Xem Nhiều 3/2023 #️ Riot Cập Nhật Hình Phạt Afk Trong Tốc Chiến Giai Đoạn Open Beta # Top 3 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 3/2023 # Riot Cập Nhật Hình Phạt Afk Trong Tốc Chiến Giai Đoạn Open Beta # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Riot Cập Nhật Hình Phạt Afk Trong Tốc Chiến Giai Đoạn Open Beta mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thay vì giữ nguyên khung xử phạt cực kỳ nghiêm khắc và mang tính răn đe như hồi còn ở giai đoạn Closed Beta thì Tốc Chiến có vẻ đã nhẹ tay hơn rất nhiều trong lần trở lại này.

Sau đợt thử nghiệm Closed Beta tại một số khu vực, bắt đầu từ 27/10, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã chính thức mở thêm Open Beta Test tại một số quốc gia trên thế giới. Trong đó có Indonesia, Malaysia, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Philippines và Thái Lan trên cả các nền tảng Android (27/10) và iOS (28/10).

Hay một số nước khác trong khu vực như Brunei, Lào, Campuchia, Đông Timor và Myanmar cũng là những thị trường được Tốc Chiến mở cửa chào đón, nhưng tuyệt nhiên không có Việt Nam. Đây tiếp tục lại là một quyết định khó hiểu đến từ Riot Games khi phải đến tận tháng 12, game thủ Việt mới có thể tận tay trải nghiệm bom tấn MOBA đang gây sốt toàn cầu này.

Song song với đợt thử nghiệm lần này, Riot Games cũng đã có những cập nhật về mức hình phạt dành cho hành vi AFK trong Tốc Chiến. Thay vì giữ nguyên khung xử phạt cực kỳ nghiêm khắc và mang tính răn đe như hồi còn ở giai đoạn Closed Beta thì Riot có vẻ đã nhẹ tay hơn rất nhiều trong lần trở lại này.

Cụ thể như sau:

– Xử phạt AFK lần đầu (3 – 6 phút): Từ 30 phút giảm xuống còn 10 phút

– Xử phạt AFK lần đầu (trên 6 phút): Từ 60 phút giảm xuống 20 phút

– Tái phạm AFK trong vòng 7 ngày: Giảm từ 12 giờ xuống 6 giờ

AFK hay Away From Keyboard là hành vi mà cá nhân không chạm vào màn hình điện thoại để điều khiển cuộc chơi, gây nên trải nghiệm mất cân bằng cho game thủ của cả hai bên khi đang tham gia chiến đấu. Với trường hợp AFK, hệ thống của Tốc Chiến sẽ tự động rà soát và thông báo cho đồng đội nếu phát hiện một người chơi của đội đang không hoạt động. Và nếu bị tố cáo, người chơi AFK sẽ ngay lập tức bị cấm chơi trong 20 phút. Bên cạnh đó, hình phạt sẽ tiếp tục tăng lên theo cấp bậc nếu người chơi có hành vi tái phạm trong tương lai.

Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của Riot thể hiện ở Liên Minh Huyền Thoại hơn một thập kỷ qua, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng Tốc Chiến sẽ có khả năng kiểm soát chặt chẽ những hành vi gây hại đến trải nghiệm và tinh thần của người chơi.

Bằng những nỗ lực mạnh mẽ để ngày một hoàn thiện hệ thống trước khi chính thức ra mắt, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đang thực sự trở thành một đối thủ đe dọa tới các tựa game MOBA đàn anh hiện đang có mặt trên thị trường. Tốc Chiến hứa hẹn sẽ còn thu hút được nhiều sự quan tâm hơn nữa khi Riot chính thức mở cửa cho nhiều quốc gia trải nghiệm hơn trong tương lai.

Riot Games Tung Bản Cập Nhật 1.0 Của Lmht: Tốc Chiến Và Giảm Nhẹ Hình Phạt Afk

Ngoài ra bản cập nhật này cũng chuẩn bị cho đợt Open Beta sắp tới của LMHT: Tốc Chiến vào ngày 27.10.

Trước khi LMHT: Tốc Chiến chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm khu vực thì Riot Games vừa tung phiên bản 1.0. Không chỉ giới thiệu thêm tướng mới, họ còn cho phép người chơi thử nghiệm những tướng này hoàn toàn miễn phí. Và sau đây là nội dung phiên bản 1.0 của LMHT: Tốc Chiến.

Open Beta

Giai đoạn Open Beta sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 27.10. Đợt thử nghiệm này chỉ cho những người chơi tại Indonesia , Nhật Bản , Malaysia , Singapore , Hàn Quốc , Thái Lan , Campuchia, Brunei, Lào, Myanmar và Đông Timor.

Tạm dừng thử nghiệm

Để chuẩn bị cho giai đoạn Open Beta , Riot Games sẽ hoãn đợt thử nghiệm của iOS và lượt tải mới của game . LMHT: Tốc Chiến sẽ có mặt tại App Store của Apple và Google Play Store vào ngày 27.10.

Tướng mới

Lee Sin

Một trong những tướng đi rừng nổi tiếng nhất trong LMHT là Lee Sin sẽ được giới thiệu tại phiên bản di động. Bộ chiêu thức của vị tướng này vẫn được giữ nguyên, nhưng có một chút thay đổi nho nhỏ khi chiêu W của Lee Sin giờ đây sẽ lướt tới địa điểm chỉ định mà không cần phải bay tới mắt hoặc đồng đội. Ngoài ra Lee Sin cũng được sở hữu thêm 2 trang phục là Lee Sin Quyền Thái và Lee Sin Nốc Ao.

Tướng khác

Song song đó 6 vị tướng cũng được giới thiệu trong game và hoàn toàn miễn phí để người chơi có thể trải nghiệm trong giai đoạn thử nghiệm từ ngày 22 – 27.10. Những cái tên sẽ có mặt trong LMHT: Tốc Chiến là Akali, Darius, Draven, Evelynn, Kai’Sa và tướng mới Seraphine.

Phần thưởng trong game

Khi giai đoạn Open Beta bắt đầu tại Hàn Quốc và Nhật Bản , người chơi trên bản PC cũng có thể đăng nhập tài khoản Riot của họ để thử nghiệm LMHT: Tốc Chiến. Nếu làm theo cách này, họ sẽ được nhận thưởng dựa theo thời gian và số tiền mà họ đã đầu tư trong phiên bản PC. Ngoài ra Riot Games cũng nói rằng những người chơi ở khu vực khác cũng có thể liên kết với tài khoản Riot Games của họ, và sau đó sẽ được nhận thưởng bao gồm tướng và trang phục sau.

Hình phạt dành cho AFK

Nếu AFK lần đầu từ 3 – 6 phút sẽ bị cấm chơi trong vòng 10 – 30 phút.

Nếu AFK lần đầu hơn 6 phút sẽ bị cấm chơi trong vòng 20 – 60 phút.

Nếu tiếp tục tái diễn hành động AFK trong vòng 7 ngày gần nhất sẽ bị cấm chơi từ 6 – 12 tiếng.

8 công ty game hoạt động tích cực về trách nhiệm xã hội

Các công ty game là lực lượng mới nổi trong lĩnh vực hoạt động trách nhiệm xã hội.

Cho dù thông qua việc bán các vật phẩm ảo trong game hay khai thác sức mạnh của phương tiện truyền thông xã hội, họ đều sắp xếp thương hiệu của mình bằng những sáng kiến có tác động tích cực đến xã hội.

Trước đây các công ty game không tập trung vào trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp do trong thời kỳ sơ khai của ngành game, các công ty chưa chắc chắn về tiềm năng phát triển của công ty. Nhưng gần đây, chúng ta đã thấy sự hào phóng đáng kinh ngạc của cộng đồng game, với việc các game gây quỹ từ cứu trợ bão và động đất đến giáo dục cho trẻ em ở Uganda.

1. ZeniMax Online Studios

The Elder Scrolls Online từ ZeniMax Online Studios đang liên kết hoạt động trong game với hoạt động từ thiện. Đối với mỗi nhóm năm game thủ đánh bại con rồng, công ty sẽ quyên góp 1 USD cho các tổ chức từ thiện phúc lợi vật nuôi do GlobalGiving giám sát. Game thủ có thể quyên góp tới 200.000 USD thông qua thử thách trong game và cũng được khuyến khích quyên góp trực tuyến.

2. Humble Bundle

Vừa là một cửa hàng kỹ thuật số dành cho game vừa là một công cụ đáng kinh ngạc, Humble Bundle được tôn vinh vì các bộ sưu tập sản phẩm hướng đến mục tiêu chính nghĩa, trong đó tất cả số tiền thu được đều được dùng làm từ thiện. Vào tháng 9, họ đã quyên góp được hàng triệu USD để cứu trợ thiên tai với gói cứu trợ bão của họ. Kể từ năm 2010, họ đã huy động được hơn 154 triệu USD với các chương trình tương tự.

3. 343 Industries

Vật phẩm ảo trong game có thể tạo ra tác động thực sự ngoài đời. Bằng chứng là game Halo của 343 Industries đã tung ra Gói vật phẩm cầu cứu trợ để hỗ trợ một số quỹ cứu trợ thảm họa GlobalGiving. Một thành viên đã đăng cảm nhận của mình trên diễn đàn Halo nói rằng sáng kiến này là: “Tôi rất thích cách họ xử lý vấn đề này. Tôi nghĩ rằng người mua sẽ không hối hận khi biết rằng các vật phẩm này là vì mục đích cao cả”.

4. Big Huge Games

5. Sega

Khi một nhân vật trong game Sega’s Sonic the Hedgehog bị chế thành một meme kỳ quặc, Sonic sử dụng mạng xã hội để thực hiện hành động có ý nghĩa. Tài khoản Twitter cho Sonic the Hedgehog đã tweet một meme cho 5 triệu người theo dõi kèm theo thông điệp “Hãy để chúng tôi chỉ cho bạn cách để biến thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn.” Chỉ với một dòng tweet duy nhất đó, thương hiệu Sonic đã thu hút hàng nghìn lượt quyên góp cho các dự án GlobalGiving tại Uganda từ các tổ chức bao gồm Học viện hy vọng Arlington và Dự án Nyaka AIDS.

6. Riot Games

7. Games for Change

Là một trong số các tổ chức nuôi dưỡng tiềm năng xã hội tốt đẹp của cộng đồng game, Games for Change hỗ trợ những cộng đồng phát triển game để giúp thế giới tốt đẹp hơn. Đơn vị này cũng tổ chức lễ hội Games for Change hàng năm để tăng cường giao lưu trao đổi ý tưởng.

8. Hiệp hội phần mềm giải trí

Là cánh tay từ thiện của một nhóm thương mại trong ngành công nghiệp game, Quỹ hiệp hội phần mềm giải trí tìm cách tạo cơ hội cho thanh niên ở Hoa Kỳ thông qua học bổng và trợ cấp.

Chơi tốt Valorant trên PC “đời tống” từ 12 năm trước Cấu hình đòi hỏi của Valorant là rất nhẹ nhàng và game thủ hoàn toàn có thể yên tâm chiến trò chơi này. Valorant là tựa game FPS từng được biết đến với tên gọi Project A, được công bố lần đầu tiên vào tháng 10/2019, nằm trong…

Cách Tải Lmht Tốc Chiến Open Beta Ios Và Android Mới Nhất

Vào tháng 12 này, LMHT Tốc Chiến sẽ chính thức được phát hành ở Việt Nam bởi VNG. Tuy nhiên, ngày chính thức phát hành Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến vẫn chưa chính thức được công bố. Trong khi đó, ở server Đông Nam Á, Hàn Quốc và Nhật Bản, LMHT Open Beta đã chính thức được phát hành trong ngày hôm nay trên cả 2 hệ máy IOS và Android.

Để có thể chơi LMHT Mobile Open Beta, game thủ Việt Nam sẽ phải fake IP để đăng ký và tài game. Trong đợt Open Beta này, Riot sẽ không giới hạn trải nghiệm một cách khắt khe như Closed Beta nên người chơi sẽ dễ dàng tải và chơi game hơn.

Cách tải LMHT Tốc Chiến Open Beta trên Android

Bước 1: Tải phần mềm Fake IP:

Đây là những phần mềm đổi IP, có thể vượt tường lửa của công ty, trường học. Truy cập website bị chặn, ứng dụng mượt mà không giới hạn thời gian kết nối, không giới hạn lưu lượng truy cập, VPN không giới hạn băng thông.

– Trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android, hãy mở ứng dụng Play Games Play Trò chơi.

– Nhấn vào Xóa dữ liệu và tài khoản Play Trò chơi.

Bước 4: Người chơi sẽ cần sử dụng một Email mới, chưa sử dụng Gooplay Play Store tại Việt Nam (nên sử dụng email hoàn toàn mới).

Bước 5: Gõ Wild Rift hoặc League of Legends trên thanh tìm kiếm. Game sẽ tải được được từ 14h00 ngày 27/10.

Bước 6: Sau khi đã Fake IP, người chơi sẽ cần lập tài khoản Riot từ: Riot Account.

Bước tiếp theo, người chơi sẽ nhập các thông tin bao gồm:

+ Username (Tên tài khoản)

+ Password (Mật khẩu)

+ Confirm Password (Nhập lại mật khẩu)

+ Tích vào 2 biểu tượng Thông báo nhận email để hoàn tất đăng ký.

Cách tải LMHT Tốc Chiến Open Beta trên IOS

Để tải LMHT Tốc Chiến trên IOS, người chơi sẽ phải chuyển vùng Appstore sang khu vực Singapore hoặc một quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á.

Bước 4: Người chơi có thể chọn Hàn Quốc, Nhật Bản và các quốc gia khác của Đông Nam Á. Tuy nhiên, Singapore sẽ là lựa chọn tốt nhất do có ping ổn và ngôn ngữ tiếng Anh. Sau đó, chọn Đồng Ý. Bước 5: Người chơi tùy chỉnh cài đặt tiếp theo như sau:

– Phương thức thanh toán: None

– Street: Tùy chọn

– Postcode: 123456

– Điện thoại: Tùy chọn (đủ 10 số)

Sau đó, hãy đợi cho đến khi quá trình chuyển đổi vùng kết thúc. Cuối cùng, người chơi nhấn xong để hoàn tất.

Cách tải LMHT Tốc Chiến qua TapTap

Cách thức đăng ký tài khoản Riot của IOS cũng như trên Android. Vào sáng ngày 28/10, người chơi có thể tải LMHT Tốc Chiến Open Beta IOS.

Afk Là Gì? Những Hình Phạt Afk Trong Game Bạn Nên Biết

AFK là gì?

AFK là viết tắt của từ Away From Keyboard, dịch sát nghĩa là “Rời khỏi bàn phím”. Đây là thuật ngữ được sử dụng trong các hoạt động trực tuyến, chỉ việc người đó tạm ngưng hoạt động hoặc ngắt kết nối trực tuyến.

Từ này còn được nhiều người sử dụng cho việc thông báo sắp tạm ngưng trực tuyến cho đồng đội, bạn bè, đồng nghiệp,…

All for kill

A free kill

Anderson Flesher and Key,…

Vì sao lại có AFK?

Khi AFK, người ta có khá nhiều lý do. Có thể chia ra làm 2 nhóm cơ bản:

Chủ quan

Người tham gia không có nhiều hứng thú, mất tập trung khi tham gia hoạt động trực tuyến

Tâm trạng không tốt, nóng giận, bực bội với nhiều điều xung quanh và không muốn tiếp tục tham gia

Cố tình AFK để phá game.

Có rất nhiều nguyên nhân AFK chủ quan mà không thể kể hết

Người tham gia bị trục trặc về máy tính, đường truyền, cúp điện khiến họ bị out ra khỏi hoạt động trực tuyến

Có việc đột xuất trong cuộc sống khiến họ phải AFK ngay lập tức

Người tham gia muốn giải quyết các vấn đề của cơ thể như ăn uống, đi vệ sinh, bị đau bụng,…

Tác hại của việc AFK

Nếu bạn kịp thông báo việc AFK cho đồng đội thì tác hại của nó không đáng kể. Tuy nhiên, dù sao đi nữa, AFK luôn để lại những tác hại như:

Gây khó khăn cho đồng đội dẫn đến tiến độ công việc bị chậm hoặc phải ngừng hẳn nếu bạn là người quan trọng

Trong các loại game Free Fire, LOL, PUBG,… mỗi người đều có một nhiệm vụ riêng, nếu AFK có thể dẫn đến việc thua cuộc cho cả team. Gây bực mình, bức xúc cho người khác.

Những hình phạt dành cho AFK trong game

Hiện nay, tình trạng AFK ngày càng nhiều nên những nhà phát hành game đều đặt ra những hình phạt từ nhẹ đến nặng cho những người thường xuyên AFK.

Game LOL

Để tránh tình trạng này tiếp diễn, Riot Game đã đưa ra hình phạt khá nặng cho những ai AFK thường xuyên. Khi lần đầu bạn AFK , hệ thống sẽ gửi đến thông điệp rằng bạn không nên AFK, đây là hành động không thể chấp nhận được.

Những người cùng team sẽ nhận được thông báo đây là người thường xuyên AFK và cả đội sẽ chịu chung hình phạt về thời gian lâu hơn khi người chơi đó vẫn còn ở trong team.

Dota 2

Trong game Dota 2, việc AFK cũng là hiện tượng xấu và thường xuyên xảy ra. Vì vậy, hình phạt dành cho việc AFK rất nặng chính là Low Priority (mức ưu tiên thấp).

Có thời gian tìm trận lâu hơn bình thường rất nhiều.

Chỉ được phép chơi chế độ Single Draft unrank.

Chỉ được xếp đội với những người chơi dính Low Priority khác.

Sẽ không nhận được bất kỳ vật phẩm rơi nào.

Khiến những người chơi trongteam cũng bị Low Priority cho đến khi bạn rời team (tuy nhiên, những người chơi đó vẫn có thể nhận được vật phẩm rơi sau trận).

Sẽ không nhận được bất kỳ điểm Trophy nào

PUBG và PUBG Mobile

Trong PUBG và PUBG Mobile, hình phạt dành cho AFK cũng khá nặng. Bảng quy tắc ứng xử được đăng tải lên trang chủ của game để người chơi có thể nắm bắt:

“Các hình phạt sẽ có thể được áp dụng lên người chơi AFK khi đang trong một trận đấu. Việc AFK sẽ khiến đồng đội của bạn gặp rất nhiều bất lợi hoặc gây ra những ảnh hưởng xấu đến trải nghiệm trò chơi của người khác.

Liên Quân Mobile

Để giảm thiểu tính trạng AFK, Garena đã đưa ra quy chế xử phạt như sau:

Hàng tuần: Ban điều hành game sẽ gửi thư cảnh cáo hành vi xấu đến các game thủ thường xuyên vi phạm quy định game, đặc biệt là AFK

Sau khi bị cảnh cáo 7 ngày, nếu người chơi tiếp tục vi phạm thì tài khoản của họ sẽ bị khóa trong 3 ngày.

Và nếu như những người chơi này vẫn tiếp tục tái phạm, hoặc vi phạm thường xuyên hơn nữa, thì các mức phạt nghiêm trọng hơn sẽ được áp dụng như khóa tài khoản 7 ngày, 30 ngày hoặc có thể là vĩnh viễn.

Hình phạt AFK trong Garena Free Fire

Trong Garena Free Fire, việc AFK luôn khiến nhiều người bực mình, vì vậy, đội ngũ Garena đã đưa ra hình thức xử phạt – tử chiến xếp hạng như sau:

Trường hợp AFK 1 lần

Bị mất kết nối hoặc rời trận nhưng không kết nối lại trong 2 phút hoặc kết nối lại sau 2 phút.

Không hoạt động trong trận đấu trong vòng 2 phút.

Cuối cùng, hệ thống sẽ ghi nhận bạn AFK trận và xử bạn Thua (dù kết quả chung cuộc có Thắng thì vẫn tính Thua)

Trường hợp AFK nhiều lần

Gửi thư CẢNH CÁO liên tục nếu bỏ trận (AFK) từ 3 trận trở lên.

Cấm chơi Tử Chiến Xếp Hạng nếu bỏ trận (AFK) từ 8 trận trở lên.

Vì vậy, để khắc phục tình trạng Cấm chơi Tử Chiến Xếp Hạng, bạn cần chơi đủ 8 trận Tử chiến thường để có thể tiếp tục chơi Xếp hạng.

Bạn đang xem bài viết Riot Cập Nhật Hình Phạt Afk Trong Tốc Chiến Giai Đoạn Open Beta trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!