Xem Nhiều 3/2023 #️ Thẻ Atm Daiabank Kết Nối Thành Công Với Các Ngân Hàng # Top 5 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 3/2023 # Thẻ Atm Daiabank Kết Nối Thành Công Với Các Ngân Hàng # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Thẻ Atm Daiabank Kết Nối Thành Công Với Các Ngân Hàng mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thẻ ATM DaiABank kết nối thành công với các ngân hàng

(ANTĐ) – Tiếp theo việc kết nối thành công với các ngân hàng trong liên minh thẻ VNBC, Banknet VN ngày 20/9/2010, kể từ 10/10/2010, hệ thống thẻ ATM Ngân hàng TMCP Đại Á (DaiABank) chính thức kết nối với 20 ngân hàng thành viên thuộc liên minh thẻ Smartlink.

Như vậy, DaiABank đã kết nối với 3 liên minh thẻ: VNBC, Banknet VN và Smartlink và chủ thẻ ATM DaiABank giao dịch được tại các máy ATM của 36 ngân hàng khác với 8.900 máy ATM trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Cũng như khi liên kết với liên minh thẻ BankNetVN, trong giai đoạn đầu, chủ thẻ DaiABank sử dụng được các tiện ích: dịch vụ rút tiền, chuyển khoản nội bộ giữa các tài khoản của DaiABank khi giao dịch trên các máy ATM của các Ngân hàng thành viên Smartlink. Chủ thẻ của 20 ngân hàng thuộc hệ thống Smartlink thực hiện được 4 loại giao dịch rút tiền, truy vấn số dư, in sao kê, chuyển khoản tại máy ATM DaiABank.

Mức phí khi giao dịch trong liên minh Banknet VN, Smartlink::

– Rút tiền mặt: 3.300 đồng/lần.

– Chuyển khoản: 1.650 đồng/lần.

– Truy vấn số dư: 1.650 đồng/lần

– In sao kê: 1.650 đồng/lần

Hạn mức rút tiền: tối đa 5 triệu đồng/lần.

Mức phí rút tiền của các ngân hàng trong hệ thống VNBC là 1.200 đồng/lần, các giao dịch khác miễn phí).

Việc hệ thống Thẻ ATM DaiABank kết nối với các liên minh VNBC, BankNet VN, Smartlink thông qua liên minh thẻ VNBC là thực hiện chủ trương của Ngân hàng Nhà nước nhằm thống nhất mạng lưới các tổ chức cung ứng dịch vụ thanh toán trên phạm vi toàn quốc để đảm bảo khả năng mỗi thẻ thanh toán đều có thể sử dụng tại hầu hết các máy ATM, thiết bị POS của các ngân hàng trong cả nước, tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng thẻ.

Sau hơn 2 năm phát hành, tính đến nay, DaiABank đã phát hành gần 50.000 thẻ ATM. Ngoài phát hành cho khách hàng cá nhân, thẻ ATM DaiABank chủ yếu thực hiện việc chuyển phát lương cho nhiều công ty, doanh nghiệp. Hiện DaiABank đang nghiên cứu phối hợp các đối tác có kế hoạch nhằm gia tăng các tiện ích trên thẻ ATM và chuẩn bị phát hành nhiều loại thẻ mới như Thẻ trả trước, thẻ thanh toán các dịch vụ như mua vé máy bay, xe lửa, xe khách, du lịch, thẻ thấu chi, thanh toán xăng qua thẻ…

Chi tiết hệ thống thẻ ATM DaiABank liên kết với các thành viên trong ba liên minh thẻ như sau:

+ 7 ngân hàng trong VNBC gồm: Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương (Saigonbank); Ngân hàng Phát triển nhà đồng bằng sông Cửu Long (MHB); Ngân hàng phát triển nhà Hà Nội (Habubank): Ngân hàng Dầu khí toàn cầu (GP Bank); Ngân hàng Đông Á (DongA Bank); Ngân hàng Common weath của Úc (CBA); Ngân hàng TNHH ANZ (ANZ Việt Nam) có liệu lực kết nối từ ngày 14/10/2010.

+ 9 ngân hàng trong liên minh BankNet VN: Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn (Agribank); Ngân hàng Công thương (Vietinbank) ; Ngân hàng Đầu tư & Phát triển (BIDV); Ngân hàng Nam Á (Nam A Bank); Ngân hàng Đại Tín (Trustbank); Ngân hàng Xăng dầu Petrolimex (PG Bank); Ngân hàng Việt Nga (VRB); Ngân hàng Miền Tây (Western Bank); Ngân hàng Đại Dương (Oceanbank).

+ 20 ngân hàng trong liên minh thẻ Smartlink: Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (VCB); Ngân hàng Techcombank (Techcombank); Ngân hàng Đông Nam Á (SeaBank); Ngân hàng An Bình (ABBank); Ngân hàng Xuất Nhập khẩu ((Eximbank); Ngân hàng Quân Đội (MB); Ngân hàng Quốc tế Việt Nam (VIB); Ngân hàng Á Châu (ACB); Ngân hàng Indovina; Ngân hàng Hàng Hải (IVB); Ngân hàng Nam Việt (Navibank) ; Ngân hàng Sài Gòn (SCB); Ngân hàng Tiên Phong (Tienphong bank); Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank); Ngân hàng Phương Nam (Southern Bank); Ngân hàng Việt Á (VietA Bank); Ngân hàng Sài Gòn Hà Nội (SHB); Ngân hàng TMCP Nhà chúng tôi (HD Bank); Ngân hàng LD VID Public; Ngân hàng Bảo Việt (BVB).

Hương Huyền

Thêm Ngân Hàng Kết Nối Hệ Thống Atm/Pos Với Banknetvn

Ngày 26/10, Ngân hàng TMCP Phát triển TP Hồ Chí Minh (HDBank) chính thức kết nối Hệ thống ATM/POS với Banknetvn. Việc HDBank gia nhập Hệ thống Chuyển mạch Banknetvn nằm trong lộ trình đưa Banknetvn trở thành Trung tâm chuyển mạch thẻ thống nhất quốc gia.

HDBank đã chính thức kết nối Hệ thống ATM/POS với Banknetvn.

Thông tin từ Banknetvn cho biết, thông qua việc kết nối này, tất cả các loại thẻ ghi nợ nội địa do HDBank phát hành đều có thể thực hiện giao dịch trên mạng lưới ATM/POS của các ngân hàng thành viên Banknetvn cũng như của các ngân hàng thuộc liên minh thẻ khác có kết nối với Banknetvn trên thị trường và ngược lại.

Ngoài việc kết nối hệ thống ATM/POS, Banknetvn và HDBank sẽ tiếp tục triển khai nhiều dịch vụ gia tăng khác. Các dịch vụ này giúp mang lại nhiều tiện ích cho chủ thẻ HDBank, đồng thời góp phần đa dạng hóa sản phẩm, tăng doanh thu và nâng cao uy tín của ngân hàng đối với khách hàng.

Thông tin từ Banknetvn cũng cho biết, HDBank chính thức là thành viên hệ thống chuyển mạch Banknetvn từ tháng 9/2013.

Đây là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên của cả nước, được thành lập ngày 4/1/1990 và hiện là ngân hàng có tốc độ tăng trưởng cao, bền vững trong thị trường tài chính ngân hàng.

Việc HDBank gia nhập Hệ thống Chuyển mạch Banknetvn nằm trong lộ trình đưa Banknetvn trở thành Trung tâm chuyển mạch thẻ thống nhất quốc gia. Cùng với nỗ lực phát triển một mạng lưới chấp nhận thẻ dùng chung rộng khắp trên cả nước, bên cạnh việc vận hành an toàn, ổn định và thông suốt của Hệ thống, trong tương lai, Banknetvn sẽ tiếp tục phát triển các dịch vụ theo hướng vững chắc, áp dụng các công nghệ dịch vụ tài chính – ngân hàng tiên tiến trên thế giới để góp phần hiện đại hóa các dịch vụ ngân hàng tại Việt Nam.

Hiện tại, với vai trò là đầu mối kết nối quốc tế, Banknetvn đã kết nối thành công với tổ chức chuyển mạch thẻ của các quốc gia: Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia…. Do đó, thẻ ghi nợ do các ngân hàng Việt Nam phát hành có thể thực hiện giao dịch trên mạng lưới ATM tại các quốc gia này và ngược lại.

Thế Dũng

Banknetvn Đẩy Mạnh Kết Nối Hệ Thống Pos Liên Ngân Hàng

Những ngày tháng sử dụng tiền mặt, giấy bút để hạch toán và xử lý giao dịch xem ra không còn là một công cụ hữu hiệu để giúp chúng ta bắt nhịp với những tiến bộ trong công nghệ và hoạt động kinh doanh ngày nay.

​Những ngày tháng sử dụng tiền mặt, giấy bút để hạch toán và xử lý giao dịch xem ra không còn là một công cụ hữu hiệu để giúp chúng ta bắt nhịp với những tiến bộ trong công nghệ và hoạt động kinh doanh ngày nay. Để có thể đứng vững trong một thị trường đầy cạnh tranh thì việc ứng dụng công nghệ trong kinh doan​h là điều tất yếu sẽ diễn ra. Một trong những tiến bộ công nghệ mà được ứng dụng rộng rãi hiện nay đó là việc sử dụng hệ thống thanh toán điện tử EFTPOS để chấp nhận thanh toán bằng thẻ thay phải dùng tiền mặt như thói quen cố hữu.

Dùng thẻ thanh toán trên thiết bị EFTPOS là điều đã trở nên phổ dụng và trở thành một phần không thể thiếu của văn hóa sống tại các quốc gia phát triển trên thế giới. Ngay tại một số nước trong khu vực Đông Nam Á như Singapore, Malaysia, Thái Lan…thanh toán bằng thẻ cũng rất phát triển, dường như cửa hàng, siêu thị, quầy tự chọn nào không trang bị POS đều trở nên lạc hậu, không đáp ứng được nhu cầu thanh toán đa dạng của khách hàng.

Thanh toán qua POS trên thế giới và trong khu vực là vậy, còn Việt Nam thì sao? Tại Việt Nam, trong nỗ lực nhằm hiện đại hóa hệ thống ngân hàng, tăng cường cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng tới khách hàng và nhằm thực hiện chủ trương thanh toán không dùng tiền mặt, mà đúng hơn là hạn chế dùng tiền mặt của Nhà nước và chính phủ, các ngân hàng Việt Nam trong khoảng 10 năm vừa qua đã không ngừng đầu tư thiết bị, hệ thống và công nghệ để phát triển hệ thống thanh toán điện tử trong đó chủ yếu là hệ thống ATM, POS. Tuy nhiên, hệ thống thanh toán POS trên thực tế chưa thu được những kết quả như mong đợi, số lượng giao dịch trên POS chưa nhiều xuất phát từ nguyên nhân như tính biệt lập của hệ thống, số lượng hạn chế của thiết bị và chất lượng phục vụ tại các đại lý…

Tính đến 12/2009, trên toàn thị trường Việt Nam đã có khoảng 36.000 POS được lắp đặt. Con số trên là kết quả của sự nỗ lực hết mình của các ngân hàng, song so với số dân cư (86 triệu dân) thì tỷ lệ POS/người dân còn là rất khiêm tốn (0.04 máy/1000 dân). Có thể nói không một ngân hàng nào, dù tiềm lực tài chính lớn đến đâu đủ sức trang bị cho mình một mạng lưới POS rộng khắp toàn quốc lên đến vài trăm nghìn thậm chí cả triệu POS, cũng không ngân hàng nào đủ nguồn lực con người để làm được điều đó. Để hệ thống POS hoạt động có hiệu quả, đem lại những tiện ích và thuận lợi cao nhất cho khách hàng tiêu dùng thẻ, cũng như hệ thống ATM, hệ thống POS của các ngân hàng cần phải “nói chuyện” được với nhau, để một máy POS của một ngân hàng có thể chia sẻ, dùng chung cho mọi thẻ do các ngân hàng trong một liên minh.

Banknetvn – Trung tâm Chuyển mạch Thẻ thống nhất của Việt Nam, ngay từ khi khai trương hệ thống năm 2007 đã thực hiện kết các hệ thống POS của các ngân hàng thành viên lại với nhau. Tính đến nay, hệ thống POS của 7 ngân hàng sau có thể dùng chung nhờ hệ thống chuyển mạch Banknetvn.

1. Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank)

2.Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank)

3.Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công thương (Saigonbank)

4.Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB)

5.Ngân hàng TMCP Đại Dương (Oceanbank)

6. ​Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (Seabank)

7. Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín (Sacombank)

Không chỉ dừng lại ở con số 7, Banknetvn đặt mục tiêu tiếp tục mở rộng mạng POS Banknetvn ra toàn bộ 16 ngân hàng thành viên đã kết nối mạng lưới ATM hiện nay và xa hơn nữa là ra toàn bộ hệ thống POS của các ngân hàng tại Việt Nam qua việc mở rộng số lượng ngân hàng thành viên kết nối và kết nối liên mạng tới những liên minh thẻ khác trong nước.

Dùng thẻ ghi nợ để thanh toán tại POS sẽ giúp giá trị thanh toán được tự động trừ khỏi tài khoản tiết kiệm hoặc vãng lai của khách hàng và chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của đại lý/cửa hàng. Tiện ích này đem lại cho khách hàng một cơ chế quản lý tài chính hữu hiệu so với thanh toán bằng tiền mặt và giúp bạn hoàn toàn yên tâm bởi tất cả các giao dịch đều được xác thực bằng mật mã bí mật của khách hàng (số PIN).

Hướng dẫn nhỏ đối với khách hàng chủ thẻ, hãy quan sát logo Banknetvn dán tại các cửa hàng/siêu thị/nhà hàng… hoặc trên các thiết bị POS tại các cửa hàng đó, nếu trên đó có logo Banknetvn, chắc chắn thẻ do các ngân hàng thành viên Banknetvn phát hành được chấp nhận. Bạn hãy là người tiên phong cho phương thức thanh toán tiên tiến này!

Thẻ Smartlink Là Gì? Smartlink Gồm Những Ngân Hàng Nào?

Hiện nay, nhu cầu giao dịch liên ngân hàng ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, không phải ngân hàng nào cũng liên kết với nhau. Do đó, để có thể chuyển tiền qua lại giữa các ngân hàng, tổ chức liên minh thẻ ngân hàng Smartlink ra đời nhằm hỗ trợ giao dịch, thanh toán nhanh chóng và tiện lợi cho mọi người.

Thẻ Smartlink là gì?

Smartlink là mạng lưới kết nối các ngân hàng với nhau, nhằm tạo thành một hệ thống giao dịch thông minh, đáp ứng tối ưu nhu cầu và mang đến nhiều tiện ích cho người dùng.

Thẻ Smartlink được phát hành bởi hệ thống các ngân hàng thuộc Smartlink. Ưu điểm nổi bật của loại thẻ này chính là ngoài việc có thể rút tiền tại các trụ ATM của các ngân hàng thành viên thì nó còn có thể giao dịch với ngân hàng thuộc mạng lưới Banknet và VNBC.

Với thẻ Smartlink, bạn có thể thực hiện các giao dịch như rút tiền, chuyển khoản, vấn tin, thanh toán hóa đơn tại các ngân hàng trong thành viên.

Với Smartlink, bạn có thể dễ dàng chuyển tiền liên ngân hàng

Hệ thống Smartlink bao gồm những ngân hàng nào?

Hệ thống Smartlink ngày càng được mở rộng, liên kết nhiều ngân hàng lại với nhau. Hiện tại có 39 thành viên là những ngân hàng có tên tuổi ở Việt Nam.

Với hệ thống liên kết các ngân hàng rộng khắp, Smartlink ngày càng nhận được sự tin tưởng và tin dùng của mọi người

Cước phí khi thực hiện giao dịch liên ngân hàng thông qua ATM là bao nhiêu?

Khi sử dụng dịch vụ giao dịch qua ATM trong hệ thống Smartlink, bạn sẽ trả mức phí như sau:

Vấn tin, in sao kê, chuyển khoản nội bộ

Khi thực hiện các giao dịch trên, khách hàng sẽ trả cho Smartlink là 550 VND và trả cho ngân hàng là 1.100 VND, tổng chi phí phải trả cho mỗi giao dịch là 1.650 VND.

Rút tiền

Khách hàng sẽ trả cho Smartlink là 1.650 VND và trả cho ngân hàng là 1.650 VND, tổng chi phí khi thực hiện rút tiền tại ATM là 3.300 VND.

Bạn cần vay tiền online nhưng không biết ở đâu uy tín?

Hãy đặt trường hợp, bạn cần gấp một khoản tiền vào đầu tháng nhưng không vay được ai thì phải làm thế nào?

Cách nhanh nhất là hỏi vay bạn bè, người thân. Nhưng nếu người thân cũng không có thì vay tiền online là cách nhanh nhất mà bạn có thể nghĩ đến.

Vậy ứng dụng vay tiền online nào tốt nhất, cho lãi suất thấp nhất và giải ngân nhanh nhất. Tất cả sẽ được giải đáp ở tư vấn vay tiền Oncredit.

OnCredit – Vay tiền mọi lúc, mọi nơi

OnCredit.vn – dịch vụ vay vốn dành cho những ai Vay tiền Online siêu tốc, “chớp mắt có tiền, nhận liền 10 triệu về tài khoản”, chỉ với 3 bước đơn giản:

Bước 1: Đăng ký nhận khoản vay chỉ trong 5 phút

Bước 2: Phê duyệt trong 20 phút

Bước 3: Nhận tiền vào tài khoản chỉ sau 5 phút giải ngân

⇒VAY NGAY để nhận khuyến mãi ngay bây giờ!

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

Bạn đang xem bài viết Thẻ Atm Daiabank Kết Nối Thành Công Với Các Ngân Hàng trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!