Outlook: Khắc Phục Tập Tin Này Tập Tin Này Không Thể Được Xem Trước

Xem 1,287

Cập nhật thông tin chi tiết về Outlook: Khắc Phục Tập Tin Này Tập Tin Này Không Thể Được Xem Trước mới nhất ngày 27/02/2021 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,287 lượt xem.

Khi cố gắng xem trước các tệp đính kèm trong Microsoft Outlook, bạn có thể nhận được một thông báo nói rằng Tập tin này có thể được xem trước vì không có trình xem trước nào được cài đặt cho nó. Đây là cách bạn có thể khắc phục điều này trong hầu hết các trường hợp.

Khắc phục 1 – Đảm bảo Ứng dụng được cài đặt

Đảm bảo rằng ứng dụng được sử dụng để mở tệp được cài đặt. Excel cho bảng tính, Word cho tài liệu và Adobe Reader cho tệp PDF.

Khắc phục 2 – Kiểm tra cài đặt xử lý tệp đính kèm

 1. Trong Outlook, hãy truy cập vào Tập tin và Cài đặt tùy chọn Cài đặt trung tâm .
 2. Đảm bảo rằng Tắt Tắt Bản đính kèm Xem trước, KHÔNG được kiểm tra.
 3. Chọn nút đính kèm và xem trước tài liệu
 4. Hãy chắc chắn rằng trình xem trước mà bạn muốn sử dụng đã được chọn, sau đó chọn ba lần OK OK .

Khắc phục 3 – Cài đặt Windows Registry

Thường có một vấn đề trong đó Windows không được cấu hình để cho phép Outlook xem trước các tệp Microsoft Office như Word, Excel, Visio và tệp PowerPoint. Thực hiện theo các bước sau để khắc phục nó.

 1. Tải xuống chúng tôi .
 2. Mở tập tin và nhấp đúp vào bản Preview chúng tôi .
 3. Khi được nhắc, hãy chọn Có Có Có để nhập tệp vào sổ đăng ký.

Hãy thử xem trước một tệp Office từ Outlook ngay bây giờ.

Khắc phục 4 – Kích hoạt tường lửa Windows

Đây là một thứ kì lạ. Nhưng một số người dùng đã báo cáo rằng việc bật Tường lửa Windows sẽ khắc phục sự cố của họ. Thực hiện theo các bước sau để đảm bảo nó bật.

 1. Chọn nút Bắt đầu trên mạng, sau đó chọn Cài đặt trên mạng .
 2. Chọn một cấu hình mạng, và sau đó, bên dưới Tường lửa Windows Defender Tường lửa, hãy chuyển cài đặt sang Chế độ trên mạng .

Sửa lỗi 5 – Sửa lỗi PDF Registry

Khắc phục sự cố này dành cho người dùng các phiên bản Windows 64 bit gặp sự cố với việc xem trước các tệp PDF trong Outlook.

 1. Chọn nút Bắt đầu trước, sau đó nhập vào reg reg regi .
 2. Chọn và mở Registry Editor.
 3. Điều hướng đến vị trí sau:HKEY_LOCAL_MACHINE PHẦN MỀM Wow6432Node Classes CLSID {DC6EFB56-9CFA-464D-8880-44885D7DC193}
 4. Mở ứng dụng ứng dụng trực tuyến.
 5. Thay đổi dữ liệu giá trị trên mạng thành các giá trị sau, sau đó chọn dữ liệu OK OK :{534A1E02-D58F-44f0-B58B-36CBED287C7C}

Bạn đang xem bài viết Outlook: Khắc Phục Tập Tin Này Tập Tin Này Không Thể Được Xem Trước trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!