Xem Nhiều 12/2022 #️ Top 5 Tướng Hỗ Trợ Trong Lmht Được Chơi Nhiều Và Xuất Sắc Nhất 2022 / 2023 # Top 18 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 12/2022 # Top 5 Tướng Hỗ Trợ Trong Lmht Được Chơi Nhiều Và Xuất Sắc Nhất 2022 / 2023 # Top 18 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 5 Tướng Hỗ Trợ Trong Lmht Được Chơi Nhiều Và Xuất Sắc Nhất 2022 / 2023 mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Danh sách top 5 tướng Hỗ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại được chơi nhiều và xuất sắc nhất năm 2018 bao gồm cả ưu điểm và nhược điểm của họ.

Người chơi hỗ trợ trong game MOBA Liên Minh Huyền Thoại thường bị đánh giá thấp, mặc dù đó có thể là một trong những vai trò quan trọng và có ảnh hưởng nhất đến đội của bạn. Có rất nhiều phong cách chơi trong vai trò này, không đơn thuần là chỉ là theo dõi thanh máu của đội bạn. Chắc chắn, có một số Hỗ Trợ phục vụ như một người chuyên hồi máu, song có những Hỗ Trợ khác mang lại những khả năng khác như kiểm soát đám đông, khiên chắn, công cụ mở giao tranh và phá giao tranh – tất cả đều vô cùng hữu ích cho cả đội.

Nami: Tướng hỗ trợ toàn diện của LMHT

Nami được đánh giá là một trong những tướng Hỗ Trợ vô cùng toàn diện, có những thời điểm thậm chí cô còn là tướng Hỗ Trợ mạnh mẽ nhất. Điều đó chủ yếu là nhờ tính linh hoạt mà cô sở hữu: vừa có thể hồi máu, cường hóa đòn đánh, mở giao tranh và kiểm soát đám đông. Cô ấy cũng là một lựa chọn an toàn trong nhiều đội hình, vì vậy nếu bạn không chắc ai là người phù hợp nhất với đội của bạn, hay vượt trội so với đối thủ của bạn, thì bạn có thể cảm thấy thoải mái khi dùng Nami.

Cả hai chiêu thức Q – Thủy Ngục và chiêu cuối R – Sóng Thần đều mang đến cho Nami công cụ mở giao tranh mạnh mẽ trong giai đoạn đi đường và các giai đoạn sau của trận đấu. Sử dụng Thủy Ngục có thể hơi khó khăn lúc đầu nhưng sau khi luyện tập để cải thiện kĩ năng định hướng, bạn có thể nhanh chóng làm choáng được kẻ địch. Chiêu cuối đặc biệt mạnh khi Nami tiếp cận một pha giao tranh từ tận tuyến sau.

Bạn có thể dùng E – Ước Nguyện Tiên Cá sớm để tăng tốc độ di chuyển cho đồng minh để họ có thể lao vào giao tranh, đồng thời giúp các đòn đánh của họ gây thêm sát thương phép và làm chậm mục tiêu. Đó là một công cụ rất mạnh trong các pha giao tranh tổng mà lại vô cùng dễ sử dụng do đó là dạng kĩ năng chỉ và nhấp chuột.

Pyke: Hero hỗ trợ có hiệu ứng kiểm soát tốt ở cuối game

Mặc dù là tướng Hỗ Trợ mới nhất được ra mắt song ngay từ khi mới được phát hành, Pyke đã thể hiện được sức mạnh của mình, và điều đó càng được khẳng định vào giai đoạn off-season hiện tại. Là một tướng thuộc nhóm Hỗ Trợ Catcher (tóm lấy đối thủ), Pyke còn mang lại lợi thế vàng, từ đó thúc đẩy đội mình vào vị trí dẫn đầu với một vài mạng tiêu diệt sớm, đồng thời mang lại hiệu ứng kiểm soát đám đông đáng kể trong giai đoạn cuối game.

Pyke cũng có một đặc điểm thú vị đó là có thể đi roam hết sức thoải mái với chiêu W – Lặn Mất Tă, của mình. Nó cho phép hắn ta tàng hình để xâm nhập vào phòng tuyến của đối thú và phục kích ở làn đường khác để thiết lập các mạng tiêu diệt, từ đó lăn cầu tuyết cho team vươn lên dẫn trước. Đó có thể là một rủi ro khi để ADC ở lại làn đường một mình, nhưng lợi thế sẽ rất lớn nếu bạn đi roam thành công.

Kĩ năng tuyệt vời nhất của Pyke phải kể đến chiêu cuối R – Tử Thần Đáy Sâu. Nó đặc biệt tốt trong việc kết liễu tướng địch vì nó có thể hạ gục những kẻ dưới ngưỡng máu nhất định, và có thể ngay lập tức dùng lại trong chốc lát nếu dứt điểm được tướng địch. Đồng thời. đồng minh hỗ trợ gần nhất cũng nhận được phần thưởng như chính tay hạ gục – điều này mang lại lợi thế nhân 2 cho team bạn nếu để Pyke ks mạng bằng chiều cuối.

[AdSense-A]

Morgana: Nữ tướng hỗ trợ mạnh mẽ

Sở hữu lượng sát thương cao và khả năng kiểm soát đám đông trên diện rộng, Morgana là một tướng Hỗ Trợ mạnh mẽ và không chính thống (cô ta xuất phát điểm là một Pháp Sư). Cô ta xuất sắc trong việc kiến tạo các pha giết người và bảo vệ đồng minh khỏi những hiệu ứng khống chế.

Kĩ năng E – Khiên Đen cũng hết sức hoàn hảo khi bạn kết hợp với ADC ở đường dưới. Nó không chỉ giúp hấp thụ sát thương phép mà còn ngăn chặn các trạng thái vô hiệu hóa cho đến khi bị phá hủy. Canh thời gian chuẩn, bạn có thể cứu đồng minh của mình nếu đối thủ chuẩn bị làm choáng hoặc bắt được họ, và xoay chuyển chiều hướng giao tranh có lợi cho bạn.

Cuối cùng, chiêu cuối của Morgana có tiềm năng rất lớn trong giao tranh tổng. Trói Hồn (R) đặt các liên kết năng lượng lên các tướng địch gần bên, gây sát thương khởi điểm rồi làm chậm chúng và sau đó làm choáng nếu trói đủ lâu. Bạn có thể tự lao mình vào giữa đội hình team địch để mở giao tranh với chiêu cuối này, và hiệu quả sẽ còn tuyệt vời hơn nếu kết hợp với trang bị Đồng Hồ Cát Zhonya.

Thresh: Sở hữu khả năng kiểm soát và khống chế kẻ thù

Thresh luôn được đánh giá cao trong danh sách tướng Hỗ Trợ của LMHT tốt nhất, nhờ khả năng chống chịu tốt, nhưng chủ yếu vẫn là khả năng kiểm soát đám đông và khống chế kẻ địch để giúp team mở giao tranh cũng như những kĩ năng giải cứu khác. Hắn ta không mang lại quá nhiều sát thương nhưng bù lại, những tiện ích hắn ta cung cấp đủ thời gian cho đồng đội hạ gục kẻ địch hoặc trốn thoát trong những pha lỡ say máu lao vào quá sâu trong đội hình địch.

Án Tử sẽ hết sức tuyệt vời nếu được kết hợp với các kĩ năng khác của Thresh. Trước tiên phải kể đến E – Lưỡi Hái Xoáy, hất văng tất cả kẻ địch trúng phải theo hướng của chiêu. Nó có thể được sử dụng cả tấn công để khóa mục tiêu, hoặc phòng thủ để đẩy kẻ thù ra xa nếu bạn cần chạy.

Mặc khác, chiêu cuối R – Đóng Hộp thực sự có thể xoay chiều cả pha giao tranh nhờ tạo ra một bức tường ngục tù làm chậm và sát thương nếu bị phá vỡ. Tất cả những kĩ năng kiểm soát đó, kết hợp với chiêu W – Con Đường Tăm Tối có khả năng giải cứu các đồng minh bị mắc kẹt, biến Thresh trở thành một trong những nhà vô địch tiện dụng nhất có thể đứng về phía bạn.

Alistar: Chống chịu và kiểm soát đám đông tốt

Tương tự như Thresh, Alistar mang lại rất nhiều khả năng chống chịu và kiểm soát đám đông trong giao tranh. Sức mạnh của hắn ta trong năm qua không chỉ được thể hiện trong các trận đánh Xếp Hạng mà còn được khẳng định cả trong đấu trường chuyên nghiệp.

Nếu điều đó vẫn chưa cung cấp đủ thời gian cho đồng minh của bạn hạ gục kẻ địch, bạn vẫn có thể tiếp tục làm choáng chúng với chiêu E – Giày Xéo. Chiêu thức này khi nạp đầy cộng dồn, đòn đánh tiếp theo của Alistar lên tướng địch gây thêm sát thương phép và làm choáng chúng.

Như bạn có thể tưởng tượng, tất cả những kĩ năng làm cho Alistar đặc biệt mạnh mẽ trong việc mở giao tranh để đồng đội có thể hạ gục kẻ địch dễ dàng. Vào cuối game, bạn cũng có thể là một mối đe dọa trên bản đồ, nhất là khi gần như bất tử với chiêu cuối Bất Khuất giúp loại bỏ mọi trạng thái khống chế, và giảm sát thương vật lý và phép gánh chịu trong thời gian tác dụng.

Top 3 Tướng Hỗ Trợ Được Chọn Chơi Nhiều Nhất Mùa 11 / 2023

Vaybu Là Gì ? Tại Sao Vaybu được Cho Là Mạnh Nhất LMHT – Kicdo

Thresh

Vị tướng support được chọn chơi nhiều nhất ở mùa 11 này và được mệnh danh là tướng hỗ trợ tốt nhất trong LMHT. Ưu thế của Thresh không chỉ đến ở giai đoạn đi đường mà còn đến từ các pha combat tổng.

Với Án tử Q sẽ trói chặt AD địch và lôi hắn về phí team mình. Hoặc con đường tăm tối W sẽ mang đến cả hai khía cạnh vừa dùng để cứu đồng đội cúng có thể dùng để kéo AD lại gần đối tượng cần cho lên bảng đếm số.

Ưu điểm:

Tham gia chận triến và bọc lót cho đồng đội tốt, tạo ra cửa hậu thoát hiểm cho đồng đội.

Kiểm soát làn đường tốt

Gank thì khỏi bàn, 99% dính án tử là lên bảng đếm số hoặc chí ít cũng thịt được một cái tốc biến.

Có sức chống chịu tốt đỡ đạn cho AD.

Blitzcrank

Thêm một tướng có khả năng bắt gọn AD địch tuy nhiên khả năng băt dính địch và tốc độ của bàn tay hỏa tiễn cũng nhanh hơn Thresh.

Chơi Blitzcrank thì cực dễ bạn không phải suy nghĩ nhiều tung ra skill gì combo ra sao vì Blitz chỉ có một động tác duy nhất và cũng là động tác ăn tiền kéo nẩy và giật sét .

Bản thân nội tại cùa Blitz chỉ cần ăn 3 đòn đánh là tự sinh ra lớp giáp nên Blitz như một bức tường máu hứng mọi sát thương của kẻ địch.

Ầy chưa hết Riot còn trang bị cho Blitz chiêu W tăng tốc dường như nhiệm vụ chính của Blitz chuyên đi bắt bớ người khác.

Dẫn tới gây một áp lực cực kỳ lớn với team địch khi luôn phải lơm lớp lo sợ và chốn sau quái.

Mà nhiều khi rảnh rỗi còn đi cướp rừng, căn buff xanh buff đỏ gần hết máu tung bàn tay cướp luôn, chắc bạn sẽ được team địch yêu thương lắm.

Nautilus

Đây là một quân bài mang đến cho ngươi chơi nhiều lựa chọn đi đường nhờ khả năng chống chịu tốt hơn so với các tướng hỗ trợ khác.

Khi đi cùng AD cũng mang đến cảm giác an tâm hơn hẳn các tướng support khác chỉ riêng nhìn bề ngoài thôi cũng khiến không ít đối thủ trùn bước nhìn cứ như cục sắt vậy í.

Thật vậy sở hữu lượng khống chế vô đối kéo, làm chậm, hất tung nghe đến hất tung là các bố cầm Yasuo thích lắm.

Một tướng có khả năng mở combat mẫu mực mà có hẳn 2 sự lựa chọn để mở chứ không chỉ 1 đó là thủy lôi tẩm nhiệt và phóng mỏ neo .

Lmht: Top 5 Tướng Hỗ Trợ “Siêu Gánh Team” Trong Phiên Bản 9.11 / 2023

Với sự gia nhập của tướng mới Yuumi gần đây, nhóm tướng Hỗ Trợ có tiềm năng gánh team càng được gia tăng thêm sức mạnh trong phiên bản 9.11 của LMHT .

Hỗ Trợ từ lâu đã không còn là nhóm tướng chỉ có tác dụng cắm mắt kiểm soát tầm nhìn hoặc bám dính một mình ADC mà đã trở thành một nhân tố có tác động tới toàn đội. Nếu được sử dụng đúng cách, các tướng Hỗ Trợ hoàn toàn có thể nắm quyền kiểm soát toàn bộ trận đấu, là người quyết định thắng thua của cả đội.

Dưới đây là top 5 tướng Hỗ Trợ có tiềm năng gánh team được người chơi yêu thích nhất phiên bản LMHT 9.11:

5. Pyke

Các tướng Hỗ Trợ luôn bị ghét nhất mỗi khi KS mạng của đồng đội, song với Pyke mọi chuyện lại hoàn toàn khác biệt. Đồng đội của hắn ta thậm chí còn đặc biệt mong hắn ta ăn mạng, với điều kiện là bằng chiêu cuối của mình bởi nó sẽ đem lại lượng Vàng hạ gục chia đều cho cả Pyke và đồng minh. Ngay cả khi không dùng chiêu cuối để kết liễu địch, một Pyke “xanh” cũng đem lại rất nhiều lợi thế cho team với lượng sát thương khổng lồ mà hắn có thể gây ra.

4. Nautilus

Ở thời điểm hiện tại, Nautilus không còn quá bá như thời điểm vài phiên bản trước và khá yếu đuối một khi không kéo trúng mục tiêu. Tuy nhiên, một khi Phóng Mỏ Neo (Q) trúng tướng địch, ngọc Dư Chấn sẽ phát huy tác dụng giúp Nautilus cứng cáp hơn, kết hợp với lớp giáp từ W khiến lượng sát thương mà hắn ta nhận vào gần như bằng 0. Chính điều này giúp cho hắn ta trở thành một trong những tướng Hỗ Trợ all-in xuất sắc nhất trong game , thậm chí ở ngay những cấp độ đầu tiên.

3. Lux

Lux Hỗ Trợ từng là một lựa chọn tầm thường bởi cô tiêu tốn quá nhiều năng lượng cũng như quá “máu giấy” nên gần như luôn luôn chết đầu tiên mỗi khi giao tranh nổ ra. Tuy nhiên với viên ngọc Dư Chấn kết hợp hợp với Nện Khiên, Lux có thêm một lượng giáp và kháng phép cực kì lớn, cho phép cô sống sót lâu hơn trong giao tranh. Giải quyết được điểm yếu máu giấy này, Lux trở thành một lựa chọn có đầy đủ mọi thứ bạn muốn trong một Hỗ Trợ: khả năng khống chế, khả năng tạo khiên cũng như khả năng cấu rỉa máu, gây sát thương trên diện rộng,…

2. Thresh

Thresh là mẫu tướng Hỗ Trợ công thủ toàn diện và gần như không bao giờ biến mất khỏi meta do người chơi luôn có thể lựa chọn quân bài này trong hầu hết mọi kèo đấu. Mặc dù khá khó chơi và đòi hỏi người chơi phải có khả năng “hack não” đối thủ, song một khi sử dụng thành thạo thì hắn ta lại mang đến những lợi thế tuyệt vời. Thresh có thể đóng/mở giao tranh rất tốt cũng như khả năng khống chế và giải cứu, bảo kê đồng đội hoàn hảo. Với sức mạnh ổn định trong mọi giai đoạn của trận đấu., Thresh là một đề cử không thể bỏ qua trong thời điểm hiện tại.

1. Yuumi

Dù mới chỉ ra mắt cách đây một phiên bản song Yuumi đã nhanh chóng chứng tỏ được tiềm năng gánh team của mình. Mặc dù tỉ lệ thắng vẫn chưa cao song không thể phủ nhận tiềm năng của cô nang này, và bằng chứng là tỉ lệ chơi của cô đang ở mức cao nhất trong nhóm tướng Hỗ Trợ (12,96%). Khả năng cấu rỉa máu của Yuumi khiến đối phương gần như không thể tránh né được dù có nấp sau lính do tốc độ bắn nhanh của nó. Cô ta chắc chắn cần một ADC có thể phối hợp ăn ý hết mức với mình có thể, tuy nhiên sau khi kết thúc giai đoạn đi đường, bất kể một tướng đồng minh nào cũng có thể trở thành một đối tác tuyệt vời với cô ta.

Theo GameK

Liên Minh Huyền Thoại: TOP 5 cặp đôi ăn ý nhất đường BOT trong phiên bản 9.11

Những cặp đôi có khả năng phối hợp và thắng lane cực cao trong phiên bản 9.11 hiện tại.

Tướng mới Yuumi sau khi được chỉnh sửa cân bằng, đã chứng minh đây là một quân bài Hỗ Trợ cực mạnh nếu được sử dụng đúng cách. Kèm theo đó, một vài tướng Hỗ Trợ khác cũng nhận được thay đổi như Janna, Galio đã khiến cho sức mạnh của các bộ đôi đường dưới có sự thay đổi rõ rệt.

Dưới đây là TOP 5 cặp đôi ăn ý nhất đường bot trong phiên bản 9.11:

5. Jinx và Thresh

Bộ đôi quyền lực Jinx và Thresh có khả năng kiểm soát toàn bộ trận đấu giai đoạn cuối game hoặc một khi Jinx đủ đồ. Điểm yếu thiếu cơ động giai đoạn đi đường của Jinx được Thresh giải quyết một cách tuyệt vời nhờ bộ chiêu thức công thủ toàn diện của hắn ta. Khả năng bảo vệ chủ lực của Thresh cũng như tiềm năng lớn trong việc kiếm điểm hạ gục khi đi đường của gã cai ngục này cho phép những tướng Carry cuối game như Jinx có khả năng tích lũy lợi thế và luôn luôn có một cơ hội lật kèo dù đang bị đối phương bỏ xa.

4. Ezreal và Lux

Sự kết hợp giữa khả năng cấu máu an toàn từ khoảng cách xa của cả Ezreal lẫn Lux khiến họ trở nên vô cùng hữu ích cho team ngay cả giai đoạn đi đường lẫn trong thiết lập giao tranh tổng. Bộ đôi đường dưới này tạo ra lợi thế bằng cách liên tục cấu máu khiến kẻ địch luôn trong mức thấp máu và đảm bảo rằng họ luôn được an toàn trước những nỗ lực mở giao tranh từ xa của kẻ địch.

3. Draven và Pyke

Tiềm năng tiêu diệt địch khi đi cùng nhau của Draven và Pyke ở đường dưới là vô cùng đáng sợ. Cả hai vị tướng này đều sở hữu lượng sát thương khổng lồ bất kể giai đoạn nào của trận đấu. Điều này kết hợp với khả năng mở giao tranh một cách nhanh chóng và hiệu quả của Pyke tạo ra giai đoạn đi đường khiến không một kẻ địch nào có thể cảm thấy an toàn.

2. Sivir và Morgana

Sivir luôn nổi tiếng trong giai đoạn cuối game nhờ khả năng dọn lính deft trụ ít ADC nào có thể đuổi kịp. Cô ấy có thể kéo dài trận đấu đợi tới lúc đạt ngưỡng sức mạnh bằng cách chơi an toàn cả trong lẫn sau giai đoạn đi đường nhờ sử dụng bộ chiêu thức của mình để dọn và đẩy lính một cách dễ dàng. Morgana kết hợp tốt với chiến lược này bằng cách bảo vệ Sivir với Khiên Đen (E) của mình và đi roam tạo áp lực lên các khu vực xung quanh. Cơ hội để gank Sivir và Morgana ở đường dưới một khi còn Khiên Chống Phép của Sivir lẫn Khiên Đen (E) của Morgana là rất thấp.

1. Kai’Sa và Yuumi

Bộ chiêu thức của Kai’Sa tạo ra một lượng sát thương lớn trong chớp mắt và có thể bảo vệ bản thân với khả năng tàng hình, cộng thêm lớp khiên và hồi máu được củng cố nhờ sức mạnh của Yuumi. Cô mèo ma thuật cũng bù đắp cho việc Kai’Sa có ít khả năng tiếp cận mục tiêu bằng cách cung cấp hiệu ứng làm chậm kẻ địch lẫn tăng tốc độ di chuyển cho Kai’Sa, để Ái nữ hư không có thể sử dụng chiêu thức định hướng chuẩn xác, tạo tiền đề truy đuổi mục tiêu.

Theo xemgame

Top 5 Tướng Hỗ Trợ Cực Tốt Trong Liên Quân Mobile / 2023

Là một pháp sư ở vị trí hỗ trợ, Mgangar có khả năng cấu rỉa máu cực kì đáng sợ với những kẻ địch cùng đường. Không phải là một kẻ có thể đỡ đòn hộ đồng đội, Mgangar thuộc loại support hổ báo hơn, có thể hỗ trợ đồng đội lấy mạng kẻ địch.

Không phải là một pháp sư cơ động hay có sát thương phép lớn. Tuy nhiên Mgangar vẫn gây khó chịu cho bất kì kẻ địch nào đi cùng đường nhờ khả năng dồn sát thương độc cực mạnh. Kể cả khi đẩy trụ hay phòng thủ, vòng độc của Mgangar với khả năng rút máu mạnh sẽ giúp đồng đội đẩy, ép đường dễ dàng hơn.

Vị trí thứ 2 trong danh sách những vị tướng hỗ trợ tốt của Liên Quân Mobile thuộc về cô bé Alice. Không gây sát thương khó chịu như Mgangar nhưng Alice lại là một vị tướng hỗ trợ cực kì hoàn hảo dành cho xạ thủ.

Sở hữu đủ bộ kĩ năng tăng giáp và tốc chạy cho đồng đội, Alice có thể bảo kê cho xạ thủ của mình một cách khá dễ dàng. Bên cạnh đó với khả năng gây choáng trên diện rộng, cô nàng Tiểu Thần đáng yêu này lại tỏ ra rất đáng gờm khi tham gia những giao tranh lớn.

Đứng thứ 3 trong danh sách là một tướng hỗ trợ có khả năng đỡ đòn – Chaugnar. Tuy không phải là một vị tướng có những kĩ năng gây choáng hay gây sát thương lớn nhưng Sứ giả hư vô vẫn luôn được đánh giá là tướng hỗ trợ đỡ đòn vô cùng mạnh mẽ trong Liên Quân.

Không có kĩ năng gây choáng nhưng bù lại Chaugnar có khả năng làm chậm trên diện rộng kèm theo đó là tăng tốc chạy của bản thân. Bên cạnh đó lợi hại nhất phải kể đến chiêu cuối của Chaugnar, giúp đồng đội có thể miễn nhiễm trước tất cả sát thương, mang lại lợi thế lớn cho đồng đội khi giao tranh.

Được đánh giá là một tanker có hạng, tuy nhiên Grakk cũng được biết đến như một support đáng sợ. Không hiền lành như Chaugnar ở vị trí hỗ trợ đỡ đòn, Grakk khi chơi support lại rất hổ báo với những kĩ năng cực mạnh của mình.

Sở hữu một kĩ năng kéo khá đặc biệt, kèm theo đó là những kĩ năng có hiệu ứng làm chậm, Grakk có thể cùng đồng đội gank, bắt lẻ địch từ rất sớm. Bên cạnh đó chiêu cuối gây choáng trên diện rộng giúp hắn trở nên vô cùng hữu hiệu trong giao tranh tổng.

Trong các vị tướng của Liên Quân Mobile, có lẽ Gildur là vị tướng đỡ đòn có độ cơ động và có khả năng gây sát thương đáng gờm nhất. Với một nội tại đẩy lùi kẻ địch và điểm số cơ bản khá tốt, Vua Hoàng Kim có thể chơi tốt ở vị trí hỗ trợ mà không cần quá nhiều items.

Không chỉ sở hữu những kĩ năng có sát thương cao, khả năng cơ động của Gildur cũng khiến cho vị tướng này được đánh giá là một trong những Support đỡ đòn nguy hiểm hàng đầu trong Liên Quân. Khả năng áp sát mục tiêu nhanh và gây choáng diện rộng, Gildur là một vị tướng cực kì khó chịu trong giao tranh.

Qua bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu sơ bộ về 5 vị tướng hỗ trợ mạnh nhất trong Liên Quân Mobile. Hi vọng rằng bài viết này có thể giúp bạn chọn được một vị tướng hỗ trợ phù hợp với lối chơi của bản thân. Để có thể trải nghiệm game 1 cách tốt nhất, người viết cũng khuyến cáo độc giả sử dụng phần mềm giả lập BlueStacks với những phím tắt tiện lợi, mang đến kết quả tốt nhất cho từng trận đấu của game thủ.

Bạn đang xem bài viết Top 5 Tướng Hỗ Trợ Trong Lmht Được Chơi Nhiều Và Xuất Sắc Nhất 2022 / 2023 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!