Xem Nhiều 3/2023 #️ Riot Games Hé Lộ Về 3 Vị Tướng Mới Sắp Xuất Hiện Trong Đấu Trường Công Lý # Top 8 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 3/2023 # Riot Games Hé Lộ Về 3 Vị Tướng Mới Sắp Xuất Hiện Trong Đấu Trường Công Lý # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Riot Games Hé Lộ Về 3 Vị Tướng Mới Sắp Xuất Hiện Trong Đấu Trường Công Lý mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

vừa tung ra patch 7.6 với phiên bản mới của Galio, patch 7.7 vẫn còn đang được thử nghiệm, phải chăng còn quá sớm để nói về những vị tướng mới? Có vẻ là không, bởi Riot đã tiết lộ những thông tin đầu tiên về ba vị tướng sẽ ra mắt trong năm 2017 và xa hơn nữa.

1. Tướng thứ 135 “quá tuyệt và bạn không thể đoán được”

August Browning (được biết đến với những nickname Gypsylord, Jinxylord, Groovylord), một trong những người thiết kế tướng kỳ cựu của Riot vừa cho biết vị tướng mới sắp ra mắt sẽ có “họ hàng” với quái vật hư không.

Những người thiết kế vị tướng mới này là BeatPunchBeef và EndlessPillow. EndlessPillow là một cái tên hoàn toàn mới, nhưng Beat PunchBeef là người đã tạo ra Rek’Sai – nữ hoàng loài Xer’Sai từ hư không và là nỗi kinh hoàng của cư dân sa mạc Shurima.

Liệu tướng thứ 135 có phải là một “cô nàng xinh đẹp” như Rek’Sai?

Nhưng vị tướng này thực sự sẽ có hình dạng như thế nào? Không ai biết ngoài Riot, và họ lại rất kín tiếng về điều này. Thêm vào đó, mỗi vị tướng được tạo ra thường không chỉ bằng ý tưởng của một người duy nhất, mà là kết quả từ sự hợp tác của cả một nhóm thiết kế xoay quanh ý tưởng ban đầu. Vì thế, bạn có thể thấy dù là tướng do cùng một người tạo ra nhưng chúng lại rất khác nhau về lối chơi.

Một ví dụ nho nhỏ: cả Vel’Koz và Zac đều được tạo ra bởi Subninja, nhưng Vel’Koz một là pháp sư đường giữa “không thể mềm hơn” còn Zac lại là tướng đa nhiệm đi rừng, đường trên và rất trâu bò.

Tất cả những gì chúng ta biết về vị tướng mới này, chỉ đơn giản là câu nói qua lời mô tả của August: “một vị tướng rất tuyệt vời và bạn không thể đoán trước được”.

Vel’Koz, pháp sư đường giữa bá đạo với sát thương chuẩn 2. Tướng thứ 136: đường trên hay đi rừng?

Sau vị tướng thứ 135 bên trên, vị tướng thứ 136 cũng được hé lộ là được thiết kế bởi ZenonTheStoic. Đây sẽ là tướng thứ 6 do Zenon thực hiện sau Azir, Lucian, Xerath (phiên bản mới), Tahm Kench và Taliyah. Bạn có thể thấy rẳng 3 trong số 5 vị tướng này là tướng đường giữa, nên rất có thể vị tướng thứ 6 sẽ ở vị trí đường trên hoặc đi rừng.

Sau khi tiết lộ thông tin về tướng thứ 135, bản thân August cũng đã xác nhận mình đang bắt tay vào thực hiện một vị tướng hỗ trợ mới. Tuy nhiên do quá trình thực hiện một vị tướng mới của Riot thường kéo dài từ 6 tháng đến… vài năm (như trường hợp của Ao Shin, bị tạm hoãn sau đó được đổi tên thành Aurelion Sol), rất có thể chúng ta sẽ không được thấy vị tướng này trong năm 2017.

Hình ảnh Urgot mới bị leak từ patch 7.6. 3. Tướng thứ ??? Hỗ trợ mới với ba cộng dồn

Nếu bạn chưa biết, những vị tướng do August thiết kế hiện đang có mặt trong game là Vi, Jinx, Gnar (hợp tác với Meddler), Ekko, Jhin – những vị tướng khiến August nhận được biệt danh “ba cộng dồn” từ game thủ LMHT.

Đó là tất cả những thông tin về ba trong số những vị tướng mới mà Riot sẽ cho ra mắt trong năm nay và năm sau. Dĩ nhiên cả ba vị tướng trên đều nằm trong giai đoạn phát triển và Riot không hề xác nhận bất kỳ thông tin gì, những thông tin này hoàn toàn có thể thay đổi khi các vị tướng mới được ra mắt trong tương lai.

Gã xạ thủ bắn tỉa Jhin là sản phẩm của August. Bi Boyz

Anh Trai Của Yasuo Sắp Xuất Hiện Trong Đấu Trường Công Lý?

Ngày hôm qua, Riot Games đã cho ra mắt dự án Siêu Phẩm rất kì công với trọng tâm là các bộ trang phục Siêu Phẩm mới. Tuy nhiên, họ không tiết lộ vị tướng nào sẽ có trang phục Siêu Phẩm mà chỉ đưa ra những dữ kiện, những mắt xích có từng câu nói đặc trưng của các vị tướng, qua đó người chơi sẽ phải đoán và tranh luận nhằm tìm đến kết luận cuối cùng. Ngay lập tức sự kiện này đã thành công ngay từ những ngày đầu tiên và nó khiến cả cộng đồng LMHT thế giới ” điên đảo ” vì các dự kiện của từng mắt xích.

Khi mà các mắt xích đã được giải gần hết thì mắt xích đầu tiên với dữ liệu Không tìm thấy lại bị bỏ quên. Đơn giản bởi dữ liệu này quá ít để có thể đồn đoán. Thêm vào đó bức ảnh của dự án Siêu Phẩm, một kiếm sĩ với tấm mặt nạ cũng kích thích trí tò mò của game thủ để dự xem đó là vị tướng nào đang mặc trang phục Siêu Phẩm.

Tuy nhiên mới đây, một thành viên trên diễn đàn reddit đã có những suy luận rất thú vị về Mắt xích 1 cũng như bức ảnh bí ẩn kia. Anh ta cho rằng bức ảnh chính là vị tướng mới nhất mà Riot đang chuẩn bị tung ra: Yone – anh trai của Yasuo.

Game thủ LMHT này đã dùng tới ISO-8859-1: một loại mã thường dùng để miêu tả nhân vật qua các chữ số để giải đáp. Và kết quả khi giải mã dãy số trên thu được con số 1/2. Một nửa đồng nghĩa với việc Mắt xích 1 đang đề cập tới một vị tướng cực kì gần gũi với Yasuo.

Tiếp đến, nếu chúng ta còn nhớ khi ra mắt Yasuo, Riot cũng đưa ra câu chuyện ” Một thanh kiếm không có vỏ ” (các bạn có thể theo dõi lại tại ). Câu truyện này kể về việc Yone – anh trai của Yasuo đã cố gắng khuyên nhủ người em bằng một hạt giống cây phong với mục đích cảnh tỉnh người em không lạc lối. Hạt giống này có thể thấy trong bức ảnh Yasuo cố gắng cầm thanh kiếm và chỉ vào chính giữa của hạt giống – nơi chia hạt giống ra làm 1/2. Con số 1/2 lại xuất hiện với lời giải thích đầy logic như trên.

Đoạn clip về câu truyện “Một thanh kiếm không có vỏ”:

Thứ 2, nếu bạn truy cập vào trang web Siêu Phẩm trên điện thoại, bạn sẽ thấy hình ảnh vị tướng bí ẩn khoác trên mình áo giáp với dòng kí tự loằng ngoằng bên dưới.

Dòng chữ bên dưới đã được nhiều người khám phá ra. Nó ẩn chứa thông điệp Do not trust Corrupt Memories (Đừng tin vào quá khứ đã bị hủy hoại). Liệu đây có phải thông điệp của Riot gửi đến toàn bộ người chơi trên toàn thế giới rằng hãy quên việc Yone đã bị Yasuo hạ sát đi bởi anh ta chưa chết đâu?

Thứ 3, đi sâu vào phân tích bức ảnh, có thể thấy đây là một đấu sĩ với áo giáp đầy đủ cùng mũ bảo hiểm rất bí hiểm. Điều này khiến nhiều game thủ tưởng tượng đến những ninja đến từ xứ sở mặt trời mọc Nhật Bản. Quan trọng hơn, điều này càng khiến game thủ liên tưởng đến Yasuo.

Từ 3 dữ kiện và những phân tích rất logic ở trên, có thể thấy việc Riot ra mắt tướng Yone là hoàn toàn khả thi, mặc cho khẳng định trước đó của họ về việc còn lâu mới ra mắt tướng mới. Hi vọng những lập luận trên sẽ đem đến cho chúng ta người anh trai Yone của Yasuo trên Đấu Trường Công Lý.

Theo Thành Đạt/game4v

Lmht Tốc Chiến Hé Lộ 12 Vị Tướng Sắp Xuất Hiện Vào Đầu Năm 2022

LMHT Tốc Chiến hé lộ 12 vị tướng mới sắp ra mắt trong giai đoạn đầu năm 2021, hứa hẹn sẽ còn nhiều cập nhập hấp dẫn hơn nữa.

Từ khi được ra mắt trên thị trường quốc tế, LMHT Tốc Chiến đã nhanh chóng thu hút số lượng “khổng lồ” người tham gia và nhanh chóng thể hiện vị thế của mình trên các bảng xếp hạng ứng dụng điện thoại. Có thể thấy “đứa con” Mobile của Riot Games đã đạt được thành công khá lớn chỉ trong thời gian ngắn.

Chính vì vậy thời điểm này, Riot đang liên tục tung ra những bản cập nhập nhằm thỏa mãn sự hài lòng của các game thủ khó tính. Mới đây nhất, Riot đã hé lộ thông tin về 12 vị tướng sắp ra mắt của LMHT Tốc Chiến, hứa hẹn sẽ là bản cập nhập vô cùng hấp dẫn cho giai đoạn đầu năm 2021.

Theo đó 12 vị tướng mới được Riot hé lộ lần lượt là: Kindred, Hecarim, Nidalee, Xayah, Thresh, Karma, Jayce, Swain, Kennen, Teemo, Katarina và Leona. Đây đều là những vị tướng được nhiều người yêu thích trong LMHT phiên bản PC, vì vậy khi đến với LMHT Tốc Chiến chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều người chơi.

Hiện tại thông tin cụ thể về thông số của các vị tướng vẫn chưa được Riot công bố. Với đặc tính kĩ năng của các vị tướng trên có thể sẽ không có nhiều thay đổi so với phiên bản PC. Tuy nhiên nhiều người hâm mộ vẫn rất tò mò về cơ chế chiêu thức “Con đường tăm tối” của Thresh sẽ tác động lên đồng đội bằng cách nào, rất có thể Riot sẽ bổ sung thêm một “nút” phụ để giúp đồng đội Thresh dễ chọn vào “lồng đèn” của vị tướng này hơn.

LMHT Tốc Chiến dự kiến sẽ ra mắt tổng cộng hơn 40 vị tướng trong năm 2021. Phiên bản cập nhập tiếp theo sẽ sớm được ra mắt trong thời gian ngắn sắp tới. Thông tin về LMHT Tốc Chiến sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Tham gia Group LMHT Tốc Chiến để trao đổi những tin tức “nóng hổi” về tựa game: Cộng đồng LMHT Tốc Chiến Việt Nam

Hệ Thống Nhiệm Vụ Đã Xuất Hiện Trong Đấu Trường Chân Lý Lmht

Hệ thống nhiệm vụ trong Đấu Trường Chân Lý LMHT mang đến cho người chơi rất nhiều phần thưởng khi tham gia, bạn có thể nhận thưởng miễn phí từ vé thử nghiệm DTCL, trứng linh thú, biểu tượng cảm xúc … cho đến sân đấu.

Mới đây, Đấu Trường Chân Lý LMHT đã cập nhật thêm một số chức năng mới để người chơi trải nghiệm được tốt hơn, và sự xuất hiện của hệ thống nhiệm vụ trong Đấu Trường Chân Lý khiến người chơi cảm thấy hào hứng hơn.

Hệ thống nhiệm vụ trong Đấu Trường Chân Lý

Tại giao diện chính của Đấu Trường Chân Lý LMHT hôm nay đã xuất hiện thêm hệ thống nhiệm vụ, người chơi khi thưởng thức game có thể nhận được nhiều phần thưởng đến từ chuỗi nhiệm vụ đó.

Hệ thống nhiệm vụ cung cấp cho bạn một bộ ba nhiệm vụ để hoàn thành mỗi tuần, có một số dễ dàng hơn so với các nhiệm vụ khác. Mặc dù một số trong chúng có thể yêu cầu bạn chơi một số thể loại, những nhiệm vụ khác sẽ đơn giản hơn và có thể chỉ yêu cầu bạn tạo một đơn vị cụ thể.

Hệ thống nhiệm vụ hàng tuần của game thủ nào cũng giống nhau, điều đó có nghĩa là nếu bạn cần xây dựng một Darius hai sao, những người chơi khác cũng có thể đang cố gắng thực hiện việc làm tương tự như vậy, sẽ rất khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ trong thời điểm ban đầu, nhưng đừng vì vậy mà bỏ cuộc, bạn có thể bỏ qua và thực hiện nhiệm vụ khác rồi quay lại hoàn thành sau cũng được.

Hiện tại, hoàn thành các nhiệm vụ hàng tuần là cách duy nhất để mở khóa nhiều giao diện bản đồ, sân đấu mới hơn. Khi bạn hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ kiếm được điểm và di chuyển lên thanh Beta Pass. Bạn cũng có thể kiếm được một Ngọc Khai Sáng mỗi ngày để kiếm cho mình một phần thưởng kinh nghiệm Beta Pass.

Hầu hết các nhiệm vụ này có thể được hoàn thành một cách đơn giản và dễ dàng khi bạn chơi, nhưng có vẫn phải ghi nhớ rằng nhiệm vụ cần bạn phải chơi đến lượt nào, có bao nhiêu Quý Tộc hoặc Hải Tặc bạn cần phải đặt xuống sân, bàn đấu.

Như vậy, với chuỗi hệ thống nhiệm vụ xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý LMHT cung cấp cho người chơi rất nhiều phần thưởng, hiện tại đang là phiên bản thử nghiệm và sẽ được NPH cập nhật trong thời gian sắp tới, nhiều phần thưởng hơn dành cho game thủ. Hãy sử dụng đội hình cực mạnh trong Đấu Trường Chân Lý để chiến thắng và dành phần thưởng từ hệ thống nhiệm vụ đi nào.

Bạn đang xem bài viết Riot Games Hé Lộ Về 3 Vị Tướng Mới Sắp Xuất Hiện Trong Đấu Trường Công Lý trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!