Xem Nhiều 5/2023 #️ Về Tiêu Điểm Tướng Jinx # Top 5 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 5/2023 # Thông Tin Về Tiêu Điểm Tướng Jinx # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Về Tiêu Điểm Tướng Jinx mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thông tin về tiêu điểm tướng Jinx trong LMHT

Jinx là vị tướng thường được các game thủ sử dụng ở vị trí xạ thủ đường dưới. Với bộ kỹ năng và khả năng bắn rát của mình, Jinx là sự lựa chọn yêu thích của rất nhiều người chơi.

Mặc dù vậy, vị tướng này còn tồn tại những yếu điểm như thiếu sự cơ động nên chưa có sân chơi ở rank cao. Tuy nhiên, nếu cô nàng này xanh các game thủ cũng gặp không ít khó khăn. Vậy điểm mạnh và điểm yếu của cô nàng là gì?

Điểm mạnh của tướng Jinx

– Sức mạnh lớn về cuối trận đấu với tầm đánh xa và tốc độ đánh cao.

– Phá nhà, đẩy lính nhanh.

– Tuy là Xạ thủ nhưng có tới 2 kỹ năng khống chế khá tốt.

– Ultimate thi triển toàn bản đồ.

Điểm yếu của tướng Jinx

– Đầu trận yếu.

– Kém cơ động, dễ bị lên thớt khi đối phương có những tướng dồn combo nhanh.

– Cần thi triển kỹ năng định hướng chuẩn xác.

Hướng dẫn cách khắc chế Jinx – Khẩu pháo nổi loạn dễ dàng

– Tiêu điểm tướng Jinx với độ cơ động kém nên bạn có thể gọi rừng hỗ trợ để gank cô nàng ngày giai đoạn đầu.

– Bạn nên chú ý mỗi khi cô nàng sử dụng giật bắn W, như vậy sẽ giúp bạn né một cách rất đơn giản.

– Nên nhớ rằng, cho dù bạn có đứng sau đám lính thì vẫn không thể tránh được chiêu cuối R của Jinx.

– Hãy lên cho mình những trang bị tăng giáp và giảm tốc độ đánh để khắc chế Jinx dễ nhất.

– Với nội tại hưng phấn, Jinx sẽ được tăng tốc độ đánh và sức mạnh tăng đáng kể. Vì vậy, bạn hãy nhanh chóng rút lui khi Jinx đã tiêu diệt được trụ và giữ khoảng cách an toàn khi cô nàng này lên được nội tại.

– Tráo hàng là kỹ năng gây sát thương lớn nhất của Jinx, vì vậy bạn cần phải tránh đứng gần lính hoặc Sp khi cô nàng bật súng phóng lựu.

Một số tướng khắc chế Jinx hiệu quả

Tướng khắc chế Jinx xạ thủ – Ezreal

Ezreal được biết tới là vị tướng cơ động và có thể được sử dụng để khắc chế Jinx rất hiệu quả. Với chiêu thức Q sử dụng ít năng lượng và thời gian hồi nhanh, Ezreal có thể sử dụng để cấu máu Jinx rất dễ dàng.

Ngoài ra, vị tướng này còn có chiêu E để chạy trốn mỗi khi cô nàng bật Q hay kích hoạt nội tại. Bên cạnh đó, mỗi khi Jinx còn lượng máu thấp, Ezreal có thể dùng R để kết liễu cô nàng.

Corki – Tướng phi công quả cảm

Cũng như Ezreal, Corki cũng có khả năng cấu máu xa từ kỹ năng rất tốt. Điều này sẽ giúp bạn giữ được khoảng cách an toàn khi đối đầu với Jinx.

Ngoài ra, Corki còn có thể đuổi bắt Jinx hoặc chạy thoát khỏi cô nàng hết sức đơn giản. Sát thương hỗn hợp cũng đem lại lợi thế lớn trong kèo đối đầu giữa hắn với Jinx.

Ngoài ra, còn có một số cái tên có thể khắc chế Jinx rất chất lượng như: Zed, Sivir, Varus,…Vì vậy việc khắc chế bằng tướng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Những Thông Tin Về Tiêu Điểm Tướng Lulu Hấp Dẫn Nhất

Tiêu điểm tướng Lulu – Cốt truyện

Lulu tiêu điểm tướng là một pháp sư Yordle được sống những ngày tháng hồn nhiên, thơ mộng. Chỉ đến khi cô nàng thấy một chú chim bị mắc kẹt trong chiếc lồng. Lulu đã đến và giải thoát nó ra, con chim bỗng biến thành một chú tinh linh nhỏ xíu và đáng yêu. Chú tinh linh này được gọi là Pix. Từ đây tiêu điểm tướng Lulu có những chuỗi ngày chu du vô cùng thú vị.

Cả hai đã cùng nhau đi khắp các cánh rừng. Và cùng nhau bước qua bức tường ngăn cách với thế giới linh hồn lúc nào mà chẳng hay biết. Thế giới này mọi thứ bị đảo ngược từ to lớn thành nhỏ xíu. Pix đã biến chiếc gậy bộ hành của Lulu thành mốt chiếc quyền trượng hình xoắn ốc cho cô nàng.

Tiêu điểm tướng Lulu trở nên hấp dẫn khi cả hai cùng lạc đến Mảng Rừng Thưa, nơi ẩn chứa rất nhiều ma thuật. Dĩ nhiên lượng ma thuật trong cơ thể của cô cũng được cường hóa mạnh mẽ.

Dẫu vậy, Lulu đa muốn trở về nhà, về với cuộc sống rong chơi trước đây của mình. Nhưng cả Lulu và Pix đều không ai nhớ đường về. Nhưng Lulu không nản chí, cô đã cố gắng góp nhặt những mảng ký ức để trở lại quê hương.

Trên hành trình trở về, tiêu điểm tướng Lulu đã gặp không ít phiền phức. Cô nàng cũng đã sử dụng ma thuật của mình để làm vài điều xấu. Ví dụ như Lulu đã biến một đám trẻ con trong làng thành nấm trong suốt cả tuần trăng. Hay cô nàng đã lấy hết vũ khí của một bộ tộc trước thềm diễn ra chiến tranh và biến thành hoa. Và tiêu điểm Lulu còn cả gan chọc ghẹo đám tín đồ hung hăng của Hội Bóng Đêm…

Sau một hành trình dài đằng đẵng, cả hai đã trở về nhà và họ cảm thấy vô cùng hạnh phúc với cuộc gặp gỡ định mệnh ấy. Tiêu điểm tướng Lulu quả thật vô cùng thú vị và hấp dẫn đúng không nào?

Bộ kỹ năng của Lulu Liên Minh Huyền Thoại

Pix là một tinh linh đồng hành cùng LMHT Lulu. Pix bắn ra những tia lửa ma thuật vào các mục tiêu Lulu tấn công.

Lulu và Pixbắn các tia chớp lửa gây 80/125/170/215/260 (+) sát thương phép lên kẻ địch đầu tiên trúng phải và (+) cho mỗi kẻ địch bị trúng thêm. Kẻ địch trúng phải bị làm chậm đi 80% giảm dần trong 2 giây.

Tiêu hao: 50/55/60/65/70

Khoảng cách: 925

Niệm lên đồng minh: Đơn vị đồng minh nhận thêm 30 (+)% tốc độ di chuyển và 25/30/35/40/45% tốc độ đánh trong 3/3.25/3.5/3.75/4 giây.

Niệm lên đối phương: Biến thân một tướng đối phương trong 1.25/1.5/1.75/2/2.25 giây. Vô hiệu hóa khả năng tấn công hoặc niệm phép và giảm tốc độ di chuyển cơ bản của nạn nhân đi 60.

Tiêu hao: 65

Khoảng cách: 650

Lên Đồng Minh: Lệnh cho Pix bay đến chỗ đồng minh rồi đi theo và hỗ trợ họ tấn công thay cho Lulu trong 6 giây. Nếu đồng minh là tướng, Pix che chắn 70/105/140/175/210 (+) sát thương trong 2.5 giây.

Lên Kẻ Địch: Pix gây 80/110/140/170/200 (+) sát thương phép lên mục tiêu. Sau đó, Pix đi theo và cho Tầm Nhìn Chuẩn lên chúng trong 4 giây.

Tiêu hao: 60/70/80/90/100

Khoảng cách: 650

Trong 7 giây, đồng minh của cô nhận thêm 300/450/600 (+) máu.

Làm chậm những kẻ địch cạnh bên đi 30/45/60%.

Tiêu hao: 100

Khoảng cách: 900

Giới Thiệu Về Truyền Thuyết Và Tiêu Điểm Tướng Bard Chi Tiết

Mọi thế giới Bard đã viếng thăm hoàn toàn vượt xa tất cả những gì người trần mắt thịt có thể tưởng tượng được. Một số học giả vĩ đại nhất khắp Valoran đã dùng cả đời mình để thấu hiểu những bí ẩn sau sự hiện diện của ông. Xuyên suốt dòng lịch sử của Valoran đã có rất nhiều biệt danh được đặt ra cho ông.

Ví dụ như Vệ Thần Lãng Du hay Ông Bụt Vũ Trụ. Tuy nhiên, chẳng cái tên nào có đủ khả năng diễn đạt được mục đích chân chính của ông cả. Bard sẽ xuất hiện để cứu rỗi bất cứ khi nào vũ trụ bị đe dọa.

Truyền thuyết – Tiêu điểm tướng Bard

Đám lính Noxus cố gắng chiếm lấy Núi Bard và đoạt lấy một cổ vật Thiên Thể của người Ionia tại ngôi làng Nổi. Trong suốt trận chiến, trưởng lão ngôi làng đang mang cổ vật đó đến một trong những điện Thiên Thể trên những đỉnh núi của ngôi làng. Những tên lính Noxus đã bắn ông ta trọng thương bằng những mũi tên dày đặt trước khi ông ta đến được điện thờ. Tuy nhiên, ông ta đã dùng cổ vật ấy để tấn công lại kẻ định hạ thủ ông, khiến hắn tan biến ngay lập tức và cắt một ngọn núi gần đó làm đôi.

Sự lạm dụng sức mạnh của quả trứng đã thu hút sự chú ý của một Bard Thiên thể, người đã kịp thời can thiệp vào việc này. Hắn nhận lấy cổ vật và đưa nó đi khỏi nguy hiểm trước khi người Noxus và Ionia có thể sử dụng năng lượng của nó vào chiến tranh.

Phân tích sức mạnh của Bard LMHT

Bard thích hợp cho game thủ nào?

Bard là một vị tướng cần phối hợp các skill một cách chuẩn chỉnh và hợp lí. Ngoài ra, khi muốn sử dụng Bard thì game thủ cần cân nhắc rất nhiều trong việc hỗ trợ ở đường và di chuyển. Do đó, Bard sẽ rất phù hợp với các game thủ yêu thích tấn công, có đầu óc, tính toán chuẩn xác và khả năng phán đoán tốt. Nếu không, người chơi sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Bởi Bard là vị tướng “nửa nạc nửa mỡ”. Khi mạnh thì rất mạnh mà yếu thì rất yếu.

Bard LMHT là tướng như thế nào?

Như đã nói ở trên, Bard là tướng “nửa nạc nửa mỡ”. Về phần kỹ năng, Bard có khả năng đi đường mạnh, ép đường tốt với chỉ số cơ bản ổn, các hiệu ứng khá khó chịu. Đồng thời, vị tướng này còn có thể hỗ trợ xạ thủ khá ổn khi đi đường.

Tuy nhiên, Bard lại vô cùng yếu khi đánh cặp với các xạ thủ tầm trung. Bởi kĩ năng của Bard không thể mạnh bằng các tướng hỗ trợ thiên về phép như Morgana, Janna, Nami. Chính vì thế, khi Bard cấu rỉa, xạ thủ yếu khó có thể theo kịp và thọt đường là điều dễ hiểu.

Tiếp đến là về phần đảo đường, Bard có lợi thế là thu thập các quả chuông giúp tăng cường sức mạnh. Thế nhưng các hiệu ứng của Bard lại hơi yếu. Lợi thế của Bard khi Roam chính là giúp team đi qua cánh cổng để tiến gần hơn với đối phương. Tuy nhiên, nếu bị phản gank thì chắc chắn Bard sẽ chẳng còn đường để trở về.

Theo đánh giá của các game thủ chuyên nghiệp, Bard là một tướng rất khó chơi và gần như khó nhất trong các hỗ trợ. Tướng hỗ trợ khó chơi nhất là Nami. Nami là tướng thiên hướng đi đường hơn giao tranh tổng.

Do đó, game thủ cần cố gắng tạo điều kiện hết mức cho xạ thủ bằng cách cấu rỉa. Tuy nhiên Nami là tướng rất mỏng manh dễ vỡ. Và tướng Bard cũng vậy, đi đường và đảo gank cũng chỉ ở mức “ổn” mà thôi.

Lối chơi của Bard Liên Minh Huyền Thoại

Bard chắc chắn sẽ được lòng các game thủ Việt bởi mức độ hổ báo khi đi đường, liên tục cấu rỉa. Đồng thời Spam kẻ địch tốt, mua nhiều máu và năng lượng. Nếu xạ thủ là người có thể giao tiếp, hãy cố gắng liên lạc để tạo lợi thế khi đi đường. Khi bị mất máu, Bard có thể ăn và nhường chiêu Điện An Lạc cho team hồi máu.

Vào giao tranh tổng, bạn hãy sử dụng chiêu cuối R có 2 tác dụng. Một là vô hiệu hóa vị trí quan trọng đối phương và 2 là “Đồng Hồ Cát” cho team. Thường thì các game thủ thường sử dụng cách đầu tiên bởi nó có hiệu quả tức thì. Còn cách 2 có thể gây những hậu quả thiếu hụt sát thương rất nhiều. Thế nhưng, nó lại có thể cứu team ở khoảng cách khá xa để đồng minh tới giải vây.

Bard hợp với đồng đội như thế nào?

Bard rất phù hợp với các xạ thủ có khả năng ép đường mạnh, cụ thể là Caitlyn. Bởi Caitlyn cũng là tướng cấu rỉa và thường thiếu máu. Khi chạm mặt với bộ đôi này, các game thủ thường bị ức chế rất nhiều. Ngoài ra, Lucian, Corki, Graves, Miss Fortune và Varus cũng rất hợp với Bard. Còn với Vayne, Kalista, Twitch, Tristana, Ezreal,…đi với Bard thì không hề ổn chút nào.

Tiêu Điểm Tướng Urgot Lmht

Liên Minh Huyền Thoại Urgot là tướng có tầm đánh xa và sát thương cực khủng. Tên Pháo Đài Di Động này còn có sức chống chịu rất bá, có thể đè bẹp mọi đối thủ. Cùng chúng tôi theo dõi những truyền thuyết và khám phá chi tiết bộ kỹ năng của hắn thông qua bài viết tiêu điểm tướng Urgot sau đây!

Tiêu điểm tướng Urgot – Truyền thuyết

Urgot từng là đao phủ vô cùng đáng sợ của Noxus. Noxus đã bị chính đế quốc mà mình phục vụ phản bội. Giữa một đống xiềng xích, hắn buộc phải hỏi những ý nghĩa thật sự từ sức mạnh ở Đáy Sông. Đây chính là hầm mỏ kiêm nhà tù sâu dưới Zaun.

Urgot thoát ra từ một thảm họa khiến cho cả thành phố rơi vào hỗn loạn. Hiện giờ hắn đã phủ cái bóng đầy đe dọa lên thế giới tội phạm ngầm. Gã đã trừng phạt những nạn nhân bằng đám xích từng trói buộc mình. Hắn sẽ thanh lọc kẻ nào không xứng đáng ra khỏi ngôi nhà mới. Hắn sẽ biến nơi đây thành luyện ngục của nỗi đau.

“Chỉ có một cách để đo lòng người thôi. Xé hắn… thành… từng… mảnh.” ~ Urgot

Chi tiết bộ kỹ năng Urgot

Tiêu điểm tướng Urgot – Nội Tại : Đại Bác Cộng Hưởng

Tấn công theo hướng một chân càng của Urgot thì sẽ khiến cho cái chân đó phụt lửa và gây sát thương vật lý theo hình nón. Đồng thời không thể tiếp tục phụt lửa trong một khoảng thời gian. Phụt lửa trúng liên tiếp trong vài giây sẽ gây ít sát thương hơn các phát sau.

Nội tại: Những kĩ năng khác của Urgot sẽ Khóa Mục Tiêu trong vài giây.

Kích hoạt:Trong vòng 4 giây, Urgot sẽ xả đạn liên tiếp vào tướng địch gần đó 3 lần mỗi giây, gây 12+ (20/24/28/32/36% sức mạnh công kích).

Hắn cũng sẽ tạo ra một lớp giáp che chắn bản thân khỏi 60/90/120/150/180+ (30% máu cộng thêm)

Trong lúc đang xả đạn, Urgot mất 40% tốc độ di chuyển nhưng bù lại kháng làm chậm và có thể đi xuyên lính.

Urgot bắn một mũi khoan ma kỹ cắm vào kẻ địch đầu tiên trúng phải. Hắn sẽ khóa mục tiêu kẻ đó, gây sát thương vật lý và làm chậm tối đa 75% dựa theo số máu đã mất của mục tiêu trong 3 giây.

Urgot chính là đấu sĩ đường trên cực bá, được nhiều game thủ yêu thích lựa chọn. Dựa vào bộ kỹ năng của Urgot, hãy phân tích điểm mạnh và điểm yếu của vị tướng này ngay sau đây!

Điểm mạnh của tướng Urgot

Khả năng đi đường của Pháo Đài Di Động là vô cùng mạnh mẽ, tấn công các tướng đỡ đòn tốt.

Urgot không cần quá nhiều trang bị sát thương, lên tank cũng vẫn rất mạnh. Hắn vừa đóng vai trò chống chịu vừa gây sát thương.

Chiêu cuối có khả năng khắc chế một số tướng cực tốt như: Kindred

Điểm yếu của tướng Urgot

Urgot thiếu khả năng hồi phục trong giai đoạn đi đường

Tốc độ di chuyển của Urgot hơi chậm nên rất dễ bị Rừng đối thủ gank.

Để Pháo Đài Di Động có hiệu quả cao thì phải liên kết nhiều đồng minh.

Bạn đang xem bài viết Về Tiêu Điểm Tướng Jinx trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!