Xem Nhiều 1/2023 #️ Top 5 Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Lmht Hiện Nay # Top 9 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 1/2023 # Top 5 Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Lmht Hiện Nay # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 5 Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Lmht Hiện Nay mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Top 5 tướng đi rừng mạnh nhất LMHT phiên bản 9.17, chắc hẳn các anh em đã biết được thông tin các vị tướng được buff/nerd trong phiên bản này

Nunu & Willump

Nunu & Willump – Cặp đôi Cậu Bé và Người Tuyết

Dr. Mundo

Dr. Mundo – Cuồng Nhân Xứ Zaun

Mundo sau khi được buff cực mạnh ở phiên bản 9.16 với kỹ năng W – 30% kháng hiệu ứng ở mọi cấp và kỹ năng E được giảm đáng kể thời gian hồi skill từ 6s xuống còn 6-5.5s, 5-4.5s, 4s. Mundo luôn có sẵn khả năng dọn quái của mình với Nỗi Đau Rực Cháy (W) và Dao Phay Nhiễm Khuẩn (Q) theo phần trăm máu của đối phương nên rất dễ dàng cho việc dọn rừng và ăn cắp mục tiêu lớn. Trên cương vị là một vị tướng trâu bò cho team lại ở vị trí đi rừng nên đã có sẵn nội chất tướng đỡ đòn các vị khác như top, mid có quyền pick những tướng sát thương cao nên Mundo sẽ là 1 lựa chọn đi rừng cho team thiếu tăng cơ. Với các vị trí tướng rừng ăn thịt như Lee Sin, Elise, Xin Zhao, Jarvan IV vẫn đang hot pick hiện nay, thì Mundo chẳng ngại cái tên nào trong nhóm này cả. Kỹ năng Máu Điên của Cuồng Nhân Xứ Zaun sẽ giúp hắn đánh nhau xáp lá cà với đối thủ trong thời gian dài mà lại không sợ lỗ máu, mà Gươm Đồ Tể hay Giáp Gai thì hơi đuối 1 chút nhưng vẫn khỏe nên không cần phải lo. Mundo đi rừng Ngọc bổ trợ sẽ khác với đi top, sẽ là ngọc Bước Chân Thần Tốc và bảng phụ vẫn là Kiên Định để giúp cho hắn ta cứng cáp lại càng cứng cáp hơn. Trang bị thì cứ Phòng Thủ mà lên cho hắn ta thôi.

Karthus

Tử thần Karthus

Vi

Vi – Găng Độ Neon

Kayn

Kayn gây sốc dame là tướng cơ động khi đi rừng

Một trong số hiếm các vị tướng có 2 lối chơi riêng biệt nằm gọn trong 1 hình tượng. Kayn ngay khi vừa ra mắt đã có được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ LMHT. Tùy vào thế trận và nhu cầu của cả đội, Tử Thần Bóng Tối có thể trở thành 1 Sát Thủ Vật Lý hoặc 1 Đấu Sĩ có khả năng càn lướt vô cùng mạnh mẽ. Khả năng dọn rừng của Kyan chỉ có thể miêu tả là cực nhanh, hiếm có 1 vị tướng nào có thể dọn bãi quái rừng Chim Biến Dị 1 cách nhanh chóng không cần sự trợ giúp và đỡ tốn máu ở cấp 1 như Kayn.

Tags: Hướng dẫn chơi LMHT

Xem những video Game hay tại Game Hot 24h

Top 5 Vị Tướng Đi Rừng Lmht 9.16 Mạnh Nhất

Phiên bản cập nhật Liên Minh huyền thoại 9.16 được cập nhật gần đây với nhiều thay đổi, mang đến sự cân bằng đối trong mọi vai trò. Nhu vậy, đây là danh sách Top 5 vị tướng đi rừng mạnh nhất trong Liên Minh huyền thoại 9.16.

Top tướng đi rừng Liên Minh Huyền Thoại 9.16 mạnh nhất

1. NocturneNocturne đã nhận được một số thay đổi trong bản cập nhật lần này, và nó đủ để có thể đẩy anh ta trở lại meta như một sát thủ nguy hiểm trong rừng rậm. Những thay đổi sẽ không ảnh hưởng đến thời gian sử dụng cũng như hồi kỹ năng của anh ta, nhưng bộ giáp cơ bản tăng cộng với tốc độ tấn công trên W của Nocturne không phải là thày đổi nhỏ.

2. EliseVới cú đánh gần đây vào Evelynn, Elise đã nhanh chóng trở thành sát thủ AP đi rừng mạnh nhất trong meta hiện tại. Elise đã nhanh chóng cho thấy rằng cô ấy là một mối đe dọa thực sự và có thể mang đến sự nguy hiểm bất cứ lúc nào với đội hình địch ở mọi cấp độ.

3. Nunu và WillumpBộ đôi mạnh mẽ này đã làm rất tốt để chống lại những sát thủ trong rừng. Thời gian và lượng máu đáng kinh ngạc của họ cũng khiến bộ đôi này trở thành mối đe dọa sớm cho người đi rừng đối phương, tận dụng hai lợi thế đó họ đẩy những người chơi khác của đội bạn vào tình thế vô cùng nguy hiểm, mỗi lần lao ra ngoài lan là có thương vong.

4. Kha’ZixKha’Zix vẫn là sát thủ số 1 trong rừng bởi vì Kha’Zix có khả năng cơ động, sát thương và kỹ năng trốn tránh mà mọi sát thủ đều mong muốn sở hữu. Phần tốt nhất của Kha’Zix là tính linh hoạt, một trong những đặc điểm phải nhấn mạnh.

5. HecarimHecarim vẫn là người đi rừng giỏi nhất vì tốc độ là sự hiểm họa, đe dọa của anh ta. Anh ta có thể dọn dẹp làn đường nhanh hơn bất kỳ ai bởi kỹ năng và tốc độ, đó là điều khiến anh ta bị nerfs rất nhiều so với hiện tại. Bạn thử tưởng tượng xem nếu Hecarim không bị giảm sức mạnh thì hiện giờ anh sẽ như thế nào.

top 5 tuong di rung lien minh huyen thoai 9.16 manh nhat

, top tuong di rung lmht 9.16 hieu qua, tuong di rung lmht 9.16,

Top 5 Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Lmht 9.20, Liên Minh Huyền Thoại

Trong Liên Minh Huyền Thoại, vị trí đi rừng là vị trí cực kì quan trọng khi đóng vai trò kiểm soát bản đồ, tạo lợi thế cho các đường đơn và quản lý những mục tiêu lớn trên bản đồ. Mỗi meta thay đổi thì có những vị tướng đi rừng nổi trội hơn hẳn so với những vị tướng khác.

Những tướng đi rừng cực mạnh hiện tại

Top 5 tướng đi rừng mạnh nhất LMHT 9.20

Qiyana đang khẳng định được sức mạnh vượt trội của mình tại Liên Minh Huyền Thoại, nhất là trong Chung Kết Thế Giới khi đang có tỉ lệ cấm chọn lên đến 100%. Sức mạnh của Qiyana nằm ở độ cơ động tuyệt vời khi có 2 kĩ năng lướt kết hợp với bộ chiêu thức tương tác địa hình mang lại khả năng tùy biến và ứng phó với những trường hợp khác nhau cực kì linh hoạt. Điểm mạnh nữa ở Qiyana đi rừng là khả năng giao tranh cực mạnh ở những mục tiêu lớn như rồng hay baron với chiêu cuối Thế Giới Bùng Nổ. Qiyana xứng đáng là vị tướng mạnh nhất trong khu rừng của Liên Minh Huyền Thoại hiện nay.

Luôn là vị tướng được yêu thích nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, Lee Sin đang dần trở lại với vị thế một trong những tướng mạnh nhất khu rừng hiện tại khi nhận được một đợt tăng sức mạnh từ Riot. Độ cơ động tuyệt vời, khả năng đu bám và đơn đấu, dồn sát thương mạnh cũng như khả năng tạo ra những tình huống thay đổi cả trận đấu của Lee Sin chưa bao giờ làm người chơi thất vọng. Thầy Tu Mù luôn xứng đáng có vị trí cao trong bảng xếp hạng sức mạnh trong khu rừng Liên Minh Huyền Thoại.

Gragas đang nối lên là một đối trọng thực sự với những vị tướng gây sát thương vật lý trong khu rừng của Liên Minh Huyền Thoại. Với việc Phù Phép: Thần Vọng đang rất mạnh, Gragas hiện tại đã bỏ hoàn toàn lối lên trang bị chống chịu để chuyển sang lối lên đồ Sức mạnh phép thuật. Lượng sát thương mà Gragas đóng góp trong giao tranh là cực kì lớn, kết hợp với khả năng tạo đột biến bằng chiêu cuối giúp Gragas nằm trong danh sách ưu tiên của hầu hết những người đi rừng chuyên nghiệp. Ngoài ra tốc độ dọn rừng cực nhanh với bộ kĩ năng toàn bộ đều gây sát thương diện rộng giúp Gragas có thể vừa farm vừa gank với tốc độ kẻ địch không thể kiểm soát.

Từ lâu Elise đã là một trong những tướng đi rừng theo hướng sức mạnh phép thuật được ưa chuộng nhất. Sở hữu 2 dạng với 2 bộ kĩ năng bổ trợ cho nhau, Elise tỏ ra đặc biệt nguy hiểm trong những tình huống đi gank của mình. Lượng sát thương đầu ra cực lớn, có khống chế và băng trụ cực mạnh giúp Elise luôn là lựa chọn hàng đầu cho những đội hình yêu thích việc tấn công từ sớm và đè nén lấy lợi thế từ đối phương.

Nữ Hoàng Hư Không đang nổi lên sau khi được tinh chỉnh một chút bộ kĩ năng của mình. Với ngọc bổ trợ Mưa Kiếm kết hợp cực tốt với những kĩ năng hiện tại giúp Rek’sai có khả năng đi gank hay đơn đấu với đối phương cực mạnh. Khả năng băng trụ của Rek’sai cũng cực kì tốt khi chiêu cuối có thể giúp thay đổi mục tiêu trụ bắn và bám theo đối phương rất tốt. Rek’sai thường là lựa chọn để đối đầu với Lee Sin ở phía bên kia chiến tuyến.

top tuong di rung lien minh huyen thoai

, top tuong di rung LMHT, top tuong di rung LOL,

Lmht: Top Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Tiền Mùa Giải 2022

Vị trí đi Rừng trong LMHT luôn là một vai trò cực kỳ quan trọng đối với mọi ván đấu. Hiện tại game đang có 5 vị tướng Rừng cực mạnh đáp ứng đầy đủ khả năng dọn rừng nhanh, đi gank tốt và tiềm lực gánh đội thích hợp cho mọi người chơi leo xếp hạng cải thiện elo.

Amumu

Sau khi bị mất tích trong thời gian dài, Amumu bỗng trở lại cực kỳ mạnh mẽ ở Tiền Mùa Giải 2021. Hiện tại, vị tướng này tận dụng rất tốt mảnh trang bị Tàn Tích Bami cũng như item Thần Thoại Khiên Thái Dương.

Lối lên đồ phù hợp giúp Amumu có khả năng dọn rừng nhanh hơn trước đây, hạn chế tối đa những tình huống bị cướp rừng. Ngoài ra, Amumu cũng dung hoà được độ chống chịu cực cao cùng với sát thương khó tính toán nhờ các trang bị mới. Khả năng gank sớm lẫn giao tranh sau cấp độ 6 của Amumu cũng vô cùng tốt nhờ hai kỹ năng Q và R khống chế cứng.

Với đầy đủ các yếu tố sức mạnh đó, Amumu đang thống trị khu rừng LMHT. Điểm yếu hiếm hoi của vị tướng này có lẽ là bộ kỹ năng và lối chơi hơi dễ đoán.

Graves

Graves là tướng rất mạnh và phổ biến trong meta LMHT mùa 10. Sang đến Tiền Mùa Giải 2021, vị tướng đi rừng này vẫn giữ vững vị thế.

Giống với Amumu, Graves hiện tại mạnh mẽ nhờ hưởng lợi từ các trang bị Thần Thoại mới ra mắt. Thậm chí, Graves có thể linh hoạt lựa chọn giữa ba món đồ Nguyệt Đao, Dạ Kiếm và Chuỳ Hấp Huyết tuỳ theo từng trận đấu.

Điểm mạnh nhất của Graves vẫn là tốc độ dọn rừng nhanh và chất tướng xạ thủ tăng tiến sức mạnh theo thời gian rất tốt. Dù vậy, chỉ có một hiệu ứng khống chế từ chiêu W đôi khi làm hạn chế khả năng đi gank sớm từ Graves.

Hecarim

Hecarim đang nổi lên một cách thầm lặng trong phiên bản Tiền Mùa Giải LMHT 2021. Tỷ lệ chọn lẫn tỷ lệ thắng của vị tướng rừng này tăng tiến một cách nhanh chóng ở hai bản cập nhật gần nhất.

Ngưỡng sức mạnh Hecarim khi có được trang bị Thần Thoại như Tam Hợp Kiếm, Búa Rìu Sát Thần, Nguyệt Đao hoặc Dạ Kiếm đều rất khủng khiếp. Chất tướng cơ động, dễ dàng áp sát đối thủ cũng giúp Hecarim luôn mạnh trong mọi giai đoạn trận đấu và dễ dàng snowball đội địch.

Kha’Zix

Sau nhiều lần được tăng sức mạnh mùa trước cùng với những trang bị Sát Lực cực phù hợp vừa cập nhật, Kha’Zix vươn lên trở thành tướng đi rừng hàng đầu. Ưu điểm mạnh mẽ nhất của “cào cào hư không” chính là khả năng tay đôi cực khoẻ nhờ sát thương cao và độ cơ động từ chất tướng sát thủ.

Ở Tiền Mùa Giải LMHT 2021, nhờ trang bị Dạ Kiếm Drakthar mới, Kha’Zix có thể gấp đôi khả năng tàng hình trong giao tranh. Cơ chế đó khiến hắn trở thành một cơn ác mộng thực sự đối với mọi chủ lực đội bạn.

Kayn

Nếu nhử ở bản cập nhật trước, Amumu mạnh đến mức bị Riot nerf hai lần liên tục thì hiện nay Kayn đã vương lên vị trí vua rừng xanh LMHT. Dạng Darkin của Kayn đang quá bá đạo vì khả năng hồi máu cùng sát thương vượt trội khi kết hợp với trang bị Thần Thoại Chuỳ Hấp Huyết.

Bên cạnh dạng Darkin quá khoẻ, dạng Sát Thủ cũng khá ổn trong một số trường hợp đội địch có nhiều tướng yếu máu. Cách để khắc chế Kayn hiệu quả nhất hiện nay có lẽ là cấm hắn bởi sát thương cùng độ đa dụng quá cao của tướng này đang cực khó để chống lại.

Bạn đang xem bài viết Top 5 Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Lmht Hiện Nay trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!