Sơ Lược Về Đăng Ký Nhãn Hiệu Theo Thỏa Ước Madrid

Cập nhật thông tin chi tiết về Sơ Lược Về Đăng Ký Nhãn Hiệu Theo Thỏa Ước Madrid mới nhất ngày 03/12/2020 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 22,473 lượt xem.

Nếu tại Việt Nam thì quy trình đăng ký bảo hộ nhãn hiệu trong nước sẽ được thực thi theo những quy định thuộc về phạm vi sở hữu trí tuệ của Việt Nam. Nhưng với nhu cầu mở rộng thị trường của các doanh nghiệp thì đã sản sinh ra thêm công tác đăng ký nhãn hiệu quốc tế.

Và một trong những hình thức đăng ký mà pháp luật quốc tế quy định chính là đăng ký nhãn hiệu theo thỏa ước Madrid. Đây là một trong những cách thức để mỗi doanh nghiệp, mỗi nhãn hiệu có phạm vi hoạt động, phát triển theo xu hướng thị trường quốc tế.

Hiểu thế nào về đăng ký nhãn hiệu theo thỏa ước Madrid ?

Bạn muốn nhãn hiệu của mình có đầy  đủ cơ chế bảo hộ của pháp luật tại một quốc gia khác như Việt Nam thì bạn cũng phải trải qua quy trình đăng ký nhãn hiệu hay còn gọi là đăng ký nhãn hiệu nước ngoài.

Nhưng thay vì phải thực hiện trực tiếp quy trình tại quốc gia bạn lựa chọn thì giờ đây đã có một cách thức khác đó chính là đăng ký nhãn hiệu theo thỏa ước Madrid.

Đây là cách thức để một nhãn hiệu có thể bảo hộ tại nhiều nước khác nhau trên thế giới thông qua Thỏa ước Madrid về đăng ký nhãn hiệu quốc tế mà không cần nộp đơn riêng lẻ, trực tiếp tại từng quốc gia.

Nội dung của thỏa ước Madrid về đăng ký nhãn hiệu

Đối với một quy trình đăng ký nhãn hiệu thực hiện theo cách thức này thì trước hết phải đảm bảo các điều kiện cơ bản sau:

– Nhãn hiệu đăng ký theo thỏa ước Madrid phải hoàn thành quy trình đăng ký nhãn hiệu tại quốc gia xuất xứ tức chủ thể của nhãn hiệu tại Việt Nam phải có giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam. Đây là điều kiện đầu tiên để một nhãn hiệu ó thể được đăng ký theo thỏa ước này.

– Một điểm phải lưu ý rằng quốc gia sở tại của nhãn hiệu cũng bắt buộc phải là thành viên của Thỏa ước Madrid. Hiện tại số lượng thành viên của thỏa ước này 56 quốc gia và trong đó có Việt Nam.

– Đặc biệt ngôn ngữ thể hiện trên các tài liệu của đơn đăng ký mà Thỏa ước Madrid chấp nhận chỉ là tiếng Pháp.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến đăng ký nhãn hiệu theo thỏa ước Madrid thì bạn có thể tìm cho mình một nguồn tư vấn. Đó nên là một đơn vị hay những chuyên viên có trình độ chuyên môn cùng kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực này.

Một sự gợi ý cho bạn chính là đội ngũ chuyên viên của Văn phòng luật sư Phan Law Vietnam. Phan Law Vietnam là một trong những văn phòng luật với khả năng đáp ứng những yêu cầu liên quan đến đăng ký nhãn hiệu trong nước và cả quốc tế.

Với khả năng vận dụng những kiến thức pháp luật sâu rộng cùng hệ thống dịch vụ pháp lý hàng đầu nhằm hỗ trợ tối đa cho nhu cầu bảo hộ thương hiệu của các chủ thể. Vậy nên nếu muốn biết thêm về đăng ký nhãn hiệu quốc tế theo thỏa ước Madrid hoặc các vấn đề khác

Bạn đang xem bài viết Sơ Lược Về Đăng Ký Nhãn Hiệu Theo Thỏa Ước Madrid trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!