Xem Nhiều 6/2023 #️ Sử Dụng Thành Thục Void Phiên Bản 6.86 Ở Vị Trí Offlane # Top 14 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 6/2023 # Sử Dụng Thành Thục Void Phiên Bản 6.86 Ở Vị Trí Offlane # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sử Dụng Thành Thục Void Phiên Bản 6.86 Ở Vị Trí Offlane mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bằng việc thay thể kĩ năng Backtrack thiên về tính solo và may rủi trở thành một kĩ năng disable aoe mới, Valve mong muốn Void sẽ phải tham gia combat nhiều hơn nữa.

Từng có 1 thời vàng son với danh hiệu hard carry cực kỳ bá đạo, Faceless Void phiên bản 6.86, rơi thẳng xuống thành 1 anh chàng chuyên sử dụng kĩ năng của mình để cò quay và khởi đầu combat nhiều hơn là Hard Carry. Việc thay thế kĩ năng Backtrack thành Time Dilation – Chiêu thức AOE giúp tạm ngừng cooldown skill của đối thủ và làm chậm dựa theo số lượng skill còn đang cooldown của kẻ thù. Faceless Void dota 2 bỗng dưng lại trở nên nguy hiểm đối với những hero chuyên spam skill để giao tranh.

I.Thông số chung

1. Chỉ số cơ bản 2. Kỹ năng

“Darkterror tạo ra một lỗ thủng thời gian, dịch chuyển qua Claszureme và trở lại ngay trong thoáng chốc”.

Tác dụng: Void phóng người tới vị trí chỉ định với khoảng cách ngắn, đồng thời khôi phục lại HP đã bị mất bởi các sát thương bị nhận trước đó 2 giây

Tiêu hao Mana: 40

Tầm thi triển: Toàn bản đồ (khoảng cách tối đa: 625)

Thời gian hồi: 24/18/12/4 giây

Thông tin thêm:

* Lượng máu được khôi phục bởi Time Walk là một dạng hồi HP (giống như hồi HP của Omniknight), do đó nó có thể bị chặn bởi Ice Blast (ultimate Ancient Apparition).* Chỉ hồi phục HP bị mất bởi sát thương gây ra (bao gồm cả của kẻ địch và đồng đội). HP bị mất do yếu tố HP Removal (Aura đốt HP của Necrophos, đổi máu của Terrorblade, sử dụng Soul Ring,..) sẽ không được phục hồi. Cũng không khôi phục HP bị mất do trì hoãn damage từ ulti Oracle.* Không giải trừ các hiệu ứng khi sử dụng.

Time Dilation (kích hoạt)

Void tạo ra một vùng không gian kỳ dị, khiến cho tất cả đối phương đứng xung quanh Void dota 2 bị khoá thời gian hồi kĩ năng, cộng thêm bị làm chậm tốc chạy, tốc đánh dựa trên số kĩ năng đang hồi mà chúng đang có.

Tiêu hao Mana: 50

Bán kính ảnh hưởng: 725 xung quanh Void dota 2

Giảm tốc độ di chuyển: 7%/8%/9%/10% với mỗi skill đang cooldown

Giảm tốc đánh: 7/8/9/10 với mỗi skill đang cooldown

Thời gian hiệu lực: 6/8/10/12 giây

Thời gian hồi: 36/30/24/18 giây

Thông tin thêm:

* Số lượng kĩ năng đang cooldown ảnh hưởng đến mức độ làm chậm của Time Dilation được hiển thị bằng con số trên debuff của kẻ địch bị ảnh hưởng.

*Tính cooldown và khoá thời gian hồi của cả các kĩ năng bị động. Những kĩ năng bị ẩn đi (các spell chưa được invoker nhưng đã dùng rồi của Invoker, một số kĩ năng có được khi transform, ví dụ: Keeper of the Light, Lone Druid,… và kĩ năng quái rừng lấy được nhờ Doom…) đều được tính. Tuy vậy, các kĩ năng tính charge (Fire Remnant của Ember Spirit, Shrapnel của Sniper,…) và các skill của Rubick bị hết thời gian hoặc thay thế đều không bị ảnh hưởng bởi Time Dilation.

* Các kĩ năng có thể được làm mới lại thông qua item Refresher Orb và kĩ năng Rearm của Tinker khiến cho chúng không bị khoá cooldown, tuy vậy slow vẫn sẽ còn.

* Có thể bị debuff bởi Diffusal Blade, không có tác dụng với những mục tiêu sử dụng Black King Bar.

Time Lock (bị động, sát thương phép)

“Đòn đánh của Faceless Void mang theo xung lực từ các thế giới khác”.

Tác dụng: Cho Void khả năng để làm choáng kẻ thù trong mỗi lần tấn công và gây thêm sát thương. Sát thương từ Time Lock sẽ được gấp đôi khi được thực hiện trong Chronosphere.

Khả năng gây choáng: 10%/15%/20%/25%

Sát thương cộng thêm: 40/50/60/70 sát thương phép

Thời gian Stun: 2 giây trên Creeps, 1 giây trên Hero

Thông tin thêm:

* Khả năng bash từ item Skull Basher và Abyssal Blade không thể cộng dồn với Time Lock của Void. 2 item này cũng không thể lên cho Void.

* Đánh xuyên Black King Bar, những bóng từ Manta sẽ không có khả năng Time Lock.

Chronosphere (chỉ định vùng)

“Khi một khe hở trong thế giới thực mở ra dẫn đến Claszureme, mọi linh hồn tội nghiệp bị kẹt bên trong nó hầu như sẽ không còn đường quay về”.

Tác dụng: Void tạo ra một vùng không thời gian đặc biệt hình bán cầu, dừng mọi hoạt động của tất cả các unit bên trong nó trong khi bản thân Void và các unit dưới quyền hắn có thể di chuyển trong đó với tốc độ rất nhanh.

Tiêu hao Mana: 150/225/300

Bán kính ảnh hưởng: 425

Tầm thi triển: 600

Thời gian hiệu lực: 4/4.5/5 giây (Với Aghanim Scepter: 4/5/6 giây)

Thời gian hồi: 130/115/100 giây (Với Aghanim Scepter: 60 giây)

Thông tin thêm:

* Không ảnh hưởng đến các unit Hero trong trạng thái Invulnerable và Courier (gà chuyển đồ).* Cho Void và mọi unit dưới quyền của Hero này 1000 tốc chạy và không thể bị làm chậm trong Chronosphere.* Tạo ra True Sight ở khu vực bị tác động, làm lộ mọi unit đang tàng hình * Item Force Staff và kĩ năng Geomagnetic Grip, Boulder Smash của Earth Spirit không thể tác động tới các unit bị kẹt trong Chronosphere. Ngoài ra có nhiều kĩ năng khác có thể đưa unit bị kẹt ra khỏi Chrono (Meat Hook của Pudge, Nether Swap của Vengeful Spirit

Cách tăng kỹ năng:

Cách tăng kĩ năng như trên chỉ mang tính tham khảo. Tùy vào tình huống bạn có thể tăng theo các cách khác nhau. Nếu như bạn không bị harass quá nhiều hãy max Time Lock để có được khả năng last hit cao nhất. Nhưng nếu bạn bị harass nhiều bởi hero team địch và phải farm thấp, ưu tiên là max Time Walk. Hãy trở nên linh động khi đối mặt với những hero team địch và cân nhắc nâng skill sao cho phù hợp.

II. Đánh giá tổng quan

Qua những thông tin trên và bộ kĩ năng của Void, chúng ta có thể thấy được phần nào những điểm mạnh và điểm yếu của “kẻ không mặt” này. Dễ thấy nhất là giờ đây, Void không còn là một tướng chỉ có duy nhất một vai trò là hard carry như trước. Với việc Backtrack, một kĩ năng thiên về solo mang tính “may rủi” đã bị lược bỏ và thay vào đó là một kĩ năng disable AoE mới, rõ ràng IceFrog đang muốn Void tham gia combat nhiều hơn.

Time Walk giờ đây đã có tác dụng hồi máu sau khi hứng chịu những đòn đánh từ kẻ địch, do vậy việc giết Void sẽ trở nên khó khăn hơn nhiều khi mà ở level 4 skill này chỉ còn 4 giây hồi chiêu. Đây cũng là kĩ năng giúp Void sống sót khi ở vị trí Offlane.

Trong khi đó với Time Dilation, nếu biết sử dụng đúng thời điểm, bạn hoàn toàn có thể khiến những hero “nhiều nút” trở nên vô dụng như: Invoker, Storm Spirit, Earth Spirit… Đây là kĩ năng backup combat rất tốt. Ý đồ đưa Void trở thành một vị tướng có khả năng tham gia combat ngay từ giữa game của IceFrog được thể hiện rất rõ ở kĩ năng này. Tuy nhiên, để nó thực sự phát huy tác dụng là một điều không phải dễ dàng.

Bộ kỹ năng mới của Void dota 2.

Hơn nữa, bản chất Void vẫn là một hero rất yếu ớt ở đầu game, và phải có được những item nhất định nếu như bạn không muốn vừa ló mặt ra là đã lên bảng khi xảy ra combat tổng. Vì vậy, khi chơi Void ở 6.86, việc cân bằng giữa farm và tính toán thời điểm khi tham gia combat là điều mà bạn phải luôn lưu tâm.

Trong khuôn khổ của guide này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách chơi và built item cho Void ở vị trí Offlaner, Initiator.

III. Hướng dẫn lên đồ

Một ngày đẹp trời khi mà Juggernaut đi chung với Rylai, trong khi đó Naix xung phong đi rừng, còn Invoker tự tin chat: “i mid sure win”, để lại bạn với vị trí offlane – một nơi đầy rẫy nguy hiểm. Không chút ngại ngần bạn pick Void, một hero có “số má” ở đấu trường Dota 2 ở vị trí khá mới mẻ: Offlane.

Với việc đi offlane thì việc sống sót là điều cực kì quan trọng. Những món đồ trên sẽ giúp Void đảm bảo việc last hit cũng như cung cấp một chút stat lúc đầu game. Bạn hoàn toàn có thể thay Iron Talon bằng một Wraith Band hoặc Bracer để lấy stat khởi điểm nếu cảm thấy lượng máu hơi mỏng. Trong khi đó, Magic Wand là item bắt buộc phải có, nó sẽ là cứu tinh cho bạn trong rất nhiều trường hợp.

Early game:

Hoặc

Mid game:

* Giải thích:

Với việc vai trò của bạn lúc này là một offlaner và initiator, Void không còn cần những item tăng dame nữa mà Void cần những item mang lại cho hắn sự cơ động và tăng khả năng sống sót trong combat.

Ở cách built thứ nhất, Void vẫn sẽ đảm bảo được khả năng đánh tay kết liễu đối thủ khi kết hợp Chronosphere với Mark of Madness và Maelstrom. Trong khi đó Blink và Drum sẽ mang lại cho Void sự cơ động và khả năng chạy trốn ở những tình huống cấp bách.

Ở cách built thứ hai, khi bạn là một người ham thích “cò quay” và chơi “lầy” trong combat, thì đây là hướng build thích hợp. Lúc này Void sẽ có một lượng máu khá lớn từ Vanguard và Sange, trong khi Yasha mang lại tốc độ di chuyển giúp Void linh hoạt hơn.

Việc lên Vladimir Offering thay Mark of Madness cũng sẽ là sự lựa chọn đúng đắn khi mà nó sẽ mang lại khả năng hút máu Aura cho cả team. Bạn hoàn toàn có thể thay Vanguardbằng Armlet nếu như tự tin vào kĩ năng của mình. Armlet sẽ có lợi hơn Vanguard trong nhiều trường hợp, và nếu như nhanh tay bạn hoàn toàn có thể trở nên “bất tử” với Armlet.

Một số lựa chọn khác theo tình huống:

Late game:

Monkey King Bar: Vũ khí tuyệt vời để đánh lại những thằng có né

Heart of Tarrasque: Lên để máu thêm trâu bò, tất nhiên Void cần damage và tốc đánh cao nên món này là trang bị khá thừa thãi

Black King Bar: Sẽ cần phải lên nếu team địch có quá nhiều kỹ năng khó chịu

Moon Shard: Chỉ là một món đồ nên lên nếu bạn đang thừa thãi vàng

Aghanim’s Scepter: Lúc này bạn chỉ còn 60 giây cooldown Chronosphere, đây là một điều quan trọng khi mà ở Late game, thời điểm combat xảy ra khá thường xuyên

IV. Hướng dẫn chơi

Bạn sẽ không gặp khó khăn mấy trong vấn đề last hit, damage cơ bản của Void khá cao, lại có thêm Quelling Blade nên công việc của bạn đơn giản hơn khá nhiều. Lời khuyên là bạn nên max Time Walk để lấy cooldown ngắn, trong giai đoạn đi lane skill này rất hữu ích.

1. Early game

Nếu như bị đối phương quấy nhiễu với một lượng damage lớn trong thời gian ngắn, việc sử dụng skill này sẽ lấy lại lượng máu đó cho bạn. Cho dù đó là những hero nuke damage rất lớn (Pudge, Lina,…), với 1 chút may mắn bạn hoàn toàn có thể bảo toàn tính mạng khi kết hợp Magic Stick và Time Walk.

Với Time Walk, bạn sẽ không bị phụ thuộc nhiều vào support, có thể thoải mái đi offlane là vì vậy. Lợi thế của đi offlane là level của bạn sẽ khá cao, Time Walk sẽ được cộng cao nhất lên tới 3 điểm, rút ngắn thời gian hồi cho phép bạn lên last hit và bay ngược về nếu có dấu hiệu bị đả thương mạnh.

Hãy chăm chỉ farm để lấy các core item. Nhưng nếu combat diễn ra gần đó thì cũng đừng bỏ phí cơ hội kiếm thu nhập và kinh nghiệm (đừng có chết là được).

2. Mid Game

Time Dilation khá khó dùng, nó sẽ có ích khi combat sắp kết thúc (các spell đã tung ra gần hết, vì vậy hãy cố gắng căn trúng thời điểm). Khá là trái ngược với Chronosphere, Time Dilation là 1 công cụ tốt để Void có thể counter những Hero phụ thuộc vào bộ spell có tần suất, thời gian hồi ngắn: Invoker, Bristleback, Timbersaw, Zeus,… Đặc biệt là Invoker, cho dù bạn đã lãnh trọn combo của hắn, bạn hoàn toàn có thể dùng Time Walk áp sát và dùng Time Dilation tiếp theo đó để lật kèo.

Còn về Chronosphere thì không có gì để bàn, cố gắng úp trúng thật nhiều Hero địch càng tốt và hạn chế sử dụng trúng đồng đội (trừ trường hợp thật sự cần thiết).

Đi chung với đồng đội. Dừng farm và kết hợp với team combat thật tốt. Skill thực sự quan trọng ở thời điểm này chính là Chronosphere, nó sẽ quyết định rất lớn đến toàn cục do vậy sử dụng phải hết sức cẩn thận.

Đừng vì ham support úp lồng bắt bừa mà bị Carry giăng bẫy giết ngược. Hãy kết thúc game sớm nhất có thể!

3. Late game

Magnus: Hai bạn sẽ dễ dàng trở thành cặp bài trùng nếu như biết tận dụng hiệu quả combo của Void + Magnus.

“Lồng bàn” của Void sẽ là kỹ năng mang tính quyết định đến kết quả của game ở giai đoạn về late.

Medusa, Witch Doctor: Bộ combo của hai hero này khi kết hợp với Chronosphere sẽ mang lại những pha combat ngoạn mục.

4. Đồng đội và kẻ thù

Omniknight: Với khả năng chống phép có được từ anh chàng này bạn sẽ trở nên cực kì khó chịu.

a. Đồng đội

Axe, Tidehunter, Spirit Breaker,.. : Những hero mở đầu combat tốt, cũng giống như Magnus ở trên, đây đều là những hero có khả năng stun địch thủ để bạn dễ dàng úp lồng.

Bane, Winter Wyvern, Lion, Shadow Shaman: Khả năng khống chế mạnh, có thể bắt chết Void trong Chronosphere.

Ancient Apparition: Không những khiến mọi hút máu của bạn trở nên vô dụng.

Tiny: Có lẽ bạn nên để dành con này sau cùng trong Chronosphere, có vẻ như Void khá dị ứng với Tiny khi tốc đánh nhanh sẽ bị Craggy Exterior phản đòn lại cực kì khó chịu.

b. Kẻ thù

Razor: Con này có lẽ cần phải được focus trước tiên nếu có úp trúng, nó sẽ là hiểm hoạ rất lớn nếu như hút được một lượng lớn sát thương của bạn.

Doom, Silencer: Những Hero sở hữu skill Silence rất khó chịu. Riêng Doom thì ai cũng là kẻ thù bởi khả năng lock down quá mạnh.

Dota 2: 4 Hard Carry Thông Dụng Nhất Trong Phiên Bản 6.86

Vẫn là những gương mặt cũ, quen thuộc và không khác biệt là bao so với trước khi phiên bản DOTA 2 gây tranh cãi này ra mắt.

Anti Mage

Đứng ở vị trí đầu tiên là Anti Mage, carry thông dụng nhất mọi thời đại, kể từ The International 1 cho tới bây giờ. Xuất hiện tới 90.54%, Anti Mage là lựa chọn phổ biến và yêu thích nhất cho vị trí hard carry kể từ khi 6.86 được ra mắt.

Vẫn với lối chơi thường thấy, Anti Mage rất yếu ớt và gần như không có sức chiến đấu ở những level đầu tiên. Nhưng nếu chỉ cần thả lỏng ra đôi chút và để AM có được Battle Fury sớm, tốc độ farm cũng như sức mạnh của hero này sẽ được cải thiện đáng kể.

Chỉ cần bẵng đi một thời gian, sẽ không ngạc nhiên khi Anti Mage vác ra một núi item và đè bẹp đối thủ. Nhờ có Blink, AM có thể chạy trốn, truy đuổi cũng như di chuyển nhanh hơn tới các bãi creep. Sự cơ động và tốc độ farm tương đối ổn là những ưu điểm nổi trội của hero này.

Tuy nhiên, trong phiên bản 6.86, các đội tuyển chuyên nghiệp vẫn rất rụt rè trong việc sử dụng Anti Mage. Khi để vị tướng này đạt đến ngưỡng sức mạnh thì đồng đội của anh phải làm mọi thứ để tạo tối đa khoảng trống cho Anti Mage, mà khoảng trống cũng như thời gian đang là hai điều cực kỳ xa xỉ trong phiên bản 6.86 này.

Spectre

Cùng với trào lưu mà Badman, game thủ 8k MMR khu vực châu Âu tạo ra thời gian gần đây, Spectre hiện nay đang là carry hot nhất trong phiên bản 6.86. Badman là người đã tạo ra làn sóng sử dụng Spectre để leo rank khu vực châu Âu, khi mà hầu hết những trận chiến thắng của anh chàng này chỉ gắn liền với tên tuổi 1 hero.

Bỏ qua lối build item rush thẳng lên Radiance trong quá khứ, Spectrer của Badman lựa chọn những item cơ bản như Urn, Drum rồi tùy tình hình sau đó sẽ là những Manta, Diffusal Blade hoặc Radiance. Đây là lối chơi giúp Spectre có tối đa sự cơ động cũng như tăng khả năng hồi phục, giảm thời gian lãng phí khi phải về nhà regen. Ngay tại đấu trường chuyên nghiệp, Spectre cũng đang là một hot pick đầy tiềm năng, ngay cả khi đây là thời đại của lối chơi push trụ.

Thế nhưng không phải lúc nào Spectre cũng hữu dụng, nên nhớ đây vẫn là một hard carry hạng nặng trong DOTA 2 và cần rất nhiều item mới phát huy được sức mạnh. Hãy cứ nhìn Arteezy đã khốn khổ thế nào trong trận chung kết Starladder mới đây khi dùng Spectre và bị bóp nghẹt bởi lối đánh push quá khó chịu của Alliance thì có thể thấy, Spectre không phải là vô đối như nhiều người vẫn nhầm tưởng.

Phantom Lancer

Khá lạ khi Phantom Lancer, vị tướng vốn chỉ hot ở phiên bản 6.85 trở về trước lại vẫn giữ được tần suất lựa chọn khá thường xuyên ở thời điểm hiên tại. Một phần vì IceFrog đã nerf khá mạnh hero này, phần nữa PL thật sự đã không còn phù hợp với lối chơi hiện đại gần đây. Thế nên, việc Phantom Lancer xuất hiện tới 83.18% các game đấu, hầu hết ở rank và pub có thể nói lên hết sự yêu thích mà các game thủ dành cho hero này.

Quả vậy, sức mạnh của Phantom Lancer tuy tạo ra sự khó chịu, cũng như gây hỗn loạn đội hình đối thủ nhưng đổi lại, hero này khá mỏng manh và cần quá nhiều thơi gian, khoảng trống để có ít nhất một vài core item cơ bản. Nhưng đổi lại, Phantom Lancer gần như không có khả năng def hoặc tăng tốc độ push, nếu so sánh với những hard carry hiện nay như Lycan hay Juggernaut.

Xét về tốc độ farm, Phantom Lancer cũng không bằng Anti Mage, còn xét về tầm ảnh hưởng trong combat thì rõ ràng thua kém Spectre. Phantom Lancer không có gì nổi bật trong phiên bản này, nhưng vẫn được sử dụng tương đối thường xuyên.

Juggernaut

Không còn nghi ngờ gì nữa khi Juggernaut đang là một trong những hot carry ở thời điểm hiện tại. Alliance – đội tuyển có phong độ tốt nhất thế giới ở thời điểm hiện tại luôn pick Juggernaut cho Loda mỗi khi có thể, và đó cũng là xu hướng chung của hầu hết các đội tuyển chuyên nghiệp.

Có khả năng push, tốc độ farm nhanh cùng với việc combo Blade Fury + Town Portal giúp Juggernaut dễ dàng hơn trong việc bỏ chạy. Thêm vào đó, Omnislash ngoài sát thương khủng khiếp vốn dĩ đã quá kinh khủng cho một mục tiêu còn giúp Juggernaut gây ra sự hỗn độn trong combat. 6.86 gần như là đất diễn hoàn hảo cho Juggernaut thể hiện khả năng của mình.

Nếu không có gì thay đổi, chắc chắn Juggernaut vẫn sẽ là hot pick tại các giải đấu lớn sắp tới. Đồng thời với việc dễ chơi dễ sử dụng, độ phủ sóng của hero này chắc chắn sẽ còn tăng lên thêm nữa trong thời gian tới.

Cách Chơi Vladimir Mùa 6 Ở Vị Trí Mid

Cách chơi Vladimir

Bộ kĩ năng của Vladimir rất cần áp sát kẻ địch để gây sát thương. Những trang bị như Đai Lưng Hextech, Đồng Hồ Cát kết hợp với kĩ năng Hồ Máu giúp Vladimir có thể dễ dàng làm được điều đó. Kể cả có bị dính một chút sát thương thì Vladimir cũng rất khó để bị hạ gục ngay lập tức với khả năng chống chịu ổn của mình, và sau đó có thể hồi phục lại máu bằng bộ kĩ năng.

Đừng bao giờ chỉ kêu gọi hai người đi bắt một Vladimir đã có đồ, bởi nguy cơ hắn ta hạ gục ngược cả 2 là rất cao. Khi được nhận hiệu ứng Tăng Huyết Áp thì Truyền Máu (Q) của Vladimir có thể hồi rất nhiều máu, thậm chí con số có thể lên tới 1000. Lượng sát thương của đối phương nếu dồn vào không đủ để hạ gục Vladimir thì anh ta sẽ không ngừng hồi phục và sau đó hạ gục ngược lại kẻ địch.

Những điều cần chú ý trong khi chơi Vladimir

– Thiếu kĩ năng khống chế, bộ chiêu thức tầm sử dụng ngắn: Về vấn đề tầm sử dụng của kĩ năng ngắn thì có thể khắc phục bằng nhiều cách như sử dụng Phép Bổ Trợ Tốc Biến hay kích hoạt Đai Lưng Hextech để áp sát địch, với những người chơi quen Vladimir thì sẽ không gặp nhiều khó khăn lắm. Tuy nhiên, bộ chiêu thức thiếu kĩ năng khống chế là điều đáng phải để ý tới. Vladimir rất khó để hạ gục kẻ địch chỉ trong 1 combo vậy nên nếu không có đủ sự khéo léo thì rất dễ để kẻ địch chạy thoát.

– Lượng làm chậm đến từ Thủy Triều Máu hay Trượng Pha Lê Rylai cũng chỉ phần nào giúp Vladimir có thể cản bước của kẻ địch, còn đương nhiên thiếu những kĩ năng trói chân hay làm choáng vẫn là một thiệt thòi lớn đối với một Pháp Sư.

Ngọc tím: 3 viên sức mạnh phép thuật.

Ngọc đỏ: 9 viên xuyên kháng phép.

Ngọc vàng: 9 viên máu theo cấp.

Ngọc xanh: 6 viên giảm thời gian hồi chiêu theo cấp + 3 viên sức mạnh phép thuật theo cấp.

Ngọc vàng lấy máu theo cấp vì với Vladimir, tăng máu là sẽ tăng cả sức mạnh phép thuật nữa mà. Và 10% giảm thời gian hồi chiêu theo cấp của ngọc xanh sẽ bù đắp được thiếu sót chỉ số này ở trang bị. Những viên ngọc còn lại đều tăng khả năng gây sát thương cho Vladimir nên không cần phải bàn tới nhiều. Bật mí rằng đây chính là bảng ngọc của Faker khi sử dụng vị tướng Vladimir đấy.

Truyền Máu (Q) là kĩ năng giúp Vladimir có khả năng hút máu tốt, cũng như dồn sát thương một mục tiêu dễ dàng nên đương nhiên sẽ phải nâng tối đa đầu tiên. Tiếp đó, Thủy Triều Máu (E) tuy rằng hơi khó sử dụng nhưng đem lại khả năng dọn dẹp lính tốt và có thể làm chậm kẻ địch nên sẽ nâng tiếp tục sau Truyền Máu. Kĩ năng Hồ Máu (W) nâng một điểm ở cấp độ 2 hoặc 3 để có kĩ năng chạy trốn trong những lúc cần thiết, hoặc đơn giản là né kĩ năng và out-play kẻ địch. Chiêu cuối Máu Độc (R) đương nhiên phải nâng đúng cấp độ.

Giáp tâm linh: Trang bị chính của Vladimir trong thời điểm hiện giờ sau khi Di Thư Cổ đã bị xóa bỏ. Có hẳn một bài viết “Giáp Tâm Linh – Lối đi mới cho những Pháp Sư có khả năng hút máu” nên chắc cũng không cần bàn thêm về trang bị này nữa, đọc bài viết trên là đủ hiểu Vladimir mạnh thế nào khi có Giáp Tâm Linh.

Đai Lưng Hextech: Cùng thời điểm Vladimir được chỉnh sửa thì trang bị này cũng xuất hiện. Và ngay sau đó, Đai Lưng Hextech đã trở thành món trang bị không thể thiếu của Vladimir. Lượng máu của Đai Lưng Hextech cũng giúp Vladimir tăng thêm sức mạnh phép thuật bởi Nội Tại của anh ta. Một Pháp Sư thiếu cơ động và bộ kĩ năng tầm sử dụng ngắn như Vladimir sẽ rất cần Đai Lưng Hextech để áp sát kẻ địch cũng như dồn sát thương mạnh hơn.

Trượng Pha Lê Rylai, Đồng Hồ Cát Zhonya: Những món trang bị vừa công vừa thủ này sẽ giúp Vladimir cứng cáp hơn trong giao tranh. Trượng Pha Lê Rylai đem lại thêm khả năng làm chậm cho vị tướng quá thiếu kĩ năng khống chế như Vladimir. Còn khả năng Kích Hoạt của Đồng Hồ Cát Zhonya sẽ giúp Vladimir “siêu lầy” trong giao tranh.

Mũ Phù Thủy Rabadon: Món trang bị cần có của các Pháp Sư về cuối trận để tấn công những vị tướng có nhiều kháng phép tốt hơn. Nếu kẻ địch không hề có tướng chống chịu với nhiều kháng phép thì hãy chọn Mũ Phù Thủy để có lượng sức mạnh phép thuật khổng lồ.

Giày Khai Sáng Ionia: Với bộ trang bị khá thiếu giảm thời gian hồi chiêu như trên thì Giày Khai Sáng sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

6 Vị Tướng Mạnh Nhất Lmht Trong Phiên Bản 6.12

Sion Chiến Binh Bất Tử

Sejuani thợ săn quái thú

Vị tướng sở hữu một trong những chiêu cuối mở giao tranh mạnh mẽ nhất Liên Minh Huyền Thoại. Sejuani có thể khống chế bất kì mục tiêu nào mà với khoảng cách cực kì xa, khả năng chống chịu là có, kĩ năng khống chế mạnh, sát thương trên diện rộng, làm chậm,… bạn còn chờ đợi gì ở một người đi rừng nữa? Ngoài ra, Sejuani cũng có thể gank từ tương đối sớm với bộ kĩ năng áp sát, hất tung và làm chậm của mình. Tuy nhiên, Sejuani theo truyền thống vẫn đóng vai trò là một vị tướng chống chịu đi rừng với hướng lên đồ thuần chống chịu và khả năng khống chế trên diện rộng cực mạnh thì “Cơn thịnh nộ mùa đông” chắc chắn không phải là một đối thủ dễ chịu cho những chủ lực của đối phương đưa Senjuani lọt vào top tướng mạnh nhất trong phiên bản 6.12 của Liên Minh Huyền Thoại.

Jax bậc thầy vũ khí

Một vị tướng được hưởng lợi cực lớn từ đợt tăng sức mạnh cho Tam Hợp Kiếm vừa rồi. Tam hợp kiếm mới cung cấp cho Jax rất nhiều thứ như tốc độ đánh nhiều hơn, thời gian hồi chiêu,… Jax đường trên vốn đã xuất hiện từ lâu nhưng hiện tại thì Jax trong rừng cũng rất mạnh với kết hợp của phù phép: Huyết đao, Tam hợp kiếm và Kiếm súng Hextech,… Tuy nhiên, mặc dù đặc biệt “khủng khiếp” ở nửa cuối của trận đấu nhưng nhược điểm lớn nhất của vị tướng này là cần rất nhiều thời gian để có được lượng trang bị như vậy. Điểm khác biệt giữa Jax và những vị tướng đi rừng mạnh về cuối trận khác đó là việc Jax có thể gank dễ dàng hơn với kĩ năng áp sát và làm choáng của mình. Vì vậy việc Jax hoàn thành sớm những trang bị đắt đỏ nhưng cần thiết của mình là hoàn toàn có thể xảy ra.

Kog’Maw cỗ máy chiến đấu trong phiên bản 6.12

Kog’Maw đã từng có thời điểm rất mạnh và có vẻ “Miệng của vực thẳm” đang trở lại cực kì mạnh mẽ cùng với chú chuột Twitch. Tuy nhiên, Kog’Maw lần này không phụ thuộc vào Tam hợp kiếm như thời kì trước đây mà vẫn là với bộ trang bị quen thuộc ở giai đoạn hiện tại: Cuồng Đao Guinsoo, Cuồng Cung Runaan, Gươm Vô Danh hay Đao Tím,… Với sự giảm sức mạnh của kiếm ma Youmuu cũng như những vị tướng xạ thủ có khả năng đè đường mạnh ở giai đoạn đầu thì dường như Riot đã vẽ đường cho Kog’Maw trở lại. Kog’maw có thể bắn tan nát bất kì vị tướng nào và nếu đối phương không thể kết thúc được trận đấu sớm thì gần như họ sẽ bị thổi tung trước họng súng của “chú sâu bướm”. Bất kể với đội hình không thực sự đẹp hay bậc xếp hạng thấp thì bạn vẫn hoàn toàn có thể gánh đội với lượng sát thương khủng khiếp của vị tướng này.

Cassiopeia xà nữ

Vị tướng này đang có tỉ lệ thắng cực kì ấn tượng ở máy chủ Hàn Quốc với 54.92% tỉ lệ thắng. Điểm thu hút nhất ở cô nàng không thể mua giày này đó là khả năng đi đường vượt trội so với Vladimir, Azir, Swain hay Ryze – những vị tướng đang cực kì hot ở giai đoạn hiện tại. Với những chỉnh sửa, tăng sức mạnh gần đây thì Cassiopeia đang thực sự trở thành một con “quái vật” ở đường giữa. Khả năng cấu rỉa, khô máu, sử dụng kĩ năng liên tục, khống chế trên diện rộng và lượng sát thương tương đối “lỗi” thể hiện qua tỉ lệ thắng ngất ngưởng của vị tướng này ở máy chủ Hàn Quốc. Lửa tử thần cực kì thích hợp với Cassiopeia ngoài ra cô nàng này cũng có khả năng tùy biến trang bị theo những tình huống khác nhau của trận đấu. Nhiều người chơi chưa nhận ra được sức mạnh của vị tướng này vì vậy nếu bạn tập luyện sớm thì việc leo xếp hạng của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.Vel’koz con mắt hư không

Một trong những vị tướng có khả năng đi đường lại Azir, Swain, Morgana hay Ryze,… Dù đã được làm lại nhưng điểm yếu cố hữu trước những sát thủ của Vel’Koz vẫn còn đó nhưng có vẻ như những vị tướng sát thủ không còn quá được trọng dụng như nhiều phiên bản trước đây. Vel’Koz như một bản sao của Lux tuy nhiên, độ đa dụng của vị tướng này ít hơn “Tiểu thư ánh sáng” còn lượng sát thương thì lại dồi dào hơn hẳn. Vel’Koz có thể làm tốt ở cả vai trò hỗ trợ hay đường giữa vì đơn giản nếu chiêu cuối của hắn ta được tung ra ở một góc độ đẹp thì bất kì đội hình nào cũng có thể bị “sấy khô”. Nếu Vel’Koz trở nên quá xanh thì gần như sẽ rất khó để đối đầu nếu đội hình của bạn không sở hữu nhiều những hiệu ứng khống chế và khả năng áp sát mạnh. Lượng sát thương mà bộ kĩ năng của “Con mắt hư không” đem lại là cực kì lớn dù ở trong những pha giao tranh lớn hay nhỏ lẻ và vì vậy, đừng bao giờ xem thường một vị tướng sở hữu độ cơ động thấp. Vel’Koz có thể không phải là một vị tướng số 1 ở đường giữa nhưng Vel’Koz là một sự lựa chọn không tồi cho bất kì ai muốn một mình gánh đội trong đấu xếp hạng.

Gangplank kẻ mạnh nhất lmht phiên bản 6.12

Gangplank được cho vào mục bonus vì bản thân người viết cũng không chắc là hắn có bị đánh giá thấp không nhưng với hàng loạt những đợt giảm sức mạnh trực tiếp thì người chơi đã không còn lựa chọn vị tướng này quá nhiều nữa. Tỉ lệ thắng của Gangplank vẫn tương đối cao ở đường trên với 52,96% (Đứng ở vị trí thứ 6) trong máy chủ Hàn Quốc. Bộ trang bị của gã cướp biển này tương đối đắt đỏ nhưng thực tế với Gangplank thì việc farm an toàn và kiếm những điểm hỗ trợ (Thậm chí là hạ gục) trên khắp bản đồ với chiêu cuối là tương đối đơn giản. Hắn ta hoàn toàn có thể thổi tung bất kì ai với những thùng thuốc nổ của mình, lượng sát thương, khả năng ép góc cực kì ấn tượng của vị tướng này khiến Gangplank trở thành đối thủ khó chịu với bất kì ai. Tuy nhiên, Gangplank không hề dễ chơi một chút nào và để có thể gánh đội với vị tướng này thì đòi hỏi phải có sự luyện tập nghiêm túc.

Bạn đang xem bài viết Sử Dụng Thành Thục Void Phiên Bản 6.86 Ở Vị Trí Offlane trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!