Xem Nhiều 2/2023 #️ Những Vị Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Ở Phiên Bản 6.18 # Top 4 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 2/2023 # Những Vị Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Ở Phiên Bản 6.18 # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Vị Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Ở Phiên Bản 6.18 mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sát thương: Đây là yếu tố được coi trọng nhất ở hầu hết các vị tướng, nó sẽ quyết định xem cách mà bạn hủy diệt đối phương như thế nào xuyên suốt trận đấu.

Đa dụng: Một vị tướng sẽ xoay trở thế nào khi metagame thay đổi liên tục hay tạo ra những tình huống cực kỳ có lợi cho đồng đội đồng nghĩa với việc khiến đối phương liên tục rơi vào trạng thái khó khăn…Đó được coi là một vị tướng có độ đa dụng cao.

Outplay: Là khi vị tướng đó khiến kỹ năng của đối phương bị hụt để giảm thiểu sát thương nhận vào và ngược lại, tăng khả năng kết liễu kẻ thù khi mà mình đang nắm thế thượng phong.

Dễ chơi.

Phối hợp tốt với các vị tướng thông dụng ở thời điểm hiện tại.

Khó mắc lỗi.

NHỮNG VỊ TƯỚNG ĐI RỪNG MẠNH NHẤT PHIÊN BẢN 6.18

Vi (Sát thương/ Đa dụng): Vi chắc chắn không cần phải giới thiệu nhiều làm gì. Tóm lại, cô nàng này vẫn là một ganker tuyệt vời và là vị tướng có khả năng càn lướt cực tốt về cuối trận. Sau khi được Riot tăng sức mạnh trực tiếp và thay đổi công thức Tam Hợp Kiếm, những cú đấm của Vi đã thêm phần đau điếng.

Zac (Sát thương/ Đa dụng): Tình trạng hiện tại của Zac đang là một trong những vị tướng đi rừng mạnh nhất nhờ khả năng dọn dẹp quái vật nhanh và gank từ tầm cực xa. Để giúp bạn dễ hình dung hơn xa thế nào, thì Zac hoàn toàn có thể nhảy từ khu vực gần hang Rồng tới tận Bùa Xanh với Súng Cao Su (E). Trong metagame với toàn những xạ thủ cơ động kém, khả năng gank quá tầm mắt của Zac lại càng có thêm giá trị.

Hecarim (Sát thương/ Đa dụng): Đây là một trong những vị tướng luôn luôn có chu kỳ quay tròn. Tương tự như Rammus, hắn ta có khả năng gank đường từ các địa điểm vị trí không thể và chạy băng qua các con mắt kẻ địch đã cắm ra từ trước. Phiên bản mới nhất đã chứng kiến sự thay đổi của Tam Hợp Kiếm cộng với Phù Phép: Quỷ Lửa, Hecarim sẽ nhanh chóng lăn cầu tuyết với lượng sát thương lớn và chống chịu cũng chẳng kém ai.

Gragas (Sát thương/ Đa dụng): Thay đổi mới nhất khi có thêm trang bị đi rừng cho các tướng sử dụng SMPT là Phù Phép: Thần Vọng đã tạo ra thời cơ mới cho những dạng tướng kiểu như Gragas. Ví dụ, Gragas có thể dồn sát thương ngay lập tức sau cú lăn bụng hoặc chiêu cuối , thay vì bị ngắt quãng bởi phải tung ra đòn đánh thường. Tốc độ di chuyển cộng thêm từ Nội tại của Phù Phép: Thần Vọng cũng tăng thêm khả năng gank và mở giao tranh cho Gragas.

Lee Sin (Sát thương/ Đa dụng): Một ngươi chơi Lee Sin không biết đá trúng Sóng Âm (Q) và đu bám mượt mà với những con mắt thì đơn giản, đó không phải là Thầy Tu Mù đúng nghĩa! Có rất nhiều “Lee Sin rởm” đang hiện diện trên Đấu Trường Công Lí. Tuy nhiên, nếu biết cách tính toán hợp lí bằng cú đá Nộ Long Cước (R) trúng cả 5 kẻ địch mà xạ thủ là kẻ xấu số bị hất tung cuối cùng, cục diện trận đấu sẽ thay đổi 100%.

Vị tướng bị loại bỏ khỏi danh sách

Kindred (Sát thương/ Đa dụng): Đây là vị tướng có khả năng lăn cầu tuyết cực tốt nếu như có được những điểm Đồng Nguyên Ấn (Nội tại) từ sớm thông qua các pha gank. Kindred kết hợp tốt với chiêu cuối , giúp đồng đội hồi máu và tạo ra những pha highlights đáng nhớ.

Đấu với đội không có Azir, Janna hay Gragas, Kindred sẽ phát huy được tối đa sức mạnh của mình. Trong khi đó, nếu có những đồng đội trên thì sự kết hợp với Kindred sẽ còn tuyệt vời hơn nữa. Kindred thiếu đi khả năng mở đầu giao tranh – thứ tất yếu của mọi tướng đi rừng đang nổi ở thời điểm hiện tại.

Elise (Sát thương/ Đa dụng): Elise vẫn được coi là lựa chọn khả dĩ ở metagame hiện tại nhờ giai đoạn đầu trận mạnh mẽ cùng sự đa dụng đến kinh ngạc. Cô nàng có khả năng lăn cầu tuyết cực nhanh thông qua các pha gank mạnh mẽ, nhưng chắc chắn phải phụ thuộc vào thời gian làm choáng của Kén Nhện (E) để thành công.

Tuy nhiên, khả năng băng vào đội hình địch của Elise không hề được đánh giá cao ở bất cứ thời điểm nào. Elise sẽ chỉ làm tốt điều này nếu như đồng đội là những Lux hay Morgana cung cấp các kỹ năng làm choáng hoặc khóa chân ở tầm cực xa.

Thật đáng tiếc khi không nhắc tới: Kha’Zix, Nidalee, Rek’Sai, Rengar, Shaco, Udyr.

Gnar_G (Theo nerfplz.com)

Những Vị Tướng Xạ Thủ Mạnh Nhất Phiên Bản 6.10

Sát thương: Đây là yếu tố được coi trọng nhất ở hầu hết các vị tướng, nó sẽ quyết định xem cách mà bạn hủy diệt đối phương như thế nào xuyên suốt trận đấu.

Đa dụng: Một vị tướng sẽ xoay trở thế nào khi metagame thay đổi liên tục hay tạo ra những tình huống cực kỳ có lợi cho đồng đội đồng nghĩa với việc khiến đối phương liên tục rơi vào trạng thái khó khăn…Đó được coi là một vị tướng có độ đa dụng cao.

Outplay: Là khi vị tướng đó khiến kỹ năng của đối phương bị hụt để giảm thiểu sát thương nhận vào và ngược lại, tăng khả năng kết liễu kẻ thù khi mà mình đang nắm thế thượng phong.

Dễ chơi.

Phối hợp tốt với các vị tướng thông dụng ở thời điểm hiện tại.

Khó mắc lỗi.

NHỮNG VỊ TƯỚNG XẠ THỦ MẠNH NHẤT PHIÊN BẢN 6.10

Caitlyn (Đa dụng): Là một kẻ bắt nạt đường thực thụ, Caitlyn có thể làm rất tốt nếu được sử dụng bởi một người chơi thuần thục với vị tướng này. Có tầm bắn xa, Caitlyn có lối chơi khá an toàn, đặc biệt khi bạn đã có cảm nhận không gian và giữ vị trí tốt.

Trong khi đó, bẫy của cô nàng đem đến hiệu quả ngay tức thì, cho phép Caitlyn thiết lập khoảng cách và gia tăng thêm lượng sát thương trong giao tranh hỗn loạn. Mặc dù lượng sát thương của Caitlyn không được đánh giá cao cho lắm, nhưng khả năng thả diều và giữ vị trí đã biến cô nàng này trở thành một xạ thủ hàng đầu ở hiện tại.

Twitch (Sát thương): Giờ đây, Twitch được tái tạo lại khả năng tàng hình ngay sau khi có được điểm hạ gục hoặc hỗ trợ, và nếu vận dụng tốt, nó sẽ trở thành một nỗi khiếp sợ với đội địch. Sát thương đầu ra nhờ chiêu cuối là thứ mà Twitch chẳng hề kém cạnh với bất cứ xạ thủ nào trong LMHT, biến con chuột chit trở thành một mối nguy hại tiềm tàng.

Jhin (Sát thương/ Đa dụng): Xạ thủ mới nhất của Đấu Trường Công Lí có một khởi đầu đầy tranh cãi khi một bên chỉ sử dụng vị tướng này để đùa nghịch, mặt khác, hắn được công nhận với một sức mạnh khủng khiếp…Có đặt bẫy và kỹ năng định hướng từ tầm rất xa, một cao thủ Jhin có thể nhanh chóng lấn át kẻ thù, trong khi những người tập chơi lại trông chờ vào may mắn với những cú bắn của tên nghệ sĩ sát nhân này.

Ezreal (Sát thương/ Đa dụng): Về mặt lý thuyết, nếu như bạn bắn phát nào trúng Q phát đấy thì thời gian hồi chiêu sẽ hồi lại liên tục và đối phương chỉ còn đường dùng Tốc Biến mà né đòn thôi. Như vậy, Ezreal sẽ trở thành xạ thủ khủng khiếp nhất trong LMHT mà không ngán bất cứ đối thủ nào. Thế nhưng, phần lớn người chơi chỉ bắn trúng 20% số lượng Q xả ra và thế cũng đã là đủ rồi.

Lucian (Sát thương/ Outplay): Lại một đối tượng nữa được hưởng lợi từ Ý Chỉ Thần Sấm, Lucian có thể dễ dàng kích hoạt nó chỉ với một kỹ năng và hai phát bắn từ Nội tại. Chính điều này làm cho khả năng trao đổi chiêu thức của Lucian cực mạnh vào đầu trận. Thêm vào đó, chiêu cuối được sửa lại đôi chút cho phép Lucian chú ý hơn tới tỉ lệ chí mạng thay vì tốc độ đánh để tận dụng tối đa sức mạnh. Là một vị tướng luôn trong trạng thái “đói” năng lượng bởi cả 4 kỹ năng đều tiêu hao nếu muốn gây tối đa lượng sát thương…Lưỡi Hái Linh Hồn mới sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

Vayne (Sát thương/ Outplay): Trong một thế giới mà toàn những tên cơ bắp, chống chịu kinh hồn và những vị tướng dựa vào các kỹ năng định hướng, Vayne là một cái gì đó khác xa với chúng…

Mặc dù phải rất khó khăn mới có thể lên tầm cao thủ sử dụng Vayne, nhưng tiềm năng mà cô nàng này đem lại đủ để trở thành một trong những xạ thủ mạnh nhất Summoner’s Rift. Đặc biệt nhất, Vayne không yêu cầu người chơi phải có quá nhiều thứ để tối ưu hóa sức mạnh của mình (kiểu như bắn trúng toàn bộ Q của Ezreal vậy).

Thật đáng tiếc khi không nhắc tới: Draven, Graves, Jinx, Kalista, Quinn, Sivir.

Lmht: Những Vị Tướng Đường Trên Mạnh Nhất Ở Phiên Bản 10.23

Có rất nhiều vị tướng đường trên khắc chế lẫn nhau trong LMHT. Một số mạnh hơn theo meta, một số thì lại được lựa chọn theo từng trận đấu.

Đối với các vị tướng đi đường trên, meta hiện tại chia những vị tướng này thành ba loại: tướng chống chịu, tướng hỗ trợ và tướng đẩy lẻ.

Tướng đẩy lẻ có khả năng đi đường yếu và gây sát thương kém cho đến khi có được một vài món đồ. Sau khi có lượng sức mạnh đủ, họ sẽ bắt đầu đẩy lẻ để thu hút tướng địch đến để chống push trụ.

Những vị tướng tank ở đường trên thường sẽ chơi theo phong cách hỗ trợ như Ornn, Shen và Sion. Họ có thể trao đổi chiêu thức với đối phương, tuy nhiên sức mạnh của họ đến từ việc có thể trụ lane tốt cho đến khi có đủ đồ chống chịu để tham gia giao tranh với cả đội.

Tướng hyper-carry ở đường trên có lượng sát thương lớn, có thể hạ gục kẻ địch trong nháy mắt ngoài ra cũng có thể tấn công nhiều kẻ địch với sát thương LAN.

1. Fiora

– Ưu điểm: Cơ động, chống CC tốt

– Nhược điểm: giao tranh kém, W khó sử dụng chính xác

Fiora là một trong những tướng đẩy lẻ hàng đầu game, bạn có thể dễ dàng giành chiến thắng nếu có một giai đoạn đi đường tốt.

Nhờ vào việc Camille được sử dụng nhiều hơn nên Fiora đã trở lại với meta, cô được coi như một vị tướng tốt để đối đầu với Camille.

– Bảng ngọc:

Với Chuẩn xác ở nhánh chính và Kiên định ở nhánh phụ, bảng ngọc này giúp Fiora có thêm tốc độ đánh cũng như khả năng hồi phục khi tích đủ đòn đánh, ngoài ra bạn cũng có thể kiếm thêm chút vàng từ Đắc Thắng. Một số người sử dụng Hồi Máu Vượt Trội để chống việc đội đối phương có nhiều sát thủ, thế nhưng Đắc Thắng vẫn là lựa chọn tối ưu nhất.

– Chiêu thức

– Lối chơi

Fiora là một trong những vị tướng dễ snowball nhất trong game. Khi đi đường, hãy tập trung sử dụng Q để cấu rỉa đối phương và dùng nội tại để gây thêm một lượng sát thương lớn. Với Chuẩn Xác thì bạn sẽ dễ dàng thắng đường mà không gặp quá nhiều trở ngại. Nếu bạn bị đè đường hãy cố gắng farm và mua trang bị như Rìu Tiamat….

Bạn cần đẩy lẻ với những trang bị lớn của bạn, nếu bạn càng giao tranh thì khả năng thua của bạn càng nhiều.

2. Ornn

– Ưu điểm: Chiêu thức mạnh mẽ, nâng cấp trang bị miễn phí, có thể làm “bốc hơi” tướng địch máu giấy.

– Nhược điểm: Khó sử dụng, vấn đề về mana.

Ornn là một trong những tướng chống chịu tốt nhất với bộ kĩ năng của mình. Ornn khá cơ động, và có sát thương dựa trên lượng máu của kẻ địch cũng như chiêu cuối mở giao tranh cực tốt. Ngoài ra Ornn có thể nâng cấp trang bị cho bản thân và đồng đội, chính vì điều này đôi khi trận đấu sẽ có những bước ngoặc khác bởi Ornn và đồng đội có trang bị tốt hơn.

– Bảng ngọc:

Ornn lên kiên định ở nhánh chính và cảm hứng ở nhánh phụ. Khi trao đổi chiêu thức, Quyền Năng Bất Diệt sẽ mang lại lợi thế cực lớn. Bước Chân Màu Nhiệm và Giao Hàng Bánh Quy ở nhánh cảm hứng sẽ cho Ornn một lượng vật phẩm để có thể trụ lane tốt. Bảng ngọc này sẽ giúp bạn có thể trụ lane có giai đoạn đầu và có lượng máu khủng ở cuối trận.

– Chiêu thức:

Ornn sẽ lên tối đa 2 kĩ năng Q và W để tăng khả năng thành tiền, E và R sẽ được tăng sau để có thể mở giao tranh.

– Lối chơi:

Ornn có sát thương hỗn hợp nên sẽ khiến đối phương khó khăn trong việc chọn trang bị phòng thủ. Khi có cấp độ 6, hãy di chuyển ra các lane khác để mang lại lợi thế cho đồng đội. Hãy nhớ giao tiếp để có thể hiệu quả hơn trong các pha giao tranh. Ngoài ra, hãy nhắc đồng đội mua những trang bị mà bạn có thể nâng cấp được

3. Maokai

– Ưu điểm: Trụ lane tốt, có nhiều CC, giao tranh tốt

– Nhược điểm: Tốn nhiều mana

Trở lại sau một thời gian dài vắng bóng, bằng cách lên đồ như một pháp sư đường giữa, Maokai gây nhiều khó khăn cho kẻ địch bằng bộ kĩ năng có nhiều khống chế và lượng sát thương pháp thuật khá lớn

– Bảng ngọc:

Maokai lên 2 nhánh là Pháp Thuật và Cảm Hứng. Lượng mana bị thiếu sẽ được Pháp Thuật bổ sung. Ngoài ra nó còn cung cấp thêm giảm thời gian hồi chiêu. Bánh Quy và Thấu Thị Vũ Trụ sẽ giúp Maokai ở lại đường lâu hơn và giảm thời gian hồi trang bị cho những vật phẩm mà Maokai mua sau này.

– Chiêu thức:

Cộng tối đa kĩ năng theo thứ tự E,W,Q và R. 3 trong 4 chiêu thức của Maokai đều có CC. Ngoài ra bản thân Maokai cũng một lượng sát thương pháp thuật lớn. Vì thế sẽ rất tuyệt nếu trong đội hình có Maokai còn có thêm một xạ thủ chơi tốt.

– Lối chơi:

Bạn công được phép thua đường ở giai đoạn đầu. Sau đó lên những core item và gây tác động lên các nơi khác vào mid-game. Hãy tận dụng những kĩ năng của mình để có thể cùng rừng tổ chức một cuộc gank và lấy lợi thế trong giai đoạn đi đường.

Vào giao tranh tổng, hãy cố gâng bọc sườn và tung chiêu cuối thật đẹp để có thể giữ chân đối thủ. Lao vào với W và sau đó sử dụng chiêu Q. Hãy cố gắng đánh thường để kích hoạt nội tại của bạn giúp hồi máu thường xuyên trong giao tranh.

4. Malphite

– Ưu điểm: bộ kĩ năng tuyệt vời, dễ chơi, dễ trúng thưởng, chiêu cuối thay đổi cục diện trận đấu.

– Nhược điểm: thiếu mana, không có nhiều ảnh hưởng nếu không có chiêu cuối.

Vị tướng này nhận được nhiều lợi ích sau bản cập nhật khi có thêm các trang bị mới. Với bộ kĩ năng dễ sử dụng cùng chiêu cuối mạnh vì thế nên cho dù bị thua đường, Malphite vẫn có tác dụng trong giao tranh với không thể cản phá.

– Bảng ngọc:

Có Ngọc Bổ trợ tương tự với Ornn với nhánh chính và phụ là Kiên Định và Cảm Hứng. Hãy chọn Quyền Năng Bất Diệt, Tàn Phá Hủy Diệt, Giáp Cốt và Lan Tràn nó sẽ giúp bạn tăng máu và sát thương. Ở bảng phụ hãy tăng vào giày, bánh quy cũng như giáp.

– Chiêu thức:

Bạn nên nâng max Q đầu tiên, vừa giúp farm tốt vừa cấu máu team địch. Sau đó bạn hãy nâng E để có tểnh dọn lính tốt. Sau khi dùng trúng R bạn có thể sử dụng tiếp hai chiêu E và Q.

– Lối chơi:

Vì chất tướng thế nên bạn sẽ dễ bị đè đường ở giai đoạn đầu, tuy nhiên bạn cần kiên nhẫn và lựa chọn vị trí đẹp để tung chiêu R và thay đổi cục diện trận đấu. Trước hang Rồng, Baron là những nơi lí tưởng để bạn có thể làm một pha wombo combo với đồng đội của mình.

5. Camille

– Ưu điểm: có thể vượt qua địa hình, chiêu cuối thay đổi cục diện trận đấu

– Nhược điểm: phụ thuộc vào lượng trang bị, yêu cầu kĩ năng cao

Camille là một trong những vị tướng hot nhất trong meta hiện tại. Cô có thể tiêu diệt những mục tiêu đơn lẻ trong nháy mắt. Tuy có những nhược điểm như quá phụ thuộc vào trang bị và khá khó để chơi tuy nhiên ưu điểm của Camille là hoàn toàn vượt trội so với những khuyết điểm.

– Bảng ngọc

Camille có rất nhiều lựa chọn khi xây dựng bảng ngọc, phổ biến nhất có lẽ là Kiên Định ở nhánh chính và Chuẩn Xác ở nhánh phụ. Ở nhánh Kiên Định mang lại cho vị tướng này một chút sát thương dựa theo máu, máu vĩnh viễn, kháng phép cũng như khả năng hồi máu sau giao tranh. Ở nhánh phụ Camille có thêm tốc độ đánh, một chút vàng cũng như lượng máu hồi sau giao tranh.

– Chiêu thức:

– Lối chơi:

Cô nàng hiện tại đang là một trong những người đi đường trên mạnh nhất. Với những món trang bị mang thiên hướng tấn công, Camille trở nên cực kỳ khó chịu và rất khó để đối phó. Với một combo Q cơ bản bạn có thể tiêu diệt kẻ địch khi hắn đang hớ hênh farm lính, và Q nâng cấp để deny cả vàng và kinh nghiệm của hắn.

Khi kẻ địch đẩy mạnh, hay tìm kiếm những vị trí đẹp để có thể dịch chuyển và đánh vào phía sau đối phương. Sau đó với E và R thì bạn có thể định đoạt trận đấu ngay tình huống này.

Lmht Bản 9.23: Top 4 Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Lol Phiên Bản Mới

Và đây là top 4 tướng đi rừng mạnh nhất LMHT bản 9.23 mà game thủ chơi LOL không thể không tìm hiểu.

Ekko

Dù là bom xịt của CKTG 2019 nhưng Ekko vẫn nằm trong top những vị tướng mạnh nhất ở xếp hạng đơn, đặc biệt là vị trí đi rừng. Lối chơi và sức mạnh của Ekko quá phù hợp với xếp hạng đơn khi khả năng lăn cầu tuyết của vị tướng này là cực kì kinh khủng, khó có vị tướng đơn lẻ nào có đủ công cụ để chạy thoát cũng như bắt chết cậu nhóc này.

Kha’Zix

Trường hợp của Kha’Zix khá giống Ekko khi vị tướng này luôn nằm trong top tướng đi rừng mạnh nhất vài phiên bản nhưng không bị nerf gì ở patch 9.23 này. Chỉ với một chỉnh sửa nhẹ nhàng là tăng 10 sát thương mỗi cấp cho Q – Nếm Mùi Sợ Hãi, Kha’Zix đã vụt sáng trở thành vị tướng cực kì đáng sợ ở trong khu rừng hiện tại.

Warwick

Trọng tâm của Tiền mùa giải 2020 là Rồng Nguyên Tố, bên nào có được Linh Hồn Rồng gần như cầm chắc chiến thắng nhờ chỉ số quá vượt trội mà chúng mang lại. Và vị tướng đi rừng mạnh nhất hiện tại không ai khác ngoài Warwick, dù không được buff trực tiếp tại bản 9.23 nhưng với lợi thế “dễ chơi dễ trúng thưởng” của mình, gã người sói này đang đứng đầu trong bảng xếp hạng tỉ lệ thắng. Có lẽ với những game thủ mới làm quen với vị trí này, Warwick là lựa chọn tối ưu nhất để làm quen.

Shaco sau khi làm lại đã trở thành tướng quá lỗi khi có thể lên cấp 3 chỉ trong 38 giây, dù sau đó đã được chỉnh sửa cân bằng nhưng với việc bản chất của vị tướng này không đổi, hắn vẫn là một cơn ác mộng thực sự trong khu rừng. Điểm mạnh nhất mà Shaco mang lại đó là sự khó chịu cực kì lớn giành cho đối thủ, cảm giác gần giết được kẻ địch nhưng bỗng nhiên hắn biến mất và rồi lừa bạn với phân thân không hề dễ chịu chút nào.

Bạn đang xem bài viết Những Vị Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Ở Phiên Bản 6.18 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!