Xem Nhiều 6/2023 #️ Tổng Hợp Các Trang Phục Đẹp Nhất Liên Quân 2022 # Top 7 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 6/2023 # Tổng Hợp Các Trang Phục Đẹp Nhất Liên Quân 2022 # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tổng Hợp Các Trang Phục Đẹp Nhất Liên Quân 2022 mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hình ảnh các loại trang phục liên quân đẹp nhất 2020

Trang phục Valentine Liên Quân 2020

Mẫu trang phục Valentine của 2020 đó chính là Ryoma dạ hội. Anh chàng Ryoma của chúng ta trong bộ trang phục dạ hội cực kì ngầu và lịch lãm. Với màu chủ đạo của trang phục valentine kì này là màu trắng. Một bộ vest bên trong và bên ngoài là chiếc áo choàng trong rất lãng tử đúng không các bạn? Tay phải trái anh chàng cầm một cây gậy có đầu là gươm sắt nhọn. Để lộ một vết xẹo trong rất chi là giang hồ. Cộng thêm vòng vàng đeo trên tay. Đây quả là một sự kết hợp hoàn hảo giữa lãng tư và lãng khách giang hồ mà Garena đã đem lại cho chúng ta.

Valhein trang phục vũ khí tối thượng:

Đây là một trang phục khá hiếm, với giá cực đắc đỏ. Mặc dù trang phục này đã ra đời từ năm 2018. Cũng chính vì ra đời khá lâu, nên các hiệu ứng của trang phục này mặc dùng đang ở bậc SS nhưng khá xấu. Không thể so sánh với các trang phục tướng ở bậc ss phần còn lại.

Là một bộ trang phục khá đẹp, nhiều hiệu ứng của Airi. Nếu chỉ nói riêng về tướng Airi, thì đây là vị tướng khá dễ chơi. Không cần buff quá nhiều về bảng ngọc, có thể sử dụng chung với ngọc xuyên giáp. Với vẻ ngoài khá đẹp thu hút nhiều chàng trai trong tự truyện của game. Thì với bộ trang phục này Airi cũng nổi lên như một hiệu tượng được nhiều game thủ săn đón hơn trong thời gian tới.

Chính vì vậy chỉ với 6 trang phục gồm: Max Thần Đồng Sinh Hoá, Triệu Vân Quý Công Tử, Rourke Biệt Đội Siêu Hùng, Hayate, Murad Siêu Việt, Violet Tiệc Bãi Biển. Sẽ không đáp ứng đủ sự thèm khát sở hữu những trang phục khủng của người chơi. Chính vì thể vào tháng 7 vừa qua nhà phát hành game Liên Quân game Liên Quân Mobile đã mở thêm các tướng để bán trong thời gian nhất định.

Liên Quân Mobile: Tổng Hợp Các Tướng Có Nhiều Trang Phục Nhất Từ Trước Đến Nay

Dù là tướng mới hay đã có mặt từ lâu, những cái tên sau đây có vẻ đã được nhà phát triển ưu ái hơn khi có số lượng skin/trang phục cao nhất và đẹp nhất trong Liên Quân Mobile.

Butterfly – 6 trang phục

Lữ Bố – 6 trang phục

Thực ra trong các nền văn hóa khác nhau đều có một giai đoạn tôn sùng chủ nghĩa vũ lực cá nhân tới cùng cực như thế này, ví dụ như thần thoại Hy Lạp là Hercules, truyền thuyết Ăng lê thì có vua Arthur, còn trong Tam quốc chí là Lữ Bố. Chính vì có rất rất nhiều người hâm mộ như vậy, nên việc chiến thần có được một lượng trang phục cực kì đồ sộ trong trò chơi là điều dễ hiểu. Ngoài ra, lối chơi của Lữ Bố cũng khá đơn giản, thế nên việc anh chàng có nhiều fan là chuyện bình thường thôi.

Airi – 5 trang phục

Nakroth – 5 trang phục

Krixi – 5 trang phục

Zuka – 5 trang phục

Ông Gấu Mèo Zuka khá đặc biệt khi thời gian ra mắt cũng không “cổ” như các vị tướng trên nhưng vẫn có cho mình 5 skin khác nhau (tính ra thì chỉ có 4 vì có 2 skin y chang nhau nhưng…khác màu). Có lẽ như do Zuka khá mạnh và vẻ ngoài cũng cực kì đáng yêu (nhờ béo) mà nhà phát triển cũng ưu tiên với các skin dễ thương, độc đáo, nhiều hiệu ứng khác nhau – đặc biệt là skin gấu bông mới vừa ra mắt gần đây.

Violet – 5 trang phục

Bất ngờ nhất trong list này có lẽ là Violet khi nữ xạ thủ hot nhất game cũng chỉ có mỗi 5 trang phục khác nhau cho mình. Dĩ nhiên, cả 5 skin đều bộc lộ hết được vẻ quyến rũ của cô nàng, nhưng skin in-game và hiệu ứng có thể vẫn chưa được trau chuốt cho lắm, khiến các skin của cô không có gì nổi bật hơn với nhau cả. Hi vọng rằng nhà phát triển sẽ tập trung cho cô nàng một skin đáng giá với vị trí “hot xạ thủ” từ lâu nay của cô.

Tổng Hợp Những Skins Đẹp Nhất Trong Liên Quân Mobile

data-full-width-responsive=”true”

Xin chào các bạn đang vi vu trên Blog Chia Sẻ Kiến Thức, hôm nay mình xin phép bàn luận và đề cử về top 5 trang phục trong game Liên Quân Mobile bậc đẹp nhất (bậc SSS và SS). Những skin này được update đến phiên bản hiện tại, chính là phiên bản Garena Liên quân Lite, đầu mùa 12.

#1. Tulen chí tôn kiếm tiên bậc SSS

Tính đến phiên bản 3.0 đầu mùa 12 này thì đây chính là trang phục, skin đẹp nhất trong liên quân mobile. Cảm giác khi gặp Tulen trang phục Chí tôn kiếm tiên nó cứ phê phê, rộn rực, lag hết cả mắt các bạn ạ.

Phải công nhận lần này Garena đã cho ra mắt một bộ trang phục quá mãn nhãn. Khi chơi skin chí tôn kiếm tiên bạn sẽ có những thay đổi đẹp mắt như:

Thay đổi trang phục tướng giống với nhân vật kiếm hiệp tu tiên bên Trung Quốc. Khi píc tướng sẽ xuất hiện thanh kiếm to bay xung quanh kết thúc bằng động tác Tulen nhấp chén rượu trên thân thanh kiếm.

Gia tốc tế đàn cưỡi hạc bay rất mát mắt.

Chiêu 1 phóng ra 3 thanh kiếm.

Chiêu 2 kết thúc điểm đến sẽ tạo trận pháp bát quái dưới chân.

Chiêu 3 phóng ra thanh kiếm lớn sáng lao đến kẻ thù.

Đòn đánh thường thêm hiệu ứng xuất hiện vòng bát quái trước mặt và xuất ra 1 thanh kiếm.

Đủ nội tại có kiếm bay quanh người, tấn công sẽ dạng cắm từ trên không xuống kẻ địch.

Xung quanh luôn có những chòm sao.

#2 Tel’Annas Thần Sứ F.E.E-X.1 bậc SSS

Bộ skin đẹp mê ly tiếp theo trong liên quân mobile mà mình đề cử chính là Tel’Annas Thần Sứ F.E.E-X.1. Đây là một trang phục bậc SSS trong Liên Quân Mobile ra mắt trong phiên bản sự kiện săn khóa tối mật.

Thay đổi trang phục chiến giáp hiên ngang mọc cánh dạng robot.

Thay đổi âm thanh khi chiến đấu uy nghiêm.

Di chuyển tạo hiệu ứng bay bằng phản lực ở cánh.

Chiêu 1 tạo ra một vòng sáng nổi bật.

Khi bắn thường xuất hiện vòng sáng trước mặt tên bắn phát sáng khi trúng kẻ địch.

Chiêu 2 bắn ra 3 tên lửa đạn đạo.

Chiêu cuối tung ra một tên lửa cực lớn.

Hiệu ứng biến về cất cánh lên vũ trụ.

#3. Violet thứ nguyên vệ thần bậc SSS

*** Chiêu cuối đẹp mắt

Đây là trang phục thứ 3 bậc SSS trong liên quân mobile. Nó cũng được ra mắt gần đây thôi. Để sở hữu bộ trang phục này không có cách nào khác ngoài việc nộp quân huy cho Garena, quay sổ số.

Người ta bảo tích cực quay tay vận may sẽ đến nhưng trong liên quân mobile lại khác, bạn càng quay thì càng không thấy vận may đâu.

Bộ trang phục này có những điểm nổi bật đẹp mắt như:

Màn xuất hiện quyến rũ của nhân vật Anime trong vai Violet.

Súng máy đỏ rất đẹp.

Hiệu ứng biến về độc đáo.

Ảnh load trận là ảnh động.

Chiêu một thay đổi nhảy nhào lộn tung tăng.

Khi bắn sẽ ngồi xuống ngắm bắn (ở phát thứ 3).

Chiêu 2 bắn ra khi nổ tạo ra hình cute lúc ra thỏ đen, lúc ra thỏ trắng.

Biến đổi trụ của cả team mình lẫn team địch.

Chiêu cuối sẽ xuất hiện hiệu ứng có vệ thần đằng sau, đạn nổ tạo hình quả trám.

Thay đổi âm thanh khi chơi game.

#4. Valhein vũ khi tối thượng bậc SS

*** Gia tốc tế đàn có trái tim đẹp mắt

Thay đổi trang phục mặc định như mặc giáp bạc rất chất.

Tay cầm súng và phi tiêu dạng vũ khí tối thượng.

Thay đổi âm thanh khi chơi game.

Hiệu ứng mới khi có nội tại phi tiêu đỏ và vàng.

Hiệu ứng chuẩn phim bom tấn LQM-wood.

Để sở hữu trang phục này bạn cần 799 quân huy.

#5. Ryoma Samurai huyền thoại bậc SS

Lại một trang phục hút hồn nữa của Garena bậc SS – Ryoma Samurai huyền thoại. Trang phục này sẽ dễ dàng kiếm hơn so với các trang phục bậc SSS khác, theo quan niệm cá nhân mình là vậy. Tuy nhiên cần sự may mắn để có được trang phục này với số quân huy ít nhất.

*** Hiệu ứng của phi tiêu

Khi sử dụng trang phục bậc SS Ryoma Samurai huyền thoại bạn sẽ có thêm các hiệu ứng thay đổi như:

Trang phục mặc định giống một kiếm sĩ samurai đẹp trai kiếm sử dụng là một thanh katana dài màu xanh trắng rất ngầu.

Hiệu ứng biến về tung hoành kiếm khí, cắm kiếm xuống đất, xuất hiện lồng đèn và một linh hồn màu xanh rất bắt mắt.

Chiêu 2 xuất hiện chữ trung quốc màu đen ở đỉnh mũi kiếm.

Chiêu 1 khi sử dụng để lại vệt đen gây sát thương.

Đòn đánh thường sẽ đổi sang màu xanh trắng khá ngầu.

Chiêu cuối phóng ra rõ nét những thanh đao màu trắng đẹp mắt.

Gia tốc tế đàn xuất hiện bóng trái tái tim.

CTV: Vũ Văn Có – Blogchiasekienthuc.com

*** Chiêu 2 có xuất hiện chữ lạ mắt. *** Chiêu cuối của Ryoma khá đẹp.

Tổng Hợp Các Trang Bị Phụ Trợ Trong Liên Quân Mobile Và Cách Sử Dụng

Tổng hợp các trang bị phụ trợ trong Liên Quân Mobile và cách sử dụng

Vị trí hỗ trợ là một trong các vai trò vô cùng thiết yếu trong đội hình. Đây thường là vị trí đảm nhiệm việc lấy tầm nhìn, chống chịu, bảo kê đồng đội. Các trang bị phụ trợ là món đồ thiết yếu của vị trí trợ thủ bởi khả năng buff hiệu ứng cho đồng đội và tăng các chỉ số “trâu bò”.

Trong Liên Quân Mobile, có 4 món đồ phụ trợ, mỗi món mang những thuộc tính cũng như khả năng buff cho đồng đội khác nhau:

[Quân lương] Nội tại duy nhất: Chủ thể được nhận 5 vàng hoặc kinh nghiệm mỗi 3 giây khi sở hữu mức vàng hoặc kinh nghiệm thấp nhất đội.

[Công huân] Nội tại duy nhất: Hạ hoặc phụ hạ gục giúp nhận thêm 30% vàng và kinh nghiệm.

[Phong thuẫn] Kích hoạt duy nhất: Tạo lá chắn cho bản thân hoặc tướng đồng minh lân cận thấp máu nhất giúp chặn (800 + cấp tướng *80) sát thương, đồng thời giúp tăng 30% tốc chạy cho mục tiêu trong 3 giây; 45 giây hồi chiêu.

Cần mua Lệnh bài phong thần khi team địch sở hữu nhiều vị tướng sát thủ với khả năng sốc sát thương tốt. Với khả năng buff lượng lớn giáp giúp bảo vệ đồng đội tránh được nguồn sát thương khổng lồ này.

[Quân lương] Nội tại duy nhất: Chủ thể được nhận 5 vàng hoặc kinh nghiệm mỗi 3 giây khi sở hữu mức vàng hoặc kinh nghiệm thấp nhất đội.

[Công huân] Nội tại duy nhất: Hạ hoặc phụ hạ gục giúp nhận thêm 30% vàng và kinh nghiệm.

[Phong nhãn] Kích hoạt duy nhất: Lập tức làm lộ diện tướng địch gần nhất trong 4 giây; 30 giây hồi chiêu.

Nếu team địch có các tướng tàng hình như Ngộ Không, Quillen, Batman,… thì Nhẫn phong thần sẽ là trang bị phù hợp để mua. Với khả năng soi được các tướng địch lân cận, dù đối phương có tàng hình cũng sẽ bị lộ diện.

[Đồng chí] Nội tại duy nhất: Mỗi 30 giây tích lũy một điểm cộng dồn Đồng chí lên đến tối đa 2. Trong vòng 8 mét xung quanh có lính bị tiêu diệt sẽ tự hao tổn một điểm Đồng chí giúp một tướng đồng minh lân cận nhận 15 vàng và 40 điểm kinh nghiệm.

[Quang minh] Nội tại Duy nhất: Giúp bản thân và đồng đội xung quanh (phạm vi 600) hưởng hào quang tăng 20 Hồi máu (+1 mỗi cấp tướng).

[Hải thần] Nội tại duy nhất: Tăng 5% sát thương gây ra và 10% miễn thương của đồng đội xung quanh.

Huân chương hải thần là trang bị phù hợp cho đội hình giao tranh tổng bởi khả năng tăng sát thương gây ra và miễn thương cho đồng đội xung quanh.

[Đồng chí] Nội tại duy nhất: Mỗi 30 giây tích lũy một điểm cộng dồn Đồng chí lên đến tối đa 2. Trong vòng 8 mét xung quanh có lính bị tiêu diệt sẽ tự hao tổn một điểm Đồng chí giúp một tướng đồng minh lân cận nhận 15 vàng và 40 điểm kinh nghiệm –

[Quang minh] Nội tại Duy nhất: Giúp bản thân và đồng đội xung quanh (phạm vi 600) hưởng hào quang tăng 20 Hồi máu (+1 mỗi cấp tướng).

[Thánh thủy] Kích hoạt duy nhất: Giải phóng một tướng đồng minh lân cận khỏi các trạng thái khống chế hiện tại (ưu tiên tướng thấp máu), đồng thời giúp hồi 160 + cấp tướng *30 máu và 30% tốc chạy trong 2 giây, hiệu ứng chậm dần trong vòng 2s – 60 giây hồi chiêu.

Nếu đội hình đối phương sở hữu những vị tướng có khả năng khống chế khó chịu, gây choáng lâu như Slimz, Laville, D’arcy, Điêu Thuyền,… thì Giáp tay hải thần sẽ giúp đồng đội giải trừ các hiệu ứng khống chế này.

Bạn đang xem bài viết Tổng Hợp Các Trang Phục Đẹp Nhất Liên Quân 2022 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!