Xem Nhiều 5/2023 #️ Những Điều Thú Vị Về Cây Đinh Ba Trong Minecraft # Top 11 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 5/2023 # Những Điều Thú Vị Về Cây Đinh Ba Trong Minecraft # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Điều Thú Vị Về Cây Đinh Ba Trong Minecraft mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

data-full-width-responsive=”true”

Trong Minecraft, mỗi lần cập nhật phiên bản mới là game sẽ có sự bổ sung thêm rất nhiều thứ, từ bối cảnh cho tới đồ vật. Vậy nên số lượng đồ trong game là nhiều vô kể.

Trong phiên bản 1.13 mới ra mắt gần đây đã có rất nhiều bổ sung thú vị, nhưng độc đáo nhất vẫn là cây Đinh Ba. Cây đinh ba được lấy ý tưởng từ bộ phim Aquaman hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường phim thế giới.

Qua đó có thể thấy game tuy ra đời từ rất lâu nhưng vẫn bắt kịp Trend của thế giới 😀 Và hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn biết thêm một vài điều cơ bản về cây Đinh Ba- vũ khí của đại dương

#1. Đinh Ba trong Minecraft là gì?

Đinh Ba tiếng anh là Trident. Là một loại vũ khí đa năng và dùng ở dưới nước.

Nó là một vật phẩm không thể chế tạo, mà bạn chỉ có thể kiếm được khi hạ gục zombie chết đuối.

Trong tự nhiên, những con Drowned chỉ có 15% là cầm đinh ba còn lại thì không. Khi bạn giết chết chúng sẽ rớt ra thịt thối và Đinh Ba ( đối với những con cần đinh ba ) nhưng tỉ lệ rơi ra là 85%, tức là vẫn có thể bạn không nhận được đinh ba khi giết quái.

Đinh Ba là một loại vũ khí khá hữu dụng bởi nó có thể dùng được ở hai dạng là cận chiến và ném xa.

data-full-width-responsive=”true”

Cận chiến: Khi ở trạng thái cận chiến, những cây đinh ba có tác dụng tương tự như một cây kiếm. Mức sát thương khi tấn công lên quái là 9 sát thương ( cao hơn kiếm kim cương 2 sát thương) điều đó chứng tỏ nó khá mạnh.

Ném xa: Khi ở trạng thái ném xa nó có công dụng như một cung tên. Bạn sẽ phải giữ chuột để phóng nó đi.

Nếu bạn phóng trúng một block nào đó thì ngay lập tức chúng sẽ ghim vào block đó, còn nếu trúng quái thì chúng sẽ bật ra.

Đặc biệt, những cây đinh ba do các Drowned ném ra sẽ không thể thu thập được, cơ chế này cũng tương tự như Skelton.

Nhưng nếu do bạn phóng thì bạn vẫn có thể nhặt lại được. Lượng sát thương do Đinh Ba gây ra khi phóng sẽ là 8 sát thương (yếu hơn lúc cận chiến). Ngoài ra chúng còn ưu việt hơn cũng tên ở chỗ cũng tên khi ở dưới nước sẽ bị cản bởi nước còn đinh ba thì không, ngược lại nó còn linh hoạt hơn khi ở dưới nước.

Để sửa chữa cây đinh ba khi bị hỏng có 2 cách. Cách thứ nhất là dùng hai cây Đinh Ba bị hư cho vào mục ghép đồ của bạn. Khi đó sẽ tạo ra một cây đinh ba mới có độ bền tăng lên 5% so với hai chiếc cũ. Cách thứ hai là dùng cái đe để ép chúng lại. Cơ chế tương tự như Cách 1.

5 loại Enchant dành cho đinh ba:

Channeling: Để Enchant đinh ba lên dạng Channeling bạn cần phải có cái đe và sách Enchant. Để tạo ra một cây đinh ba channeling rất đơn giản.

Bạn chỉ cần bỏ cây đinh ba cùng cuốn sách Enchant channeling (1,2,3 ) vào trong là bạn đã có một chiếc đinh ba được Enchant.

Công dụng của nó khi được Enchant là bạn có thể dùng nó để triệu hồi sấm sét. Lúc này bạn như trở thành Aquaman thực thụ, bạn có thể điều khuyển cả sấm sét đánh vào bất kì đâu.

Sau khi đã Enchant xong bạn sẽ có ngay một chiếc đinh ba mới có thêm công năng mới. Đối với đinh ba được Enchant Loyaty thì bạn sẽ có một chiếc đinh ba có khả năng quay trở lại sau khi phóng.

Nó được trang bị thêm một sợi dây sẽ giúp bạn có thể giật đinh ba lại sau khi đa phóng đi. Cơ chế hoạt động tương tự như một chiếc Bumerang, nó giúp bạn có thể thu thập lại đinh ba đã phóng từ khoảng cách xa mà không phải chạy tới tận nơi để thu lại.

Ở dạng này, đinh ba của bạn khi phóng sẽ kéo theo cả bạn. Bạn có thể dùng cách này để di chuyển nhanh dưới nước. Lưu ý: Dạng này chỉ có thể sử dụng khi kết dưới nước hoặc khi trời mưa.

Anbreaking: Khi ép lên dạng này, đinh ba của bạn sẽ được tăng thêm độ bền. Điều này giúp vũ khí của bạn dùng được lâu hơn, hiệu suất hơn.

Mending: Khi bạn đã Enchant cây đinh ba của bạn lên thành Mending thì khó có thể nhận ra được công dụng của nó luôn.

Bởi lẽ nó không có có cộng thêm bất cứ chỉ số gì, mà thay vào đó là một công dụng khá hay ho đó là chuyển hết những kinh nghiệm rơi ra khi giết quái thành độ bền của đinh ba, thay vào đó là bạn không thể lên cấp được.

Đinh Ba kể cả bình thường tới Enchant đều có rất nhiều ứng dụng hữu ích trong sinh tồn.

4.1. Dùng làm vũ khí

Đây được coi là công dụng phổ biến nhất của chúng. Với hai dạng tấn công bạn có thể thay đổi tuỳ thích để tăng độ sát thương và linh hoạt trong chiến đấu.

Sát thương của nó khá là cao nên rất hữu dụng để làm vũ khí. Đặc biệt chúng rất có ích khi ở dưới nước.

Bạn có thể phóng các cây đinh ba vào các loại công tắc để kích hoạt chúng ơn khoảng cách xa.

Nên dùng đinh ba Enchant Loyaty để có thể phóng và thu đinh ba dễ dàng, không thì phóng xong rồi ra lấy cũng bằng nhau.

Khi ở trạng thái Channeling bạn có thể triệu hồi ra sấm sét ( lưu ya chỉ dùng được khi trời mưa).

Từ đó bạn sẽ có thể làm biến thể một số Mobs với sấm sét như: Crepper thành Crepper điện có sức công phá gấp 3 lần bình thường, dân làng thành phù thuỷ có khả năng dùng các loại thuốc độc lạ, con lợn thành ma lợn có sức mạnh phi thường và có thể tấn công con người.

Ở trạng thái Riptide, khi bạn phóng cây đinh ba đi thì bản thân bạn cũng sẽ bị lôi theo ( điều này cũng có thể áp dụng khi trời mưa).

Tận dụng điều này bạn có thể dùng nó để di chuyển nhanh chóng ở dưới nước thậm chí có thể bay nếu kết hợp với cánh khi trời mưa.

CTV: Tuấn Anh Ngô – Blogchiasekienthuc.com

Những Điều Thú Vị Về Game Liên Minh Huyền Thoại

Leesin – Thầy tu mù, một tướng rất thú vị trong Liên Minh Huyền Thoại, thường được đảm nhận vị trí đi rừng.

Cách gank của Lee sin

Leesin – Thầy tu mù, một tướng rất thú vị trong Liên Minh Huyền Thoại , thường được đảm nhận vị trí đi rừng. Với khả năng gank rất mạnh, Leesin có thể gank rất sớm ngay ở level 2. Ở những level đầu thì việc gank top và mid khá dễ vì thường ở 2 vị trí này sẽ không có Ward. Nhưng lên cao một chút thì việc gank sẽ khó hơn nhiều vì đối phương sẽ biết cách cắm Ward nên việc Lee sin tiếp cận cũng rất khó. Ở đây chúng tôi xin đưa ra cách gank hơi có phần liều mạng nhưng sẽ rất hiệu quả nếu đối phương không chú ý đến phía trụ của mình.

Bước 1: Bạn tiến sát trụ của đối phương ở trong bụi cỏ.

Bước 2: Tung “Sóng âm” sao cho trúng minion của đối phương.

Bước 3: Đợi 1 chút để minion hơi rời xa trụ một chút rồi hãy sử dụng Vô ảnh cước để bay tới con minion đó. Sau đó thì tùy thuộc vào trình độ của bạn thôi.

Gank kiểu này chắc chắn sẽ ăn một hit của trụ nhưng nếu bạn chơi tốt thì ăn một hit mà gank được mạng coi như cũng đáng đúng không?

Vayne. Như các bạn đã biết Vayne là một tướng ADC trong LMHT với lượng sát thương cao, nỗi ác mộng của bất cứ đối thủ nào. Cái chúng tôi muốn chia sẻ ở đây là một số chú ý về Vayne.

“Nhào lộn” của Vayne giúp cô nàng này lăn về hướng chỉ định một quãng ngắn nhưng không giúp cho nàng ta vượt qua các địa hình. Điểm chú ý ở đây không vượt qua địa hình ở đây là các địa hình của bản đồ chứ không phải các địa hình tự tạo như Đại địa chấn của Jarvan IV, Tường băng của Anivia hay Cột băng của Trundle…Vì thế nếu chẳng may bị tên nào sử dụng các kĩ năng này để chặn đường hay trói hoặc nhốt thì bạn cũng đừng quá hoảng mà dung Flash kẻo lại phí. Chỉ cần Q một nhát là bạn vượt qua vùng nguy hiểm của địch rồi.

Chú ý thứ 2 là “Kết án” của Vayne giúp Vayne đẩy lùi đối thủ đi một quãng theo hướng bắn tên. Nếu mục tiêu va chạm vào tường hay địa hình thì sẽ gây thêm sát thương đồng thời gây choáng trong một thời gian. Nhưng điều này cũng không tác dụng với các địa hình tự tạo như trên. Có nghĩa là, nếu không cẩn thận bạn sẽ rất dễ trở thành kẻ bóp team. Một chú ý nữa là “Kết án” vẫn gây stun và thêm sát thương nếu bắn địch bay về hướng của móng trụ đã bị phá hủy.

Cách kết hợp bá đạo của Shen , Twisted Fate và Nocturne

Như các bạn đã biết, Shen , Twisted Fate và Nocturne đều có những kĩ năng ultimate với tầm ảnh hưởng toàn bản đồ. Và nếu biết cách kết hợp chúng với nhau bạn sẽ có những màn gank cực kì bá đạo, đầu tiên là Shen sử dụng Ultimate của mình vào Nocturne, Nocturne kích hoạt sử dụng Ultimate của mình đồng thời lướt vào địch. Nếu bạn căn chuẩn thời gian thì khi Shen xuất hiện cạnh Nocturne cũng là lúc Nocturne “bắt” được mục tiêu, lúc này kết hợp “Vô ảnh bộ” và “Hoang Tưởng” thì đối phương khó có thể trốn thoát kể cả có Flash đi nữa.

Điều này cũng xảy ra với Twisted Fate và Shen. Các bạn lưu ý một chút là thời gian để Shen “bay” bên cạnh đồng đội là 3 giây và không bị phá khi đang niệm. Twisted Fate có 2 giây để mở “Cổng” và bay đến vị trí chỉ định còn “Ám ảnh kinh hoàng” thì thời gian cast là 0.5 giây thời gian bay đến cũng tùy thuộc vào tầm xa của nó nhưng cũng chỉ khoảng từ 1 đến 2 giây mà thôi.

Theo VNE

Chiến thuật đổi đường và những điều cần biết trong Liên Minh Huyền Thoại

Điều này không chỉ gây ra bất ngờ cho đối thủ mà còn giúp đội bạn có sự chủ động những phút đầu tiên trong Liên Minh Huyền Thoại.

Để áp dụng hoặc chống lại chiến thuật này, bạn cần biết một số điều cơ bản về đổi đường trong Liên Minh Huyền Thoại.

1. Mục đích

Khi bạn đổi đường thường có hai mục đích chính khiến bạn thực hiện chiến thuật này. Lí do thứ nhất, bạn muốn chủ động đẩy trụ thật sớm để tạo khả năng kiểm soát bản đồ rộng. Việc đổi đường giúp cặp đôi chủ lực – hỗ trợ của bạn chỉ phải đối đầu với một tướng địch và với sự bất ngờ, đối phương sẽ khó có khả năng phòng thủ được. Trong khi đó, ở đường kia, do có sự chủ động, bạn sẽ có những phương án đi 1v2 hiệu quả giúp không bị mất trụ sớm. Yếu tố then chốt là cặp đôi chủ lực – hỗ trợ phải có khả năng đẩy đường thật nhanh và sẽ là hoàn hảo nếu bạn đẩy xong được trụ trước đối phương.

Đổi đường giúp hạn chế được sự cơ động của tướng đối phương.

Lí do thứ hai khiến bạn phải áp dụng chiến thuật này là khi bạn bị đối phương chọn các tướng khắc chế hoặc muốn hạn chế sự nguy hiểm của một vị tướng đặc biệt nào đó bên đối phương. Trong các trận đấu, việc bạn bị đối phương chọn các tướng khắc chế, thậm chí là khắc chế cứng là điều rất hay xảy ra và đảo đường cho phép bạn né tránh những cuộc đối đầu trực diện, nơi mà khả năng bạn gặp bất lợi rất cao. Ngoài ra nếu đối phương có những tướng nguy hiểm trong giai đoạn giữa trận như Kassadin hay Twisted Fate, nhiều đội cũng sử dụng đảo đường để khắc chế lại sự cơ động của những vị tướng này.

2. Những vị tướng phù hợp với đảo đường

Thông thường đảo đường sẽ diễn ra ở hai đường và giữ nguyên đường còn lại. Đảo đường chủ yếu diễn ra giữa đường trên hoặc đường giữa với đường dưới. Chính vì vậy, để sử dụng đảo đường hiệu quả, chiến thuật này cần những vị tướng cụ thể để phát huy tối đa tác dụng. Chúng ta sẽ phân ra từng đường như sau:

Đường dưới: Thường đảo đường khi bạn có những vị tướng có thể đẩy đường thật nhanh. Trong số các tướng chủ lực, những vị tướng có khả năng đẩy đường nhanh như Caitlyn, Graves hay Miss Fortune,… là những vị tướng tốt cho chiến thuật đảo đường để đẩy trụ sớm. Đi cùng sẽ là những vị tướng hỗ trợ có khả năng tăng tốc độ đẩy đường như Lulu, Nunu, Zyra,…

Cặp đôi Lulu – Caitlyn rất thích hợp để đổi đường.

Đường trên: Nếu đổi đường dưới với đường trên, bạn cần một đấu sĩ có khả năng trụ đường tốt và ăn lính từ xa nếu có thể. Những đấu sĩ tiêu biểu cho nhóm này có thể kể tới Irelia, Renekton, Shen,.. Với khả năng phòng thủ tốt và tấn công lại được đối thủ, những đấu sĩ kể trên cực kì thích hợp cho việc đi 1v2.

Đường giữa. Trong trường hợp đổi đường giữa với đường dưới, tướng được chọn cần phải có khả năng đẩy lính tốt và một số vị tướng được chọn có thể cân nhắc tới Vladimir, Karthus, Kha’Zix,… Những vị tướng này cần phải có khả năng ăn lính từ xa đồng thời có khả năng dọn dẹp lính nhanh.

3. Vai trò của người đi rừng

Để đối đầu với chiến thuật này, vai trò của người đi rừng là vô cùng quan trọng. Anh ta thay vì giành nhiều thời gian trong rừng hoặc cướp rừng đối phương sẽ phải cố gắng phối hợp với đồng đội để đẩy trụ, giữ trụ hoặc phản gank. Nếu đối phương là những vị tướng có khả năng thủ trụ tốt, tướng đi rừng sẽ phải đảo ra để kết hợp đẩy trụ thật nhanh.

Người đi rừng đóng vai trò quan trọng trong chiến thuật đổi đường.

Nếu đối phương có ý định băng trụ, người đi rừng sẽ phải sẵn sàng cho một cuộc phản công bất ngờ. Nếu đồng đội là những vị tướng có khả năng kiểm soát đường kém, tướng đi rừng sẽ phải giành nhiều thời gian để giúp đồng đội phòng thủ. Sự thành bại của việc đổi đường hay đối phó với chiến thuật đổi đường phụ thuộc một phần rất lớn vào khả năng và kinh nghiệm của người đi rừng.

Theo GameK

Mechanic Liên Minh Huyền Thoại phần 2 – Tìm hiểu về cách đi săn hiệu quả Tướng đi rừng chính là vị trí có khả năng gây đột biết nhiều nhất vào thời điểm early game.Ở vị trí đi rừng trong Liên Minh Huyền Thoại , nhờ đồng đội giúp đỡ khi ăn Bùa Xanh, là hướng đi khá phổ biến hiện nay, gọi…

Những Điều Thú Vị Trong Video Ekko: Tích Tắc

GTV News – 16:37, 12/05/2015

Chúng ta đều biết là Riot Games thường để lại rất nhiều ẩn ý và manh mối trong mỗi video phim ngắn, và video Ekko: Tích Tắc cũng không phải ngoại lệ

Là Singed hay Urgot?

Vậy chúng ta có thể suy ra được điều gì từ kẻ địch của Ekko trong video này? Những thứ máy móc sinh hóa cồng kềnh, công nghệ hóa chất đầy nguy hiểm với màu xanh lá đặc trưng, đường phố ảm đạm xám xịt… có lẽ bạn đã đoán ra được rồi. Địa điểm trong video này, cũng như nơi sinh sống của tướng mới Ekko đã rõ: Zaun – thành phố đang bị hủy hoại bởi chính nền công nghệ phát triển của nó.

Zaun có thể là tâm điểm của 2015?

Zaun – 1 thành phố trái ngược với Piltover, Zaun dường như có đến 2 mặt đối lập trong bản thân nó. một phần được bảo vệ bởi sức mạnh khoa học kĩ thuật đột phá, và cũng chính việc Khoa Học kĩ thuật không được kiểm soát nên dẫn đến các ngành công nghiệp ở đây đang tàn phá chính bản thân nó. Chúng ta đã biết khá nhiều vị tướng đến từ Zaun như Dr. Mundo, Warwick, Singed… hay cả những tướng do tác nhân từ những thí nghiệm độc hại ở mảnh đất này như Zac, Twitch, Blitzcrank… Tuy nhiên, lịch sử của vùng đất này, cũng như những hoạt động hiện tại của nó thì luôn nằm trong vòng bí ẩn.

Ekko có mối quan hệ gì với Jinx và Vi?

Trong đoạn video Tích Tắc, trong một khoảnh khắc, chúng ta cũng có thể thấy con số XII (số La Mã cho 12) được khắc trên thanh kiếm của cậu. Phải chăng Ekko cũng có mối quan hệ nào đó phức tạp trong quá khứ với Jinx và Vi ở chính mảnh đất Zaun này?

Qua một video giới thiệu như này, chúng ta vẫn rất khó để mường tượng được bộ kĩ năng của Ekko ra sao. Nhưng chúng ta đã có thể biết những trang bị đi kèm của cậu. Ekko sở hữu một thanh kiếm trông không có vẻ gì đặc biệt, nhưng các công cụ để đảo ngược thời gian thì khá thú vị. Cậu ta có một chiếc bình với dây cót, khi kéo dây cót thì thời điểm đó như được “lưu lại”, còn lúc thất thế, chỉ cần vặn cái đồng hồ trên tay là Ekko sẽ quay trở về với thời điểm khi kéo dây cót. Một điểm nữa đáng lưu ý là khi quay ngược thời gian, đối thủ của cậu ta vẫn y nguyên như trước, nhưng Ekko thì lại chịu tác động từ các vết thương (sát quai hàm, gãy tay…)

Những Sự Thật Thú Vị Về Warwick

Warwick chính là một trong những vị tướng đầu tiên xuất hiện trong LMHT ngay từ phiên bản Beta. Cho đến trước khi được làm lại trong phiên bản 7.2 mới đây, Warwick chưa từng trải qua một đợt chỉnh sửa lớn nào cả về hình ảnh lẫn bộ kỹ năng. Tạo hình và lối chơi của Warwick trước khi được làm lại có thể coi là “chứng tích” hiếm hoi về trò chơi LMHT trong thời kỳ đầu với ngoại hình vô cùng “tối cổ” và lối chơi đơn giản đến nhàm chán.

Warwick không chỉ là một kẻ sát nhân khát máu được biết đến bởi những lời truyền miệng của một vài kẻ yếu bóng vía, mà những bằng chứng về tội ác của hắn vẫn còn hiển hiện rõ nét trong đấu trường LMHT. Hắn chính là kẻ gây ra cái chết của Urf – Chú hải cẩu xấu số đáng lẽ ra đã trở thành một vị tướng trong game nếu như không gặp phải con sói này trong khi đang tuần tra trên bờ sông. Chẳng những bị giết hại, chú ta còn chết chẳng toàn thây khi bị Warwick cướp mất bộ da, tạo nên Trang phục Urf, Con Heo Biển nổi tiếng.

Điệu nhảy của Warwick được mô phỏng dựa trên MV Thriller của Michael Jackson. Điệu nhảy này được gắn liền với Warwick từ khi chưa được chỉnh sửa và cho đến nay thì các nhà làm game vẫn không có ý định thay đổi điều này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=5Vteq4vH1S0″ ]

Warwick Dance

Tại Việt Nam, trang phục Warwick Xám là một trang phục di sản và nó không được bán trong cửa hàng, ngay cả khi phiên bản 7.2 ra mắt. Thay vào đó, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu trang phục này thông qua sự kiện mời bạn cùng chơi Liên Minh, đây là thông tin đã được chính NPH game tại Việt Nam xác nhận.

Trong cốt truyện cũ, Warwick là một nhà nghiên cứu khoa học nổi tiếng tại Zaun trong lĩnh vực nghiên cứu độc dược và vũ khí sinh hóa học. Hắn lợi dụng sự hiếu chiến của Nhà nước Noxus để cùng với gã học việc Singed thử nghiệm các loại vũ khí hủy diệt trên chiến trường. Chính vì những tội ác của mình mà hắn đã bị Tinh nữ Soraka nguyền rủa biến thành sinh vật nửa người nửa sói.

Warwick “cũ” cùng Singed có mối quan hệ thầy trò, khi Singed chính là người học việc và phụ giúp Warwick trong việc thực hiện những thí nghiệm tàn bạo của hắn. Tuy nhiên trong cốt truyện mới, Warwick lại trở thành…vật thí nghiệm của Singed.

Warwick thực sự đã bị Singed tra tấn trong phòng thí nghiệm đến “chết đi sống lại” theo đúng nghĩa đen. Không thể chống chịu nổi với hàng tá các loại hóa chất bị tiêm vào cơ thể, bản thể con người của hắn đã chết, nhường chỗ cho sự sản sinh của một con ác thú thực sự. Trong quá trình cải tử hoàn sinh đó, có vẻ như hắn ta đã gặp gỡ Kindred – đại diện cho “cái chết” trong thần thoại Valoran, bằng chứng là Warwick đã nhận ra cặp đôi này trong trò chơi và có lời thoại tương tác đặc biệt với chúng: “Thế ai trong hai ngươi là sói?”.

Liệu các bạn đã từng thắc mắc rằng vì sao Singed lại luôn bịt kín vùng miêng của mình bằng những dải băng chưa? Bức ảnh sau đây chính là lời giải cho câu hỏi đó. Trong cốt truyện mới của Warwick (và cả Singed nữa), gã bác học đã bị chính “vật thí nghiệm” của mình tấn công, và có lẽ những vết thương không thể lành lặn trên miệng của hắn chính là thành quả của cuộc đụng độ đó, hay như chúng ta vẫn hay nói một cách dân dã là Singed đã bị “vả vỡ mồm” vậy.

Trong tạo hình mới của mình, Warwick sở hữu một ống năng lượng xanh được gắn chặt trên lưng. Đây chính là loại huyết thanh mà Singed đã sử dụng để thí nghiệm trên cơ thể con quái vật này, nó có khả năng tương tác với máu tươi và sẽ cường hóa sức mạnh của Warwick lên tối đa mỗi khi hắn ngửi thấy mùi máu.

Trang phục Warwick Linh Cẩu phiên bản mới được lấy cảm hứng từ bộ phim Mad Max và sở hữu những hiệu ứng tương tác khá đặc biệt. Khi sử dụng trang phục này, Warwick sẽ phát ra những nụ cười khá “khả ố” khi tấn công hoặc tiêu diệt tướng địch, và khi bật W, bộ động cơ gắn trên lưng Warwick sẽ được khởi động và tạo ra hiệu ứng vô cùng bắt mắt.

[fresh_embepost pid=”404244″ ]

Bạn đang xem bài viết Những Điều Thú Vị Về Cây Đinh Ba Trong Minecraft trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!