Những Bí Ẩn Trong Liên Minh Huyền Thoại (Phần 10)

Xem 4,554

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Bí Ẩn Trong Liên Minh Huyền Thoại (Phần 10) mới nhất ngày 14/04/2021 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,554 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Riot Xóa Bỏ Cấp Độ 30 Trong Lmht Nâng Lên 100, Người Chơi Cán Mốc Này Sớm Sẽ Nhận Được Quà Vô Giá
 • Cướp Rừng Với Cấp Độ 1 Trong Liên Minh Huyền Thoại: Nên Hay Không?
 • Cách Chơi Tướng Đấu Sĩ Trong Tốc Chiến Lmht Wild Rift
 • Trang Bị Thần Thoại Đấu Sĩ
 • Tướng Đấu Sĩ Và Đỡ Đòn Và Vai Trò Cực Quan Trọng Trong Liên Minh Huyền Thoại Online
 • Những bí ẩn trong Liên Minh Huyền Thoại (Phần 10)

  10:48:56 AM – May 27, 2014 / Lượt xem: 256

  Loạt video mang tên “Bí ẩn Liên Minh Huyền Thoại” sẽ đưa bạn đọc đến với những tình huống hi hữu nhưng lại rất thú vị trong các trận đấu.

  Ví dụ như 2 Vi sử dụng Tả Xung Hữu Đột lên nhau hay Nocturne dùng chiêu cuối vào 1 Malphite lướt đi với Không Thể Cản Phá…

  Video Liên Minh Huyền Thoại phần 10 bắt đầu với câu hỏi: điều gì sẽ xảy ra khi Cassiopeia dùng chiêu cuối lên Lux/Jarvan IV/Darius đang dùng chiêu cuối giữa chừng? Mặc dù tình huống này rất khó xảy ra vì khả năng tính toán thời gian của người chơi Cassiopeia phải đạt đến mức độ… hoàn hảo, tác giả Redmercy vẫn cố gắng đi tìm đáp án cho những người xem.

  Ngoại trừ Jarvan IV sẽ bị hóa đá sau khi hoàn thành chiêu cuối Đại Địa Chấn, cả Lux và Darius đều bị hóa đá khi đang dùng chiêu cuối Cầu Vồng Tối Thượng và Máy Chém Noxus. Mặc dù vậy, đường đạn của Cầu Vồng Tối Thượng cũng như sát thương của Máy Chém Noxus vẫn được tung ra như thường lệ trong khi Lux và Darius đang ở 1 hình dạng khá thú vị.

  Bí ẩn tiếp theo mang nhiều tính thực tiễn hơn trong các trận đấu thường với khả năng bắt rìu của Draven. Câu hỏi được đặt ra là nếu chưa học kĩ năng Rìu Xoay, Draven có thể nhặt rìu của đối phương được hay không? Sau khi làm thí nghiệm, tác giả đã cho chúng ta câu trả lời và đồng thời cũng cung cấp 1 mẹo trong các trận đấu mà cả 2 bên đều có Draven. Khi đó, các bạn có thể học kĩ năng Xung Huyết ở ngay cấp 1 và tìm kiếm cơ hội nhặt rìu xoay của đối phương, tức là cùng lúc chúng ta có thể sở hữu ngay 2 kĩ năng ở cấp độ 1.

  Bí ẩn cuối cùng trong video sẽ nói về cách trốn thoát chiêu cuối của Fiora. Với khả năng bám đuổi cực khó chịu của Điệu Van Tử Thần, người chơi sẽ phải làm thế nào để thoát khỏi Fiora? Mời các bạn tìm đáp án trong video “Bí ẩn Liên Minh Huyền Thoại phần 10”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Mật Về Những Cặp Đôi Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Lmht: Riot Giải Thích Sự Khác Nhau Về Uy Lực Giữa 1 Phiếu Tố Cáo Và 9 Phiếu Tố Cáo
 • Lmht Cho Phép Game Thủ Có Thể Tố Cáo Từ Giai Đoạn Cấp Chọn
 • Danh Sách Tướng Khắc Chế Cassiopeia Trong Lmht
 • Top 5 Tướng Khắc Chế Ahri Trong Liên Minh Tốc Chiến
 • Bạn đang xem bài viết Những Bí Ẩn Trong Liên Minh Huyền Thoại (Phần 10) trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!