Xem Nhiều 5/2023 #️ Riot Xoá Bỏ Bảng Và Ngọc Bổ Trợ, Sẽ Chỉ Còn Các Điểm Then Chốt Trong Lmht Mà Thôi # Top 14 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 5/2023 # Riot Xoá Bỏ Bảng Và Ngọc Bổ Trợ, Sẽ Chỉ Còn Các Điểm Then Chốt Trong Lmht Mà Thôi # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Riot Xoá Bỏ Bảng Và Ngọc Bổ Trợ, Sẽ Chỉ Còn Các Điểm Then Chốt Trong Lmht Mà Thôi mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Với những thông báo của Riot Games vào ngày 26/5 vừa qua, nhiều khả năng Ngọc Bổ Trợ và Bảng Bổ Trợ sẽ biến mất khỏi Liên Minh Huyền Thoại. Sau 7 năm “phục vụ” game thủ trên toàn thế giới, Riot nghĩ rằng đã đến lúc cho Ngọc và Bảng Bổ Trợ “nghỉ ngơi”.

Ngọc Bổ Trợ

Ngọc Bổ Trợ là vấn đề lớn nhất trong cả một quá trình chuẩn bị lâu dài. Đối với một trò chơi phụ thuộc vào nhiều tình huống và độ phức tạp, Ngọc Bổ Trợ ở trạng thái hiện tại đang vượt quá xa những gì mà bạn có thể kiểm soát.

Nghĩ về nó. Mỗi người chơi hẳn đã có một vài trang Ngọc đã được chuẩn bị trước, và lựa chọn một trong số đó để co thêm những chỉ số cộng thêm trong trận đấu. Chúng ta không lựa chọn các dạng Ngọc khác biệt cho riêng một “kèo” đấu nào đó, mà chỉ tập trung vào dạng tướng ta đang chơi để từ đó tạo rat rang Ngọc hợp lý nhất.

Chơi Ahri – lựa chọn trang Ngọc thiên về SMPT. Lựa chọn Hecarim – dĩ nhiên phải ưu tiên trang Ngọc có nhiều tốc độ di chuyển. Không có quá nhiều suy đoán đằng sau những quyết định đó, chỉ bởi chúng xuất phát từ thói quen được hình thành sau suốt một quá trình trải nghiệm mỗi dạng tướng trong LMHT.

Bảng Bổ Trợ

Bảng Bổ Trợ đang không ở tình trạng tồi như Ngọc Bổ Trợ, nhưng chúng vẫn đang là một vấn đề. Hầu hết các dạng Bảng Bổ Trợ đem lại rất ít những lợi thế cho người chơi, chỉ ảnh hưởng thấy rõ ở giai đoạn đầu trận, với một ngoại lệ – Điểm Bổ Trợ Then Chốt.

Bạn có thể, trong phần lớn trường hợp, thay đổi các Điểm Then Chốt phụ thuộc vào mỗi tình huống. Điều này cũng có nghĩa rằng, các Điểm Then Chốt phù hợp với những vị tướng nhất định, và bạn chỉ có quyền chọn một 1/9 trước mỗi “kèo” đấu.

Ví dụ, nếu Kha’Zix gặp phải một đội hình toàn những Pháp Sư cùng tướng Đỡ Đòn có hiệu ứng khống chế cứng thì lựa chọn Xung Kích Bão Tố rõ ràng là tốt hơn hẳn Ý Chỉ Thần Sấm để có thêm cơ hội né những chiêu thức định hướng thay vì dồn sát thương.

Tương tự, một tướng Đỡ Đòn có thể tin dùng Liên Kết Sắt Đá thay thay vì Dũng Khí Khổng Lồ nếu chúng có nhiều hiệu ứng khống chế cứng và đồng minh lại đang thiếu hụt khả năng chống chịu để làm bàn đạp tiến công…

Ngoài ra, bạn sẽ không bao giờ lấy bất cứ Điểm Then Chốt nào khác ngoài Phong Ngôn Chúc Phúc với những tướng Hỗ Trợ kiểm soát đường như Janna hay Lulu, bất kể tình huống đặt ra trước mắt là gì. Một phần bởi nó rất mạnh, và phần còn lại không Điểm Then Chốt nào phù hợp với bộ kỹ năng mà chúng đang sở hữu.

Một ý tưởng được đưa ra là loại bỏ hoàn toàn Bảng Bổ Trợ, và khiến người chơi tập trung lựa chọn các Điểm Then Chốt mỗi trận đấu, giống như họ phải lựa chọn các Phép Bổ Trợ vậy. Các Phép Bổ Trợ có vẻ như đang ở trong tình trạng tốt, ngoại trừ khoảng cách giữa Tốc Biến với những lựa chọn còn lại. Từ lâu, gần như tất cả mọi người đều nhấp chuột chọn Tốc Biến, nó khiến như đây gần như trở thành một phím mặc định như Biến Về (B) vậy.

Dù vậy, Ngọc và Bảng Bổ Trợ vẫn là một phần trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại, đem đến nét đặc trưng cho tựa game MOBA này. Nếu xoá bỏ, Riot Games chắc chắn sẽ phải chuẩn bị một thứ gì đó hay ho, thoả mãn fan hâm mộ trên toàn thế giới.

Lmht: Thay Đổi Mới Nhất Về Bảng Bổ Trợ Và Ngọc Bổ Trợ

Kết thúc mùa giải thứ ba, Riot Games và VED đã đưa ra thông báo chính thức về những thay đổi mới nhất của ngọc bổ trợ và bảng bổ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại. Đại diện Riot Games cho biết: ” Khi bảng bổ trợ được thay đổi, chúng tôi nhận ra rằng ngọc bổ trợ cũng đóng một vai trò không hề kém phần quan trọng trong một cuộc chiến “.

Ngọc bổ trợ

Những thay đổi ở tiền mùa giải

Hội đồng vẫn chưa muốn tung ra những thay đổi dành cho ngọc bổ trợ tại thời điểm này. Tất cả những gì chưa hoàn thiện sẽ vẫn được nghiên cứu và chỉnh sửa ở máy chủ thử nghiệm PBE. Vì thế, chúng tôi quyết định chờ cho đến thời điểm thích hợp để mang đến một bộ ngọc bao quát nhất có thể tại mùa giải mới.

Mục đích của ngọc bổ trợ là gì?

Điều đầu tiên cần đạt được là phải tạo ra được mối quan hệ giữa các loại ngọc Đỏ, Vàng và Xanh với mục đích sử dụng tướng, tương tự với bảng bổ trợ. Nói cách khác, sự liên kết nay sẽ mạnh hơn: ngọc đỏ với khả năng công kích, ngọc vàng với khả năng phòng thủ, và ngọc xanh với khả năng sử dụng ma thuật. Tăng khả năng hỗ trợ những mối liên kết này đồng nghĩa với việc phân loại sức mạnh của các loại ngọc. Ví dụ như ngọc xanh và ma thuật, hay ngọc vàng với phòng thủ. Nhờ thế, cân bằng tác dụng của các dạng ngọc hiện tại và tạo ra loại ngọc mới sẽ dễ dàng hơn.

Thế ngọc bổ trợ hiện tại thì sao?

Những ngọc bổ trợ hiện nay có khả năng tăng chỉ số khá cao (sát thương vật lí, kháng phép, giáp,…). Vì thế, người chơi chỉ chọn một hai loại ngọc tốt nhất cho tất cả vị trí tương ứng, thay vì tùy biến khả năng chọn lựa.

Ngọc bổ trợ nên có tác dụng như thế nào?

Trong hoàn cảnh lí tưởng nhất, ngọc bổ trợ sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho cách sử dụng tướng của bạn. Ngay cả khi nó tăng khả năng giao chiến ở giai đoạn đi đường, hay góp phần tạo nên một cuộc chiến hoành tráng ở giai đoạn cuối trận, ngọc bổ trợ nên tạo ra sự độc đáo trong cách chơi của bạn. Chúng tôi đang tạo ra những ngọc có khả năng chiến lược cao hơn cho mục đích này, hơn nữa sẽ giúp bạn dễ nắm bắt cách sử dụng ngọc bổ trợ của mình hơn.

Vì thế, việc đầu tiên cần làm là giảm bớt chỉ số từ những ngọc khá mạnh. Hiện nay, có một số ngọc cho những chỉ số khá cao so với những ngọc còn lại. Đó là những lựa chọn được ưu tiên để chỉnh sửa lại hiện nay, dù thế chúng tôi cần phải cẩn thận và vẫn sẽ để mắt tới những thay đổi này.

Một điểm cần lưu ý nữa, đó là những ngọc tăng điểm trực tiếp yếu hơn các ngọc tăng chỉ số theo cấp: chúng tôi muốn cân bằng lại sức mạnh và điểm yếu của hai loại ngọc này. Cụ thể hơn, các chỉ số của ngọc tăng chỉ số trực tiếp và theo cấp sẽ có chỉ số tương đương nhau ở cấp độ 6. Điều này có nghĩa là ngọc tăng chỉ số trực tiếp sẽ mạnh hơn trước cấp độ 6, và sau đó ngọc tăng chỉ số theo cấp sẽ vượt trội hơn.

Cuối cùng, có rất nhiều thay đổi về ngọc ở mùa giải mới, nhưng chúng tôi cần có thêm thời gian để thử nghiệm trên máy chủ PBE trước khi mang vào bản chính thức. Phân chia vào ba dạng cơ bản (công, thủ, đa dụng) là mục đích lâu dài, và là mục tiêu chính trong mùa giải mới. Chúng tôi sẽ thông báo những thay đổi mới nhất cho các bạn!

Bảng bổ trợ

Không có quá nhiều thay đổi dành cho bảng bổ trợ ở mùa giải này. Chúng tôi thay đổi những chi tiết nhỏ để hướng tới cả một mùa giải lớn sau này.

Không tăng sức mạnh cho phép bổ trợ

Thay vì chỉ tốn có 1 điểm mà tăng được thêm sức mạnh cho phép bổ trợ, chúng tôi nghĩ bạn nên dùng nó vào những lựa chọn khác. Nhờ thế, bạn sẽ tự do chọn lựa cách chơi của mình không cần phải tốn điểm cho một vài phép bổ trợ cụ thể.

9 điểm quyết định giai đoạn đầu và 21 điểm quyết định vai trò.

Chúng tôi thay đổi vai trò của hệ thống bảng bổ trợ trong giai đoạn tiền mùa giải, từ đó giúp người chơi nâng vào những điểm ở thứ hạng thấp, giúp đỡ khả năng của họ trong giai đoạn đầu trận đấu, còn những điểm ở phía sau sẽ giúp họ khẳng định vai trò của mình. Bằng cách này, những điểm ở phía sau sẽ trở nên hữu dụng trong các quá trình sau này của trận đấu.

Những điểm sáng

Một vài điểm trong bảng bổ trợ đã được làm lại hay thay thế. Ví dụ, thay vì nhận được một lượng tốc độ đánh khá cao khi đánh ra đòn chí mạng, Điên Cuồng nay sẽ tăng một ít, nhưng cộng dồn. Mê Bánh Qui cũng sẽ được thay đổi: khi tăng vào đó, bình máu sẽ trở thành Bánh Quy Hồi Xuân, hồi lại thêm một chút năng lượng. Bật mí thế là đủ, chúng tôi muốn các bạn tự mình khám phá những điểm thú vị khi mùa giải mới bắt đầu!

Tổng hợp từ trang chủ LMHT Việt Nam

Riot: Vị Trí Đi Rừng Trong Lmht Vẫn Sẽ Còn Được Chỉnh Sửa

Từ đầu mùa giải này, Riot vẫn đang cố gắng để cân bằng vị trí đi rừng trong LMHT . Tuy vậy, cho đến nay họ vẫn chưa thành công.

Công bằng mà nói, đây không phải là một việc dễ dàng. Đi rừng là một vị trí có ảnh hưởng cực lớn đến toàn bộ cục diện trận đấu, tác động trực tiếp tới tất cả các đường còn lại. Do đó, mọi thay đổi nhỏ trong game cũng có thể khiến cho vị trí này quá yếu mà cũng như quá mạnh.

Riot đã nerf nặng vai trò đi rừng ở đầu mùa giải này để giảm tầm ảnh hưởng của nó, nhưng ngay sau họ lại thấy hành động của mình hơi “quá tay” và đảo ngược quyết định. Mới nhất, ở bản cập nhật 10.4, Riot lại buff thêm khả năng ăn quái rừng cho một số vị tướng phổ biến với lý do “người chơi không thích vị trí này lắm”.

Theo Mark ” Scruffy ” Yetter, trưởng nhóm thiết kế của Riot , họ dự định giảm tầm ảnh hưởng của việc gank trong các bản cập nhật sắp tới. Nghe qua có vẻ hơi vô lý, nhưng như Scruffy chia sẻ, đây là cách giúp người đi rừng cảm thấy “được là chính mình” hơn là phải “làm dâu thiên hạ” khi phải giành hết thời gian để giúp đỡ đồng đội.

Ngoài ra, họ còn nhận được phù phép Vệ Quân ở giai đoạn đầu trận mỗi lần hồi sinh, cũng như có thêm XP khi farm rừng và mỗi pha solo kill (những tướng cướp rừng sẽ được hưởng lợi). Bù lại, lượng XP nhận được khi hợp sức diệt lính(khi đi gank) sẽ giảm so với hiện nay.

Gank sẽ không còn được coi trọn như trước

Thay đổi này giúp các vị tướng xu hướng “ăn cỏ” ít phải chịu áp lực đi gank từ từ đồng đội hơn trong giai đoạn đầu trận, cũng như giúp họ thăng tiến sức mạnh nhanh hơn. Tuy vậy, nó lại khuyến khích những tướng đi rừng xu hướng “ăn thịt” sang cướp rừng từ sớm thay vì đi gank, do đó khu rừng sẽ trở nên nguy hiểm hơn trước.

Riot không công bố bao giờ họ sẽ thực hiện những thay đổi này, tuy nhiên có khả năng chúng sẽ bắt đầu xuất hiện ngay trong bản cập nhật 10.5.

Theo Game4V

LMHT: Những điều chỉnh ở phiên bản 10.3 liệu đã có thể đưa vị trí đi rừng quay lại thời hoàng kim?

Giai đoạn tiền mùa giải cho tới nay, vị trí đi rừng đang bị người chơi phàn nàn nhiều nhất bởi không thể tác động tới trận đấu mạnh như trước.

Một sự điều chỉnh bị người chơi “lên án” nhiều nhất từ giai đoạn tiền mùa giải cho đến nay là việc Riot thay đổi của các bãi quái rừng.

Các bãi quái rừng sau khi chỉnh sửa sẽ khiến người chơi phải bám rừng liên tục để có lượng tiền và cấp độ cần thiết, điều đó khiến cho các pha gank đường sớm bị giảm đi đáng kể. Các bãi quái giờ đây tuy có thời gian hồi sinh nhanh hơn nhưng lượng kinh nghiệm và vàng nhận được bị giảm tạo điều kiện cho lối đánh rừng “ăn cỏ” nhiều hơn là “ăn thịt”.

Pick Lee Sin chỉ để đánh rừng “ăn cỏ” thực sự rất lãng phí.

Người chơi đi rừng có khả năng hoạt động mạnh nhất ở giai đoạn đầu, nên việc chỉ có thể tập trung farm và kiểm soát tầm nhìn khiến các jungler thứ thiệt cảm thấy tù túng hơn bao giờ hết. Còn nếu cố tình ra gank sớm, lượng cấp độ chênh lệch với người đi đường đối phương đủ khiến jungler có nguy cơ chết ngược nếu xử lý kỹ năng lỗi.

Để giải quyết vấn đề này, Riot đã phải chỉnh sửa khu vực rừng một lần nữa trong bản 10.3. Tăng tiến kinh nghiệm quái rừng:

Nhờ thay đổi này cùng với việc tăng kinh nghiệm nhận được từ bãi Quái Đá, lượng kinh nghiệm từ rừng bị mất đi đã được hoàn trả lại khoảng một nửa.

Đây sẽ là bước khởi đầu để vị trí đi rừng trở lại trong các phiên bản sắp tới.

Theo oneesports

LMHT: Ngỡ ngàng với loạt skin CKTG 2019 – FunPlus Phoenix “xịn” như hàng thật Mới đây, một họa sĩ Trung Quốc đã tự tay thiết kế nên trang phục CKTG 2019 cực chất dành cho FunPlus Phoenix trước khi bản chính thức của Riot ra mắt. Với việc đang là chủ nhân của danh hiệu Vô địch Chung kết thế giới Liên…

Lmht: Mua Bảng Ngọc Bổ Trợ Từ Trước, Game Thủ Sẽ Được Đền Bù Bằng Tinh Hoa Và Trang Phục Thay Vì Ip

Như chúng tôi đã thông tin trước đó, IP sẽ được chuyển hoàn toàn thành Tinh Hoa Lam ở tiền mùa giải này, và các đền bù của Riot cho bảng ngọc bổ trợ sẽ chủ yếu ở dạng Tinh Hoa Lam, cụ thể như sau:

Ngọc Đỏ, Vàng, Xanh được mua trước mùa 7: 100 tinh hoa lam mỗi viên Ngọc Tím được mua trước mùa 7: 300 tinh hoa lam mỗi viên Ngọc được mua sau mùa 7: được hoàn trả giá gốc

Về trang Ngọc Tái Tổ Hợp, bạn vẫn có thể mua nó trong cửa hàng. Tuy nhiên, do bạn có thể chỉnh sửa ngọc sau khi cấm chọn, số lượng trang ngọc hiện tại sẽ không còn quá quan trọng. Hiểu được điều đó, Riot cũng sẽ đền bù cho bạn số tiền đã bỏ ra để mua trang ngọc trước đây (và số trang ngọc vẫn sẽ còn nguyên không bị mất đi)

Trang ngọc được mua bằng IP: 1500 tinh hoa lam mỗi trang Trang ngọc được mua bằng RP: 1 trang phục sử thi mỗi 4 bảng ngọc, làm tròn lên

Điều này có nghĩa là nếu bạn đã từng mua bất kì trang ngọc nào với giá RP, bạn sẽ nhận được 1 trang phục. Nếu bạn mua trên 4 trang thì sẽ nhận được 2 trang phục,…Ngoài ra thì ngay trong thời gian này, các ngọc bậc 3 cũng sẽ giảm giá xuống còn 10 IP mỗi viên, tuy nhiên chúng sẽ không được hoàn trả sau khi cập nhật Ngọc Tái Tổ Hợp.

Sau khi được hoàn trả, chắc chắn là một số người sẽ có “cả kho” tinh hoa lam và không biết làm gì. Đừng lo, bởi sẽ có một cửa hàng đặc biệt giới hạn thời gian được mở cửa sau khi cập nhật, ở đây, bạn có thể sử dụng lượng tinh hoa lam để mua mẫu mắt, biểu tượng, gói đa sắc, hoặc nếu bạn là “một con rồng thích tích cả núi vàng”, cũng sẽ có cả những trang phục quý hiếm được mở bán với giá là rất nhiều tinh hoa lam.

Bạn đang xem bài viết Riot Xoá Bỏ Bảng Và Ngọc Bổ Trợ, Sẽ Chỉ Còn Các Điểm Then Chốt Trong Lmht Mà Thôi trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!