Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ Những Điều Bạn Cần Biết Về Mythic, Nhóm Trang Bị Thần Thoại Mới Của Lmht Trong Mùa 11 ❣️ Top Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ Những Điều Bạn Cần Biết Về Mythic, Nhóm Trang Bị Thần Thoại Mới Của Lmht Trong Mùa 11 ❣️ Top Trend

Xem 7,722

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Điều Bạn Cần Biết Về Mythic, Nhóm Trang Bị Thần Thoại Mới Của Lmht Trong Mùa 11 mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 7,722 lượt xem.

Cập Nhật Lmht: Quái Vật Khủng Nhất Khu Rừng Quỷ Dị Sẽ Được Vào Chế Độ Summoner

Game Tập Né Skill Lol Luyện Chiêu Độc Nhất Vô Nhị Cho Gamer

Những Vị Tướng Bị Giảm Sức Mạnh Trong Bản 11.4

Top 5 Vị Tướng Bị Giảm Sức Mạnh Nhiều Nhất 10.16: Ashe Bị Riot “đì”

Thug Life Là Gì, Nhạc Thug Life Là Gì, Bài Nào?

Sau mỗi mùa giải, Riot Games thường có hàng loạt thay đổi về lối chơi, cách vận hành của LMHT. Điều này sẽ mang tới sự mới mẻ cho người chơi. Ngoài ra, những thay đổi này sẽ giúp không một đội tuyển nào mạnh mãi mãi. Tất cả các đội phải nghiên cứu, thích nghi với lối chơi của LMHT theo từng mùa.

Bước sang mùa 11, LMHT chính thức ra mắt dòng trang bị chưa từng có, được gọi là Mythic (Thần Thoại). Hiện tại, những thay đổi lớn của Tiền Mùa Giải 2022 đã được sử dụng tại máy chủ thử nghiệm PBE. Và đây là những điều bạn cần biết về nhóm trang bị Thần Thoại sắp sửa ra mắt.

Trang bị Thần Thoại là gì?

Trang bị Thần Thoại là một khái niệm hoàn toàn mới tại LMHT, đóng vai trò nền tảng cho lối chơi của bất kì vị tướng nào. Giống với nội tại của Ornn, trang bị Thần Thoại được nâng cấp từ những đồ có sẵn như Dạ Kiếm Draktharr, Găng Tay Bảng Giá… Mỗi người chỉ có thể sử dụng một trang bị Thần Thoại. Trang bị này sẽ là món đồ đắt nhất trong game, ảnh hưởng đến tất cả trang bị còn lại của tướng.

Hiệu ứng của trang bị Thần Thoại mang lại sẽ giúp những vị tướng cũ đã lỗi thời có thể chơi sòng phẳng cùng những vị tướng sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Khi nào trang bị Thần Thoại được áp dụng?

Trang bị Thần Thoại là thay đổi lớn nhất trong mùa giải tới. Hiện tại, người chơi có thể trải nghiệm tại máy chủ thử nghiệm. Nhưng sẽ còn một thời gian dài trước khi Riot Games chính thức ra mắt nhóm trang bị này. Dự kiến, giai đoạn tiền mùa giải LMHT mùa 11 sẽ bắt đầu vào cuối năm 2022. Đây sẽ là thời gian ra mắt của dòng trang bị mới mẻ này.

Có bao nhiêu trang bị Thần Thoại?

Tính đến ngày 30/9, Riot Games áp dụng 22 trang bị Thần Thoại tại máy chủ thử nghiệm PBE. Những trang bị này sẽ được kết hợp với trang bị cũ hoặc mới hoàn toàn. Crimson Shieldbow sẽ là trang bị mới trong mùa giải tới với tác dụng như sau:

50 Sức Mạnh Công Kích

15% Tốc Độ Đánh

20% Tỉ Lệ Chí Mạng

12% Hút Máu

Hiệu ứng: Khi chịu sát thương khiến máu tụt xuống dưới 30%, nhận một lớp khiên 150-500 máu trong 3 giây và tăng 20% hút máu trong 8 giây.

Nội tại Thần Thoại: Cường hóa các trang bị Legandary khác thêm 8 Giáp và Kháng Phép.

Ngoài ra, một số trang bị Thần Thoại là phiên bản nâng cấp như Giáp Lửa, Găng Tay Băng Giá…

“tìm Hiểu” Item Là Gì? Vậy Item Trong Thời Trang Được Hiểu Như Thế Nào?

Hướng Dẫn Blade & Soul: Cách Check Ping Và Tìm Ip Máy Chủ

Lưỡi Hái Linh Hồn Mùa 12

Những Thay Đổi Về Chế Độ Xếp Hạng Cho Mùa Giải 2022 Của Lmht

Hướng Dẫn Cách Tăng Fps Lol (Liên Minh Huyền Thoại) Cho Máy Tính Cấu Hình Thấp 2022

Bạn đang xem bài viết Những Điều Bạn Cần Biết Về Mythic, Nhóm Trang Bị Thần Thoại Mới Của Lmht Trong Mùa 11 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2218 / Xu hướng 2318 / Tổng 2418 thumb
🌟 Home
🌟 Top