Top 4 Tướng Dtcl Mùa 4 Mạnh Nhất Lmht 10.19

Xem 6,138

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 4 Tướng Dtcl Mùa 4 Mạnh Nhất Lmht 10.19 mới nhất ngày 11/05/2021 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 6,138 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Tướng Đường Dưới Lmht 9.16 Mạnh Nhất
 • Những Đấu Sĩ Đường Trên Mạnh Mẽ Nhất Hiện Nay Trong Lmht
 • Liên Minh Tốc Chiến: Top 7 Vị Tướng Mạnh Nhất Đường Baron Mà Game Thủ Nên Thử Qua
 • Lmht: Những Vị Tướng Đường Trên Mạnh Nhất Ở Phiên Bản 10.23
 • Lmht: Top 5 Tướng Không Sử Dụng Năng Lượng Mạnh Nhất
 • Chỉ còn một vài ngày nữa, DTCL mùa 3 sẽ khép lại để nhường chỗ cho DTCL mùa 4. Hiện tại, Đấu Trường Chân Lý mùa 4: Định Mệnh mới chỉ được đưa vào server PBE và được thử nghiệm với số lượng có hạn. Tuy nhiên, theo các đánh giá của các trang và các apps phân tích, meta của DTCL mùa 4 cũng đã phần nào được định hình.

  Sau dây chi tiết 4 Tướng được đánh giá mạnh nhất của phiên bản đầu tiên DTCL mùa 4:

  – Tộc: Nguyệt Tộc

  – Hệ: Thợ Săn

  – Kỹ năng: Aphelios triệu hồi một ụ súng trong 5 / 7 / 9 / 15 giây, có cùng lượng sát thương và thời gian tấn công với Aphelios, sẽ biến mất khi Aphelios chết.

  – Trang bị ưu tiên: Cuồng Đao Guinsoo, Dao Điện Statikk, Giáp Thiên Thần.

  – Tộc: Độc Hành

  – Hệ: Đại Sư

  – Kỹ năng: Yone sẽ ó lướt đi theo hướng tấn công của hắn, gây 800 / 1300 / 9999 sát thương phép và bị hất tung. Kẻ thù dính chiêu sẽ lãnh phải dấu ấn tử vong, bị giảm 50% giáp và kháng phép. Sau đó, kỹ năng Yone sẽ được thay đổi. Hắn ta sẽ lướt về phía kẻ địch thấp máu nhất lãnh dấu ấn tử vong và kết liễu ngay lập tức mục tiêu này.

  – Trang bị ưu tiên: Bùa Xanh, Giáp Thiên Thần, Giáp Máu Warmog.

  – Tộc: Đại Ca

  – Hệ: Đấu Sĩ

  – Kỹ năng: Sett sẽ tóm lấy mục tiêu của mình, và quạt ngã hắn ta về phía trước, gây sát thương phép theo 30% / 40% / 100% lượng máu tối đa của Sett lên tất cả kẻ thù trong vùng ảnh hưởng. Kẻ thù cách xa hơn sẽ nhận ít sát thương hơn.

  – Trang bị ưu tiên: Thú Tượng Thạch Giáp, Vuốt Rồng, Kiếm Súng Hextech.

  – Tộc: U Hồn

  – Hệ: Hộ Pháp

  Kỹ năng: Riven lao tới và tạo 200 / 350 / 1200 khiên bảo vệ cho bản thân, sau đó chém về phía trước và gây 100 / 150 / 600 sát thương phép. Mỗi nhát chém thứ 3, Riven sẽ nhảy lên không trung và phóng ra một làn sóng năng lượng gây 300 / 500 / 1500 sát thương phép.

  – Trang bị ưu tiên: Kiếm Súng Hextech, Áo Choàng Thủy Ngân, Giáp Thiên Thần.

  Đấu Trường Chân Lý mùa 4 dự kiến sẽ cập nhật vào ngày 16/9 với phiên bản quốc tế. Còn ở Việt Nam, DTCL mùa 4 và phiên bản 10.19 sẽ ra mắt muộn 1-2 ngày.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đâu Là Những Vị Tướng Gây Sát Thương Theo Phần Trăm Máu Mạnh Nhất Trong Lmht?
 • Những Vị Tướng Có Khả Năng Gank Mạnh Nhất Lmht
 • Lmht Xuất Hiện Bộ Đếm Thời Gian Quái Thú Rừng
 • Top 5 Những Tướng Dễ Pentakill Nhất Liên Minh Huyền Thoại
 • Lmht: Hướng Dẫn Cách Chơi Đấu Trường Chân Lý
 • Bạn đang xem bài viết Top 4 Tướng Dtcl Mùa 4 Mạnh Nhất Lmht 10.19 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!