Sát Lực Là Gì? Những Trang Bị Có Nhiều Sát Lực Nhất Trong Lol

Xem 4,554

Cập nhật thông tin chi tiết về Sát Lực Là Gì? Những Trang Bị Có Nhiều Sát Lực Nhất Trong Lol mới nhất ngày 14/04/2021 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,554 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Lmht: Những Kiểu Lên Đồ Dị Nhưng Hiệu Quả Không Ngờ
 • Cách Lên Đồ Veigar Sp Dị Mà Hay Trong Lmht
 • Báo Giá Cô Bé Đổi Màu Lol Trong Ví Chỉ 55.000₫
 • Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Heimerdinger
 • Điểm Qua Những Trang Bị Liên Minh Huyền Thoại Mạnh Nhất Ở Cuối Trận Cần Phải Lên
 • Khái niệm sát lực là gì?

  Lượng xuyên giáp cộng thẳng chính là cách nói khác của sát lực. Ban đầu có thể bạn sẽ nhầm tưởng hai khác niệm này. Nhưng thực chất nó là cùng một ý nghĩa. Tuy nhiên, nó cũng ẩn chứa một số điểm khác biệt về chỉ số xuyên giáp. Với phiên bản mới, tùy theo từng cấp độ nhân vật. Chỉ số xuyên giáp sẽ phụ thuộc và gia tăng từng bậc.

  Đây là một điểm đổi mới giúp game trở nên cân bằng hơn. Nói một cách dễ hiểu là khi bạn ra quân để đối kháng với một tướng có nhiều cấp và nhiều giáp. Bạn sẽ là người có lợi hơn bình thường.

  – Nếu tướng đối phương đạt cấp 1 thì bạn cần 10 sát lực để xuyên 4 giáp

  – Nếu tướng đối phương đang ở cấp 9. Lúc này tướng đạt 7 giáp và bạn cần có thêm 10 sát lực để chiến thắng.

  – Nếu tướng đối phương đạt cấp 18. Game thủ cần chuẩn bị 10 sát lực để xuyên 10 giáp.

  Bạn cần phải lưu ý rằng số cấp đối phương sẽ quyết định chỉ số sát lực của bạn. Trong phiên bản thử nghiệm pbe, các vật phẩm được trang bị nhiều. Tuy nhiên, chỉ số sát lực lại cũng bị giảm. Vậy nên game thủ cần tìm hiểu cách lên đồ cho các tướng. Đặc biệt là Draven, Jhin, Miss Fortune để phù hợp hơn với hoàn cảnh.

  Sau khi tìm hiểu về sát lực là gì? Thì bạn cần biết công tích tính sát lực là gì để dễ dàng áp dụng tướng. Để tính áp lực, bạn áp dụng công thức

  0.4x+ [((0.6x*Y)/18)

  Trong đó:

  – X là sát lực.

  – Y là cấp độ mà đối phương đang có.

  Khi bạn áp dụng công thức này khả năng chiến thắng của bạn sẽ cao hơn. Cũng từ đó, các trận đấu cũng kịch tính và hấp dẫn hơn. Tính công bằng cũng được đề cao hơn.

  Các trang bị cơ bản

  Để tăng chỉ số sát lực, game thủ có thể sử dụng một số trang bị để cải thiện. Đồng thời giúp nhân vật tăng cường khả năng sát thương.

  – Tăng thêm 15 sát lực khi bạn trang bị Dạ Kiếm Draktharr

  – Cộng 10 sát lực khi trang bị Đao Hung Tàn

  – Cộng 20 sát lực khi có Kiếm Ma Youmuu

  Ngọc bổ trợ năng

  Bên cạnh những trang bị được liệt kê bên trên. Thì để hiểu thêm về sát lực là gì hoặc để tăng cường sát lực. Thì game thủ cũng có thể sử dụng ngọc bổ trợ năng. Một vật phẩm hỗ trợ cực tốt cho bạn trong việc khắc chế các tướng có lượng giáp cao.

  Cụ thể, nếu bạn có 3 viên ngọc tím xuyên giáp cộng thêm 9 viên ngọc màu đỏ. Thì tổng cộng bạn sẽ sở hữu 19.2 chỉ số xuyên giáp khi tham gia trận đấu. Hoặc nếu tướng đối thủ đang ở cấp 1. Bạn trang bị 12 viên ngọc thì sát lực lúc này sẽ là 10.4 xuyên giáp. Hoặc bạn có 19.2 xuyên giáp nếu tướng đối phương đạt cấp 12.

  Cách chơi Yasuo hiệu quả một mình cân 5 và phút 20 GG Cách chơi Ashe xạ thủ và cách lên đồ cho Ashe phiên bản mới nhất

  Mục đích của nhiệm vụ thay xuyên giáp

  Tại sao bạn cần thay xuyên giáp thành sát lực? Chắc chắn bất cứ game thủ khi mới chơi Liên Minh Huyền Thoại cũng sẽ thắc mắc. Lý do bạn cần thực hiện công việc này để hạn chế khả năng snowball của một số vị tướng. Đặc biệt là nhóm tướng sĩ.

  Vì trong giai đoạn đầu trận đấu, các vị tướng sĩ thường có năng lực rất mạnh. Cách làm này sẽ giúp trận đấu trở nên cân bằng hơn.

  (Chú thích: Snowball hay còn gọi là lăn cầu tuyết là thuật ngữ ám chỉ việc đè người của một vị tướng. Trong trường hợp tướng của bạn đạt tới ngưỡng sức mạnh đột biến. Cũng có thể là sở hữu trang bị trước địch hay lên cấp độ.)

  Các thay đổi của sát lực trong phiên bản mới

  Hiện nay trong phiên bản mới của Liên Minh Huyền Thoại. Các sát lực cũng có sự thay đổi. Các thay đổi đó bao gồm:

  – Những trang bị về sát lực đặc biệt là ngọc bổ trợ năng. Đặc biệt là ngọc KaleidoStone, Hiện Diện Trí Tuệ. Trong đó KaleidoStone sẽ thay thế cho Đạo Chích phiên bản trước đây.

  – Tính năng của dạ kiếm được chế tạo khác. Loại bỏ nội tại mắt, thay vào đó là nội tại sát thương.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dame Là Gì? Thuật Ngữ Mà Dân Lol Không Thể Không Biết
 • Cách Lên Đồ Trundle Top Tank Trong Lmht
 • Top 5 Tướng Hỗ Trợ Gánh Được Ad Khỏe Nhất Lmht Phiên Bản 8.15
 • Top 5 Vị Tướng Mạnh Nhất Liên Minh Huyền Thoại Phiên Bản 10.18
 • Cách Lên Đồ Zed Ad Mid Mới Lạ Trong Lmht
 • Bạn đang xem bài viết Sát Lực Là Gì? Những Trang Bị Có Nhiều Sát Lực Nhất Trong Lol trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!