Xem Nhiều 6/2023 #️ Tìm Hiểu Về Tướng Đấu Sĩ Trong Trò Chơi # Top 15 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 6/2023 # Tìm Hiểu Về Tướng Đấu Sĩ Trong Trò Chơi # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tìm Hiểu Về Tướng Đấu Sĩ Trong Trò Chơi mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tướng đấu sĩ là gì?

Điểm mạnh và yếu của các tướng Đấu sĩ

Các kiểu tướng Đấu sĩ trong trò chơi

Cách chơi các tướng đấu sĩ

Cách lên trang bị cho các tướng đấu sĩ

Nội dung bài viết:

Các vị tướng Đấu Sĩ đang dần quay trở lại khu vực Đường Trên với khả năng gây sát thương ổn, sức chống chịu bền bỉ và sự khó chịu trong giao tranh mà họ mang lại. Tuy vậy, có những sự thật về các đấu sĩ mà không phải ai cũng biết.

Tướng đấu sĩ là gì?

Đấu sĩ là những tướng có giáp/kháng phép lớn và có lượng máu dồi dào để có thể trụ vững trên chiến trường, cũng như chịu sát thương cho cả đội. Hầu hết trong số họ đều là vị tướng đánh cận chiến bởi những tướng này có lượng giáp/kháng phép/máu khởi điểm lớn hơn so với những người anh em đánh xa của mình.

Yêu cầu cần thiết để trở thành một đấu sĩ hữu dụng là có khả năng tạo giáp hoặc hồi phục tốt, ví dụ như Garen với kĩ năng Bền Bỉ hay Renekton với Vũ Điệu Cá Sấu. Ngoài ra, khả năng nhận thêm kháng phép mỗi khi lên cấp cũng là một yếu tố quan trọng cho họ bởi hầu hết các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại chỉ được nhận thêm giáp khi tăng cấp.

Không chỉ cứng cáp với lượng máu của mình, các đấu sĩ còn có thể gây sát thương khá tốt, đôi khi là mạnh hơn cả các tướng chủ lực do vậy lối mua đồ của các chiến binh này cũng rất đa dạng. Thay vì cách chơi truyền thống sử dụng Giáp máu Warmog và Giáp Hỏa Ngục, các đấu sĩ giờ đây có thể mua các trang bị tăng sát thương như Ríu Đen hay Búa Băng mà vẫn đảm bảo được sự trâu bò của mình nhờ sử dụng bảng Ngọc Bổ Trợ hợp lí.

Nhờ vào chất tướng nên những tướng Đấu sĩ thường được giao nhiệm vụ đi đường trên, đây là khu vực đường xa nhất và thường ít được quan tâm nhất trong trò chơi.

Hiện tại có 40 vị tướng đấu sĩ bao gồm: Aatrox, Camille, Cho’Gath, Darius, Mundo, Fiora, Galio, Gangplank, Garen, Gragas, Gnar, Illaoi, Irelia, Jax, Jayce, Kayle, Leesin, Kled, Morderkaiser, Tryndamere, Yi, Nasus, Ngộ Không, Olaf, Pantheon, Poppy, Reneketon, Riven, Shen, Sylas, Sion, Ekko, Trundle, Udyr, Urgot, Vi, Volibear, Warwick, Xinzhao, Yasuo, Yone, Yorick.

Điểm mạnh và yếu của các tướng Đấu sĩ

Điểm mạnh

Các tướng Đấu sĩ thường có chỉ số khá toàn diện từ chỉ số phòng ngự đến chỉ số tấn công, giúp cho việc công thủ khá toàn diện.

Các trang bị dành cho những vị tướng Đấu sĩ khá rẻ nên vì thế những tướng đấu sĩ có thể đạt ngưỡng sức mạnh sớm, từ đó tạo áp lực lên được những khu vực khác.

Những vị tướng này thường có lượng máu cùng giáp lớn nên rất khó để đối phương tiêu diệt. Vì những vị tướng này đóng vai trò là tướng sẽ chịu sát thương chính để đồng đội tuyến sau xả sát thương, vì thế nên dù có bị thọt ở đầu trận thì về cuối trận những vị tướng này vẫn có ích.

Vì thường đi đường trên nên trong giai đoạn đi đường rất ít khi bị các đường khác hỏi thăm từ đó giúp cho người chơi có tâm lý thoải mái khi đi đường.

Điểm yếu

Vì đa phần những tướng Đấu sĩ đều là các vị tướng tay ngắn và ít có những kĩ năng cơ động nên rất dễ trở thành những mục tiêu để xạ thủ hoặc các vị trí có sát thương của kẻ địch thả diều và tiêu diệt.

Tuy có sát thương nhưng lượng sát thương của các vị tướng này lại đóng góp không quá lớn vào trận đấu, vì vậy ít vị tướng có khả năng gánh team mà muốn chiến thắng thì phải phụ thuộc rất lớn vào đồng đội.

Vì đa phần các vị tướng này đều đi đường trên, nên rất ít khi được sự quan tâm của đồng đội, vì thế thắng hay thua đường hoàn toàn phụ thuộc vào kĩ năng của người chơi.

Việc tạo áp lực ở các đường khác trở nên rất khó, chủ yếu phụ thuộc vào phép bổ trợ “Dịch Chuyển” để từ đó gây ảnh hưởng lên các đường khác, tuy nhiên việc di chuyển quá xa sẽ khiến cho người chơi rất tốn thời gian để quay trở về đường từ đó dẫn đến việc bị đối thủ đi cùng đường hơn chỉ số lính cũng như hơn cấp độ.

Các vị tướng đấu sĩ thường lên trang bị theo lối nữa sát thương, nữa chống chịu cho nên cuối trận thường yếu hơn những vị trí còn lại.

Các kiểu tướng Đấu sĩ trong trò chơi

Đấu sĩ chống chịu

Điểm mạnh của những vị tướng này đó là

Lượng máu, giáp và sát thương giai đoạn đầu lớn và dễ đạt được ngưỡng sức mạnh.

Đồng thời những vị tướng này cũng tương đối dễ chơi với bộ kĩ năng tương đối đơn giản.

Khả năng đè đường rất mạnh.

Càng về giai đoạn cuối trận thì nhờ lối lên trang bị mà những vị tướng này thực sự trở nên rất trâu bò và khó bị tiêu diệt.

Điểm yếu của những vị tướng này đó là

Độ cơ động kém và không có kỹ năng áp sát, dễ bị “thả diều” bởi các xạ thủ của team bạn. Muốn áp sát một mục tiêu thì phụ thuộc rất nhiều vào “Tốc biến”

Nếu muốn có hiệu quả nhất trong team thì phải biết cách lên trang bị, nếu lên quá nhiều trang bị chống chịu sẽ trở thành tướng không có sát thương hoặc nếu lên quá nhiều trang bị gây sát thương sức chống chịu kém vào giai đoạn cuối trận.

Những vị tướng này thường không có kĩ năng để thoát thân, nên nếu bị kẻ địch truy đuổi thì rất khó để bỏ chạy thành công.

Giai đoạn cuối trận yếu dấn đều.

Đấu sĩ sát thương

Điểm mạnh của những vị tướng này:

Có độ cơ động tương đối cao, có khả năng ra vào giao tranh cực kì tốt, và có khả năng hạ gục các mục tiêu đơn lẻ một cách nhanh chóng.

Có lượng sát thương vật lý cực kì lớn và mạnh dần theo thời gian, sát thương ở cuối game cực kì nhiều.

Có khả năng đẩy trụ và đi lẻ cực kì tốt, khả năng dọn dẹp lính ổn.

Có nhiều chiêu thức để hồi phục giúp cho việc trụ đường cũng như phản gank tốt.

Có nhiều tướng có sát thương chuẩn gây ra theo phần trăm máu đối phương như Trydamere, Fiora, Olaf….

Khả năng tay đôi cực kì mạnh vào giai đoạn cuối trận như Jax, Fiora, Gangplank..

Điểm yếu của những vị tướng này:

Rất “mỏng manh” nếu lên nhiều trang bị sát thương, ở giai đoạn cuối trận cần chọn vị trí đứng cực kì hợp lý để phát huy được sức mạnh của mình.

Giao tranh 5 vs 5 phụ thuộc khá nhiều vào sức chống chịu của đồng đội để có thể phát huy sức mạnh của mình. Đồng thời do lượng giáp và máu khá yếu nên rất dễ bốc hơi nếu dính phải kĩ năng khống chế của đối phương.

Đòi hỏi kỹ năng người chơi tốt, vì đa phần đây đều là những tướng khá khó chơi và cần tính toán lượng sát thương để phát huy hiệu quả tối đa.

Những tướng này chủ yếu là những vị tướng tay ngắn nên rất dễ bị thả diều.

Chiêu cuối của những vị tướng này thường rất khó dùng vì thế người chơi cần có thời gian tập luyện và làm quen.

Đấu sĩ phép thuật

Điểm mạnh của những vị tướng này:

Có khả năng dọn dẹp lính tốt và nhanh.

Với bộ chiêu thức có phạm vi rộng nên khi giao tranh nổ ra rất mạnh trong giao tranh.

Có lượng máu tương đối ổn và lượng sức mạnh phép thuật ổn nên có thể vừa trụ đường vừa cấu rỉa cũng như solo kill với tướng địch.

Có khả năng hồi phục tốt, có khả năng mở giao tranh tốt đồng thời bộ chiêu thức thường có các kĩ năng khống chế giúp cho việc tạo đột biến trong combat.

Điểm yếu của những vị tướng này:

Khá dễ bị khắc chế nếu như đối phương lên các trang bị kháng phép.

Tuy có lượng sức mạnh phép thuật nhất định, nhưng lượng sức mạnh phép thuật thường không cao không thể bằng so với các tướng thuần sức mạnh phép thuật.

Vì lượng sát thương đều phụ thuộc vào bộ kĩ năng nên cần phải thuần thục các vị tướng này để phát huy hết sức mạnh.

Khá yếu nếu như giao tranh 1 vs 1, và những vị tướng này cũng không có quá nhiều chiêu thức để truy đuổi hay bỏ chạy, đồng thời khả năng đẩy trụ của những vị tướng này rất kém.

Kayle

Điểm mạnh của cô nàng này:

Càng về cuối trận (Level 16) Kayle sẽ đạt được ngưỡng sức mạnh với khả năng đánh xavà gây sát thương hỗn hợp, với đầy đủ lượng trang bị và cấp độ thì cô nàng có thể tiêu diệt mọi mục tiêu cản đường.

Có khả năng gánh team ở giai đoạn cuối trận, bất chấp tình hình team có thua thiệt bao nhiêu.

Những đòn đánh tay cực đau khiến cho các cuộc đọ sức1v1 hoặc trong Combat trở nên dễ dàng.

Chiêu cuối giúp bảo vệ Kayle hoặc chủ lực team khi giao tranh đồng thời gây ra một lượng sát thương không hề nhỏ.

Khả năng đẩy lính, dọn rừng khỏe khiến cho việc đạt được lượng trang bị sớm hơn.

Có khả năng hồi phục giúp cho việc trụ đường dễ dàng hơn.

Điểm yếu của cô nàng này:

Giai đoạn đầu (trước level 6) Kayle lúc này đang là tướng tay ngắn nên khá yếu và cần khả năng giữ vị trí và có kinh nghiệm để không thua thiệt tài nguyên quá nhiều.

Phụ thuộc vào lượng trang bị và cấp độ để đạt ngưỡng sức mạnh vì vậy cần thời gian rất lâu và được sự chăm sóc kĩ càng của người đi rừng để phát huy hết sức mạnh của mình.

Khá mỏng manh, dễ bị sốc sát thương nên cần giữ vị trí cực kì tốt.

Phải đến cấp độ 16 mới phát huy hết được sức mạnh của mình.

Cách chơi các tướng đấu sĩ

Đa phần các tướng đấu sĩ đều rất dễ chơi, tuy nhiên có một số kiểu tướng cần phải làm quen mới có thể sử dụng tốt được.

Ở giai đoạn đầu trận

Cố gắng farm và đè đường tướng địch đối phương, hạn chế khả năng đạt sức mạnh sớm của những vị tướng bên kia.

Giúp rừng kiểm soát khu vực rừng.

Đối với các tướng đấu sĩ sát thương vật lý.

Cố gắng trụ đường càng lâu càng tốt để lấy điểm kinh nghiệm và lượng vàng nhất định.

Kiểm soát khu vực đường của mình, tránh việc rừng đối phương lên gank. Hạn chế những pha khô máu với kẻ địch.

Đối với đấu sĩ phép thuật

Vừa farm vừa cấu máu team địch để team địch khó farm, tạo điều kiện thuận lợi cho rừng team mình.

Nếu cần thiết có thể cùng với rừng vào quấy phá rừng team bạn

Kayle

Cố gắng farm và chỉ farm để đạt được ngưỡng sức mạnh đầu trận là cấp độ 6.

Vào giai đoạn giữa trận

Giai đoạn này cố gắng đẩy lính và tham gia với team các giao tranh nhỏ, đồng thời đây là giai đoạn mạnh nhất của những vị tướng này nên cần phải tận dụng sức mạnh của mình để lấy mạng đối phương hoặc lấy trụ

Đối với các tướng đấu sĩ sát thương

Giai đoạn này cần kêu gọi người đi rừng lên gank để lấy mạng kẻ địch cũng như tạo áp lực để mình có thể farm thoải mái. Lúc này chưa đạt ngưỡng sức mạnh nên nếu không cần thiết cần tránh tham gia vào các combo vì như thế có thể kêu gọi theo tướng địch đi cùng đường với mình tham gia theo.

Đối với các tướng đấu sĩ sức mạnh phép thuật

Tận dụng khả năng dọn dẹp lính nhanh của mình để liên tục ép lính vào trụ địch, đồng thời cấu rỉa máu của tướng địch. Sau đó tận dụng khoảng trống đảo ra gank đường giữa.

Kayle

Việc của Kalye lúc này vẫn chỉ là farm, tuy nhiên khi kẻ địch mất tích cần thông báo để cho đồng đội biết và rút lui.

Đảo vào rừng farm các bãi quái rừng không có bùa để gia tăng lượng kinh nghiệm cùng với lượng vàng, làm mọi cách để đạt được cấp 16 nhanh nhất có thể.

Vào giai đoạn cuối trận

Cố gắng đi chung với đồng đội, đi tuyến đầu trong đội hình và nếu tình hình thuận lợi có thể mở giao tranh.

Nhiệm vụ quan trọng nhất đó là bảo vệ vị trí xạ thủ để vị trí này có thể sống sót và gây được nhiều sát thương nhất có thể.

Đối với các tướng đấu sĩ sát thương

Giai đoạn những vị tướng này tương đối mạnh nếu đánh 1 vs 1, vì thế tốt nhất là nên chia ra đi đường cánh, để tạo ra thế đẩy lẻ cho team từ đó tạo lên áp lực hai cánh.

Rình và bắt lẻ các mục tiêu quan trọng của đối phương.

Đối với các tướng đấu sĩ pháp thuật

Tận dụng bộ chiêu thức của mình để quấy phá team địch và rút bớt sinh lực của team địch. Đồng thời nếu có thể thì sử dụng bộ chiêu thức của mình vào các vị trí chủ lực của đối phương tạo điều kiện thuận lợi cho team mình tiêu diệt.

Đối với Kayle

Lúc này Kayle đã đạt ngưỡng sức mạnh của mình vì thế đi chung hay đi riêng đều được, tuy nhiên để tối ưu được sức mạnh của mình thì nên đi chung với team, và cố gắng tiêu diệt chủ lực của đối phương.

Sử dụng chiêu cuối một cách hiệu quả, có thể dùng để bảo vệ chủ lực hoặc bảo vệ chính bản thân mình.

Giữ vị trí ở tuyến sau đội hình, tránh việc đối phương bắt lẻ.

Cách lên trang bị cho các tướng đấu sĩ

Tùy theo từng kiểu chơi khác nhau thì có những cách lên đồ khác nhau cho từng hệ đấu sĩ.

Đầu trận

Cố gắng lên cho mình một đến hai trang bị sát thương để có khả năng dọn dẹp lính cũng như đè đường đối thủ.

Đối với tướng đấu sĩ sát thương

Sau khi hoàn thành trang bị thứ nhất thì cố gắng mua giày và hoàn thành giày, để có khả năng truy đuổi cũng như bỏ chạy.

Đối với tướng đấu sĩ pháp thuật

Cố gắng lên cho mình những món trang bị vừa có khả năng dọn dẹp lính vừa có khả năng truy đuổi đối phương.

Đối với Kayle

Cố gắng hoàn thành Nanh Nashor, đồng thời lên cho mình đôi giày và mắt để kiểm soát đường tránh bị gank

Ở giai đoạn giữa trận

Lúc này cố gắng hoàn thành giày và lên cho mình những trang bị chống chịu nhất định, tùy theo hệ tướng đối phương sử dụng mà lên cho mình trang bị phòng thủ thích hợp.

Ví dụ như: Tướng địch đi cùng đường là Ekko thì lên đồ kháng phép.

Đối với tướng đấu sĩ sát thương

Cố gắng lên cho mình một trang bị mang tính hồi phục như Huyết Kiếm hoặc Gươm Vô Danh để tăng khả năng trụ đường.

Đối với tướng đấu sĩ pháp thuật

Lên các trang bị giảm hồi máu của kẻ địch, hoặc lên trang bị phòng ngự tùy theo tướng địch.

Đối với Kayle

Cố gắng hoàn thành Kiếm súng Hextech để có thêm sát thương đồng thời truy đuổi cũng như chống gank hiệu quả

Ở giai đoạn cuối trận

Cố gắng lên các trang bị phòng ngự tùy theo chất tướng của các tướng bên kia team địch. Ví dụ như team bạn toàn sát thương vật lý thì lên giáp, team bạn có tướng đánh theo phần trăm máu thì lên máu.

Đối với tướng đấu sĩ sát thương

Lên một số đồ phòng ngự như như Giáp Thiên Thần, Móng vuốt Sterak để vừa có sát thương đồng thời hạn chế việc bị tiêu diệt quá nhanh.

Đối với tướng đấu sĩ pháp thuật

Lên một số đồ phòng ngự theo hướng sức mạnh phép thuật như: Dây chuyền chữ thập, Đồng hồ cát để tránh trong lúc mở combat bị đối phương tiêu diệt.

Đối với Kayle

Hoàn thành xong Cuồng Đao Guisoo và Đồng hồ cát Zhonya, nếu kịp thì có thể lên thêm cho mình Mũ Phù Thủy Rabadon để tối ưu lượng sức mạnh mà mình gây ra.

Đối với nhiều người các vị tướng đấu sĩ khá nhàm chán, tuy nhiên qua bài viết chúng ta đã có thể thấy tầm quan trọng của vị tướng đấu sĩ. chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Tìm Hiểu Về “Role” Và “Lane” Trong Dota 2

DOTA 2 với tổng giải thưởng thế giới lần thứ 5 hơn 18 triệu USD đang là bộ môn E-sport phát triển nhất hiện nay trên toàn thế giới hiện nay. Tuy nhiên, DOTA 2 cũng không phải game dễ chơi với người mới tập chơi vì cơ bản DOTA 2 cần có chiều sâu chiến thuật,hiểu biết về sát thương (damage), về giáp(Armor), cũng như cách di chuyển….. để có thế chơi tốt được DOTA 2. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về role và lane trong DOTA 2.

Trong DOTA 2 chúng ta có 5 Role cơ bản: Carry,Offlane,Support,Ganker,Jugle

-Carry: là vị trí bạn được ưu tiên vàng nhiều nhất trong team. Bạn sẽ được “fram”, được nuôi nấng bởi team bạn, được ks (kill-steal: giết hộ team mình)…, cho đến khi bạn đủ sức cân cả thế giới và đánh team đối phương như “một vị thần”. Carry được chia làm 2 loại:

+Hard-cary:Là những hero cực yếu đầu game nhưng cuối game có thể gây ra 1 lượng sát thương lớn và giúp team thắng được combat nhờ lượng sát thương lớn của mình,tất nhiên là bạn phải fram cực kì nhiều để có đồ mới đẹp trai được.1 vài hard carry tiêu biểu:Spec,Morping,Anti-Mage…

+Semi carry: Semi carry làm nhiều nhiệm vụ hơn Hard-Carry. Một Semi carry sức mạnh về cuối game sẽ không mạnh áp đảo có thể 1 cân 5 như Hard-carry nhưng vẫn khá khoẻ ở cuối game và họ cũng có skill dồn damage cực mạnh ở đầu game. Vì vậy, đây là 1 vị trí cực kì quan trọng trong team. Để đánh tốt Semi carry bạn không những cân bằng việc “gank” đầu game để đảm bảo team có lợi thế và việc giữ ổn định lượng fram để có lượng đồ đủ khoẻ ở cuối game. Một vài Semi-carry tiêu biểu: Shadow Fiend,Queen of Pain, Nature Prophet….

-Offlane:Là vị trí chịu thiệt thòi khá nhiều vì phải nhường lượng vàng cho Carry và Semi-carry.Các offlane thường đảm nhận vai trò chịu sát thương cho team và mở combat.Vì thế các Offlane hero thường được chọn là các hero cứng từ trong trứng, cần ít đồ và kinh nghiệm cũng yêu cầu thấp hơn so với 2 vị trí trên. Một vài Offlane tiêu biểu: Centau, Batrider, Puck….

-Support:là vị trí chịu thiệt thòi nhất trong Team. Bạn không có quyền được farm như các nhân vật trong team nhưng bạn phải mua mắt để kiếm soát bản đồ cũng như hỗ trợ “gank”, hay cứu Carry nếu Carry đang bị nguy hiểm…..Những việc làm “không lương” đó sẽ giúp team bạn có lợi thế cực kì lớn và tạo 1 thế trận tốt theo chiến thuật team bạn đề ra. Support cũng chia làm 2 loại:

+Semi support: bạn vẫn nghèo thôi nhưng vẫn dễ thở một tí, bạn có thể được fram 1 ít hay lấy 1 ít level để có những item cần thiết quan trọng trong combat.ở vị trí này bạn thường sẽ không phải cắm mắt mà bạn sẽ tập trung vào việc lên item quan trọng nhanh nhất có thể giúp team tốt hơn. Một vài Semi support tiêu biểu: Sand King, Egima, AA…

+Hard-support: đây là vị trí nghèo nhất trong team. Bạn luôn phải cắm mắt luôn phải mua dust mua gem thậm chí phải mua cả cuộn giấy cho team nếu được yêu cầu và tất nhiên không được fram hay ks bất kì thứ gì nếu các vị trí khác cần. Một vài Hard support tiêu biểu: Vegeful Spirit, Witch Dortor, Shadow Demon….

-Ganker: là vị trí nhiệm vụ của bạn là hạ hero team địch mọi lúc mọi nơi có thể. đôi khi bất chấp cả việc không cần fram chỉ cần đánh nhau thôi. Một vài ganker tiêu biểu: Night Stalker, Queen of Pain, Lina…

– Jungle: trong DOTA 2 có 3 lane ngoài ra còn có rừng nơi ở của những creep hoang dã. Ở vị trí này hero của bạn sẽ không ra “lane” mà lượng vàng của bạn sẽ đến từ những creep này. Một vài juggle tiêu biểu: Sand King, Egima, Axe

– Pusher: chỉ có đập trụ, đập trụ, và đập trụ thôi ……. Một vài pusher tiêu biểu: Lycan, Brood Mother, Nature Prophet….

Trong game, một hero sẽ đảm nhận nhiều role khác nhau có thể vừa là ganker vừa là support cũng có thế vừa là offlane vừa là jungle, vừa support vừa jungle….

Bây giờ là vấn đề về lane: Top, mid và bot

Top: là lane ngắn của Dire và là lane dài của Radiant. Ở lane này bên Dire sẽ có lợi thế fram cũng như chống gank, phản gank tốt và bên Radiant thì sẽ là một lane nguy hiểm vì bạn rất dễ bị gank ở lane này.

Bot: Ngược lại top bot sẽ là lane an toàn dành cho radiant và cũng là lane nguy hiểm của Dire.

Mid: là lane cực kì quan trọng của game ở mọi thời điểm, ở lane này vì là lane creep ra nhanh nhất,cũng là lane bạn control được cả 2 bên rune và cũng là lane bạn có thể di chuyển để hỗ trợ hoặc gank 2 lane top và bot nhanh nhất nếu không có tp (Town Portal Scroll).

Mối liên hệ giữa lane và role:

Vì đặc tính của lane nên trong game chúng ta sẽ chọn hero có role phù hợp để xếp vào lane phù hợp tuỳ theo chiến thuật của team bạn. Ví dụ ở mid là lane có nhiều creep nên level sẽ lên cao và nhanh nên sẽ nhường cho các hero cần cả level cũng như cần fram nhanh nên thường được chọn là Semi Carry hoặc Ganker, trong khi đó vì top là lane nguy hiểm của radiant nên chúng ta sẽ chọn các hero cần ít tiền hoặc có skill trốn thoát để có thể hạn chế chết nên vị trí này bên radiant thường là offlane. Ngược lại, vì là lane an toàn bên dire nên chúng ta sẽ chọn vị trí cần fram của dire để đảm bảo lượng fram tốt nên thường chọn carry để đi top bên dire.

Ngoài lane chúng ta còn có rừng và ancent camp nên việc chia lane kết hợp với việc chọn hero phù hợp với role mà chúng ta cần chiến thuật sẽ giúp cải thiện game của các bạn cũng như việc định hướng được rõ ràng hơn chiến thuật của team

Hy vọng bài viết có thể giúp ích được các bạn mới làm quen DOTA 2 cũng như những fan DOTA 2 từ lâu có thể tìm hiểu thêm về DOTA 2. Keep Calm and Put tank in the mall.

Bản Rap Về Vị Tướng Thứ 130 Của Liên Minh Huyền Thoại: Ác Long Thượng Giới

Và mới đây, một rapper có tên Kunzing đến từ cộng đồng Underground V-Rap đã đem tới cho các game thủ Liên Minh Huyền Thoại hàng loạt bài hát “cực chất” về các vị tướng trong tựa game này. Với ca từ mang đậm màu sắc của các vị tướng, mỗi bài hát như một câu chuyện về cuộc đời, tiểu sử và đặc trưng của mỗi nhân vật trong Liên Minh Huyền Thoại.

Hôm nay, chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bài hát về vị tướng thứ 130 vừa mới ra mắt “Aurelion Sol – Ác Long Thượng Giới” trong Liên Minh Huyền Thoại.

Lyric:

Ta đã từng một thời ngự trị ở những khoảng không gian vô tận Với kỳ quan thiên hà tạo ra vị trí trời ban xuyên không phận Đập nát những thiện ác theo lệnh vương quốc của vũ trụ Đưa những vì sao xuống bầu trời ngôi ngà mà ta đang trú ngụ Ta lang thang trong khoản không gian cùng mục đích tìm sự vui thích Ta ngự trị tại chốn thiên hà là một giống loài dường như độc nhất Những triết lý mang sự u buồn mà ngươi cứ nhầm tưởng là vì sao Đâu đó vẫn còn mối quan hệ với nhiều sâu sắc ở trên trời cao Vẫn có một bàn tay ma ám đang cố ra lệnh từ trong vụ trụ Những món quà mà ta đã nhận nó chỉ mang tính chất ẩn dụ Đi lang thang tìm vinh quang những gì đã mất trong thiên hà Cùng việc trả giá của sự ác ma mà ta cho rằng đó là thảm họa Ta đi đến Runeterra nơi có những sức mạnh quyền lực Một sa mạc có ánh bình binh cùng đĩa mặt trời đang được xây dựng Chúng phải chìm đi vào màn đêm khi ta lướt qua tử thần mở cửa Và những trận đán đầy sự khóc liệt khi đã buoc vào chiến trường máu lữa Khi vùng đất của họ lâm nguy sự xâm phạm thế lực tiến đánh Ta đã nhìn thấy Pantheon thiện nhân cho cuồng nộ chiến tranh Rồi đâu đó sức mạnh hư không vẫn đang truyền dẫn kỳ năng vô hình Vùng đất targon của Diana đang cố dần lấp co thể chôn mình Nhờ nội tại trung tâm vũ trụ gây xác thương những kẻ phản bội Tinh vân cầu là kỷ năng đầu sẻ hóa thành phép sức mạnh dữ dội Ta có thể bay để nuôi kỷ năng tăng them kích thước để gây xác thương Rồi bất ngờ lao đến làm choáng một vùng rộng lớn ý chỉ tứ phương Khai mở thiên hà rộng vòng sao để xuất chiêu rút dần năng lượng Du hành không gian gia tốc ly tâm tiêu diệt kẻ thù không cần thương lượng điều cần làm cho lũ bản bội đó không phải là chuyện thánh phán Vụ nỗ thiên hà đẩy lùi các ngươi không thể chống lại được Sóng Ánh Sáng Khai mở thiên hà rộng vòng sao để xuất chiêu rút dần năng lượng Du hành không gian gia tốc ly tâm tiêu diệt kẻ thù không cần thương lượng điều cần làm cho lũ bản bội đó không phải là chuyện thánh phán Vụ nỗ thiên hà đẩy lùi các ngươi không thể chống lại được Sóng Ánh Sáng

Cách Để Nhận Một Số Trang Phục Miễn Phí Trong Trò Chơi

1. Tham gia sự kiện điểm danh.

Thông thường Liên minh huyền thoại ra khá ít sự kiện điểm danh nhận trang phục. Tuy nhiên, khi đã ra mắt thì chắc chắn game thủ sẽ nhận được những trang phục hết sức giá trị.

Thông thường các sự kiện điểm danh của Liên minh sẽ diễn ra vào các dịp như kỉ niệm ngày sinh nhật, sự kiện tết Nguyên đán, giáng sinh…Tất cả những sự kiện đó đều sẽ được Riot thông báo đến toàn bộ game thủ trên toàn Thế giới.

Năm 2019, Liên minh huyền thoại kỷ niệm sinh nhật 10 năm. Và Riot đã hào phóng tặng cho game thủ rất nhiều những phần quà. Trong đó có thể kể đến Rương Tuyệt Phẩm và Chìa Khóa Hextech, 3000 Tinh Hoa Cam, 4 Mảnh Trang Phục, 2 đá quý và 2 trang phục, 1 trong số đó là trang phục kỉ niệm sinh nhật 10 năm không hề được bán trong shop.

Ngày 1 – Biểu tượng kỷ niệm 10 năm Liên minh huyền thoại, bao gồm biểu cảm và mẫu mắt.

Ngày 2 – 6300 Tinh Hoa Lam.

Ngày 3 – Rương Tuyệt Phẩm và Chìa Khóa Hextech.

Ngày 4 – Trứng Linh Thú Hiếm.

Ngày 5 – 3000 Tinh Hoa Cam.

Ngày 6 – 4 Mảnh Trang Phục.

Ngày 7 – 25 Điểm Hàng Hiệu.

Ngày 8 – 200 kỷ vật Chung kết thế giới 2019.

Ngày 9 – 2 Đá Quý.

Ngày 10 – Trang phục Huyền Thoại.

Ngày 11 – Trang phục Annie, biểu tượng sinh nhật và khung viền.

2. Mở rương báu vật.

Mở rương báu vật là một cách khác để các bạn có thể sở hữu những trang phục free. Thông thường để có thể mở rương bạn sẽ phải cần 3 mảnh chìa khóa nhỏ để ghép thành chia khóa lớn mới có thể mở rương.

Còn rương các bạn có thể nhận thông qua sự kiện điểm danh, đạt hạng S thông thạo tướng trong trận ( mỗi tướng chỉ được 1 rương/mùa), tham gia làm các nhiệm vụ sự kiện như sự kiện siêu phẩm, sự kiện điệp vụ…hay gần đây nhất là sự kiện Chung kết thế giới để nhận kỷ vật và đổi lấy rương. Hay cao cấp hơn là các bạn có thể đổi đá quý lấy rương.

Những rương này có xác suất ra trang phục huyền thoại, trang phục di sản, hay trang phục tối thượng khá cao cho nên các bạn hoàn toàn có thể cày để nhận rương.

3. Đổi đá quý.

Đá quý là một trong những vật phẩm khá hiếm trong game bởi nó chỉ có được khi các bạn mở rương. Những rương này có thể mua hay làm nhiệm vụ àm có được. Tuy nhiên, để nhận được đá quý là rất khó bởi tỉ lệ ra khá thấp và phải cần đến 10 viên đá quý mới có thể đổi được 1 trang phục.

Tuy nhiên, những trang phục được đổi từ đá quý đều là những trang phục rất hiếm và có hiệu ứng kỹ năng rát độc đáo mà ít bộ trang phục nào có được.

Tuy nhiên, việc cày kỷ vật khá khó bởi game thủ phải đạt 2200 kỉ vật mới có thể đổi trang phục, đó còn chưa kể đến việc bạn phải bỏ ra một số tiền kha khá để mua vé kỷ vật nữa.

5. Tham gia dự đoán Chung kết Thế giới.

Sự kiện Chung kết Thế giới là sự kiện mỗi năm chỉ diễn ra một lần. Tất nhiên để game thủ thể hiện vận may Riot cũng không quên đưa ra trò chơi dự đoán các cặp trận. Người chơi chỉ cần dự đoán đúng cặp trận sẽ nhận được các vật phẩm như tinh hoa lam, tinh hoa cam, chìa khóa và rương.

6. Nhận code quà từ tham gia sự kiện Offline.

Các sự kiện Offline của Riot hay Garena tổ chức sẽ mang đến cho bạn cơ hội sở hữu các trang phục cực hiếm như trang phục quán quân, trang phục tối thượng….thông qua các code được phát làm quà. Tuy nhiên, những sự kiện này lại diễn ra khá ít và không phải ai cũng có điều kiện để tham gia.

Bạn đang xem bài viết Tìm Hiểu Về Tướng Đấu Sĩ Trong Trò Chơi trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!