Sữa Hmo Có Tác Dụng Gì Đối Với Sức Khỏe Và Sự Phát Triển Của Trẻ Nhỏ?

Cập nhật thông tin chi tiết về Sữa Hmo Có Tác Dụng Gì Đối Với Sức Khỏe Và Sự Phát Triển Của Trẻ Nhỏ? mới nhất ngày 28/11/2020 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 53,559 lượt xem.

“Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ”. Tuy nhiên không phải mẹ nào cũng có đủ sữa để bổ sung cho con mỗi ngày. Vì vậy dòng sữa similac đã trải qua cả thập kỷ để nghiên cứu và là thương hiệu sữa đầu tiên đưa được thành phần HMO vào trong sữa công thức cho trẻ. Vậy cụ thể thì sữa HMO có tác dụng gì đối với sự phát triển toàn diện của trẻ? Chúng ta cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Sữa HMO có tác dụng gì từ thành phần dinh dưỡng tuyệt vời

Trong nhiều năm nghiên cứu và phát triển sữa tại Abbott thì tiến sĩ Rachael Buck luôn chú ý đến một ưu điểm và đặc tính vượt trội của sữa mẹ. Đó là khi trẻ được bú hoàn toàn bằng sữa mẹ thì trẻ có hệ thống miễn dịch mạnh hơn đồng thời ít mắc các căn bệnh từ vi khuẩn như nhiễm trùng, bệnh đường ruột… hơn các bé bú sữa công thức.

Cũng chính phát hiện này mà tiến sĩ Rachael Buck đã không ngừng tìm tòi thành phần dinh dưỡng nào của sữa mẹ có tác dụng bảo vệ trẻ và giúp trẻ nâng cao sức đề kháng, hệ miễn dịch như vậy ? Đây cũng chính là sự khởi đầu cho quá trình phát triển đột phá của similac.

Trong khoảng thời gian 15 năm, các nhà khoa học tại abbott luôn tập trung nghiên cứu chuyên sâu về HMO. Từ đó đã khám phá ra được những công dụng và lợi ích tuyệt vời của nguồn dưỡng chất quan trọng này. Từ đó Abbott đã trở thành thương hiệu tiên phong đưa HMO vào trong sữa công thức dành cho trẻ. Vậy sữa HMO có tác dụng gì ?

Sữa HMO có tác dụng gì đối với sự phát triển toàn diện của trẻ ?

Trong quá trình dài miệt mài nghiên cứu và đi tìm câu trả lời, tiến sĩ Rachael Buck đã phát hiện trong sữa mẹ chứa rất nhiều thành phần human milk oligosaccharides hay gọi tắt là HMO. Đây là một dạng carbohydrate rất phúc tạp và chỉ có độc nhất ở trong sữa mẹ. Thành phần này không hề bị tiêu hóa khi được hấp thụ trực tiếp vào cơ thể của bé.

Similac HMO giúp tăng cường sức đề kháng tuyệt vời cho con yêu

Ngoài ra tiến sĩ cũng phát hiện ra rằng các dưỡng chất này không chỉ có tác dụng cung cấp nguồn dưỡng chất nuôi dưỡng bé mà còn cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng các lợi khuẩn bảo vệ đường ruột của bé từ đó nâng cao sức đề kháng và bảo vệ bé khỏi các yếu tố gây bệnh.

Vậy sữa HMO có tác dụng gì ? Tiến sĩ Rachael Buck còn cho biết “HMO là đại dưỡng chất có nhiều thứ ba và chiếm đến gần 10% còn nhiều hơn cả  protein có trong sữa me. Ngoài có tác dụng nuôi dưỡng các lợi khuẩn trong đường ruột bé thì HMO còn được hấp của vào máu từ đó hỗ trợ hệ miễn dịch và nâng cao sức đề kháng toàn diện cho bé.

Hy vọng bài viết đã giải đáp được đến các mẹ câu hỏi sữa HMO có tác dụng gì ? Và nếu mẹ đang muốn tìm kiếm cho con yêu một loại sữa công thức tốt nhất cho con yêu thì đừng bỏ qua sữa Similac HMO nhé.

Bạn đang xem bài viết Sữa Hmo Có Tác Dụng Gì Đối Với Sức Khỏe Và Sự Phát Triển Của Trẻ Nhỏ? trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!