Xem Nhiều 11/2022 #️ Sonlinhshop – Thiết Bị Làm Giá Đa Năng Gv / 2023 # Top 15 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 11/2022 # Sonlinhshop – Thiết Bị Làm Giá Đa Năng Gv / 2023 # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sonlinhshop – Thiết Bị Làm Giá Đa Năng Gv / 2023 mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Posted on by slpc

Phím Ctrl + Phím và các chức năng trong Word

Khi sử dụng Word chúng ta có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi dùng các tổ hợp phím nóng trên bàn phím, để gọi các công cụ cũng như thi hành các lệnh nhanh chóng. Tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm của mình trong bài viết này.

1. Ctrl + mũi tên: Tinh chỉnh vị trí của đối tượng. Di chuyển đối tượng được chọn đi một khoảng cách nhỏ (dùng trong việc vẽ hình cung như các TextBox)

2. Ctrl + A: Đánh dấu toàn bộ văn bản trong vùng soạn thảo (Cái này chắc ai cũng biết)

3. Ctrl + S: Lưu văn bản đang soạn thảo với tên có sẵn (nếu chưa đặt tên máy sẻ hỏi bạn)

4. Ctrl + D: Gọi hộp thoại thay đổi Font chữ

5. Ctrl + F: Gọi hộp thoại tìm kiếm từ, cụm từ trong văn bản. Gõ chữ cần tìm vào ô Find what và Enter

8. Ctrl + J: Định dạng trang văn bản cân hai bên

9. Ctrl + L: Định dạng trang văn bản cân bên trái

10. Ctrl + R: Định dạng trang văn bản cân bên phải

11. Ctrl + E: Định dạng trang văn bản cân vào giữa

12. Ctrl + K: Gọi công cụ Hyper link

13. Ctrl + Z: Quay lại thao tác trước = Undo

14. Ctrl + N: Mở một trang word trắng

15. Ctrl + C: Copy phần văn bản đã đánh dấu

16. Ctrl + V: Pase phần văn bản đã copy

17. Ctrl + B: Tô đậm phần văn bản đã đánh dấu hoặc bắt đầu và kết thúc việc gõ chữ đậm

18. Ctrl + I: Tạo chữ nghiêng phần văn bản đã đánh dấu hoặc bắt đầu và kết thúc việc gõ chữ nghiêng

19. Ctrl + U: Tạo chữ gạch chân phần văn bản đã đánh dấu hoặc bắt đầu và kết thúc việc gõ chữ gạch chân

20. Ctrl + U: Tạo chữ gạch chân phần văn bản đã đánh dấu hoặc bắt đầu và kết thúc việc gõ chữ gạch chân

21. Ctrl + O: Mở một file có sẵn

22. Ctrl + P: Mở hộp thoại điều chỉnh máy in

23. Ctrl + +: Bắt đầu và kết thúc quá trình viết chỉ số dưới (H2)

24. Ctrl +Shift + =: Bắt đầu và kết thúc quá trình viết chỉ số trên (x2)

25. Ctrl +{: Giảm cỡ chữ

26. Ctrl +}: Tăng cỡ chữ

¬

27. Ctrl +Home : Đánh dấu dòng văn bản từ vị trí con trỏ đến đầu dòng

28. Ctrl +End : Đánh dấu dòng văn bản từ vị trí con trỏ đến cuối dòng

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Lmht: Skin Vinh Quang Có Đa Sắc Thiết Kế Theo Bậc Rank / 2023

Đa Sắc theo bậc rank kèm theo skin Vinh Quang sẽ tạo động lực để game thủ cày cuốc lên rank cao nhất có thể thay vì chỉ dừng lại ở Vàng.

Phần thưởng xếp hạng dường như đã là một thứ không thể thiếu với game thủ LMHT và người ta luôn mong chờ xem vào giai đoạn cuối mùa thì tướng nào sẽ nhận được trang phục Vinh Quang. Vài năm gần đây thì Riot Games còn thêm cả đa sắc cho trang phục Vinh Quang, điều kiện bạn nhận được là có mức rank Vàng trở lên ở chế độ xếp hạng khác như Xếp Hạng Linh Hoạt, trước đây còn có cả chế độ 3v3.

Về cơ bản thì điều kiện để nhận trang phục Vinh Quang được cho là khá hợp lý khi bạn cần ở mức rank Vàng là đủ điều kiện rồi. Tuy nhiên với những game thủ không quá tryhard hay không đủ khả năng leo top Thách Đấu thì chuyện leo rank sau không có mấy ý nghĩa. Lý do nằm ở phần thưởng cuối mùa thì vẫn thế, bạn bỏ công ra cày lên Kim Cương thì phần thưởng cũng chỉ ngang với rank Vàng mà thôi.

Vậy là một game thủ đã nghĩ ra một ý tưởng là thêm những đa sắc đặc biệt như Bạch Kim, Kim Cương… cho tới Thách Đấu để tăng tính hấp dẫn và cho những game thủ LMHT có mục địch để cày rank. Sản phẩm của anh chàng này nhận được vô vàn lời khen của cộng đồng và họ chỉ mong Riot Games thực sự áp dụng nó vào game.

Điều này sẽ cho game thủ động lực để leo rank cao hơn thay vì chỉ lên đến Vàng rồi bỏ xó acc đó cho đến cuối mùa giải. Mặc dù sẽ tốn nhiều công sức thiết kế hơn nhưng Riot Games cũng khuyến khích người chơi phải cày cuốc nhiều hơn, và họ có thể kiếm được nhiều tiền hơn đó khi người chơi bỗng dưng nảy ý muốn mua một skin nào đó thì sao.

Emote dựa theo bậc rank đã áp dụng vào Đấu Trường Chân Lý, có lẽ Riot cũng nên áp dụng dưới dạng đa sắc cho LMHT mà thôi

Với việc Riot Games dần loại bỏ những chế độ xếp hạng khác và Xếp Hạng Linh Hoạt có chất lượng quá tệ thì chuyện người ta tập trung vào leo rank đơn là điều dễ hiểu. Có lẽ Riot Games nên chăm sóc chu đáo hơn cho chế độ xếp hạng chất lượng này của họ, việc thêm động lực cho game thủ như đa sắc dựa theo bậc rank kể trên là một ý tưởng khá hay mà họ có thể áp dụng.

Minecraft Mods Tấn Công Hơn 1 Triệu Thiết Bị Android / 2023

Kể từ tháng 7, các nhà nghiên cứu của Kaspersky đã tìm thấy hơn 20 ứng dụng kiểu này và xác định rằng đã có trên 1 triệu lượt tải xuống thiết bị Android.

Minecraft là một trò chơi giải quyết vấn đề, hướng đến trẻ em và thanh thiếu niên, nơi người chơi tạo ra thế giới của riêng họ. Phiên bản gốc của nó được gọi là Java Edition, được phát hành lần đầu tiên bởi Mojang Studios vào năm 2009.

Các kỹ năng mà người chơi xây dựng khi chơi Minecraft đã được các bậc phụ huynh và các nhà giáo dục coi là có lợi cho trẻ em, điều này có thể đã góp phần vào sự thành công của trò chơi. Theo PC Games, hơn 200 triệu bản Minecraft đã được bán tính đến tháng 5.

Vì Minecraft được thiết kế bằng Java nên các nhà phát triển bên thứ ba có thể dễ dàng tạo các ứng dụng tương thích hoặc “gói mod” (Modpack) để nâng cao và tùy chỉnh trải nghiệm chơi game. Gamepedia cho biết hiện có hơn 15.000 modpack dành cho Minecraft.

Trong số 15.000 Minecraft Modpacks đó, có ít nhất 20 “mod” bị các nhà nghiên cứu của Kaspersky xác định là độc hại. Google Play đã xóa tất cả chúng, trừ 5 tựa game độc hại, Kaspersky cho biết: Zone Modding Minecraft, Textures for Minecraft ACPE, Seeded for Minecraft ACPE, Mods cho Minecraft ACPE và Darcy Minecraft Mod vẫn đang hoạt động và khả dụng.

Modpack độc hại

Trong danh sách 20 mod độc hại, mod phổ biến nhất đã có hơn 1 triệu lượt cài đặt. Báo cáo cho biết ngay cả bản ít phổ biến nhất cũng được tải xuống 500 lần.

Sau khi phần mềm độc hại modpack được cài đặt trên thiết bị Android, nó chỉ cho phép người dùng mở một lần, theo Kaspersky. Sau khi mở, ứng dụng sẽ bị trục trặc và vô dụng.

Thoát khỏi phần mềm độc hại

Các nhà nghiên cứu cho biết cài đặt lại trình duyệt hoặc điều chỉnh các cài đặt sẽ là cách khắc phục các sự cố tiếp theo có thể xảy ra, nhưng điều đó cũng sẽ không thể loại bỏ được phần mềm độc hại. Trước tiên, người dùng cần xác định ứng dụng độc hại (thiết bị sẽ hiển thị danh sách đầy đủ các ứng dụng trong cài đặt), sau đó xóa ứng dụng khỏi danh sách này và phần mềm độc hại sẽ biến mất.

Các modpack độc hại này sẽ bị xóa hoàn toàn trên điện thoại bằng cách xóa ứng dụng và chúng không cố tự khôi phục.

Dấu hiệu của ứng dụng độc hại

Việc tránh các ứng dụng độc hại có thể dễ dàng hơn nếu phụ huynh và con cái biết chúng ở đâu. Ví dụ, các nhà nghiên cứu của Kaspersky đã chỉ ra rằng, mặc dù hai trong số các modpack độc hại là của các nhà xuất bản khác nhau, nhưng các mô tả vẫn giống hệt nhau, “trừ lỗi chính tả”.

Xếp hạng ứng dụng cũng đưa ra những manh mối có gì đó khó hiểu. Kaspersky chỉ ra rằng xếp hạng trung bình của chúng thường là ba sao, bởi vì có những đánh giá của người dùng khá cực đoan, một sao hoặc năm sao.

Báo cáo cho biết thêm: “Kiểu xếp hạng đó cho thấy rằng các tác giả đang để lại những đánh giá tích cực, nhưng những người dùng thực sự rất không hài lòng. Thật không may, trong trường hợp này, tội phạm mạng đang nhắm mục tiêu đến trẻ em và thanh thiếu niên, những người có thể không chú ý đến xếp hạng và đánh giá trước khi cài đặt ứng dụng”.

Các trò chơi trẻ em phổ biến đã và đang thu hút sự chú ý của những kẻ lừa đảo nói chung trong vài tháng qua.

Người chơi Minecraft cũng đã bị nhắm mục tiêu trên Google Play vào đầu tháng này bởi những kẻ gian lận cung cấp giao diện, mod và hình nền cao cấp trong “thời gian dùng thử” miễn phí, thời gian này nhanh chóng kết thúc và bắt đầu tính phí trên hóa đơn điện thoại của nạn nhân.

Cũng trong thời gian này, công ty đứng sau trò chơi dành cho trẻ em nổi tiếng Animal Jam đã thông báo về vụ vi phạm máy chủ của bên thứ ba khiến hơn 46 triệu bản ghi tài khoản bị lộ, sau đó chúng được rao bán trên web đen.

Ngận Đa Thứ Bạch Ngọc Đường Thị Giả Sinh Khí Giá Nhất Thứ Thị Chân Đích / 2023

Rất nhiều lần Bạch Ngọc Đường giả tức giận nhưng lúc này là thật đóa

Tác giả : Nhược Bất Vấn

Lại danh : Khiếp sợ, nguyên nhân khiến Bạch Ngọc Đường tức giận hóa ra là vì việc này, 99% Bao đại nhân cũng không biết

Trong đàn sớm liền liêu quá, 《 Thái Tuế trang 》 cái này đơn nguyên ngũ gia cách thức hóa đến lợi hại, thấy miêu thế nhưng không động thủ chỉ tất tất, nói chuyện lãnh ngạnh đến kỳ quái, mà miêu cũng phá lệ mẫn cảm tiểu tâm mà giữ gìn ngũ gia, không tiếc đại bãi quan uy. Tuy rằng túm văn ngũ gia thực đặc biệt, bãi quan uy triển đại nhân mỹ đến cực kỳ, nhưng này đơn nguyên đột nhiên tăng thêm đối lập cảm, luôn có loại ngũ gia bởi vì mỗ sự kiện ở sinh miêu khí cảm giác. Này trong đó nhất định có chúng ta không biết duyên cớ!

Ôn lại thời điểm nhìn đến ngũ gia cùng vân bẩm trung đối thoại:

Vân bẩm trung: “Không nghĩ tới trên đời còn có ngài như vậy người tốt.”

Ngũ gia: “Bất quá ở nào đó người trong mắt, nhưng không đem ta trở thành người tốt.”

Cái này nào đó người là ai? Cái này trầm trọng oán niệm ngữ khí là chuyện như thế nào? Ngũ gia căn bản không phải cách thức hóa, nhất định là vợ chồng son giận dỗi a!

Vì thế kích động mà não nửa ngày như cũ viết đoạn rác rưởi ra tới ( gạt lệ ), 9475 bối cảnh, cơ bản tôn chuột tiêu miêu giả thiết, có tư thiết

1.

Mưa thu sơ tễ, ngô đồng diệp không tiếng động mà rơi, xuyên phố quá hẻm thần phong tức khắc mang theo hiu quạnh lạnh lẽo.

Bạch Ngọc Đường đẩy ra khách điếm khung cửa sổ, ở cuốn vào gió lạnh trung lười biếng ngáp một cái, đãi dư quang đảo qua góc đường kia mạt hồng ảnh hậu bất giác tinh thần rung lên.

Hắn thần khởi buồn ngủ không còn sót lại chút gì, thần thái sáng láng mà nhảy lên song cửa sổ, lấy một cái hiểm nguy nguy lại tiêu sái phi thường tư thế ỷ ở khung cửa sổ thượng, chờ kia hồng y ô mũ thanh niên võ quan quẹo vào này phố tới, liền bang mà một khai quạt xếp, cất cao giọng nói: “Triển đại nhân hảo sinh vất vả! Dậy sớm Miêu nhi có thể nhiều kiếm mấy cái cá khô không thành?”

Nghe tiếng Triển Chiêu thân hình một đốn, khóe miệng khơi mào một cái nhỏ đến khó phát hiện độ cung, ngẩng mặt tới ôm kiếm chắp tay gọi một tiếng “Bạch huynh”. Phía sau Vương Triều Mã Hán mắt nhìn mũi mũi nhìn tim mà đứng ở nơi đó, không cần trao đổi ánh mắt cũng biết lẫn nhau thầm nghĩ nhất định là: Này tổ tông mới đi mấy ngày, như thế nào lại tới nữa?

Lúc này Triển Chiêu có công vụ trong người, đánh quá một tiếng tiếp đón liền thẳng mang theo nhất ban nha dịch rời đi, dù sao Bạch Ngọc Đường có việc liền sẽ bỏ qua tay vội hắn đi, không có việc gì sẽ tự quấn lên tới la xúi, đảo cũng không cần cùng hắn nhiều lời.

Bạch Ngọc Đường lần này tới kinh rốt cuộc treo cái thế trong nhà kiểm toán tên tuổi, đại sáng sớm đậu đậu miêu tỉnh ngủ gật, chỉ phải nhìn Triển Chiêu đoàn người đi xa, sửa sang lại quần áo tiến đến môn hạ mặt tiền cửa hàng tuần tra không đề cập tới. Hắn trong lòng tính toán, không nghĩ tới Khai Phong huyện kế bên kia chỗ trấn nhỏ bánh ngọt cửa hàng đóng trương, lúc này không mua được thường ngày thích ăn hoa quế tô, buổi tối đi toản miêu oa phía trước không thiếu được lại lệnh bạch gia tửu lầu mặt điểm sư phó thí thượng thử một lần.

Cho đến buổi chiều, hắn đang muốn rảo bước tiến lên nhà mình sản nghiệp một chỗ hiệu cầm đồ, lại nghênh diện gặp được cái một thân trọng hiếu nữ tử trố mắt giật mình mà đi ra ngoài, nhìn kỹ lại đúng là huyện kế bên kia gia bánh ngọt cửa hàng tiểu tức phụ vương Thiến Nương. Hắn vẫn thường có việc tất quản không có việc gì cũng muốn sinh sự, tự nhiên kêu một tiếng “Chu gia nương tử”, cùng nhan hỏi: “Trong nhà ra chuyện gì? Nhà ngươi chu xuyên đâu?”

Vương Thiến Nương nguyên bản hoang mang lo sợ ai ai dục khóc, giương mắt vừa thấy trước mặt bạch y trường kiếm hiệp khách, không khỏi lên tiếng khóc thảm thiết, hai đầu gối quỳ xuống bái nằm ở bụi bậm: “Bạch ngũ gia…… Nhà ta chu xuyên hắn, hắn đã không có a…… Thiếp thân liều mạng này một cái mệnh, cũng nhất định phải còn hắn một cái công đạo……”

Đem vào đêm khi Triển Chiêu mới trở về phòng, sủy tâm tư, bước đi bất giác có chút trầm trọng. Hắn buông Cự Khuyết, một mặt hoa cháy sổ con một mặt hướng trên giường cười nói: “Hiện giờ thiên ám đến sớm, đen sì như thế nào không đốt đèn?”

Ánh nến sáng ngời, hắn mới thấy rõ trong phòng đã vô rượu ngon cũng không chính mình yêu thích điểm tâm, chỉ có to như vậy một con Cẩm Mao Thử ngồi ở trên giường chơi Họa Ảnh kiếm tuệ, sắc mặt lại là âm u lệnh nhân tâm kinh.

Bạch Ngọc Đường một sửa buổi sáng cố phán thần phi dung sắc, lạnh như băng mở miệng nói: “Không thể tưởng được ngũ gia sai thức ngươi một hồi.”

Triển Chiêu bôn ba một ngày, trở về lại thấy Bạch Ngọc Đường bày ra này phó mặt tới, không biết chính mình lại là như thế nào đi sai bước nhầm chọc giận vị này gia, nại tính tình ôn thanh hỏi: “Bạch huynh, lời này lại là từ đâu mà nói lên?”

Hắn lúc này mới nghĩ đến, không biết khi nào khởi chính mình đã thói quen Bạch Ngọc Đường thường thường ở chính mình vĩnh vô chừng mực công vụ trung trộn lẫn một chân, ở chính mình đã là cực kỳ nguy hiểm rồi lại nghìn bài một điệu trong sinh hoạt trộn lẫn một hồ xuân thủy lại nghênh ngang mà đi, mà chính mình kinh hỉ cũng hảo, vướng bận cũng thế, đau đầu cũng hảo, bất đắc dĩ cũng thế, đều chỉ có thể mặc cho người này quay lại tự nhiên, hỉ nộ tùy tâm mà thôi.

“Từ đâu mà nói lên, triển đại nhân thật sự không biết?” Bạch Ngọc Đường thấy Triển Chiêu khách khách khí khí cùng ngôn hỏi, không khỏi tức giận càng tăng lên, “Chu xuyên gọi người sống sờ sờ đánh chết, hắn tức phụ vương Thiến Nương bị huyện nha đuổi ra khỏi nhà, chỉ phải lấy yếu ớt mảnh mai lao tới Khai Phong Phủ kích trống minh oan, trông cậy vào nhà ngươi Bao đại nhân vì dân làm chủ. Ai ngờ thiên hạ quạ đen giống nhau hắc, liền ngươi cũng học xong kia quan lại bao che cho nhau chi đạo, đối kia ngự sử đại nhân tiểu súc sinh mọi cách giữ gìn, lại vẫn số tiền lớn áp chế vương Thiến Nương phong khẩu, có thể thấy được ta thường ngày đến tột cùng nhìn lầm rồi ngươi!”

Triển Chiêu sáng nay vội vàng mà đi, đúng là sáng sớm liền tiếp vương Thiến Nương đơn kiện, thẳng đến ngự sử Lý đại nhân phủ trạch mà đi. Theo vương Thiến Nương theo như lời, Lý đại nhân chi tử trên đường đi qua bọn họ vợ chồng kinh doanh bánh ngọt cửa hàng khi, ý đồ đùa giỡn với nàng mà cùng với phu chu xuyên phát sinh khóe miệng, dưới sự tức giận thế nhưng tạp cửa hàng lại đem chu xuyên đánh thành trọng thương, khiến chu xuyên không trị bỏ mình.

Nhưng theo Triển Chiêu biết, Lý đại nhân cẩn trọng quan thanh pha giai, vợ cả đã qua đời chỉ dưỡng hạ một cái bệnh tật ốm yếu ấu tử Lý văn thanh, vị kia Lý công tử xưa nay hào hoa phong nhã khiêm cung có lễ, ở Biện Kinh có chút tài danh, cùng chính mình tuổi xấp xỉ cũng từng ngẫu nhiên có kết giao, thật là không giống hành hung giết người chủ nhân, này đây trong lòng rất là nghi hoặc. Bổn đương truyền triệu Lý văn thanh lên lớp đáp lời, Lý phủ lại hồi báo công tử chính ốm đau trên giường, Triển Chiêu chỉ phải dẫn người tới cửa hỏi ý, biết được Lý văn thanh ngày gần đây xác thật vẫn luôn ở trong phủ tĩnh dưỡng, trừ Lý đại nhân cũng trên dưới tôi tớ ở ngoài, càng có tiến đến hỏi khám đại phu cùng thăm bệnh bạn bè có thể làm chứng.

Một phen kiểm tra lúc sau, Triển Chiêu giác Lý phủ thực sự không giống làm bộ, chính vô thố thời điểm, lại có nha dịch tới báo thành tây có võ nhân nháo khởi sự tới. Hắn chỉ phải từ biệt Lý đại nhân, mang theo Vương Triều Mã Hán đám người qua đi xử lý, lệnh một cái tiểu nha dịch đem tình huống báo cho vội vã chờ tin tức vương Thiến Nương, lại nghĩ đến nàng cửa nát nhà tan, điều tra rõ này án chỉ sợ yêu cầu ở kinh ngưng lại chút thời gian, toại tùy tay lấy ra một cái ngọc bội tới lệnh kia nha dịch cho nàng quyền làm an thân chi dùng.

Lúc này Bạch Ngọc Đường đổ ập xuống một đốn chất vấn, lại là lấy ra hắn trường kiếm giang hồ bễ nghễ khắp nơi kia sợi lãnh lệ kính nhi tới, toàn vô ngày xưa sóng vai giao chiến, sinh tử tương thác tình cảm.

“Bạch Ngọc Đường! Ngươi……”

Triển Chiêu phẫn mà mở lời, lại không biết nên như thế nào đáp lễ. Bạch Ngọc Đường, ngươi đầu óc chẳng lẽ sẽ định kỳ thanh không sao? Ta Triển Chiêu ra sao làm người, người khác không biết, chẳng lẽ liền ngươi cũng không biết?

Nhớ cập ngày xưa từng vụ từng việc, Triển Chiêu không khỏi trái tim băng giá nửa thanh. Dù sao cũng là triều dã có khác, miếu đường cùng giang hồ ngăn cách ở cái này nhân tâm trung trước sau là vô pháp vượt qua tường cao, há là chính mình một chút tử nghèo hèn thiệt tình có thể xoay chuyển? Nguyên lai quanh năm tới vô số lần vào sinh ra tử, bất quá là thoáng đổi mới hắn đối chính mình thành kiến, làm hắn tin tưởng chính mình hiệp nghĩa chi tâm chưa bị quan trường ma diệt, nhưng một khi bá tánh cùng quan phủ phát sinh chút nào xung đột, điểm này nguy như chồng trứng tín nhiệm liền sẽ tan thành mây khói, hắn thân là giang hồ nhậm hiệp, liền sẽ không cần nghĩ ngợi mà đứng ở chính mình mặt đối lập.

Trong lòng hàn ý cùng nhau, tức giận đảo tiêu hơn phân nửa, Triển Chiêu chậm rãi hái được quan mũ ở trước bàn ngồi xuống, cấp chính mình đổ một ly lãnh trà, trên mặt hiển lộ loan ra mệt mỏi tới. Ánh nến leo lắt, hắn thấy không rõ loan Bạch Ngọc Đường trên mặt biểu tình, lường trước người nọ nhất định vẫn là nhan sắc lãnh ngạnh đối chính mình trợn mắt giận nhìn, cũng không muốn ngẩng đầu đi ứng đối cặp mắt kia.

Sau một lúc lâu, hắn trầm giọng nói: “Triển mỗ xác thật cùng Lý công tử hiểu rõ mặt chi duyên, cảm thấy hắn văn nhược nho nhã không giống hành loan hung người, cũng chưa tra ra hắn có gây án khả năng, nhưng chỉ là làm nha dịch đem tình huống đúng sự thật giảng cho Chu Vương thị thôi, tuyệt không quan loan quan loan tương loan hộ chi ý. Đến nỗi số tiền lớn áp chế càng là lời nói vô căn cứ, Triển mỗ đã quên mang theo ngân lượng trong người, chỉ là đem kia khối ngọc bội tặng nàng tạm thời duy trì trong kinh chi tiêu.”

Nói đến cuối cùng, ngữ loan âm mang theo hàm hồ, tựa hồ lược hổ thẹn ý. Bạch Ngọc Đường lược một suy nghĩ, đảo cũng chuyển qua cong tới. Triển Chiêu tuy có chút sản nghiệp tổ tiên, bổng lộc cũng không thấp, nề hà đương quán mưa đúng lúc, luôn có chút thu không đủ chi thời điểm. Hắn thường ngày cũng không đeo phụ tùng thói quen, tùy tay tặng cho vương Thiến Nương ngọc bội, sợ vẫn là chính mình trước đó vài ngày tìm tới mạnh mẽ hệ ở hắn đai lưng thượng kia một cái. Kia cái ngọc bội mộc mạc tự nhiên không hề hoa văn trang sức, lại là khó được thượng phẩm Lam Điền ấm ngọc, có thể dưỡng tâm cố nguyên, nghĩ đến là vương Thiến Nương cầm đi cầm đồ là lúc bị này ngọc giá trị sở kinh, lòng nghi ngờ là này đó quan lão loan gia dùng để lệnh nàng phong khẩu. Nàng lại không biết, này nho nhỏ ngọc bội giá trị bao nhiêu, kia miêu so nàng còn muốn hồ đồ.

Nghĩ thông suốt này một tầng, Bạch Ngọc Đường tức giận lược tiêu, rồi lại khác sinh ra một cổ tử biệt nữu kính nhi tới, tâm nói gia đưa hắn đồ vật, hắn liền như vậy không chút nào để ý? Vẫn là nói mới đến giữa tháng hắn lại đem bổng lộc tiêu phí hầu như không còn, thế cho nên sơn cùng thủy tận không thể không lấy gia tâm ý tạo ân tình?

Lời tuy như thế, hắn Bạch ngũ gia đưa ra đi đồ vật, đoạn vô tính toán chi li chi lý, vì thế hắn áp xuống này một tầng không biểu, như cũ lạnh giọng khí lạnh nói: “Gia đảo cũng không tin ngươi sẽ tổn hại pháp loan lý nói loan nghĩa mặc cho sử dụng, nếu không ngươi cũng không xứng làm ta Bạch Ngọc Đường bằng hữu. Lần này nghĩ đến là ngươi thuộc hạ nha dịch tự sự không rõ lại diệu võ diệu uy, mới giáo Chu gia nương tử tâm sinh hiểu lầm, chỉ là chiếu ngươi ngôn nói họ Lý cũng không gây án khả năng, chẳng lẽ là kia trung thực nhược chất nữ lưu nói loan dối không thành?”

Này một sương vương Thiến Nương bi thương muốn chết chi tình không giống giả bộ, kia một sương Lý công tử ốm đau trên giường việc cũng thật là tình hình thực tế, Triển Chiêu nhất thời không thể phân biệt, ban ngày vốn dĩ tưởng phái người nhìn chằm chằm khẩn Lý phủ đi thêm bàn loan tra, cũng thân phó Chu gia bánh ngọt cửa hàng hướng địa phương quê nhà hương thân tìm tòi đến tột cùng, lại tạm bị mặt khác quan trọng công loan vụ trì hoãn chưa thành hàng.

Nhớ tới buổi chiều liệu lý kia một đám tụ loan chúng nháo loan sự người giang hồ khi, một chúng mãng phu ở nổi nóng bị hắn chế loan phục, đều là “Triều loan đình loan ưng loan khuyển” “Quan loan phủ đi loan cẩu” mà loạn mắng một hơi. Những người này phun không phun ngà voi hắn sớm đã không lắm để ý, chính là mệt hắn bình sinh dẫn Bạch Ngọc Đường vì tri kỷ, lại không nghĩ hắn Triển Chiêu xứng không xứng làm Bạch ngũ gia bằng hữu, vẫn là chỉ bằng người này hoặc hỉ hoặc giận một câu mà thôi.

Triển Chiêu đảo cũng sinh loan không loan khởi khí tới, thở dài một tiếng chậm rãi ngôn nói: “Bạch huynh, ta còn là không thưởng thức ngươi tác phong. Ngươi luôn là coi quan loan phủ như hồng thủy mãnh thú, đối mặt phụ nữ và trẻ em nhỏ yếu loan liền nghe chi tin chi không hề nghi ngờ, há biết tuy rằng quan lại thế cường trăm loan họ thế yếu, chấp loan pháp hành loan sự lại là hết thảy lấy thật loan tương vì chuẩn?”

“Ngươi lời này có ý tứ gì?” Bạch Ngọc Đường quả nhiên tức giận, cần trừu loan ra Họa Ảnh trình diễn toàn vai võ phụ, rồi lại nhớ tới này miêu đã tiêu hết bổng lộc đưa ra ngọc bội, sợ là không tiện thêm vào gia cụ bồi phó bài trí, lại sinh sôi đè lại kiếm, đơn chỉ ngoài miệng tất tất nói, “Xú miêu, ngươi đây là tại giáo huấn nhà ngươi bạch gia? Vẫn là có tâm che chở cái kia cái gì Lý công tử, hoài nghi Chu gia nương tử lời nói không thật?”

“Không phải, đều không phải.” Triển Chiêu lập tức chính sắc đáp, “Ngày mai sáng sớm, ta muốn đi một chuyến Chu gia sưu tầm chứng cứ. Chu Vương thị đối Triển mỗ có điều hiểu lầm, còn làm phiền Bạch ngũ gia giải thích một vài, nói cho nàng Triển mỗ nhất định theo lẽ công bằng chấp loan pháp cho nàng một công đạo.”

Bạch Ngọc Đường một quyền đánh vào bông thượng, chỉ cảm thấy bực bội khó làm, lại nói không lên vì cái gì, chỉ phải đáp ứng một tiếng, xoay người liền muốn hướng cửa sổ nhảy, lại bị Triển Chiêu một phen đè lại.

“Triển đại nhân còn có gì chỉ giáo?” Bạch Ngọc Đường không kiên nhẫn nói, trong lòng lại nổi lên một chút mong đợi.

Triển Chiêu trố mắt một chút, tựa hồ chính mình cũng khó hiểu vì sao đè lại đuôi chuột động tác như thế tự nhiên nhanh chóng, chần chờ một chút mới nói: “Thiên như vậy chậm, này mấy trận mưa một qua đêm càng thêm lạnh.”

Bạch Ngọc Đường nghe vậy trong lòng có chút hưởng thụ, nghĩ vậy phiên lại hiểu lầm Triển Chiêu, húc đầu hảo một hồi chất vấn, không khỏi lại có như vậy điểm áy náy chi ý. Hắn lại tư cập Triển Chiêu bàn loan tra cùng triều quan loan viên khó tránh khỏi bó tay bó chân, ngày thứ hai còn muốn ra ngoài công loan vụ, không thiếu được chính mình sấn đêm tra xét Lý phủ một phen, toại cười cười nói: “Ngũ gia đều có nơi đi, nghĩ đến ly ngươi nơi này cũng không đến mức đông chết. Nhưng thật ra ngươi này bổn miêu, đừng quên thần khởi lộ trọng, sáng mai xuất phát khi thêm kiện áo choàng mới hảo.”

Triển Chiêu rốt cuộc thấy Bạch Ngọc Đường nhoẻn miệng cười, trong lòng hơi tùng, rồi lại không biết vì sao có chút ít ỏi. Hắn hàm hồ lên tiếng, buông lỏng tay, Bạch Ngọc Đường liền từ cửa sổ nhảy ra, biến mất ở vắng vẻ bóng đêm bên trong.

2.

Bạch Ngọc Đường như cũ là bạch y đêm hành, tuyết ảnh tựa mà xuyên phòng nhảy sống, một chốc liền thoán tiến ngự sử Lý đại nhân phủ trạch. Gác đêm gõ mõ cầm canh hoảng hốt tựa giác chạy bằng khí, kinh quay đầu khi, chỉ thấy nguyệt hoa trong suốt, đầy đất không minh như nước.

Vào đêm tiếng người vắng vẻ, Bạch Ngọc Đường có tâm gặp một lần kia bị Triển Chiêu xưng là “Văn nhược nho nhã” Lý công tử, trước sờ soạng Lý phủ thiên viện, lại thấy kia trong phòng ngọn đèn dầu hãy còn lượng, có một mảnh khảnh người trẻ tuổi chính cầm đuốc soi đêm đọc.

Bạch Ngọc Đường trường kiếm hành hiệp, lấy cường giả tự cao, tuy rằng giao hữu bất luận đắt rẻ sang hèn, lại tố có cái liên bần tích nhược tính tình, thấy thế hơi thân nhược người, thường thường đi trước hơn phân nửa lòng nghi ngờ, sinh ra vài phần mẫn ý. Hắn cách cửa sổ nhìn trộm đánh giá, thấy này Lý văn thanh khuôn mặt tái nhợt, dáng người thon gầy, tựa hồ thể có bất túc chi chứng, mà lại tay không thích cuốn đêm khuya khổ đọc, bất giác đối Triển Chiêu chi ngôn lại tin vài phần.

Đang nghĩ ngợi tới, trong viện có bước chân vang nhỏ, Bạch Ngọc Đường vội ở trên nóc nhà giấu đi thân hình, nhìn lên nguyên là Lý văn thanh nha hoàn tới đưa tham trà, lại khuyên công tử sớm chút nghỉ tạm. Lý văn thanh thuận miệng đáp lời, lệnh nàng đem tham trà đặt một bên, trường hu một hơi nói: “Bội nhi, theo ý kiến của ngươi, ta lần này mạc danh thiệp nhập này án, trong đó có gì căn do?”

Bạch Ngọc Đường nín thở nghiêng tai, chỉ nghe kia tiểu nha hoàn giòn sinh nói: “Thiếu gia, lời này bội nhi lại không dám nói.”

“Ngươi không cần phải nói, ta biết ngươi trong lòng như thế nào làm tưởng, chỉ mong hết thảy chỉ là một hồi hiểu lầm.” Lý văn thanh thở dài, “Chỉ là nghe nói Triển huynh ngôn giảng, kia Chu Vương thị một giới yếu ớt mảnh mai, chợt mông này đại nạn, cửa nát nhà tan thật sự hảo không sầu thảm.”

“Cũng không phải là đâu, tuy là cùng thiếu gia không quan hệ, chúng ta tìm cơ hội cũng muốn giúp đỡ với nàng mới hảo.” Kia nha hoàn ứng tiếng nói.

“Ta cũng đang có ý này, đãi ngày sau tẩy thoát hiềm nghi, lại làm ơn Triển huynh thay chuyển giao thôi.” Lý văn thanh trầm ngâm nói, “Nói đến nam hiệp lúc trước cũng từng ngạo nghễ giang hồ, trừng cường đỡ nhược, làm quan lúc sau lại xưa nay cương trực không a, ta còn lo lắng Triển huynh sẽ thiên tin Chu Vương thị lời nói của một bên, chỉ vì ta xuất thân quan lại thế gia mà chứng thực ta cậy thế hành hung chi tội. Cũng may Triển huynh chưa từng nghe lời nói của một phía, mọi việc coi trọng chứng cứ xác thực, theo lẽ công bằng xử lý, quả thực lệnh người tôn chi mộ chi.”

Bạch Ngọc Đường ở ngoài cửa sổ nghe xong, lại là kinh càng thêm kinh. Kinh chính là Lý văn thanh chính như Triển Chiêu theo như lời nho nhã văn nhược vô lực hành hung, hơn nữa nhất phái quân tử chi phong tựa hồ thật sự cùng này án vô thiệp, thoạt nhìn chính mình hiểu lầm Triển Chiêu vô cớ nhục mạ hắn một hồi. Càng kinh chính là Lý văn thanh lời nói gian đề cập “Triển huynh” lại là ngưỡng mộ trung lộ ra thân cận, xem ra tuy là số mặt chi duyên, lại rất có tinh tích chi ý.

Triển Chiêu một thân nguyên bản liền thập phần ôn nhuận tuấn tú, bất động võ khi pha giống cái thanh tuyển thư sinh, mấy năm nay ở triều làm quan lại chịu đủ rồi những cái đó giang hồ mãng người dơ bẩn khí, nói không chừng, cũng nhìn thẳng vào Lý văn thanh bực này nho nhã không tầm thường quan lại đệ tử để ý trung bằng hữu.

Chả trách Triển Chiêu nói thẳng không thưởng thức chính mình tác phong, lại động bất động liền ghét bỏ chính mình “Có thể hay không văn nhã điểm” “Hiểu hay không ăn cơm quy củ”, nguyên lai sớm gạt chính mình cùng bực này văn nhã người kết giao quán, lại coi thường chính mình nhiều năm qua táp xấp giang hồ túng ra này một thân lùm cỏ chi khí.

Bạch Ngọc Đường nghĩ tới nghĩ lui, thế nhưng ra một thân mồ hôi mỏng, chính mình lại cũng không biết vì sao như vậy biệt nữu khổ sở. Trong lòng phiền muộn, hắn bất giác thở dài ra tiếng, bị Lý văn thanh phát hiện, kinh hỏi một tiếng: “Ngoài cửa sổ người nào?” Vội vàng đẩy cửa sổ mà nhìn lên chỉ thấy một đạo bóng trắng xẹt qua, nơi nào còn có vết chân?

Lý văn thanh kinh ngạc sau một lúc lâu, chỉ phải lệnh bội nhi đi dặn dò gia đinh tiểu tâm canh gác. Mà Bạch Ngọc Đường cũng lại không muốn ở hắn ngoài cửa sổ nhiều đãi, một thả người lại hướng trong phủ chính phòng tìm kiếm mà đi.

Ngày thứ hai Triển Chiêu rất sớm liền đứng dậy, lại không phải ra khỏi thành đi trước Chu gia, mà là nhận được báo án thẳng đến Lý phủ mà đi.

Hôm qua thượng cùng hắn khẩn khẩn mà nói ngự sử Lý đại nhân, thế nhưng sáng sớm bị phát hiện đột tử ở thư phòng trong vòng, vết thương trí mạng rõ ràng, chính là nhất kiếm đâm thủng ngực. Hung khí đã là không thấy, mà xác chết trong tầm tay khăn trải bàn thượng thình lình tàn lưu một cái chữ bằng máu: Bạch.

Triển Chiêu cả kinh dưới, người sớm giác ngộ đến hoang đường buồn cười. “Bạch” tự sở chỉ người nào? Chẳng lẽ lại là Bạch Ngọc Đường? Này bạch lão thử bối nồi tần suất chi phồn, không thể tưởng được càng ở chính mình phía trên.

Lúc này Lý văn thanh vỗ thi mà khóc, bi thương muốn chết, Lý trong phủ hạ đều bị bi thương nước mắt hạ, mà Triển Chiêu nhớ cập Lý đại nhân ngày thường cương trực tiến gián, công trung thể quốc, càng kiêm cùng triều làm quan một chút vong niên tình nghĩa, trong lòng cũng cảm chua xót khó làm.

Lý đại nhân tuy rằng qua tuổi nửa trăm, nhưng dù sao cũng là cái gầy guộc khoẻ mạnh nam tử, mà trong phòng thế nhưng không hề đánh nhau giãy giụa dấu vết, xem ra hắn vô cùng có khả năng là bị cao thủ một kích bị mất mạng. Chính là trừ bỏ Bạch Ngọc Đường ở ngoài, nào còn sẽ có giang hồ cao thủ vô cớ tham gia này án?

Nghĩ đến chỗ này, Triển Chiêu không khỏi có chút kinh hãi. Đêm qua Bạch Ngọc Đường ba ba ở trong phòng đợi chính mình sau một lúc lâu, lại chưa ngủ lại, hắn lường trước kia chuột có lẽ là sấn đêm đi thăm Lý phủ, nói không chừng sẽ có điều phát hiện, cũng liền tùy hắn đi. Như có bất luận cái gì thu hoạch, kia bạch lão thử tám chín phần mười sẽ vội kiều cái đuôi tìm chính mình khoe ra, lại vì gì Lý phủ đột phát như thế thảm án, hắn lại đến nay không biết tung tích?

Được nghe lời này, Triển Chiêu trong lòng kinh sợ càng sâu. Xem ra Bạch Ngọc Đường quả thực đã tới Lý phủ, hắn tính liệt như hỏa, đêm qua lại là tức giận chưa tiêu mà đi, nhưng đừng thật sự dưới sự tức giận làm ra cái gì nước đổ khó hốt sự mới hảo.

Không có khả năng, sao có thể là hắn? Bạch Ngọc Đường hành sự tàn nhẫn ghét cái ác như kẻ thù, cũng không sẽ uổng sát vô tội. Hắn thăm quá Lý phủ lại chưa đối Lý văn thanh xuống tay, nói vậy cũng thấy Lý văn thanh không giống hành hung người, lại như thế nào sẽ vô duyên vô cớ giết hại này phụ đâu? Nhưng nếu không phải hắn, lại sẽ là người phương nào?

Triển Chiêu tâm như đay rối, chỉ phải đối Lý văn thanh hảo ngôn khuyên giải an ủi, lại cường nại hoảng loạn tinh tế xem xét thi thể, lại giác Lý đại nhân kiếm sang chỗ huyết sắc có chút không đúng. Lệnh đi theo ngỗ tác hơi thêm kiểm nghiệm, thực mau kiểm nghiệm ra tới, Lý đại nhân ở bị giết phía trước từng trung chút ít thạch tín chi độc, chỉ là độc tố mỏng manh cũng không trí mạng.

Triển Chiêu lập tức sai người cả nhà trên dưới tường thêm kiểm tra, thực mau ở Lý văn thanh thư phòng trên bàn kia một tiểu hồ lãnh thấu tham trà bên trong, tra ra tương đồng độc tố.

Nha hoàn bội nhi sắc mặt biến đổi, khóc ròng nói: “May mắn ông trời rũ lòng thương, thiếu gia đêm qua phiền lòng không nghĩ uống này khổ đồ vật, chỉ uống lên chút nước trong liền ngủ, nếu không chẳng phải đã gặp khó?”

Đầu bếp vú già trương tẩu cũng cả kinh nói: “Đúng rồi, lão gia tối hôm qua đã tới phòng bếp, thấy nhiệt thiếu gia tham trà, nhất thời khát nước dạy ta đổ một chung cho hắn uống. Nguyên lai hạ độc người, vốn là bôn thiếu gia đi.”

Cùng Lý công tử có thù oán người, trừ bỏ nguyên cáo vương Thiến Nương ở ngoài thật đúng là nghĩ không ra cái thứ hai tới. Triển Chiêu liền hỏi tối hôm qua nhưng có cái gì khả nghi người đến quá phòng bếp, trương tẩu vội vàng đáp: “Hồi triển đại nhân lời nói, thật là có một cái! Ngày hôm qua sau giờ ngọ quản gia Lý quý lãnh tới một cái tân chiêu mặt điểm nương tử, sinh đến bộ dáng quái chỉnh tề. Buổi tối bếp hạ không có việc gì ta liền về nhà đi, lưu nàng chăm sóc trà lò, nhưng này sáng sớm đều không thấy nàng bóng người.”

Triển Chiêu suy nghĩ một lát, không khỏi mướt mồ hôi trọng y, trong lòng từng trận phát lạnh. Không thể tưởng được kia vương Thiến Nương như thế cương cường, nhận định quan phủ không thể vì nàng giải oan, thế nhưng nhanh như vậy liền trà trộn vào Lý phủ bên trong đầu độc báo thù, ai ngờ trời xui đất khiến không có độc đến Lý công tử lại hại tới rồi Lý đại nhân. Mà Lý đại nhân trúng độc rất nhỏ không đến bỏ mạng, rất có thể là độc phát lúc sau phát hiện manh mối, muốn bất lợi với nàng, lại bị đêm thăm Lý phủ Bạch Ngọc Đường đụng phải vừa vặn!

Thiết tưởng như thế tình hình, lấy Bạch Ngọc Đường tính tình tám chín phần mười sẽ rút kiếm đương trường, liều mạng ám sát mệnh quan triều đình chi tội, cũng nhất định phải hộ kia nhược nữ tử chu toàn. Xem ra Lý đại nhân chi tử, quả thật là hắn bạo nộ dưới việc làm!

Bạch Ngọc Đường a Bạch Ngọc Đường, tính tình của ngươi cũng quá liệt chút! Vương Thiến Nương đầu độc vẫn chưa tạo thành mạng người, huống hồ báo thù sốt ruột về tình cảm có thể tha thứ, này tội thượng có thương thảo đường sống, nhưng ngươi không khỏi phân trần ám sát mệnh quan triều đình, giáo Triển mỗ bắt ngươi sao sinh là hảo?

“Triển đại nhân, triển đại nhân!” Một bên vương triều thấy Triển Chiêu tay cầm kiếm nắm chặt đến trắng bệch, biết hắn là đụng tới Bạch Ngọc Đường sự khó tránh khỏi hoảng loạn, vội thấp thấp gọi hai tiếng.

Triển Chiêu lúc này mới ổn ổn tâm thần, nghiêm mặt nói: “Vương Triều Mã Hán nghe lệnh, hai người các ngươi tốc hướng huyện kế bên Chu gia bánh ngọt cửa hàng hướng quê nhà tường tuân án phát ngày đó tình hình. Trương Long Triệu Hổ, hai người các ngươi lập tức đi thỉnh Bao đại nhân phê chỉ thị, truy nã ngại phạm vương Thiến Nương cùng…… Bạch Ngọc Đường.”

Bốn người tuân lệnh mà ra, Triển Chiêu bỗng gọi lại Trương Long Triệu Hổ nói: “Bạch Ngọc Đường người này, các ngươi cũng biết. Có hắn tin tức, trực tiếp báo cho với ta, ta thân đi sẽ hắn.”

Bạch Ngọc Đường phần sau túc ngủ một giấc ngon lành, ánh mặt trời đại lượng mới duỗi lười eo khoác áo ra cửa, chính nhìn thấy nhà mình khách điếm lão chưởng quầy hoang mang rối loạn mà chạy lên lầu tới kêu lên: “Ngũ gia, ngài đây là gặp phải chuyện gì nha? Kém đàn ông đều đem ngoạn ý nhi này dán đến chúng ta cửa tiệm!”

Nói lão chưởng quầy run run rẩy rẩy đem một trương giấy đưa tới hắn chóp mũi phía dưới, Bạch Ngọc Đường tiếp nhận tới vừa thấy, phản ứng đầu tiên là: U a, Miêu nhi đan thanh tiêu chuẩn tăng trưởng, đem gia họa đến rất tuấn!

Đúng rồi, Triển Chiêu đan thanh vẫn là hắn nhàn tới không có việc gì chỉ điểm quá, chẳng sợ chỉ là phác hoạ tranh thuỷ mặc không tô màu, kia bút pháp cũng là liếc mắt một cái xem qua đi liền quen thuộc thật sự.

Tiếp theo Bạch Ngọc Đường phản ứng lại đây cái gì, tức khắc giận không thể át:

Triển Chiêu lần đầu tiên thân thủ vì hắn bức họa, họa lại là một trương lệnh truy nã!

3.

Bạch Ngọc Đường vốn là chưa từng cố tình che dấu, đêm qua an trí hảo vương Thiến Nương sau, chính mình chỉ ở bạch gia sản nghiệp trung lớn nhất kia gian khách điếm nghỉ chân. Bởi vậy không đợi hắn tiến đến tìm phiền toái, Triển Chiêu thực mau liền tìm được hắn chỗ đặt chân, tiến đến hưng sư vấn tội.

“Xú miêu, ngươi lại nói nói, đây là có ý tứ gì?” Nhưng mà không đợi Triển Chiêu mở miệng, Bạch Ngọc Đường vừa thấy mặt liền vỗ kia trương lệnh truy nã chất vấn nói.

Triển Chiêu hừ lạnh một tiếng, đối hắn trợn mắt giận nhìn, xưa nay ôn nhuận thanh âm lúc này trầm thấp đến đáng sợ, cả người cơ hồ giống một con củng khởi sống lưng vận sức chờ phát động giận miêu: “Bạch Ngọc Đường, không thể tưởng được ngươi tự cho là hiệp nghĩa, lại cũng sẽ đối tuổi già vô tội người rút kiếm tương hướng.”

Này miêu động như vậy đại khí, đảo đem Bạch Ngọc Đường kinh ngạc nhảy dựng.

Tuy là kinh ngạc, hắn lại không cam lòng yếu thế, ngạnh cổ nói: “Nếu ngươi nói chính là ngự sử Lý đại nhân, hắn xác thật tuổi già, lại phi vô tội. Ta lúc chạy tới, hắn chính uy hiếp vương Thiến Nương, hoặc là thu bạc rút đơn kiện, hoặc là cũng đừng tưởng rời đi Lý phủ.”

Triển Chiêu nghe hắn như vậy cách nói, vừa lúc chứng thực chính mình suy đoán, không khỏi tâm lạnh hơn phân nửa tiệt. Xem ra lần này người thật là Bạch Ngọc Đường sính nhất thời hiệp nghĩa chi khí mà sát, hắn trừ bỏ theo lẽ công bằng xử lý, còn có gì kế khả thi?

Lấy lại bình tĩnh, Triển Chiêu mới gian nan mở miệng nói: “Vương Thiến Nương là ngươi mang đi?”

“Đúng là ngũ gia.” Bạch Ngọc Đường ngạo nghễ ngẩng đầu nói, “Ta đã suốt đêm đem nàng an trí thỏa đáng, lại không người có thể khi dễ đi.”

“Ngươi đến đem nàng giao ra đây, mang nàng cùng tiến đến Khai Phong Phủ.” Triển Chiêu âm thanh lạnh lùng nói.

“Miêu nhi, ăn nhân gia Chu gia nương tử như vậy nhiều hoa quế tô, hà tất như thế tuyệt tình?” Bạch Ngọc Đường bỗng nhiên mặt giãn ra cười ra một hàm răng trắng, thiên một bước cũng không nhường nói, “Nàng là khổ chủ, dựa vào cái gì nhậm ngươi vẫy tay thì tới, xua tay thì đi?”.

“Nàng hiện tại là ngại phạm, cũng là chứng nhân.” Triển Chiêu thanh âm lãnh ngạnh trung mang theo một tia mỏi mệt, “Ngươi là vì hộ nàng mới giết hại Lý đại nhân, trừ bỏ nàng còn có ai có thể vì ngươi làm chứng?”

Bạch Ngọc Đường sửng sốt một lát mới phản ứng lại đây, lại nhìn kỹ một lần kia trương Triển Chiêu thân thủ sở vẽ lệnh truy nã, quả thấy chính mình tuy là không tô màu vẫn cứ tuấn dật thần phi đan thanh bên cạnh giấy trắng mực đen viết đến rành mạch, tập nã đúng là giết hại ngự sử đại nhân ngại phạm.

Triển Chiêu thấy hắn biểu tình phức tạp mạc biện, thấp giọng mở miệng, trong thanh âm mang theo dày đặc thất vọng: “Bạch Ngọc Đường, ngươi tới rồi đường thượng cứ việc đem màn đêm buông xuống tình hình đúng sự thật nói đi, có lẽ không đến trọng phán. Ngươi ta tương giao một hồi, ta……”

“Triển Chiêu, ngươi nhận định ta giết cái kia cái gì đồ bỏ Lý đại nhân?” Bạch Ngọc Đường không sợ với Triển Chiêu vẻ mặt nghiêm khắc, lại bị hắn thất vọng ngữ khí thật sâu chọc giận, lập tức lạnh giọng đánh gãy, sắc mặt đã trầm xuống dưới, “Ta Bạch Ngọc Đường thật sự nhận sai ngươi cái này bằng hữu.”

Lúc trước hắn Họa Ảnh kiếm chói lọi cắm ở khâm sai đại nhân xác chết thượng, Triển Chiêu cũng từ đầu đến cuối chưa từng hoài nghi với hắn, ngược lại đối mặt hắn cùng các ca ca chất vấn khiển trách mọi cách giải thích cầu toàn. Lúc trước hắn nghiến răng nghiến lợi yêu cầu Triển Chiêu vì tô hồng bôn tẩu, nói hay không tắc liền không nhận hắn cái này bằng hữu, Triển Chiêu cũng không hề chần chờ nói một tiếng “Ngươi yên tâm” liền đồng ý sinh tử chi nặc.

Người này chính là Triển Chiêu a, Triển Chiêu chưa bao giờ yêu cầu hắn Bạch Ngọc Đường giải thích hoặc chịu thua, liền sẽ vô điều kiện mà che chở với hắn. Triển Chiêu chẳng lẽ không phải theo lý thường hẳn là nên tín nhiệm hắn Bạch Ngọc Đường sao?

Chính là hôm nay, hắn Bạch Ngọc Đường rõ ràng là thật sự sinh khí phát hỏa, Triển Chiêu lại đã không có không thể nề hà mà một cái xem thường lật qua tới, cũng không có tức giận mà cố lấy hai má hiện ra ra ủy khuất thần sắc, càng không có chịu thua kêu một tiếng “Bạch huynh”, lời nói khẩn thiết về phía hắn giải thích hết thảy.

Lúc này Triển Chiêu phảng phất giận cực, lại phảng phất rút đi sở hữu cảm xúc duy dư một mảnh trúc trắc lãnh ngạnh: “Nếu như thế, Triển Chiêu coi như chưa bao giờ kết bạn quá ngươi như vậy cái bằng hữu.”

Sau một lúc lâu, Bạch Ngọc Đường mới tìm về chính mình thanh âm, hư trương thanh thế dường như hung tợn nói: “Bạch mỗ nếu là không đi đâu?”

Triển Chiêu tựa hồ tâm mệt đến lời nói cũng không nghĩ cùng hắn nhiều lời, giơ tay, rồng ngâm một tiếng Cự Khuyết ra khỏi vỏ nửa chuôi kiếm thân.

Đây là lần đầu Triển Chiêu chủ động đối hắn lượng binh khí.

Bạch Ngọc Đường đã từng đang ép bách Triển Chiêu quân tử động thủ bất động khẩu trong quá trình đạt được quá vô hạn lạc thú, giờ phút này đối mặt Triển Chiêu đáng quý chủ động lại thực sự cao hứng không đứng dậy, chỉ cảm thấy trong cơn giận dữ lại thiêu đến hắn tay chân đều rét run tê dại.

Tay chân chết lặng đến quả thực nhấc không nổi kiếm tới, Bạch Ngọc Đường đơn giản đối mặt Cự Khuyết hàn quang tới gần một bước, đảo đem Họa Ảnh gắt gao nắm chặt ở trong tay bối ở phía sau.

Hắn quán là cái chịu không nổi ủy khuất hiểu lầm chủ nhân, thình lình bị Triển Chiêu khí trứ, phản ứng đầu tiên đó là muốn gấp bội địa khí trở về, toại cười lạnh một tiếng nhướng mày nói: “Ngũ gia làm việc đều có đảm đương, không cần mệt nhọc triển đại nhân động võ. Chẳng qua ngươi vĩnh viễn cũng đừng nghĩ tìm được vương Thiến Nương.”

Vương Thiến Nương đã là chu xuyên bị hại một án nguyên cáo khổ chủ, lại là Lý phủ đầu độc ngại phạm, càng là duy nhất có thể giải thích Bạch Ngọc Đường giết người căn do chứng nhân. Bạch Ngọc Đường muốn tàng người, quan phủ muốn tìm chỉ sợ khó với lên trời, nhưng nàng nếu biến mất vô tung, án tử gác lại không nói, người nào còn có thể vì Bạch Ngọc Đường làm chứng?

Triển Chiêu nghe vậy quả nhiên trợn tròn hai mắt: “Bạch Ngọc Đường, ngươi tổn hại pháp kỷ không nói, chẳng lẽ liền như vậy lấy chính mình tánh mạng nói giỡn?”

Bạch Ngọc Đường thấy hắn một đôi mắt mèo trừng đến tròn xoe, trong lòng dâng lên một cổ tử khoái ý, vừa muốn lại mở lời đánh trả, lại thấy Triệu Hổ vô cùng lo lắng chạy đi lên, đối Triển Chiêu đưa lỗ tai thấp giọng ngôn nói: “Triển đại nhân, Lý văn thanh công tử muốn thấy ngài, nói là có quan trọng sự tình.”

Bạch Ngọc Đường tâm nói ngươi kia giọng lại như thế nào đè thấp gia cũng có thể nghe rõ, hà tất bãi này làm như có thật bộ dáng, lại nghe thấy “Lý văn thanh” ba chữ, trong lòng lập tức không mau lên.

Triển Chiêu nghe vậy lại thập phần đương hồi sự, thế nhưng leng keng một tiếng bảo kiếm vào vỏ, đối Bạch Ngọc Đường chắp tay lạnh giọng ngôn nói: “Triển mỗ tin tưởng danh chấn giang hồ Cẩm Mao Thử đương không đến mức chạy án, còn thỉnh bạch thiếu hiệp mang lên khổ chủ Chu Vương thị, tự hành đến Khai Phong Phủ tỏ rõ căn do. Triển mỗ vô tình cùng bạch thiếu hiệp kẹp triền, đi trước cáo lui.”

Lời này vừa ra, hắn không đi chẳng phải chính là chạy án? Này miêu thế nhưng vì Lý văn thanh một câu liền như vậy tống cổ với hắn?

“Không được, ta không được ngươi đi!” Bạch Ngọc Đường lập tức nóng nảy, võ đoán nói, “Dựa vào cái gì hắn muốn gặp ngươi ngươi liền muốn đi?”

“Bạch Ngọc Đường, ngươi không cần vô cớ gây rối.” Triển Chiêu hận nói, “Lý huynh là thiệp án người, hắn muốn gặp ta ta vì cái gì không đi?”

“Bạch mỗ cũng là thiệp án người, lúc này Bạch mỗ tưởng cùng ngươi so chiêu, ngươi vì cái gì không động thủ?” Bạch Ngọc Đường thật đúng là liền vô cớ gây rối lên.

Triển Chiêu giận cực phản cười, lạnh lùng sẩn một tiếng xoay người liền đi. Bạch Ngọc Đường giơ tay một viên Phi Hoàng Thạch, Triển Chiêu đầu cũng không hồi, dùng Cự Khuyết vỏ kiếm trở tay một kích quăng trở về.

Bạch Ngọc Đường chỉ phải rút kiếm đi chắn, đuổi theo ra cửa phòng nhìn lên, Triển Chiêu sớm đã không ảnh.

4.

Triển Chiêu xoay người đi đến không ảnh, Bạch Ngọc Đường tức giận đến giẫm chân đốn chân sau một lúc lâu, bỗng nhiên chuyển qua vị tới: Giết hại ngự sử Lý đại nhân lại giá họa với chính mình hung thủ, nói không chừng cùng đùa giỡn vương Thiến Nương đánh chết chu xuyên đúng là cùng cái. Người này nếu không phải Lý văn thanh, Lý đại nhân lại vì sao vì giữ gìn hắn mà không tiếc vừa đe dọa vừa dụ dỗ với vương Thiến Nương? Nhưng nếu thật là Lý văn thanh, hắn lại như thế nào sẽ giết chết mọi cách bảo hộ chính mình ruột phụ thân?

Đêm qua cứu người lúc sau đi được vội vàng, hiện giờ nên mang Chu gia nương tử đến Lý phủ đi chính mắt nhận một nhận Lý văn thanh, giáp mặt cùng hắn đối chất. Cũng nên hỏi một câu nàng đầu độc là chuyện gì xảy ra, rốt cuộc Miêu nhi tuy rằng hỗn đản, lại trước nay không nói dối, nếu Chu gia nương tử thật sự tùy tiện đầu độc, chẳng phải suýt nữa hại mạng người?

Vì thế Bạch Ngọc Đường quả thực đi tìm được vương Thiến Nương, mang nàng vội vàng chạy đến Lý phủ. Đương nhiên này chính là tình thế yêu cầu, tuyệt không có nghe theo kia miêu mệnh lệnh ý tứ.

Hắn công khai từ Lý phủ đại môn mà vào, tùy tay bắt được một cái nha dịch liền tức giận hỏi: “Triển Chiêu người đâu?”

Chúng quan sai đều biết Bạch Ngọc Đường đang bị bọn họ triển đại nhân thân thủ vẽ giống mãn thành truy nã, mắt thấy vị này gia bản tôn đến đây lại cũng không dám lỗ mãng, thành thành thật thật chỉ lộ: “Ở Lý công tử phòng ngủ.”

Hảo a, có cái gì quan trọng sự này hồi lâu còn chưa nói xong, đều nói đến phòng ngủ đi?

Bạch Ngọc Đường hùng hổ mà liền hướng Lý phủ thiên viện sải bước mà đi, vương Thiến Nương đi theo phía sau một đường chạy chậm, trong lòng âm thầm buồn bực: Thường ngày nghe được kia một phiếu Bình thư, giảng thử miêu tranh chấp tương trợ cũng có, giảng thử miêu tương ái tương sát cũng có, rốt cuộc loại nào càng đáng tin cậy chút? Kết bạn vị này Bạch ngũ gia có chút nhật tử cũng vẫn chưa giải thích nghi hoặc, chỉ vì hắn ngồi nửa chén trà nhỏ công phu có thể đem Ngự Miêu từ trong ra ngoài quở trách ba lần, chính là liên tiếp đến thăm chính mình nhà này tiểu điếm mua ứng quý tô quả, nghe hắn lời nói ý tứ tựa hồ đúng là vì vị kia miêu đại nhân thích ăn duyên cớ.

Một chân bước vào Lý văn thanh phòng ngủ, Bạch Ngọc Đường liền thở phì phì cao giọng hô quát nói: “Xú miêu, Chu gia nương tử ta mang đến, mau làm kia Lý văn thanh lăn ra đây thấy ta!”

Nghe tiếng Triển Chiêu liêu vạt áo từ nội thất cất bước mà ra, đỏ thẫm quan phục màu lam nước gợn văn vạt áo quay cuồng ra một cái uy nghi nghiêm nghị độ cung. Hắn mày kiếm nhíu chặt, biểu tình túc mục chi đến, cũng không thèm nhìn tới Bạch Ngọc Đường, chỉ mở miệng nói hai chữ: “Câm miệng.”

Bạch Ngọc Đường giống bị nghẹn một chút tựa mà ngạnh ở, ngoan ngoãn dừng miệng, lại dấu không được trên mặt khiếp sợ thần sắc.

Vương Thiến Nương theo hắn ánh mắt hướng nội thất nhìn lại, chỉ thấy một cái mảnh khảnh công tử nằm ở trên giường, khuôn mặt trắng bệch sinh tử không biết.

“Này đó là Lý công tử?” Vương Thiến Nương không khỏi đại kinh thất sắc, hai đầu gối mềm nhũn thế nhưng tê liệt ngã xuống trên mặt đất, “Này cũng không phải ngày đó trọng thương tiên phu người kia! Đều là thiếp thân báo thù sốt ruột, thế nhưng sai hại vô tội.”

“Chu nương tử không cần hoảng loạn,” Triển Chiêu giơ tay đem nàng hư nâng dậy tới, “Lý huynh vẫn chưa ăn xong ngươi đầu độc tham trà, mà là tao ngộ kẻ xấu hành thích, may mà bị Khai Phong Phủ đồng liêu kịp thời cứu giúp cũng không tánh mạng chi ưu, chỉ là thân thể suy yếu chưa tỉnh dậy.”

“Miêu nhi, các ngươi Khai Phong Phủ rốt cuộc có hay không có thể đánh, như thế nào liền cá nhân cũng hộ không được?” Bạch Ngọc Đường vội không ngừng chen vào nói nói, “Ngươi mới rời đi nhiều trong chốc lát, bọn họ khiến cho hung đồ bắt được tới rồi nhưng thừa chi cơ, trách không được quan gia cùng Bao đại nhân có cái gì đại sự tiểu tình đều chỉ bắt lấy ngươi hướng chết dùng!”

Triển Chiêu lúc này tâm phiền ý loạn, liền cái xem thường cũng không muốn bố thí với hắn. Lý văn thanh vừa mới thỉnh Triệu Hổ truyền lời nói là có quan trọng sự tìm chính mình, đảo mắt liền suýt nữa bị ám sát bỏ mình, đến bây giờ cũng chưa thức tỉnh, nghĩ đến này quan trọng sự đó là hắn biết cái gì cùng hung thủ có quan hệ nội tình. Nếu không phải chính mình chạy đến xử lý Bạch Ngọc Đường này cọc đại phiền toái, có lẽ liền sẽ không làm Lý văn thanh hoành tao kiếp nạn này, cũng sẽ không đến nay không có đầu mối.

Vì thế hắn cũng không để ý tới Bạch Ngọc Đường, chỉ lệnh vương Thiến Nương kỹ càng tỉ mỉ công đạo hôm qua nàng trà trộn vào Lý phủ sau tình hình.

Theo vương Thiến Nương sở cung, hôm qua nàng cùng Bạch Ngọc Đường phân biệt lúc sau, đến Lý phủ phụ cận tìm hiểu tin tức, đúng lúc nghe được Lý phủ quản gia phóng lời nói ra tới nói muốn chiêu một người tuổi trẻ lưu loát thiện làm đồ ngọt tô quả mặt điểm nương tử. Nàng cho rằng tận dụng thời cơ, vội chạy đến hiệu thuốc công bố trong nhà ở nháo chuột, mua tới một bọc nhỏ thạch tín bí mật mang theo trà trộn vào Lý phủ, nhân cơ hội hạ ở phòng bếp chuyên cấp Lý công tử hầm tham trong trà.

Ai ngờ buổi tối Lý đại nhân tự mình đến phòng bếp lung lay một vòng, trộm đưa cho nàng một tờ giấy, muốn nàng vào đêm lúc sau đến chính mình thư phòng mặt nói. Vương Thiến Nương thế mới biết chính mình trà trộn vào Lý phủ là Lý đại nhân cố ý vì này, ở người dưới mái hiên không còn hắn pháp, đơn giản đúng hẹn đi gặp nghe hắn muốn nói chút cái gì. Lý đại nhân quả nhiên hướng dẫn từng bước khuyên nàng rút đơn kiện, thấy vương Thiến Nương thề sống chết không ứng một hai phải cấp tiên phu thảo cái công đạo, lại xụ mặt uy hiếp muốn đem nàng vĩnh viễn cầm tù với Lý phủ.

Vừa lúc lúc này Bạch Ngọc Đường đêm thăm tới, nghe vậy giận tím mặt, xông vào phòng tới lời lẽ chính đáng đem Lý đại nhân trách cứ nhục nhã một phen, mang theo vương Thiến Nương nghênh ngang mà đi.

Nói như vậy, Bạch Ngọc Đường chỉ là lấy lý tương mắng cũng cứu đi khổ chủ, chưa từng sính nhất thời chi khí giết hại Lý đại nhân?

Triển Chiêu như trút được gánh nặng, nghĩ đến chính mình như thế hiểu lầm với Bạch Ngọc Đường, bất giác tâm sinh thẹn ý.

Hắn rốt cuộc giương mắt nhìn về phía người nọ, chỉ thấy bạch y hiệp khách ôm cánh tay ngạo nghễ mà đứng, hai mắt thiếu chút nữa phiên đến bầu trời đi, đầy mặt đều viết: Gia ở sinh khí! Mau tới cấp gia chịu thua nhận tội nhận lỗi!

Một tiếng “Bạch huynh” tới rồi bên miệng, Triển Chiêu lại chợt thấy một trận mỏi mệt, không biết chính mình là giận dỗi vẫn là tâm mệt, thế nhưng vô pháp đem câu này xin lỗi nói ra đi. Hung thủ không biết tung tích, vụ án vẫn cứ huyền mà chưa quyết, hắn tự biết đuối lý, lại tự hỏi phân không ra cái này tâm lực đi hống vị này gia cao hứng.

Quen biết tới nay, Bạch Ngọc Đường tâm cao khí ngạo tính liệt như hỏa, sinh sự từ việc không đâu cấp chính mình tìm nhiều ít phiền toái, mỗi lần càn quấy lúc sau có từng từng có một câu xin lỗi? Này chuột đối quan phủ thành kiến ăn sâu bén rễ, quả thực cùng trúng tà tựa mà, nhặt một ngụm hắc oa liền hưng phấn mà hận không thể đuổi theo chính mình lăng hướng trên đầu khấu, năm lần bảy lượt hiểu lầm chính mình có từng bồi quá một câu không phải?

Dù sao hiện tại hung phạm còn chưa sa lưới, bằng vương Thiến Nương lời nói của một bên cũng không ứng hoàn toàn tẩy thoát Bạch Ngọc Đường giết người hiềm nghi, chính mình tạm thời lượng này đáng giận chuột trong chốc lát, cũng đều không phải là hoàn toàn vô lý.

Triển Chiêu nghĩ như vậy, sờ sờ ngực cảm thấy chính mình lương tâm không chỉ có không đau hơn nữa vẫn cứ tung tăng nhảy nhót, vì thế hạ quyết tâm vẫn cứ không phản ứng Bạch Ngọc Đường, quay đầu sai người gọi tới Lý phủ quản gia hỏi chuyện.

Bạch Ngọc Đường ngẩng đầu đợi sau một lúc lâu, lại nghe kia miêu thế nhưng như cũ quan uy nghiêm nghị mà liệu lý khởi công vụ tới, khó có thể tin rất nhiều không cấm giận để bụng đầu. Quay đầu vừa thấy triển đại nhân liêu áo choàng ngồi nghiêm chỉnh bên ngoài gian chủ tọa, có nề nếp đề ra nghi vấn kia Lý phủ quản gia, có thể nói pháp tương trang nghiêm, tức giận đến hỏa thiêu hỏa liệu rồi lại không hảo chen vào nói.

Chỉ nghe Triển Chiêu ngôn nói: “Theo Trương Long theo như lời, ám sát Lý huynh hung đồ công phu thường thường, lại đối Lý phủ cực kì quen thuộc, bởi vậy mới mượn dùng địa hình chi liền thuận lợi bỏ chạy. Nghĩ đến hắn lúc trước đúng là ẩn thân trong phủ, nghe lén đến Lý huynh có quan trọng sự báo cho với Triển mỗ, mới có thể đối này đau hạ sát thủ. Xem ra thân phận của hắn, Lý huynh cùng Lý đại nhân đều là biết đến — chỉ sợ là cực kỳ thân cận quan trọng người, mới có thể làm Lý đại nhân không màng cả đời cương trực thanh chính vì này dấu diếm che chở, cũng làm hắn không hề đề phòng bị thứ nhất kiếm đâm thủng ngực! Hiện giờ Lý đại nhân chết oan chết uổng, Lý huynh cũng suýt nữa tao này độc thủ, ngươi còn muốn giấu mà không báo dung túng hắn ung dung ngoài vòng pháp luật sao?”

Lão quản gia nghe vậy quỳ rạp xuống đất, nước mắt và nước mũi tung hoành nói: “Không phải lão nô cố ý dấu diếm, thật sự là không nghĩ tới chất thiếu gia sẽ làm ra như vậy sự tới! Lão gia đối hắn yêu thương vô cùng, thiếu gia cũng luôn luôn lấy thân huynh trưởng sự chi, nhưng trước mắt nghe xong triển đại nhân này phiên lời nói, lão nô phỏng chừng hung thủ chỉ sợ thật là chất thiếu gia.”

Nguyên lai Lý đại nhân huynh tẩu mấy năm trước lần lượt bệnh chết, chỉ dưỡng tiếp theo căn nuông chiều từ bé độc đinh, tên là Lý văn khánh. Một thân tính tình kiêu căng, học văn không thành quản gia vô dụng, quán hảo quơ đao múa kiếm lại cũng cao không thành thấp không phải. Lý đại nhân chịu huynh tẩu lâm chung gửi gắm chi trọng, đối cái này không nên thân cháu trai coi nếu mình ra, lại thật sự vô lực quản giáo, chỉ phải nghe theo hắn ý tứ giúp đỡ hắn ở quê hương khai một nhà nho nhỏ tiêu cục. Lý văn khánh từ đây áp tải mà sống, xem như nửa cái người giang hồ, trừ bỏ đòi tiền ở ngoài cũng không cùng Lý đại nhân phụ tử nhiều làm lui tới, bởi vậy Biện Lương đồng liêu nhiều không biết ngự sử Lý đại nhân còn có như vậy một môn thân thích.

Nhưng mà lần này Lý văn khánh thất thủ đánh chết người, đảo tự xưng là ngự sử Lý đại nhân nhi tử, đem ô danh khấu cấp đường đệ Lý văn thanh không nói, còn chạy đến Lý đại nhân trước mặt khóc cầu che chở, lại biện xưng là kia tiểu nương tử câu dẫn hắn vân vân. Lý đại nhân tuy rằng hận hắn vô trạng, lại không đành lòng cô phụ huynh tẩu phó thác thân thủ đem hắn đưa quan, toại đem hắn giấu ở gia. Rồi sau đó vương Thiến Nương một giấy bẩm báo Khai Phong Phủ, may mà Lý văn thanh ngày đó ốm đau trên giường thả có lang trung cùng bạn bè làm chứng, tuy lọt vào quan phủ kiểm tra lại chưa chịu oan khuất.

Lý đại nhân biết Triển Chiêu không phải dễ cùng hạng người, lo lắng truy tra đi xuống chung quy sẽ tra được Lý văn khánh trên đầu, vì thế cố ý lấy chiêu mặt điểm nương tử vì từ đem vương Thiến Nương kiếm vào phủ tới, hy vọng khuyên bảo nàng rút đơn kiện. Trong đó tình hình lão quản gia cũng không hiểu biết, chỉ nói ngày hôm sau vương Thiến Nương đã không thấy bóng dáng, lão gia trúng kiếm bỏ mình lưu lại “Bạch” tự huyết thư. Bởi vì thiếu gia cũng nói đêm qua từng thấy bóng trắng hiện lên, hắn liền cho rằng là người ngoài xâm nhập đem lão gia giết hại, không dám nghĩ lại có thể là chất thiếu gia việc làm. Nhưng hôm nay thiếu gia cũng suýt nữa ngộ hại, này liền không khỏi hắn không tin.

“Kể từ đó liền nói đến thông,” Bạch Ngọc Đường kiêu căng ngạo mạn mở miệng nói, “Chắc là kia Lý đại nhân đêm qua nghe xong gia một phen trách cứ, trong lòng hổ thẹn khó làm, lúc này mới tìm tới cháu trai khuyên hắn nhận tội đền tội, lại bị Lý văn khánh kia tư thẹn quá thành giận mà sát, vu hãm ở Bạch gia gia trên đầu.”

Triển Chiêu cũng là như thế làm tưởng, nhưng nghe Bạch Ngọc Đường như vậy tránh biểu hiện dường như đột hiện tồn tại cảm, trong lòng càng thêm nói không nên lời mà phiền muộn, ước gì nhắm mắt lại không cần thấy hắn mới hảo.

Ngoài ra hắn trong lòng thượng tồn một chút nghi hoặc: Nghe Trương Long ngôn nói, hung đồ đánh lén Lý công tử dùng chính là tầm thường võ nhân bội đao, chính là Lý đại nhân là bị nhất kiếm đâm thủng ngực mà chết, huống hồ Lý văn khánh đến thư phòng bái kiến thúc phụ khi theo lý sẽ không mang theo đao kiếm.

Triển Chiêu bất chấp trả lời Ngọc Đường khang, nhắm mắt nghĩ lại, bỗng nhiên nhớ cập một cọc lúc trước xem nhẹ chi tiết, bỗng nhiên đứng dậy lập tức tới đến Lý đại nhân thư phòng. Quả nhiên này trên tường như thế nhiều văn nhân mặc khách thư phòng giống nhau, trừ thi họa ở ngoài còn treo chỉ vì trang trí sở dụng cầm cùng kiếm, bởi vì quá mức tầm thường mà lệnh người coi chi phảng phất giống như không thấy.

Hắn vội tiến lên nhìn kỹ, thấy cầm thượng tích hơi mỏng một tầng hôi, mà trên thân kiếm lại không dính bụi trần sạch sẽ đến quá phận.

Trong lòng có so đo, Triển Chiêu không khỏi âm thầm tự giễu: Như vậy rõ ràng manh mối chính mình thế nhưng chưa từng lưu ý, chỉ vì kia một cái máu chảy đầm đìa “Bạch” tự liền rối loạn tâm thần.

5.

Triển Chiêu ở hung án hiện trường nhìn xem nơi này sờ sờ nơi đó, khi thì suy tư một phen, chính là không thèm để ý cùng lại đây ở một bên ôm cánh tay mà đứng Bạch Ngọc Đường. Kia chuột khi nào bị Triển Chiêu như vậy lượng quá, cần phát tác, lại thấy Trương Long chạy tới, cao hứng phấn chấn mà hô to: “Triển đại nhân, Lý công tử tỉnh!”

Tin tức này làm Triển Chiêu trên mặt lần đầu hiện lên ý cười, hắn vỗ vỗ Trương Long cánh tay, nâng bước liền muốn hướng thiên viện đi. Nghe nói kia vô tội thụ hại Lý công tử có điều chuyển biến tốt đẹp, Bạch Ngọc Đường cũng thở dài nhẹ nhõm một hơi, nhưng nhìn Triển Chiêu mặt mày doanh doanh ý cười mạc danh cảm thấy chói mắt, nhịn không được giơ tay ấn thượng Triển Chiêu bả vai nói: “Miêu nhi, ta có lời đối với ngươi nói.”

Triển Chiêu lại bất chấp phản ứng hắn, liêu tiếp theo câu không hề độ ấm “Lại nói”, một bên thân chấn động rớt xuống hắn tay vội vàng mà đi.

Bạch Ngọc Đường bị lược tại chỗ khí cái ngã ngửa, bỗng nhiên xa xa nhớ tới, lúc trước hắn vì tô hồng bôn tẩu là lúc từng dừng ở diêm chính thành trong tay, lúc đó Triển Chiêu khó được lỗ mãng mà xâm nhập địch huyệt cứu hắn, lại sợ hắn vì tô hồng sính dũng đấu khí, cơ hồ là khẩn ôm hắn cánh tay đem hắn liền sam mang áp mà rời đi. Khi đó Triển Chiêu cũng là có chuyện phải đối hắn nói, hắn cũng là như thế này ném xuống một câu lạnh giọng khí lạnh “Lại nói”, chưa từng nhiều xem kia miêu liếc mắt một cái liền đuổi theo tô hồng đi.

Sau lại hắn cũng từng âm thầm nghĩ mà sợ quá: Kia miêu bổn không rành cơ quan bẫy rập, lại liền quan phủ công văn cũng không kịp chuẩn bị liền tùy tiện một mình mà nhập, nếu không có tô hồng lấy khế ước đỏ cứu giúp, chẳng phải muốn liền hắn cũng cùng nhau hãm ở địch huyệt bên trong?

Này phân nghĩ mà sợ hắn tự nhiên không có khả năng đối Triển Chiêu mở miệng, chỉ đương chôn sâu ở trong lòng liền có thể bóc quá này trang. Không nghĩ tới này miêu thế nhưng tính toán chi li lên, tồn tâm muốn mượn cơ hội nghẹn chính mình một chút, thật sự là mặt ngoài đứng đắn tao ở cốt!

Bạch Ngọc Đường trong lòng thầm mắng một hồi, lại không thiếu được nhắm mắt theo đuôi đuổi kịp đi, tới Lý văn thanh trong phòng, chính nghe hắn đối Triển Chiêu ngôn nói: “Đường huynh tuy rằng hành sự vô trạng, nhiều năm qua giang hồ nhuộm dần cũng luyện liền một phen làm người xử thế chi đạo, nếu là ý định nịnh hót, thắng được một vài tâm vô lòng dạ người tín nhiệm sợ là dễ như trở bàn tay……”

Nghe Lý văn thanh văn trứu trứu bốn chữ bốn chữ mà ra bên ngoài nhảy lời nói, mà Triển Chiêu bên người ngồi ở trước giường nghe được nghiêm túc, Bạch Ngọc Đường trong lòng lão đại không thoải mái, lại thầm nghĩ ngũ gia chơi khởi văn nhã nhưng không thấy được liền kém hơn này thư sinh, toại chen vào nói nói: “Này Lý văn khánh là cái khẩu phật tâm xà người, hống đến Lý đại nhân không màng một đời anh danh che chở với hắn, lại thấy thế không ổn liền đối huyết nùng chí thân đau hạ sát thủ. Hiện giờ hắn ở Lý phủ không thể nào an thân, có không sẽ đến cậy nhờ giang hồ bạn bè tìm kiếm che chở? Chỉ sợ hắn sẽ bằng vào lưỡi xán hoa sen khả năng, đổi trắng thay đen, để mượn dùng giang hồ chi lực chạy thoát tuy thưa lưới pháp luật.”

“Bạch thiếu hiệp lời nói không tồi, này cũng đúng là không vừa sầu lo việc.” Lý văn quét đường phố, “Nhớ rõ trước đây gia yến phía trên, đường huynh say rượu khi từng đối ta thổi phồng, hắn áp tải khi ngẫu nhiên đã cứu vạn liễu sơn trang Nhị đương gia Lý Phong một mạng, lại thuận thế cùng đại đương gia liễu thương kết giao tình. Hắn nhà mình tiêu cục thế đơn lực mỏng khó có thể cùng quan phủ đối kháng, hiện giờ chỉ sợ sẽ đến cậy nhờ kia vạn liễu sơn trang mà đi.”

Này đã có thể có chút không ổn, vạn liễu sơn trang to như vậy một môn phái, ở trên giang hồ hơi có chút thế lực.

Bạch Ngọc Đường nghe vậy ôm kiếm phiết quá mức nói: “Miêu đại nhân, đừng trách ngũ gia không nhắc nhở ngươi. Này vạn liễu sơn trang đại đương gia liễu thương, thời trẻ gian chưa phát tích khi từng thiếu chút nữa bị một cái chó cậy thế chủ quan sai đánh gãy hai chân, bình sinh nhất không thích chính là quan phủ người. Ngươi tìm hắn muốn người, nhưng đến ước lượng……”

Hắn trong lòng đổ khí, nói chuyện khi quay đầu không xem Triển Chiêu, lại không đề phòng Triển Chiêu bỗng nhiên ra tay như điện, tật điểm hắn trước ngực mấy chỗ đại huyệt!

Bạch Ngọc Đường nhất thời không bắt bẻ bị điểm vừa vặn, tức khắc tứ chi cứng còng miệng không thể nói, duy dư một đôi mắt đào hoa lửa giận bắn ra bốn phía. Triển Chiêu lúc này mới rốt cuộc chịu nhìn về phía hắn liếc mắt một cái, trong sáng mày kiếm hơi hơi nhăn lại, nhẹ nhàng thở dài một hơi.

Đối Bạch Ngọc Đường ra tay, chỉ sợ ngày sau có chính mình dễ chịu, nhưng Triển Chiêu trước mắt lại bất chấp rất nhiều. Xem tình hình vạn liễu sơn trang một hàng, Bạch Ngọc Đường thế tất sẽ đi theo, nhưng này chuột chẳng lẽ chính mình đã quên, gần ở hai năm phía trước, kia đại đương gia liễu thương thê đệ cường nhục dân nữ trí này bỏ mạng, đúng là bị hắn truy đến bên trong trang làm trò liễu thương mặt nhất kiếm đánh chết! Việc này tuy là liễu thương ý đồ che chở thê đệ đuối lý trước đây, chính là hắn liền tính không muốn cùng Hãm Không Đảo kết thù, lại sao có thể không đối Cẩm Mao Thử lòng mang khúc mắc?

Triển Chiêu làm lơ Bạch Ngọc Đường muốn giết người dường như ánh mắt, triệu tới Triệu Hổ phân phó nói: “Hung phạm quy án phía trước, Bạch Ngọc Đường vẫn chưa bài trừ hiềm nghi. Ngươi phải đối hắn nghiêm thêm trông coi, thiết không thể làm hắn nhúng tay quan phủ việc!”

Triệu Hổ xuất phát từ chức nghiệp tu dưỡng nhanh nhẹn mà đáp thanh “Là!” Rồi sau đó mới phản ứng lại đây: Mẹ ruột liệt, đây chính là Bạch Ngọc Đường.

Vì thế hắn lại mờ mịt mà nhìn Triển Chiêu: “Triển đại nhân, này này này…… Này thấy thế nào thủ a? Muốn thượng trọng vảy cùng huyền thiết liêu tử không?”

Lý văn thanh tự nhiên ứng, kêu gia phó đi an bài phòng, lại lệnh người nâng đằng ngăn sập gụ tới. Triệu Hổ lẩm bẩm “Này cũng kêu nghiêm thêm trông coi”, đi theo đi an trí Bạch Ngọc Đường không đề cập tới.

Lược đổ Bạch Ngọc Đường, Triển Chiêu lao tới vạn liễu sơn trang truy hung, quả nhiên chạm vào cái cái đinh.

Đại đương gia liễu thương vẫn chưa ra mặt, lại là này tử liễu diệc tiếp đãi hắn, không nóng không lạnh ngôn nói: “Lý văn khánh xác thật từng ở ta trong phủ đi lại, nhưng muốn nói vạn liễu sơn trang chứa chấp ngại phạm, lại là lời nói vô căn cứ.”

Triển Chiêu chỉ phải đem Lý văn khánh hành hung giết người hành động nhất nhất nói tới, lại lấy lý khuyên: “Vạn liễu sơn trang ở trên giang hồ lâu phụ nổi danh, há nhưng vì Lý văn khánh bực này tàn nhẫn vô đạo tiểu nhân xúc phạm quốc pháp lại làm trái với giang hồ đạo nghĩa? Thiếu trang chủ đúng là tiền đồ vô hạn thời điểm, hà tất bồi thượng vạn liễu sơn trang rất tốt thanh danh, bán hung đồ ngại phạm nhân tình?”

Liễu diệc bất quá tuân phụ mệnh hành sự, nghe vậy trong lòng cũng có chút hàm hồ, nhân cười nói: “To như vậy một cái vạn liễu sơn trang, cơ quan xảo quật lại nhiều, liền ta cũng không thể tẫn tường. Thiên kia Lý văn khánh ngày cũ cùng Lý nhị thúc giao hảo, đối ta trang thượng con đường rất là hiểu biết, nếu là trộm lưu tiến vào tìm cái góc ẩn thân, chỉ sợ ta bực này tuổi trẻ tiểu bối thật đúng là khó có thể phát hiện đâu.”

Triển Chiêu toại nói: “Nếu như thế, thỉnh Thiếu trang chủ đem cả nhà nhanh nhẹn linh hoạt đóng cửa, Triển mỗ mới hảo sưu tầm hung phạm.”

“Này lại là không khéo.” Liễu diệc cười nói, “Gia phụ chính bế quan luyện công, một khi quấy rầy khủng có tẩu hỏa nhập ma chi ưu. Cả nhà cơ quan chỉ có hắn một người có thể đóng cửa, không vừa tuổi trẻ còn không có bực này quyền hạn, chỉ có thể thỉnh triển đại nhân thứ lỗi.”

Triển Chiêu biết Liễu gia ý tứ, dù sao cũng là phái tuổi trẻ tiểu bối qua loa lấy lệ với hắn, đem tự thân trách nhiệm trốn tránh sạch sẽ, trông cậy vào dựa vào này mãn trang cơ quan lệnh quan phủ biết khó mà lui, hảo toàn bọn họ người giang hồ tình.

Hắn trầm ngâm một lát, lại thu hồi ngự tiền võ quan trầm ổn sắc mặt, vỗ về Cự Khuyết kiếm cười ngạo nghễ: “Triển mỗ nếu thị phi lục soát không thể đâu?”

Hắn nguyên bản sinh đến đỉnh mày như điện, mắt như sao sớm, lúc này vỗ kiếm cười, đốn có vẻ anh hoa chiếu người, mặt mày gian hiệp khí nghiêm nghị. Liễu diệc bất giác ngẩn ra, nghiêm mặt nói: “Triển đại nhân đây là ý gì?”

“Triển mỗ cũng từng bác nam hiệp chi danh, nếu là vẫn cứ đang ở giang hồ, tất sẽ không tùy ý Lý văn khánh này làm xằng làm bậy người ung dung ngoài vòng pháp luật, núi đao biển lửa cũng nhất định phải sấm nó một sấm!” Triển Chiêu trường thân dựng lên, ôm kiếm cười nói, “Triển mỗ sớm cố ý lĩnh giáo một phen vạn liễu trận lợi hại, không thể tưởng được cơ hội tốt liền ở trước mắt.”

“Hảo! Liễu mỗ cũng sớm tưởng một thấy ngày xưa nam hiệp phong thái!” Liễu diệc rốt cuộc thượng tồn thiếu niên khí phách, nghe vậy không khỏi vỗ án, “Triển huynh nếu có thể phá này vạn liễu trận, ta vạn liễu sơn trang tự nhiên nhậm quân tìm tòi.”

Triển Chiêu cầm kiếm nơi tay, liêu bào cất bước mà ra, cho đến hậu viên trước trận phi thân đằng khởi, chỉ thấy hồng ảnh chợt lóe Cự Khuyết hàn quang hiện ra, giữa không trung mờ mờ ảo ảo hồi khiếu rồng ngâm tiếng động, mà một thân sớm đã trường kiếm xê dịch với trong trận.

Hắn mới vừa rồi kiệt ngạo biểu tình đã là trừ khử vô hình, lại là khuôn mặt căng chặt, đầy mặt túc mục chi sắc. Vạn liễu trận đã ở trên giang hồ đến hưởng nổi danh, tự nhiên là hung hiểm dị thường, mà hắn bổn không thiện cơ quan chi đạo, muốn phá trận nói dễ hơn làm?

Chỉ là Triển Chiêu biết, nếu là vì Lý văn khánh một người mà khuynh phủ nha chi lực đối kháng vạn liễu sơn trang, chỉ sợ không tránh được lưỡng bại câu thương. Người giang hồ gặp phải quan phủ việc thường thường vô lý cũng muốn giảo ba phần, lại cực kỳ sùng võ thượng nghĩa, thường thường dùng võ tương phục, lấy nghĩa tương giao. Hắn xem này liễu diệc có vài phần hiệp nghĩa chi khí, nghĩ đến che chở Lý văn khánh bất quá là bởi vì bậc cha chú chịu này mê hoặc duyên cớ, đơn giản lấy ra ngày xưa giang hồ khí phách, bằng nam hiệp chi danh tới đánh bạc một đánh cuộc.

Lúc này hắn thân thiệp hiểm trận, không thể không tiểu tâm ứng đối, vắt hết óc vơ vét Bạch Ngọc Đường thường ngày đã dạy hắn về điểm này vụn vặt tri thức, miễn miễn cưỡng cưỡng biện đến này viên trung dương liễu là y kỳ môn bát quái sắp hàng, không thiếu được dẫm lên tam chân miêu cương bước, dùng về điểm này nửa cái chai lắc lư bản lĩnh bài trừ một chút dễ hiểu cơ quan.

Hắn với cơ quan tinh xảo một đạo bản lĩnh không quá quan, một đường tự nhiên không tránh được kích phát tin tức, toàn dựa vào kiếm pháp cao siêu khinh công trác tuyệt đem mũi tên nỏ lưỡi dao sắc bén nhất nhất né tránh. Này trận pháp tuy hiểm, lại cũng nề hà hắn không được, Cự Khuyết hàn quang lướt qua đảo bị hắn sính mới vừa so dũng khí thanh trừ hơn phân nửa.

Liễu diệc lập với nguy lâu phía trên, đem trong trận tình hình xem ở đáy mắt, nhìn ra Triển Chiêu với cơ quan một đạo bất quá lược thông mà thôi, có thể phá trận đến tận đây thật sự khó được, không khỏi đối này dũng lực tâm sinh thán phục.

Một bên Nhị đương gia Lý Phong lại là thầm nghĩ không ổn, hiển nhiên Thiếu trang chủ đối nam hiệp sinh kết giao chi tâm, khó bảo toàn sẽ không đem Lý văn khánh giao ra đi. Hắn vì báo ân cứu mạng mà lực khuyên trang chủ liễu thương thu lưu người này, nếu là Lý văn khánh bị tập nã quy án định rồi tội, vạn liễu sơn trang thanh danh thế tất đã chịu liên luỵ, hắn chẳng phải sẽ đã chịu trang chủ chỉ trích?

Hắn chỉ phải lặng lẽ lệnh gã sai vặt cấp Lý văn khánh truyền lại tin tức: Sấn Triển Chiêu vây với trong trận chạy nhanh chạy trốn đi thôi, vì nay chi kế, chỉ có từ đây mai danh ẩn tích kẹp chặt cái đuôi làm người.

Điểm này động tác nhỏ, liền liễu diệc cũng chưa lưu ý, liền càng là Triển Chiêu không rảnh bận tâm. Hắn ỷ vào một thanh Cự Khuyết kiếm ở trong trận tả hữu xê dịch, tuy rằng hiểm huống chồng chất lại trước sau lông tóc không tổn hao gì, thế nhưng dựa vào một thân võ nghệ cùng về điểm này gà mờ cơ quan bản lĩnh thăm được mắt trận nơi, mắt thấy liền có thể phá trận mà ra.

Đang lúc hắn dừng bước châm chước hết sức, chợt nghe đến giữa không trung một tiếng cười lạnh, mở lời khi thanh sắc trong sáng như ngọc đánh nhau: “Đường trước nghĩa chính từ nghiêm, bối mà tự mình thả người, ngươi vạn liễu sơn trang đó là như vậy dừng chân với giang hồ sao?”

Không phải Bạch Ngọc Đường lại là người nào? Hắn tuyết trắng vạt áo theo gió tung bay, hiểm nguy nguy lập với một gốc cây cao ngất cây liễu phía trên, trong tay còn xách một cái lạnh run súc súc võ nhân, nghĩ đến đúng là kia trốn chạy không thành Lý văn khánh.

Triển Chiêu kinh hỉ dưới không khỏi thẹn càng thêm thẹn, thẹn chính là chính mình không rảnh phân thân đề phòng Lý văn khánh tư trốn, nếu không có Bạch Ngọc Đường kịp thời đuổi tới tương trợ, sợ là mênh mang biển người không thể nào tìm nổi lên, càng thẹn chính là chính mình điểm này huyệt công phu thế nhưng chỉ mệt nhọc Bạch Ngọc Đường mấy cái canh giờ, xem ra hắn công lực lại có điều tinh tiến, chính mình cũng muốn càng vì cần cù luyện công mới là.

Lý Phong vừa thấy ân nhân cứu mạng lại là dừng ở này Ngọc Diện Tu La dường như Cẩm Mao Thử trong tay, trong lòng khẩn trương, hướng Triển Chiêu kêu lên: “Ngươi luôn miệng nói Lý văn khánh giết hại ruột thịt thúc phụ, bất quá đều là phỏng đoán mà thôi, đến tột cùng có gì chứng cứ?”

Nghe vậy Triển Chiêu trong mắt hiện lên một mạt dị sắc, lại lập tức ngẩng đầu chính sắc đối Lý văn khánh nói: “Đêm đó Lý đại nhân bị cái kia Bạch y nhân một phen răn dạy, xấu hổ và giận dữ dưới ý đồ khuyên ngươi tự thú. Ngươi tự nhiên không từ, lại sợ hãi Lý đại nhân đem ngươi tố giác, kinh giận trung rút ra thư phòng trên tường quải kiếm ám sát ngươi ruột thịt thúc phụ. Ngươi từ thúc phụ trong miệng biết được từng có Bạch y nhân xâm nhập, toại lưu lại “Bạch” tự huyết thư lầm đạo với người, lại tiểu tâm đem hung khí hồi phục tại chỗ. Nhưng ngươi chà lau hung khí khăn thượng, lại để lại một khối đặc biệt vết máu, hình dạng hoa văn cùng ngươi trên tay sở mang nhẫn ban chỉ giống nhau như đúc!”

“Ngươi nói bậy!” Lý văn khánh tức khắc kinh hoảng thất thố mà cả giận nói, “Ta rõ ràng đem kia khối khăn thiêu sạch sẽ!”

Giọng nói đã lạc, hắn mới phát giác chính mình giống cái thiểu năng trí tuệ.

Lời vừa nói ra, liễu diệc Lý Phong đám người nào còn có không rõ, nghĩ đến nhà mình suýt nữa chứng thực chứa chấp đào phạm chi tội đều ra một thân mồ hôi lạnh. Triển Chiêu khóe miệng hơi hơi nhếch lên, mà Bạch Ngọc Đường bất chấp so đo hắn đem chính mình gọi “Cái kia Bạch y nhân”, sớm đã cười đến ngửa tới ngửa lui.

Hắn trong lòng đắc ý, lại còn thật đánh thật sinh Triển Chiêu khí, cân nhắc như thế nào hung hăng trả thù một phen, thế nhưng không ngại trong tay xách Lý văn khánh bỗng nhiên làm khó dễ. Thằng nhãi này có thể nói là hấp hối giãy giụa, dùng ra suốt đời công lực phóng ra ra một chi độc tiêu, thẳng đến Triển Chiêu ngực mà đi!

Nếu ở ngày xưa, này một tiêu có thể bị thương Triển Chiêu mảy may kia mới là thiên phương dạ đàm, nhưng lúc này Triển Chiêu thân ở vạn liễu trận bên trong, bản năng nghiêng người tránh đi, lại mắt thấy liền phải xúc động mắt trận cơ quan.

Hắn không lắm thông nhanh nhẹn linh hoạt, còn bất giác, Bạch Ngọc Đường lại lập với chỗ cao thấy được rõ ràng, kêu sợ hãi một tiếng “Miêu nhi!” Phi thân mà xuống gắt gao ôm trụ Triển Chiêu ngay tại chỗ một phác, đồng thời huy kiếm chặt đứt cơ huyền. Vạn liễu trận đốn phá, sở hữu còn thừa bẫy rập leng keng một tiếng lộ rõ, mắt trận phóng ra ra vô số nỏ tiễn cũng phần lớn bắn cái không.

Bạch Ngọc Đường đem Triển Chiêu phác gục ở an toàn đất trống thượng, nghe được dưới thân kêu lên một tiếng, biết này bổn miêu phía sau lưng chấm đất lần này rơi không nhẹ. Nhưng hắn lại vô lực đứng dậy, chỉ cảm thấy phía sau lưng vai chỗ đau nhức khó làm, tê dại choáng váng theo huyết lưu ướt nóng cảm cùng tràn ngập mở ra. Mắt trận cơ quan không phải là nhỏ, những cái đó tẩm độc nỏ tiễn phần lớn thất bại, vẫn là có một chi không có thể tránh thoát.

Bỗng nghe được phía sau “Ách a” hét thảm một tiếng, nguyên lai là Lý văn khánh bị hắn tình thế cấp bách trung buông tay ném ở trên cây, lại là khinh công vô dụng khó có thể dừng chân, thế nhưng vừa lúc quăng ngã nhập bại lộ bẫy rập bên trong, nháy mắt lưỡi dao sắc bén xuyên thân đi đời nhà ma.

Không xong, lại không cẩn thận đem phạm nhân giết chết! Cái này Miêu nhi càng muốn cùng ta không để yên……

Bạch Ngọc Đường trong đầu hiện lên một cái chớp mắt kinh hoảng, nhưng mà không kịp nói cái gì liền trước mắt tối sầm, hoàn toàn lâm vào hôn mê bên trong.

6.

Bạch Ngọc Đường với hôn mê bên trong than nhẹ ra tiếng, thế nhưng sinh sôi đau tỉnh lại.

Nghĩ đến độc tính chưa giải sạch sẽ, hắn nửa người vẫn có chút chết lặng, nhưng mà kia thô lệ lòng bàn tay ấn dược cọ xát thương chỗ thịt non cảm giác đau đớn, thật sự là quá mức chân thật.

Nỗ lực mở hai mắt, mê mang gian thấy trước mặt bóng người, Bạch Ngọc Đường tức khắc cảm thấy chính mình ở rút mũi tên thanh sang khi đều hôn không tỉnh, lại ở đổi dược khi đau tỉnh lại là kiện lại có đạo lý bất quá sự tình: Cho hắn đổi dược người, là hắn tam ca.

Tuy rằng có chút kinh ngạc, cảm thấy tình cảnh này không phù hợp hắn nhất quán liêu miêu kịch bản, nhưng hắn thấy từ khánh trong lòng rất cao hứng, nhếch miệng cười kêu một tiếng: “Tam ca, sao ngươi lại tới đây?” Ngay sau đó lại thẳng toát cao răng nói: “Đau đau đau! Ai u tam ca ngươi nhẹ điểm, ta này cánh tay còn muốn đâu!”

“Tam ca hướng phía bắc chạy tranh sinh ý, nghĩ ngươi lại không thấy được khi nào về nhà, thuận đường tới Khai Phong nhìn một cái ngươi.” Từ khánh tận khả năng thủ hạ phóng nhẹ, vẫn đem Bạch Ngọc Đường đau đến nhe răng nhếch miệng, “Ta nói lão ngũ a, đi theo Triển Tiểu Miêu thật đúng là không yên ổn, ngươi đây là bị nào lão thử cái kẹp cấp kẹp lạp?”

“Một chốc nói không rõ, kia bổn miêu đi đâu vậy?” Bạch Ngọc Đường ra vẻ nhẹ nhàng nói, trong lòng lại là khó nén mất mát. Hắn chính là khoát mệnh đi cứu Triển Chiêu mới chịu thương, kia xem thường miêu thế nhưng cứ như vậy chẳng quan tâm mà đem hắn ném ở phòng cho khách, liền miêu oa đều không cho hắn trụ một trụ sao?

Ngày xưa Miêu nhi có cái bảy tai tám đau, hắn luôn là sẽ có mỗ căn gân không thích hợp, vừa lơ đãng cũng đã đang ở miêu oa hầu hạ trứ. Lúc này hắn bị thương, kia miêu như thế nào liền mỗi một cây gân cũng chưa cái gì không thích hợp đâu?

“Hình như là bị trong cung kêu đi rồi, ngươi tìm hắn làm gì?” Từ khánh thô thanh thô khí nói, nhìn Bạch Ngọc Đường huyết nhục quay trúng tên, đau lòng đến tấm tắc có thanh, “Có tam ca tự mình chiếu cố ngươi, còn có cái gì không yên tâm?”

Bạch Ngọc Đường trong lòng càng là lạnh nửa thanh, Triển Chiêu thế nhưng đem hắn ném cho tam ca chiếu cố, có thể thấy được trong lòng hoàn toàn không hắn, thật sự căn bản không màng hắn chết sống!

Nghe nói là trong cung kêu đi, hắn lại khó tránh khỏi lo lắng: “Hôm nay lại không nên hắn đương trị, như vậy vãn tiến cung hay là ra chuyện gì đi?”

“Triển Tiểu Miêu vốn là ngự tiền thị vệ, làm việc phải làm việc sao, Bao đại nhân có việc kêu hắn hắn phải tới, Hoàng Thượng không có việc gì kêu hắn đi hắn cũng đến đi.” Từ khánh cười nói.

“Hừ, này quan làm, nhậm người hô tới gọi đi……” Bạch Ngọc Đường lòng có khó chịu, nhỏ giọng lẩm bẩm nói.

“Hải nha, vẫn là Ngũ đệ ngươi khái quát đến hảo,” từ khánh đỉnh đạc vỗ tay cười nói, “Triển Tiểu Miêu nhưng còn không phải là làm nhân gia hô tới gọi đi, tựa như ngươi phía trước nói cái kia cái gì, triều đình tay sai sao!”

“Ai ta nói tam ca,” Bạch Ngọc Đường nghe thấy này từ nhi lập tức không làm, “Triển Chiêu chọc người là ta, lại không đắc tội ngươi, ngươi làm gì như vậy lời nói vũ nhục với hắn?”

“Không phải, ta, ta nào vũ nhục hắn? Tam ca này không theo ngươi nói tra nói?” Từ khánh náo loạn cái hòa thượng quá cao sờ không tới đầu (không hiểu được tình huống), cảm thấy Ngũ đệ hôm nay mạc danh mà khó hầu hạ.

Từ khánh vẫn là không thiếu được hầu hạ nhà mình Ngũ đệ uống thuốc, câu được câu không tự một hồi tử lời nói.

Bạch Ngọc Đường bị thương rốt cuộc tinh thần vô dụng, tuy rằng vai thượng tân thương đau đớn khó làm, nhưng không đồng nhất khi liền trước mắt ngất đi, lại hợp lại bị nặng nề ngủ. Lúc đó Bạch Ngọc Đường phác trụ Triển Chiêu quăng ngã cái rắn chắc, rồi sau đó liền nặng nề đè ở hắn trên người lại không lên. Triển Chiêu thầm mắng một tiếng “Hảo trọng chuột”, ngay sau đó liền sờ soạng một tay biến thành màu đen máu tươi, nhìn hắn sắc mặt trắng bệch chết ngất ở chính mình trong lòng ngực, tự nhiên là bị hù đến tam hồn ném bảy phách.

Tuy rằng hãy còn ở cùng hắn giận dỗi, Triển Chiêu kỳ thật thực không tình nguyện đem hắn ném cho từ tam ca chiếu cố, nề hà lúc này ốc còn không mang nổi mình ốc.

Đường đường ngự sử đại nhân ở trong nhà bị ám sát, mà ngại phạm chưa kinh thẩm vấn liền ngoài ý muốn bỏ mình, này cọc án tử xem như miễn cưỡng chấm dứt, lại làm được thật sự không thể nói xinh đẹp.

Này án phát sinh với thiên tử dưới chân, đề cập với mệnh quan triều đình, này đây pha chịu chú mục, cuối cùng cáo phân tích là hành tẩu giang hồ thân cháu trai giết ở triều làm quan thân thúc thúc, trong lúc nhất thời càng là dẫn phát triều dã trên dưới nghị luận thổn thức. Chính là tinh tế tính ra, tuy rằng Vương Triều Mã Hán tìm được rồi ngày đó thấy Lý văn khánh đả thương chu xuyên chứng nhân, nhưng Lý văn khánh tử trạng thê thảm bộ mặt vặn vẹo, cơ hồ khó có thể phân biệt, mà hắn giết hại thúc phụ cũng không hữu lực nhân chứng vật chứng, duy nhất một câu vỏ chăn ra tới khẩu cung vẫn là thân sau khi chết từ Triển Chiêu thuật lại.

Kia sương giang hồ môn phái tự nhận đuối lý, liễu diệc cho phép Triển Chiêu mang đi Lý văn khánh xác chết báo cáo kết quả công tác, cũng cấp ra vạn liễu trận độc tiễn giải dược. Nhưng trên triều đình vẫn có bao nhiêu đôi mắt nhìn chằm chằm Khai Phong Phủ sai lầm, những cái đó thường ngày cùng Bao Chửng có điều oán hận chất chứa quan lớn quyền quý khó khăn tóm được Triển Chiêu phá án bất lực, nơi nào chịu nhẹ nhàng buông tha?

Bao Chửng hành sự từ trước đến nay công chính vô tư, tuy rằng ấn Triển Chiêu sở bẩm tình hình tuyên cáo kết án, lại bách với áp lực không thể không cấp Triển Chiêu luận một cái thất trách chi tội, phán si hai mươi. Đại Tống triều luôn luôn “Hình không thượng đại phu”, võ quan lại là không thể may mắn thoát khỏi, càng không có “Lấy chuộc đại hình” khả năng.

Nhưng thật ra Hoàng Thượng rất là săn sóc với hắn, tâm tư lại tế, sợ Bao Chửng hành hình không lưu tình, dạy hắn ngày sau ở trong phủ không hảo gặp người, toại lấy hắn dù sao cũng là ngự tiền nhân vi từ, đặc đặc triệu tiến cung tới đóng cửa lại từ nhẹ si vài cái xong việc.

Tuy là thủ hạ lưu tình, rốt cuộc cũng thương cập da thịt. Triển Chiêu bị người sam trở về, không nói một lời nằm ở trên giường tùy ý Công Tôn Sách cho hắn thượng dược. Công Tôn Sách biết hắn trong lòng không hảo quá, chỉ trên tay mềm nhẹ động tác, cũng không nhiễu hắn.

Buồn thật lâu sau, Triển Chiêu nghĩ Bạch Ngọc Đường nơi đó chỉ có từ khánh chăm sóc, nhân cường cười nói: “Tiên sinh không cần bạn ta, tính canh giờ cũng nên cấp Bạch Ngọc Đường đổi dược.”

Công Tôn Sách liền dặn dò hắn vài câu đứng dậy rời đi, tới rồi trong khách phòng lại thấy từ khánh nhanh tay đã đem dược đổi hảo, băng bó đến đảo cũng không gì không ổn, chỉ là Bạch Ngọc Đường hiển nhiên đau đến không nhẹ, khuôn mặt tiều tụy tái nhợt trong lúc ngủ mơ vẫn ngâm khẽ, trong miệng thỉnh thoảng lẩm bẩm “Bổn miêu” vân vân.

Hắn xem xét một hồi, nghĩ nghĩ vẫn là trở lại Triển Chiêu phòng trong, nói là Bạch Ngọc Đường đã ngủ ổn, hảo giáo đứa nhỏ này yên tâm.

Triển Chiêu dù cho có thể miễn cưỡng bò lên thân đi xem Bạch Ngọc Đường, cũng không muốn hắn nhìn thấy chính mình như vậy chật vật bộ dáng, đãi Công Tôn Sách đi rồi, vẫn là buồn bực mà nằm trên giường nội ngây ra.

Không bao lâu Bao Chửng tay chân nhẹ nhàng tiến đến thăm hỏi, tuy là trong phòng ngọn đèn dầu như đậu cũng có thể thấy rõ hắn một trương mặt đen thượng tràn đầy áy náy thương tiếc. Hắn thấy Triển Chiêu phản hiếu thắng đánh tinh thần khuyên giải an ủi chính mình, trong lòng càng thêm không đành lòng, ngồi một khắc liền cũng đứng dậy đi, phân phó Khai Phong Phủ hơn người cũng mạc đi quấy rầy.

Này thực hợp Triển Chiêu tâm ý. Tưởng hắn người mang tuyệt kỹ, niên thiếu thành danh, tuy rằng thiên tính ôn nhuận khiêm tốn, lại đều có một loại trong xương cốt kiêu ngạo ở. Nhập quan phủ tới nay hắn chịu quán xem thường uất khí, tính tình càng thêm ẩn nhẫn cẩn thận lên, nhưng rốt cuộc luôn luôn đến Hoàng Thượng nể trọng đại nhân yêu quý, đảo cũng không cảm thấy về điểm này ủy khuất như thế nào khó nhịn. Lần này hắn phá án bất lực bị trách phạt, này một chút lại là phiền muộn lại là hổ thẹn, càng kiêm một đoạn nói không rõ tâm sự tích tụ ở ngực, thật là không muốn gặp người. Bạch Ngọc Đường lại lần nữa tỉnh dậy khi đã gần vào đêm, thấy phòng trong ánh nến yếu ớt, duy nghe tam ca lược hiện thô nặng tiếng hít thở, bất giác trong lòng có chút vắng vẻ.

Hắn nguyên bản tuổi trẻ thể kiện, nghỉ ngơi một khắc đã giác trên người có chút khí lực, toại chịu đựng thương chỗ đau đớn thò người ra lên, trong lòng buồn bực tam ca tiếng ngáy hôm nay như thế nào như vậy tiểu. Nhìn lên nguyên lai từ khánh nằm sấp ở trên bàn ngủ, lại đem miệng mũi thật sâu chôn ở một phương gối mềm, nghẹn đến mức mặt đều đỏ, tưởng là sợ chính mình tiếng ngáy đánh thức hắn.

Bạch Ngọc Đường bất giác bật cười, xuống giường xuyên giày đi qua đi, vỗ vỗ từ khánh nói: “Tam ca, trên giường ngủ.”

Từ khánh lên đường vốn là mệt mỏi, ngủ đến mơ mơ màng màng khi nghe là Ngũ đệ thanh âm cũng liền thả lỏng tâm thần, tùy ý Bạch Ngọc Đường một tay hư đỡ đứng dậy, nhào vào trên giường lại ngủ say.

Bạch Ngọc Đường ở trước bàn ngồi xuống, duỗi tay cấp chính mình đổ ly trà uống, lẳng lặng xuyết uống nửa ôn trà, trong lòng dần dần khủng hoảng lên: Triển Chiêu đến nay không tới liếc hắn một cái, chẳng lẽ thật sinh như vậy đại khí, không bao giờ nguyện phản ứng chính mình?

Hắn ngồi ở chỗ kia miên man suy nghĩ sau một lúc lâu, cảm thấy thập phần khí bất quá, lại cảm thấy trong lòng sợ hãi vô cùng, nhất thời bị tam ca dần dần vang lên tiếng ngáy giảo đến tâm phiền ý loạn, nhất thời lại cảm thấy này trong phòng an tĩnh đến quả thực đãi không đi xuống.

Canh giờ này, có bao nhiêu công vụ cũng nên liệu lý xong rồi đi? Miêu không tới tìm hắn, hắn đi tìm miêu cũng là được.

Bạch Ngọc Đường nghĩ như vậy, hạ thật lớn quyết tâm dường như cọ mà đứng dậy, lại xả đến miệng vết thương đột nhiên đau xót. Hắn cắn răng nhẫn quá này một trận, khoác áo triều cách vách tiểu viện Triển Chiêu phòng ngủ đi đến, rõ ràng không vài bước khoảng cách, lại mạc danh có loại gần hương tình càng khiếp dường như ưu sợ.

Triển Chiêu trong phòng đèn sáng lên, cách cửa sổ giấy lộ ra ấm áp nhan sắc tới. Bạch Ngọc Đường trong lòng vui vẻ, đốn giác yên ổn rất nhiều, cần đẩy cửa sổ đi vào, lại nghe trong phòng có người nói chuyện thanh âm.

Đó là Lý văn thanh thanh âm, cùng Triển Chiêu nói liên miên mà nói, đảo tựa nhiều năm lão hữu giống nhau hiệp nhiên.

Nguyên lai Triển Chiêu bị si trách không muốn gặp người, Lý văn thanh công tử chống thương tiến đến thăm, hắn cảm này tình nghĩa thắm thiết lại là không thể không thấy. Hai người vốn là hợp ý, kinh này một chuyện càng tâm sinh thân cận, Triển Chiêu cùng với đàm đạo một phen đảo giải sầu vài phần buồn bực.

Lý văn thanh chính trực lão phụ tân tang, trong lòng thập phần u uất khó bình, lại chống đầy bụng chua xót hảo ngôn khuyên Triển Chiêu, lại nghe Triển Chiêu nói kia Lý văn khánh bỏ mạng tình hình cụ thể và tỉ mỉ, thở dài nói: “Này án bổn vô vô cùng xác thực chứng cứ, mặc dù tập nã hắn quy án, nói không chừng còn sẽ sinh ra biến cố. Người này như thế kết cục tuy là bạch thiếu hiệp hắn thất thủ gây ra, đảo cũng ứng câu kia ‘ Thiên Đạo hảo luân hồi ‘.”

Triển Chiêu trong lòng biết Lý văn thanh là khuyên chính mình, lại nghĩ tới Bạch Ngọc Đường suýt nữa bỏ mạng ở vạn liễu trong trận, trong lòng nghĩ lại mà sợ, nhân rầu rĩ nói: “Hắn cũng không phải là đầu một hồi ‘ thất thủ ‘. Thiện ác có báo, tha không buông tha ai cũng là trời xanh chuyện nên quan tâm, sao đều kêu hắn tới quản? Hắn là chỉ không mao chuột, lại không phải cửu vĩ miêu, có mấy cái mệnh có thể quản được này rất nhiều bất bình việc?”

Lý văn thanh không khỏi mỉm cười, nhịn không được nói: “Ta xem này triều đình giang hồ rất nhiều thị thị phi phi, Triển huynh kỳ thật đều không lắm để ở trong lòng, đủ loại ủy khuất phiền muộn, đơn giản đều vì này một người ngươi.”

Triển Chiêu nghe vậy trầm ngâm một hồi, không nghĩ tắc đã, tưởng tượng thế nhưng mặt đỏ lên tới, trong lòng nhất thời bách chuyển thiên hồi không thể bình phục, rốt cuộc vẫn là thở dài một hơi.

Hắn này một tiếng thở dài, dừng ở ngoài cửa sổ huyền tâm muốn nghe hắn nói cái gì đó Bạch Ngọc Đường trong tai, giảo đến kia không mao chuột đầu quả tim cũng run tam run.

Hắn vì cái gì không đáp lời? Hắn vì cái gì liền hơi thở trung đều lộ ra nồng đậm bất đắc dĩ cùng mỏi mệt?

Bạch Ngọc Đường nín thở lập với cửa sổ hạ, liền ngũ tạng tứ chi đều cảm thấy không giống như là chính mình, càng là chút nào bất giác hôm qua gió thu hàn ý thấu cốt.

Trong phòng ngoài cửa sổ hai nơi trầm mặc, thật lâu sau, mới nghe được Triển Chiêu chậm rãi mở lời nói: “Thế nhân chỉ nói, Cẩm Mao Thử hành sự ác độc tàn nhẫn độc ác, há biết Triển Chiêu năm xưa trường kiếm giang hồ là lúc, cũng từng mười bước giết một người, ngàn dặm không lưu danh? Sở dĩ nam hiệp truyền ra cái khoan nhân thanh danh, chỉ vì Triển Chiêu gặp gỡ bình thường bọn đạo chích khinh thường xuất kiếm, bất quá vặn đưa quan phủ mà thôi, vì này rút kiếm mà chống đỡ đều là cùng hung cực ác đồ đệ, một khi ra tay liền vô người sống!”

Hắn mở miệng khi ngữ khí trầm hoãn, nói đến sau lại bất giác trào dâng lên, phảng phất tái hiện ngày đó khoái ý ân cừu phong hoa. Bạch Ngọc Đường trong lòng một trận kích động, lại nghe Triển Chiêu ngừng lại một chút, thanh âm lạnh ráo đến có chút xa lạ:

“Hắn, hắn động một chút liền chỉ trích ta không xứng làm hắn bằng hữu…… Ta làm nam hiệp cũng hảo, Ngự Miêu cũng thế, liền tính cam làm triều đình tay sai nhậm người sử dụng, từ đầu đến cuối đến tột cùng cùng hắn có quan hệ gì đâu? Hắn đến tột cùng…… Này đây cái gì thân phận lập trường tới kẹp triền với ta, bình phán với ta? Trượng phu sinh hậu thế, chẳng lẽ ta Triển Chiêu đơn chỉ vì xứng đôi làm Bạch Ngọc Đường bằng hữu?”

Thường ngày vô luận như thế nào tức giận như thế nào oán giận, Triển Chiêu gọi hắn tên khi luôn là no căng trướng hàm độ ấm, hắn chưa bao giờ nghe qua Triển Chiêu dùng như vậy lương bạc âm điệu nói ra “Bạch Ngọc Đường” ba chữ.

“Triển huynh, ngươi là cái mọi việc buồn ở trong lòng tính tình, vừa phun vì mau cũng hảo, lại không muốn tưởng tả.” Lý văn thanh thấy Triển Chiêu tái nhợt khuôn mặt thượng hiện lên đỏ ửng, tuy nhạc thấy hắn rơi trong ngực buồn bực, cũng không khỏi lo lắng hắn thương thân, “Ngươi mệt mỏi, vẫn là sớm nghỉ ngơi đi.”

“Xin lỗi Lý huynh, ta là mệt mỏi.” Triển Chiêu cảm xúc bình phục xuống dưới, bỗng nhiên một tiếng cười khẽ, “Sớm biết hôm nay, hà tất lúc trước? Nếu vô lúc trước ý có điều đến, cũng không hôm nay, thể xác và tinh thần đều mệt.”

Này thanh cười nhỏ không thể nghe thấy, lại như một cái búa tạ nện ở Bạch Ngọc Đường trong lòng, kinh sợ qua đi, lạnh lẽo khắp cả người hãy còn không kịp trái tim băng giá.

Ý có điều đến, mà ái có điều vong.

Hắn Bạch Ngọc Đường, bình sinh phóng ngựa trường kiếm phóng đãng không kềm chế được, đã như sơ lãng thiếu niên ái kia dệt hoa trên gấm lửa đổ thêm dầu đại náo nhiệt, lại như gió lưu lạc tử ái kia âm nhạc chó ngựa mỹ quần áo, càng là giang hồ nhậm hiệp tâm tính, ái những cái đó sơn xuyên hà hải cùng đình đài phố hẻm gian hết thảy tốt đẹp phong cảnh. Nhưng mà không biết khi nào khởi, dù có thiên địa rộng lớn phong cảnh ngàn vạn loại, dạy hắn tâm tâm niệm niệm đều chỉ có Khai Phong Phủ trung kia mộc mạc tự nhiên một góc.

Mà Triển Chiêu, ở hắn xem ra sớm bị gắt gao buộc ở cái gọi là “Vì dân thỉnh mệnh” tê mộc phía trên, chặt chẽ tù ở cái gọi là “Bảo hộ thanh thiên” nhà giam bên trong, liễm đi thuộc về nam hiệp tươi sáng anh hoa, duy dư một chút tử “Chỉ thức công lý, không thức thời vụ” bướng bỉnh, tựa hồ chỉ có điểm này bướng bỉnh, làm Triển Chiêu vẫn như cũ có thể xưng là Triển Chiêu.

Triển Chiêu tựa hồ đã nhận mệnh, nhưng Bạch Ngọc Đường lại không muốn từ hắn nhận mệnh, càng muốn thế hắn miễn cưỡng một hồi. Chọc ghẹo cũng hảo hồ nháo cũng thế, tóm lại liều mạng trộn lẫn một hồ xuân thủy, cũng càng không cho phép hắn giếng cổ không gợn sóng.

Này Miêu nhi mặt mày sinh đến như vậy đẹp, hoặc là sinh khí khi cố lấy hai má hiện ra còn sót lại trẻ con phì tới, hoặc là đắc ý khi nhấp khởi miệng cười đến giảo hoạt, cho dù là không thể nề hà khi trợn trắng mắt vứt tới một cái con mắt hình viên đạn, kia đều là cực sinh động cực hảo xem. Ngự Miêu Triển Chiêu trên mặt lý nên có này đó sinh động biểu tình, nếu là này đó động lòng người thần sắc đều đơn chỉ vì Cẩm Mao Thử Bạch Ngọc Đường dựng lên, vậy càng là không thể tốt hơn.

Bạch Ngọc Đường nguyên tưởng rằng, tuy rằng không thể nói tới vì cái gì đạo lý, nhưng hắn cùng Triển Chiêu chi gian vốn nên có điều bất đồng. Bọn họ cãi nhau, đánh một trận tự nhiên thì tốt rồi, bọn họ bực, xốc quá trang tự nhiên liền bình phục như lúc ban đầu.

Nhưng nguyên lai từng vụ từng việc đều là sẽ ở Triển Chiêu trong lòng đinh hạ vết sẹo, nguyên lai hắn một bên tình nguyện xâm nhập Triển Chiêu sinh hoạt, mang cho người nọ chỉ có một thân phong sương cùng lòng tràn đầy mỏi mệt.

Ý có điều đến, chung không khỏi thể xác và tinh thần đều mệt mà xong việc. Sáng sớm ngày thứ hai, từ khánh hấp tấp chạy tới chụp bay Triển Chiêu cửa phòng: “Triển Tiểu Miêu, ngươi rốt cuộc như thế nào chọc chúng ta lão ngũ lạp? Hắn thế nhưng mang theo thương không thấy người, hỏi chuồng ngựa trực đêm tạp dịch, nói là hắn đêm qua sinh khí đi rồi!”

“Sinh khí?” Triển Chiêu cả kinh nói, bổn muốn bật thốt lên truy vấn, hắn vì cái gì sinh khí? Với ai sinh khí? Lời nói đến bên môi lại nuốt trở vào.

Bạch Ngọc Đường còn có thể với ai sinh khí? Lúc này đây, nhìn dáng vẻ sợ là không tốt lắm hống.

Triển Chiêu nguyên trông cậy vào Bạch Ngọc Đường có thương tích trong người có thể hơi chút ngừng nghỉ một chút, ít nhất ngừng nghỉ đến chính mình thỉnh hạ giả tới tìm được hắn mới thôi.

Không nghĩ tới chính mình lại xem nhẹ kia chuột làm sự năng lực, không chờ đến vì hắn mà thỉnh giả phê xuống dưới, Bạch Ngọc Đường đã bị Binh Bộ Thượng Thư tiêu thiên lân tự mình bẩm báo Khai Phong Phủ, vì thế Triển Chiêu lại không thể không vì hắn thượng cương.

7.

Bạch Ngọc Đường nửa bên vai cánh tay hãy còn có đau đớn cảm giác, toại một tay chấp dây cương tin mã từ cương mà đi, đần độn gian thế nhưng bất giác Đông Phương đã bạch.

Không đồng nhất khi hi quang biến sái rừng tầng tầng lớp lớp, mắt thấy bích vân ở thiên, hoàng diệp phô địa, điệp loan tẫn nhiễm hàn yên sinh thúy, Bạch Ngọc Đường không khỏi nhẹ xả dây cương, phóng ngựa ở trong rừng trên đường chạy chậm lên, cảm thấy thần phong lôi cuốn thu ý từ tóc mai gian xẹt qua, nặng trĩu đè ở trong lòng ủ dột mới hơi có sở hoãn.

Chính mình bình sinh chí hướng vốn chính là nhẹ kiếm khoái mã táp xấp giang hồ, như thế nào bị Khai Phong Phủ kia một góc mái thượng sương bên cửa sổ nguyệt ràng buộc tâm thần? Dù sao cũng ngươi đã vô tình ta liền hưu, dù cho trong lòng ý nan bình, từ sau này cười phó hồng trần chỉ luyến sinh sát cũng thế!

Hắn nảy sinh ác độc mà miên man suy nghĩ một hồi, tự cho là nhìn thấu hiểu thấu đáo, lại cảm thấy chính mình như thế cầm được thì cũng buông được, thật sự là có thể nói đại trượng phu vĩ anh hùng, trong lòng thảm đạm rất nhiều lại dâng lên một cổ trả thù dường như khoái ý.

Chợt nghe cổ nhạc diễn tấu tiếng động xa xa lọt vào tai, đánh đối diện lại đây một chi đưa thân đội ngũ, Bạch Ngọc Đường bát mã nhường đường, vừa lúc gặp một trận gió thu nhấc lên kiệu mành, dạy hắn nhìn thấy trong kiệu tân nương nửa khuôn mặt.

Kinh hồng thoáng nhìn dưới, hắn bất giác kinh ngạc với tân nương hi thế tư dung, bật thốt lên tán thưởng nói: “Thật xinh đẹp cô nương!”

Bạch Ngọc Đường nguyên bản thiên tính trung mang theo một đoạn phong lưu, bản năng giống nhau yêu thích này đại ngàn thế gian đủ loại tốt đẹp động lòng người phong cảnh, không tư chiếm cho riêng mình, lại đánh đáy lòng thuần túy mà thương tiếc che chở, thậm chí dễ dàng liền có thể cam vì này xá sinh quên chết. Hắn tuy là tàn nhẫn độc ác sát phạt quyết đoán, lại hơi có chút hài tử tâm tính, giờ phút này đơn chỉ là cảm thấy này nữ tử dung nhan thập phần đẹp, tựa như tiểu hài tử thấy tươi đẹp đóa hoa giống nhau không tự giác mà băng tiêu tuyết dung nhoẻn miệng cười, ngay sau đó liền đem việc này ném ở sau đầu, như cũ anh tư táp sảng mà giục ngựa đi trước.

Cho đến ở tửu lầu nghỉ chân ngẫu nhiên gặp được vân bẩm trung, hắn mới biết được vị kia tân nương đó là trước mắt lão giả con gái duy nhất vân hỏi thu. Vân cô nương vốn đã đính hôn có chút tài danh thư sinh gì mục điền, lại bị địa phương vọng tộc Tiêu gia nhị công tử tiêu thiên sủng cường đoạt mà đi, từ giữa mưu hoa bà mối tắc bị sát hại diệt khẩu.

Bạch Ngọc Đường gặp chuyện bất bình, thuận lý thành chương nhặt lên hành hiệp trượng nghĩa nghề cũ tới, khinh khinh xảo xảo liền đem kia lão giả thiên đại oan khuất khiêng ở chính mình đầu vai.

Vân bẩm trung mọi cách tuyệt vọng dưới gặp phải Bạch Ngọc Đường như vậy một nhân vật, đúng như bầu trời rớt xuống thần tiên giống nhau vừa mừng vừa sợ, cảm khái nói: “Không nghĩ tới, trên đời cư nhiên còn có giống ngài như vậy người tốt.

Bạch Ngọc Đường lúc này nào còn kiều đến khởi cái đuôi tới, trong lòng không hề đắc ý vui sướng lại dâng lên vắng vẻ hàn ý, không khỏi hỏi một đằng trả lời một nẻo nói: “Bất quá ở nào đó người trong mắt, nhưng không đem ta trở thành người tốt.”

Hắn bồi hộ vân bẩm trung cáo thượng công đường, lại không ngờ huyện lệnh hứa tự thanh bởi vì Tiêu gia đại công tử tiêu thiên lân quan bái nhất phẩm mà ý định nịnh hót, ám thông tin tức làm Tiêu gia có thể tiêu hủy chứng cứ. Trong lúc gì mục điền vì cứu vị hôn thê lẫn vào Tiêu phủ, ở tiêu thiên sủng ý đồ cường bạo là lúc thất thủ chọc mù hắn một con mắt, sấn loạn mang vân hỏi thu chạy ra sinh thiên, mà vân bẩm trung lại bị Tiêu gia tổng quản vương thế toàn độc hại bỏ mình.

Bạch Ngọc Đường lòng đầy căm phẫn, lập hạ trọng thề phải bảo vệ này nữ chu toàn, lại vì vân gia nhiều phiên bôn tẩu, đúng lúc đánh vỡ Tiêu gia cáo mệnh lão phu nhân cùng hứa huyện lệnh cấu kết thông đồng, toại phẫn mà hiện thân đem hai người đau trách một phen, trước khi đi còn không tính xong, nghiêm nghị quay lại thân tới nghĩa chính từ nghiêm nói: “Ta Bạch Ngọc Đường đưa các ngươi một câu, các ngươi cần phải chặt chẽ nhớ kỹ. Thiện ác chung có báo, Thiên Đạo hảo luân hồi, Không tin ngẩng đầu xem, trời xanh tha cho ai.”

Bạch Ngọc Đường như cũ không thể quên được Triển Chiêu cùng kia văn trứu trứu Lý văn thanh công tử như thế nào hợp nhau, chẳng những tụng khởi thơ tới, còn không tự giác liền đem bốn chữ thành ngữ nói đếm không hết, há mồm ngậm miệng quả thực giống ở ngâm vịnh một đại thiên biền thể văn giống nhau. Hắn quá đủ miệng nghiện rốt cuộc ngạo nghễ mà đi, nào biết đảo mắt Bao Chửng liền nhận được nước trong huyện lệnh trạng cáo với hắn một giấy công văn, mà Binh Bộ Thượng Thư tiêu thiên lân cũng tự mình đi trước Khai Phong Phủ, đối phụng mệnh tra án Triển Chiêu tạo áp lực.

Triển Chiêu chợt nghe nói chính mình lại lại lại lại bị phái đi tập nã Bạch Ngọc Đường, trong lúc nhất thời rất có đỡ trán xúc động, lại nghĩ chờ đem Bạch Ngọc Đường hống hảo, cần thiết lôi kéo hắn cùng nhau thượng Biện Lương hương khói nhất linh bạch y các cúi chào Bồ Tát đi dạo vận.

Bất quá hướng chỗ tốt tưởng, cái này tìm kiếm Bạch Ngọc Đường biến thành công vụ, chính mình không cần phải xin nghỉ còn có thể chi phí chung đi ra ngoài, tỉnh hạ kỳ nghỉ cùng bổng lộc vừa lúc dùng để hống chuột.

Hắn không kiêu ngạo không siểm nịnh tiễn đi vị kia Tiêu đại nhân, cân nhắc những cái đó tội trạng trong lòng lại thẳng phạm nói thầm: Rít gào công đường, mục vô pháp kỷ, đại náo thượng thư phủ đệ, phách quan bào chọn quan mũ bức quan viên quỳ xuống, những việc này thật đúng là man giống Bạch Ngọc Đường phong cách.

Này chuột trên người còn mang theo thương, như thế nào cứ như vậy có lực nhi lăn lộn đâu?

Vội vàng đi nước trong huyện, Triển Chiêu không thể không trước cùng kia hứa huyện lệnh chu toàn, lại nghe được tổng bộ đầu trương càng lớn ngôn bất tàm nói là muốn sẽ sẽ Cẩm Mao Thử, không khỏi âm thầm buồn cười, lại khác sinh ra một tầng tức giận tới: Bạch Ngọc Đường uy danh há là mặc cho ai đều có thể nói ra nói vào?

Hắn thấm vào quan trường mấy năm nay, pha luyện liền vài phần thức người khả năng, sao lại nhìn không ra này hứa huyện lệnh là cái nịnh nọt hạng người, trương tổng bộ đầu cũng đều không phải là phúc hậu nhưng giao người. Cùng bực này quan lại cộng sự, tự nhiên không thể lấy quân tử chi đạo chân thành tương giao, phản dạy người coi như mềm ấm nhưng khinh.

Triển Chiêu nhân ổn ngồi chủ vị, lấy ra trưởng quan uy nghi tới, bưng chung trà thong thả ung dung dùng ly cái phất đi phiêu mạt, lạnh sắc mặt rũ mi xuyết uống mấy khẩu trà thơm, đãi phòng trong áp khí thấp tuân lệnh kia hứa huyện lệnh lạnh run súc súc lên khi, mới cười lạnh mở lời nói: “Trương tổng bộ đầu cũng không tránh khỏi quá mức kiêu mình khinh địch. Bạch Ngọc Đường hành tẩu giang hồ nhiều năm, nổi danh không ngã, nơi đó là lãng đến hư danh, dễ cùng hạng người? Ngươi nếu là gặp gỡ, vẫn là chớ có nhẹ anh này phong hảo.”

Hắn mắt thấy trương càng kiêu căng không phục, lại bản khởi gương mặt dặn dò một phen, luôn mãi nghiêm lệnh hắn tra được Bạch Ngọc Đường cư chỗ sau tức khắc hồi bẩm, không được thiện động đem này quấy nhiễu. Trương càng lĩnh mệnh mà đi, không bao lâu, tiến đến bẩm báo Bạch Ngọc Đường đặt chân ở thành đông duyệt thắng khách điếm, lại chờ lệnh mang theo nhân mã lấy trợ Triển Chiêu bắt được với hắn.

Triển Chiêu chính nhớ mong Bạch Ngọc Đường thương thế không biết như thế nào, hận không thể tức khắc thấy hắn giữ chặt hảo hảo kiểm tra một phen lại hống một hống hắn, toại lạnh giọng bỏ xuống một câu: “Không cần, các ngươi đi, chỉ sợ ngược lại chuyện xấu.” Liền cầm kiếm xoay người, một liêu quan bào vạt áo trước nâng bước bán ra cửa phòng. Y lãng quay gợn sóng chưa bình, hắn đã là sải bước mà đi.

Vội vàng tìm đến duyệt thắng khách điếm, lại biết được Bạch Ngọc Đường ra cửa chưa về. Triển Chiêu trong lòng nôn nóng thoáng bình phục xuống dưới, bỗng nảy lên một trận nhút nhát, không biết muốn như thế nào đối mặt với hắn.

Kia chuột tính tình quái đản hỉ nộ vô thường, trên thực tế lại là cực hảo hống, một vò rượu ngon, vài câu quan tâm liền có thể làm hắn hài tử tựa mà cao hứng lên, thậm chí có đôi khi chính mình không vui chịu thua, tức giận ném một cái xem thường qua đi, kia không mao chuột ngược lại tiêu tức giận trở nên hết sức vui mừng.

Lần này Bạch Ngọc Đường mang theo thương không từ mà biệt, hiển nhiên là sinh thật lớn khí, Triển Chiêu sắp đến trước mắt lại có chút e ngại, chỉ phải cường nại u sầu lẳng lặng lập với đình thụ bên chờ hắn trở về.

Này đây Bạch Ngọc Đường một bước vào đình viện, liền thấy trong viện thu mộc sơ chi lúc sau mờ mờ ảo ảo lập một bóng người, hồng y ô mũ trường thân ngọc lập, đúng là chính mình mấy ngày liền tới bôn ba vất vả lại vẫn cứ giữa mày trong lòng vô kế tương lảng tránh kia một con mèo. Hắn trong lòng rung động, trên mặt lại bất động thanh sắc, ngược lại mặt trầm xuống tới làm ra một bộ so với kia miêu còn phải đoan trang túc mục biểu tình.

Hai người từng người cầm kiếm hướng lẫn nhau đến gần, ở cách xa nhau vài bước xa khi không hẹn mà cùng hoãn lại bước chân, này một chần chờ bất giác hai bên đều dừng chân, lại tưởng tới gần một ít, lại ai cũng không chịu trước bán ra này một bước.

Triển Chiêu đánh giá hắn một phen, thấy Bạch Ngọc Đường tuyết trắng quần áo áo khoác nguyệt bạch lụa mỏng, lạnh như băng không dính bụi trần, toàn vô ngày thường thấy chính mình vui cười bộ dáng, lại có khác một loại đoạt nhân tâm phách đẹp đẽ quý giá cao ngạo khí độ, lúc này mới rõ ràng thiết cảm giác đến trên giang hồ Cẩm Mao Thử cao ngạo hẻo lánh đồn đãi từ đâu mà đến.

Hắn trên mặt không có nhiều ít huyết sắc, cũng may dáng người đĩnh bạt hành động cũng không không ổn, xem ra lần này thiệp án không như thế nào động võ tăng thêm thương tình. Triển Chiêu trong lòng an tâm một chút, liếc hắn lạnh băng sắc mặt lại có chút thấp thỏm, toại Trịnh trịnh trọng trọng nói một tiếng: “Bạch huynh, đã lâu.”

Lời này nói được lễ phép mà chân thành tha thiết, thật tốt tựa cùng nhiều năm không thấy lão hữu gặp lại, nhất thời khó tránh khỏi xa cách khách sáo rồi lại cưỡng chế cuồn cuộn tình tố. Kỳ thật câu này “Đã lâu” không hề có đạo lý, bọn họ rõ ràng tương đừng không lâu, nếu là ngày xưa Bạch Ngọc Đường tám chín phần mười sẽ dính đi lên cợt nhả nói chút “Miêu nhi, ngươi đối gia một ngày không thấy như cách tam thu a” linh tinh hỗn trướng lời nói, nhưng hôm nay lại như cũ mặt trầm như nước, lạnh giọng mở lời nói: “Xem ngươi thần sắc, như là đặc biệt vì ta mà đến.”

Triển Chiêu trong lòng dâng lên một cổ ủy khuất, ám đạo ngươi cho rằng truy bắt ngươi Bạch Ngọc Đường là cọc mỹ kém không thành?

Nhưng hắn trời sinh là cái thanh chính đoan chính tính tình, khó được gặp phải Bạch Ngọc Đường như vậy cự người ngàn dặm lạnh băng thái độ, nhất thời thật sự vô kế khả thi, chỉ phải đem Tiêu đại nhân tự mình trạng cáo với hắn tình hình nói thẳng ra.

Bạch Ngọc Đường lại không tỏ ý kiến, liền tình hình cụ thể và tỉ mỉ cũng lười đến cùng Triển Chiêu giải thích, càng cự tuyệt tức khắc tùy hắn tiến đến Khai Phong Phủ, nói là có càng chuyện quan trọng vội vã muốn làm.

Triển Chiêu trong lòng nôn nóng, bất giác cũng nổi lên hỏa khí, nghiêm mặt nói: “Triển mỗ công vụ trong người, phụng có nghiêm mệnh.”

Câu này nghe lạn bên tai nhi “Công vụ trong người” dường như hoả tinh tử dừng ở pháo đốt thượng, lập tức kêu Bạch Ngọc Đường tức giận nhảy khởi lão cao: “Triển Chiêu, ngươi không cần dùng này đó tới áp ta, ngươi cho rằng ta Bạch Ngọc Đường cùng ngươi giống nhau, là cái khom lưng uốn gối, nhậm người hô tới gọi đi hạng người.”

Nghe vậy Triển Chiêu trái tim băng giá nửa thanh, cũng lạnh mặt nói: “Bạch Ngọc Đường, ngươi ta quen biết nhiều năm, tuy vô thâm giao chi tình, nhưng lại có tinh tích chi nghĩa. Ta là hảo ngôn khuyên bảo, ngươi không cần xuất khẩu đả thương người.”

Hảo một cái tuy vô thâm giao chi tình, Bạch Ngọc Đường trong lòng xúc động, lại không muốn cùng hắn nhiều lời, chỉ trầm giọng kêu hắn tránh ra.

Triển Chiêu tự nhiên một bước cũng không nhường, Bạch Ngọc Đường toại cả giận nói: “Hảo, cùng lắm thì ngươi ta lại buông tay một bác.”

Xem ra hắn còn nguyện ý cùng chính mình đánh nhau, này liền hảo, này liền thuyết minh hết thảy còn có cứu vãn đường sống.

Triển Chiêu trong lòng tùng một mồm to khí, ý cười cơ hồ hiện ra tới. Hắn tự nhiên không tính toán cùng mang thương tiểu chuột động thủ, nhân che ý cười nghiêm mặt nói: “Liền tính buông tay một bác, Triển Chiêu cũng chưa chắc sợ ngươi — chẳng qua công và tư chi gian, nên ranh giới rõ ràng. Chúng ta trước công đạo công sự, sau đó chọn lựa thời gian, chọn một yên lặng chỗ, chẳng sợ đại chiến ba ngày ba đêm, Triển Chiêu cũng phụng bồi rốt cuộc.”

8.

Chọn lựa thời gian, chọn một yên lặng chỗ, đại chiến ba ngày ba đêm……

Lời vừa nói ra, Bạch Ngọc Đường ấn đường khẽ nhúc nhích, biểu tình lập tức không giống nhau, thậm chí ở trong đầu vơ vét khởi gần nhất ngày hoàng đạo tới.

Hắn nhất thời tâm thần kích động, tự nhiên sắc mặt khá hơn, chậm lại ngữ khí thoái nhượng nói: “Bạch mỗ hôm nay xác có việc gấp trong người, tạm thời làm ngươi một bước, ngươi đảo nói nói, đến tột cùng như thế nào mới có thể công đạo công sự?”

Triển Chiêu toại dạy hắn đem vụ án lược thêm thuyết minh, kia tiểu chuột lại thoái thác này án rắc rối phức tạp, dăm ba câu nói không rõ. Triển Chiêu thật sự không rõ điểm này sự có cái gì nói không nhanh nhẹn, tại nội tâm mắt trợn trắng, đơn giản không cùng hắn vô nghĩa, gọn gàng dứt khoát hỏi: “Ngươi vì sao phải rít gào công đường, dựa vào một thân võ công, uy hiếp huyện quan, can thiệp thẩm án?”

Bạch Ngọc Đường mấy ngày nay bên không ăn tẫn ăn thương dược, có thể nói một điểm liền trúng, lúc này nghe Triển Chiêu lại dùng tới việc công xử theo phép công chất vấn ngữ khí, không khỏi trong cơn giận dữ, đem kia Tiêu gia ỷ thế hiếp người, huyện lệnh trái lương tâm hồ vì đủ loại tình hình nhất nhất nói tới, lòng đầy căm phẫn mà bốn chữ bốn chữ đổ cái sạch sẽ, lại đúng lý hợp tình nói: “Ta sở dĩ trừ này quan bào, đi này quan mũ, mới làm hắn quỳ xuống nhận sai, cũng chính là trong lòng còn có triều đình nghi chế, không đành lòng khinh thường. Điểm này, ngươi có từng nghĩ tới?”

Triển Chiêu thật đúng là không nghĩ tới hắn trong lòng sẽ có triều đình nghi chế loại đồ vật này, âm thầm kinh dị Bạch Ngọc Đường hành sự bao lâu như vậy trương thỉ có tiết, không khỏi có chút chột dạ, tránh tả hữu mà nói hắn mà hoãn thanh nói: “Điểm này, Tiêu đại nhân cùng hứa huyện lệnh đều chưa từng nhắc tới.”

Bạch Ngọc Đường người này, gặp phải Triển Chiêu xưa nay vô lý cũng muốn giảo ba phần, lúc này tự hỏi hành sự không thẹn, tự nhiên có lý không tha người mà cả giận nói: “Cho nên ngươi một lòng nhận định, này sai tất ở Bạch mỗ!”

Không đợi Triển Chiêu biện giải, hắn nhớ tới đêm đó này xem thường miêu cùng Lý văn thanh công tử thổ lộ tình cảm chi ngữ, trong lòng một trận phiên giảo, lại lạnh lùng nói: “Triển Chiêu, ngươi cũng từng trường kiếm giang hồ, cũng từng bác hiệp nghĩa chi danh, chỉ tiếc ngươi đang ở Lục Phiến Môn trung đã lâu, về điểm này hiệp nghĩa chi tâm thương xót chi tình chỉ sợ sớm đã không còn sót lại chút gì!”

Triển Chiêu thấy hắn bỗng nhiên lại vẻ mặt nghiêm khắc lên, tự nhiên kinh giận: “Bạch Ngọc Đường! Ngươi không cần vọng ngữ nhẹ đoạn, Triển mỗ đương nhiên bất trí như thế!”

Hắn động khởi khí tới, mắt sáng như đuốc mà lại chớp động ủy khuất thần sắc, mày kiếm nhăn lại vài đạo nhợt nhạt nếp uốn, lại giống như ở nhân tâm thượng thật mạnh đánh cái kết.

Bạch Ngọc Đường không cấm trái tim run rẩy, chợt nhớ tới chính mình chính là cái cầm được thì cũng buông được vĩ trượng phu, thề muốn từ đây hồng trần xem qua chỉ luyến sinh sát, phục lại ngạnh hạ tâm tới nói: “Vậy là tốt rồi! Tục ngữ nói” đang ở công môn hảo tu hành “, lời này nói đến dễ dàng làm tới khó. Ngươi ta từng cũng hùng với giang hồ, hiện giờ ta bạch ngọc vẫn như cũ tôi ngày xưa, giống như cô ưng tường thiên, cúi đầu và ngẩng đầu tự tại — mà ngươi đâu?”

Ngẫm lại mấy ngày này tới nay Triển Chiêu đối hắn nhiều lần sinh hiểu lầm hoài nghi, đem hắn làm như ngại phạm hung đồ giống nhau truy nã đuổi bắt, tựa hồ nhận định hắn hoàn toàn không hiểu pháp kỷ nghĩa lý. Mặc cho chính mình như thế nào kỳ hảo, này miêu cũng không chịu chịu thua xin lỗi còn đối chính mình hờ hững, tới rồi lúc này như cũ một bộ việc công xử theo phép công thái độ, Bạch Ngọc Đường không khỏi đem lời nói càng nói càng trọng: “Ta lo lắng, ngươi sớm bị công chức sở ki, thân bất do kỷ, mặc cho người khác hô tới gọi đi, giống như giữ nhà chi khuyển, nhưng bằng chủ nhân kêu gọi sai phái mà thôi.”

Giết người bất quá tru tâm. Triển Chiêu lén từng cùng Lý văn thanh nói qua nhất thời khí lời nói, nói là chính mình “Liền tính cam làm triều đình tay sai nhậm người sử dụng, từ đầu đến cuối đến tột cùng cùng hắn có quan hệ gì đâu?”, Nhưng trước mắt bị Bạch Ngọc Đường giáp mặt như thế nhục mạ, hắn trong lòng giận cực, lại như ngạnh ở hầu cũng nói không nên lời những lời này tới, chỉ trái tim băng giá đến cực điểm nói: “Bạch Ngọc Đường, ngươi không cần mượn cơ hội làm nhục với ta!”

Bọn họ nháo quá tính tình vô số kể, đầu ngựa cãi nhau đuôi ngựa liền cùng, tiểu chuột vì cái gì đột nhiên toát ra một câu “Mười năm lúc sau có duyên gặp nhau”? Nhân sinh trên đời có mấy cái mười năm, mười năm phía trước bọn họ xưa nay không quen biết càng không lẫn nhau tương thuộc, mười năm lúc sau bọn họ còn có thể là bằng hữu còn có thể thăm hỏi sao?

Triển Chiêu trong lòng hoảng loạn lên, vội vàng truy vấn nói: “Ngươi muốn đi đâu?”

Bạch Ngọc Đường đến lúc này còn thừa nước đục thả câu: “Bạch mỗ muốn đi địa phương, không tiện bẩm báo.” Lại bỗng nhiên phát hiện cái gì tiếng vang, tức khắc cả giận nói: “Triển Chiêu! Ngươi đều không phải là một người tới!”

Này miêu tới gặp hắn, cư nhiên âm thầm an bài người khác mai phục! Bạch Ngọc Đường lúc này tâm tình, liền giống như kịch nam giai nhân tình ý chân thành đầy bụng bi thương mà đi cùng tình lang chia tay quyết biệt, vốn định từ đây hai bên mạnh khỏe các lưu một phần tôn nghiêm, không nghĩ tới tình lang đã sớm tìm hảo tú bà chuẩn bị đem nàng đóng gói bán cái giá tốt.

Triển Chiêu cũng kinh giận phi thường, liên tục giải thích: “Ngươi không cần hiểu lầm, Triển Chiêu không phải loại này tiểu nhân.” Lại lạnh giọng hô quát nói: “” Người nào? Ra tới! “

Mắt thấy tổng bộ đầu trương nhạc mang theo nha dịch hiện thân, thế nhưng toàn không đem chính mình luôn mãi nghiêm lệnh để ở trong lòng, Triển Chiêu tức giận đến thẳng cắn răng, lấy ra đường đường tứ phẩm tư thế giận tím mặt nói:” Quả thực buồn cười! Các ngươi theo tới làm gì! “

Trương nhạc vẫn mạnh miệng:” Ti chức là vì Triển hộ vệ suy nghĩ, nếu Bạch Ngọc Đường võ nghệ cao cường, ta chờ từ bên hiệp trợ, có lẽ có thể giúp Triển hộ vệ bắt sống Bạch Ngọc Đường. “

Bạch Ngọc Đường nghe vậy tự nhiên giận dữ:” Các ngươi cư nhiên muốn giam giữ với ta?! Quả thực buồn cười! Liền tính Triển Chiêu hơn nữa các ngươi mấy cái giá áo túi cơm, ta Bạch Ngọc Đường làm theo không bỏ ở trong mắt. “

Nói hắn đã đem Họa Ảnh kiếm hoành trong người trước, nói thanh” đến đây đi! “Mắt thấy đã là vận sức chờ phát động.

Triển Chiêu vội nói:” Bạch Ngọc Đường, ngươi không cần hiểu lầm! “Nghĩ chính mình tới này một chuyến bổn trông cậy vào có thể đem chuột hống hảo, lại không nghĩ ngược lại nháo tới rồi như vậy đồng ruộng, trong lòng không khỏi khẩn trương.

Trương tổng bộ đầu ăn đau dưới trợn mắt há hốc mồm suýt nữa rớt cằm, mà Bạch Ngọc Đường đôi mắt tuy trừng đến không kịp hắn viên, lại nhân đối Triển Chiêu thường ngày ôn nhuận phẩm tính hiểu biết quá sâu mà so với hắn càng thêm khó có thể tin. Chỉ nghe ngự tiền hộ vệ đại nhân nói năng có khí phách nói:” Triển Chiêu từ trước đến nay ngôn ra tất quả, ngươi đừng tưởng rằng ngươi thân là tổng bộ đầu, là có thể tự cao tự đại không chịu nghe lệnh hành sự. Trở về lúc sau, thế tất làm kia Hứa đại nhân thật mạnh phạt ngươi, đi thôi! “

Trương nhạc nhặt lên cằm bụm mặt đi rồi, Bạch Ngọc Đường trong lòng lập tức hưởng thụ lên, liền chuột mao đều lưu quang thủy hoạt thuận không ít. Hắn thường lui tới nghe thấy quan viên lớn nhỏ thanh liền nhận định là ỷ thế hiếp người, hiện giờ thấy Triển Chiêu vì hắn đại bãi quan uy, lại bất giác có lấy phẩm cấp áp người chi ngại, ngược lại thầm nghĩ nói: Này hư miêu nguyên lai móng vuốt như vậy sắc nhọn, chọc nóng nảy cào khởi người tới thật đúng là lợi hại! Nếu Miêu nhi thường ngày nhiều vì chính hắn lập lập uy, chẳng sợ đem này phân lợi hại kính nhi dùng ra một hai phần mười tới, nói không chừng có thể thiếu chịu rất nhiều bọn đạo chích đồ đệ uất khí.

Lúc này hắn lòng dạ nhi thuận không ít, vốn định tán một tiếng” ngươi không hổ vẫn là ta Bạch Ngọc Đường bằng hữu “, chợt nhớ tới đêm đó Triển Chiêu hướng Lý văn thanh bộc bạch ngôn ngữ, lời nói đến bên miệng biến thành nhàn nhạt một câu:” Ngươi không hổ vẫn là Triển Chiêu. “

Hắn lão nhân gia hạ mình hàng quý quyết định bán Triển Chiêu một cái giao tình, nói cho hắn Tiêu gia vương họ tổng quản là này án mấu chốt, rồi sau đó hai bẩm báo đừng, tự đi tìm vân hỏi thu gì mục điền hai người rơi xuống.

Triển Chiêu tự giác xuất sư bất lợi, không có thể như nguyện đem tiểu chuột hống nhanh nhẹn, ngược lại ăn hắn một đốn liên lụy, may mà kiếm đi nét bút nghiêng xem như cho hắn thuận thuận mao, đảo cũng không tính tan rã trong không vui, chỉ phải tạm thời gác xuống việc này, tiến đến cùng Tiêu đại nhân giao thiệp thử.

Kia sương gì mục điền là cái lỗi lạc quân tử, lấy định chủ ý về nhà bái kiến cha mẹ liền đi tự thú, lại không nghĩ Tiêu gia tổng quản vương thế toàn hoặc là không làm, đã làm phải làm đến cùng, mua được trương nhạc mượn truy bắt ngại phạm vì danh giết người diệt khẩu.

May mà Bạch Ngọc Đường kịp thời hiện thân, dùng chưa bị thương bên kia cánh tay tay không đoạt hắn dao sắc, hoành đao với này bên gáy lạnh giọng quát:” Hảo một cái sát phôi cẩu nô tài! Triển Chiêu kia một cái tát, thế nhưng đánh ngươi không tỉnh! “

Trương nhạc giảo biện đây là việc công xử theo phép công, Bạch Ngọc Đường lại nhất nghe không được này bốn chữ, nghe vậy càng thêm cả giận nói:” Ta đây liền mang ngươi đi gặp Triển Chiêu, cũng dễ làm mặt hỏi một chút hắn, ‘ việc công xử theo phép công ‘ này bốn chữ đến tột cùng nên như thế nào giải thích! “

Không ngờ Bạch Ngọc Đường căn bản không để bụng này rốt cuộc quan ai sự, liền thẩm đều lười đến nghiêm túc thẩm hắn, luôn mồm chỉ nói:” Bất luận ngươi đến tột cùng phụng ai sai sử, Triển Chiêu thế tất phải cho ta một công đạo! “

Hành, hảo đi, tuy rằng làm đương sự cũng không biết này như thế nào có thể cùng Triển Chiêu nhấc lên quan hệ, nhưng là ngài võ công cao tùy ngài thế nào. Trương nhạc xem như lĩnh giáo Cẩm Mao Thử vũ lực giá trị, lại thật sự làm không rõ vị này danh chấn giang hồ đại hiệp đầu óc là như thế nào chuyển, thậm chí mạc danh cảm thấy vị này gia nắm trứ một cái đi gặp Triển Chiêu cớ giống như lập tức hưng phấn lên.

Triển Chiêu bắt được trương nhạc dùng để hành hung bội đao, trong mắt lửa giận mờ mịt, chợt nghiêm nghị xoay người ngồi xuống ở phòng ở giữa giường nệm phía trên, màu đen quan ủng đốn ở chân bước lên phát ra một tiếng trầm thấp lại làm cho người ta sợ hãi tâm hồn trầm đục.

Hắn nhấp môi đem bội đao đoan trang một phen, chợt giơ tay đem bội đao leng keng một tiếng ném với ngầm, hù đến kia cúi đầu quỳ với đường trước trương nhạc cả người một giật mình, rồi sau đó vẻ mặt nghiêm khắc mà quát:” Chính ngươi nói! Đến tột cùng là ai phái ngươi đi giết người diệt khẩu, giết hại khổ chủ? “Lại ý có điều chỉ mà liếc hướng hứa tự quét đường phố:” Chẳng lẽ thật là Hứa đại nhân không thành? “

Hứa huyện lệnh ở Triển Chiêu trước mặt nào dám lỗ mãng, cùng sư gia cùng nhau hầu lập một bên, nghe vậy sợ tới mức hồn không tuân thủ thể, liên tục nói:” Không…… Triển hộ vệ ngàn vạn không cần hiểu lầm, hạ quan vô luận như thế nào cũng sẽ không như thế hạ lệnh, tuyệt đối sẽ không! “

Bạch Ngọc Đường cũng lập với Triển Chiêu bên cạnh người, mắt thấy trương nhạc quỳ trên mặt đất co rúm lại thành một đoàn, huyện lệnh sư gia đứng ở bên cạnh kinh sợ, liền gì mục điền vân hỏi thu hai người cũng mắt nhìn mũi mũi nhìn tim đứng ở nơi đó nghiêm nghị không tiếng động, chỉ có Triển Chiêu ngồi ngay ngắn đường trung chủ vị uy nghi thình lình, ám đạo Miêu nhi theo Bao đại nhân mấy năm nay, thật đúng là đem hắn kia hù người bản lĩnh học được giống như vậy hồi sự nhi.

Hắn há chịu làm đứng ở một bên xem Triển Chiêu đại hiện uy phong, toại lạnh giọng mở miệng nói:” Không sai, lượng kia cẩu quan còn không đến mức có như vậy gan chó. “

Triển Chiêu vừa nghe này chuột lại có xen mồm tìm tồn tại cảm hứng thú, trong lòng cảm thấy có hi vọng, vội vàng giương mắt nhìn hắn, mang theo vài phần chế nhạo tiếp tra nói:” Bạch Ngọc Đường, ta chờ đang ở thương thảo công sự, ngươi mở miệng hà tất như vậy khắc nghiệt? “

Lúc này Triển Chiêu phá án khi chịu tiếp tra phản ứng hắn, Bạch Ngọc Đường càng thêm vênh váo tự đắc lên, đúng lý hợp tình nói:” Như thế nào, hắn rõ ràng chính là cẩu quan, chẳng lẽ còn muốn ta Bạch Ngọc Đường ca công tụng đức với hắn? “

Không đợi đáp lời, hắn lại nghiêm mặt nói:” Triển Chiêu, kỳ thật ngươi cũng không cần truy vấn, ngươi ta trong lòng sớm có chừng mực. “

Rõ ràng đang nói án tử, Triển Chiêu lại không khỏi hoảng cái thần, thầm nghĩ ngươi ta trong lòng nếu có chừng mực, sớm nên nói khai đạo minh, cũng không đến mức nháo thành hôm nay cái dạng này. Ổn hạ tâm thần tới, hắn lại nghe Bạch Ngọc Đường ngôn nói:” Hiện giờ, ta chỉ cần ngươi đáp ứng ta một sự kiện. “

Triển Chiêu liền hỏi:” Đáp ứng cái gì? “Trong lòng âm thầm hạ quyết tâm, lúc này tiểu chuột chẳng sợ nháo phiên thiên nói muốn ăn miêu, hắn cũng không nói hai lời đáp ứng chính là.

Bạch Ngọc Đường thấy hắn thái độ thập phần phối hợp, không khỏi trong lòng ám sảng, nghiêm trang phân phó nói:” Ta đem vân hỏi thu cùng gì mục điền giao cho ngươi, từ ngươi hộ tống thẳng đi Khai Phong Phủ, hướng Bao đại nhân giải oan. “Nói xong hãy còn ngại không đủ, lại lạnh lùng sắc bén mà chơi khởi hồn tới:” Nếu hắn hai người có nửa điểm sơ xuất, ngươi ta chi gian, chỉ sợ có một người muốn phơi thây đối phương dưới kiếm. Ngươi có bằng lòng hay không? “

Nếu ngôn ngữ có thể giết người, Triển Chiêu sớm tại hắn đủ loại không hề ý nghĩa tàn nhẫn lời nói dưới” phơi thây “Trăm ngàn lần, lập tức nghe thấy hắn lại muốn chết muốn sống cũng toàn không so đo, chỉ trịnh trọng đứng dậy, chém đinh chặt sắt nói:” Triển mỗ đáp ứng ngươi. “

Bạch Ngọc Đường được Triển Chiêu một nặc, lại giác đương nhiên lại giác trong lòng hình như có sở động, không cấm mắt không chuyển mắt mà nhìn về phía hắn, trong ánh mắt cảm xúc cuồn cuộn.

Một bên vân hỏi thu khó hiểu Bạch Ngọc Đường tự thân có khác chuyện gì, vội hỏi:” Bạch đại hiệp, ngươi muốn đi đâu? “

Bạch Ngọc Đường đáp:” Ta lo lắng kia độc hại phụ thân ngươi giết chết bà mối hung thủ sẽ bỏ trốn mất dạng, ta phải thân thượng Tiêu gia, đem hắn áp tải về Khai Phong Phủ. “

Nghe hắn lại muốn bao biện làm thay, Triển Chiêu sợ hắn lại nháo ra cái gì mầm tai hoạ, vội nói:” Đây là công sự, ứng từ ta đi. “

Bạch Ngọc Đường xoay người tức giận mà ném qua đi một câu:” Ngươi không phải đã đi qua sao, ngươi nhưng có điều đến? “

Khó khăn thấy hắn quanh thân lạnh băng khí tràng có ấm lại dấu hiệu, Triển Chiêu không muốn cùng hắn tái khởi tranh chấp, toại thành thành thật thật ngậm miệng. Huống hồ hắn lời này xác thật chọc đến đau điểm, Triển Chiêu cùng kia Tiêu đại nhân chu toàn thật lâu sau cũng nề hà hắn không được, đến nay vô pháp đem ngại phạm truy bắt mời ra làm chứng.

Thấy Triển Chiêu không lời gì để nói, Bạch Ngọc Đường ám chọc chọc hảo không thoải mái, giáp mặt nói năng có khí phách nói:” Đừng quên, ngươi quan phục trong người, nơi chốn vướng chân vướng tay, nào có ta Bạch Ngọc Đường tới tiêu sái thống khoái! “

Lời còn chưa dứt, hắn đã ngạo nghễ xoay người, cầm kiếm nghênh ngang mà đi, bạch y rả rích hảo nhất phái hào hiệp khí vũ.

Ngũ gia trong lòng cũng là hào hùng đốn sinh, khoái ý phi thường mà thầm nghĩ: Triển Chiêu khó xử sự tình, liền từ ta Bạch Ngọc Đường tới thế hắn làm được!

9.

Triển Chiêu hộ tống gì mục điền cùng vân hỏi thu trở lại Khai Phong Phủ, đem hắn hai người an trí thỏa đáng, liền đi thư phòng gặp mặt Bao Chửng, đem này vụ án từ nhất nhất báo cáo.

Bao Chửng nghe được rõ ràng, trong lòng có so đo, lại thuận tay sao khởi cái chặn giấy “Loảng xoảng” mà ở trên bàn một phách, bản khởi một trương mặt đen nói: “Nói như thế tới, Bạch Ngọc Đường xác từng rít gào công đường, đại náo thượng thư phủ đệ, cưỡng bức quan viên quỳ xuống, Tiêu đại nhân trạng cáo từng vụ từng việc đều là tình hình thực tế?”

Triển Chiêu trong lòng đột nhiên cả kinh, cơ hồ bị nhà mình đại nhân sợ tới mức một giật mình, nhưng hắn rốt cuộc đi theo Bao Chửng đã lâu, lập tức không chút hoang mang ôm kiếm chắp tay nói: “Hồi đại nhân, này án ít nhiều Bạch Ngọc Đường trượng nghĩa động thân, mới miễn cho Tiêu gia một tay che trời, sử thăng đấu bá tánh khẩn cầu không cửa. Huống hồ hắn lần này hành tung có tiết, tiến thối có độ, chưa từng buông tha một cái kẻ phạm pháp, cũng chưa từng thương cập một cái vô tội người. Chúng ta Khai Phong Phủ lại như thế nào công chính vô tư, luôn có ngoài tầm tay với chỗ, lần này nếu không phải Bạch Ngọc Đường gặp chuyện bất bình rút kiếm tương trợ, chỉ sợ vân gia sớm đã oan trầm biển rộng.”

Bao Chửng một loát râu, cùng một bên Công Tôn Sách trao đổi một ánh mắt: Đứa nhỏ này càng thêm ổn trọng không hảo đậu.

Công Tôn Sách một bĩu môi, Bao Chửng lại thanh thanh giọng nói trầm giọng nói: “Bạch Ngọc Đường cùng ngươi tố có giao tình, này án đề cập trong triều quan lớn, hắn vì sao không giao từ chúng ta Khai Phong Phủ theo lẽ công bằng thẩm tra xử lí, việc đã đến nước này lại vì sao cùng ngươi phân công nhau hành sự, không chịu cùng tới gặp?”

Triển Chiêu bị đại nhân một ngữ chọc trúng trong lòng chính rối rắm để ý chỗ đau, không khỏi bĩu môi, rũ mi nói: “Tự nhiên là ngại thuộc hạ quan phục thêm thân ngại chuyện của hắn. Bạch Ngọc Đường một thân, giống như cô ưng tường thiên, cúi đầu và ngẩng đầu tự tại, không muốn cùng thuộc hạ bực này mặc cho kêu gọi sai phái giữ nhà chi khuyển làm bạn.”

Hắn bổn vô tình hướng nhà mình đại nhân tiên sinh tố khổ, có thể tưởng tượng khởi Bạch Ngọc Đường mở miệng như thế lãnh khốc quyết tuyệt rất có cắt bào đoạn nghĩa chi thế — không đúng, bọn họ hai cái oan gia đối đầu căn bản chưa từng kết nghĩa, thật muốn quyết tâm dứt bỏ căn bản liền cắt bào đoạn nghĩa đều không cần phải, Triển Chiêu không khỏi bi từ giữa tới, cường chống đáp lời vẫn cứ mang ra ủy khuất tiêu điều âm điệu tới.

Bao Chửng nghe vậy thật sự đen mặt: “Lời này nhưng đều là Bạch Ngọc Đường nói? Hắn thế nhưng như vậy làm nhục với ngươi?” Một bộ tiếp theo câu liền phải gọi người dự bị cẩu đầu trảm tư thế.

Triển Chiêu lúc này thật sự cả kinh ngẩng đầu trợn tròn hai mắt, nghĩ ra ngôn biện giải “Hắn không phải, hắn không có, hắn đều không phải là ý tứ này”, rồi lại nhịn không được thầm nghĩ: Hắn là, hắn có, hắn có lẽ đúng là ý tứ này.

Công Tôn Sách ở một bên thưởng thức đủ rồi Triển Chiêu chấn kinh tiểu miêu dường như biểu tình, thấy hắn sắc mặt phục lại nản lòng xuống dưới, lúc này mới không nhanh không chậm mở miệng nói: “Triển hộ vệ xưng bạch thiếu hiệp giống như cô ưng tường thiên, học sinh lại cảm thấy, bạch thiếu hiệp không những không giống chính mình cho rằng như vậy cúi đầu và ngẩng đầu tự tại, ngược lại là lo lắng không yên đau khổ, thần tâm sợ phúc, chỉ là niên thiếu khí phù không thể tri giác mà thôi. Chỉ vì hắn sớm đã tâm sinh lo lắng, có lo lắng cố, mà sinh ưu sợ.”

Triển Chiêu nhịn không được nói: “Tiên sinh mở miệng nhất định có lý nhưng y, chỉ là Bạch Ngọc Đường một mặt kiệt ngạo không kềm chế được, trong lòng có từng có nửa phần lo lắng? Phàm là hắn cảm thấy thế gian này có vài phần nhưng ưu đáng sợ việc, cũng có thể thoáng thu liễm bộ dạng, ta cũng không đến mức……”

Hắn nhất thời nôn nóng, bất giác ở đại nhân tiên sinh trước mặt hơi lộ ra ra vài phần tâm sự tới, này nửa câu sau “Ta cũng không đến mức vì hắn lo lắng đến tận đây”, lại là vô luận như thế nào cũng nói không nên lời.

Cho là khi, chợt có nha dịch tới báo, nói là Bạch Ngọc Đường cầu kiến, nguyên lai hắn trước đây trường kiếm xông thẳng Tiêu phủ, dăm ba câu liền nói được Tiêu đại nhân kém cỏi, thuận lợi đem tiêu thiên sủng cũng vương thế toàn đưa tới Khai Phong Phủ, chỉ cùng Triển Chiêu trước sau chân công phu.

Bao Chửng lập tức di giá gặp khách phòng khách, triển khai trận thế lệnh người tuyên cáo: Cho mời Bạch Ngọc Đường.

Bạch Ngọc Đường thường lui tới xuất nhập Khai Phong Phủ so ở nhà mình hậu viện đi lại còn cần chút, chỉ là mỗi khi đi tới đi lui thẳng lấy miêu oa. Hắn trong ấn tượng phàm là yêu cầu đương đường bái kiến Bao Chửng thời điểm, giống nhau đều là bởi vì chính mình kiện tụng quấn thân, thật là không có gì ký ức tốt đẹp. Bất quá lúc này hắn cũng không dám chậm trễ, vội lý tóc chỉnh vạt áo, bước đi trang trọng mà đạp môn mà nhập.

Đi vào môn tới, chỉ thấy Triệu long Triệu Hổ Vương Triều Mã Hán bốn người vác dao nĩa eo ngẩng đầu mà đứng, Triển Chiêu cùng Công Tôn Sách cũng đầy mặt túc mục mà đứng yên một bên, mà Bao Chửng ngồi ngay ngắn chủ vị, này uy nghiêm hiển hách so ở công đường thượng xử án khi cũng không giảm nửa phần, Bạch Ngọc Đường chậm rãi bước vào thính đường đột nhiên thấy áp khí sậu hàng, cảm giác chính mình giống như một chân bước vào Khai Phong Phủ vòng vây, không cấm chửi thầm nói: “Một ổ chính là muốn chỉnh chỉnh tề tề, cứ như vậy thật là có vài phần hù người kính nhi.”

Hắn vừa thấy này tư thế, lại đảo qua Vương Triều Mã Hán đám người thần sắc, tựa hồ hận không thể Bao đại nhân ra lệnh một tiếng liền lập tức đem chính mình vây lên tấu một đốn, lập tức tuy rằng không cho rằng sợ nhưng cũng có chút hoảng hốt, thầm nghĩ có phải hay không lúc này đem Miêu nhi khi dễ đến quá độc ác?

Hắn nhịn không được lấy mắt đánh giá Triển Chiêu sắc mặt, vừa lúc gặp đối phương cũng thẳng lăng lăng nhìn lại đây, chỉ một thoáng bốn mắt nhìn nhau, hiển nhiên Triển Chiêu ấn đường khẽ nhúc nhích, lộ ra quan tâm dò hỏi biểu tình, Bạch Ngọc Đường lập tức trong lòng kiên định rất nhiều, lập tức tránh đi ánh mắt không hề phản ứng kia miêu, một liêu vạt áo quỳ một gối xuống đất hướng Bao Chửng làm cái lễ, trong miệng trang trọng nói: “Giang hồ thảo dân Bạch Ngọc Đường, bái kiến Bao đại nhân.”

Bao Chửng đãi hắn luôn luôn dày rộng, lần này lại giống không nghe thấy dường như thẳng mà ngồi, tùy ý Bạch Ngọc Đường quỳ trên mặt đất cũng không gọi khởi, nâng đầu nhìn đều không nhìn hắn liếc mắt một cái. Công Tôn Sách cũng Vương Triều Mã Hán đám người càng là đứng trang nghiêm một bên, một đám lặng im không tiếng động chỉ làm không phát hiện hắn giống nhau.

Bạch Ngọc Đường đợi sau một lúc lâu không thấy kêu khởi, không khỏi âm thầm kinh hãi, giương mắt nhìn về phía Bao Chửng, thấy hắn vẫn nhìn thẳng phía trước tựa hồ hạ quyết tâm không để ý tới chính mình, thầm nghĩ: “Bọn họ một ổ hộ nhãi con cũng thế, chẳng lẽ Miêu nhi nhẫn tâm dạy ta như vậy chúng mục nhìn trừng quỳ thẳng ở chỗ này?” Toại nhịn không được lại đem ánh mắt đầu hướng Triển Chiêu.

Triển Chiêu niệm Bạch Ngọc Đường trên người có thương tích lại mấy ngày liền bôn ba, bổn không đành lòng làm hắn lâu quỳ, cúi đầu vừa thấy này chuột cũng chính giương mắt nhìn chính mình, trong mắt hình như có xin giúp đỡ chi ý, trong lòng lập tức mềm, vội xoay đầu thấp giọng gọi câu “Đại nhân”.

Nghe được Triển Chiêu mở miệng, Bao Chửng lúc này mới cho phép đọng lại thời gian một lần nữa lưu chuyển lên, lại vẫn không gọi Bạch Ngọc Đường đứng dậy, chỉ chính sắc trầm giọng nói: “Bổn phủ mới vừa nghe đến Triển hộ vệ buổi nói chuyện, trong lòng thập phần cảm khái. Nghe nói, ngươi ở nước trong huyện đại đường thượng đã từng chỉ trần, ngươi cả đời này chỉ quỳ “Thiên địa quân thân sư”. Chính là liền bổn phủ sở nhớ, bổn phủ từng cùng ngươi nhiều lần gặp nhau, ngươi lại đều y lễ quỳ thấy, cũng không vượt qua, đây là vì sao?”

Bạch Ngọc Đường lúc này nào dám lỗ mãng, vẫn cứ đoan đoan chính chính quỳ trên mặt đất, ngôn nói chính mình đối Bao đại nhân chính là tôn chi nếu thân, kính chi nếu sư, chỉ kém nói chính mình liền đem hắn làm như chính mình thân thân cha vợ giống nhau tôn kính. Nói xong hãy còn ngại không đủ, lại moi hết cõi lòng mà đem “Công trung thể quốc, liêm minh chính trực, yêu dân như con, xử án như thần” một loại biểu dương chi ngữ một cổ não đổ cái sạch sẽ, đem này tôn sùng là đốt đèn lồng đều tìm không ra “Lương thần hiền lại”, lúc này mới tự bạch nói: “Bạch Ngọc Đường tuy là giang hồ lùm cỏ, nhưng ở một tấc vuông chi gian, vẫn có lễ nghĩa nghi chế, đương không thể có vượt qua thất phân chỗ.”

Tuy là Bao Chửng mặt hắc đến đốt đèn lồng đều khó tìm, bị Bạch Ngọc Đường như vậy một vị mắt cao hơn đỉnh tiểu gia như thế khen ngợi một hồi cũng cảm thấy mặt già đỏ lên, chỉ phải gật gật đầu nói câu: “Triển Chiêu chi ngôn quả nhiên không kém. Bạch ngũ hiệp xin đứng lên.”

Bạch Ngọc Đường thành thành thật thật vừa chắp tay, trịnh trọng nói: “Đa tạ Bao đại nhân.” Lúc này mới run y chậm rãi dựng lên.

Này phiên lời nói xác thật những câu là hắn lời từ đáy lòng, nhưng Bạch Ngọc Đường luôn luôn tâm cao khí ngạo quán, chỉ có người tán hắn không có hắn khen người lý, này một chút mắt thấy chính mình chọc miêu quá mức xúc Khai Phong Phủ nhiều người tức giận, trong lòng hàm thẹn chỉ lo trước thuận hảo Bao đại nhân mao lại nói, đem này một cái sọt khen ngợi chi ngôn nói ra đến chính mình cũng thấy ngượng ngùng, vì thế mắt nhìn mũi mũi nhìn tim đứng ở nơi đó, càng không dám nhìn Triển Chiêu liếc mắt một cái.

Mà Triển Chiêu đứng ở một bên nghe được thật sở, lại có chút không thể tin được chính mình lỗ tai, cảm thấy tuy rằng nhà mình đại nhân hoàn toàn đảm đương nổi như thế khen, nhưng Bạch Ngọc Đường này phó vui lòng phục tùng cung kính có thêm đến quả thực tiếp cận chó săn lời nói, thật sự là làm hắn ngoài dự đoán, không khỏi một đôi tuấn mục đinh ở Bạch Ngọc Đường trên người dường như thẳng nhìn hắn nhìn.

Bao Chửng ánh mắt đảo qua này hai người, hiển nhiên nhà mình hộ vệ nhìn không chớp mắt nhân gia, quả thực không dời mắt được tới, không khỏi âm thầm thở dài: “Đứa nhỏ này xem như tài.”

Hắn lại một loát râu, lấy ra bậc cha chú bộ dáng tới lời nói thấm thía nói: “Hai người các ngươi một ở triều đình, một ở giang hồ, thân phận bất đồng, ý tưởng cách làm tự nhiên cũng cực khác này thú, kỳ thật có thể nói nhất thời du lượng, khó phân cao thấp. Bổn phủ đảo hy vọng hai người các ngươi sớm ngày hóa giải khúc mắc, trở thành tâm đầu ý hợp chi giao.”

Triển Chiêu nghe thấy Bao đại nhân mở miệng, vội quay đầu đi cung cung kính kính mà khoanh tay nghe, nghe vậy thấp mi như suy tư gì, phục lại nhịn không được nhìn trộm nhìn về phía Bạch Ngọc Đường, trong ánh mắt ẩn có mong đợi. Mắt thấy kia ngạo nghễ đứng thẳng bạch y hiệp khách vẫn mắt nhìn thẳng, lại không chịu nhiều xem chính mình liếc mắt một cái, Triển Chiêu không khỏi trong lòng cười khổ, xúc động nhiên chưa phát một ngữ.

Bao Chửng trong lòng một cái ha hả, thầm nghĩ: “Chậc chậc chậc, hiện tại người trẻ tuổi a, ta nơi này làm mai kéo thuyền dường như lại là tội gì tới thay?” Chỉ phải nghiêm mặt nói: “Cũng thế, loại này ‘ có tình ‘ việc, há có thể miễn cưỡng. Không bằng trước nói chính đề.” Toại lệnh Bạch Ngọc Đường đem này biết đúng sự thật bẩm báo.

Kế tiếp bất quá là thu thập chứng cứ, theo lẽ công bằng xử lý. Bao Chửng càng mượn cơ hội cấp Bạch Ngọc Đường thượng một đường sinh động pháp chế giáo dục khóa, báo cho này “Triều đình phá án, đều có pháp quy thể chế — chứng cứ phạm tội đầy đủ hết, mới có thể kết luận. Nếu không thăng đấu tiểu dân, mỗi người hô oan kêu uổng, chẳng phải kết cấu đại loạn. Nhân vật giang hồ khoái ý ân cừu, bằng bản thân chi kiếm, dễ dàng đoạn nhân sinh chết. Kể từ đó, chẳng phải nhân tâm hoảng sợ, thiên hạ đại loạn?”

Rốt cuộc thiệp án mọi người có thể nhất nhất luận tội cân nhắc mức hình phạt, vương thế toàn mệnh tang cẩu đầu trảm dưới, tiêu thiên sủng bị phán mười năm ở tù, trương nhạc hứa tự thanh cũng nhận tội đền tội, mà gì mục điền được phép về quê cùng vân hỏi thu thành hôn lại phục khuyết điểm đả thương người ba năm ở tù.

Lập tức Bao Chửng lệnh Triệu long Triệu Hổ đem phạm nhân bắt giam, lệnh Vương Triều Mã Hán thoả đáng trục xuất gì mục điền về quê, lại khác mệnh tá lại liệu lý sao chép công văn hồ sơ vụ án chờ vụ, mà Công Tôn Sách tắc đem Triển Chiêu túm hồi chính hắn trong phòng ấn ở ghế, một mặt khai rương bốc thuốc một mặt ôn thanh nói: “Này khởi tử việc nhỏ không có phi ngươi không thể, ngươi thả yên phận nghỉ mấy ngày đi.”

Triển Chiêu nhích người phía trước không lâu mới vừa bị si hình, đã nhiều ngày bôn tẩu lao tâm nào có miệng vết thương không đau đạo lý, không thiếu được cắn răng nhai quá thôi, may mà này án chưa từng động võ tăng thêm thương thế, dạy hắn có thể tránh làm không có việc gì người giống nhau.

Lúc này hắn lại vẫn không chịu làm Công Tôn Sách cấp chính mình đổi dược, đứng dậy vội vàng nói: “Những việc này tự nhiên mặc cho đại nhân cùng tiên sinh làm chủ, chỉ là Bạch Ngọc Đường người này quản nhàn sự liền muốn xen vào rốt cuộc, ta lo lắng hắn sẽ tự mình hộ tống gì mục điền vân hỏi thu hai người về quê, thậm chí tự mình đi gõ tân nhiệm huyện lệnh một phen, thế tất lại nếu không cáo mà đừng. Hắn trúng tên chưa lành, dư độc chưa thanh, trước đây cùng ta tranh luận kịch liệt đến thập phần phẫn hận chỗ đều chưa từng rút kiếm, có thể thấy được là thương chỗ đau đớn lực có không bằng, còn thỉnh tiên sinh mau chút đè lại hắn……”

Một ngữ chưa xong, chỉ nghe “Ầm” một tiếng khung cửa sổ mở rộng ra, cực đại một con Cẩm Mao Thử phi thân mà nhập, đối hắn trợn mắt giận nhìn nói: “Xú miêu, ngươi dám nói gia lực có không bằng? Đừng nói này một mũi tên, đó là thân trung trăm 80 mũi tên, gia làm theo có thể cùng ngươi đại chiến ba ngày ba đêm!”

Bọn họ đầu đao liếm huyết người giang hồ, bổn không nên đem muốn chết muốn sống treo ở ngoài miệng, nhưng hắn tựa như vậy không hề kiêng kị đã là không ngừng một hồi hai lần, Triển Chiêu tâm hãi dưới nhất thời giận tím mặt: “Bạch Ngọc Đường, ngươi ở nói bậy bạ gì đó đồ vật?”

“Như thế nào, ngươi chính là chính miệng nhận lời muốn cùng gia đại chiến ba ngày ba đêm, hay là miêu đại nhân muốn tư lợi bội ước không thành?” Bạch Ngọc Đường thấy Triển Chiêu tức giận, cảm thấy hắn hai mắt trừng đến lưu viên hai má tức giận bộ dáng thật là nói không nên lời đẹp, có thể so hắn bãi kia phó “Công vụ trong người” gương mặt khi sinh động nhiều, “Ta xem cũng không cần khác chọn yên lặng chỗ, ngươi này miêu oa liền rất yên lặng!”

Thấy hắn tam hai câu nói liền lại biến trở về xưa nay mọi cách chọc ghẹo kẹp triền chính mình cái kia Bạch Ngọc Đường, Triển Chiêu kinh giận rất nhiều đảo lược thở dài nhẹ nhõm một hơi, nhưng mắt thấy này chuột mang theo thương liền phải rút kiếm tương hướng, không khỏi tâm loạn như ma quả thực không biết muốn bắt hắn làm thế nào mới tốt.

Chợt nghe “Lạch cạch” một tiếng giòn vang, lại là Công Tôn Sách nổi giận đùng đùng khấu thượng hòm thuốc, xụ mặt cả giận nói: “Nếu như thế, học sinh cũng không cần cấp Triển hộ vệ đổi dược. Hai người các ngươi trước đánh cái thống khoái, đãi miệng vết thương tất cả tránh nứt khi tổng nên hết hưng, học sinh lại cho các ngươi cùng nhau bọc thương chính là!”

Tuy là Bạch Ngọc Đường cùng Khai Phong Phủ không thiếu giao tiếp, lại cũng là đầu một hồi thấy vị này Công Tôn tiên sinh phát hỏa, lập tức hù đến thu kiếm không dám lên tiếng, một hồi vị mới giác ra không đối tới, không khỏi kinh hãi hỏi: “Cái gì, Triển Chiêu bị thương? Hắn vì cái gì thương đến? Bị ai bị thương?”

Không đợi Công Tôn Sách trả lời, hắn sớm đã nhịn không được tiến đến Triển Chiêu phụ cận, lôi kéo hắn từ trên xuống dưới tiểu tâm đánh giá, nhíu chặt trường mi gấp giọng hỏi: “Miêu nhi, ngươi thương ở nơi nào? Thương thế thế nào?” Phục lại đầy mặt nản lòng ảo não nói ∶ “Có phải hay không ngày ấy vạn liễu trong trận, ta còn là không có thể bảo vệ ngươi?”

10.

Triển Chiêu cũng là cái trong xương cốt có cổ căng ngạo người, tự nhiên chết sống không muốn nói cho Bạch Ngọc Đường chính mình phá án bất lực bị si hình sự, càng kiêm ngại phạm chưa thẩm mà chết cũng là Bạch Ngọc Đường vội vã cứu hắn mới thất thủ gây ra, hắn sấn này bị thương hôn mê hết sức tất cả gánh vác ở trên người mình, lúc này sao chịu nói ra giáo này tiểu chuột không duyên cớ càng thêm tâm sự?

Này đây hắn ngạnh cổ không hé răng, chỉ gắt gao bảo vệ quan bào dây lưng không giáo Bạch Ngọc Đường giải, đem cái Cẩm Mao Thử gấp đến độ vây quanh hắn chạy tới nhảy đi liên thanh chi chi cái không ngừng, lăng là ép hỏi không ra một câu tới, lại sợ chạm vào hắn miệng vết thương không dám bá vương ngạnh thượng cung đi bái hắn quần áo.

Thẳng đến Công Tôn Sách nhìn không được, vẻ mặt ôn hoà địa nhiệt thanh mở miệng lại mang theo vẻ mặt “A, người trẻ tuổi” biểu tình: “Bạch thiếu hiệp, ngươi nếu sống yên ổn ngồi xuống, làm cho học sinh bắt mạch đổi dược, học sinh nhất định báo cho ngươi tình hình thực tế.”

Bạch Ngọc Đường cân nhắc một chút tình thế, ở Triển Chiêu rất có đồng quy vu tận chi ý nộ mục trừng mắt dưới, đem móng vuốt từ hắn đai lưng thượng rụt trở về, do đó tránh cho một hồi cá chết lưới rách toàn vai võ phụ, rốt cuộc không phải không có tiếc nuối mà thối lui vài bước bắt đầu thoát chính mình áo ngoài.

Triển Chiêu vội sửa sửa chính mình quan phục bào mang, ánh mắt lập tức lại bị Bạch Ngọc Đường cởi quần áo động tác hấp dẫn qua đi, vài bước để sát vào tiến đến tế nhìn, quả thấy hắn đầu vai lung tung quấn lên băng vải dính đỏ sậm khô cạn vết máu, lúc này lại hơi hơi chảy ra máu tươi tới, không khỏi trái tim run rẩy nhíu chặt khởi một đôi mày kiếm.

Bạch Ngọc Đường lang bạt giang hồ mấy năm nay, bởi vì xuống tay hung ác hiếm khi cùng người vô nghĩa, thật đúng là không như thế nào hưởng qua bị thương tư vị, đó là ngẫu nhiên ngoạn thoát cũng là nhớ ăn không nhớ đánh, là cái hảo vết sẹo liền đã quên đau chủ nhân. Lần này hắn vì Tiêu gia một án mấy ngày liền bôn tẩu, chỉ bớt thời giờ chính mình đổi quá một hồi băng vải, đến lúc này khó tránh khỏi miệng vết thương dính liền, bị Công Tôn Sách tiểu tâm xé xuống khi không khỏi đau đến vai cánh tay hơi hơi phát run.

Nếu lúc này là ca tẩu hoặc mẹ nuôi tại bên người, Bạch Ngọc Đường nhất định sớm đã nhe răng nhếch miệng mà hô to gọi nhỏ đi lên, nhưng hắn nhớ tới Triển Chiêu đại thương tiểu đau cũng không từng kêu lên đau, tự nhiên chết cũng không chịu ở nhà hắn Công Tôn tiên sinh trước mặt lộ khiếp.

Rồi sau đó lấy rượu thuốc thanh sang, Triển Chiêu nhìn thấy hắn cắn răng môi đều trắng, tưởng hắn là không thể so chính mình thường nhân công vụ bị thương quen nhai đau, thật hận không thể thế hắn chịu tội, nhất thời trong lòng không đành lòng thế nhưng ma xui quỷ khiến mà duỗi tay nắm ở hắn trên cổ tay.

Chợt thấy đắc thủ cổ tay bị kia chỉ mang theo vết chai mỏng tay cầm, Bạch Ngọc Đường kinh ngẩng đầu đối thượng Triển Chiêu mãn hàm lo lắng quan tâm ánh mắt, không khỏi vừa xấu hổ lại vừa tức giận, cần tạc mao ném ra, lại mạc danh quyến luyến kia hơi lạnh xúc cảm, như thế nào đều luyến tiếc trừu tay, đơn giản thấp đầu tùy ý hắn nắm, trong lòng thong thả chậm yên ổn xuống dưới.

Công Tôn Sách vì hắn thoả đáng thay đổi dược, đãi hắn thay quần áo lại khám một hồi mạch, cười nói: “Mất công tuổi trẻ thể kiện công lực thâm hậu, dư độc cũng không phương sự, điều trị hai ngày liền hảo.”

Triển Chiêu lúc này mới thở dài nhẹ nhõm một hơi, ngay sau đó liền nghe nhà mình tiên sinh hết lòng tuân thủ hứa hẹn, đem hắn bị phạt việc đối Bạch Ngọc Đường đúng sự thật nói cái sạch sẽ, cản lại cản không được, chỉ phải ủy ủy khuất khuất rũ mi không nói. Hắn trong lòng thầm nghĩ lần này là đại nhân hạ lệnh phán hắn, Hoàng Thượng phái người phạt hắn, hiện giờ tiên sinh cũng chính miệng bán hắn, không thiếu được lại phải bị Bạch Ngọc Đường chê cười hắn làm quan phủ bán mạng còn ăn đánh, trong lúc nhất thời thật sự trong lòng xúc động hảo không sầu thảm, quả thực có loại bị toàn thế giới vứt bỏ cảm giác.

Bạch Ngọc Đường nghe nói Triển Chiêu là bị si hình, quả nhiên tức giận đến nhảy dựng lên rất cao, giận dữ nói: “Nào có vì các ngươi quan phủ bán mạng còn muốn bị đánh đạo lý? Bao đại nhân cũng quá……”

Công Tôn Sách nơi nào có thể làm hắn đem trách tội bất kính chi ngôn nói ra tới, lập tức lạnh mặt nói: “Nhà ta đại nhân đỉnh bao lớn áp lực, bạch thiếu hiệp như thế nào biết? Hắn đem sự tình chấm dứt ở Triển hộ vệ nơi này, trách hắn một cái phá án bất lực tới lấp kín miệng lưỡi thế gian, còn không phải là vì Triển hộ vệ khăng khăng phải về hộ mỗ vị gia duyên cớ.”

Công Tôn Sách nghe hắn càng thêm liền Hoàng Thượng cũng trách tội thượng, vội trách mắng: “Chớ có nói bậy. Đúng là Hoàng Thượng săn sóc Triển hộ vệ, sợ nhà ta đại nhân quá mức cương trực không thể khoan dung, lúc này mới đặc đặc gọi vào trong cung lánh người từ nhẹ dụng hình. Nếu không phải thi hình thái giám để lại tình cảm, Triển hộ vệ chỉ sợ hiện tại còn bò không dậy nổi thân, như thế nào có thể tránh làm không có việc gì giống nhau lại vì ngươi bị Tiêu đại nhân trạng cáo việc lao tâm cố sức?”

Tầng này ý tứ Bạch Ngọc Đường không thể tưởng được, Triển Chiêu như thế nào không biết, nghe vậy nghĩ đến đại nhân Hoàng Thượng khó xử chỗ cùng hậu ái chi nghị, đem trong lòng ủy khuất áp xuống đi vài phần, ngược lại càng sinh ra vài phần xấu hổ. Hắn lại nghĩ đến: Người khác còn biết ta, chẳng lẽ duy độc thoại Ngọc Đường không biết? Bất giác lại có chút nản lòng.

Hắn luôn luôn tự xưng là đối này miêu hiểu biết quá sâu, càng là tin tưởng vững chắc trừ bỏ chính mình ở ngoài lại vô cái thứ hai có năng lực che chở Triển Chiêu người — Triển Chiêu xử thế chi cường hãn lòng mang chi thương xót, trước nay chỉ có che chở người không có gọi người che chở, cũng chính là hắn Bạch Ngọc Đường đã có thể cùng hắn đối diện tranh cao thấp lại có thể cùng hắn sóng vai phó sinh tử, càng là bất cứ lúc nào chỗ nào đều có thể dạy hắn yên tâm phó thác sau lưng. Không nghĩ tới lí phiên thương hắn mệt hắn dạy hắn thể xác và tinh thần đều mệt người, lại đúng là chính mình.

Dạy hắn Bạch Ngọc Đường cúi đầu, là so lên trời còn khó. Chính là Triển Chiêu liền ở chính mình bên người, hắn từng ở kia miêu bị thương khi đem hắn ôm cái đầy cõi lòng, biết kia phó thon chắc rắn chắc vòng eo ôm lên là cái gì xúc cảm; Triển Chiêu tay ly chính mình bất quá mấy tấc, hắn từng rất nhiều lần cùng chi giao nắm, biết cặp kia miêu trảo nhi chộp vào trong lòng bàn tay là cái gì tư vị. Bạch Ngọc Đường đột nhiên vô cùng rõ ràng mà cảm giác đến chính mình giờ phút này liền rất muốn làm như vậy, muốn gắt gao ôm Triển Chiêu, muốn chặt chẽ cầm đôi tay kia, hắn biết chính mình nghĩ đến nổi điên, thế nào cũng phải hiện tại liền làm như vậy không thể, so với này phân khát vọng tới, bên sự đều có vẻ không như vậy quan trọng.

“Miêu đại nhân, triển gia, ngàn sai vạn sai đều là ta sai.” Vì thế hắn nghe thấy chính mình ý đồ vui cười mở miệng nói, thậm chí cảm nhận được chính mình đã vươn tay đi.

Nhưng đối mặt Triển Chiêu sở báo lấy lặng im không tiếng động, Bạch Ngọc Đường bỗng bị xưa nay chưa từng có khiếp đảm sở lôi cuốn, lúc này mới phát hiện ôm hắn hoặc dắt lấy hắn động tác chợt so xưa nay gian nan ngàn lần vạn lần.

Rốt cuộc, hắn thật cẩn thận lấy tay vỗ ở Triển Chiêu cánh tay thượng, nghe thấy chính mình chua xót mà thấp giọng nói: “Chỉ là, Triển Chiêu…… Ngươi vì cái gì vạn sự tổng muốn chính mình chịu trách nhiệm, cái gì cũng không chịu làm ta biết?”

Vì cái gì muốn ta đau khổ đuổi theo vội vàng, mới có thể vì ngươi chia sẻ một vài? Thế gian tán ngươi giả chúng, kính ngươi phục ngươi giả cũng không ở số ít, lại chỉ có ta Bạch Ngọc Đường minh bạch, muốn chân chính biết ngươi, nói dễ hơn làm?

Triển Chiêu ngẩn ra, kinh dị với Bạch Ngọc Đường âm điệu trung chua xót ý vị, tâm thần lại là rung động.

Ý có điều đến, mà tâm sinh các loại không đành lòng, hận không thể đem thế gian đủ loại xấu xa dơ bẩn khói mù đều ngăn cách ở hắn ánh mắt ở ngoài, làm hắn trước sau làm cái kia đạp ca phóng ngựa thiếu niên nhậm hiệp, bạch y không dính bụi trần. Thiên hắn một bộ bạch y lại không chịu nhặt sạch sẽ rộng thoáng địa phương hành tẩu, cười mắng đánh nháo một hai phải sấm đến chính mình sinh mệnh tới.

Bạch Ngọc Đường này chỉ không ngừng nghỉ chuột, hôm nay này căn nhi gân không thích hợp chạy tới hầu hạ chính mình dưỡng thương, ngày mai kia căn nhi gân đáp sai rồi chạy tới giúp đỡ chính mình tra án, hậu thiên trừu phong mang theo rượu ngon không ước tới, ngày kia đã phát điên thình lình chui vào trong ổ mèo hôn mê trăm năm, tính ra quanh năm suốt tháng thế nhưng không có mấy ngày là gân mạch thông suốt không động kinh không nổi điên. Như thế tung tăng nhảy nhót chân không chạm đất, hắn này không mao chuột cũng chưa hô qua mệt, chính mình lại nào không biết xấu hổ nói cái gì “Thể xác và tinh thần đều mệt”?

Triển Chiêu phiết quá mức đứng thẳng bất động thật lâu sau, làm như tự giễu giống nhau khe khẽ thở dài, rốt cuộc giơ tay hồi cầm Bạch Ngọc Đường cánh tay, ôn thanh nói: “Từ tam ca nói là tìm không thấy ngươi liền hồi Hãm Không Đảo, kêu lên vài vị huynh trưởng cùng ra tới tìm, ngươi cũng nên chạy nhanh đi phong thư dạy bọn họ yên tâm.”

Ân, dạy hắn cấp các ca ca đi tin báo bình an? Hảo thật sự, này không cần phải bốn bỏ năm lên cũng khẳng định là tha thứ hắn cùng hắn hòa hảo luyến tiếc hắn đi giữ lại hắn đãi ở miêu oa nhiều hơn ở đất chút thời gian ý tứ!

“Hảo, cái này tự nhiên, Ngọc Đường cẩn tuân miêu mệnh.” Bạch Ngọc Đường lập tức vui mừng lộ rõ trên nét mặt, vội liên thanh ứng, lại cười nói, “Lúc này đúng là con cua cao phì hoàng mãn thời điểm, ta vừa lúc gọi bọn hắn chọn tốt khiển người đưa tới.”

Hắn nghĩ ngày mùa thu đúng là trong phủ về điểm này tồn băng thời kì giáp hạt thời điểm, quay đầu lại muốn tìm Công Tôn Sách thương nghị từ bạch gia tửu lầu điều chút khối băng lại đây trữ con cua, xoay người nhìn lên lại thấy Công Tôn tiên sinh không biết khi nào đã im ắng mà đi rồi, chỉ chừa cửa phòng hờ khép.

Triển Chiêu nhìn lên cũng pha ngoài ý muốn, cười nói: “Không biết nhà ta tiên sinh khi nào luyện liền như vậy khinh công, hãy còn đi rồi ta hai cái thế nhưng cũng chưa phát hiện. Cũng không biết vì cái gì không chào hỏi một cái liền đi, chẳng lẽ này trong phòng có đại ngày lóe hắn đôi mắt không thành?”

Nói hắn xoay người đi quan cửa phòng, thình lình Bạch Ngọc Đường bỗng nhiên từ sau lưng đem hắn một phen ôm cái đầy cõi lòng.

Băng tuyền lạnh ráo, thời gian ngưng kết không tiếng động.

Triển Chiêu chỉ cảm thấy Bạch Ngọc Đường hai tay vòng ở chính mình vòng eo khấu chặt muốn chết, ngực lại chỉ nhẹ nhàng dán chính mình phía sau lưng để tránh chạm vào đau trên lưng thương, lại cảm thấy Bạch Ngọc Đường ngẩng đầu lên tới, đem cằm cằm đặt ở chính mình vai phải thượng — không cần phải nói, này chuột khẳng định là trộm lót chân tiêm.

Nóng hừng hực hơi thở nhào vào hữu vành tai thượng, một chốc một chốc, giáo Triển Chiêu đầu quả tim nhi cũng run rẩy mấy cái. Hắn cảm thấy Bạch Ngọc Đường tựa hồ muốn nói cái gì đó, cũng cảm thấy chính mình thực ngóng trông người này nói cái gì đó đều hảo, nhưng hắn bỗng cảm thấy, người này muốn nói cái gì, nói hoặc không nói, đều đã mất cái gọi là.

Vì thế hắn giơ tay nhẹ nhàng vỗ vỗ ôm vào chính mình bên hông cánh tay, làm như ôn thanh thấp gọi lại làm như lẩm bẩm tự nói: “Bạch huynh? Bạch…… Ngọc Đường!”

Này một tiếng gọi lấy triền miên ôn nhu mở đầu, lấy đại kinh thất sắc kết thúc, chỉ vì này chuột xuống tay thập phần ổn chuẩn tàn nhẫn, thế nhưng một phen liền đem hắn thúc đến gắt gao thật thật quan phục đai lưng cấp cởi xuống tới!

Triển Chiêu chợt gian trở tay không kịp, lại kiêm người nọ cố ý dùng bị thương bên kia cánh tay che ở chính mình trước người, này đây đãi tránh thoát khai khi đã bị này điên chuột đem đỏ thẫm quan phục cởi ra tới hơn phân nửa, bào phục hỗn độn lộ ra bên trong màu trắng áo lót tới. Hắn kinh giận dưới gọn gàng dứt khoát mắng: “Bạch Ngọc Đường! Ngươi…… Ngươi mười ba điểm a!”

“Ai, Miêu nhi, như vậy liền sinh khí lạp?” Bạch Ngọc Đường trong tay còn bắt lấy hắn đỏ thẫm quan phục nửa bên nhi cổ tay áo, một oai đầu cất tiếng cười to, tức khắc mặt mày gian thần thái sáng láng hình như có quang hoa nở rộ, “Nhà ngươi tiên sinh người đi rồi lại đem hòm thuốc lưu lại, tự nhiên là đem ngươi phó thác cho ngũ gia. Không lột này thân miêu da, gia như thế nào cho ngươi thượng dược a?” Nói ảnh tùy tâm động, chợt lóe thân liền phải thi triển cầm nã thủ đi đè lại Triển Chiêu.

Triển Chiêu bó tay bó chân không dám thật đối hắn động võ, vội thối lui vài bước lại bị bức đến trước giường, mới vừa nhìn chuẩn hắn một sơ hở muốn vặn người tránh né, lại không nghĩ là chuột cấp miêu hạ bộ nhi, bị hắn túm chặt nửa cởi quan phục ống tay áo sử cái cách làm hay một thác, dưới chân một quấy liền cúi người ngã ở trên giường, đảo không hề có đụng tới phía sau lưng thương chỗ.

Cần tránh đứng dậy tới, Bạch Ngọc Đường sớm đã khinh thân mà thượng, một bên lấy nha nhổ dược nút bình tử một bên đè lại hắn nghiêm mặt nói: “Ngươi đừng lộn xộn a, càng động càng đau!”

Triển Chiêu bực mình đến cực điểm, đơn giản nằm ở gối thượng che mặt giả chết. Bạch Ngọc Đường cố sức ba kéo ý đồ cho hắn cởi áo lót thượng dược, chỉ cảm thấy dưới thân người cùng sử thiên cân trụy nhi dường như mảy may đẩy bất động, không khỏi cả giận: “Miêu nhi, ngươi cũng đừng vẫn không nhúc nhích a! Liền như vậy mặc cho gia một người bạch dốc sức sao?”

Triển Chiêu nghe vậy tạch mà ngồi dậy tới, một bên oán hận thẳng trừng mắt hắn, một bên nhanh tay nhanh chân chính mình cởi ra áo lót, cuối cùng ném cho hắn một cái phong hoa tuyệt đại xem thường, không nói một lời lại bò hồi gối lên rồi.

Cũng không biết đình thụ tê quạ lại nghe xong nhiều ít vui đùa ầm ĩ cười mắng tiếng động, mà cửa sổ hạ ánh nến bính quá vài lần hoa đèn, chung cùng mơ hồ gối bạn thì thầm cùng quy về lặng yên, chỉ có ngoài cửa sổ hoa rơi đánh diệp thanh tí tách có thể nghe, lại là hôm qua lẻn vào mưa thu lại thêm một hồi hàn.

Trong trướng tương dựa mà nằm hai người thượng không biết thu hàn đã khuy cửa sổ mà nhập, lại ở trong mộng không tự giác mà lẫn nhau càng tới gần chút.

Đãi ngày mai vũ tễ xanh thẫm cũng hảo, mưa phùn liên miên cũng thế, tóm lại lại là có hắn làm bạn bên cạnh người một ngày.

Bạn đang xem bài viết Sonlinhshop – Thiết Bị Làm Giá Đa Năng Gv / 2023 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!