Xem Nhiều 3/2023 #️ Phiên Bản Đặc Biệt Các Nhân Vật Dc Trong Vũ Trụ Lmht (P2) # Top 3 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 3/2023 # Phiên Bản Đặc Biệt Các Nhân Vật Dc Trong Vũ Trụ Lmht (P2) # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phiên Bản Đặc Biệt Các Nhân Vật Dc Trong Vũ Trụ Lmht (P2) mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ekko – The Flash

The Flash chính là một trong những nhân vật đặc biệt góp phần làm cho vũ trụ DC thoát khỏi sự đen tối đến khó chịu mà các bộ phim trước đó mắc phải. Từ một cậu thiếu niên đam mê công nghệ và cũng có máu anh hùng trong người. The Flash đã tạo ra một cỗ máy giúp anh ‘time skip’ tới những thời điểm trong tương lai một cách nhanh hơn những người thường.

Blitzcrank – Cyborg

Victor “Vic” Stone hay với tên gọi quen thuộc là Cyborg là một trong những thành viên xuất hiện trong cốt truyện đầy tuổi thơ – biệt đội Teen Titans, cũng như phần phim của Liên Minh Công Lý (Justice League). Là con trai ruột của một nhà khoa học Silas Stone, cậu từ bé đã được đưa vào người những thí nghiệm tăng cường trí thông minh nhưng biến cố lớn xảy ra khi bố mẹ anh đang làm một thí nghiệm về việc di chuyển giữa những chiều không gian khác nhau và Silas vô tình để một con quái vật xổng qua. Con quái vật trước khi bị ông dồn lại về cánh cổng đã giết chết mẹ của Vic – Elinore Stone và làm Vic bị thương nặng. Không muốn mất thêm một người thân nào nữa, Silas quyết định sử dụng thiết kế đặc biệt của mình về Cybernetic để tái tạo lại cơ thể của anh ta, biến cậu trở thành nửa người nửa máy.

Trong khi đó ở một vũ trụ khác, một nhà khoa học mang tên Viktor đã cố gắng tái tạo một người máy mạnh mẽ với năng lượng từ khối tinh thể Hextech. Không chỉ đơn giản là một robot di động, Blitcrank tỏ ra mình là một cỗ máy biết học hỏi mọi thứ và hoàn toàn có thể trở thành một Cyborg giống như người máy “Vic”. Việc Viktor coi Blit như một thực thể sống đã chứng minh rằng Blit có thể tiến hoá không ngừng và dần dần thông minh hơn.

Nếu gặp nhau trong cùng một vũ trụ, liệu khả năng Cyborg và Blit có hợp nhất với nhau tạo thành một siêu cỗ máy ưu việt nhất trên khắp Runeterra.

Shaco – Joker

‘Chẳng có ai lại xem cái chết là một chuyện đáng cười cả. Chẳng ai cả, trừ khi bạn là Shaco – lúc đó thì nó thật là hài hước’ . Câu nói của Shaco được lấy cảm hứng từ một nhân việt phản diện được yêu thích nhất lịch sử: Joker – DC Comics. Trong khoảng thời gian gần đây, trên khắp mặt báo đều phản ánh bộ phim Joker: doanh thu hiện tại đã cao hơn 1 tỷ đô la mặc dù không được công chiếu ở Trung Quốc, phim phản ánh chân thực xã hội hiện tại, …có lẽ không còn gì thêm để kể về nhân vật này nữa.

Giống như Joker, Shaco là một nhân vật với vẻ bí ẩn một cách tuyệt đối nhưng cũng là một tên sát thủ tâm thần. Thân phận của hắn chỉ được mọi người truyền tai nhau là một tên sát nhân giết thuê, luôn thích hành hạ nạn nhân cho đến chết và cười trên sự chết chóc ấy.

Gần như những chi tiết về tiểu sử của Shaco trong LMHT chỉ gắn liền trong những hành động giết chóc và bạo loạn đậm chất Joker. Nếu Shaco cùng xuất hiện trong một vũ trụ, sự điên loạn của hai tên hề này sẽ gieo rắc nỗi kinh hoàng lên một thành phố xấu số nào đó.

Phiên Bản Đặc Biệt Các Nhân Vật Dc Trong Vũ Trụ Lmht (P1)

Galio – Superman

Nhắc tới DC Comics thì nhân vật đầu tiên chắc chắn là Superman, anh chàng siêu nhân quần sịp với chiếc áo choàng đỏ là một tượng đài của không biết bao nhiêu thế hệ fan nhí khắp mọi lứa tuổi. Mặc dù không giống nhau về mặt tạo hình nhân vật, tuy nhiên Galio lại là tướng duy nhất có những cú đấm thuộc hàng ‘uy lực’ và có một chiêu cuối hầm hố nhất trò chơi. (thông qua những hiệu ứng hình ảnh chiêu thức của Galio)

Là một trong những vệ thần được tạo thành từ loại đá kháng ma thạch, Galio đã hấp thụ sức mạnh và trở nên có tri giác và luôn làm nhiệm vụ bảo vệ cho người dân Demacia bằng những nắm đấm và sức chịu đựng vô hạn. Đây là những chi tiết vô cùng đắt giá cho thấy Galio và Superman có những nét tương đồng về sức mạnh cũng như lý tưởng chính nghĩa và bảo vệ mọi người.

Talon – Batman

Gần như rất khó để tìm ra một nhân vật vừa đẹp trai, vừa ngầu lòi, vừa giàu có và có kỹ năng chiến đấu siêu đẳng giống như Batman trên khắp Runeterra. Tuy nhiên chàng trai này lại sở hữu những ám khí như phi tiêu và thanh kiếm sắc bén như một thích khách giúp hắn có thể hạ sát bất kỳ đối thủ nào một cách dễ dàng và nhanh chóng tẩu thoát. Quan trọng hơn, 2 người này còn có chung một điểm đặc biệt nữa: không có siêu năng lực hay sức mạnh đặc biệt.

Sivir – Wonder Woman

Sivir cùng cô nàng Wonder Woman chính là hiện thân của nữ quyền và công lý. Đều thuộc dòng dõi hoàng thất và mang dòng máu hoàng gia trong người, cả 2 đều là những chiến binh dày dặn kinh nghiệm trên trận mạc.

Mặc dù vậy trái ngược tính cách với Wonder Woman, Sivir tỏ ra không quan tâm lắm tới hoà bình hay sự an nguy của người dân mà chỉ ham thích đến của cải hơn cả. Điều này mặc dù khiến nhiều fan hâm mộ có đôi chút thất vọng nhưng đều có nguyên do của nó. LMHT xây dựng cô nàng với một tuổi thơ cơ cực và còn là một lính đánh thuê nên cô nàng sống thiếu thốn hơn nữ thần chiến binh của DC rất nhiều. Tuy nhiên, việc đánh thức dòng máu hoàng thất của mình và hoàn thành nghi thức của Azir đã mang lại cho cô một trách nhiệm lớn hơn nhằm phục hưng đế chế Shurima cổ đại.

Vũ Trụ Liên Minh (P.7): The Void

Xuất hiện cùng lúc vũ trụ hình thành, Hư Không là hiện thân của vùng hư vô không ai nhận biết nổi. Nó là một lực lượng với cơn đói vô độ, chờ đợi hàng triệu năm cho đến khi chủ nhân của nó, những Ác Thần bí ẩn, đánh dấu thời khắc cuối cùng.

Người phàm bị thứ sức mạnh này chạm tới sẽ nhìn thấy ảo cảnh vĩnh hằng đầy đau đớn, đủ sức phá hủy những tâm trí kiên định nhất. Cư dân của Hư Không là những sinh vật đơn giản, thường có trí tuệ hạn chế, và chỉ nhằm một mục đích duy nhất – đưa Runeterra vào quên lãng hoàn toàn.

Trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu về các Ác Thần Cổ Đại, những sinh vật mang cơn ác mộng Hư Không kinh hoàng tới với thế giới Runeterra rộng lớn.

Ác Thần được sinh ra từ hư vô bao la rộng lớn được gọi là Hư Không, nhưng tuy gọi là được sinh ra nhưng thực tế khái niệm tồn tại đối với chúng rất mơ hồ. Từ lúc mà những Ác Thần dũng cảm đầu tiên đặt chân tới vùng đất Runeterra, chúng có hình dạng vật chất, hay khả năng nhận thức mọi thứ xung quanh. Chính xác hơn là chúng không hề biết lý do về sự tồn tại của chúng hay Hư Không là gì, chỉ là ở nơi trước đây không có gì lại có gì đó xuất hiện, đó chính là vũ trụ của chúng ta. Các Ác Thần có sức mạnh cực kì quyền năng và đã từng biến người bình thường ở Freljord thành những Băng Tộc. Những Băng Tộc nguyện luôn trung thành với Ác Thần để đổi lấy sức mạnh ma thuật vĩ đại và sự bất tử, và một trong số đó là Lissandra. Họ đi chinh phạt và gây dựng nên một nền văn minh vĩ đại cho chủ nhân mình, trong đó có một cây cầu và một pháo đài ngay trên Vực Gió Hú, thứ mà sau này được sát nhập vào thành một đế chế khổng lồ, tất cả chỉ để chuẩn bị cho sự hủy diệt không thể tránh khỏi dành cho mọi sự tồn tại trên Runeterra này.

Sự thất thủ của các Ác Thần

Hai người chị của Lissandra, Avarosa và Serylda, tin rằng việc phục dịch cho các Ác Thần còn tồi tệ hơn cái chết, nên đã dẫn đầu một nhóm người Băng Tộc nổi loạn chống lại Ác Thần. Lo sợ bí mật của mình sẽ bị bại lộ với hai chị của mình, giữa trận chiến đỉnh điểm đẫm máu trên cầu Vực Gió Hú, Lissandra đã phản bội và niệm một thần chú giam cầm các Ác Thần, hai người chị và đội quân Băng Tộc của họ xuống nhà tù Chân Băng ở dưới đáy vực, được niêm phong bởi Đại sảnh của Cửu Trụ.

Sự xóa sổ

Khi nhiều người nghĩ các Ác Thần đã chết thì trên thực tế, chúng chỉ bị giam và đang ngủ say trong nhà tù Chân Băng nằm dưới đáy Vực Gió Hú. Sự kiện đó đã gây nên cái chết của rất nhiều người, bao gồm cả hai người chị của Lissandra. Và để che đậy sự thật, Lissandra và những Thủ Vệ Băng Giá đầu tiên đã làm mọi điều trong khả năng để viết lại lịch sử của Freljord, cất giấu mọi ghi chép về những gì thực sự đã diễn ra và biến những câu chuyện về Ác Thần thành huyền thoại và những bài hát. Hiện tại, Lissandra đang lo sợ cho sự trở lại của các Ác Thần vì Đại sảnh của Cửu Trụ đang từ từ tan ra vì sự lây lan của hắc hóa.

Tìm hiểu sự suy vong của Icathia

Một trong những quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề nhất từ thảm họa Hư Không, đến mức bây giờ đây nó chỉ còn là cái tên trên bản đồ thế giới – Icathia đất nước của những ma pháp sư.

Sau đó tại chính thủ đô này, nỗi phẫn uất suốt nhiều thế kỷ bị chèn ép về việc xóa bỏ văn hóa Icathia của người Shurima đạt đỉnh điểm vào một ngày đẫm máu này, khi mà từng bề tôi của Hoàng Đế Mặt Trời bị bắt và giết ngay lập tức. Pháp Vương mới nhậm chức của Icathia đi cùng đội Kohari bêu rếu cái xác của chiến binh Thăng Hoa đã chết, để minh chứng cho việc những “vị thần chiến binh” của Shurima dù sao cũng chỉ là con người.

Một ngày sau sự thảm sát, các đoàn thợ đá, người lao động đang đặt từng khối đá vào vị trí, bằng những cỗ máy chạy bởi ma thuật tại khu tàn tích tường thành trong thủ đô. Mười nghìn người, mặc giáp da, cầm rìu, cuốc, và giáo. Hai nghìn điểu kỵ sĩ dàn hai cánh, lông vũ và vảy của chúng rung lên thiếu kiên nhẫn. Một ngàn cung thủ đứng làm hai hàng dài phía trước chúng tôi năm mươi thước, bao tên cắm trên mặt đất. Tất cả bọn họ đều trong tư thế sẵn sàng phòng thủ. Ba khối bộ binh tạo nên phần chính của đội hình, bức tường can đảm chống lại những kẻ áp bức.

Một giờ sau, đội quân Shurima hùng mạnh từ xa tiến đến Icathia. Những kỵ sĩ cưỡi ngựa vàng đi hai bên, những cỗ xe ngựa kéo dàn phía trước. Những đoàn xe to như con thuyền kéo những cỗ máy chiến tranh kỳ lạ. Theo sau họ là các pháp sư, mỗi người cầm một cây trượng với lửa cháy ở đầu. Ở giữa là chín vị thần chiến binh được dẫn đầu bởi Setaka, bên cạnh là Nasus, Aatrox, Shabeke, Shabaka, Ta’anari và Enakai.

Quân đội Icathia tuy đang thắng thế trước những tên lính đánh thuê và bầy tôi tớ của Shurima, nhưng sức mạnh của các thần chiến binh là không thể bàn cãi. Những gì diễn ra tiếp theo đã đặt dấu chấm hết cho Icathia. Nhưng rồi, một thứ “vũ khí” được tìm thấy dưới lòng đất đã được Pháp Vương ra lệnh sử dụng. Từ trong vụ nổ, thứ năng lượng màu tím sẫm lan khắp bầu trời ụp xuống như sóng vỗ bờ.

Một vực sâu tỏa ánh sáng tím mở toang ra giữa đoàn quân Shurima, và những sợi tua vật chất quất lên bám lấy vị thủ lĩnh Setaka. Bà vùng vẫy tìm đường thoát, nhưng nó quá mạnh. Ánh sáng bao bọc bà như một cái kén. Ánh sáng dậy lên từ mặt đất, hiện ra từ thinh không, vây kín mỗi con người. Thân thể họ như tan ra khi bị những tua sáng quái dị đó chạm vào.

Những vết nứt vang vọng vào nhau khiến cho mặt đất tách ra. Những bức tường vừa được dựng sụp đổ. Khói bụi bùng lên từ thánh phố trong tiếng đá rơi và đất nứt. Những tòa tháp và cung điện cổ xưa bị hố sâu nuốt chửng và nó không ngừng mở rộng, biến Icathia chẳng còn gì ngoài cát và đá vụn. Cả một vùng ngoài thành phố bị xoắn vặn kỳ dị, ánh sáng tím liên tục xé toạc mặt đất và theo sau là những âm thanh kì quái vang vọng từ bên dưới. Xác thịt của người Shurima bị bao phủ bởi thứ vật chất ghê tởm đó, và những bọc trứng bắt đầu hình thành. Sau đó, bề mặt nó tối đi và cứng lại như vỏ côn trùng. Rồi những chất dịch bắt đầu tràn ra khi vô số lũ Hư Không Tộc tìm cách chui ra khỏi những cái kén người.

Hậu quả

Trong một trận chiến ở vùng biển phía đông, Sypahx và Ta’anari đã chiến đấu suốt mười ngày liền để đẩy lùi đám Hư Không sau khi chúng giết chết bảy ngàn chiến binh Shurima. Và chỉ có họ là những người sống sót.

Thể Thăng Hoa Ne’Zuk – một pháp sư nguyên tố Ixtal đã hé lộ Thiên Thể (Monolith) – một pháo đài bay được làm từ những hòn đá sống, được bảo dưỡng bởi những tay pháp sư nguyên tố vĩ đại nhất, và được lái bởi những chiến binh thần thánh tới Icathia để đối mặt với Hư Không và hàng đàn quái vật mà nó tạo ra. Cuộc chiến kéo dài nhiều tuần liền, Ne’Zuk cố tập hợp những Thể Thăng Hoa đồng loại của mình cho một đòn tấn công cuối cùng, khiến Thiên Thể đã đổ sập xuống mặt đất. Đa phần pháo đài bị nuốt chửng và biến mất trong bóng tối vô định bởi bộ hàm kinh tởm ấy. Phần còn lại vương vãi khắp chiến trường hoang tàn. Chỉ có duy nhất Ne’Zuk sống sót, bỏ chạy để giữ lấy mạng mình. Tuy nhiên, có một mảnh vỡ duy nhất vẫn tồn tại. Nó sống sót, cho tới khi tỉnh giấc hàng thế kỷ sau đó, và nhận ra rằng chỉ còn duy nhất một mình nó. Vào trong nhiều thế kỷ nữa sau thời khắc đen tối đó, mảnh vỡ cuối cùng của pháo đài Thiên Thể đã trở thành Malphite.

Trong cuộc tổng tấn công đến Icathia nhằm vá lại Vết Rạch, hai Thể Thăng Hoa song sinh đầu quạ là Sabeke và Sabake đã bị các Ác Thần làm cho tinh thần bị vỡ vụn khi họ vô tình nhìn chúng.

Các chiến binh thăng hoa Shurima đã chiến đấu suốt nhiều năm, số người thường mất mạng còn nhiều hơn vô số kể so với các thần chiến binh, nhưng nhờ có sự dũng cảm của Horok, người đã tìm được đường tới trái tim của Hư Không đang ẩn nấp dưới lớp cát kia, nhờ có ông mà các chiến binh Thăng Hoa mới có thể đóng lại Khe Nứt Đầu Tiên.

Mặc dù chiến thắng nhưng những người con thuộc Thái Dương Tộc (chức danh dành cho những chiến binh Thăng Hoa sống sót sau cuộc chiến Hư Không) đã mất một thứ gì đó. Những kí ức tồi tệ về cuộc chiến ám ảnh họ và từ từ khiến họ trở thành những Darkin.

Suốt nhiều thế kỷ, nhiều người ở thế giới bên trên đã đáp lại tiếng gọi của Hư Không, hoặc bị nó kéo xuống dưới. Trong số họ – cực kỳ ít ỏi – có những người sống sót… dù chẳng ai trở lại mà nguyên vẹn như trước.

Freljord:

Chỉ có một vài khe nứt xuất hiện tai đây, hầu hết là đều từ những ngày đầu mà các Ác Thần tương tác với Runeterra. Sau khi bị giam cầm thì chỉ con một vài nơi là bị hắc hóa. Hiện tại, nhà tù băng – nơi giam các Ác Thần được canh giữ bởi các Thủ Vệ Băng Giá.

Nhà tù băng: Nằm ở nơi xa nhất, sâu nhất, đen tối nhất vùng Valoran, có một bầy tôi của Ác Thần đang hút năng lượng từ một mảnh Cổ Ngữ Thế Giới.

Vực Gió Hú: Nơi này từng diễn ra cuộc chiến giữa Băng Tộc và Ác Thần, hiện tại nó coi như một nhà tù tập thể dành cho Ác Thần. Từ đây, hệ thống cầu được phân nhánh ra mọi hướng gồm Cầu Buồn Đau, Cầu Bóng Tối và Cầu Quên Lãng. Bên dưới đáy vực, ta có thể tìm thấy Chân Băng và phiên bản bị hắc hóa của nó là Băng Đen.

Đại Sảnh của Cửu Trụ: Nằm sâu bên dưới đáy Vực Gió Hú là một nhà tù được xây bởi các Yeti và dùng sức mạnh của Chân Băng để phong ấn các Ác Thần sau trận chiến tại Vực Gió Hú ngày xưa. Mỗi năm, các Thủ Vệ Băng Giá sẽ leo xuống nhà tù để kiểm tra tình trạng của các trụ Chân Băng.

Icathia:

Vết Rạch: Nằm ở ngoại ô Icathia – bằng chứng của việc Hư Không phá tung lòng đất thoát ra vào một thời kỳ đã mất trong dòng lịch sử. Dù những kẻ bạo gan và tò mò thường tìm cách khám phá thêm, nhưng ai điên lắm mới dám chu du xuống không gian tăm tối bên dưới.

Shurima:

Sau sự sụp đổ của Icathia, Hư Không Tộc tràn ra khắp Shurima. Mặc cho Vết Rạch đã bị vá lại, những khe nứt nhỏ dần mở ra xung quanh vùng sa mạc thuộc Shurima, đa số nằm gần Icathia. Ngoài ra, một phần cũng do Tiên Tri Hư Không vẫn đang liên tục mở thêm nhiều khe nứt, việc này dẫn đến sự sụp đổ của các hang động và đường ngầm bị hắc hóa. Kai’Sa đã từng thoát chết khi một trong những hang động bị sụp đổ. Hiện tại, Rek’Sai đang xây dựng một khe nứt hư không tại Sai’Kahleek.

Biển/Đại dương: Một số khe nứt cũng đã xuất hiện dưới đáy sông và biển.

Những nơi mà ranh giới giữa Runeterra và Hư Không ngày càng yếu đi thì không khí ở đó trở nên nặng hơn, và xảy ra ảo giác là chuyện bình thường. Nước sông đổi màu liên tục, thực vật tỏa hương thơm cực mạnh và các sinh vật sống bắt đầu ảo tưởng và sở hữu khả năng ma thuật. Trong một khoảnh khắc đó, nơi bị ảnh hưởng như được ban phép màu vào mọi vật, nhưng rồi tất cả bị xoắn vặn thành những hình thù kì lạ và đáng sợ, và nếu như Hư Không hấp thụ đủ sinh khổi để tồn tại, nó sẽ phát triển thành thứ gì đó tàn bạo và đáng sợ hơn rất nhiều.

Tên gọi và cách đặt tên:

Người ta nghĩ rằng đã có một thời Hư Không Tộc đặt tên theo cách của người Shurima cổ, nó sẽ lấy tên độc nhất của nó kết hợp với âm tiết cuối cùng của tên chủng loài, được ngăn cách bởi một dấu lược.

Ví dụ: Rek’Sai gồm tên độc nhất là Rek, và Sai là âm tiết cuối của tên chủng loài là Xer’Sai.

Tuy nhiên, điều đó là không đúng. Ta biết Sai nghĩa là ‘Sa mạc’, nên có thể suy ra ý nghĩa của nó và tên bộ tộc của Rek’Sai.

Cho’Gath: có vẻ như là tiếng Shurima Cổ bản địa.

Kai’Sa: tên gốc là Kaisa, sau đó đã đổi lại theo Hư Không Tộc.

Kha’Zix: được dịch theo tiếng Shurima Cổ bản địa là “Ngươi đối mặt với chính mình”.

Kog’Maw: có vẻ như là tiếng Shurima Cổ bản địa.

Rek’Sai: tiếng Shurima Cổ bản địa.

Vel’Koz: được dịch theo tiếng Shurima Cổ bản địa là “Phá hủy để thấu hiểu”.

Biểu tượng Hư Không được xác định được lấy cảm hứng từ thiết kế Biểu Tượng Vàng của Kevin Ross năm 1989, vì Chambers chỉ nhắc đến chứ chưa từng miêu tả hay thiết kế nó.

Một trong số ít cách để chống lại Hư Không là bỏ đói nó. Khi không có chất hữu cơ hoặc ma thuật nào xung quanh, Hư Không sinh trưởng chậm đi, rồi cuối cùng chìm vào trạng thái ngủ.

Năng lượng ánh trăng vũ trụ của Thượng Nhân Mặt Trăng cũng được cho là có thể làm suy yếu các sinh vật Hư Không, nó đã được dùng để bảo vệ một bộ tộc người Mirai dưới biển sâu.

Trong game cũng có một số item bắt nguồn từ Hư Không.

Ở vũ trụ Vệ Binh Tinh Tú, các vệ binh đã chiến đấu với các phiên bản hắc hóa thay thế của sinh vật Hư Không.

Mục đích của Hư Không giống như Hắc Tinh, đó là tìm và tiêu diệt mọi sự sống tồn tại trên thế giới.

Cùng Series

Ký Sự Liên Minh

Ghé thăm group của chúng tôi : https://www.facebook.com/groups/kysulienminh/

Aatrox, Rhaast, Nasus, Renekton, Varus đã từng chiến đấu đẩy lùi thảm họa tại quốc gia láng giềng Icathia. Một vài người trong số họ đã bị ánh nhìn Hư Không thay đổi tâm trí vĩnh viễn

Aurelion Sol đã từng chiến đấu với Hư Không và phong ấn chúng lại bằng một ngôi sao “nhỏ bé” :)). Ngôi sao này cũng tiễn hiện thân tiền nhiệm của Pantheon quy tiên cùng

Diana từng chiến đấu với 3 sinh vật Hư Không và than khóc cho số phận của Icathia

Ezreal trong một lần trộm mộ đã bị Voidborn mai phục, rất may Kai’sa tới và giải cứu kịp thời

Jax và Zilean là 2 người sống sót của vong quốc Icathia. Nơi đây đánh dấu sự kinh hoàng từ hiểm họa Hư Không trong tâm trí của bất kỳ ai biết đến cuộc chiến

Lissandra dẫn dụ The Watcher đến với thế giới. Sau này khi nhận ra sai lầm của mình,cô tìm cách lên kế hoạch cầm chân chủ nhân của Void bên dưới Vực Gió Hú

Malphite là một mảnh thiên thể sống của pháo đài Monolith. Mục đích tồn tại của nó cũng chính là ký ức và nhiệm vụ duy nhất của pháo đài – ngăn chặn The Void.

Nơi sinh sống của bộ tộc Nami bị những sinh vật Hư Không tấn công. Nami có nhiệm vụ đi tìm Đá mặt trăng để phong ấn chúng lại

Trong quá khứ, Ornn đã giúp đỡ Băng Tộc chống lại The Watcher

Pantheon đã từng chiến đấu với voidborn

Kẻ thù không đội trời chung của Rengar là một sinh vật hư không có tên Kha’zix

Ryze trong hành trình thu thập World Rune đã đụng độ với một voidborn

Bộ lạc của Taliyah ban đầu sinh sống gần một khe nứt Hư Không tại Icathia

Taric bị trục xuất khỏi Demacia sau khi đội quân của anh bị voidborn tiêu diệt.

1001 Kí Tự Đặc Biệt Fo3 Mới Nhất Cho Phiên Bản 2022 Dùng Để Đặt Tên Nhân Vật

1001 mới và hấp dẫn nhất khiến các game thủ khác phải nể phục nay sẽ được trình bày, giới thiệu rõ ràng để mọi người tiện tham khảo, từ đó biết cách đặt tên nhân vật sao cho hợp lệ chuẩn không cần chỉnh. Với những người chơi game chuyên nghiệp chắc cũng không mấy xa lạ với loại hình game online trực tuyến Fifa Online 3, qua mỗi năm, trò này cũng có nhiều thay đổi về điều lệ, về cách viết kí tự đặc biệt FO3 nên đòi hỏi người dùng phải cập nhật liên tục để không bị gián đoạn khi truy cập. Cũng tương tự như các trò chơi khác, game thủ nào cũng muốn chọn cho mình những cái tên độc lạ không đụng hàng, tuy nhiên hầu hết các kí tự này đều rất dài và khó nhớ, vậy làm sao để tham gia một trọn vẹn và đơn giản hóa cách chơi?

FIFA Online 3 là trò chơi thể thao mô phỏng bóng đá trực tuyến đã được khẳng định danh tiếng trên toàn thế giới trong nhiều năm qua. Trò chơi được phát triển bởi hãng EA Sports, người “cha đẻ” của loạt game thể thao nổi tiếng khác như NBA Live, FIFA Soccer, Tiger Wood PGA Tour…Bằng kinh nghiệm của mình, EA Sports đã thổi một làn gió mới vào FIFA Online, khiến phiên bản mới trở nên hay hơn rất nhiều, so với FIFA Online 2 được phát hành cách đây 5 năm.

2.1 Các kí tự đặc biệt dùng để đặt tên nhân vật trong games

๖ۣۜA ๖ۣۜB ๖ۣۜC ๖ۣۜD ๖ۣۜE ๖ۣۜF ๖ۣۜG ๖ۣۜH ๖ۣۜI ๖ۣۜJ ๖ۣۜK ๖ۣۜL ๖ۣۜM ๖ۣۜN ๖ۣۜO ๖ۣۜP ๖ۣۜQ ๖ۣۜR ๖ۣۜS ๖ۣۜT ๖ۣۜU ๖ۣۜW ๖ۣۜV ๖ۣۜX ๖ۣۜY ๖ۣۜZ

☺☻ ♦ ♣ ♠ ♥ ♂ ♀ ♪ ♫ ☼ ↕ ✿ ⊰ ⊱ ✪ ✣ ✤ ✥ ✦ ✧ ✩ ✫ ✬ ✭ ✯ ✰ ✱ ✲ ✳ ❃ ❂ ❁ ❀ ✿ ✶ ✴ ❄ ❉ ❋ ❖ ⊹⊱✿ ✿⊰⊹ ♧ ✿ ♂ ♀ ∞ ☆ 。◕‿◕。 ☀ ツⓛ ⓞ ⓥ ⓔ ♡ ღ ☼★ ٿ ” ” ۩ ║ █ ● ♫ ♪ ☽♐♑♒♓♀♂☝☜ ☂☁☀☾☽☞♐☢☎

Ấn ALT + các số sau:

° : 248 ( hoặc ° : 01456 ) ∞ : 236 ( hoặc ∞ : 7148 )

* : 7 ( hoặc * : 06549 )

← : 8475 † : 0134 ( hoặc † : 01414 ) … : 0133 ™ : 0153 ß : 225 ( hoặc ß : 49631 ) Ç : 128 ( hoặc Ç : 09415 ) € : 0128 ( hoặc € : 09856 ) ¯ : 0943 ( hoặc ¯ : 0175 , ¯ : 0687 ) ¹ : 0185 ² : 253 ³ : 0179

¥ : 157 ( hoặc ¥ : 925 ) ƒ : 159 ─ : 196 ( hoặc ─ : 81604 ) § : 21 ¿ : 168 ð : 02544 ( hoặc ð : 01264 trong au chính là chữ đ ) Ð : 0208 £ : 924 ø : 0504 ” : 174 ( hoặc ” : 0171 ) ” : 175 ( hoặc ” : 0187 )

[̲̅$̲̅(̲̅5̲̅)̲̅$̲̅] [̲̅$̲̅(̲̅1̲̅)̲̅$̲̅] [̲̅$̲̅(̲̅2οο̲̅)̲̅$̲̅] [̲̅$̲̅(̲̅ιοο̲̅)̲̅$̲̅]

✿◕ ‿ ◕✿   ❀◕ ‿ ◕❀   ❁◕ ‿ ◕❁   (◡‿◡✿)   (✿◠‿◠)

≧◔◡◔≦   ≧◉◡◉≦   ≧✯◡✯≦   ≧❂◡❂≦   ≧^◡^≦   ≧°◡°≦

^o^ ^.^ ᵔᴥᵔ ^^ (°⌣°) ٩(^‿^)۶

♥‿♥ ◙‿◙ ^( ‘‿’ )^ ^‿^ 乂◜◬◝乂

מּ_מּ ಸ_ಸ ಠ,ಥ ໖_໖ Ծ_Ծ ಠ_ಠ

●_● (╥﹏╥) ( ´_⊃`) (►.◄) (ு८ு)

(ಠ_ರೃ) (◕︵◕) *-* ^( ‘-‘ )^ ఠ_ఠ

ಠ~ಠ ರ_ರ {*̃̾_*̃̾} 【*】 _【*】 v( ‘.’ )v

⊙▃⊙ O.o v(ಥ ̯ ಥ)v (ㄒoㄒ) ˚ㄥ˚

ಠoಠ ☼.☼ ♥╭╮♥ ôヮô ◘_◘ ਉ_ਉ

$_$ ◄.► ~,~ ಠ▃ಠ ತಎತ ˚⌇˚

॓.॔ ‹*.*› ಸ_ಸ ~_~ ˘˛˘ ^L^

句_句 (°∀°) ヽ (`Д´)ノ ‹(*¿*)› (*̪●) (╥╥)

(✖╭╮✖) ⊙︿⊙ ⊙﹏⊙ ●︿● ●﹏●

@(ᵕ.ᵕ)@ (*≗*) (─‿‿─) 凸(¬‿¬)凸 ¯(©¿©) /¯

◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) (*^ -^*) (●*∩_∩*●)

(/) (°,,°) (/) ╚(*⌂*)╝ (-‘๏_๏’-) Ƹ̴Ӂ̴Ʒ εїз

‎(⁀‵⁀) ✫ ✫ ✫. `⋎´✫¸.*°*”˜˜”*°*✫ ..✫¸.*°*”˜˜”*°*.✫ ☻/ღ˚ *。* ♥ ˚ ˚✰˚ ˛★* 。 ღ˛° 。* °♥ ˚ * ★ *˚ .ღ 。 /▌*˛˚ღ *˚ Type your status message ˚ ✰* ★

GOOD ♥ (¯`♥´¯).NİGHT.♥ .`*.¸.*´(¯`♥´¯)..SWEET ♥ *****.`*.¸.*´(¯`♥´¯)..DREAMS ♥ ***********.`*.¸.*´(¯`♥´¯)..♥ …***************.`*.¸.*´……♥ ♥

╔♫╗────────╔═╦╗─♫╗╔╗─╔╗─♥── ║╩╠═╦═╦═╦╦╗║╚╠╬╦╣╚╣╚╦╝╠═╦╦╗ ║╦║╬║╬║╬║║║║╔║║╔╣╔╣║║╬║╬║║║ ╚╩╩╩╣╔╣╔╬╗║♫═╩╩╝╚═╩╩╩═╩╩╬╗║ ────♫╝╚╝╚═╝─────────────╚═♥ ஜ۩۞۩ஜ Friend’s NAME ஜ۩۞۩ஜ

╔══╗ ╚╗╔╝ ╔╝(¯`v´¯) ╚══`.¸.Your lover’s name

╔♫═╗╔╗ ♥ ╚╗╔╝║║♫═╦╦╦╔╗ ╔╝╚╗♫╚╣║║║║╔╣ ╚═♫╝╚═╩═╩♫╩═╝ ஜ۩۞۩ஜ YOU ஜ۩۞۩ஜ

▂ ▃ ▅ ▆ █ Type your status message █ ▆ ▅ ▃ ▂

★·.·´¯`·.·★ Type your status message ★·.·´¯`·.·★

..♩.¸¸♬´¯`♬.¸¸¤ Type your status message o ¤¸¸.♬´¯`♬¸¸.♩..

♬ *♩ ·.·´¯`·.·♭*♪ Type your status message e ♪ *♭·.·´¯`·.·♩ *♬

“–(¯` Type your status message ´¯)–“

¸.·’★¸.·’★*·~-.¸-(★ Type your status message ★)-,.-~*¸.·’★¸.·’★

*(♥).**´¨`**♥*(★) Type your status message (★)*♥**´¨`**.(♥)*

♥ⓛⓞⓥⓔ♥☜ facebook emoticons ☞♥ⓛⓞⓥⓔ♥

◢♂◣◥♀◤ facebook emoticons ◢♂◣◥♀◤

¸.*♥*.¸¸.*♥* Type your status message *♥*.¸¸.*♥*.¸

☜♥☞ º°”˜`”°º☜( Type your status message )☞ º°”˜`”°☜♥☞

2.5 Các kí tự đặc biệt trong Audition Full

3. Hướng dẫn các cách lấy lại mật khẩu cấp 2 trong FiFa Online 3 chuẩn nhất không phải ai cũng biết

Một trong những điều khiến Fifa Online 3 được người chơi thích thú đó chính là tính năng bảo mật cực kỳ cao và có thể cả pass 2 khi muốn đăng nhập vào game. Tuy vậy, mà cũng có khá nhiều người lỡ quên mất mật khẩu cấp 2. Thậm chí còn quên luôn cả cả câu hỏi bí mật để vào game. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn cách có thể lấy lại được mật khẩu cấp 2.

3.1 Cách 1: Nhớ câu hỏi bảo mật nhưng quên mật khẩu cấp hai hoặc bị mất

Việc thay đổi mật khẩu cấp 2 trước đây khiến các HLV phải trải qua rất nhiều quy trình phức tạp và mất thời gian. Giờ đây, chỉ với các bước đơn giản, các HLV có thể nhanh chóng khởi tạo lại mật khẩu cấp 2 nếu nắm đủ thông tin cần thiết. Tuy nhiên, cách này chỉ dành cho người chơi nhớ được câu hỏi cũng như câu trả lời bảo mật của chính mình.

Bước 1: Truy cập vào trang: http://resetpass2.fo3.garena.vn/login

Bước 2: Nhập tên tài khoản cũng như mật khẩu đăng nhập.

Bước 3: Trả lời câu hỏi bí mật (đã đặt khi tạo mật khẩu).

Bước 5: Đăng nhập vào game và tạo lại mật khẩu cấp 2 cũng như câu hỏi bí mật mới.

Nếu trả lời sai 3 lần, tài khoản của bạn sẽ bị khóa quyền reset Mật khẩu cấp 2 trên trang: http://resetpass2.fo3.garena.vn/login trong vòng 24h (không phải khóa tài khoản đăng nhập game).

3.2 Cách 2: Quên câu hỏi bảo mật kèm theo quên mật khẩu cấp hai hoặc bị mất

* Dành cho anh em khu vực Hà Nội, hoặc Thành phố Hồ Chí Minh:

Cách này tỉ lệ thành công 100% đó là các bạn hãy lên trụ sở Garena mang theo CMND kèm theo số điện thoại mà tài khoản ingame đã đăng kí kèm theo email lên hỏi văn phòng giải đáp họ sẽ giúp bạn trả lại toàn vẹn, khởi tạo lại acc mật khẩu cấp hai cho người chơi.

* Dành cho anh em (nếu không rảnh thích chờ đợi) khu vực khác ngoài hoặc gồm cả Hà Nội, hoặc Thành phố Hồ Chí Minh:

Cách này nếu bạn làm đúng thì tỷ lệ lấy được cao và an tâm hơn rất nhiều. Pass 2 bị mất có khá là nhiều nguyên nhân như là nhập sai nhiều lần, quên pass 2,…và để lấy lại pass 2 người chơi hãy làm theo những bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên người chơi sẽ vào link bên đây để được hỗ trợ: http://hotro.garena.vn/ hoặc vào trang chủ garena ấn vào mục hỗ trợ.

Bước 2: Sau đó ae cần đăng cập tài khoản Garena Plus của mình vào.

Bước 3:Tiếp theo ae chọn vào mục hỗ trợ tài khoản. Và ở mục này ae sẽ nhấn vào “yêu cầu hỗ trợ”.

Bước 4: Kế tiếp, ở trong mục “yêu cầu hỗ trợ” ae chọn vào “khởi tạo lại tài khoản cấp 2”

Bước 5: Cuối cùng là điền đầy đủ các thông tin cần thiết và gửi yêu cầu hỗ trợ. Thế là xong !

Bước 6: Nếu như thông tin của ae đã điền là chính xác hoàn toàn thì nhân viên kỹ thuật sẽ gọi và hỗ trợ ae lấy lại pass 2.

Bạn đang xem bài viết Phiên Bản Đặc Biệt Các Nhân Vật Dc Trong Vũ Trụ Lmht (P2) trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!