Xem Nhiều 3/2023 #️ Những Trang Phục Sẽ Bị Cấm Khi Đánh Giải Trong Lmht # Top 6 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 3/2023 # Những Trang Phục Sẽ Bị Cấm Khi Đánh Giải Trong Lmht # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Trang Phục Sẽ Bị Cấm Khi Đánh Giải Trong Lmht mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Một điều mà ai cũng biết nhưng lại hiểu sai trong LMHT: khi thi đấu chuyên nghiệp, các game thủ được cấp một tài khoản đã mở khóa tất cả mọi thứ, từ tướng, ngọc, bảng bổ trợ, mẫu mắt,… nhưng trang phục KHÔNG nằm trong nhóm này. Thật ra, có rất nhiều trang phục bị cấm sử dụng trong thi đấu chuyên nghiệp vì nhiều lý do khác nhau. Nhóm trang phục bị cấm nhiều nhất là những trang phục không được bán trong cửa hàng, bởi Riot cho rằng mình không nên lừa game thủ. Nếu bạn thấy một pro nào đó chơi Ahri với trang phục Thách Đấu quá đẹp và bỏ 6300IP để mua nàng cáo, nhưng phát hiện trang phục Thách Đấu không được bán trong cửa hàng, bạn có ấm ức không?

Blitzcrank: Lý do bị cấm là do kỹ năng Q Bàn Tay Hỏa Tiễn của vị tướng này rất khó nhìn thấy, khiến đối thủ khó mà nhận ra để né tránh kịp thời.

Bạn có cảm thấy Q bay nhanh hơn rất nhiều không? Thật ra thì không, nhưng nó rất khó nhìn thấy

Lux Quân Đoàn Thép: vì cùng một lý do như Blitzcrank. Hai chiêu Q và E của vị tướng này có phần hiệu ứng rất khó nhìn, nhất là giữa những trận chiến hỗn loạn.

Twisted Fate Âm Phủ: Với trang phục này, chiêu Q của hắn ném ra những lá bài trong suốt thay vì xanh / đỏ như các trang phục khác, khiến đối thủ khó nhận ra hơn hẳn.

Annie Lửa Băng: Trong video bên dưới ở giây thứ 43, bạn có nhìn thấy hiệu ứng gây choáng của Annie bi che lấp dưới lớp khiên do E tạo ra không? Các game thủ đã phản ánh vấn đề này, và vì thế nó bị cấm dùng khi thi đấu.

Arcade Sona: bởi trang phục này tạo ra biểu tượng làm chậm và giảm sát thương trên mục tiêu khi thi đấu. Không rõ tại sao Riot không thích các biểu tượng này, nhưng nó khiến Arcade Sona không bao giờ được sử dụng trong các trận đấu chuyên nghiệp.

Đó là những trang phục đã được xác nhận là bị cấm khi thi đấu chuyên nghiệp, nhưng Riot chưa từng đưa ra bất kỳ một danh sách đầy đủ chứa các trang phục bị cấm này. Ngoài ra, có một số trường hợp đặc biệt khi trang phục đã bị cấm trước đây nhưng được mở khóa, hoặc cấm không phải vì không bán hay bất công, chẳng hạn.

Corki Trượt Tuyết: Bởi các hiệu ứng hình ảnh của trang phục này khó nhìn trên nền bản đồ Summoner’s Rift cũ. Nay không còn bị cấm trong thi đấu chuyên nghiệp.

Eternum Nocturne: Bởi nó có phần âm thanh quá ồn so với các trang phục khác, khiến người xem không hài lòng khi xem trận đấu.

Cuối cùng, một thông tin rất thú vị cho bạn: trang phục Brand Xác Sống có hai động tác chạy khác nhau, một bình thường và một với hai tay vươn về phía trước khi đang tiến về phía đối thủ, ngay cả khi đối thủ đang ở trong bụi rậm. Tuy nhiên, điều này không đem lại lợi thế cho người chơi Brand bởi nó phụ thuộc vào tầm nhìn. Riot cho một ví dụ cụ thể: Nếu Garen của Dyrus đang nấp trong bụi và Brand Xác Sống của Pyl tiến về phía bụi rậm này nhưng Pyl không có tầm nhìn thì:

– Dyrus sẽ thấy Brand Xác Sống giơ tay về phía Garen.

– Pyl không nhìn thấy Brand Xác Sống giơ tay về phía Garen.

– Người xem sẽ thấy Brand Xác Sống giơ tay về phía Garen.

Khá thú vị, phải không nào? Hi vọng rằng bài viết này đã đem lại cho các bạn một số thông tin về các trang phục khiến bạn mạnh hơn trong LMHT, và cho bạn thêm lý do để đổ thừa “tại nó xài skin” khi lỡ thua đau!

Lmht: Những Trang Phục Từng Bị Cấm Trong Các Giải Đấu Tại Lcs

Khi sử dụng những hiệu ứng quá ảo thì những trang phục này cũng đã bị cấm trong LCS để mang lại tính công bằng

Lux Quân Đoàn Thép

Mặc dù đây là một bộ trang phục trông cực kì ngầu của Lux, nhưng nó lại bị cấm sử dụng trong một khoảng thời gian khá dài vì hiệu ứng kĩ năng của Lux Quân Đoàn Thép rất khó nhìn. Chiêu Khóa Ánh Sáng (Q) của bộ trang phục này từng trông rất nhỏ và chẳng khác gì đòn đánh thường của Lux, còn chiêu cuối của nó thì lại có tầm tác động rộng hơn rất nhiều so với hoạt ảnh mà kẻ địch có thể nhìn thấy.

Hiệu ứng chiêu thức của Lux Quân Đoàn Thép phải nói là cực kì khó nhìn

Varus Hồ Quang

Rất nhiều người chơi ưa thích màu vàng bắt mắt của bộ trang phục Varus Hồ Quang, nhưng vì hiệu ứng chiêu thức của bộ trang phục này… gần như không thể nhận biết, vậy nên không quá khó hiểu khi nó đã từng rơi vào tình cảnh bị cấm. Cụ thể hơn, chiêu Q và R của Varus Hồ Quang có hiệu ứng khá mảnh, cộng thêm màu sắc của nó gần giống với màu của địa hình nên sẽ khó để nhận biết hơn so với Varus mặc định khá nhiều

iBlitzcrank

Mặc dù iBlitzcrank là trang phục có nhiều người ưa thích nhất của Blitzcrank nhưng vì chiêu Bàn Tay Hỏa Tiễn (Q) của bộ trang phục này có hiệu ứng không rõ ràng nên đối phương rất khó để né được. Rất may rằng bộ trang phục này cũng đã được sửa lại hiệu ứng cách đây khá lâu và hiện giờ thì các tuyển thủ chuyên nghiệp của LCS vẫn được phép sử dụng thoải mái bộ trang phục cực chất này.

Trông R của Varus Hồ Quang trông mờ hơn hẳn phải không

Brand Thây Ma

Bộ trang phục cực độc đáo này của Brand cũng đã từng dính phải một lỗi, đó là hắn ta sẽ thay đổi hiệu ứng di chuyển khi đi về phía kẻ địch, thậm chí với cả những kẻ đang đứng trong bụi cỏ mà Brand không có tầm nhìn. Lỗi này có thể ảnh hưởng khá lớn đến chất lượng của trận đấu, bởi Brand có thể dễ dàng kiểm tra bụi có địch hay không bằng cách đi thẳng vào và quan sát hiệu ứng bản thân.

iBlitzcrank cũng mới xuất hiện cách đây vài tuần trong tay CLG Aphromoo nè

Ngoài ra, bộ trang phục Brand Thây Ma cũng đã từng gây ra một lỗi khiến chiêu cuối của vị tướng này nảy nhiều lần hơn so với bình thường, và đương nhiên nó cũng gây ra mất cân bằng trong trận đấu. Hiện tại thì tất cả những lỗi của Brand Thây Ma đều đã được sửa, nhưng có lẽ thời của Brand Hỗ Trợ đã qua khá lâu rồi nhỉ!

Khi di chuyển về phía kẻ địch thì Brand Thây Ma thay đổi hiệu ứng khá rõ rệt

Những Trang Phục Bị Riot ‘Cấm Tiệt’ Trên Đấu Trường Liên Minh Huyền Thoại Chuyên Nghiệp

Một điều mà ai cũng biết nhưng lại hiểu sai trong Liên Minh Huyền Thoại: khi thi đấu chuyên nghiệp, các game thủ được cấp một tài khoản đã mở khóa tất cả mọi thứ, từ tướng, ngọc, bảng bổ trợ, mẫu mắt,… nhưng trang phục KHÔNG nằm trong nhóm này. Thật ra, có rất nhiều trang phục bị cấm sử dụng trong thi đấu chuyên nghiệp vì nhiều lý do khác nhau. Nhóm trang phục bị cấm nhiều nhất là những trang phục không được bán trong cửa hàng, bởi Riot cho rằng mình không nên lừa game thủ. Nếu bạn thấy một pro nào đó chơi Ahri với trang phục Thách Đấu quá đẹp và bỏ 6300IP để mua nàng cáo, nhưng phát hiện trang phục Thách Đấu không được bán trong cửa hàng, bạn có ấm ức không?

iBlitzcrank: Lý do bị cấm là do kỹ năng Q Bàn Tay Hỏa Tiễn của vị tướng này rất khó nhìn thấy, khiến đối thủ khó mà nhận ra để né tránh kịp thời.

Lux Quân Đoàn Thép: Cùng một lý do như Blitzcrank. Hai chiêu Q và E của vị tướng này có phần hiệu ứng rất khó nhìn, nhất là giữa những trận chiến hỗn loạn.

Twisted Fate Âm Phủ: Với trang phục này, chiêu Q của hắn ném ra những lá bài trong suốt thay vì xanh đỏ như các trang phục khác, khiến đối thủ khó nhận ra hơn hẳn.

Annie Lửa Băng: Trong video bên dưới ở giây thứ 43, bạn có nhìn thấy hiệu ứng gây choáng của Annie bi che lấp dưới lớp khiên do E tạo ra không? Các game thủ đã phản ánh vấn đề này, và vì thế nó bị cấm dùng khi thi đấu.

Sona Giả Lập: Bởi trang phục này tạo ra biểu tượng làm chậm và giảm sát thương trên mục tiêu khi thi đấu. Không rõ tại sao Riot không thích các biểu tượng này, nhưng nó khiến Arcade Sona không bao giờ được sử dụng trong các trận đấu chuyên nghiệp.

Đó là những trang phục đã được xác nhận là bị cấm khi thi đấu chuyên nghiệp, nhưng Riot chưa từng đưa ra bất kỳ một danh sách đầy đủ chứa các trang phục bị cấm này. Ngoài ra, có một số trường hợp đặc biệt khi trang phục đã bị cấm trước đây nhưng được mở khóa, hoặc cấm không phải vì không bán hay bất công, chẳng hạnCorki Trượt Tuyết: Bởi các hiệu ứng hình ảnh của trang phục này khó nhìn trên nền bản đồ Summoner’s Rift cũ. Nay không còn bị cấm trong thi đấu chuyên nghiệp.

Nocturne Bất Diệt: Bởi nó có phần âm thanh quá ồn so với các trang phục khác, khiến người xem không hài lòng khi xem trận đấu.

Cuối cùng, một thông tin rất thú vị cho bạn: trang phục Brand Xác Sống có hai động tác chạy khác nhau, một bình thường và một với hai tay vươn về phía trước khi đang tiến về phía đối thủ, ngay cả khi đối thủ đang ở trong bụi rậm. Tuy nhiên, điều này không đem lại lợi thế cho người chơi Brand bởi nó phụ thuộc vào tầm nhìn. Riot cho một ví dụ cụ thể: Nếu Garen của Dyrus (Team SoloMid) đang nấp trong bụi và Brand Xác Sống của Pyl (LGD Gaming) tiến về phía bụi rậm này nhưng Pyl không có tầm nhìn thì:

– Dyrus sẽ thấy Brand Xác Sống giơ tay về phía Garen.

– Pyl không nhìn thấy Brand Xác Sống giơ tay về phía Garen.

– Người xem sẽ thấy Brand Xác Sống giơ tay về phía Garen.

Trong quá khứ, chúng ta cũng chứng kiến rất nhiều trường hợp trang phục buff cho tướng một ít sức mạnh dù chỉ rất nhỏ. Đáng tiếc nhiều người chơi không hề nhận ra điều này mà tận dụng chúng. Ví dụ như Caitlyn Sĩ Quan giúp Animation (Thời gian tung động tác để thực hiện đòn đánh) nuột hơn, Ezreal Vũ Khí Tối Thượng đã từng sở hữu độ rộng Phát Bắn Thần Bí (Q) to hơn một chút so với thông thường và rất rất nhiều nữa.

Bởi vậy, các game thủ nên tận dụng sức mạnh của chúng bằng việc sắm trang phục nhất định cho bản thân. Chúc mọi người thành công trên đấu trường công lý.

Những Trang Bị Sắp Bị Xóa Khỏi Lmht Ở Tiền Mùa Giải 2022: Người Chơi Đi Rừng Sẽ Phải ”Học Lại Từ Đầu”

Rất nhiều vị tướng sẽ bị ảnh hưởng khi những món trang bị này biến mất, đặc biệt là ở vị trí Đi rừng. Những trang bị sắp bị xóa khỏi LMHT ở Tiền Mùa Giải 2021: Người chơi Đi rừng sẽ phải 'học lại từ đầu'

Tại giai đoạn Tiền Mùa Giải 2021, rất nhiều trang bị mới sẽ xuất hiện trong LMHT nhưng ngược lại cũng có rất nhiều trang bị sẽ bị xóa bỏ. Và theo như Riot Games chia sẻ thì những trang bị này phải chia tay LMHT bởi tác dụng của chúng trùng lặp quá nhiều với những trang bị khác, không thể chỉnh sửa nữa và Riot Games có những lựa chọn mới tốt hơn cho hệ thống trang bị trong LMHT.

Danh sách những trang bị sẽ biến mất trong thời gian tới gồm có: Mũ Thích Nghi, Cốc Quỷ Athene, Búa Băng, Kiếm Súng Hextech, Súng Ngắn Hextech, Ngọc Hút Phép, Dao Điện Statikk, Song Sinh Ma Quái và toàn bộ trang bị Đi rừng.

Trong số những trang bị bên trên, có nhiều món là trang bị “trấn phái” chắc chắn phải có của một số vị tướng, ví dụ như Kiếm Súng Hextech rất quan trọng với Akali. Vậy nên việc nó bị xóa bỏ các trang bị này hiển nhiên sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới những vị tướng cần chúng dù là có hay không có trang bị thay thế trong thời gian tới. Và việc Song Sinh Ma Quái cùng Súng Ngắn Hextech biến mất thì ngọc Nâng Cấp Băng Giá sẽ phải tìm cách kết hợp với những trang bị mới trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2021.

Đặc biệt ở vị trí đi rừng, các trang bị khởi đầu cũ đều sẽ bị xóa bỏ và những người đi rừng sẽ phải tìm cách sử dụng hiệu quả những món đồ đi rừng mới là Doran’s Forgeheart và Doran’s Hailseed.

Nhưng nhìn về mặt tích cực, với lượng lớn trang bị mới sắp đổ bộ vào LMHT thì những vị tướng sẽ có những lựa chọn thú vị hơn rất nhiều, người chơi hoàn toàn có thể tự do sáng tạo một phong cách chơi cho riêng mình vào lúc đó.

Bạn đang xem bài viết Những Trang Phục Sẽ Bị Cấm Khi Đánh Giải Trong Lmht trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!