Xem Nhiều 6/2023 #️ Tìm Hiểu Về Thuật Ngữ Liên Minh Huyền Thoại Out Meta Là Gì? # Top 13 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 6/2023 # Tìm Hiểu Về Thuật Ngữ Liên Minh Huyền Thoại Out Meta Là Gì? # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tìm Hiểu Về Thuật Ngữ Liên Minh Huyền Thoại Out Meta Là Gì? mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Liên Minh: Out meta là gì?

Cụm từ meta có nhiều nghĩa khác nhau nhưng nghĩa được dùng nhiều nhất là “Chiến thuật hiệu quả nhất. Đối với Liên Minh Huyền Thoại thì đó là các tướng được mạnh nhất của mùa. Người chơi nếu lựa chọn đúng tướng sẽ tăng được hiệu quả trận đấu rất cao.

Riêng cụm từ Out meta lại có nghĩa là những tướng đã không còn phù hợp nữa. Đây là các tướng sẽ nằm trong kế hoạch làm lại của Riot. Những tướng này thường là tướng yếu, kỹ năng kém hiệu quả và ít được chọn.

Nhưng bên cạnh đó cũng có đợt làm lại thất bại hơn, ví dụ như trường hợp của Yêu Nữ Evelynn. Dù đã được thay đổi kỹ năng những có thể thấy chất tướng của vị nữ chiến binh này đã quá lỗi thời. Nhất là nội tại Yêu Ảnh đã không còn tạo lợi thế ẩn thân nhiều như trước. Evelynn giờ đây không thể dùng kỹ năng này để tiếp cận mục tiêu dễ dàng nữa.

Nhìn chung Out meta mang tính rủi ro cao và chủ yếu dựa trên ý của Riot. Những ý kiến thu thập được từ người chơi sau thử nghiệm được dùng để hoàn thiện tướng. Chính vì vậy nếu một tướng thành công sau Out meta cũng nhờ vào game thủ rất nhiều.

Off meta và Out meta khác nhau ra sao?

Bên cạnh thuật ngữ Out meta thì chúng ta còn có một thuật ngữ khác nữa về chiến thuật phù hợp. Đó chính là Off meta, thuật ngữ này được dùng cho lối chơi đi ngược “xu thế”.

Trong một mùa đấu, tướng được làm lại từ Out meta sẽ sở hữu sức mạnh hơn các tướng khác. Điều này giúp vị tướng được làm lại được nhiều người chơi lựa chọn hơn. Đồng thời cũng là cách để Riot kiểm tra tính phù hợp của phiên bản làm lại của tướng.

Tuy nhiên một số người chơi lại chọn các tướng không có trong danh sách làm lại. Đây là những tướng bình thường và không hưởng bất cứ đặc quyền nào. Nếu trận đấu “ngược đời” này thành công thì đó gọi là Off meta.

Có thể lấy ví dụ như lựa chọn Leesin để đi đường dưới cùng với AD. Leesin vốn có thế mạnh là cơ động và hồi phục nhanh. Tuy nhiên vị tướng này cần được farm để trở nên mạnh mẽ. Việc đi đường dưới sẽ hạn chế khả năng “xanh” của Leesin.

Lựa chọn đúng đắn cho người chơi Out meta

Nếu bạn không phải là một cao thủ trong việc chơi Off meta, lựa chọn các tướng ngược đời”. Tốt nhất hãy trung thành với việc chơi Out meta bằng các tướng đã được làm lại. Những tướng này dù chưa chắc sẽ được giữ các thay đổi về thiết kế. Tuy nhiên vẫn rất mạnh cho thời điểm hiện tại.

Những lựa chọn như Fizz hỗ trợ, Udyr đi Top, LuLu đi Mid hay Zed đi rừng sẽ tiếp tục làm người chơi hoang mang. Hãy cố gắng giữ đúng lối chơi của bản thân và chỉ thay đổi khi thấy meta phù hợp với mình.

Thêm vào đó người chơi nên tìm hiểu rõ về các tướng sẽ được Out meta. Tránh việc đưa ra lựa chọn sai lầm nhất là trong tham gia đấu xếp hạng. Bạn có thể tham khảo các tướng đang là tâm điểm mùa Liên Minh này như:

Darius: “ông trùm Noxus” này thì mạnh các mùa luôn chứ không riêng gì mùa này.

Shaco: được đánh giá rất cao với vai trò đi rừng nhờ bộ skill remake thành công.

Orianna: chưa bao giờ hết hot cho vị trí đường giữa đồng thời Bot lane cũng khác hiệu quả.

Cassiopeia: được cải thiện nhiều về khả năng chiến đấu tầm gần trong lần nâng cấp mới.

Blitzcrank: sẽ là cái tên không thể bỏ qua đối với những người chơi yêu thích vị trí hỗ trợ.

Miss Fortune: giờ đây có thể đi Bot hoặc đi Mid tùy ý nhờ các kỹ năng gây sát thương tổng hợp tốt.

Lucian: có thể không mạnh bằng Jhin về chỉ số chí mạng nhưng vẫn là xạ thủ hàng xịn nhất.

Tạm kết

Tìm Hiểu Về Định Nghĩa Ad Là Gì Trong Liên Minh Huyền Thoại

AD là gì trong LOL? Đây là câu hỏi của không ít những người mới bắt đầu chơi tựa game đình đám này. AD chính là những tướng sát thương vật lý chủ lực trong Liên Minh. Nó là từ viết tắt của cụm từ Attack Damage. Như vậy, bạn có thể hiểu rằng AD là những vị tướng có thiên về tấn công vật lý.

Với khái niệm ngắn gọn trên thì bạn đã hiểu AD là gì trong Liên Minh. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn bạn cần biết AD carry là các tướng Lol có kỹ năng hưởng lợi từ tốc độ tấn công hoặc từ sát thương vật lý. Đây là 2 điểm đặc trưng của các Xạ Thủ trong Liên Minh Huyền Thoại.

Mời bạn tìm hiểu thêm về chế độ Xếp hạng linh hoạt để hiểu rõ hơn về sự thay đổi mới này của LOL.

Danh sách cách tướng AD LOL

AD LOL là gì? Sau khi có được lời giải đáp trên thì bạn cũng cần biết AD trong Liên Minh gồm những vị tướng nào.

Vị tướng này sở hữu kỹ năng làm chậm. Ultimate cuối của Ashe có thể thi triển được trên phạm vi toàn bản đồ. Ưu điểm của Cung Băng là có khả năng mở đầu giao tranh rất tốt.

Tướng Caitlyn

Xạ thủ này có kỹ năng rỉa máu từ xa cũng như các skill bắn lưới, đặt bẫy để bảo vệ chính bản thân mình.

Tướng Corki

Phi Công Quả Cảm có bảng kỹ năng mang sát thương cực bá đạo trong khoảng thời gian ngắn.

Tướng Draven

Đao Phủ Kiêu Hùng là một Xạ Thủ sở hữu bảng kỹ năng không dễ dùng một chút nào. Nếu như thuần thục thì Draven thì một tướng đi đường cực khó chịu.

Tướng Ezreal

Nhà Thám Hiểm có bộ skill rỉa máu từ xa với khoảng cách an toàn. Ultimate của Ezreal toàn bản đồ.

Tướng Graves

Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật đương nhiên không thể thiếu trong danh sách các AD LOL. Hắn ở hữu tốc độ đánh và khả năng gây sát thương vật lý rất lớn. AD là gì LOL? Graves chính là một AD điển hình trong tựa game này.

Tướng Fortune: Có kỹ năng farm tốt và sở hữu khả năng làm chậm máu địch.

Tướng Sivir: Ưu điểm của Nữ Chúa Chiến Trường là dọn dẹp lính nhanh và có khả năng chặn 1 lần phép của kẻ địch.

Tướng Urgot: Sở hữu khả năng rỉa máu từ xa khiến cho các đối thủ phải kiêng dè.

Tướng Varus: Có chiêu cuối để trói chân địch khá hiệu quả nếu như người chơi sử dụng một cách chính.

Tướng Vayne: Sở hữu bộ kỹ năng truy sát khá nguy hiểm.

Ngoài những tướng AD trên thì cũng có một số tướng khác sử dụng được ở vị trí Xạ Thủ như: Kennen, Tristana, Kog’Maw.

Cách chơi các tướng AD

AD là gì trong Liên Minh và cách chơi AD như thế nào, ở bài viết này các bạn sẽ được giải đáp một cách đầy đủ nhất. Để vận dụng được đúng các kỹ năng của Xạ Thủ thì bạn cần rõ cách đánh. Trong các trận đấu, hầu hết các tướng sát thương vật lý đều được dùng bố trí cho đi cùng với tướng Hỗ trợ đường dưới. Giai đoạn đầu game chính là thời điểm AD được bảo kê vô cùng chặt chẽ. Nhiệm vụ của AD trong một trận đấu là:

Farm thật nhiều

Bảo vệ bản thân, không để bị giết.

Quấy rối địch khi đi đường.

Để có thể làm tốt được nhiệm vị này thì người chơi cần lưu ý một số điều sau:

Chỉ đánh nhát cuối, nhớ rằng tuyệt đối không được tấn công liên tục lên lính. Lý do bởi nó có tác dụng trong việc bảo vệ lính mình và tránh đẩy chúng về trụ địch.

Hãy tận dụng lợi thế của bản thân để có thể quấy rối địch. Nếu như bị đối phương quấy rối thì hãy tìm tới các tướng đi rừng để nhờ giúp đỡ.

Khi kẻ địch “mất tích” trên bản đồ thì cần phải cảnh giác.

Khi đã qua giai đoạn đầu game thì các Xạ Thủ nên cùng đồng đội hướng tới các mục tiêu quan trọng. Lúc này, nhiệm vụ chính của họ là ngắm chuẩn, lựa chọn vị trí thích hợp để bảo vệ an toàn cho mình.

Trang bị cần thiết cho tướng AD carry

AD trong Liên Minh là gì? Tướng sát thương vật lý nên trang bị như thế nào? 2 câu hỏi này thường đi liền với nhau bởi một khi đã muốn tìm hiểu về các tướng Xạ Thủ thì bạn cần rõ tất cả mọi thứ. Với các đặc điểm của mình thì Xạ Thủ thường thiên về khả năng gây sát thương vật lý. Bạn cần trang bị những đồ phù hợp để AD carry tăng được khả năng sống sót khi giao tranh.

Thông thường, các AD thường mua: Giày Cuồng Nộ, Huyết Kiếm, Ma Vũ Song Kiếm, Cung Xanh, Tam Hợp Kiếm, Dây Chuyền Bảo Hộ, Khăn Giải Thuật, Giáp Thiên Thần.

Như vậy, bài viết trên đã giải đáp được câu hỏi AD là gì trong Liên Minh cũng như cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về danh sách tướng, cách đánh và trang bị cần thiết cho các Xạ Thủ.

Tìm Hiểu Cụ Thể Thug Life Là Gì Trong Liên Minh Huyền Thoại

Những thuật ngữ đóng vai trò rất lớn trong việc tạo nên sự hấp dẫn của một trò chơi. Đối với đấu trường LoL, những thuật ngữ này càng quan trọng hơn. Nó cho đối phương thấy phong cách cũng như trình độ thượng thừa của bạn. Vậy Thug Life là gì và bạn nên dùng nó ra sao trong Liên Minh.

Giải đáp Thug Life là gì?

Thug Life là một cụm từ được dùng nhiều trong các meme (video hài 7 giây) về Liên Minh và nhiều tựa game khác. Cụm từ này biểu trưng cho hành động ngầu nào đó của người trong video.

Đa số các Thug Life được lòng đoạn nhạc Damn It Feels Good To Be A Gangsta. Đây là một video ca nhạc thuộc thể loại rap của nhóm Geto Boys, một trong các ban nhạc rap đỉnh thập niên 90.

2Pac được xem là tượng đài bất tử của nền nhạc rap thời kỳ đen tối nhất của nước Mỹ. Nhưng chính lối sống tự do, tự tại và tinh thần bất diệt của 2pac Đã truyền cảm hứng cho thế hệ sau.

Thug Life cũng nhờ đó mà phát triển thành meme và được sử dụng phổ biến cho đến ngày nay.

Một đoạn ngắn trong Fuk Da Police của nhóm nhạc huyền thoại NWA cũng được dùng cho Thug Life. Nhóm nhạc này đã dám đứng lên chống lại sự phân biệt đối xử của một số cảnh sát da trắng.

Những thành viên như Ice Cube, chúng tôi Eazy E đã trở thành những đàn anh đi vào lịch sử nhạc rap. Chính vì sự bắt nguồn đầy tự hào này mà Thug Life có tầm ảnh hưởng đến game thủ LoL đến vậy.

Khi nào nên dùng Thug Life trong Liên Minh Huyền Thoại

Bạn có thể dùng Thug Life khi cướp rồng, cướp baron của đối phương thành công. Những pha cướp ngoạn mục này cũng nên được đưa lên highlight của riêng bạn. Thêm một chút chất HipHop đường phố nữa thì “chất không cần chỉnh”.

Trong các pha hạ gục liên hoàn cũng có thể dùng Thug Life để trêu đối phương. Những màn Pentakill sẽ thú vị hơn nếu xen thêm cụm từ này vào. Chắc chắn đối phương sẽ đáp trả LoL nghĩa là Laugh Out Loud. Biểu thị thái độ thán phục người chơi một cách vui vẻ.

Thug Life còn được dùng trong trường hợp người chơi không nghe lời bất cứ ai. Chỉ muốn giao chiến và rút lui theo ý mình nhưng vẫn đạt hiệu quả cao. Nhất là mang về những mạng hạ gục quý giá cho đội mình. Đây đúng là lối sống tự do, làm điều mình thích nhưng vẫn phù hợp.

Bạn cũng có thể dùng Thug Life trong trường hợp “hack não” đối phương. Thực hiện những combo hoặc các tuyệt chiêu có một không hai của chính mình. Đưa đoạn video đó vào highlight và gắn tag Thug Life LoL thì quá hợp lý.

The Next Episode của Dr. Dre ft. Snoop Dogg, Kurupt, Nate Dogg. (bài này dùng nhiều nhất trong meme)

Still D.R.E. của Dr. Dre ft. Snoop Dogg.

Smoke Weed Everyday của Snoop Dogg.

Gangsta’s Paradise của Coolio.

Fuk Da Police của NWA.

Damn It Feels Good To Be A Gangsta của Geto Boys.

Lời khuyên dành cho newbie và Thug Life

Bên cạnh cụm từ này cũng còn nhiều thuật ngữ khác mà bạn có thể dùng trong Liên Minh Huyền Thoại. Mỗi cụm từ sẽ biểu thị cho các nội dung khác nhau mà người chơi muốn truyền tải.

Những game thủ mới đến với Liên Minh hãy cố gắng tích lũy cho mình vốn thuật ngữ đầy đủ nhất. Cải thiện nhịp độ trận đấu, nhất là trong các combat cần giao tiếp nhanh. Đảm bảo việc giao tiếp trong game của bạn sẽ đạt được hiệu quả cao hơn nhiều đấy.

Thug Life là một thuật ngữ khá rộng và có phần thiên về nhạc rap. Bật mic và mở nhạc HipHop chắc chắn sẽ làm cho đối phương bật cười. Vừa thể hiện được trình độ vừa giúp bạn thư giãn khi chơi Liên Minh.

Một điểm nữa mà người chơi nên chú ý đó là Thug Life phù hợp với các đoạn highlight. Nếu bạn đang làm youtube hay stream thì đừng quên sử dụng cụm từ này. Video của bạn sẽ có thêm sức hút đối với người xem.

Tạm kết

Tìm Hiểu Về Giáp Vật Lý Trong Liên Minh Huyền Thoại

Trong các trận chiến của Liên Minh Huyền Thoại, giáp vật lý là một yếu tố vô cùng quan trọng. Nó giúp cho bạn chịu đựng được những sát thương tới từ những đòn đánh cơ bản hoặc kĩ năng gây ra sát thương vật lý. Ngày hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu đôi chút về yếu tố này.

Công thức tính giáp

Lượng giáp lớn hơn hoặc bằng 0

Lượt sát thương nhận vào = Lượng sát thương gây ra * [100/(100+lượng giáp)]

Ví dụ: Bạn có 25 giáp thì cứ mỗi 100 sát thương đánh vào bạn sẽ chỉ nhận 80 sát thương.

Lượng giáp nhỏ hơn 0

Lượng sát thương nhận vào = Lượng sát thương gây ra * [2-100/(100-lượng giáp)]

Ví dụ: Bạn bị trừ tới còn âm 25 giáp thì cứ mỗi 100 sát thương đánh vào, lượng sát thương bạn phải nhận sẽ là 120.

Giáp trong Liên Minh Huyền Thoại có khả năng cộng dồn với nhau hoàn toàn. Mỗi điểm giáp sẽ giúp tăng lượng máu tối đa bạn có thể chịu đựng từ các sát thương vật lý lên 1%. Để cho đơn giản, ta sẽ lấy ví dụ với một tướng có 1000 máu và 25 giáp.

Như vậy, lượng sát thương vật lý tối đa bạn có thể chịu được là: 1000 + 1000*25% = 1250 máu.

Hay nói cách khác, để hạ gục được 1 tướng có 1000 máu và 25 giáp, bạn cần phải gây ra một lượng sát thương vật lý tương ứng là 1250.

Tất cả những công thức trên chỉ là lý thuyết đơn thuần. Chính vì thế, để áp dụng hiệu quả, ta sẽ tìm hiểu giáp trong thực chiến.

Những đối tượng nào cần giáp vật lý?

Câu trả lời vô cùng đơn giản: tất cả các vị trí đều cần giáp vật lý! Cặp đôi chủ lực – hỗ trợ hiển nhiên không thể thiếu yếu tố này bởi nó giúp tăng khả năng trao đổi chiêu thức với cặp đôi chủ lực – hỗ trợ của đối phương. Việc bạn sở hữu lượng giáp tương đối sẽ khiến bạn chịu được nhiều sát thương từ địch hơn, qua đó sống lâu hơn và gây nhiều sát thương hơn. Với những tướng đỡ đòn và đi rừng thì giáp vật lý lại càng không thể thiếu. Việc phải hứng chịu những sát thương liên tục từ đối phương buộc họ phải sống mạnh, sống khỏe trước khi gây ra sát thương.

Tất cả các vị tướng đều cần tới giáp.

Tuy nhiên, sẽ có nhiều người thắc mắc khi nói các pháp sư cũng cần giáp. Hẳn nhiên, các pháp sư sẽ là những người ít cần giáp nhất trong giai đoạn trấn giữ đường. Tuy nhiên, việc có giáp – đặc biệt là với những pháp sư cận chiến – giúp họ mạnh dạn hơn trong việc đánh tay đôi với địch. Ngoài ra, trong thời điểm đầu trận, lượng sát thương mà các pháp sư gây ra chưa hoàn toàn đủ lớn để hạ gục nhau, vì thế, họ rất cần những phát đánh cơ bản để hỗ trợ. Lúc này, giáp vật lý (dù chỉ là một lượng không lớn) là vô cùng hữu ích.

Nguồn cung cấp giáp vật lý

Để tăng giáp vật lý cho mình, bạn có những cách sau:

Sử dụng bảng bổ trợ – ngọc bổ trợ

Ở bảng bổ trợ phòng thù, bạn sẽ có 3 điểm bổ trợ ở ô Kiên Cường, mỗi điềm tăng giáp, tổng cộng là 6 giáp.

Bảng bổ trợ giúp tăng thêm 6 giáp.

Với ngọc bổ trợ Hộ Thân bậc III (Ngọc Vàng), bạn sẽ được tăng 1.41 giáp với mỗi ô ngọc. Tổng cộng 9 ô Ngọc Vàng, bạn sẽ có 13 giáp. Tối đa 30 ô ngọc, bạn sẽ tăng tới 40 giáp.

Với ngọc bổ trợ bạn có thể có tối đa 40 giáp.

Các trang bị cộng giáp

Liên Minh Huyền Thoại có tới 19 trang bị khác nhau để cộng giáp, bao gồm các nguyên liệu nhỏ cũng như các trang bị đã được ghép lại. Về mặt cơ bản, các trang bị này sẽ cộng dồn hoàn toàn lượng giáp với nhau. Trường hợp đặc biệt nhất là trang bị Lá Chắn Quân Đoàn. Nếu trong đội có hai thành viên cùng sở hữu Lá Chắn Quân Đoàn thì chỉ hai người đó được cộng dồn lượng giáp từ kĩ năng nội tại.

Các trang bị tăng giáp bao gồm:

Áo Choàng Lửa: +450 Máu +45 Giáp. Nội tại DUY NHẤT: Gây 40 sát thương phép mỗi giây lên kẻ địch xung quanh.

Dây Chuyền Iron Solari: +300 Máu +35 Giáp. Hào quang DUY NHẤT: Tướng đồng minh đứng xung quanh nhận 20 hồi máu mỗi 5 giây. Kích hoạt DUY NHẤT: Tạo một lớp bảo hộ lên bản thân và các đồng minh đứng xung quanh trong 5 giây, hấp thụ tối đa 50 (+10 mỗi cấp tướng) sát thương (60 giây thời gian hồi).

Đồng Hồ Cát Zhoyna: +100 Sức mạnh phép thuật +50 Giáp. Kích hoạt DUY NHẤT: Đưa tướng của bạn vào trạng thái ngưng đọng trong 2 giây, khiến bạn không thể bị sát thương và bị định vị mục tiêu, nhưng bù lại bạn không thể thực hiện bất cứ hành động gì khác (90 giây thời gian hồi).

Giày Ninja: +25 Giáp. Nội tại DUY NHẤT: Giảm sát thương nhận vào từ các đòn đánh cơ bản đi 10% (không tính trụ). Nội tại DUY NHẤT: Tăng 2 tốc độ chạy (không cộng dồn với các loại giày khác).

Giáp Cai Ngục: +50 Giáp +20 Hồi máu mỗi 5 giây. Nội tại: 20% cơ hội khi bị đánh làm chậm 35% tốc độ đánh và di chuyển của kẻ ra đòn trong 3 giây.

Giáp Gai: +100 Giáp. Nội tại DUY NHẤT: Khi bị đánh bởi các đòn đánh thường, phản lại 30% sát thương nhận vào thành sát thương phép.

Giáp Lưới: +45 Giáp

Giáp Lụa: +18 Giáp

Giáp Thiên Thần: +68 Giáp +38 Kháng phép. Nội tại DUY NHẤT: Hồi sinh tướng của bạn khi chết, hồi 750 Máu và 375 Năng lượng (5 phút thời gian hồi).

Huy Hiệu Dũng Cảm: +25 Giáp. Hào quang DUY NHẤT: Tướng đồng minh xung quanh nhận 10 hồi máu mỗi 5 giây.

Khiên Doran: +120 Máu +10 Giáp +8 Hồi máu mỗi 5 giây.

Khiên Băng Raduin: +350 Máu +75 Giáp +25 Hồi máu mỗi 5 giây. Nội tại DUY NHẤT: +5% Giảm thời gian hồi chiêu. Nội tại DUY NHẤT: 20% tỉ lệ khi bị đánh bởi các đòn đánh cơ bản sẽ làm chậm tốc độ đánh và di chuyển của kẻ ra đòn đi 35% trong 3 giây. Kích hoạt DUY NHẤT: Làm chậm tốc độ đánh và di chuyển của các kẻ địch xung quanh đi 35% trong 1 giây + 0.5 giây cho mỗi tổng 100 giáp với kháng phép tướng bạn hiện có (60 giây thời gian hồi).

Khiên Mãnh Sư: +425 Năng lượng +45 Giáp. Nội tại DUY NHẤT: Giảm 15% thời gian hồi chiêu.

Lá Chắn Quân Đoàn: +270 Máu +18 Giáp +24 Kháng phép. Hào quang DUY NHẤT: +12 Giáp, +15 Kháng phép, +8 Sát thương vật lí cho đơn vị đồng minh xung quanh.

Lồng Đèn Wriggle: +23 Sát thương vật lí +30 Giáp +12% Hút máu. Nội tại DUY NHẤT: Các đòn đánh cơ bản của bạn lên lính hoặc quái có 20% tỉ lệ gây thêm 425 sát thương phép. Kích hoạt DUY NHẤT: Đặt một cọc mắt tàng hình soi sáng một khu vực trong 3 phút (3 phút thời gian hồi).

Móng vuốt Madred: +15 Sát thương vật lí +23 Giáp. Nội tại DUY NHẤT: Các đòn đánh cơ bản của bạn lên lính hoặc quái có 20% tỉ lệ gây thêm 300 sát thương phép.

Tay quỷ Madred: +40 Sát thương vật lí +40% Tốc độ đánh +25 Giáp. Nội tại DUY NHẤT: Các đòn đánh cơ bản của bạn gây thêm sát thương phép bằng 4% máu tối đa của mục tiêu.

Tim Băng: +99 Giáp +500 Năng lượng. Nội tại DUY NHẤT: 20% Giảm thời gian hồi chiêu. Hào quang DUY NHẤT: Giảm 20% tốc độ đánh của kẻ địch xung quanh.

Trường Thương Atma: +45 Giáp +18% Đánh chí mạng. Nội tại DUY NHẤT: Đòn đánh vật lí gây thêm sát thương bằng 1.5% số máu tối đa của bạn.

Các kĩ năng tăng giáp

Có rất nhiều vị tướng có khả năng tăng giáp cho bản thân cũng như đồng đội trong Liên Minh Huyền Thoại. Những vị tướng đó bao gồm:

Một số thống kê về giáp của các tướng

5 tướng có giáp cao nhất va 5 tướng có giáp thấp nhất ở các cấp độ 1 và 18 (chỉ tính thông số cơ bản).

Cấp độ tướng5 tướng có lượng giáp cao nhất5 tướng có lượng giáp thấp nhất Cấp 1

Rammus

24.8

Sona

9

Cấp 18

Maokai/ Poppy

90

Heimerdinger

61

Skarner

87.4

Garen/ Trundle

67.6

Nếu tính cả các kĩ năng (không tính các trang bị) thì Taric là người có chỉ số giáp cao nhất tại cấp 18 với 134 giáp. Đứng thứ hai là Shyvana với 99 giáp và thứ ba là Jarvan IV với 90 giáp.

Bạn đang xem bài viết Tìm Hiểu Về Thuật Ngữ Liên Minh Huyền Thoại Out Meta Là Gì? trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!