Sữa Similac IQ HMO sự khởi đầu tuyệt vời cho con yêu

(Xem 201)

Từ xưa đến nay cha ông ta đã có câu “sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ”. Quả đúng như vậy các dưỡng chất tuyệt vời có trong sữa mẹ không chỉ cho bé sức đề kháng vượt trội mà còn cho bé phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn trí nào.

Chính vì vậy sữa mẹ luôn được coi như một tiêu chuẩn vàng trong dinh dưỡng để các thương hiệu sữa bột nghiên cứu. Sữa Similac IQ HMO là một trong những loại sữa tuyệt vời nhất đến từ Abbott Hoa Kỳ được tiên phong sản xuất dựa trên tiêu chuẩn vàng của sữa mẹ.

Với hơn 15 năm nghiên cứu và tìm tòi thì các nhà khoa học đã phát hiện được một dưỡng chất vàng có trong sữa mẹ là Human Milk Oligosaccharides được gọi tắt là HMO.  Nguồn dưỡng chất HMO không chỉ bổ sung dinh dưỡng cho bé phát triển toàn diện mà còn giúp bổ sung thức ăn để nuôi dưỡng các lợi khuẩn cho đường ruột của bé khỏe mạnh hơn.

Từ những phát hiện trên các nhà khoa học của Abbott Hoa Kỳ đã khẳng định rằng thành phần HMO trong sữa mẹ giúp trẻ tăng cường miễn dịch và phát triển tốt hơn. Từ đó Abbott đã tạo ra một loại sữa công thức theo tiêu chuẩn của sữa mẹ và chứa các thành phần tuyệt vời nhất của sữa mẹ đó chính là sữa Similac IQ HMO.

Sữa Similac IQ HMO hỗ trợ miễn dịch và tăng sức đề kháng cho con yêu

Ở giai đoạn đầu đời, hệ miễn dịch cũng như hệ tiêu hóa của bé đang rất non nớt. Chính vì vậy thành phần HMO có trong Sữa Similac IQ HMO giúp con yêu nuôi dưỡng các lợi khuẩn để bảo vệ hệ tiêu hóa non nớt của con. Ngoài ra nguồn dưỡng chất này còn được hấp thụ vào máu từ đó nâng cao sức đề kháng tự nhiên để con chống chọi các loại bệnh một cách tốt nhất. Đây là tiền đề cho con phát triển khỏe mạnh hơn.

Sữa Similac IQ HMO giúp con phát triển trí não tốt hơn

Trong sữa Similac IQ HMO có chứa 3 loại dưỡng chất vàng là vitamin E tự nhiên, DHA và Lutein. Đây là một trong những nguồn dưỡng chất quan trọng, thiết yếu nhất để phát triển não bộ cho con yêu. Nó đóng vai trò quan trọng giúp bé tăng khả năng nhận thức và tăng cường chức năng thần kinh ngay từ khi còn nhỏ.

Các dưỡng chất trên giúp bé bảo vệ khỏi sự oxy hóa và cung cấp thêm hàm lượng DHA cho bé có một bộ não thông minh, sáng tạo và hoạt bát. Việc bổ sung sữa similac cho bé ngay từ khi còn nhỏ là nền tảng tốt nhất để bé trở nên thông minh và sáng tạo hơn.

Với những lợi ích tuyệt vời như trên, vậy tại sao mẹ lại không sử dụng Sữa Similac IQ HMO để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho con yêu phát triển toàn diện ngay từ hôm nay nhỉ.

Bạn đang xem bài viết Sữa Similac IQ HMO sự khởi đầu tuyệt vời cho con yêu trên website Trucbachconcert.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!