Xem Nhiều 2/2023 #️ Tải Hình Nền Lmht Fiora Cho Điện Thoại Iphone Và Android # Top 10 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 2/2023 # Tải Hình Nền Lmht Fiora Cho Điện Thoại Iphone Và Android # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tải Hình Nền Lmht Fiora Cho Điện Thoại Iphone Và Android mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Fiora là ai ?

Là đứa con gái út của gia tộc Laurent quyền quý, định mệnh dường như đã sắp đặt Fiora trở thành một con tốt trên bàn cờ chính trị, kết hôn với một cái tên quyền quý nào đó khác ở Demacia nhằm phục vụ trò chơi của các liên minh. Nhưng điều này thật trớ trêu, bởi ngay từ khi còn nhỏ, cô đã quyết khước từ mọi mong đợi đối với mình. Mẹ cô đã thuê thợ thủ công tài giỏi nhất ở Demacia để may những con búp bê thật sống động cho cô chơi-nhưng Fiora lại mang chúng cho những hầu gái của mình, và cầm lấy thanh kiếm của anh trai, buộc anh phải bí mật dạy kiếm thuật cho cô. Cha cô sở hữu một bộ hình nhân để thợ may riêng của cô thiết kế những bộ váy lộng lẫy-nhưng Fiora chỉ toàn sử dụng chúng để luyện kiếm mà thôi.

1) Tải hình nền LMHT Fiora Mặc Định cho điện thoại

Mặc cho nhiều năm trời chống đối trong im lặng, một cuộc hôn nhân nhuốm màu chính trị vẫn được dàn xếp sẵn cho cô với một người họ hàng xa nhà Crownguard, ngay sau sinh nhật thứ mười tám của cô. Đám cưới đã được dự định sẽ diễn ra vào mùa hè. Nó sẽ được tổ chức ngay giữa đại đô, và Vua Jarvan III sẽ đích thân tham dự. Fiora đã đứng lên và tuyên bố rằng mình thà chết chứ không để một ai khác kiểm soát cuộc đời mình. Hôn phu của cô bị xấu mặt ngay trước đám đông, và gia tộc của anh ta đã đòi sự công bằng bằng một trận đấu đấu kiếm tay đôi đến chết. Fiora ngay lập tức đồng ý, nhưng cha cô Sebastien đã nhờ nhà vua đến can thiệp. Jarvan đã làm rất nhiều điều để ngăn cản những mối bất hòa giữa các gia tộc, nhưng trong trường hợp này ông chẳng thể làm gì nữa cả. Bởi Fiora đã chấp nhận lời thách đấu. Chỉ còn một cách duy nhất. Sebastien đã dùng quyền của mình để thay mặt con gái đứng ra chiến đấu.

2) Tải hình nền LMHT Fiora Cô Giáo cho điện thoại

Nữ Thống Soái Tối Cao Tianna Crownguard cũng theo đó đọc tên chiến binh sẽ thay mặt cho gia tộc bà chiến đấu, một chiến binh kỳ cựu được tuyển chọn từ Đội Tiên Phong Bất Khuất. Và thất bại của Sebastien dường như là điều chắc chắn. Điều đó cũng đồng nghĩa với cái tên Laurent sẽ suy tàn và Fiora sẽ bị đưa đi lưu đày trong tủi hổ. Không còn lựa chọn nào khác, ông đã đưa ra một quyết định có thể sẽ khiến gia tộc mình bị nguyền rủa trong nhiều năm về sau…

3) Tải hình nền LMHT Fiora IG Invictus Gaming cho điện thoại

Đêm trước trận chiến, ông định đầu độc đối thủ bằng một liều thuốc khiến giác quan của hắn cùn đi, và phản xạ chậm hơn-nhưng ông bị bắt quả tang tại trận, và bị tống giam. Luật pháp đã quá rõ ràng. Sebastien Laurent đã vi phạm nguyên tắc danh dự cơ bản nhất. Ông sẽ phải chịu nhục hình trên pháp trường, và rồi bị treo cổ như một tên tội phạm tầm thường. Trên bờ vực của cái chết, Fiora đã đến phòng giam thăm ông, nhưng họ đã nói với nhau điều gì thì vẫn là một bí mật chỉ mỗi cô biết.

4) Tải hình nền LMHT Fiora Kiếm Sĩ Tình Ái cho điện thoại

Ngày hôm sau, Fiora đứng trước điện hạ, giữa toàn thể dân chúng. Cô quỳ xuống và đưa ra thanh kiếm của mình-cùng lời chúc phúc của ông, cô sẽ giành lấy cái tên Laurent từ cha mình, và thực thi công lý. Trận chiến nhanh đến lóa mắt, một điệu kiếm vũ thanh thoát đến mức những ai từng ở đó sẽ không thể nào quên được những gì họ đã chứng kiến. Họ nói lời từ biệt mỗi lần lưỡi kiếm thép chạm nhau, nhưng cuối cùng Fiora trong nước mắt đã cắm ngập thanh kiếm của mình vào tim cha mình.

5) Tải hình nền LMHT Fiora Ngự Lâm Quân cho điện thoại

Theo nghi thức, Vua Jarvan đã tuyên bố rằng Sebastien đã trả giá hoàn toàn cho tội lỗi của mình. Fiora sẽ là người kế thừa ông. Mối bất hòa giữa các gia đình đã được giải quyết, và mọi chuyện đến đây chấm dứt. Dù vậy, những vụ tai tiếng như thế không dễ để bị quên lãng. Fiora nhận lấy nghĩa vụ mới bằng sự bộc trực và minh bạch thường thấy, nhưng sớm phát hiện ra rằng những lời đồn đại vẫn đeo bám cô mọi lúc. Cô giành lấy quyền lãnh đạo gia tộc từ tay các anh trai mình. Liệu cô gái cao ngạo này sẽ mang đến Đại Đô Demacia thứ gì ngoài sự hỗn loạn và vấy máu, nếu như cô không chịu kết hôn?

6) Tải hình nền LMHT Fiora Phi Kiếm cho điện thoại

Thay vì tiếp tục đòi công lý bằng lưỡi kiếm, Fiora đã quay về với gia đình rộng lớn hơn của mình-những anh em họ và các họ hàng xa, trong đó có không ít các kiếm sĩ nổi tiếng-và khiến những lời chỉ trích về mình phải câm lặng bằng cách ban danh xưng quý tộc cho tất cả mọi người trong nhà. Cùng nhau, họ quyết tâm cải tổ nền kiếm thuật trong vương quốc. Đấu kiếm tay đôi là một môn nghệ thuật từ thời xa xưa, nhưng nó không cần phải luôn kết thúc bằng cái chết. Và nếu có ai dám bất đồng với tư tưởng đó, Fiora sẽ vô cùng sẵn lòng tự thân kiểm tra những luận điểm của họ trong chiến đấu.

7) Tải hình nền LMHT Fiora Quạ Đêm cho điện thoại

8) Tải hình nền LMHT Fiora Siêu Phẩm cho điện thoại

9) Tải hình nền LMHT Fiora Tiệc Bể Bơi cho điện thoại

10) Tải hình nền LMHT Fiora Vũ Khí Tối Thượng cho điện thoại

11) Tải hình nền LMHT Fiora cho điện thoại

Tải Hình Nền Lmht Ashe Cho Điện Thoại Iphone Và Android

Ashe được sinh ra tại phương bắc của vùng đất Freljord băng giá, nơi mà những cuộc chiến bạo tàn giữa các bộ tộc, cũng như tiếng gào thét những cơn gió rét buốt hay những lãnh nguyên với cái lạnh vĩnh cửu luôn là một phần của vùng đất này đây. Là đứa con duy nhất của Grena, vị Chiến Mẫu của của bộ tộc Hậu Nhân Avarosan nhỏ bé, Ashe là một Băng Tộc: một chủng tộc thượng đẳng với dòng máu chiến binh, được ban tặng mối liên kết bẩm sinh với ma thuật của chính vùng đất, và khả năng sử dụng những món vũ khí làm từ Chân Băng. Mọi người đều nghĩ rằng Ashe sẽ nối nghiệp mẹ mình để trở thành người lãnh đạo tiếp theo của bộ tộc. Tuy nhiên, Ashe lại không hề khao khát thứ vinh quang đó. Chính dòng máu chiến tranh đã đặt lên vai cô một trách nhiệm không thể lay chuyển, còn quyền năng lạ thường đó khiến Ashe luôn cảm thấy mình bị xa lánh, đè nặng và cô độc.

1) Tải hình nền LMHT Ashe Mặc Định cho điện thoại

Niềm vui duy nhất đối với Ashe là khi Sejuani, một cô bạn Băng Tộc từ một bộ tộc láng giềng, đến ở cùng họ trong những chuyến săn mùa hè ở vùng núi Ornnkaal. Tình bạn của hai cô gái chính là tuổi thơ duy nhất của họ, nhưng rồi nó cũng nhanh chóng qua đi khi họ bước vào độ tuổi thiếu niên. Vì một lý do nào đó, Grena đã làm phật lòng bà của Sejuani, và tình hảo hữu giữa hai bộ tộc kết thúc một cách chóng vánh. Không lâu sau, khi tuổi già đã cận kề, mẹ của Ashe bắt đầu chuyến hành trình tìm kiếm “Ngai Báu của Avarosa”, một kho tàng những cổ vật ma thuật mà bà mong rằng sẽ giúp bộ tộc của mình lấy lại những vinh quang ngày nào.

2) Tải hình nền LMHT Ashe Huyết Nguyệt cho điện thoại

Nhưng lòng tin mù quáng của Grena vào truyền thuyết và những lời tiên tri đã khiến bà hành động một cách khinh suất, và chính điều này đã làm cả bộ tộc suy yếu đi đáng kể. Rốt cuộc, trong một trận chiến nguy hiểm và không cần thiết ngay trên lãnh địa của một bộ tộc khác, Grena đã bỏ mạng. Cái chết của bà buộc Ashe bé nhỏ phải bỏ chạy, trong khi bộ tộc của bà bị quét sạch gần như toàn bộ. Đơn độc, bị truy cùng diệt tận, Ashe đã lần mò theo tấm bản đồ cuối cùng của mẹ cô đến một lãnh nguyên băng giá, nơi cô tìm thấy lăng mộ của Avarosa, và chiếc cung Chân Băng huyền thoại của bà. Ashe dùng món vũ khí đó để trả thù cho mẹ mình, và rồi cô tiến bước về phía tây

3) Tải hình nền LMHT Ashe Mũi Tên Tình Ái cho điện thoại

Không rõ là vì rảnh rỗi hay do sự cô độc của bản thân, Ashe dần có được danh tiếng khi cô ra tay tương trợ những bộ tộc lò rèn mà cô đã gặp gỡ. Cô xóa bỏ phong tục lên ngôi truyền thống, thay vào đó chọn cách thu nhận những cư dân khốn cùng thành những thành viên bình đẳng trong bộ tộc mới của mình. Nhờ đó, danh tiếng của cô nhanh chóng được lan rộng. Thậm chí, nhiều người đã tin rằng Ashe không chỉ là người nắm giữ món vũ khí huyền thoại của Avarosa-mà cô chính was là Người, tái sinh và mang trên mình sứ mệnh thống nhất Freljord.

4) Tải hình nền LMHT Ashe Quán Quân cho điện thoại

Nhưng những truyền thuyết hào hùng đó không thể nuôi sống bộ tộc mới của cô, và họ nhanh chóng đứng trên bờ vực diệt vong trên chuyến hành trình về phương nam của mình. Vì thế, Ashe buộc phải lợi dụng những truyền thuyết về mình để liên minh với các bộ lạc hùng mạnh và giàu có phía nam, với lời hứa sẽ đưa họ trở thành một đất nước thống nhất có đủ khả năng để thách thức các vương quốc láng giềng.

5) Tải hình nền LMHT Ashe Quán Quân cho điện thoại p2

Những liên minh mới đem đến cho cô những mối hiểm họa mới, và Ashe nhanh chóng bị cuốn vào vòng xoáy chính trị. Một Chiến Mẫu, người trị vì các bộ tộc xứ Freljord, cần phải sở hữu huyết thệ cho mình, nhưng việc chọn lấy nửa kia từ một bộ tộc sẽ khiến các bộ tộc khác nổi giận. Ashe có thể lấy nhiều huyết thệ, nhưng điều đó cũng sẽ tạo ra xung đột ngay bên trong bộ tộc của cô, và chiến tranh tàn phá liên minh mà Ashe đã ra sức gầy dựng sẽ là điều không thể tránh khỏi.

6) Tải hình nền LMHT Ashe Siêu Phẩm cho điện thoại

7) Tải hình nền LMHT Ashe Siêu Phẩm cho điện thoại p2

8) Tải hình nền LMHT Ashe Nữ Hoàng Vũ Trụ cho điện thoại

9) Tải hình nền LMHT Ashe Toán Cướp Hắc Ám cho điện thoại

10) Tải hình nền LMHT Ashe cho điện thoại p2

11) Tải hình nền LMHT Ashe cho điện thoại p3

Tải Hình Nền Lmht Lux Cho Điện Thoại Iphone Và Android

Luxanna-hay Lux, cô thích được gọi thế hơn-lớn lên nơi thành phố Thượng Silvermere thuộc Demacia, cùng với người anh trai Garen của mình. Họ thuộc gia tộc Crownguard cao quý, những người đã bảo vệ hoàng tộc Demacia trong suốt nhiều thế hệ. Chính ông nội của họ đã cứu mạng nhà vua trong chiến trận Nanh Bão, trong khi dì Tianna đã trở thành chỉ huy của Đội Tiên Phong Bất Khuất tinh nhuệ trước cả khi Lux ra đời.

1) Tải hình nền LMHT Lux Mặc Định cho điện thoại

Garen kế tục truyền thống của gia tộc bằng niềm nhiệt huyết, tham gia quân đội ngay từ khi vẫn chỉ là một đứa trẻ. Lux, bởi sự vắng mặt của anh trai, được giao phó nhiệm vụ giám hộ dinh thự của gia tộc-một nhiệm vụ mà Lux vô cùng chán ghét, ngay từ khi là một đứa bé. Cô muốn khám phá thế giới, muốn được nhìn thấy những cảnh vật bên kia bức tường thành, bên kia biên giới Demacia. Cô thần tượng Garen, nhưng luôn gạt đi ý kiến của anh rằng cô nên gác khát vọng của mình sang bên.

2) Tải hình nền LMHT Lux Học Viện Chiến Binh cho điện thoại

Những gia sư của Lux, những người sẽ giúp cô chuẩn bị cho một cuộc đời nặng trĩu bổn phận đã được đặt sẵn lên vai một người Crownguard, lúc nào cũng phải phát cáu bởi cô luôn thách thức những điều mà họ chỉ dạy, tranh luận từ những góc độ khác và tìm kiếm những kiến thức mới vượt ngoài tầm chuẩn bị của bọn họ. Dù vậy, chẳng ai có thể giận Lux lâu cả, bởi sự yêu đời và tâm hồn tràn đầy lạc quan mà cô mang đến.

3) Tải hình nền LMHT Lux Học Viện Chiến Binh Hàng Hiệu cho điện thoại

Chẳng ai biết rằng một biến chuyển lớn sắp xảy đến thế giới này. Ma thuật đã từng đưa Runeterra đến bờ vực của diệt vong, và Demacia là nơi mà những quyền năng như thế là thứ cấm kị. Nhiều câu chuyện cổ xưa của vương quốc đã kể về những trái tim thuần khiết đã dần bị vấy bẩn bởi sự cám dỗ từ ma thuật. Hơn nữa, một người bác của Lux và Garen đã bị một tên pháp sư lang thang sát hại chỉ mới vài năm trước.

4) Tải hình nền LMHT Lux Đạo Tặc cho điện thoại

Và đã có những tiếng xầm xì, những lời đồn đại từ phía bên kia những dãy núi vĩ đại, rằng ma thuật đang một lần nữa trỗi dậy trên thế giới này… Khi quay về nhà trong một đêm tối định mệnh, Lux và chiến mã của cô đã bị tấn công bởi một bầy sói hoang hung hãn. Trong khoảnh khắc của nỗi sợ hãi và sự tuyệt vọng, cô gái trẻ đã phóng thích một luồng năng lượng ánh sáng từ nơi tận cùng sâu thẳm trong cô, đánh tan tác lũ sói nhưng để lại đó một cô gái run sợ, khiếp hãi. Ma thuật, nỗi kinh hoàng trong truyền thuyết người Demacia, lại tồn tại chính trong Lux, trong dòng máu gia tộc Crownguard.

5) Tải hình nền LMHT Lux Nữ Thần Vũ Trụ cho điện thoại

Nỗi sợ và sự nghi hoặc gặm nhắm cô từng ngày. Liệu cô sẽ trở thành kẻ xấu? Liệu cô có phải là một sinh vật đáng kinh tởm, một thứ sẽ bị giam cầm hoặc lưu đày mãi mãi. Hoặc ít nhất, nếu quyền năng của cô bị phát hiện, gia tộc Crownguard có thể vĩnh viễn bị người đời phỉ nhổ.

6) Tải hình nền LMHT Lux Vũ Trụ Hủy Diệt cho điện thoại

Bởi sự vắng mặt thường khi của Garen ở Thượng Silvermere, Lux luôn cô độc trong ngôi nhà của chính mình. Dù vậy, dần dần, cô lại càng trở nên thuần thục với ma thuật của bản thân mình hơn, và những đêm cô không ngủ-những khi cô nắm chặt tay, chỉ ước rằng ánh sáng trong cô vụt tắt-cũng dần trở nên ít đi. Cô bắt đầu bí mật thử nghiệm nó, chơi đùa với ánh sáng mặt trời trong vườn, bẻ cong nó theo nhiều cách khác nhau, và thậm chí tạo nên những hình nhân nhỏ tí, lấp lánh nằm gọn trong lòng bàn tay mình. Dù vậy, cô vẫn cố hết sức để giữ bí mật về nó.

7) Tải hình nền LMHT Lux Quân Đoàn Thép cho điện thoại

8) Tải hình nền LMHT Lux Tân Niên cho điện thoại

9) Tải hình nền LMHT Lux Thập Đại Nguyên Tố cho điện thoại

10) Tải hình nền LMHT Lux Vệ Binh Tinh Tú cho điện thoại

11) Tải hình nền LMHT Lux cho điện thoại p1

12) Tải hình nền LMHT Lux cho điện thoại p2

13) Tải hình nền LMHT Lux cho điện thoại p3

14) Tải hình nền LMHT Lux cho điện thoại p4

15) Tải hình nền LoL Lux cho điện thoại p5

Tải Hình Nền Lmht Leesin Cho Điện Thoại Iphone Và Android

Lee sin thầy tu mù

Trong những linh hồn mà người Ionian sùng bái, không gì có thể vượt qua được Long Hồn. Trong khi một số người xem nó như hiện thân của sự hủy diệt, một số khác lại cho rằng nó là biểu tượng của sự tái sinh. Rất ít người có thể chắc chắn về nó, và ít hơn nữa những người từng triệu hồi được Long Hồn, và chẳng ai có thể hoàn thiện nó như Lee Sin cả.

1) Tải hình nền LMHT Leesin Mặc Định cho điện thoại

Lee Sin đến tu viện Shojin khi còn là một đứa trẻ, cho rằng Long Hồn đã chọn anh ta để nắm giữ sức mạnh của nó. Những trưởng lão trong tu viện có thể thấy được ánh lửa của rồng bên trong đứa trẻ, nhưng đồng thời cũng nhận ra được sự ngạo mạn của nó, và những tai ương mà nó có thể mang đến. Để đề phòng, họ đã miễn cưỡng nhận đứa trẻ vào làm môn đồ – tuy nhiên, trong khi những người khác liên tục tiến bộ, các trưởng lão chỉ cho Lee Sin rửa chén và lau sàn.

2) Tải hình nền LMHT Leesin Lee Tiểu Long cho điện thoại

Lee Sin dần trở nên mất kiên nhẫn. Anh ta tồn tại để hoàn thành sứ mệnh của mình, không phải để phí thời gian vào những công việc vặt vãnh.

3) Tải hình nền LMHT Leesin Ma Sứ cho điện thoại

Lẻn vào tàng thư viện, Lee Sin tìm được một bí thư cổ ghi lại cách để triệu hồi sức mạnh từ linh giới, và chọn cách khoe mẽ kĩ năng mà mình mới học được trong một buổi tập võ. Anh ta xấc xược giải phóng cơn thịnh nộ của rồng bằng một cú đá kinh hoàng, và khiến người thầy hướng dẫn của anh nằm liệt. Bị trục xuất vì sự kiêu ngạo của mình và đắm chìm trong nỗi nhục nhã, chàng trai trẻ đã quyết tâm chuộc lại lỗi lầm của mình.

4) Tải hình nền LMHT Leesin Ma Sứ Hàng Hiệu cho điện thoại

Nhiều năm trôi qua. Lee Sin lang thang đến những nơi xa lạ, hào phóng giúp đỡ mọi người. Cuối cùng thì anh ta đã đến được Freljord, nơi anh gặp được Udyr, một dã nhân có khả năng triệu hồi sức mạnh linh thú từ quê hương của anh. Kẻ được mệnh danh là Lữ Khách Tinh Linh này đã chiến đấu để điều khiển sức mạnh bẩm sinh của mình, và khiến Lee Sin bắt đầu tự hỏi rằng liệu việc điều khiển Long Hồn có khả thi hay không. Cùng chia sẻ ý muốn điều khiển sức mạnh linh hồn, hai con người đã dần gắn kết với nhau, và Lee Sin đã mời Udyr trên chuyến hành trình trở về quê hương của mình.

5) Tải hình nền LMHT Leesin Quyền Thái cho điện thoại

Nhưng cả hai ngỡ ngàng khi nghe tin đế chế Noxus đã xâm lược và chiếm đóng Ionia. Các tu sĩ trong vùng đều phải rút lui và cố thủ tại ngôi đền thiêng Hirana ẩn mình cao trên những ngọn núi.

6) Tải hình nền LMHT Leesin Thầy Dòng cho điện thoại

Khi Lee Sin và Udyr đến nơi, ngôi đền đã bị tấn công. Quân lính Noxus đã tràn vào đại sảnh của Hirana. Trong lúc Udyr nhanh chóng lao vào cuộc loạn đả, Lee Sin đã chần chừ khi thấy những đồng môn và sư phụ cũ của mình ngã xuống dưới lưỡi kiếm của quân thù. Những kiến thức lưu giữ trong Hirana, Shojin, và của toàn bộ nền văn mình Ionia cổ đại – sẽ biến mất toàn bộ.

7) Tải hình nền LMHT Leesin Tuyệt Vô Thần cho điện thoại

8) Tải hình nền LMHT Leesin cho điện thoại (p2)

9) Tải hình nền LMHT Leesin cho điện thoại (p3)

10) Tải hình nền LMHT Leesin cho điện thoại (p4)

Bạn đang xem bài viết Tải Hình Nền Lmht Fiora Cho Điện Thoại Iphone Và Android trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!