Xem Nhiều 3/2023 #️ Những Cặp Đôi Trang Bị “Bá Đạo” (P2) # Top 7 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 3/2023 # Những Cặp Đôi Trang Bị “Bá Đạo” (P2) # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Cặp Đôi Trang Bị “Bá Đạo” (P2) mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Không cần phải nói quá nhiều về 2 vật phẩm này. Chúng sinh ra gần như là để dành cho nhau vậy. Quyền Trượng Đại Thiên Sứ là trang bị nâng cấp từ Quyền Trượng Thiên Thần, sau khi tích đủ 750 điểm sẽ tự nâng cấp.

Quyền Trượng Đại Thiên Sứ là một vật phẩm khá dễ để hoàn tất và rất hiệu quả từ thời điểm đầu trận tới cuối trận. Trang bị này dành cho các vị tướng mỏng manh, nhưng cần nhiều năng lượng, như Cassiopeia , vừa có mana, và kích hoạt sẽ tạo một lượng giáp để không bị hạ gục quá sớm trong combat.

Bên cạnh đó, Trượng Trường Sinh vừa mới được tăng sức mạnh gần đây, khi gia tăng số năng lượng tối đa. Quyền Trượng Đại Thiên Sứ đó là cần rất nhiều năng lượng, và Trượng Trường Sinh thì cung cấp rất nhiều năng lượng. Hãy thử làm một phép tính đơn giản:

Đó là chưa kể số năng lượng cơ bản mà mỗi vị tướng Pháp sư đều có, thí dụ như Kassadin ở lever 18 có tới 1538 năng lượng. 2 vật phẩm này cũng khá rẻ, nâng cấp từ những trang bị nhỏ. Tuy nhiên có nhược điểm đó là để tích được cả 2 trang bị này lên ngưỡng sức mạnh tối đa cần phải có thời kì. Những vị tướng hợp với cặp đôi trang bị này đó là Malzahar , Cassiopeia , Swain …

Tam Hợp Kiếm – Móng Vuốt Sterak

Tam Hợp Kiếm

Tam Hợp Kiếm là một vật phẩm được công nhận là rất mạnh, hầu hết tất cả vị tướng đường trên đều có khả năng dùng được, từ các vị tướng đấu sĩ cho tới những vị tướng đỡ đòn. Lý do là bởi, mỗi chỉ số món đồ này lại có một chút. quan yếu hơn cả đó là nội tại Kiếm Phép: Đòn đánh cơ bản sau khi sử dụng kỹ năng sẽ gây ra 200% Sát Thương Vật Lí Căn Bản.

nanh vuốt Sterak

Móng Vuốt Sterak là món đồ vừa ra mắt ở phiên bản 5.16, sức mạnh của nó chưa được khám phá hết hoàn toàn. Nhưng hãy nhìn qua những thông số cơ bản, 2550 tiền cho 500 máu và một số tác dụng khác. Trong đó có 25% Sát Thương Vật lí Cơ Bản (trong hình 14 sát thương là của Braum, có chỉ số sát thương căn bản ở cấp 1 là 56). Khi kích hoạt được nội tại, bạn sẽ nhận thêm 25% Sát Thương Vật lí Căn Bản nữa, tức 50% và một lớp giáp bằng 30% máu tối đa. Bạn có 3000 máu sẽ nhận 1 lớp giáp chặn được 900 sát thương.

Vậy 2 vật phẩm này có gì nổi trội? Trước hết hãy nhắc lại công dụng của Tam Hợp Kiếm, đòn đánh cơ bản tiếp theo sẽ gia tăng 200% Sát Thương Vật Lí Căn Bản (là lượng sát thương khi chưa tính các trang bị, ngọc bổ trợ…. cộng thêm) Móng Vuốt Sterak là vật phẩm đầu tiên gia tăng được Sát Thương Vật Lí Căn Bản.

Ví dụ, Irelia là một vị tướng phải có Tam Hợp Kiếm, cô có Sát Thương Vật Lí Cơ Bản ở cấp 18 là 118, dame gây ra được từ Tam Hợp Kiếm sẽ là 354 (tính cả đòn đánh thường)

Sau khi có Móng Vuốt Sterak, Sát Thương Vật Lí Căn Bản sẽ nâng lên 147,5. Lúc này sát thương nhận được khi kích hoạt Tam Hợp Kiếm sẽ là 442.5. Một con số khá khác biệt, và đó là chưa kể khi bạn kích hoạt được Cơn Thịnh Nộ Của Sterak, lúc đó Sát Thương Vật Lí Căn Bản sẽ tăng thêm 50%. Xin chú ý, Móng Vuốt Sterak là trang bị đầu tiên gia tăng Sát Thương Vật Lí Cơ Bản. Bên cạnh đó, các trang bị khác như Găng Tay Băng Giá cũng có thể kết hợp rất tốt, hoặc Song Kiếm Tai Ương (trong một đôi trường hợp, như Akali chẳng hạn).

Những Cặp Đôi Xạ Thủ

Ashe và Braum

Credit: Riot Games

Bộ đôi đến từ Freljord dễ dàng đóng băng mọi kẻ địch bằng chiêu thức của mình. Ashe là xạ thủ máu giấy thiếu cơ động, cô cần hỗ trợ thiên về phòng thủ để sống sót giai đoạn đầu. Và còn ai tốt hơn ngoài Braum, người đàn ông luôn mang theo tấm khiên lớn cùng khả năng đỡ đòn tuyệt vời. Tốc độ đánh của Ashe giúp Braum dễ dàng kích hoạt nội tại làm choáng, chưa kể bộ chiêu thức của cả hai đều có thể làm chậm, giữ chân kẻ địch một khoảng thời gian rất dài.

Miss Fortune và Seraphine

Credit: Riot Games

Hãy quên Lux đi, Seraphine mới là đối tác tuyệt vời nhất dành cho Miss Fortune thời điểm này. Cả hai đều có thể cấu rỉa kẻ địch một cách dễ dàng nhờ bộ kỹ năng có tầm xa và dễ kích hoạt. Chiêu cuối của Seraphine là công cụ hữu hiệu khi kết hợp với chiêu cuối của Miss Fortune khiến kẻ địch không thể thoát khỏi luồng bão đạn.

Jhin và Nami

Credit: Riot Games

Đây là bộ đôi trao đổi chiêu thức rất mạnh mẽ, Nami buff máu và sát thương, còn Jhin tận dụng những phát bắn đau hơn ong chích. Mỗi lần kẻ địch có ý đồ tấn công, Nami có thể sử dụng chiêu 2 vừa gây sát thương, vừa hồi lại máu cho Jhin. Chiêu cuối của cả hai cũng gây sức ép rất lớn khiến đối phương khó lòng thoát khỏi những phát đạn cùng lượng hiệu ứng khống chế.

Jinx và Blitzcrank

Credit: Riot Games

Ý tưởng cơ bản là Blitz kéo một kẻ địch kết hợp hất tung trong khi Jinx đặt bẫy dưới chân chúng. Combo này khiến kẻ địch bị cầm chân rất lâu nếu không lên trang bị giải hiệu ứng sớm. Blitzcrank cũng hỗ trợ phần nào sát thương bằng chiêu cuối và có thể câm lặng kẻ địch có ý đồ tiếp cận Jinx. Cô nàng nổi loạn chỉ cần bắn và bắn, kết liễu con mồi bằng chiêu cuối nếu chúng dùng Tốc Biến tẩu thoát.

Hiện tại Tốc Chiến đã bổ sung thêm cặp đôi mới là Lulu và Tristana, cả hai sẽ là đối trọng lớn khu vực đường rồng với khả năng trao đổi chiêu thức vô cùng khó chịu.

XEM THÊM: Tốc Chiến: Những điều bạn cần làm để đi đến chiến thắng

Những Cặp Đôi Hoàn Hảo Ở Đường Dưới Trong Lmht

Trong LMHT, đường dưới là khu vực khác so với các đường còn lại khi ở khu vực này là cuộc chiến giữa một cặp đôi chứ không phải chỉ một cá nhân như đường trên, đường giữa. Điều này, khiến 2 người ở khu vực bot lane cần có một sự phối hợp tốt cũng như sở hữu những kỹ năng bổ trợ tốt cho nhau…

Nautilus – Graves

Bộ đôi đang được đánh giá rất, rất mạnh ở thời điểm hiện tại. Một là Xạ Thủ đã chứng minh được sức mạnh của mình khi những thế lực cũ dần sụp đổ. Một là vị tướng từ lâu đã bị thất sủng ở mọi vị trí thì nay lại tỏa sáng rực rỡ trong vai trò Hỗ Trợ.

Bô đôi này cực mạnh ngay từ giải đoạn đầu trận. Graves sở hữu lượng sát thương dồn rất lớn trong thời gian ngắn là Đạn Ghém và Đạn Nổ Thần Công trong khi Nautilus có rất nhiều khả năng khống chế đối phương từ Mỏ Neo Ngàn Cân, Quăng Mỏ Neo, Thủy Lôi Tầm Nhiệt để Xạ Thủ có thời gian xả đạn chính xác vào đối phương.

Trong giai đoạn giao tranh, với độ trâu bò của mình Nautilus sẽ che chắn, bảo vệ Graves một cách tối đa giúp Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật có thời gian và khoảng trống xả đạn thoải mái vào đội hình đối phương.

Morgana – Sivir

Đây là bộ đôi được mệnh danh là Anti – Mage trong Liên Minh Huyền Thoại bởi khả năng chống lại các sát thương phép khủng khiếp đến từ Khiên Chống Phép của Sivir và Khiên Đen của Morgana.

Ngoài ra, đây cũng là bộ đôi có khả năng cấu rỉa và tấn công rất mạnh trong giai đoạn đi đường. Với Boomerang, Nảy Bật, Vùng Đất Chết, bất kỳ bộ đôi nào phải đối đầu với Sivir và Morgana đều cảm thấy một sự khó chịu không hề nhẹ. Không những thế, như đã nói cặp đôi này có khả năng Anti – mage vào hàng mạnh nhất LMHT nên họ rất khó dính những hiệu ứng khống chế và bị tiêu diệt trong giai đoạn đi đường.

Vào giao tranh, sự cơ động đến từ Sivir cùng khả năng gây hiệu ứng khống chế cứng của Morgana sẽ giúp Sivir là một pháo đài không thể tiêu diệt nếu không mắc sai lầm.

Thresh – Vayne

Cặp đôi thứ 3 trong danh sách này là một cặp đôi khá quen thuộc của Liên Minh Huyền Thoại: Vayne và Thresh. Cả 2 đều là dạng tướng chủ động tấn công. Vayne có sự cơ động và Thresh có khả năng tấn công khống chế rất mạnh.

Trong giai đoạn đi đường, bất kể một tình huống sai lầm nào của đối phương cũng có thể được tận dụng. Chỉ cần Thresh Án Tử trúng, Vayne có thể lăn lộn chọn vị trí và găm đối phương vào tường sau đó xả sát thương. Đặc biệt khi đạt cấp độ 6, cả 2 vị tướng này đều có sự tăng tiến sức mạnh rõ rệt. Ở Vayne là khả năng gây sát thương và độ cơ động nhờ Giờ Khắc Cuối Cùng còn Thresh là hiệu ứng khống chế khi có Đóng Hộp.

Càng về cuối trận, không cần nói chắc các bạn cũng hình dung được sức mạnh của Vayne khủng khiếp thế nào, Thresh cũng vậy. Trong tay những cao thủ, Vayne luôn thể hiện sức mạnh đáng sợ khi có sự cơ động cao, 1 mình cô nàng này có thể bắn nát mọi tướng đỡ đòn trong chớp mắt khi có đầy đủ sự trợ giúp của Thresh. Tuy nhiên, đây cũng là bộ đôi khó thành thạo bậc nhất của LMHT nên các bạn hãy suy nghĩ trước khi lựa chọn và sử dụng.

Những Cặp Đôi Hoàn Hảo Trong Liên Minh Huyền Thoại

Ngoài chiến trường khốc liệt, Liên Minh Huyền Thoại cũng không thiếu giây phút lãng mạn qua những mối quan hệ cũng như tính cách của từng nhân vật mà Riot đã khéo léo lồng ghép vào trò chơi.

Là những vị tướng xuất đã được xuất hiện từ rất lâu, có thể xem đây chính là cặp đôi biểu tượng cho Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Một là nữ vương của bộ tộc Avarosa, một là bá vương đã bị tước đi cả bộ lạc lẫn quê hương, cặp vợ chồng này đã thống lĩnh vùng băng giá Freijord và trở thành một thế lực đáng gờm. Tuy cuộc kết hôn được nhiều fan nhận định là mang nặng tính chính trị, cùng với việc tính cách của hai nhân vật có phần khác xa nhau, nhưng không ai có thể phủ nhận rằng bộ đôi quyền lực này có thể kết hợp khá ấn tượng. Một điều nữa là với giá tiền khá rẻ (450 IP và 1350 IP), Ashe và Tryndamere sẽ phù hợp với những game thủ vừa bước chân vào khám phá thế giới LMHT trong mùa Valentine sắp tới.

Không chỉ gây ấn tượng bởi ngoại hình dễ thương của mình, đây còn là cặp đôi được nhiều người đồn đoán. Dù cho trong cốt truyện có thể thấy cả hai dường như “chỉ là bạn thân”, nhưng một số manh mối trong game đã cho thấy Tristana dường như giành tình cảm đặc biệt cho Teemo. Tuy nhiên, trong khi chàng trinh sát nhanh nhẹn còn mải mê với những nhiệm vụ của mình, Rumble – một thành viên tộc Yordle khác, cũng đã “tranh thủ” bày tỏ tình cảm với Tristana bằng cách đặt tên cỗ máy chiến đấu của mình là Mech Tristy. Tất cả tạo nên một tam giác tình cảm giữa ba nhân vật này, nhưng dẫu sao, các fan của Teemo vẫn luôn vô cùng đông đảo và trong mắt họ, “cặp đôi T – T” vẫn là cặp đôi hoàn hảo nhất.

Dường như khó có thể nhận thấy mối quan hệ của cả hai nhân vật này dù được ra mắt khá lâu. Ezreal thậm chí còn bị nghi ngờ về giới tính thật của mình. Tuy nhiên, một trong những bức ảnh gần đây mà Riot công bố khi ra mắt vị tướng Aatrox đã phần nào “giải oan” cho anh chàng nhà thám hiểm trẻ tuổi. Nếu đây thật sự là ý muốn của Riot, có lẽ Ezreal cuối cùng cũng đã có một kết thúc tốt đẹp khi thoát khỏi “vòng tay âu yếm” của Taric. Trên thực tế, Lux – Ezreal là một bộ đôi khá mạnh mẽ ở đường dưới, với khả năng cấu máu và đẩy lính tuyệt vời. Một chuỗi kết hợp chiêu chuẩn xác của cả hai ở cấp độ 6 sẽ là dư sức để tiễn Xạ Thủ hoặc Hỗ Trợ phía bên kia về nhà bằng đường hàng không.

Nếu được Riot Games công nhận, Zed và Syndra sẽ tạo nên một liên minh hắc ám vô cùng đáng sợ, đủ sức thách thức thế lực Freijord của Ashe và Tryndamere. Còn tại Chiến Trường Công Lý, đều là những vị tướng có khả năng dồn sát thương cực mạnh với chiêu cuối của mình, khó một ai có thể sống sót nếu bị cả Zed lẫn Syndra nhắm tới.

Tiếp tục là một cặp đôi được gán ghép bởi cộng đồng, cụ thể là trong bộ phim hoạt hình “Lalademacia” về LMHT. Ahri và Wukong trên lý thuyết có thể kết hợp với nhau khá ổn, nhưng thực tế ít khi cả hai cùng xuất hiện trong các giải đấu. Sau một loạt những đợt giảm sức mạnh nặng nề, Ahri giờ đây đã không còn “hot” ở đường giữa như giai đoạn Chung kết mùa 3 nữa. Wukong cũng mất dần vị thế của một tướng đi đường trên, thay vào đó thi thoảng xuất hiện ở vị trí đi rừng nhưng cũng không để lại nhiều ấn tượng. Hy vọng những thay đổi sắp tới sẽ giúp cho hai vị tướng này có thể trở lại tác chiến cùng nhau trong những giải đấu lớn.

Là “đồng môn” và lớn lên cùng nhau từ nhỏ, giữa Pantheo và Leona có thể tồn tại một tình cảm “trên cả bạn bè”. Dù trong tiểu sử chỉ nhắc đến sự cạnh tranh của cả hai, nhưng cộng đồng LMHT lại có cái nhìn lãng mạn và thú vị hơn. Nếu như Pantheon có khả năng dồn sát thương rất lớn thì bộ kỹ năng của Leona lại cung cấp đủ lượng khống chế để Bậc Thầy Chiến Tranh có thể sử dụng chuẩn xác chiêu cuối của mình. Một là tấn công, một là phòng thủ, sự kết hợp của Pantheon và Leona là hoàn toàn khả thi và có hiệu quả trong Chiến Trường Công Lý.

Bạn đang xem bài viết Những Cặp Đôi Trang Bị “Bá Đạo” (P2) trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!