Xem Nhiều 12/2022 #️ Top 5 Tướng Mạnh Nhất Trong Game Liên Quân Mobile Mọi Thời Đại / 2023 # Top 14 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 12/2022 # Top 5 Tướng Mạnh Nhất Trong Game Liên Quân Mobile Mọi Thời Đại / 2023 # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 5 Tướng Mạnh Nhất Trong Game Liên Quân Mobile Mọi Thời Đại / 2023 mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong Liên Quân Mobile để có được chiến thắng bạn buộc phải sở hữu 1 đội hình tướng thực sự hùng mạnh. Kỹ năng của người chơi đóng vai trò không nhỏ, tuy nhiên để thực sự có được vị trí cao trên bảng xếp hạng thì chúng ta phải xây dựng được đội hình tướng có chiều sâu, yếu tố này khá giống với Liên Minh Huyền Thoại.

Maloch: Tướng có sức chống chịu tốt nhất

Maloch hay còn gọi là ma vương quản ngục là vị tướng đầu tiên trong danh sách tướng mạnh nhất trong Liên Quân Mobile. Vị tướng này có sức chống chịu vô cùng tốt, Maloch có khả năng gây sát thương vô cùng lớn lên đối thủ. Maloch sở hữu tầm đánh xa hơn các đơn vị cận chiến thông thường.

Lauriel: Tướng cực khó chơi

Lauriel là một chất tướng cực khó chơi nhưng nếu đã biết chơi sẽ cực kì mạnh bằng cách đánh dấu ký hiệu sẽ đánh thẳng vào sát thương chuẩn. Chiêu thức Đôi cánh thuần khiết được giảm thời hồi chiêu khi dùng chính xác nên hãy tận dụng lợi thế để có thể sử dụng chiêu thức này liên tục.

Ryoma: Tướng sát thương kinh khủng nhất

Vị kiếm khách tài ba Ryoma được đánh giá là một trong những con bài sát thương kinh khủng nhất trong Liên Quân Mobile tuy nhiên số lượng người chơi tướng này lại không nhiều. Nếu bạn có thể luyện thành công Ryoma chắc hẳn việc leo rank sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Murad: Tướng gánh team bậc nhất

Lãng khách thời không Murad là một tướng gánh team bậc nhất trong Liên Quân Mobile. Với khả năng ra vào rất tốt từ chiêu thức Tàn Ảnh Đao nên Murad có thể chủ động là ngưởi mở giao tranh hoặc cũng có thể là các tình huống băng trụ.

Nakroth: Tướng bậc nhất để leo cao

Trong Liên Quân Mobile Nakroth được gọi với cái tên Lưỡi dao phán xét. Trong giai đoạn cuối và giữa game bạn có thể kết liễu các tướng yếu máu của địch như Xạ Thủ, Pháp Sư, Hỗ Trợ. Nakroth còn là tướng bậc nhất để leo cao thủ thách đấu.

Tướng Nào Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile? Top Các Tướng Mạnh Nhất Mọi Thời Đại ⋆ Mua Acc Liên Quân / 2023

Mỗi vị tướng trong Liên Quân Mobile đều có một đặc điểm riêng biệt gây sát thương lên đối thủ bằng các kỹ năng vốn có, tùy vào vị trí được phân công và kỹ năng của từng người chơi mà có cách tìm kiếm cho mình một tướng trải nghiệm khác nhau.

Lý thuyết chia đường trong Liên Quân Mobile:

Liên Quân Mobile là phiên bản thu nhỏ của Liên Minh được tích hợp trên thiết bị di động cho người chơi có thể dễ dàng chiến game cùng bạn bè ở bất kỳ nơi đâu mà không phải rinh theo chiếc laptop cồng kềnh hay phải đến phòng game. Có thể bạn đã biết mỗi đội chơi trong Rank của Liên Quân bao gồm 5 vị tướng và được chia thành 3 đường khác nhau trong đó bao gồm pháp sư, tướng đi rừng, xạ thủ, hỗ trợ và đỡ đòn. Cụ thể về cách chia đường Liên Quân Mobile siêu như cao thủ như sau:

Trong Liên Quân đường giữa là khu vực vô cùng quan trọng giúp kiểm soát bản đồ và thế trận. Với khả năng vốn có trong việc đẩy đường và kiểm soát quân lính bằng nội tại cao những vị tướng pháp sư luôn được bổ nhiệm ở vị trí đường giữa trong giao tranh.

Đường rồng dành cho xạ thủ và hỗ trợ: trong lý thuyết cơ bản về việc chia đội hình trong Liên Quân Mobile xạ thủ thường được bổ nhiệm đi đường rồng vừa bảo vệ quái rừng vừa có thể vào hạ gục rồng cùng tướng rừng đem về vàng và kinh nghiệm cho đội. Tất nhiên rằng phải có những tướng hỗ trợ đi kèm che chắn xạ thủ tung ra các chiêu thức gây sát thương vật lý. Để nhận biết khu vực nào có rồng bạn có thể nhìn vào bản đồ nhỏ trong Liên Quân xem cánh rừng nào có một chấm tròn nhỏ nơi đó đánh dấu sẽ là đường dành cho xạ thủ.

Đường còn lại dành cho các tướng đỡ đòn: khi nhịp độ trận đấu diễn ra ngày càng căng thẳng và liên tục thì việc đội hình cần đến một vị tướng đỡ đòn là vô cùng cần biết. Nhiệm vụ chính của đỡ đòn không chỉ bảo vệ các AD, AP mà còn có sát thương chuẩn dễ dàng hạ gục đối phương với Ult cuối cùng.

Tướng nào mạnh nhất trong Liên Quân Mobile:

Để phát huy tất cả các kỹ năng vốn có của tướng trong Liên Quân Mobile ngoài việc đòi hỏi sức mạnh của tướng mà còn kết hợp cả cách lên đồ và bảng ngọc khi giao tranh.

Ở thời điểm hiện tại Liên Quân sở hữu kho tướng cực khủng với các kỹ năng khác nhau, trong số đó có những vị tướng vô cùng mạnh và được khá nhiều người chơi yêu thích, cụ thể mời bạn tham khảo ngay sau đây:

Murad – lãng khách thời không:

Sở hữu bộ kỹ năng cực kỳ nhanh chóng có thể tấn công kẻ địch với Ult cuối cùng có thể làm mất máu đối phương trong vòng 1s bằng cách tạo ra vô số ảo ảnh tấn công liên tục nên kẻ địch bằng 5 đòn đánh lên tất cả các tướng xung quanh gây sát thương diện rộn, kết hợp bộ 3 chiêu thức Tàn Ảnh Đạo, chiêu 2 Vô ảnh cực và chiêu 3 Ảo Ảnh Trảm biến vị Lãng Khách Thời Không – Murad trở thành top 1 các tướng mạnh nhất trong Liên Quân Mobile.

Ngộ Không – Tề Thiên Đại Thánh:

Từ khi góp phần vào đấu trường Liên Quân Mobile, có thể nói Tề Thiên Đại Thánh đã có một vị trí nhất định trong trái tim người chơi. Sở hữu khả năng gây sát thương chí mạng khủng thêm vào đó là bộ kỹ năng phân thân, tàng hình sau đó dồn sát thương và gây choáng cho kẻ địch chỉ cần trúng phải 1 chiêu thức của Ngộ Không bạn có thể bị mất đến 50% lượng máu vốn có.

Lauriel – Đại Thiên Sứ:

Nếu nói đến vị pháp sư có khả năng solo chiếm trọn ưu thế thì không thể nào bỏ ra Đại Thiên Sứ Lauriel, sỡ hữu sức mạnh bá đạo nội tại khủng đi kèm cùng bộ kỹ năng “Rit Dame” chuẩn xác sẽ khiến nhiều đối thủ phải đau đầu né tránh khi gặp phải Lauriel ở đường giữa.

Khi trải nghiệm cùng pháp sư Lauriel người chơi hoàn toàn có thể đối kháng kẻ địch ngay khi ở level 2 vì bản thân của Đại Thiên Sứ đã cho cho mình bộ nội tại siêu chuẩn.

Mua tài khoản Liên Quân Mobile ở đâu tốt, giá rẻ và uy tín nhất:

Xuất phát từ niềm đam mê chung về game Liên Quân Mobile chúng tôi cho xây dựng trang website chúng tôi nhằm mục đích chia sẻ cho cùng cộng đồng các người chơi game Liên Quân những kinh nghiệm lên đồ cho từng vị tướng khác nhau, cách trang bị bảng ngọc, các chiến thuật leo rank hiệu quả nhất.

Ngoài ra đây còn là nơi giao dịch uy tín cung cấp tài ACC Liên Quân uy tín chất lượng với mức giá cực kỳ sinh viên.

Lấy uy tín làm đầu, chúng tôi thấu hiểu mọi nhu cầu thực tiễn của quý khách hàng hiện nay do đó rất cả các tài khoản cung cấp đều đã được làm trắng toàn bộ thông tin trước đó khi mua về khách hàng chỉ việc thêm vào số điện thoại hoặc địa chỉ email là đảm bảo độ an toàn tài khoản lên đến 99,9%.

Thông tin liên hệ:

Nguyễn Trung Kiên chủ shop muaacclienquan.com

Địa chỉ: CT2, chung cư viện bỏng quốc gia Lê Hữu Trác, Cầu Bươi, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Số điện thoại: 0392 766 597.

Website: muaacclienquan.com

Top 5 Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Trong Game Liên Quân Mobile 2022 / 2023

Là một Xạ Thủ với tầm đánh vượt trội, nhưng Cáo Siêu Thanh lại được đánh giá cao ở vị trí Đi Rừng.

Bên cạnh đó, vũ khí kíp nổ gây sát thương khủng khiếp, còn nẹt điện khiến đối thủ chịu sát thương vật lý mỗi 0.25 giây. Sóng siêu thanh gây sát thương vật lý mỗi 0.5 giây và kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng sẽ phải chịu gấp đôi sát thương.

Bởi vậy, ở vị trí đi rừng, ưu điểm của Cáo Siêu Thanh là khả năng tất công tần xa, clear quái rừng nhanh và khả năng gây sát thương rất lớn.

Tuy nhiên, nhược điểm của Fennik là lượng máu thấp. Bên cạnh đó, cần phải sử dụng kĩ năng chính xác mới phát huy hết sức mạnh.

Triệu Vân

Triệu Vân được ví như là phiên bản mobile hoàn hảo của tướng Xinzhao trong Liên Minh Huyền Thoại và được khá nhiều game thủ lựa chọn ở vị trí đi rừng khi leo rank. Triệu Vân đến và đi như một cơn gió, rất khó bị gank lẻ bởi có Long Huyết, giúp hắn tăng tốc độ chạy và tốc độ tấn công đồng thời giải trừ một số hiệu ứng. Kỹ năng Gầm Thét giúp vị tướng này làm chậm mục tiêu còn kỹ năng cuối Long Kích gây sát thương chuẩn.

Tuy nhiên, nhược điểm của Triệu vân là khả năng giao tranh tổng kém xa so với những Đấu Sĩ. Khả năng gây sát thương trên diện rộng của Triệu Vân cũng rất hạn chế, cũng không có khống chế cứng để kìm hãm kẻ địch. Theo một số nhận xét, nếu so sánh với hầu hết các vị tướng Đấu Sĩ và Đỡ Đòn hiện tại, thì Triệu Vân thua thiệt rất nhiều về chất tướng cũng như đóng góp trong giao tranh.

Lữ Bố

Sở hữu một bộ kỹ năng hoàn hảo: khống chế, chạy trốn, hồi phục sinh lực, Lữ Bố dường như vô địch, không thua bất kỳ một vị tướng nào trong một kèo đấu tay đôi sòng phẳng. Hắn có khả năng áp sát nhanh chóng mục tiêu cũng như đào thoát dễ dàng. Kỹ năng Phương Thiên Họa Kích giúp làm chậm kẻ địch từ xa và gây sát thương cao.

Đặc biệt, chiêu Chiến Thần, biến Lữ Bố thành chiến thần thực sự khi tăng một lượng lớn sát thương và kháng hiệu ứng, và có khả năng hồi lại rất nhiều máu. Ở vị trí đi rừng, Lữ Bố rất lợi hại với khả năng băng trụ giết người của hắn là vô cùng đáng sợ.

Nhược điểm của Lữ Bố là cách thức áp sát mục tiêu hơi chậm chạp, khả năng gây sát thương trên diện rộng không cao. Tướng này cũng phụ thuộc khá nhiều vào những đòn đánh tay thường nên dễ dàng bị khắc chế.

Butterfly

Butterfly là một trong những vị tướng đi rừng và ám sát hot nhất hiện nay trong game ở tất cả các chế độ. Với khả năng phóng kiếm và bạt kiếm, Butterfly vừa có thể phóng dao hay trực tiếp tấn công với tốc độ chớp nhoáng gây sát thương khủng khiếp cho kẻ địch.

Ở vị trí đi rừng, Butterfly có ưu điểm là dễ chơi, không yêu cầu kĩ năng cao. Khả năng sát thương tay cực cao, farm quái rừng nhanh, bắt lẻ, rượt đuổi đơn mục tiêu rất tốt và có thể chiếm các mục tiêu lớn ngay đầu trận.

Tuy nhiên, nhược điểm của tướng này là không có khả năng gank từ sớm, phải chờ đến cấp 4 mới có thể gank. Ngoài ra cũng khó mở combat và nhất là kém cơ động, khó chạy thoát khi bị rượt đuổi.

Nakroth

Siêu sát thủ số một Liên Quân – Nakroth xứng đáng có một vị trí đáng lựa chọn đầu tiên cho vị trí đi rừng. Sự cơ động cũng như khả năng gây đột biến của Nakroth đã trở nên quá lẫy lừng không cần thiết phải bàn cãi.

Người ta cho rằng nếu đi cùng Maloch bộ đôi này có thể cướp rừng đối phương như chốn không người bởi sự “trâu bò” của Quỷ Vương sẽ thu hút không ít nguồn tài nguyên, tạo điều kiện cho Nakroth tung hoành mà chẳng sợ bị sốc chết bởi hàng loạt kỹ năng khống chế bên team địch.

Điểm mạnh của Nakroth là khả năng linh động cao; có thể gank từ rất sớm, áp sát và khống chế đơn/đa mục tiêu tốt. Nakroth cũng combat hoặc bắt lẻ cũng như phối hợp combo cùng đồng đội tốt.

ĐIểm yếu của vị tướng này chủ yếu phụ thuộc vào người chơi, bởi yêu cầu kĩ thuật người chơi cao, thuộc bản đồ rừng. Nakroth chỉ thực sự phát huy tiềm năng chỉ khi người chơi thật sự đã quen bộ kĩ năng.

Top 5 Tướng Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile ⋆ Mua Acc Liên Quân / 2023

Số lượng tướng của Liên Quân thời điểm hiện tại đã lên tới hơn 70 tướng. Cùng với đó là rất nhiều lần cập nhật thay đổi sức mạnh của các tướng để liên quân trở nên cân bằng hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm shop bán acc liên quân uy tín,chất lượng. Hãy liên hệ ngay với shop muaacclienquan để sở hữu ngay những tài khoản chất lượng nhất với giá cả hợp lí.

Raz là một trong những vị tướng có lối chơi hấp dẫn nhất liên quân mobile. Lối chơi với phong cách của một sát thủ nhưng Raz không phù hợp với vị trí đường rừng bởi Raz farm tương đối chậm ở những cấp độ đầu.

Ở đấu giải đỉnh cao, những thời điểm đầu của trận đấu, Raz luôn cần trợ thủ hỗ trợ để đẩy lính bằng với đối thủ. Tuy nhiên, ở thời điểm đã đủ lượng đồ cần thiết, Raz trong tay những người chơi kĩ năng cao cực kì nguy hiểm.

Điểm mạnh của Raz là cực kì cơ động, thi đấu theo hai lối chơi xuyên suốt là cấu rỉa bằng chiêu 2 và ám sát với bộ combo cực mạnh. Raz luôn là mỗi đe dọa cực lớn đối với Carry của đối phương. Mới ra mắt, với sức mạnh và khả năng làm chậm từ chiêu 2, raz vô đối ở đường giữa.

Sau nhiều lần cập nhật về sức mạnh, thay đổi cả cơ chế nội tại nhưng Raz vẫn luôn luôn là vị trí đường giữa được ưa chuộng nhất. Ở liên quân Việt Nam hiện tại Chihiro và Xuân bách là 2 người chơi tốt nhất vị tướng này.

Số 4: Omen

Ra mắt tương đối muộn, với lối chơi tương đối đơn giản, nhưng Omen là một trong những vị trí được ưu chuộng nhất liên quân ở vị trí solo đường. Omen xuất hiện với ở danh xưng ” đấu sĩ mạnh nhất liên quân” quả không sai.

Omen là khắc chế của rất nhiều vị tướng với khả năng xích đối phương ở chiêu cuối, chiều 2 giúp Omen trở nên cực kì trâu bò. Omen giúp team có thể thi triển được rất nhiều chiến thuật đặc biệt là đẩy lẻ. Chỉ một chút lơ là với tên “Quỷ dạ xoa” này là team bạn có thể bị bay sạch hai trụ ngoài đường Caesar.

Vởi chất tướng đẩy lẻ, chống chịu, bắt xạ thủ, Omen trùm đấu sĩ luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu ở những trận đấu giải.

Số 3: Lindis

Xạ thủ với điểm mạnh lớn nhất là khả năng soi map và tốc độ di chuyển cực nhanh. Lindis là xạ thủ duy nhất có thể săn đuổi vị tướng bay nhảy Nakrot bằng nội tại tăng tốc trong bụi của mình.

Cùng với đó, là khả năng hồi chiêu cực nhanh, khả năng soi map, check map, Lindis là một trong số ít những vị tướng “không cấm thì chọn” của liên quân mobile.

Từ khi ra mắt tới giờ, sau nhiều lần tăng giảm sức mạnh, Lindis vẫn là vị tướng được lựa chọn nhiều nhất, cả ở vị trí đường rừng và vị trí xạ thủ đi đường. The Flash ADC là người chơi xuất sắc nhất vị tướng này ở máy chủ Việt Nam thời điểm hiện tại

Là một trong những vị tướng đầu tiên của game, cô nàng này là một trong những vị tướng late kinh khủng nhất với những pha lộn bắn chí mạng không thể chống đỡ. Nổi bật nhất là khả năng cơ động và ép trụ tầm xa, chơi Violet chưa bao giờ là lỗi thời cả.

Dù đã bị giảm sức mạnh tương đối nhiều so với thời gian đầu, ở cả mức sát thương và tầm đánh chiêu 1 nhưng một khi cô nàng này đạt được ngưỡng sức mạnh trong trận đấu thì việc chống đỡ được dưới sức tấn công mãnh liệt là cực kì khó khăn.

Maloc xuất hiện tương đối ít ở rank bởi đặc tính đù và khó gánh team có nó. Tuy nhiên đối với đấu giải, Maloc được đánh giá là một trong những tướng đấu sĩ-đơc đòn trâu nhất, cò quay khó chịu nhất. Chơi maloc cần sự kết hợp thật sự nhuần nhuyễn với team.

Cả 3 kĩ năng của “ma vương quản ngục ” này đều rất mạnh trong giao tranh tổng. Kĩ năng một quỷ kiếm, tuy không phải gây ra một sát thương liên tục nhưng khả năng gây sát thương ở diện rất rộng, cùng với đó cho maloc khả năng hồi phục tuyệt vời.

Kĩ năng 2 là buff giáp cùng với đó để kích hoạt nội tại chém sát thương chuẩn, khiến maloc là hung thần của những vị tướng tanker khác với những pha quỷ kiếm siêu thốn.

Cuối cùng là chiêu cuối luyên ngục, chiêu thức cực mạnh trong ép giao tranh, ép trụ cũng như thủ trụ nếu kết hợp tốt với team. Đây là chiêu thức có thể khiến lật ngược lại toàn bộ cục diện của giao tranh tổng.

Review của các Game thủ về tướng nào mạnh nhất trong Liên Quân?

Bạn đang xem bài viết Top 5 Tướng Mạnh Nhất Trong Game Liên Quân Mobile Mọi Thời Đại / 2023 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!