Xem Nhiều 6/2023 #️ Những Thay Đổi Về Chế Độ Xếp Hạng Cho Mùa Giải 2022 Của Lmht # Top 12 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 6/2023 # Những Thay Đổi Về Chế Độ Xếp Hạng Cho Mùa Giải 2022 Của Lmht # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Thay Đổi Về Chế Độ Xếp Hạng Cho Mùa Giải 2022 Của Lmht mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

NeerxoooxGkucf – 09:32, 11/01/2021

Phân Hạng Cho Người Chơi Mới

Nếu bạn là người chơi xếp hạng mới, Riot Games sẽ dựa vào xếp hạng trình độ của bạn trong các trận đấu thường để xác định vị trí phân hạng ban đầu của bạn. Việc này sẽ giúp cải thiện chất lượng trận đấu đối với tất cả người chơi bởi những tài khoản này sẽ được ghép với những người chơi gần bằng với trinh độ của họ.

Reset Đầu Mùa Nhẹ Hơn

Đối với những người chơi lâu năm, reset xếp hạng đầu mùa sẽ nhẹ hơn trong năm nay. Sau khi hoàn thành phân hạng, bạn sẽ bắt đầu leo xếp hạng từ vị trí xếp hạng cận xếp hạng của bạn ở mùa trước hơn so với những năm trước đây.

Loại Bỏ Chuỗi Thăng Hạng Đoàn

Xếp Trận

Xếp trận giờ đây sẽ kiểm tra cả xếp hạng hiển thị của đồng đội và đối thủ, thay vì chỉ tính đến điểm MMR.

Mức Tăng và Giảm ĐNG Thấp Hơn

Bởi việc loại bỏ chuỗi thăng hạng, phân hạng cao hơn, Riot Games đã cho rất nhiều ĐNG vào hệ thống. Do vậy, Riot Games phải giảm bớt lượng ĐNG bằng cách giảm lượng ĐNG tăng lên hoặc giảm đi sau trận đấu để giữ hệ thống cân bằng.

Giảm Trừ ĐNG khi có AFK

Nếu Riot Games phát hiện một người chơi AFK trong đội hình, bạn sẽ mất ít ĐNG hơn (và người chơi AFK sẽ mất nhiều hơn), dựa trên tình trạng của ván đấu trước khi AFK diễn ra. Lượng ĐNG giảm thiểu sẽ rất cao nếu như đội bạn thua ngược, nhưng sẽ không thay đổi gì nhiều nếu như bạn đã thua sẵn từ trước. Cũng có một giới hạn tuần cho phép một số lượng nhất định trận đấu được giảm thiểu ĐNG mất.

Mở Khóa Xếp Hạng Bậc Cao Lập Tức

Cao Thủ, Đại Cao Thủ, và Thách Đấu sẽ được mở khóa ngay lập tức. Liệu ai sẽ thắng trong cuộc đua tranh top 1?

Loại Bỏ Duo Từ Cao Thủ Trở Lên

Người chơi ở Cao Thủ, Đại Cao Thủ, và Thách Đấu sẽ không thể duo cùng nhau. Điều này giúp cải thiện chất lượng ở phần cao nhất của xếp hạng, khi lượng người chơi ở đây khá hạn chế và Riot Games muốn đảm bảo rằng họ là những người chơi xuất sắc nhất trong máy chủ.

Thay Đổi Tụt Hạng ở Kim Cương

Kim Cương giờ sẽ sử dụng cùng hệ thống tụt điểm xếp hạng nếu không hoạt động như Cao Thủ+, nhưng thoáng hơn:

● Cao Thủ, Đại Cao Thủ, Thách Đấu

○ Mỗi trận đấu sẽ được tính 1 ngày vào quỹ ngày tích lũy, tối đa 10 ngày

○ Sau 10 ngày không hoạt động, số ngày tích lũy sẽ bị trừ dần

○ Một khi tất cả ngày tích lũy bị trừ hết, bạn sẽ mất 250 điểm mỗi ngày cho đến khi rơi khỏi Cao Thủ.

● Kim Cương

○ Mỗi trận đấu được tính 7 ngày vào quỹ ngày tích lũy, tối đa 28 ngày

○ Sau 28 ngày không hoạt động, số ngày tích lũy sẽ bị trừ dần (thời gian ban đầu này sẽ không được tính nếu bạn vừa bị rớt từ Cao Thủ xuống KC do bị tụt điểm dần)

○ Sau khi số ngày tích lũy đã hết, bạn sẽ mất 50 ĐNG mỗi ngày cho đến khi rơi khỏi KC.

Thay Đổi Xếp Hạng Tiền Mùa Giải 2022 Lmht

Liên Minh Huyền thoại (LOL) là tựa game MOBA hấp dẫn nhất mọi thời đại, trong game 10 người chơi sẽ chia làm 2 đội và nhiệm vụ của họ là phối hợp với nhau và dùng những chiến thuật sáng tạo để phá nhà đối phương và dành chiến thắng.

I. Cải thiện hệ thống phân hạng

1. Chuỗi 10 trận đầu

Chuỗi 10 trận đầu sẽ đánh giá kỹ hơn từ tài khoản của người chơi để quyết định điểm khởi đầu của họ. Điều này sẽ làm giảm thiểu việc chênh lệch trình độ và tạo ra trải nghiệm tốt hơn khi đánh xếp hạng.

2. Loại bỏ chuỗi thăng hạng

Ở tiền mùa giải 2021, Liên Minh sẽ loại bỏ chuỗi thăng hạng BO3 giữa các đoàn. Bạn có thể đánh từ vàng đoàn IV lên vàng đoàn I mà không cần phải tham gia chuỗi BO3 nữa. Lượng điểm thừa của bạn sẽ được cộng vào điểm khởi đầu ở đoàn mới.

Điều này cũng đồng nghĩa bảo vệ giáng hạng sẽ bị loại bỏ, nếu còn 0 điểm gì bạn sẽ bị giáng xuống 1 đoàn.

Cải thiện hệ thống phân hạng

II. Leo rank cùng đồng đội

Ở tiền mùa giải này sẽ loại bỏ đánh chung khi leo rank đơn đôi ở rank cao thủ trở lên.

Mục đích:

Cải thiện chất lượng các trận đấu xếp hạng cao.

Giảm thiểu thời gian tìm trận.

Giảm tỷ lệ người chơi phải xếp đánh vị trí mà mình không mong muốn.

III. Vì sao nên đánh xếp hạng sớm?

1. Cải thiện điểm Elo xếm hạng của bạn

Trong giai đoạn tiền mùa giải sẽ giúp bạn cải thiện Elo ẩn của mình mà không cần lo đến chuyện bị giáng hạng do mùa giải đã kết thúc.

2. Độ cạnh tranh không cao

Ở giai đoạn tiền mùa giải, đa số các game thủ khác sẽ tập trung vào đánh thường, ARAM và các chế độ tùy chọn khác. Chính vì thế độ cạnh tranh khi đánh xếp hạng trong giai đoạn này không cao.

Nên leo rank sớm ở giai đoạn tiền mùa giải

IV. Tổng kết

So với mùa giải trước, ở giai đoạn tiền mùa giải 2021 này đã có rất nhiều sự thay đổi để giúp người chơi có những trải nghiệm tốt hơn và công bằng hơn khi leo rank.

Bằng việc loại bỏ chuỗi thăng hạng, việc leo rank sẽ trở nên dễ hơn, nhưng đồng thời người chơi sẽ phải đối mặt đến vấn đề không thể bảo vệ chuỗi rớt hạng. Người chơi sẽ chơi ở rank đúng thực lực của mình, trận đấu sẽ công bằng hơn.

Lmht Tiền Mùa Giải 2022: Riot Games Hủy Bỏ Chế Độ Đánh Xếp Hạng Đơn/Đôi

(GameN.vn) – Chung kết thế giới đã cho chúng ta thấy, Liên minh huyền thoại là tựa game đồng đội, và những người cạnh tranh nhất cũng là những đồng đội tuyệt vời.

Một trải nghiệm đấu Xếp Hạng thực sự sẽ bao gồm: khả năng thủ lĩnh, sự phối hợp tốt cùng đồng đội và kĩ năng cá nhân của từng người chơi. Nhưng chế độ Xếp hạng hiện tại khá đơn độc, hoặc là mời một người bạn, hoặc là solo xuyên màn đêm. Vậy nên Riot Games đã quyết định thay đổi hoàn toàn hệ thống Xếp Hạng trong mùa 6.

Đấu giải nhóm.

Vào mùa giải tới đây, hệ thống xếp hạng đơn/đôi sẽ được thay thế bằng xếp hạng nhóm , khi mà bạn có thể đấu xếp hạng cùng với bao nhiêu đồng đội cũng được, solo hay 2,3,4 thậm chí 5 người đủ team. Và sẽ không có hạn chế nào với những người đấu xếp hạng cùng nhau, nên chơi nhóm bao giờ cũng sẽ có lợi hơn.

Tất nhiên xếp hạng của từng người phải gần với nhau, và hệ thống sẽ sắp xếp những đội tương tự đối đầu với nhau (nghĩa là nếu team bạn 5 người, thì khả năng cao bạn cũng sẽ gặp một đội 5 người), nhưng bạn sẽ chủ động hơn trong việc chơi theo mong muốn của mình.

Hệ thống xếp hạng đội vẫn hoạt động để người chơi có thể xây dựng đội hình với trình độ khác nhau, và được đánh giá dựa theo khả năng toàn đội chứ không phải tổng kĩ năng của từng người đơn lẻ. Mùa giải sắp tới sẽ tập trung hơn vào con đường tới chuyên nghiệp, kĩ năng cùng với độ cống hiến sẽ được đánh giá cao hơn.

Tăng cường đầu tư tìm trận đấu chất lượng cao

Hệ thống tìm trận sắp tới sẽ nhận diện những người chơi có kĩ năng cao một cách nhanh chóng và chính xác hơn, đồng thời giới hạn cũng sẽ được mở rộng hơn. Lịch sử LMHT đã chứng minh, nếu như bạn thực sự tài giỏi thì sẽ luôn có phần thưởng xứng đáng cho bạn.

Thưởng nhóm.

Nếu các bạn chưa tìm được đồng đội đáng tin cậy, thì giờ đây chính là thời điểm để bạn chuẩn bị trước khi tính năng này ra mắt. Khi Đấu giải nhóm xuất hiện, sẽ có chương trình tăng IP khi người chơi tham gia cùng với bạn bè với hệ thống Clubs and Parties sắp ra mắt

Giúp đấu chuỗi.

Một tính năng mới hoàn toàn được Game thủ trên toàn thế giới hoan nghênh. Về cơ bản, nếu hạng của bạn dưới Vàng 1, thì khi bạn mất chuỗi 1 lần, lần đấu chuỗi tiếp theo bạn sẽ được mặc định 1 trận thắng. Điều này giúp giảm áp lực rất nhiều cho những người hay gặp đồng đội Troll-AFK (Lưu ý: không áp dụng với những người chơi cao hơn bậc Vàng 1).

Tiền Mùa Giải 2022: Nguyên Tố Trỗi Dậy, Thay Đổi Lối Chơi Của Lmht

Vào đúng kỷ niệm 10 năm sinh nhật LMHT, Riot Games đã công bố những thay đổi trong Tiền Mùa Giải 2020 của Liên Minh Huyền Thoại.

Rạng sáng nay, trong livestream kỷ niệm 10 năm LMHT, Riot Games đã dành thời gian để nói về những thay đổi của Liên Minh Huyền Thoại ở mùa giải 2020.

Đây sẽ là mùa giải mà những con Rồng ảnh hưởng rất lớn đến lối chơi của cả 2 đội trong trận.

Ở mùa giải 2020 LMHT, những con Rồng sẽ ảnh hưởng lớn đến địa hình, thay đổi bản đồ tùy theo loại rồng xuất hiện.

Mỗi trận đấu, khi con Rồng thứ 3 xuất hiện, nó thay đổi bản đồ tùy theo nguyên tố của mình. Đồng thời, từ đó về sau chỉ loại Rồng nguyên tố đó xuất hiện mà thôi.

Rồng Lửa

Rồng Lửa sẽ thiêu cháy các bức tường, bụi cỏ, tạo ra các lối đi mới, đồng thời hang rồng sẽ thành một lò lửa thiêu cháy mọi sinh vật bước vào đó.

Rồng Nước

Rồng Nước khiến cho các bụi cỏ mọc xum xuê hơn, nở rộ hoa, và Quả Hồi Phục giờ sẽ mọc cả trong rừng, nơi có các vũng nước ngập tràn.

Rồng Gió

Rồng Gió khiến cho khu rừng lồng lộng gió, tăng tốc cho người chơi khi bước qua đó.

Rồng Đất

Con rồng này khiến cho các tảng đá trồi lên ở một vài vị trí trong bản đồ, che khuất tầm nhìn, cản trở hoặc đôi khi tạo điều kiện cho các đội hình giao tranh trong khu vực nhỏ hẹp.

Những con rồng giờ đây sẽ được chỉnh sửa một chút, vẫn cộng dồn, nhưng một số bùa được thay đổi.

Bùa Rồng Lửa

Tăng AD và AP theo phần trăm (không thay đổi)

Bùa Rồng Nước

Hồi phục máu đã mất theo thời gian (không còn hồi năng lượng).

Bùa Rồng Gió

Cho khả năng giảm thời gian hồi chiêu cuối.

Bùa Rồng Đất

Tăng giáp và kháng phép theo phần trăm.

Khi con Rồng thứ 4 bị hạ gục, nó không còn cho bùa cộng dồn nữa, thay vào đó sẽ cho bùa lợi Long Hồn, tồn tại vĩnh viễn.

Một khi đã có đội sở hữu Long Hồn, thì Rồng Ngàn Tuổi sẽ xuất hiện, điều đó có nghĩa là Long Hồn chỉ có thể có 1 đội sở hữu.

Long Hồn Lửa

Mỗi 3 giây, đòn đánh hoặc kĩ năng gây sát thương tiếp theo của bạn tạo nên một vụ nổ nhỏ, gây sát thương thích ứng dựa trên sức mạnh công kích cộng thêm, sức mạnh phép thuật, và máu cộng thêm.

Long Hồn Gió

Tung kĩ năng hoặc đòn đánh trúng đối thủ sẽ giảm thời gian hồi các kĩ năng cơ bản xuống.

Long Hồn Nước

Gây sát thương sẽ kích hoạt hiệu ứng hồi phục máu và tài nguyên trong vòng 3 giây.

Sát thương lên lính sẽ cho ít hồi phục hơn.

Long Hồn Đất

Sau 5 giây không nhận sát thương, nhận một lá chắn tồn tại cho đến khi bị phá hủy. Sức mạnh lá chắn tỉ lệ với sức mạnh công kích cộng thêm, sức mạnh phép thuật, và máu cộng thêm.

Những bùa Rồng Nguyên Tố giờ đây sẽ không còn cộng dồn với Rồng Ngàn Tuổi. Thay vào đó, những mục tiêu bị thiêu đốt bởi hiệu ứng của Rồng Ngan Tuổi khi xuống một ngưỡng máu nhất định sẽ bị Lửa Rồng nuốt chửng.

Sẽ có thêm một con đường cong ở bụi cỏ đường trên và đường dưới. Từ mùa giải 2020, cả Đường Trên và Đường dưới đều có 3 bụi cỏ.

Thêm vào đó, một con đường mới được bọc xung quanh bụi cỏ giữa, để tạo nên những lựa chọn mới cho các pha giao tranh.

Thêm vào đó, hai bụi cỏ sẽ xuất hiện ở đối diện Hang Rồng và Hang Baron Nashor, tạo ra những pha núp bụi kinh điển. Rengar rất thích điều này.

– Trang bị hỗ trợ giờ đây sẽ tự nâng cấp. Các chỉ số sẽ giảm, đồng thời chỉnh sửa cho phù hợp với vị trí Hỗ Trợ thay vì bị lạm dụng ở các đường khác.

– Ngọn Giáo Shojin bị xóa khỏi trò chơi.

– Trang bị Sát Lực sẽ được bổ sung thêm vài món và thay đổi giúp sát thủ vật lý có nhiều lựa chọn hơn.

– Chỉnh sửa một số Ngọc Siêu Cấp để chúng cân bằng hơn, thay vì hiện tại môt số Ngọc đang quá mạnh với một số vị tướng.

Bạn đang xem bài viết Những Thay Đổi Về Chế Độ Xếp Hạng Cho Mùa Giải 2022 Của Lmht trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!