Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ Riot Công Bố Skin Vinh Quang Mùa 10 Và Phần Thưởng Vinh Danh ❣️ Top Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ Riot Công Bố Skin Vinh Quang Mùa 10 Và Phần Thưởng Vinh Danh ❣️ Top Trend

Xem 299,673

Cập nhật thông tin chi tiết về Riot Công Bố Skin Vinh Quang Mùa 10 Và Phần Thưởng Vinh Danh mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 299,673 lượt xem.

Tổng Hợp Sự Kiện Mùa Lễ Giáng Sinh Của Các Game Esports 2022

Leblanc Sẽ Là Vị Tướng Tiếp Theo Sở Hữu Trang Phục Quán Quân

Xayah Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Xayah Trang Bị

Cách Chơi Xayah Mùa 10 A

Cách Sử Dụng Các Hàm Logic Trong Excel If, And, Or, Xor, Không / Làm Thế Nào Để

Mùa giải xếp hạng của Liên Minh Huyền Thoại năm 2022 đang tiến dần đến hồi kết. Những suy đoán xung quanh skin Vinh Quang mùa 10 cũng ngày càng nóng lên. Và không để game thủ đợi lâu, cuối cùng Riot đã thông báo phần thưởng cho mùa giải đầy thú vị này. Đồng thời hé lộ phần thưởng Vinh Danh cuối mùa.

Skin Vinh quang mùa 10 gọi tên Ai?

Nếu so sánh giữa Jhin và Lucian, chúng ta dễ dàng thấy Lucian sẽ là đối thủ nặng ký hơn. Trong năm nay, Jhin là tướng có tỷ lệ chọn/cấm là 6%. Trong khi đó Lucian có mặt trong 26% tất cả các giải đấu chuyên nghiệp trong mùa này. (Theo thống kê của gol.gg).

Tiếp theo, hình ảnh rò rỉ thứ hai về skin Vinh Quang có vẻ đơn giản hơn đôi chút. Nó chỉ có một hình bóng đang cầm một khẩu súng lục màu xanh và vàng. Hình ảnh này khiến nhiều người chơi bắt đầu tranh cãi về thân phận của vị tướng sẽ sở hữu skin Vinh Quang. Theo số đông game thủ, họ tin rằng vị tướng đang được Riot Games đề cập chính là Lucian.

Cuối cùng, người chơi đạt điều kiện xếp hạng đơn/đôi, xếp hạng linh hoạt hoặc cả hai sẽ nhận Lucian Eternal Carving Series 1 (cũng là phần thưởng mới trong năm nay), hình avatar và banner hồ sơ game thủ.

Phần thưởng Vinh Danh cho những đồng đội tuyệt vời

Những đồng đội tốt, không chỉ giúp bạn có được một ván đấu tuyệt vời mà còn giúp bạn thoải mái khi chơi hơn rất nhiều. Chính vì thế phần thưởng vinh danh là điều không thể thiếu ở mùa giải năm nay. Ở từng cấp vinh danh, game thủ sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Cụ thể như sau:

Vinh danh cấp 3: 3 mảnh chìa khoá Hextech, guard style ngẫu nhiên

Vinh danh cấp 4: 3 mảnh chìa khoá Hextech, guard style ngẫu nhiên, biểu tượng cảm xúc ngẫu nhiên

Vinh danh cấp 5: 6 mảnh chìa khoá Hextech, guard style ngẫu nhiên, biểu tượng cảm xúc ngẫu nhiên

League Of Legends: The 5 Best Champions To Main In Each Role

Lmht: Không Chịu Giúp Rừng Là Một Điểm Yếu Chí Mạng Khiến Các ‘thần Đồng’ Không Thể Vươn Lên

Những Mẹo Giúp Bạn Cải Thiện Khả Năng Đi Rừng Trong Tốc Chiến

10 Bài Hát Vui Nhộn Lol

Hướng Dẫn Tải Lmht Tốc Chiến Trên Ios Và Android

Bạn đang xem bài viết Riot Công Bố Skin Vinh Quang Mùa 10 Và Phần Thưởng Vinh Danh trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2463 / Xu hướng 2563 / Tổng 2663 thumb
🌟 Home
🌟 Top