Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ Những Concept Hero Điền Rồ Nhất Lịch Sử Dota ❣️ Top Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ Những Concept Hero Điền Rồ Nhất Lịch Sử Dota ❣️ Top Trend

Xem 6,435

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Concept Hero Điền Rồ Nhất Lịch Sử Dota mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 6,435 lượt xem.

Mua The International 2022 Battle Pass Dota 2 Ti9 Trên Steam Wallet Card

Đánh Giá Về 4 Hero Thức Tỉnh Thần Khí Hàng Trước

Hướng Dẫn Chơi Cá Cược Dota 2 Tại Jbo Và Cách Cược Thắng

Bet Dota 2: Hiểu Rõ Cách Cược & Trang Bet Dota 2 Uy Tín Nhất

Conquer Azeroth With These Warcraft Iii: The Frozen Throne Cheats

Dota có bề dầy lịch sử lâu năm với hơn hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Mỗi ngày, mỗi giờ đều sẽ có xuất hiện những pha điên rồ.

HERO ĐIÊN RỒ NHẤT

Cho đến tận ngày hôm nay, khi một hero mới được cho ra lò thì phải mất khá nhiều thời gian để thay đổi sao cho sức mạnh của hero đấy thật sự cân bằng với tất cả hero còn lại của Dota. Ngoài ra IceFrog cũng luôn làm lại những skill mới cho những hero cũ nhằm mục đích tạo luồng gió mới cho game. Ở phiên bản 6.86 đã có 5 skill được làm lại, trong đó Faceless Void và Riki là hai hero được ếch băng đổi hầu như toàn bộ skill.

Mọi sự thay đổi đều phải có thời gian để người chơi thích nghi, nếu như thay đổi đó không hợp lý thì ngay lập tức sẽ được bỏ đi hoặc thay đổi ngay trong phiên bản cập nhật tiếp theo.

Trong Video trên chúng ta được xem một hero mới mà IceFrog tung ra ở phiên bản rất lâu 6.0, một phiên bản siêu cổ đến từ Dota 1. Hero trong video trên có tên là The Gambler và Kẻ Đánh Cược có bộ skill rất quái đản, nhất là Ultimate skill All In.

All In cho phép The Gambler cast vào người đối thủ, nếu như thành công sẽ gây ra 1500 damage và nếu như thất bại thì The Gambler sẽ mất hết số tiền mình đang có, quả là một skill quá nguy hiểm. Như đã nói ở trên, một sự thay đổi bất hợp lý sẽ bị loại bỏ và The Gambler là một ví dụ vì đến tận ngày hôm nay trong Dota 2 vẫn chưa có hero nào có bộ skill hay tên giống như vậy.

ĐỒ TỂ PUDGE VÀ TẬP ĐOÀN ZOMBIE KHÁT MÁU.

Hiện tại sức mạnh của Pudge nằm ở chổ anh có thể được cộng thêm Strength sau mỗi lần giết người và cứ thế Pudge giết càng nhiều người thì anh sẽ càng mạnh. Nhưng ít ai biết rằng sức mạnh cổ đại của Pudge còn đáng sợ hơn hiều.

Mỗi unit Pudge giết được sẽ cộng 0.03/0.06/0.09/0.12 strength và nếu là hero thì sẽ được cộng 0.9/1.2/1.5/1.8.

Chỉ được tính khi Pudge là người last hit. Deny cũng được tính trong trường hợp này.

Nghe đến đây thôi thì mọi người sẽ gợn tóc gáy, nếu như Pudge có được sức mạnh này ở thời điểm hiện tại thì việc của anh chỉ cần farm và farm. Chỉ cần sau 15 phút farm miệt mài anh sẽ trở thành một khối. thịt không thể nào giết nổi.

Khi vừa cho ra mắt Undying, IceFrog set-up bộ skill của hero này cũng khá tởm:

Undying sẽ gọi zombie từ lòng đất lên và mỗi con sẽ đánh được 6 lần và cứ những con tiếp theo sẽ liên tiếp được triệu hồi.

Khi một trong những con zombie chết sẽ hồi lại cho Undying 50 hp.

https://www.youtube.com/watch?v=6TS9q9t0hTA

Hãy tưởng tượng xem ai có thể chống lại Undying với sức mạnh như vậy? Không ai cả, dù cho bạn có chọn Gyrocopter đi chăng nữa thì bạn cũng sẽ không chống lại nổi Undying lúc ấy. Không giống như Tombstone, zombie của Undying lúc ấy có thể tự do điều khiển, muốn đánh ai thì đánh, muốn lui lúc nào thì lui. “Sự nổi dậy của cái chết” là cái tên người ta đặt cho Undying lúc ấy vì chỉ riêng một mình anh có thể chống lại mọi thứ từ farm rừng, push trụ đến việc solo một mình với Roshan.

ELDER TITAN (TAUREN CHIEFTAIN) SPIRIT

Astral Spirit của Elder Titan lúc trước có thể bay xa nghìn dặm, lý do là khi hero sử dụng skill này cái bóng được tạo ra bởi Astral Spirit sẽ đi theo hướng ngược lại nhằm mục đích tấn công được nhiều mục tiêu hơn. Lợi dụng được điểm này, người chơi Dota lúc bấy giờ đã nghĩ ra một mẹo đó chính là khi tạo bóng xong họ sẽ sử dụng Travel để bay thẳng về hồ bơm máu, thế là cái bóng của Astral sẽ cứ thế chạy một mạch thẳng về hồ bơm máu bên phía địch.

PHANTOM ASSASIN – Thách bạn dám mua item Aura.

Vào thời cổ xưa, skill Blur của PA còn có thể né cả những đòn phép nên cô nàng sát thủ luôn là carry đáng

tin cậy nhưng vẫn có một nhược điểm chết người. Đó chính là những vòng biểu hiện Aura, như ta đã biết Blur cho phép PA gần như “tàng hình” trong combat cũng như trên minimap nhưng hồi ở Dota 1 muốn

nhận ra PA không khó khi cô nàng lên cho mình những món item Aura như Ring of Basilius vì nó sẽ phát ra một vòng hào quang dưới chân cô, chẳng khác nào nói rằng “lạy ông tui ở bụi này”.

BẠN SẼ LUÔN NHỚ NHỮNG KHOẲNG KHÁC ĐIÊN RỒ ĐÓ.

Dota có bề dầy lịch sử lâu năm với hơn hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Mỗi ngày, mỗi giờ đều sẽ có xuất hiện những pha điên rồ. Trong khi đó IceFrog sẽ luôn có những ý tưởng điên rồ mới để xây dựng nên đế chế Dota ngày càng hùng mạnh. IO có thể stun tất cả những mục tiêu đi ngang qua bằng sợi dây kết nối? Winter Wyvern chụp lồng băng vào một hero địch rồi sau đó những hero đồng minh sẽ quay lại tấn cộng hero bị chụp? Thật điên rồ.

Hướng Dẫn Chơi Rubick Support Trong Dota 2 Chuẩn Chỉ

Hướng Dẫn Chơi Rubick (By Thằng_Hề)

Dota 2: Top 5 Hero Gây Ức Chế Nhất

Heroes Khó Chơi Nhất Dota

Top Những Support “bá Đạo” Nhất Ở Meta Hiện Tại

Bạn đang xem bài viết Những Concept Hero Điền Rồ Nhất Lịch Sử Dota trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2637 / Xu hướng 2737 / Tổng 2837 thumb
🌟 Home
🌟 Top