Xem Nhiều 6/2023 #️ Những Trang Bị “Cực Phẩm” Của Dota 1 Đã Bị “Bay Màu” (Phần 1) # Top 7 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 6/2023 # Những Trang Bị “Cực Phẩm” Của Dota 1 Đã Bị “Bay Màu” (Phần 1) # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Trang Bị “Cực Phẩm” Của Dota 1 Đã Bị “Bay Màu” (Phần 1) mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Kcibur – 10:43, 29/10/2019

Ở những phiên bản trước DOTA v5.65, những Item nâng cấp không sử dụng những Recipe quen thuộc để tiến hóa. Thay vào đó, những trang bị nhỏ khi muốn được Upgrade lên phiên bản xịn thì sẽ phải thông qua “Upgrader”. Ví dụ, nếu bạn muốn sở hữu một chiếc Boots of Travel, thay vì phải tốn 2.000 Gold mua Recipe để nâng tầm chiếc “Tất ghẻ” như ở thời điểm hiện tại, thì ở phiên bản 5.58, bạn sẽ phải có trong tay “Upgrader” với trị giá 1.500 Vàng, cùng với đó là Boots of Speed cùng với Slippers of Agility. Nói đơn giản thì Upgrader chính là một phiên bản cũ của Recipe, chỉ có điều là nó có thể được sử dụng cho mọi Item.

Danh sách những Item phải sử dụng Upgrader để tạo thành

Item này đã nói lời chia tay với DOTA 1 ở phiên bản 5.65 và từ đó, các game thủ DOTA bắt đầu biết đến việc mua và ghép đồ thông qua Recipe.

Bọn trẻ bây giờ đâu có biết được các cụ ngày xưa kiếm tiền vất vả thế nào … Thoạt nhìn thì Shedd’s Cleaver có vẻ khá “phế”

Shedd’s Cleaver

Shedd’s Cleaver là một trang bị có Icon của một thanh kiếm, tồn tại trong game với một khoảng thời gian khá ngắn ngủi. Đây là một Item cỡ trung được ghép bởi Boots of Speed (500), Blades of Attack (450) và Upgrader (1500). Với trị giá lên tới 2650 Gold, nhưng những gì mà Shedd’s Cleaver đem lại chắc chắn sẽ khiến cho người chơi Dota 2 bây giờ cảm thấy không quá ấn tượng. Cộng 5 Strength, Agility, Intelligence và bonus thêm 15 Damage, cùng với đó là trang bị này có một hiệu ứng mang tên Unholy Aura. Effect của Item này chỉ giúp hero và những đồng đội xung quanh được tăng thêm vỏn vẹn 1 HP Regen và 20% Tốc độ chạy.

Nếu so với những trang bị ở thời kì bây giờ thì rõ ràng Shedd’s Cleaver sẽ trở thành một trong những Item “trash” nhất trong game. Với 2650 Gold, người chơi hiện tại có thể sở hữu cho mình một chiếc Meteor Hammer với +12 Strength, Intelligence và +5 HP Regen, +3 Mana Regen mà thậm chí vẫn có dư 25 Gold. Nhưng thực ra nếu bạn là những người đã từng trải qua phiên bản DOTA thời đó, thì bạn sẽ nhận ra 2650 Vàng chỉ là một con số bé nhỏ trước những Butterfly giá 10.000 Gold hay Daedalus giá 13250 Gold …. Vì vậy, công bằng mà nói, Shedd’s Cleaver có lẽ sẽ có giá trị tương đương với một cái Wraith Band ơ thời kì hiện đại …

Những Trang Bị Khủng Trong Lmht Bị Xoá

Dịch chuyển bạn đến một vị trí đồng minh bất kỳ.

Tên là Pocket Watch (Đồng Hồ Bỏ Túi) nhưng lại có hình cái dao ._.

Về sau nó đã được loại bỏ và thay bằng phép Dịch Chuyển

Hồi ngay lập tức 400 Máu và 200 Năng lượng trong 10 giây. Chỉ sử dụng được khi vừa có mạng hoặc hỗ trợ.

Là đồ ở ô đặc biệt như mắt, không mất tiền.

Và bạn sẽ không muốn biết nguồn gốc của nó đâu…

Blink Dagger

Dịch chuyển tướng đến một vị trí ngắn.

Đúng như tên gọi của nó – và ai biết tới Dota thì chắc chắn nắm công dụng trong lòng bàn tay. Một dạng Tốc Biến không mất phí mua, cũng không mất ô đồ.

Breath Stealer

Kích hoạt duy nhất: Giảm 70% sát thương của tướng mục tiêu trong vòng 4 giây (90 giây hồi chiêu)

Khoảng cách: 600 đơn vị

Hexdrinker (Kiếm răng cưa) (Bản cũ)

Mua cái này chủ yếu là để doạ, chẳng đứa nào ngu tới mức đánh một thằng Sát Thủ cầm món đồ này cả.

Gouging Blade

Nội tại duy nhất: Đòn đánh có khả năng khiến mục tiêu nhận 10 sát thương trong mỗi giây, kéo dài 10 giây. Trong thời gian này, đối tượng không thể hồi máu.

Cái thứ trang bị ở ô đặc biệt này còn đáng sợ hơn cả Thiêu Đốt.

Lightslicer

Nội tại duy nhất: Mỗi đòn đánh thứ ba sẽ gây thêm 75 Sát thương Phép.

Main Yi sẽ thích trang bị này

Mana Battery

Nội tại duy nhất: Kỹ năng có 20% tỉ lệ tăng thêm 100 sát thương.

Marksman’s Rifle

Một món đồ đặc biệt khác mua không tốn tiền. Nội tại quá mạnh của nó khiến nó xứng đáng bị khai trừ ra khỏi game

Mournblade

Nội tại duy nhất: Hồi lại lập tức 50 Máu sau khi tiêu diệt một mục tiêu.

Thứ này còn tuyệt vời hơn cả Ngọc Chinh Phục mùa 10.

Oracle’s Hood

25% Tỉ lệ chí mạng, 500 Năng lượng

2255 Vàng

Nội tại duy nhất: Sát thương phép có tỉ lệ (dựa theo tỉ lệ chí mạng) gây thêm 25% Sát thương chuẩn.

Parasitic Recurve Bow

Nội tại duy nhất: Đòn đánh hút 5% Năng lượng của đối phương

Những Trang Bị Mạnh Mà Ít Người Mua

Viết bởi Gatrix

Xin chào các Kiện Tướng

Tính tới thời điểm hiện tại, số lượng trang bị trong Liên Quân đã lên tới 86 trang bị lớn nhỏ khác nhau, chia làm ba cấp độ ứng với giá tiền và sức mạnh khác nhau. Mặc dù mức độ phổ biến của các trang bị là rất lớn, tuy nhiên không thể tránh khỏi việc có những trang bị ít được sở hữu, do số ô trang bị là có giới hạn. Trong điều kiện chỉ có thể trang bị 6 món đồ, các Kiện Tướng buộc phải tối ưu hóa những ô đồ này sao cho phát huy tối đa sức mạnh. Vậy nên nếu như hai món đồ có công dụng khá giống nhau, thì món đồ nào trông mạnh hơn sẽ được ưu tiên hơn là tất nhiên. Trong bài viết này, Hội Đồng sẽ cùng các Kiện Tướng đi tìm hiểu một số trang bị tuy ít người lên những vẫn khỏe, xem có thật là bởi chúng phế quá không.

Nếu như các Kiện Tướng đã gắn bó với Liên Quân từ những ngày đầu tiên, thì sẽ biết, lúc đó trang bị cho những vị tướng cận chiến không đa dạng và biến hóa như hiện tại đâu. Lúc đó, phàm là tướng cận chiến, mặc định sẽ phải có Huyết giáp và Giáp Gaia, bởi khả năng hồi phục kinh khủng khiếp của hai trang bị này. Một phần nữa cũng là bởi những nguồn sát thương chính trong giao tranh là Xạ Thủ và Pháp Sư đều không mạnh mẽ như bây giờ. Ở cái thời kì đó, Toro còn đủ sức đấm Yorn đến chết mà máu chắc còn nguyên (nhưng năng lượng thì tốn, tất nhiên). Theo thời gian, các Kiện Tướng dần phát hiện ra, căn nguyên tội lỗi không hẳn nằm ở Huyết giáp, mà bởi Giáp Gaia quá mạnh mẽ, dẫn tới ngay ở phiên bản kế tiếp, Hội Đồng đã tăng gấp đôi thời gian hồi nội tại của nó, biến giáp Gaia thành một trong những trang bị ít người mua nhất. Thế nhưng Huyết giáp chỉ đổi một chút máu sang giáp, còn về cơ bản vẫn là một trang bị phòng thủ sát thương vật lý, và khả năng hồi phục cực mạnh trong giao tranh khi đối thủ ngã xuống. Trang bị này sẽ rất thích hợp với những Đấu Sĩ sát thương, hoặc thậm chí là Sát Thủ tìm kiếm lựa chọn phòng thủ, ví dụ như Butterfly chẳng hạn. Bởi những vị tướng này thường có máu không cao, nên có mua Giáp thống khổ cũng không tận dụng tốt được như Đỡ Đòn thuần túy.

Trang bị này đã từng là một trong hai bị vừa cho công phép vừa cho giáp vật lý, tuy nhiên ở thời điểm đó, nó chẳng có tư cách gì để đấu lại Áo choàng băng giá hết. Có điều, ở phiên bản hiện tại, khi Áo choàng băng giá không còn là một trang bị công phép nữa, mà trở thành một món phòng thủ rất trung tính, ai cũng có thể mua, thì lựa chọn phòng thủ cho các Pháp Sư khỏi đám Sát Thủ Đấu Sĩ mà không muốn bị hao hụt sát thương đã bị thu hẹp xuống chỉ còn mỗi trang bị này. Chỉ số của Mặt nạ Berith không hề tệ, rất sát với giá vàng bỏ ra để sở hữu, trong khi nội tại của nó lại cực mạnh nếu như các Kiện Tướng sở hữu những vị tướng cấu máu liên tục như Mganga, Krixi hay Ignis (một trong những lí do lão già này bị đánh sấp mặt ở Lễ hội giáng sinh là bởi lão cầm Mặt nạ Berith thả diều gớm ghiếc quá). Nói tóm lại, chiếc mặt nạ này không hề tệ, vấn đề là số Pháp Sư tận dụng được nó không nhiều lắm. Chính ra Lauriel rất hợp với trang bị này đấy!

Một trong những trang bị ghê gớm nhất được ra mắt gần đây chính là cặp đôi Truy hồn, một công một phép. Đao truy hồn thì đúng là hơi lép vế, song Sách truy hồn lại là một chuyện khác hẳn! Trang bị này cho các Kiện Tướng một lượng công phép cực lớn, một ít máu, và một nội tại đủ sức tắt điện bất cứ thể loại hồi phục gớm ghiếc nào, có thể kể tới như đa phần Xạ Thủ, Taara, Mganga, Thane hay Maloch, toàn là những vị tướng đang rất phổ biến trong xu thế hiện tại. Do chỉ có các Pháp Sư mới hay lên trang bị này, nên việc dùng đòn đánh tay để khiến nội tại Tróc nã kéo dài ba giây là điều hơi khó, thế nhưng giả như các Kiện Tướng đang sở hữu những vị tướng có kĩ năng đốt máu liên tục, như Mganga, Alice và Azzen’ka thì sao? Trong giao tranh mà cắt luôn 50% khả năng hồi phục của đối thủ thì lợi thế sẽ nghiêng rất mạnh về phía các Kiện Tướng đấy.

Trang bị cuối cùng trong danh sách này chính là chiếc găng đấm phát chết luôn. Đây là một trang bị mạnh, phải nói là cực mạnh với những vị tướng công vật lý tìm kiếm một món phòng thủ mà vẫn muốn giữ vững nguồn sát thương của mình. Về cơ bản, chiếc găng này sẽ cộng cho các Kiện Tướng một lớp khiên tương đương với 30% máu tối đa trong tám giây khi các Kiện Tướng có lượng máu xuống thấp hơn 40%. Không chỉ đánh bật tất cả các trang bị phòng thủ, mà lớp khiên này còn hàm ý rằng, các Kiện Tướng sẽ trở nên “trâu bò” hơn khi phải đương đầu với những trang bị đánh theo % máu hiện tại như Kiếm Fafnir hay Mặt nạ Berith. Ở một khía cạnh khác, những vị tướng có sức mạnh kích hoạt khi máu thấp, ví dụ như Kil’Groth, Taara, hay đơn giản chỉ là sử dụng Bộc phá đều sẽ trở nên rất kinh khủng. Khi lượng máu họ xuống thấp, sát thương và hồi phục họ gây ra sẽ tăng lên, trong khi lớp khiên từ Hercules thịnh nộ sẽ giữ họ sống đủ lâu để “quẩy”! Các Kiện Tướng có biết khi Taara còn 40% máu, cô ta sẽ có công vật lý lên tới gần 700 không, tức là tương đương với một Sát Thủ luôn!

Những Trang Bị Đã Bị Riot Xóa Khỏi Lmht Gây Tiếc Nuối Nhất

Được thêm vào game từ bản 5.22, tức là tiền mùa giải 2016, Thuốc Thợ Săn là một phiên bản nâng cấp của Thuốc Tái Sử Dụng và được dùng cho vị trí đi rừng. Thuốc Thợ Săn không phải là một trang bị gì đó quá bá đạo hay thay đổi meta nhưng không hiểu vì lý do gì món đồ này đột ngột bị xóa bỏ ở bản 9.9. Có lẽ Riot Games muốn những người đi rừng gank một cách chủ động chứ không phải là farm liên tục ở trong rừng nhờ khả năng hồi phục quá tốt chăng?

Chính sự biến mất của item này mà những tướng đi rừng ăn cỏ và farm nhiều như Amumu chẳng hạn biến mất hoàn toàn khỏi meta game.

Ngọn Giáo Shojin

Một điều ít người để ý là Ngọn Giáo Shojin đã xuất hiện trong LMHT từ mùa 8, khi chế độ Đột Kích Nhà Chính được đưa vào game. Ở thời điểm mới ra mắt thì trang bị này là một item chống chịu thuần túy, dù cho có thành phần là Kiếm B.F nhưng tất cả nội tại của Ngọn Giáo Shojin khi đó đều tăng sức chống chịu của tướng sở hữu. Tuy nhiên khi bản 9.1 ra mắt, Đột Kích Nhà Chính không còn tồn tại và đương nhiên là Ngọn Giáo Shojin cũng vậy.

Và khi được thêm vào LMHT ở bản 9.4 với hiệu ứng mà đại đa số game thủ quen thuộc, Ngọn Giáo Shojin ngay lập tức biến những Đấu Sĩ như Renekton, Jax thành những con quái vật không thể ngăn cản trong cả mùa 9. Kết hợp với việc ngọc Chinh Phục được chỉnh sửa gần như cùng thời điểm, lớp tướng Đấu Sĩ đã thống trị meta đường trên cả mùa 9 vừa rồi.

Và mãi tới khi tiền mùa giải 2020, bản 9.23 ra mắt, Ngọn Giáo Shojin mới bị xóa khỏi game. Thậm chí Riot Games còn phải xóa trang bị này một lần nữa tại bản 9.24 khi nó vẫn tồn tại trong chế độ ARAM. Có lẽ đây là bài học xương máu cho Riot Games khi ý tưởng cho một vài Đấu Sĩ khả năng hồi chiêu liên tục là cực kì tồi và không nên lặp lại.

Đồng Xu Cổ Đại

Trong nhóm trang bị hỗ trợ cũ, chỉ có một mình Đồng Xu Cổ Đại bị xóa hoàn toàn khỏi game trong khi Khiên Cổ Vật hay Lưỡi Gươm Đoạt Thuật chỉ đổi tên mà thôi. Đồng Xu Cổ Đại có lẽ là trang bị giành cho những tướng Hỗ Trợ kiểu cũ, những vị tướng chỉ có nhiệm vụ duy nhất là buff cho Xạ Thủ như Janna, Soraka, Sona một phần nào đó là Lulu. Đương nhiên là Riot Games không hề thích điều này một chút nào cả nên đã quyết định xóa trang bị này ở bản 9.23 vừa rồi.

Dù vậy nó lại khiến cho những tướng support như Janna trở nên khốn đốn hơn rất nhiều. Những hỗ trợ buff được thiết kế dựa trên khả năng bảo kê cho đồng đội nên bộ kỹ năng cấu rỉa thiếu hiệu quả, hoạt ảnh đánh thường cũng cực kì rườm rà nên lượng tiền kiếm được từ những item mới thấp hơn so với các hỗ trợ khác. Có lẽ những tướng hỗ trợ kiểu cũ vẫn bị xếp xó dài dài với những gì đang diễn ra trong game.

Những món đồ khác

Áo Choàng Khủng Long có lẽ là item được những người chơi chống chịu tiếc nhất khi bị xóa. Nó cung cấp những chỉ số tốt với giá thành rẻ và giúp cho những Tanker vượt qua giai đoạn khốn khó khi đi đường. Dù vậy những Nhiễu Trượng Ohmwrecker hay Thông Đạo Zz’rot lên từ món đồ này lại quá phế và không ai muốn sử dụng.

Một trường hợp khác là Găng Tay Gai bị xóa và Áo Choàng Tím trở thành item thiết yếu để lên đồ chí mạng. Dù vậy update này lại được những người chơi hưởng ứng nhiệt liệt, thậm chí một phong cách Xạ Thủ nhiều Áo Choàng Tím cực mạnh thời gian qua ra đời cũng từ thay đổi này.

Những món đồ như Mắt Xanh, Thuốc Cường Lực, Thuốc Khai Sáng, Bình Năng Lượng… cũng gián tiếp bị xóa khỏi game khi công cụ cung cấp những món đồ này là ngọc Đạo Chích bị khai tử.

Theo Facebook

Tìm Hiểu Những Trang Bị Đã Bị Loại Khỏi Liên Minh Huyền Thoại (Phần 4)

Thế nhưng sau đó lại bị nhà sản xuất loại bỏ một cách không thương tiếc vì những lí do khác nhau.

Lưu ý: chỉ có một vài trang bị được nhắc đến trong bài viết là có tên tiếng Việt bởi chúng đã bị bỏ đi sau khi Liên Minh Huyền Thoại ra mắt máy chủ Việt Nam. Ngược lại, một số trang bị chỉ có tên tiếng Anh.

Ancient Pocket Watch – Giá: 1500 vàng

– 5 tốc độ di chuyển

– Kích hoạt duy nhất: dịch chuyển tướng của bạn đến địa điểm đã chọn (2 phút thời gian hồi)

Ancient Pocket Watch sau này đã bị bỏ đi, tác dụng của nó được chuyển vào phép bổ trợ Dịch Chuyển.

– Phục hồi 400 máu và 200 năng lượng trong 10 giây. Trang bị này chỉ có thể được sử dụng sau khi kết liễu một tướng địch.

Bag of Tea mang lại khả năng phục hồi tương đối tuy nhiên với điều kiện cần là phải phục hồi tướng địch, trang bị này không thực sự phổ biến trong Liên Minh Huyền Thoại và sau này cũng được bỏ đi.

– 95 sức mạnh phép thuật

– 70 giáp

– Nội tại duy nhất: giảm 15% thời gian hồi chiêu

– Kích hoạt duy nhất: giảm 70% sức mạnh phép thuật và sát thương vật lí của mục tiêu trong 4 giây (90 giây thời gian hồi).

Breathstealer có tác dụng kích hoạt khá tương đồng với phép bổ trợ Kiệt Sức, lí do là bởi phép bổ trợ này cũng bắt nguồn từ trang bị đã-bị-xóa-bỏ này.

– 35 sát thương vật lí

– 20% khả năng chí mạng

– Nội tại: đòn tấn công của bạn có 25% khả năng làm hiện hình, ngăn mục tiêu né đòn và giảm 20 giáp trong 4 giây

Marksman’s Rifle mới chỉ được lên ý tưởng chứ chưa bao giờ được xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại. Điều này cũng khá hợp lí bởi chỉ số né tránh (dodge) cũng đã bị bỏ đi khá lâu trước đây.

– 25% khả năng chí mạng

– 500 năng lượng

– Nội tại duy nhất: sát thương phép thuật của bạn có khả năng (tương đương với khả năng chí mạng) gây thêm 25% sát thương thành sát thương chuẩn

Oracle’s Hood mang lại khả năng chí mạng cho sát thương phép, tuy nhiên trang bị này lại không được mấy người ưa dùng bởi có rất ít pháp sư có thể tận dụng hai chỉ số mà món đồ này mang lại: khả năng chí mạng và năng lượng.

– Hào quang duy nhất: đồng minh xung quanh nhận 25 giáp và 30 kháng phép

Pendant of Zephiris đã từng là thành phần để ghép thành Lá Chắn Quân Đoàn, tuy nhiên sau này, trang bị này đã bị bỏ đi và Lá Chắn Quân Đoàn cũng thay đổi thành phần bằng những món đồ giá rẻ và khá dễ mua.

– 24 giáp

– Hồi phục 10 máu/5 giây

– Nội tại duy nhất: khi bị tấn công, phục hồi 20 máu trong 5 giây, tác dụng này không cộng dồn

Renewal Tunic mang lại khả năng phục hồi theo một cách khá lạ: cố đấm ăn xôi. Sau khi bị bỏ đi, biểu tượng của trang bị này được giữ lại và dùng cho Mai Rùa về sau.

– Phục hồi 175 máu và 150 năng lượng

Rejuvenation Potion được lấy tên theo những bình máu tím trong tựa game Diablo II. Nhiều ý kiến cho rằng trang bị này giúp phục hồi quá nhanh nên đã bị bỏ đi, thay vào đó là bình máu và bình năng lượng.

Theo VNE

Đội Gunny Việt đăng quang vô địch thế giới 2013

Trong khuôn khổ giải đấu Gunny World Championship 2013 được tổ chức trong sự kiện China Joy 2013 lần này, đội Gunny đại diện Việt Nam đã đoạt giải cao nhất.

Sau trận đấu chung kết tranh nhất nhì nội dung tổ đội sáng ngày 28/7/2013, hai anh em Trung Dũng và Sơn Hải trong đội tuyển Gunny Việt Nam đã xuất sắc vượt mặt Trung Quốc để dành chiếc cúp vô địch thế giới trong khuôn khổ giải đấu Gunny World Championship 2013. Giải này được tổ chức ngay trong sự kiện China Joy 2013 diễn ra cuối tuần qua.

Trước đó, kết thúc ngày thi đấu 27/7 ở hạng mục cá nhân, Lê Đắc Tân đã về đích ở hạng 3 chung cuộc. Mọi hy vọng đều dồn vào trận chung kết Tổ đội 2vs2 ngày 28/7 của Trung Dũng và Sơn Hải.

Lê Đức Tân đã được giải 3 hạng mục Cá nhân.

Trận đấu đầu tiên diễn ra vô cùng căng thẳng. Cả 4 tuyển thủ đều có những cú bắn rất chuẩn xác. Ban đầu, đội Gunny Việt Nam bị đội bạn “xáp lá cà” liên tục. Sơn Hải luôn hứng chịu nhiều lượt tấn công. Nhưng chàng trai của chúng ta vẫn rất bình tĩnh và kéo luôn một thành viên của Trung Quốc đi theo. Trận đấu tiếp tục với Trung Dũng và đấu thủ còn lại của Trung Quốc. Với kinh nghiệm 2 lần du đấu cộng với một chút may mắn, Dũng đã giúp Việt Nam “ghi bàn” với tỉ số 1-0.

Pha bắn quyết định của đội Gunny Việt Nam để giành chiến thắng.

Ở trận đấu thứ hai, 2 đội gặp nhau trong một bản đồ khá mỏng. Cả hai đều liên tiếp tận dụng các lượt đào hòng đưa đối thủ nhanh chóng “lột hố”. Có lẽ do áp lực tâm lý và bị Việt Nam dẫn trước 1 điểm nên tuyển Trung Quốc bắn hụt nhiều lần. Chớp lấy cơ hội, Trung Dũng và Sơn Hải liên tục tung ra các lượt bắn áp đảo rất chuẩn xác. Biểu tượng chú trâu vàng và vị anh hùng Đinh Bộ Lĩnh đã có được nụ cười rạng rỡ sau khi hạ gục được Trung Quốc và chính thức giành chiếc cúp vô địch thế giới.

Như vậy, sau 3 lần thử sức tại giải thế giới, Việt Nam cũng đã vươn đến được ngôi vị số 1 thế giới của game Gunny. Trong chiều ngày 28/7/2013, ban tổ chức giải đấu đã trao giải cho các nước thắng cuộc cùng cúp lưu niệm.

Một số hình ảnh của đội Gunny Việt Nam tại giải đấu và China Joy 2013:

Sân khấu thi đấu.

Khu vực thi đấu của Gunny trong ChinaJoy 2013.

Showgirl trình diễn trong giờ giải lao của trận đấu.

Gương mặt căng thẳng của Sơn Hải sau trận gặp đội Thái Lan.

Nụ cười tự tin, thoải mái của Trung Dũng.

Đội tuyển Gunny Việt Nam tham quan ChinaJoy sau ngày thi đấu.

Theo VNE

Game thủ FIFA Online 2 đã sẵn sàng chứng kiến Arsenal thi đấu Game thủ FIFA Online 2 sẽ có cơ hội tận mắt chứng kiến Arsenal thi đấu trên sân vận động Mỹ Đình. 3 cặp vé VIP này là giải thưởng trong sự kiện Go Gunner 2. GO GUNNER 2 là sự kiện do VTC Game phối hợp cùng…

Bạn đang xem bài viết Những Trang Bị “Cực Phẩm” Của Dota 1 Đã Bị “Bay Màu” (Phần 1) trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!