Xem Nhiều 5/2022 # Những Gì Có Thể Được Chế Tác Từ Ngọc Lục Bảo Trong Minecraft. Emerald # Top Trend

Xem 37,818

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Gì Có Thể Được Chế Tác Từ Ngọc Lục Bảo Trong Minecraft. Emerald mới nhất ngày 29/05/2022 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 37,818 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • 2 Cách Giảm Lag Hiệu Quả Khi Chơi Minecraft
 • Cách Kiếm Kim Cương Trong Game Minecraft, Đào Kim Cương Trong Minecraf
 • Cách Kiếm Quà Minecraft, Kiếm Vật Phẩm Ở Các Kỳ Quan Trong Minecraft
 • Cách Lái Máy Bay Trong Gta 5 ? Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ?
 • Modern Warfare Mod 1.12.2/1.11.2 (Call Of Duty)
 • Emerald ID trong Minecraft: 388 .

  NID: ngọc lục bảo.

  Emerald là tên tiếng Anh của một viên ngọc lục bảo trong Minecraft. Từ này có thể được dịch là smaragd – một cái tên lỗi thời cho một viên ngọc lục bảo.

  Làm thế nào để có được:

  Ngọc lục bảo trong Minecraft là một vật liệu khác thường, đồng thời là một loại tiền tệ khi mua bán (hoặc trao đổi, đổi chác – bất cứ thứ gì bạn thích) với dân làng. Ngọc lục bảo không được sử dụng để chế tạo công cụ, mặc dù một số mod thêm áo giáp, vật liệu và vũ khí bằng ngọc lục bảo. Có thể cần những viên ngọc này để kích hoạt đèn hiệu. Ngọc lục bảo có thể được lấy từ quặng ngọc lục bảo quý hiếm. Trong trường hợp này, việc khai thác phải được thực hiện bằng một chiếc cuốc sắt hoặc kim cương, sau đó khi phá hủy, 1 viên ngọc lục bảo sẽ rơi ra. Và, nếu chọn có bùa “May mắn”, trong trường hợp này sẽ có 1-3 mảnh rơi ra. Ngọc lục bảo trong Minecraft không chỉ có thể được khai thác, mua, mà còn có thể được tìm thấy và còn được tạo ra.

  Nếu bạn nhìn vào một viên ngọc lục bảo vào buổi sáng, bạn sẽ không làm gì sai trong một ngày.

  Hãy bắt đầu với thông tin về cách tìm một viên ngọc lục bảo. Theo nghĩa tìm kiếm trực tiếp, không cần khai thác và các khó khăn khác. Vì vậy, có cơ hội tìm thấy một viên ngọc lục bảo trong rương của các công trình kiến u200bu200btrúc: một ngôi đền trên sa mạc, một ngôi đền trong rừng rậm, thành phố Tận cùng, một lều tuyết. Tuy nhiên, khả năng xảy ra ở các vị trí xác định và số lượng là khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể.

  Trong phiên bản Minecraft 1.11, một cơ hội nữa đã được thêm vào để nhận ngọc lục bảo – chúng có thể rơi ra khi người triệu hồi và nhà vô địch chết. Triệu hồi sư là một đám đông thù địch sinh ra ở bất kỳ mức độ khó nào, và Nhà vô địch là cư dân của biệt thự trong rừng, cũng là một đám đông thù địch.

  Về cách tìm ngọc lục bảo trong tự nhiên của Minecraft và ngọc lục bảo sinh ra ở độ cao nào, bạn có thể lặp lại bản chất của phương pháp: nếu bạn khai thác quặng ngọc lục bảo bằng cuốc sắt hoặc kim cương thì một viên ngọc lục bảo sẽ rơi… Điều đầu tiên cần biết là Emerald Ore chỉ được tạo ra trong quần xã sinh vật trên núi. Nó thường có thể được tìm thấy gần dung nham. Thường có một khối đi qua, nằm giữa cấp 4 và 32. Trên thực tế, đây là độ cao mà bạn có thể lấy được viên ngọc lục bảo. Sẽ hợp lý hơn nếu sử dụng một cái cuốc với câu thần chú “Luck III” để lấy 2-4 viên ngọc lục bảo từ một khối.

  Bất chấp tất cả những gì đã nói ở trên về các phương pháp khai thác ngọc lục bảo khác nhau, thương mại là cách dễ nhất để có được chúng, tốn ít thời gian hơn nhiều so với tìm kiếm quặng. Và về nguyên tắc, không nên coi thường việc buôn bán trong Minecraft, vì nó giúp bạn có thể kiếm được những vật phẩm khó kiếm theo những cách khác.

  Trên ảnh chụp màn hình: giá đỡ áo giáp, đang cầm một viên ngọc lục bảo trên tay.

  Cách tạo ngọc lục bảo trong Minecraft

  Lời nói đẹp ít phổ biến hơn ngọc lục bảo.

  Nếu bạn có quặng ngọc lục bảo, tại sao không đốt nó trong lò? Ngọc lục bảo trong Minecraft không bao giờ thừa và quá trình bắn rất đơn giản. Bất kỳ nhiên liệu nào cũng có thể được sử dụng cho mục đích này.

  Không có gì đặc biệt đáng ngạc nhiên khi chín viên ngọc lục bảo “nằm gọn” trong một khối ngọc lục bảo. Đó là cách bạn có thể làm.

  Có thể làm gì từ ngọc lục bảo trong minecraft

  Thủy tinh, được cọ xát với vàng, có được độ bóng của một viên ngọc lục bảo.

  Do ngọc lục bảo trong Minecraft chủ yếu là đơn vị tiền tệ để buôn bán với dân làng, nên rõ ràng là có rất ít công thức chế tạo. Khi có rất nhiều ngọc lục bảo và bạn cần tiết kiệm không gian, bạn có thể sử dụng công thức chế tác này.

  Như mọi người đã biết, Minecraft ban đầu là một hộp cát không có chỗ để buôn bán. Bạn khai thác tài nguyên, từ những tài nguyên này bạn chế tạo công cụ, vũ khí, cơ chế, xây nhà, đặt bẫy, v.v. Về bản chất, người chơi đã tự thu mình và không tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Tuy nhiên, sau đó trong “Minecraft” có những ngôi làng có cư dân sinh sống mà bạn có thể giao dịch. Do đó, cần phải có một loại tiền đặc biệt để có thể sử dụng trong trò chơi. Đối với điều này, ngọc lục bảo đã xuất hiện, thay thế tiền. Bạn có thể tìm hiểu thêm về những gì có thể được tạo ra từ ngọc lục bảo trong Minecraft, cũng như cách thức và nơi lấy nó.

  Tìm ngọc lục bảo ở đâu

  Emerald là một loại tiền tệ làm sẵn, vì vậy không chắc bạn sẽ tìm thấy nó như thế này trong tự nhiên. Làm thế nào để bạn biết những gì có thể được làm bằng ngọc lục bảo trong Minecraft nếu nó không được tìm thấy? Nó rất đơn giản – trong khi bạn không thể tìm thấy tiền tệ làm sẵn, bạn luôn có thể tìm thấy quặng ngọc lục bảo, từ đó tiền sẽ được tạo ra. Những khối này chỉ có thể được tìm thấy trong quần xã sinh vật núi và không thể nói là khá phổ biến. Vì vậy, bạn phải cố gắng kiếm cho mình ít nhất một số tài sản. Vì vậy, bạn đã tìm thấy những khối ngọc lục bảo trên núi – phải làm gì với chúng? Và nói chung, những gì có thể được tạo ra từ một viên ngọc lục bảo trong Minecraft?

  Quá trình lấy ngọc lục bảo

  Giống như nhiều vật phẩm khác, ngọc lục bảo không thể dễ dàng kiếm được. Có một số điểm đặc biệt ở đây mà bạn sẽ phải tính đến để tìm ra thứ có thể được tạo ra từ một viên ngọc lục bảo trong Minecraft. Tất cả bắt đầu với một khối ngọc lục bảo mà bạn tìm thấy trên núi. Bạn có thể chế tác lại nó ngay lập tức thành chín viên ngọc lục bảo bằng cách sử dụng bàn làm việc, nhưng bạn có thể chiết xuất quặng ngọc lục bảo từ nó. Điều này được thực hiện với một cái cuốc có một loại bùa cụ thể được gọi là chạm lụa. Quặng này có thể được nấu chảy thành ngọc lục bảo làm sẵn, trong số đó sẽ có nhiều hơn một chút, hoặc bạn có thể yểm một cái cuốc khác để cầu may, và sau đó khi bẻ một khối quặng ngọc lục bảo, bạn có thể nhận được một lượng lớn ngọc lục bảo. Nó khó hơn là chỉ làm thủ công, nhưng kết quả là tốt hơn nhiều. Bây giờ bạn đã biết cách tìm ngọc lục bảo trong Minecraft, cách lấy chúng, vì vậy bạn có thể tập trung vào việc chế tạo chi tiết hơn.

  Chế tác ngọc lục bảo

  Sử dụng trong thương mại

  Với thực tế là ngọc lục bảo không thể được sử dụng như một thành phần trong chế tác, có vẻ như chúng hoàn toàn vô dụng. Nhưng không phải vậy, và bạn sẽ hiểu điều này ngay khi bạn tìm thấy ngôi làng, nơi bạn sẽ gặp người dân địa phương. Với hầu hết chúng, bạn sẽ có thể thiết lập quan hệ thương mại và đây là lúc ngọc lục bảo trở nên hữu ích, vì chúng hoạt động như một loại tiền tệ. Nếu bạn muốn mua thứ gì đó từ một trong những thương gia, thì bạn sẽ phải trả tiền bằng những viên ngọc này. Nếu bạn có những vật phẩm mà bạn không cần, nhưng được thương nhân rất muốn, thì bạn có thể bán chúng, nhận lại một lượng ngọc lục bảo nhất định. Đây là cách các mối quan hệ hàng hóa – tiền bạc được xây dựng trong Minecraft. Trước đây, họ chỉ đơn giản là không tồn tại, nhưng sau đó rõ ràng là phần giới thiệu của họ không những không gây hại cho trò chơi mà còn tạo thêm niềm đam mê khác cho trò chơi. Và điều đó đã xảy ra – việc buôn bán đã trở nên rất phổ biến, và việc tìm kiếm một ngôi làng để buôn bán tốn rất nhiều thời gian cho mỗi người chơi.

  Chú ý, chỉ NGAY HÔM NAY!

  • Cách kiếm sắt trong Minecraft và tại sao lại cần nó
  • Làm thế nào để lấy và làm thế nào để tạo ra một miếng bọt biển trong Minecraft?
  • Cách tạo golem sắt trong Minecraft: hướng dẫn
  • Làm thế nào để tạo một khối ghi chú trong Minecraft và cách sử dụng nó?
  • Làm thế nào để tạo các vật phẩm trong Minecraft bằng bàn làm việc?
  • Cách tạo TNT trong Minecraft hoặc Xây bẫy

  Ngọc lục bảo trong Minecraft được sử dụng cho (Tất cả các mô tả bên dưới):

  • Tạo khối ngọc lục bảo;
  • Giao dịch với người dân địa phương.

  Ngọc lục bảo là một loại quặng hiếm trong thế giới Minecraft. Bạn có thể lấy ngọc lục bảo theo hai cách: phương pháp thông thường, bằng một cái cuốc và nhờ sự giúp đỡ của dân làng. Họ có thể bán mọi thứ và đổi lại nhận được ngọc lục bảo.

  Nếu bạn sử dụng phương pháp đầu tiên, hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể tìm thấy quặng ngọc lục bảo trong quần xã sinh vật trên núi. Nó được tạo ra giữa cấp độ khối thứ 4 và thứ 32, từ nền tảng. Để khai thác loại quặng này, bạn cần ít nhất một chiếc cuốc sắt. Phá vỡ một khối quặng ngọc lục bảo sẽ cho bạn 1 viên ngọc lục bảo. Bạn có thể tăng sản lượng ngọc lục bảo, vì điều này, bạn có thể áp dụng bùa “May mắn” cho cái cuốc của mình. Mức độ mê hoặc càng cao, càng nhiều cốm có thể rơi ra từ một khối. Nhưng bạn vẫn không thể lấy được nhiều hơn 4 viên ngọc lục bảo.

  Lấy ngọc lục bảo theo cách thông thường rất lâu và mệt mỏi. Do đó, sẽ dễ dàng hơn khi sử dụng phương pháp thứ hai – giao dịch với dân làng, vì điều này bạn sẽ cần. Ví dụ:

  Người dân làng này bán một viên ngọc lục bảo với giá 20 bó lúa mì. Có những thương gia khác muốn những thứ rất khác. Xin lưu ý rằng giao dịch liên tục với một người dân sẽ không hoạt động. Sớm muộn gì anh ta cũng hết “hàng”.

  Ngọc lục bảo để làm gì? Trong phiên bản của trò chơi không có sửa đổi, ngọc lục bảo có thể được sử dụng theo hai cách.

  Cách tạo khối ngọc lục bảo

  Cách đầu tiên là tạo khối ngọc lục bảo. Chúng không có tầm quan trọng thực tế; bạn sẽ cần các khối chỉ cho mục đích trang trí.

  Giao dịch với người dân địa phương

  Sau khi bạn bán một số lượng nhất định một số mặt hàng cho một người bán, mức độ tin tưởng của người đó đối với bạn sẽ tăng lên và bạn sẽ được cung cấp một sản phẩm khác tương ứng với chi phí thay đổi. Điều xảy ra là ngoài ngọc lục bảo, dân làng cần một số thứ khác, đây là một ví dụ:

  Ở đây người dân làng yêu cầu 10 khối sỏi và 1 viên ngọc lục bảo để lấy 4 miếng silicon.

  Điều này kết thúc việc sử dụng ngọc lục bảo trong phiên bản của trò chơi mà không có sửa đổi. Phạm vi ứng dụng nhỏ, phải không? Do đó, nếu bạn đang chơi trên Minecraft phiên bản 1.7.10 hoặc thấp hơn, bạn có thể cài đặt cho mình Emerald Mod, sẽ mở rộng phạm vi của ngọc lục bảo.

  Với bản mod này, bạn có thể tạo một loạt các vật phẩm khác nhau:

  Và bạn cũng sẽ có cơ hội dịch chuyển đến thế giới ngọc lục bảo, được thực hiện theo cách tương tự như dịch chuyển đến địa ngục.

  Như mọi người đã biết, Minecraft ban đầu là một hộp cát không có chỗ để buôn bán. Bạn khai thác tài nguyên, từ những tài nguyên này bạn chế tạo công cụ, vũ khí, cơ chế, xây nhà, đặt bẫy, v.v. Về bản chất, người chơi đã tự thu mình và không tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Tuy nhiên, sau đó trong “Minecraft” có những ngôi làng có cư dân sinh sống mà bạn có thể giao dịch. Do đó, cần phải có một loại tiền đặc biệt để có thể sử dụng trong trò chơi. Đối với điều này, ngọc lục bảo đã xuất hiện, thay thế tiền. Bạn có thể tìm hiểu thêm về những gì có thể được tạo ra từ ngọc lục bảo trong Minecraft, cũng như cách thức và nơi lấy nó.

  Tìm ngọc lục bảo ở đâu

  Emerald là một loại tiền tệ làm sẵn, vì vậy không chắc bạn sẽ tìm thấy nó như thế này trong tự nhiên. Làm thế nào để bạn biết những gì có thể được làm bằng ngọc lục bảo trong Minecraft nếu nó không được tìm thấy? Nó rất đơn giản – trong khi bạn không thể tìm thấy tiền tệ làm sẵn, bạn luôn có thể tìm thấy quặng ngọc lục bảo, từ đó tiền sẽ được tạo ra. Những khối này chỉ có thể được tìm thấy trong quần xã sinh vật núi và không thể nói là khá phổ biến. Vì vậy, bạn phải cố gắng kiếm cho mình ít nhất một số tài sản. Vì vậy, bạn đã tìm thấy những khối ngọc lục bảo trên núi – phải làm gì với chúng? Và nói chung, những gì có thể được tạo ra từ một viên ngọc lục bảo trong Minecraft?

  Quá trình lấy ngọc lục bảo

  Giống như nhiều vật phẩm khác, ngọc lục bảo không thể dễ dàng kiếm được. Có một số điểm đặc biệt ở đây mà bạn sẽ phải tính đến để tìm ra thứ có thể được tạo ra từ một viên ngọc lục bảo trong Minecraft. Tất cả bắt đầu với một khối ngọc lục bảo mà bạn tìm thấy trên núi. Bạn có thể chế tác lại nó ngay lập tức thành chín viên ngọc lục bảo bằng cách sử dụng bàn làm việc, nhưng bạn có thể chiết xuất quặng ngọc lục bảo từ nó. Điều này được thực hiện với một cái cuốc có một loại bùa cụ thể được gọi là chạm lụa. Quặng này có thể được nấu chảy thành ngọc lục bảo làm sẵn, trong số đó sẽ có nhiều hơn một chút, hoặc bạn có thể yểm một cái cuốc khác để cầu may, và sau đó khi bẻ một khối quặng ngọc lục bảo, bạn có thể nhận được một lượng lớn ngọc lục bảo. Nó khó hơn là chỉ làm thủ công, nhưng kết quả là tốt hơn nhiều. Bây giờ bạn đã biết cách tìm ngọc lục bảo trong Minecraft, cách lấy chúng, vì vậy bạn có thể tập trung vào việc chế tạo chi tiết hơn.

  Chế tác ngọc lục bảo

  Sử dụng trong thương mại

  Với thực tế là ngọc lục bảo không thể được sử dụng như một thành phần trong chế tác, có vẻ như chúng hoàn toàn vô dụng. Nhưng không phải vậy, và bạn sẽ hiểu điều này ngay khi bạn tìm thấy ngôi làng, nơi bạn sẽ gặp người dân địa phương. Với hầu hết chúng, bạn sẽ có thể thiết lập quan hệ thương mại và đây là lúc ngọc lục bảo trở nên hữu ích, vì chúng hoạt động như một loại tiền tệ. Nếu bạn muốn mua thứ gì đó từ một trong những thương gia, thì bạn sẽ phải trả tiền bằng những viên ngọc này. Nếu bạn có những vật phẩm mà bạn không cần, nhưng được thương nhân rất muốn, thì bạn có thể bán chúng, nhận lại một lượng ngọc lục bảo nhất định. Đây là cách các mối quan hệ hàng hóa – tiền bạc được xây dựng trong Minecraft. Trước đây, họ chỉ đơn giản là không tồn tại, nhưng sau đó rõ ràng là phần giới thiệu của họ không những không gây hại cho trò chơi mà còn tạo thêm niềm đam mê khác cho trò chơi. Và điều đó đã xảy ra – việc buôn bán đã trở nên rất phổ biến, và việc tìm kiếm một ngôi làng để buôn bán tốn rất nhiều thời gian cho mỗi người chơi.

  Đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của ngọc lục bảo trong Minecraft. Mặc dù không thể tạo ra chúng mà không cài đặt thêm các plugin và mod, chẳng hạn như áo giáp hoặc các vật phẩm đi bộ khác cần thiết trong trò chơi, những khoáng chất đó là không thể thiếu để thực hiện các nhiệm vụ khác. Đặc biệt khó thực hiện nếu không có họ nếu có ít nhất một làng NPC trên bản đồ.

  Như nhiều người chơi có kinh nghiệm có thể biết, bạn có thể mặc cả rất nhiều tài nguyên quý giá từ cư dân của các khu định cư như vậy. Đó là thực phẩm, áo giáp, bình thuốc, đá lửa, la bàn, đồng hồ và nhiều vật phẩm khác. Ngoài ra, ở đây có cơ hội để trang bị áo giáp, vũ khí và những thứ khác từ kho của bạn, cũng như sửa chữa chúng khi chúng bị mòn và rách. Loại tiền duy nhất trong trò chơi mà một game thủ có cơ hội trả cho tất cả những thứ này là ngọc lục bảo.

  Chúng cũng sẽ hữu ích khi xây dựng một ngọn hải đăng – một công trình mang lại cho người chơi nhiều hiệu ứng quan trọng (sát thương lớn hơn từ những cú đánh của anh ta, tăng tốc, cải thiện việc khai thác vật liệu, tái tạo nhanh hơn, v.v.). Người ta tin rằng tốt hơn là nên xây dựng một kim tự tháp ở chân của nó từ các khối ngọc lục bảo, để cấu trúc như vậy chắc chắn hơn và ít bị phá hủy hơn.

  Các cách truyền thống để lấy ngọc lục bảo

  Ngọc lục bảo, giống như nhiều vật liệu tương tự khác, trong Minecraft được khai thác từ loại quặng tương ứng. Khá dễ dàng để nhận ra nó: trên đó, trên nền (đá) xám, thường thấy đối với các khối như vậy, sẽ dễ nhận thấy những đốm màu xanh lục sáng. Tuy nhiên, việc tìm thấy cô ấy là rất khó – cô ấy chỉ được tìm thấy trong một quần xã sinh vật.

  Mỏ để khai thác quặng ngọc lục bảo phải được đào độc quyền trên núi. Vật liệu như vậy chỉ được tìm thấy ở độ cao 4-32 khối. Số tiền của nó cho một đoạn là rất nhỏ – với rất nhiều may mắn, bạn có thể nhận được tối đa tám khối. Trong trường hợp xấu nhất, sẽ có ba.

  Để khai thác chúng, ít nhất một chiếc cuốc sắt là phù hợp, nhưng tốt hơn hết là bạn nên mang theo một chiếc gắp kim cương – với sự trợ giúp của nó, mọi thứ sẽ diễn ra nhanh hơn. Hơn nữa, cô ấy chắc chắn phải bị mê hoặc với “Silk Touch” – để không vô tình phá vỡ một tài nguyên quý hiếm như vậy bằng một công cụ.

  Tách các khối quặng ngọc lục bảo ra khỏi tổng khối đá, đừng vội nấu chảy chúng trong lò luyện đá quý. Tốt hơn hết là bạn nên giữ nguyên vật liệu đó trong kho của mình cho đến khi bạn có thể phù phép chiếc cuốc lên cấp độ thứ ba. Sau đó, khi cô ấy phá vỡ một khối quặng, có tới bốn viên ngọc lục bảo sẽ ra khỏi nó.

  Phương pháp thủ công và không trung thực để tìm ngọc lục bảo

  Nhiều game thủ, những người không đồng ý với số lượng quặng ngọc lục bảo nhỏ không công bằng trong các ngọn núi và các hang động ở đó, đã tìm cách phát minh ra những cách dễ dàng hơn để khai thác nó. Một số người rất háo hức có được những viên đá quý làm sẵn ngay lập tức mà không cần chế tác lại.

  Nhiều mod khác nhau giúp họ trong việc này. Với một trong số chúng – Emerald Crafting – bạn có thể tạo ra ngọc lục bảo tại bàn làm việc. Để làm được điều này, chỉ cần đặt một viên kim cương vào khe trung tâm của nó và bao quanh nó là tám đơn vị than.

  Một số game thủ sử dụng các phương pháp khai thác đá quý hoàn toàn không trung thực như vậy. Ví dụ: trên tài nguyên của nhiều người chơi, những người chơi khác bị cướp – công khai hoặc đơn giản bằng cách lục soát các rương khi họ vắng mặt (nếu chúng không được niêm phong).

  Ai đó sử dụng các phương pháp gian lận. Thông thường như thế này: nhờ các lệnh đặc biệt, anh ta có được cho mình một bảng điều khiển dành cho quản trị viên, và sau đó viết / đưa ra 288 trên đó (số này là ID của các viên ngọc lục bảo trong trò chơi). Tuy nhiên, cần nhớ rằng hình phạt cho những hành vi phạm tội như vậy có thể là nghiêm khắc nhất – một lệnh cấm. Vì vậy, trung thực hơn là vẫn khai thác khoáng sản quý trong mỏ, chứ không phải bằng cách gian lận.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Số Liệu Ở Trên Debug Screen Của Minecraft Để Biểu Thị Cái Gì?
 • 1️⃣ Hướng Dẫn Cách Cài Map Trong Game Minecraft ™️ Xemweb.info
 • Hướng Dẫn Công Thức, Cách Pha Chế Thuốc Trong Game Minecraft
 • Top 5 Server Đáng Chơi Nhất Trong Minecraft
 • Cách Chế Tạo Một Chiếc Máy Bay Trong Minecraft Bay
 • Bạn đang xem bài viết Những Gì Có Thể Được Chế Tác Từ Ngọc Lục Bảo Trong Minecraft. Emerald trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100