Xem Nhiều 1/2023 #️ Top 5 Pháp Sư Leo Rank Tốt Nhất Liên Quân Mobile # Top 8 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 1/2023 # Top 5 Pháp Sư Leo Rank Tốt Nhất Liên Quân Mobile # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 5 Pháp Sư Leo Rank Tốt Nhất Liên Quân Mobile mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Leo Rank không phải là một hành trình dễ dàng gì nhất là ở các thứ hạng cao khi đòi hỏi chúng ta ngoài kết hợp với đồng đội thì kĩ năng cá nhân cũng phải được phát huy. Với top pháp sư leo Rank tốt nhất trong Liên Quân Mobile sau đây sẽ là sự tham khảo không thể thiếu ở một vị trí có mức sát thương cực lớn trong thời gian ngắn.

Tuy vậy người chơi cũng cần cân nhắc thật kỹ về các pháp sư leo Rank tốt nhất trong Liên Quân Mobile sau đây bởi còn tùy vào đội hình mà chúng ta mới quyết định xem nên chơi tướng pháp sư nào trong Arena of Valor trên Bluestacks

Top Pháp sư leo Rank tốt nhất trong Liên Quân Mobile

Trong danh sách các pháp sư leo Rank tốt nhất trong Liên Quân Mobile đều là các pháp sư có tỉ lệ thắng rất cao ở các thứ hạng Rank và người chơi có thể tìm hiểu cũng như luyện tập chơi ở chế độ thường nếu như không chắc chắn để đem nó leo rank.

1. Natalya – Hiểm họa của địa ngục

Natalya là một trong pháp sư leo Rank tốt nhất trong Liên Quân Mobile hiện nay, sở hữu kỹ năng slow cực kỳ khó chịu kèm theo đó là kỹ năng tối thượng ultimate đủ để tiễn đối phương về chỉ tron vài giây, kể cả đó là mộ Tanker hạng nặng đi chăng nữa. Natalya cũng là tướng có kỹ năng Ultimate mạnh nhất trong Arena of Valor, với bất kỳ ai muốn leo rank tốt trong Arena of Valor thì Natalya là sự lựa chọn hàng đầu cho vị trí pháp sư leo Rank tốt nhất trong Liên Quân Mobile trên Bluestacks.

Ưu điểm:

Là tướng phép sở hữu bộ skill có mức sát thương cao

Có khả năng tiêu diệt đối phương ngay từ đầu

Ultimate thuộc hàng mạnh nhất trong game

Bộ kỹ năng slow gây khó chịu và hỗ trợ đồng đội rất tốt

Nhược điểm:

Máu thấp là nhược điểm của mọi hero pháp sư

Kỹ năng Ultimate thực sự khó dùng, dễ bị hụt nếu như không kết hợp slow.

Nếu nhắc đến pháp sư leo Rank tốt nhất trong Liên Quân Mobile trên Bluestacks thì không thể nào không nhắc đến Mganga, một tướng pháp sư có khả năng hỗ trợ trong chiến đấu cực kỳ tốt cho cả team mình lẫn triệt tiêu team địch siêu nhanh. Sẽ là ác mộng nếu như bạn đi đường giữa hoặc chung đường với Mganga bởi bộ skill khó chịu của vị tướng này.

Ưu điểm: Nhược điểm: 3. Zill – Ma Phong Ba

Zill là một sát thủ nhưng cũng có thể coi là một trong những pháp sư leo Rank tốt nhất trong Liên Quân Mobile bởi bộ skill hệ phong của mình. Sở hữ khả năng kết liễu đối phương cực nhanh từ Ultimate hệ phép kèm theo bộ skill đánh lan khiến cho Zill rất khó bị trở thành mục tiêu, khó chết trong các pha giao tranh.

Ưu điểm: Nhược điểm:

Quá phụ thuộc vào Ultimate

Lượng máu không cao.

4. Raz – Quyền Vương

Raz được coi là quyền vương và cũng là một trong những pháp sư leo Rank tốt nhất trong Liên Quân Mobile tính đến thời điểm hiện tại. Sau bao nhiêu phiên bản bị Neft bởi chính nhà phát hành, cuối cùng thì Raz cũng đã trở lại với bộ skill bá đạo. Một Raz cực mạnh và đây cũng là vị tướng được rất nhiều người lựa chọn, một phần vì nó giống với Lee Sin trong Liên Minh Huyền Thoại.

Ưu điểm: Nhược điểm:

Nếu nói về các pháp sư leo Rank tốt nhất trong Liên Quân Mobile hiện nay thì chắc chắn vị trí số 1 sẽ thuộc về Lauriel, đại thiên sứ sở hữu bộ skill sát thương cực sốc và và cực kỳ cơ động trên chiến trường. Đối mặt với Lauriel ở đường giữa hạng Kim Cương quả thực là một ác mộng và đừng để vẻ bề ngoài của Lauriel mà coi thường hero này.

Ưu điểm: Nhược điểm:

Không dễ chơi, không dành cho người mới.

Không mở combat được vì dễ chết nhất, kể cả lên đồ tank.

Với Top các pháp sư leo Rank tốt nhất trong Liên Quân Mobile ở thời điểm hiện tại bạn có thể tham khảo cũng như luyện tập để có thể sử dụng thành thục nhất cho mùa leo rank hiện tại.

Top 5 Pháp Sư Mạnh Nhất Liên Quân Mobile Leo Rank Tốt Nhất

Pháp sư mạnh nhất liên quân để leo rank bạn có biết là những vị tướng nào. Phải nói đây là lựa chọn rất kỹ càng ở vị trí giữa trong thi đấu hạng, bởi đây là con đường không hề dễ dàng, nhất là ở vị trí cao đòi hỏi cần phải có sự phối hợp đồng đội cao nhất. Nắm bắt được sự lăn tăn của các gamer, bài viết hôm nay sẽ là sự tham khảo cần thiết top các pháp sư mạnh nhất để leo rank trong liên quân.

5. Lauriel – Thiên Sứ với đôi cánh thiên thần

Nếu nói về những pháp sư leo Rank tốt nhất trong liên quân mobile hiện tại thì chắc chắn vị tướng Lauriel – vị đại thiên sứ sở hữu một bộ skill có sức sát thương vô cùng lợi hại và cực kỳ cơ động trong các mặt trận chiến trường.

Khi đối mặt với vị tướng này ở đường giữa hạng kim cương quả thực đây là cơn ác mộng. Tuyệt đối đừng để vẻ bề ngoài của Lauriel mà coi thường vị tướng này.

– Rất mạnh khi lên theo đường bên tank, tất nhiên vẫn rất cần phải có skill chơi vị tướng này.

– Khả năng hạ gục đối phương nhanh chóng.

– Skill “Đôi cánh thiên thần” giúp có thể áp sát tướng địch cũng như là thoát thân thật sự dễ dàng.

– Không mở được combat vì cực kỳ dễ chết, kể cả cho bạn có lên đồ tank đi chăng nữa.

– Không hề dễ chơi, nhất là với người mới.

4. Raz – Quyền Vương mạnh mẽ

Raz – quyền vương cũng là một trong các pháp sư có thể leo rank cực tốt trong tựa game mobile này. Sau nhiều phiên bản bị Neft bởi chính nhà phát hành game, cuối cùng thì Raz cũng sở hữu với bộ skill bá đạo.

Một Raz có sức mạnh đáng sợ, được nhiều người ưu dùng, cùng là một phần bởi nó giống với tướng Lee Sin trong Liên Minh Huyền Thoại.

– Có thể gank đối phương cũng như là thoát thân tốt khi yếu máu.

– Rất khó chịu khi giao tranh.

– Các kỹ năng cực mạnh và có khả năng hạ trụ đối phương nhanh chóng.

– Phụ thuộc quá nhiều vào kỹ năng và sát thương tây không quá cao.

– Cực kỳ khó chơi, bạn sẽ trở thành “tạ” của đồng đội nếu không biết chơi.

– Rất dễ chết.

Zill được coi là một sát thủ, đồng thời cũng là một pháp sư thực sự có năng lực leo rank rất tốt trong liên quân mobile, do sở hữu bộ skill rất bá đạo của mình.

Có khả năng kết liệu đối phương cực nhanh từ ultimate và hệ pháp kèm theo những skill chết người, khiến cho vị tướng này cực kỳ khó trở thành mục tiêu và khó chết trong những pha giao tranh.

– Ultimate rất mạnh, khả năng kết liễu và bám đuổi đối phương rất tốt.

– Rất cơ động và dễ gank lẻ khi có ultimate.

– Skill gây slow cực kỳ khó chịu, tất cả skill đều AOE.

– Lượng máu sở hữu không quá là cao.

– Rất phụ thuộc vào ultimate.

2. Mganga – Hề ma quái

Nếu như mà nhắc đến pháp sư leo rank mạnh trong liên quân mobile thật sự không thể không nhắc đến Mganga – một vị tướng pháp sư có khả năng hỗ trợ trong chiến đấu vô cùng tốt cho cảm team mình lẫn tiêu diệt đội đối thủ.

Mganga sẽ thật sự là cơn ác mộng nếu như mà bạn đi đường giữa hoặc là chung đường với vị tướng này bỏi bộ kỹ năng vô cùng khó chịu vị tướng này.

– Là vị tướng pháp sư đường giữa cực kỳ mạnh dù cho sở hữu sát thương không thật sự cao lắm.

– Có khả năng hỗ trợ đồng đội cực kỳ tốt, phục hồi máu cho toàn đồng đội.

– Có khả năng rút máu đối phương vô cùng tốt.

– Máu mỏng, cực kỳ dễ bị bắt lẻ nếu không có đồng đội tương trợ.

– Cực yếu ở đầu game, rất khó hỗ trợ gank đi đường giữa.

– Khả năng di chuyển cực kém và không cơ động trong di chuyển.

Cái tên cuối cùng được nhắc đến đó là vị tướng Natalya, vị tướng này sở hữu một kỹ năng slow vô cùng là khó chịu, cùng với đó là kỹ năng cao nhất ultimate đủ để có thể kết liễu đối thù chỉ vỏn vẹn trong vài giây, đù cho đó là một tanker hạng nặng đi chăng nữa.

Vị tướng này cũng là một tướng sở hữu kỹ năng ultimate mạnh nhất ở trong Arena of Valor, với bất kỳ ai mà muốn leo rank cao trong tựa game này, thì Natalya thật sự không phải lựa chọn tồi dành cho bạn.

– Bộ skill slow gây rất khó chịu và hỗ trợ cho team vô cùng tốt.

– Ultimate thuộc hàng mạnh nhất trọng liên quân mobile.

– Có khả năng kết liễu đối phương ngay khi bắt đầu game.

– Sở hữu bộ skill có sức sát thương khủng.

– Máu thấp.

– Các kỹ năng ultimate rất khó sử dụng, cực dễ bị hụt nếu không kết hợp slow.

Top 5 Pháp Sư Mạnh Mẽ Nhất Liên Quân Mobile

Là một trong những pháp sư sở hữu sát thương tay lớn nhất trong Liên Quân Mobile, Kahlii là pháp sư có khả năng đẩy đường và ăn lính cực kì nhanh chóng. Điều này cũng giúp Kahlii có cơ hội để vượt trội kẻ địch về chỉ số lính, vàng cũng như kinh nghiệm.

Sở hữu bộ kĩ năng cực kì khó chịu khi đi đường giữa, Kahlii là một trong những pháp sư bá đạo khi được đi đúng vị trí sở trường. Khả năng bắn xuyên từ nội tại, kèm theo đó là kĩ năng gây slow và sát thương lớn trên diện rộng giúp cho Nữ thần nghiệp chướng dường như không có đối thủ ở vị trí đường giữa.

Nếu như Kahlii là vị tướng có sức mạnh vượt trội và khả năng gây sát thương cực mạnh thì Ác thần Aleister lại là một pháp sư có khả năng khống chế và gây sát thương diện rộng cực kì khó chịu.

Sở hữu tới 2 kĩ năng khống chế cứng cùng lượng sát thương phép đáng nể, Aleister gần như sẽ không thể bị chạm tới. Khả năng khống chế trên diện rộng và phá vỡ đội hình của kẻ Ác Thần này khi được kết hợp cùng đồng đội sẽ mang lại một mạng hạ gục cực kì chắc chắn cho team bạn.

Vị tướng thứ 3 trong danh sách là Tinh Linh Thiên Nhiên – Krixi. Đừng để vẻ ngoài yếu đuối mỏng manh của cô nàng đánh lừa, với bộ kĩ năng gây sát thương cực lớn của mình, Krixi vẫn luôn là một lựa chọn cực kì hoàn hảo cho vị trí pháp sư đường giữa.

Krixi sở hữu cho mình bộ kĩ năng định hướng không khó sử dụng, kèm theo đó là khả năng dồn sát thương trên diện rộng. Khả năng cơ động cao và sát thương phép cực mạnh biến Krixi thành một vị tướng toàn diện và mạnh mẽ tại đường giữa.

Không phải là một vị tướng có khả năng dồn sát thương khủng khiếp cũng không phải là một kẻ có khả năng khống chế kinh khủng. Vị trí thứ 4 của danh sách này thuộc về một Pháp sư có vị trí chính là support – Mgangar.

Không tỏ ra quá đáng sợ trong những đòn đánh rỉa máu thông thường, tuy nhiên với bộ kĩ năng có khả năng dồn sát thương độc cực mạnh, Mgangar là một kẻ địch không dễ đối phó chút nào. Không chỉ vậy, với kĩ năng rải độc slow và rút máu trên diện rộng, Mgangar có thể ung dung đẩy trụ và bảo vệ trụ một cách dễ dàng.

Nói đến những pháp sư có sát thương phép thuật lớn nhất, sẽ là sai lầm nếu bỏ qua Nữ hoàng địa ngục – Natalya. Với những game thủ đã chơi Liên Quân, cái tên Natalya có lẽ chẳng có gì lạ với những pha ăn pentakill.

Mặc dù kĩ năng của Natalya không khó để né, tuy nhiên nếu để dính 2 skill đầu của cô nàng, bạn sẽ mất ngay 40-60% máu. Bên cạnh đó chiêu cuối gây sát thương cực mạnh sẽ kết liễu bất cứ đối thủ nào muốn áp sát tấn công Nữ Hoàng Địa Ngục.

Top Tướng Đấu Sĩ Leo Rank Tốt Nhất Trong Liên Quân Mobile

Leo Rank cao thủ bằng tướng Đấu sĩ Liên Quân Mobile đơn giản, nhanh chóng dành cho anh em game thủ mới chơi và ưa thích vai trò Đấu Sĩ trong Arena of Valor

Để leo các bậc Rank cao từ Bạch Kim trở lên thì việc lựa chọn vị trí thích hợp cho mỗi trận đầu là vô cùng quan trọng. Với những game thủ đang tìm kiếm tướng đấu sĩ leo Rank tốt nhất trong Liên Quân ở thời điểm hiện tại thì bài viết này của CarotGame sẽ cung cấp những gợi ý cho bạn.

Tổng quan về Đấu sĩ

Như trong bài viết trước của CarotGame, đấu sĩ là một vị trí rất quan trọng trong mọi trận đấu, nắm giữ chìa khóa then chốt dẫn tới chiến thắng. Khả năng đảm nhiệm nhiều vị trí đa dạng cùng nhiều vai trò khác nhau và thể hiện vô cùng hiệu quả trong một trận đấu. Tuy không phải là vị trí gây sát thương chủ lực nhưng bởi sở hữu nhiều kỹ năng gây khống chế, gây sát thương tương đối tốt và khả năng càn quấy trong giao tranh, điều này khiến đấu sĩ là một vị trí không thể thiếu trong giao tranh tổng.

Danh sách tướng Đấu sĩ leo Rank tốt nhất trong Liên Quân

Tất nhiên, đây không phải là những tướng Đấu Sĩ Liên Quân mobile mạnh nhất nhưng bù lại nó rất thích hợp để leo Rank bởi khả năng trong giao tranh mà các vị tướng này đem lại. Từ các chiêu thức khống chế cho tới gây rối loạn đối phương hoặc khả năng tạo ra đột biến trong các pha combat tổng.

Airi – Ninja rồng

Mở đầu cho danh sách này chính là nữ Ninja rồng – Airi, vị tướng gần như xuất hiện trong bất cứ trận leo Rank nào. Cô nàng nhỏ bé đồng thời là một trong những tướng Đấu sĩ được ưa thích nhất trong Liên Quân mobile không chỉ bởi ngoại hình xinh xắn, mà còn nhờ khả năng dồn sát thương kết liễu đối phương, khống chế đa mục tiêu và đặc biệt không tốn năng lượng.

Ưu điểm:

Độ cơ động khá cao, dễ dàng di chuyển và áp sát mục tiêu nhanh.

Dồn sát thương kết liễu mục tiêu cực nhanh.

Có khả năng khống chế diện rộng nhờ chiêu cuối.

Nhờ việc không sử dụng năng lượng nên có thể spam skill khống chế địch, gây sức ép cho các vị trí chủ lực.

Nhược điểm:

Là sát thủ nên máu thấp, dễ chết và không thể mở combat được.

Không có lợi thế khi tham gia vào giao tranh, combat tổng.

Đòi hỏi kỹ năng từ người chơi khá trở lên, dễ thành “cục tạ” cho đồng minh nếu không biết cách phát huy hết bộ chiêu thức của Airi

Skud – Cỗ máy cuồng nộ

Đây thực sự là một trong những đấu sĩ leo Rank tốt nhất trong Liên Quân ở thời điểm hiện tại, tuy không sở hữu cho mình sát thương cao nhưng nhờ bộ skill truy đuổi khá kèm khả năng khống chế và phá vỡ đội hình đối phương khiến cho hero này luôn được game thủ tin dùng trong các trận đấu Xếp hạng.

Ưu điểm:

Sở hữu nhiều chiêu thức khống chế đối phương tốt.

Có thể lên theo đường giáp để tăng hiệu quả của skill.

Có kỹ năng ultimate dễ dàng phá combat.

Nhược điểm

Khó để thành thạo, dễ feed với bộ skill hổ báo lao vào.

Ultimate đôi khi lại là nguyên nhân bóp team.

Lữ bố – Vô địch Chiến Thần

Nhắc đến Lữ Bố người chơi có thể nghĩ ngay đến một Đấu sĩ trâu bò, truy đuổi và tiêu diệt mục tiêu. Và với chiêu cuối của mình khiến cho Lữ Bố có thể solo 1 vs 1 với mọi tướng Liên Quân mobile. Ngoài ra đây còn là một vị tướng sở hữu khả năng mở combat một cách hoàn hảo.

Ưu điểm

Sát thương vật lý thuộc hàng top tướng Đấu sĩ liên quân.

Thích hợp đi rừng từ đầu game, cơ động, hỗ trợ đồng đội tốt.

Bộ chiêu thức thích hợp solo lẫn mở combat.

Nhược điểm

Bộ skill đều là sát thương vật lý, chỉ cần lên đồ giáp là “phế”.

Wonder Woman – Nữ chiến thần Amazon

WW là vị tướng duy nhất của DC vẫn giữ được nguyên phong cách từ dáng vè cho tới bộ skill bá đạo khi gia nhập Arena of Valor. Khả năng hồi phục sau mỗi lần đánh kèm khống chế đối phương nhờ dây trói. Đây cũng là một trong những vị tướng Đấu sĩ được yêu thích nhất trong Liên Quân nhờ lượng fan DC đông đảo.

Ưu điểm:

Skill cơ động, áp sát kẻ địch tốt.

Đủ khỏe để sống lâu trong combat và chống chịu tốt.

Ultimate rất mạnh vừa tăng giáp vừa tấn công mục tiêu.

Nhược điểm:

Farm chậm ở giai đoạn đầu vì lượng damage tay không lớn.

Phát huy tối đa sức mạnh ở giữa game và dần trở nên yếu hơn ở giai đoạn cuối game, khi các vị tướng khác dần đạt được ngưỡng sức mạnh và trang bị cần thiết.

Zuka – Đại sư gấu mèo

Sở hữu bộ skill thuộc hàng khó chịu bậc nhất trong LQ thì không có gì lạ khi Zuka thuộc top những vị tướng đấu sĩ Liên Quân Mobile mạnh nhất. Con mồi hiếm khi thoát khỏi Đại sư gấu mèo bởi khả năng truy đuổi và khống chế vô cùng tốt từ hắn.

Ưu điểm:

Không sử dụng năng lượng, thoải mái spam skill và áp đảo đè lane trong giai đoạn đầu.

Nhiều kỹ năng di chuyển áp sát và vượt địa hình.

Gây choáng đơn/đa mục tiêu nhanh nhờ bộ skill có thời gian hồi chiêu thấp.

Có kĩ năng tạo khiên, có thể trụ đường hoặc trao đổi chiêu thức không hao tốn máu.

Nhược điểm:

Không có khả năng tự hồi máu.

Khó di chuyển, áp sát nếu đội địch có nhiều skill khống chế cứng.

Nhiều kĩ năng định hướng, mất nhiều thời gian để thuần thục.

Bạn đang xem bài viết Top 5 Pháp Sư Leo Rank Tốt Nhất Liên Quân Mobile trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!