Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ Những Điều Cần Biết Khi Ăn Baron Trong Liên Minh Huyền Thoại ❣️ Top Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ Những Điều Cần Biết Khi Ăn Baron Trong Liên Minh Huyền Thoại ❣️ Top Trend

Xem 14,751

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Điều Cần Biết Khi Ăn Baron Trong Liên Minh Huyền Thoại mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 14,751 lượt xem.

Lmht: Hóa Ra Cách Đây 10 Năm, Riot Từng Bắt Baron Đứng Làm… ‘trụ Giữ Nhà’ Trong Đấu Trường Công Lý

Yasuo Trong Liên Minh Huyền Thoại Với Bộ Hình Ảnh Cosplay Cực Chất

Hướng Dẫn Tố Cáo/khiếu Nại Vi Phạm Qua Hệ Thống Hỗ Trợ

Liên Minh Huyền Thoại: Đã Đến Ngày Trẻ Trâu Tuyệt Chủng Với Hệ Thống Tố Cáo Hoàn Toàn Mới

Hệ Thống Report Người Chơi Của Ved Gần Như Là “vô Tác Dụng”

Trong những ván đấu Liên Minh Huyền Thoại có thế trận cân bằng, Baron luôn là mục tiêu quan trọng mà cả 2 đội đều muốn tranh giành và đóng góp rất nhiều vào chiến thắng của mỗi đội.

Thông thường, ăn Baron luôn là quyết định mạo hiểm trong những lúc thế trận đang cân bằng. Lí do là bởi trong những pha các tướng đi rừng tranh chấp Baron , khả năng dùng Trừng Phạt chính xác của mỗi bên luôn là 50-50 (theo lời TheOddOne – người đi rừng của Team SoloMid). Với việc tỉ lệ ăn Baron là bằng nhau ở mỗi đội, đội quyết định tấn công Baron trước sẽ phải chịu sát thương từ quái vật khổng lồ này và từ những kĩ năng cấu máu khoảng cách xa của đối phương. Vậy đâu là thời điểm hợp lí và những điều kiện cần thiết để ăn Baron?

Trường hợp lí tưởng nhất để ăn Baron là khi hạ gục được tướng đi rừng của đối phương. Với sức mạnh của phép Trừng Phạt, tướng đi rừng bên mình sẽ bảo đảm ăn được Baron kể cả khi đối phương tìm cách quấy rối hoặc cướp bóc (thiếu tướng đi rừng). Những trường hợp ít thuận lợi hơn nhưng vẫn có thể triển khai tấn công Baron là khi đội hình của đối phương bị xé lẻ, 1 tướng địch đang ở đường dưới hoặc khi đối phương đã bị mất 1 nhà lính và bị quân lính đẩy lên cao.

Ngoài ra, còn chiến thuật khác có thể áp dụng với Baron là dọn dẹp hết tầm nhìn của đối phương ở khu vực này, sau đó nấp vào trong hang Baron hoặc bụi cỏ gần hang để đối phương tưởng rằng chúng ta đang ăn Baron rồi triển khai thế úp sọt. Trong hầu hết các cuộc chiến ở khu vực gần hang Baron, tầm nhìn đóng vai trò rất quan trọng bởi đây là khu vực có nhiều lối lên dốc, vách tường và các bụi cỏ. Việc kiểm soát tốt tầm nhìn sẽ cho chúng ta biết hướng đi của đối phương, đối phương đang có dự định gì và có thể đưa ra những đối sách hợp lí.

Theo VNE

Liên Minh Huyền Thoại: Khi Baron tham gia Chiến trường công lý

Baron đã quá quen thuộc trong bản đồ Summoner’s Rift, tiêu diệt nó sẽ mang lại bùa lợi giúp người chơi khỏe hơn. Hãy tưởng tượng nếu một ngày bạn có thể điều khiển Baron đi khắp bản đồ thì sẽ ra sao?

Một người chơi Liên minh huyền thoại – biệt danh trên kênh Youtube là Nidalevi – đã thả mình trong trí tưởng tượng và làm ra hai đoạn phim giới thiệu về tướng… Barry (Baron).

Barry – The Ancient Worm (Tạm dịch: Sâu Thượng Cổ)

Movement of the Ancient Worm (Tạm dịch: Bước Di Chuyển Của Sâu Thượng Cổ): Có thể nói đây là nội tại quá tuyệt vời dành cho Baron. Nếu trong các trận đánh thường thì Barry chỉ có thể đứng yên một chỗ trong suốt trận thì với kỹ năng mà Nidalevi “ban cho” con quái vật khủng khiếp này có thể đi khắp bản đồ để gieo rắc nỗi kinh hoàng.

Rupture (Rạn Nứt): Kỹ năng có cùng tên và công năng với chiêu “Rạn Nứt” của Cho’gath nhưng sức mạnh kinh khủng hơn hẳn. Khi Barry sử dụng kỹ năng này thì sẽ hất đối thủ… ra ngoài vũ trụ chứ không phải chỉ hất lên trời…

Feral Scream (Tiếng Gầm Hoang Dã): Barry lại học lóm kỹ năng từ Cho’gath, khi nó tung chiêu nay vào đối thủ thì người chơi sẽ… bị ngắt kết nối và xóa Liên minh khỏi máy…

Feast (Xơi Tái): Có vẻ Barry có bà con họ hàng với Cho’gath chứ không đơn thuần là học hỏi kỹ năng nữa rồi. “Xơi Tái” sẽ giúp Barry nuốt chửng kẻ địch và tích điểm cộng dồn. Khi đủ năm điểm thì kỹ năng này sẽ chuyến hóa thành “Savage Blast” (Tạm dịch: Tiếng Nổ Man Rợ).

Savage Blast (Tiếng Nổ Man Rợ): Barry… “nôn” những mục tiêu mình đã “Xơi Tái” trước đó, bắn vào đối thủ tạo ra một vụ nổ cực lớn và hạ gục hắn ngay lập tức.

Barry’s Rage (Tạm dịch: Cơn Cuồng Nộ Của Barry): Một kỹ năng bá đạo khác của Baron với tầm ảnh hưởng trên phạm vi toàn bản đồ. Sau năm giây đứng yên “cầu kinh”, đất trời rung chuyển, tất cả các tướng dù ở đâu, ít máu hay nhiều máu đều phải ngã xuống và lên bảng đếm số. Pentakill quá dễ dàng cho Barry.

Với bộ kỹ năng quá khủng khiếp này rõ ràng Barry không có đội thủ trong Đấu trường Công lý. Không đưa vô vũ trụ thì làm cho ngắt kết nối và xóa game, tệ hơn nữa là nhai vào người (Chắc là không thể hồi sinh cho đến khi được nhả ra), bi thương nhất thì hứng lấy “Cơn Cuồng Nộ” chết không kịp ngáp. Rõ ràng thì Barry quá bá đạo nên có lẽ Nidalevi cần xem lại để… giảm sức mạnh của con quái vật thượng cổ này.

Theo VNE

Hang Baron – khu tranh đoạt trong Liên Minh Huyền Thoại Kể từ ngày ra mắt tới nay, Baron luôn là mục tiêu tranh chấp của các đội tuyển trong mọi trận đấu ở nhiều cấp độ của LMHT. Mang đến cho người chơi lượng tiền lớn và bùa lợi cực mạnh trong một khoảng thời gian nhất định,…

Đường Baron Là Gì? Phân Loại Các Vị Trí Trong Tốc Chiến

Top 7 Tướng Đường Baron Mạnh Nhất Liên Minh Tốc Chiến Để Solo Hiệu Quả

5 Tướng Kết Hợp Với Yasuo Trong Liên Minh Tốc Chiến Tốt Nhất

Cách Lên Đồ Yasuo Tốc Chiến Build Mạnh Nhất

Top 5 Tướng Khắc Chế Yasuo Trong Liên Minh Tốc Chiến Cực Mạnh

Bạn đang xem bài viết Những Điều Cần Biết Khi Ăn Baron Trong Liên Minh Huyền Thoại trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2389 / Xu hướng 2489 / Tổng 2589 thumb
🌟 Home
🌟 Top