Xem Nhiều 6/2023 #️ Rồng Nguyên Tố Và Những Quy Tắc Cần Nắm Rõ Trong Tốc Chiến # Top 6 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 6/2023 # Rồng Nguyên Tố Và Những Quy Tắc Cần Nắm Rõ Trong Tốc Chiến # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Rồng Nguyên Tố Và Những Quy Tắc Cần Nắm Rõ Trong Tốc Chiến mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thật khó để yêu cầu người chơi Tốc Chiến phải kiểm soát tốt Rồng Nguyên Tố, khi không phải ai cũng từng tiếp xúc với Liên Minh Huyền Thoại.

Tuy nhiên, đây lại là kiến thức khá cơ bản đối với bất kỳ game thủ nào ở rank Vàng trở lên trong Liên Minh Huyền Thoại, cả ở phiên bản PC hay phiên bản Tốc Chiến. Người chơi cần tập thói quen vừa đánh vừa chú ý việc quản lý Rồng. Đây không phải là trách nhiệm riêng của người đi Rừng, mà là trách nhiệm của cả đội. Bất kể khi người chơi đang thọt lane, đang thiếu tiền mua đồ hoặc thậm chí chỉ số K/DA đang ở mức Rrất thấp, người chơi vẫn cần phải ưu tiên bùa Rồng trong mọi trường hợp!

Bùa Rồng được xem là một món quà “cứu cánh” mà nhà sản xuất Riot Games dành tặng cho mọi người. Bùa Rồng là một loại bùa có tác dụng vĩnh viễn (ngoại trừ bùa Rồng Nghìn Tuổi), khác với những bùa lợi như Bùa Xanh hoặc Bùa Đỏ. Bùa Rồng sẽ có tất cả 5 loại Rồng, trong đó có 4 Rồng Nguyên Tố – Lửa, Đất, Gió và Nước – cùng với 1 Rồng Nghìn Tuổi. Tuy nhiên, chính Bùa Rồng lại là những loại bùa rất cần thiết cho đội đang thua.

Nó quan trọng tới mức, mà Mọt Esports không ít lần trông thấy các trường hợp đội thua đang bị dẫn trước tỷ số mạng lên đến hơn 20, vẫn có thể trụ và lật kèo khi họ lại là team sở hữu được tận 2 bùa Rồng Nguyên Tố và 1 bùa Rồng Nghìn Tuổi. Món quà này miễn phí này, lại có giới hạn trong Tốc Chiến, bởi Rồng Nguyên Tố sẽ chỉ xuất hiện vào phút thứ 4:00 trong Summoner’s Rift, và trừ khi bạn giết được nó, thì con Rồng Nguyên Tố khác sẽ được thế vào sau đó 4 phút. Tức từ khi bắt đầu trận đấu đến phút thứ 10, nếu bạn chăm ăn bùa Rồng Nguyên Tố, bạn sẽ chỉ sở hữu được 2 bùa mà thôi.

Và đến phút thứ 12, sẽ là bùa Rồng cuối cùng mà bạn có thể nhận được. Bởi phút thứ 16 trong mỗi ván đấu, Rồng Nghìn Tuổi sẽ ra mặt. Mặc dù bùa Rồng Nghìn Tuổi không áp dụng vĩnh viễn cho người chơi, tuy nhiên sức mạnh mà nó cung cấp cho cả team rất khủng khiếp. Thậm chí ở một góc độ nào đó bùa Rồng Nghìn Tuổi lại có hiệu ứng tốt hơn cả so với bùa Baron khi hiệu ứng được xoay “tua” theo thứ tự ngẫu nhiên của 4 loại Rồng Nguyên Tố.

Rồng Lửa: Tăng 8% sát thương gây thêm.

Rồng Gió: Tăng 7.5% Tốc Độ Di Chuyển cộng thêm, nhân đôi (15%) nếu như đang ở ngoài giao tranh.

Rồng Đất: Tạo lá chắn bằng 6% máu tối đa của bản thân sau 5 giây không nhận sát thương.

Rồng Nước: Tăng 8% Hút Máu – 8% Hút Máu Phép

Những điều về Rồng cần nắm rõ

Khi hạ gục Rồng Nguyên Tố, 1 con Rồng khác sẽ xuất hiện trong 4 phút sau. Mỗi loại thường sẽ xuất hiện đúng 1 lần và thông thường ở mỗi trận đấu, sẽ chỉ có 3 loại xuất hiện, không có sự lặp lại như Liên Minh Huyền Thoại phiên bản PC.

Rồng Nghìn Tuổi trong Liên Minh Tốc Chiến là một con Rồng đặc biệt mang Nguyên Tố được Thăng Cấp, lưu ý rằng Rồng Nghìn Tuổi sẽ chỉ xuất hiện 1 lần trong cả trận đấu. Khi đã tiêu diệt 3 Con Rồng trước đó. Con Rồng thứ 4 xuất hiện sẽ là Rồng Nghìn Tuổi, và nó sẽ là mang thuộc tính Nguyên Tố được Thăng Cấp của loại Rồng Nguyên Tố còn lại chưa xuất hiện. Ví dụ, nếu 3 con Rồng Nguyên Tố trước đó là Đất, Nước và Gió thì chắc chắn Rồng Nghìn Tuổi khi xuất hiện sẽ là Lửa.

Rồng Ngàn Tuổi (Lửa): Tăng 12% sát thương gây thêm.

Rồng Ngàn Tuổi (Gió): Tăng 11.25% Tốc Độ Di Chuyển cộng thêm, nhân đôi (22.5%) nếu như đang ở ngoài giao tranh.

Rồng Ngàn Tuổi (Đất): Tạo lá chắn bằng 9% máu tối đa của bản thân sau 5 giây không nhận sát thương.

Rồng Ngàn Tuổi (Nước): Tăng 12% Hút Máu – 12% Hút Máu Phép

Fanpage Mọt Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN! Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tạiGia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine? Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênhYoutube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.

Những Điều Cần Biết Về Rồng Nguyên Tố Trong Liên Minh Huyền Thoại

Những con rồng luôn có một vị trí quan trọng trong mỗi trận đấu Liên Minh Huyền Thoại. Chúng ta vẫn hay được chứng kiến những pha cướp rồng đầy điên rồ và những màn lật kèo ngoạn mục nhờ vào lượng sức mạnh khổng lồ của những con rồng đó. Tuy nhiên Riot vẫn muốn nâng tầm ảnh hưởng của những con rồng đến ván đấu bằng việc thay đổi một số cơ chế cũ nhằm tạo sự mới mẻ cho người chơi. Hiểu được sức mạnh của chúng sẽ giúp đội bạn có được lợi thế rất lớn và bài viết sau đây sẽ cung cấp chúng ta những thông tin cần thiết về rồng và lợi ích nó đem lại mỗi trận đấu.

Ở mùa giải trước, chúng ta vẫn luôn biết rằng Rồng Lửa và Rồng Đất có tầm quan trọng hơn rất nhiều so với 2 con rồng còn lại. Tại thời điểm đó, Rồng Lửa có thể cho chúng ta lượng chỉ số vật lí hay sức mạnh phép thuật lên đến 24%, còn Rồng Đất cung cấp lượng sát thương chuẩn khổng lồ lên các mục tiêu lớn, biến việc ăn baron dễ như trở bàn tay. So với những người anh em kia của mình, Rồng Nước chỉ cho một chút hồi phục ngoài giao tranh, còn Rồng Gió là tốc độ di chuyển nên không được những người chơi ưu tiên cho lắm.

Như đã nói ở trên Rồng Lửa luôn là mục tiêu được tranh chấp nhiều nhất bởi cả 2 đội mùa giải trước do lượng sát thương khổng lồ mà nó đem lại. Lượng chỉ số sức mạnh công kích hay phép thuật được gia tăng mang cho đội sở hữu nó lợi thế rất lớn về cả đi đường lẫn giao tranh. Vì vậy Riot đã phải ngay lập tức giảm sức mạnh của Rồng Lửa bẳng việc điều chỉnh sát thương cộng thêm khi có được nó xuống chỉ 4%, khiến nó không còn là món hàng hot được tranh chấp nhiều như trước đây nữa.

Đây là thay đổi gần như lớn nhất của Riot khi Rồng Đất hoàn toàn bị mất đi cơ chế sát thương chuẩn lên mục tiêu mà thay vào đó là khả năng tăng thêm chỉ số phòng ngự như giáp và kháng phép. Sự điều chỉnh này là vô cùng cần thiết bởi lượng sát thương chuẩn mà Rồng Đất có thể đem lại lên Baron hay trụ là vô cùng lớn, biến những pha ăn mục tiêu trở nên vô cùng chóng vánh và giảm đi phần nào tính cạnh tranh của trò chơi. Khi mà một trận đấu có sự xuất hiện của Linh hồn Rồng Đất, ở hang rồng và trong vòng rừng của mỗi đội sẽ xuất hiện vật cản là những tảng đá lớn. Đây gần như là một buff miễn phí cho những vị tướng sở hữu kĩ năng phụ thuộc vào tường như Camile hay Poppy và cũng là địa hình ưu thích cho Orianna hay Miss Fortune thực hiện những pha wombo combo trong khoảng không gian hẹp.

Bỏ qua hiệu ứng hồi năng lượng như ở mùa giải trước, Rồng Nước ở mùa 10 giúp người chơi hồi một lượng máu đã mất đáng kể mỗi 5 giây. Thay đổi này mang lại sự tích cực đầu trận, làm hạn chế sự bá đạo của những tướng cấu rỉa qua đó giúp người sở hữu nó có một giai đoạn đi đường an toàn. Linh hồn Rồng Nước cũng đem lại rất nhiều sự biến đổi về mặt địa hình, những bụi cỏ mọc lên nhiều hơn ở phần rừng và hang rồng là góc cực đẹp để tổ chức những pha rình rập bắt lẻ đối thủ. Những hạt hồi phục mọc lên ở nhiều nơi giúp người chơi có được lượng máu và năng lượng cần thiết để trở lại làn đường của mình. Đây là Linh hồn rồng được yêu thích nhất bởi game thủ chuyên nghiệp do những ưu điểm đã kể ở trên.

Ở mùa 9, Rồng Gió gần như bị ghẻ lạnh bởi tốc độ di chuyển nó đem lại không thể so sáng với lượng sát thương và chống chịu khổng lồ được cung cấp bởi Rồng Lửa và Rồng Đất, hay kể cả là khả năng hồi phục của Rồng Nước. Nhận thấy được điều này, Riot đã có một bước đi vô cùng sáng tạo khi cho Rồng Gió khả năng giảm thời gian hồi chiêu cuối mà bỏ qua giới hạn hồi chiêu. Những thay đổi này mang lại sự tích cực vô cùng lớn bởi hiển nhiên chiêu cuối luôn là chiêu thức quan trọng nhất với hầu như mọi vị tướng và chiêu cuối hồi nhanh sẽ là lợi thế rất lớn trong những pha 1 vs 1 hay giao tranh. Những vị tướng có chiêu cuối hồi nhanh sẽ càng thêm bá đạo và những con bài có chiêu cuối lâu cũng hạn chế đi phần nào được điểm yếu của mình.

Rồng Ngàn Tuổi

Sự điều chỉnh Rồng ngàn tuổi mang lại sự mới mẻ cho người chơi. Thay vì gây tăng hiệu lực của Rồng nguyên tố đã sở hữu trước đó và cộng thêm hiệu ứng thiêu đốt, Rồng ngàn tuổi hiện tại cho chúng ta khả năng kết liễu kẻ địch khi chúng còn dưới 20% máu. Khả năng buff chỉ số của Rồng ngàn tuổi mùa trước thực tế khiến cho trò chơi quá mất cân bằng bởi lợi ích mà nó đem lại. Hiệu ứng kết liễu của nó đem lại sự đột biến nhiều hơn trong những pha giao tranh khi một người chơi tưởng chừng đã thoát chết trong gang tấc bỗng dưng phải nằm xuống một cách đầy bất ngờ. Tất nhiên vẫn có nhiều công cụ để ngăn cản hiệu ứng bá đáo này như Đồng hồ cá Zhnoya hay chiêu cuối của Kindred, Zilean,..vv

7 Quy Tắc Gõ Văn Bản Trong Word Bạn Cần Biết

Bạn là sinh viên hay nhân viên văn phòng thường xuyên làm việc trên trình soạn thảo văn bản. Bạn đang cần tìm hiểu về quy tắc gõ văn bản trong word để

Một số quy tắc khi soạn thảo văn bản trên Word chuyên nghiệp

Có thể nói trình soạn thảo văn bản ngày nay đã trở thành một công cụ hữu ích và không thể thiếu trong học tập và công việc của chúng ta. Và việc nắm quy tắc gõ văn bản trong word là điều vô cùng quan trọng và cần thiết, bạn cần nắm rõ.

1. Hiểu và phân biệt được các khái niệm ký tự, từ, câu, dòng và đoạn là gì?

Khi chúng ta bắt đầu làm việc với văn bản, đối tượng chủ yếu ta thường xuyên phải tiếp xúc là các ký tự hay còn gọi là Character. Các ký tự này phần lớn được gõ vào trực tiếp từ bàn phím và có một số ký tự có sẵn trong phần mềm.

Nhiều ký tự (khác ký tự trắng Space) khi ghép lại với nhau thành một từ (Word) hoàn chỉnh. Và các từ phân biệt với nhau bằng dấu cách ( Space hay khoảng trắng).

Tập hợp các từ sẽ tạo thành câu và khi kết thúc bằng dấu ngắt câu. Ví dụ dấu chấm (.) sẽ ngắt các câu và phân biệt các câu (Sentence).

Cách ngắt dòng tự động của phần mềm Word sẽ có sự khác biệt với việc người dùng sử dụng tổ hợp phím để tạo ra các ngắt dòng “nhân tạo” như: Phím Enter, Shift+Enter hoặc Ctrl+Enter. Khi bạn sử dụng các phím này, máy tính sẽ tự ngắt dòng cho bạn tại vị trí đó.

Đoạn văn bản được soạn thảo sẽ được hiển thị trên màn hình, và được chia thành nhiều dòng, tùy thuộc vào kích thước trang giấy in, kích thước chữ đã tùy chọn… Vì thế có thể tạm định nghĩa dòng là một tập hợp các ký tự nằm trên cùng một đường cơ sở (Baseline) kéo dài từ bên trái sang bên phải màn hình hiển thị.

Như vậy, chúng tôi vừa cung cấp cho các bạn những khái niệm cơ bản cần nắm rõ khi soạn thảo văn bản trong Word. Từ đó dễ dàng trong việc phân biệt và sử dụng những khái niệm này, tránh mắc các lỗi đơn giản về từ hay ký tự, câu…

2. Nguyên tắc xuống dòng của từ cần được nắm chắc.

Đây là một nguyên tắc cần chú ý trong soạn thảo văn bản, khi người dùng gõ đến cuối dòng, phần mềm sẽ tự động thực hiện động tác tự xuống dòng. Và quy tắc của việc tự động xuống dòng là không được làm ngắt đôi một từ. Vì vậy, nếu không đủ chỗ để hiển thị đủ cả một từ trên dòng thì phần mềm sẽ ngắt cả từ đó xuống dòng tiếp theo.

Vị trí của từ bị ngắt dòng sẽ có sự phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như độ rộng trang giấy in, cỡ chữ, độ rộng cửa sổ màn hình. Do đó, khi không thiết ngắt dòng, bạn hãy cứ tiếp tục gõ dù con trỏ đã nằm cuối dòng. Và việc có ngắt câu hay không là do phần mềm tự chọn.

Nguyên tắc tự xuống dòng của từ là một trong những quy tắc quan trọng nhất và cần nắm rõ nhất của soạn thảo văn bản trên máy tính. Đây là đặc thù chỉ có ở việc soạn thảo trên máy tính mà không có trên việc viết tay. Chính bởi vậy mà một số quy tắc đặc thù khi soạn thảo văn bản mới xuất hiện.

3. Một số quy tắc gõ văn bản cơ bản trên Word cần ghi nhớ.

Sau khi đã nói qua về một số khái niệm và nguyên tắc về khi xuống dòng. Tiếp theo đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn các quy tắc soạn thảo văn bản trên máy tính. Các quy tắc này tương đối dễ hiểu và dễ nhớ, đặc biệt áp dụng cho mọi phần mềm và hệ điều hành.

4. Quy tắc khi gõ văn bản không sử dụng phím Enter để xuống dòng.

Khi người dùng sử dụng word để soạn văn bản, hãy cứ gõ văn bản và để việc xuống dòng cho cho phần mềm tự động lo. Bởi phím Enter chỉ được dùng để kết thúc một đoạn văn bản hoàn chỉnh. Khi bạn sử dụng phím Enter để xuống dòng thì máy tính sẽ tự hiểu là bạn muốn sang đoạn mới.

Chú ý rằng điều này hoàn toàn ngược lại khi sử dụng máy đánh chữ. Vì máy đánh chữ người dùng luôn phải chủ động trong việc xuống dòng.

5. Giữa các từ chỉ sử dụng duy nhất một dấu khoảng trống và cũng không sử dụng dấu khoảng trống đầu dòng cho việc căn chỉnh lề.

Chỉ sử dụng một dấu cách là đủ để phần mềm phân biệt được các từ với nhau. Khoảng cách thể hiện giữa các từ cũng sẽ phụ thuộc vào sự tính toán của phần mềm.

Khi bạn sử dụng quá nhiều dấu cách giữa hai từ sẽ gây ra trường hợp phần mềm ngầm hiểu dấu cách đó cũng là một từ. Và sẽ phân chia khoảng cách giữa các phím cách đó với các từ. Do đó khoảng cách giữa các từ sẽ bị thay đổi và không có tính khoa học và được thể hiện rất xấu.

6. Quy tắc về việc ngắt dấu câu khi soạn thảo văn bản trên word.

Một số dấu câu được sử dụng nhiều trong văn bản như: Dấu chấm, dấu phẩy, dấu chấm phẩy, dấu chấm than, dấu hỏi. Các dấu này phải được gõ sát vào các từ đứng trước nó, và phía sau sẽ là dấu cách nếu vẫn còn nội dung cần gõ tiếp.

Lý do cần tuân thủ quy tắc này là: Nếu các dấu ngắt câu không được gõ sát vào từ đi trước thì phần mềm sẽ tự động hiểu là dấu câu này thuộc vào một từ khác. Từ đó có thể bị ngắt xuống dòng tiếp theo so với câu hiện tại. Như vậy điều này không đúng với quy tắc ngắt câu cũng như ý nghĩa của dấu câu này.

7. Quy tắc khi gõ dấu mở ngoặc, đóng ngoặc kép và đơn.

Các dấu mở ngoặc hoặc mở kép đều phải được hiểu là ký tự đầu từ, do đó từ, ký tự tiếp theo cần phải viết sát vào bên phải của các dấu này. Ví dụ: ” Quy tắc gõ văn bản trong word “.

Giống như vậy, các dấu đóng ngoặc đơn hoặc ngoặc kép phải được hiểu là ký tự cuối cùng của từ và được viết sát vào ký tự cuối cùng bên trái của dấu này.

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng các quy tắc gõ văn bản trên Word.

Các quy tắc này chỉ áp dụng cho các văn bản hành chính thông thường, được áp dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày với các công việc như soạn thảo, viết báo, thư từ… Tuy nhiên có một số lĩnh vực chuyên môn hạn hẹp như soạn thảo các công thức toán học hoặc lập trình máy tính là không cần thiết sử dụng các quy tắc này.

Các quy tắc nêu trên không có khả năng bao quát hết các trường hợp cần chú ý khi soạn thảo văn bản trong thực tế cuộc sống. Khi gặp các trường hợp đặc biệt khác, người dùng hãy vận dụng thật hiệu quả các suy luận có lý của nguyên tắc tự xuống dòng của phần mềm để sử dụng cho trường hợp riêng.

Ad Carry Là Gì Và Những Thuật Ngữ Game Mà Bạn Chưa Nắm Rõ

Định nghĩa AD Carry là gì ?

Trong game Liên Minh Huyền Thoại bạn sẽ thấy một vị trí có dame vật lý. Để có sức mạnh tăng thêm cho các giai đoạn cuối của trận đấu. Thì vị trí này cần trang bị thêm, đó gọi là AD carry.

Những vị tướng có sát thương vật lý thường được gọi là AD. Tuy nhiên nhiều người hiểu nhầm đó là xạ thủ. Song AD Carry không phải là từ viết đúng nhất cho cụm này. Thực chất nó phải là ADC Carry.

Cách đi rừng hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại bạn có biết

Cách Hit and Run đơn giản nhất cho các game thủ rèn luyện

Tìm hiểu về ADC Carry

ADC là gì?

ADC là từ viết tắt của cụm từ Attack Dame Carry. Ám chỉ vị tướng có tính sát thương vật lý trong khoảng cách khá xa. Và đối với những vị trí xạ thủ cũng thường áp dụng tính năng này. Trong giai đoạn đầu, các vị tướng thường có lực tương đối yếu.

Tuy nhiên, cho đến giai đoạn giữa và cuối game. Năng lực lại phát triển mạnh lên. Và Carry trong team sẽ là người đảm nhiệm vai trò này. Đó là định nghĩa rõ ràng nhất cho Ad Carry là gì?

Carry là gì ?

Carry chính là những vị tướng có khả năng dẫn dắt được đồng đội. Đặc biệt ở trong giai đoạn giữa và cuối của trận chiến. Song, ở đầu game các vị tướng thường có năng lực yếu gần như không giúp sức được gì. Cho đến cuối game năng lực mạnh vô cùng. Nhưng lại vướng hạn chế là không còn nhiều máu. Bởi khả năng phòng thủ kém. Nên đồng đội cần bảo vệ thì mới chiến đấu được tốt nhất.

AD Carry nghĩa là gì? Thực chất, nó chính là ADC Carry. Nhưng do nhiều game thủ hiểu lầm thành AD. Đối với những vị tướng có khả năng mạnh trong việc late game. Thì thường được áp dụng Carry. Trong game Liên Minh Huyền Thoại, Karthus sẽ là vị tướng được sử dụng nhiều.

Sở dĩ, Karthus được các game thủ chuyên nghiệp áp dụng vì một số phiên bản thường không cho sử dụng nhiều vị trí xạ thủ. Bởi sức mạnh của AD Carry sẽ bị thụt giảm. Và Karthus chính là phiên bản thay thế hoàn hảo với tên gọi là AP – Carry. Cũng là một vị tướng có lực sát thương lớn vào cuối trận đấu.

Giải thích Tank

Các vị tướng đỡ đòn chính là Tank. Họ có thể là những trợ thủ hỗ trợ theo sau AD. Cũng có thể là những người ở phía hai cánh rằng trên các tuyến đường đơn. Đội hình của bạn nếu thiếu tank thì khả năng đỡ đòn cũng bị suy giảm. Bởi vậy, bạn cần sử dụng các trang bị phòng thủ để chống chọi.

Push

AD Carry là gì? Bạn cũng đã nắm rõ. Vậy còn Push là gì? Chữ viết tắt của Push là “P”. Dịch sang tiếng Việt nghĩa là một hành động đẩy. Push được dùng cho mục tiêu phá hủy trụ của team bạn. Khi hiệu lệnh của đồng đội bạn đưa lên như “Tập trung P trụ”. Nó đồng nghĩa với việc, bạn hãy hướng đến trụ đối phương.

Jungle hay còn gọi là JG. Ý nghĩa của nó chính là chỉ những người đi rừng trong game. Để dọn được quái thú bên đường, người đi rừng sẽ sử dụng phép trừng trị.

Gank

Trong game khi bạn muốn tấn công đối phương để chuyển hướng về hỗ trợ đồng đội. Thì đó được gọi là thuật ngữ gank team. Tuy nhiên, để gank được thì người chơi cần tìm ra được điểm yếu của đối phương. Sau đó, gây thiệt hại và hạ gục đối phương.

Sẽ có rất nhiều game thủ nhầm giữa gank và gánh. Trên thực tế thì đây là định nghĩa khác nhau. Bạn cần phân biệt rõ để thực hiện đúng.

Stun

Stun là một tính năng gây choáng và khống chế đối phương. Một số vị tướng như Val Helsing, Gildur…thường có chức năng này.

Farm

Khi người chơi kiếm được kinh nghiệm ở các bãi quái rừng. Hay từ các lính trong trụ. Thì đó gọi là Farm.

Trong game, King Kong là một mục tiêu lớn mà người chơi cần đạt được. Nếu tiêu diệt được tên quái thú này. Vàng và bùa lợi sẽ thuộc về team của bạn.

Def

Def hay còn gọi là Defend. Ý nghĩa của nó chính là phòng thủ. Từ này sẽ được dùng trong trường hợp cả đội của bạn đang lui về phòng ngự cho trụ hoặc nhà chính.

Bạn đang xem bài viết Rồng Nguyên Tố Và Những Quy Tắc Cần Nắm Rõ Trong Tốc Chiến trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!