó vãn hồi, Murad cần khá là nhiều đồ để có sức mạnh tốt, khó chơi bạn nào mà mới chơi thì khả năng quăng game dễ lắm kaka.

VIOLET

Top đầu của chúng ta là cô nàng thích súng đạn Violet đây là xạ thủ được yêu thích vào top đầu hiện nay dù ở bất cứ phiên bản nào của trò chơi và đã bị nhà sản xuất fix lại sức mạnh của cô ấy nhưng không làm cô nàng này bớt được yêu thích từ người chơi.

Ưu điểm: tính cơ động cao, sát thương chí mạng lớn, đánh về late cực khó chịu, có khả năng gánh team tốt.

Nhược điểm: cần nhiều đồ để mạnh, dễ bị bắt.

Lời khuyên: khi chơi Violet các bạn nên tập trung vào việc farm trong giai đoạn đầu và hạn chế việc đi giao tranh.

Bạn đang xem bài viết Top 5 Vị Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!