Xem Nhiều 6/2023 #️ Nghi Vấn: Đã Có Thể Hack Map Trong Dota 2 # Top 10 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 6/2023 # Nghi Vấn: Đã Có Thể Hack Map Trong Dota 2 # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Nghi Vấn: Đã Có Thể Hack Map Trong Dota 2 mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Game thủ Dota 2 này thậm chí còn cố tình khoe cho những game thủ chơi cùng mình biết rằng mình đang sử dụng công cụ soi map…

Nếu ai đã từng gắn bó từ thời DotA thì chắc chắn đều biết tới vấn nạn hack map hoành hành gây nhức nhối và làm nản lòng không ít những game thủ ở thời kỳ đó. Dota 2 có thể coi là phiên bản nâng cấp của DotA trên Warcraft với đồ họa và các tính năng vượt trội hơn hẳn. Kèm theo đó, Dota 2 cũng được Valve tăng cường tính bảo mật với mục tiêu nhằm xóa bỏ hoàn toàn vấn nạn hack map.

Cụ thể ở trong trận đấu này, ngay từ thời điểm ban đầu người chơi hero Huskar đã liên tục chat all về những items có trong người những hero bên phía Radiant. Sẽ chẳng có gì bất ngờ nếu như người chơi Huskar này có tầm nhìn hero địch và làm điều này chỉ để trash talk với đối thủ. Những người chơi bên phía Radiant lúc đầu cũng chỉ nghĩ rằng Huskar có tầm nhìn những hero bên họ nên mới có khả năng biết được items mà họ đang có.

Tuy nhiên mọi chuyện đã bắt đầu vỡ lở khi Huskar chat all về những items trong courier bên phía Radiant dù courier này thậm chí vẫn còn chưa ra khỏi nhà??? Đến lúc này một loạt người chơi bên phía Radiant mới ngã ngửa ra rằng Huskar đang sử dụng công cụ một thứ công cụ gì đó cho biết về items của tất cả hero bên họ. Xem lại replay trận đấu, ngay từ thời điểm ban đầu, Huskar cũng không có bất kỳ tầm nhìn nào nhưng vẫn có thể đọc vanh vách những items của từng hero bên phía Radiant. Và không rõ rằng &’Script’ này có chỉ cho biết về items của tất cả hero bên địch hay còn thậm chí có thể nhìn được toàn bộ map trong Dota 2?

Cũng vào ngày hôm qua, cũng xuất hiện 2 đoạn video về cùng một game thủ làm dấy lên không ít những nghi ngờ phải chăng đã có một loại &’Script’ có khả năng hack map trong Dota 2 khi Invoker có thể thả Sunstrike bách phát bách trúng hay Pudge có khả năng hook không cần tầm nhìn hay hook trúng dù lựa chọn target 1 đằng hook 1 nẻo???

Những bằng chứng rõ ràng như trên đang khiến cộng đồng Dota 2 trên toàn thế giới xôn xao và nghi ngờ rằng phải chăng đã có thể hack map trong Dota 2 . Hi vọng rằng Valve sẽ nhanh chóng có những phương án giải quyết triệt để mạnh mẽ để Dota 2 không đi vào vết xe đổ đánh buồn như DotA.

Theo Game4V

Nghi Án Xuất Hiện Tình Trạng “Hack Map” Trong Dota 2?

Mới đây, một game thủ DOTA 2 đã làm hẳn một clip để chứng minh rằng có hack map trong DOTA 2.

Techies (hay còn được gọi là Bom) là một trong những vị tướng có lối chơi hết sức thú vị ngay từ thời DOTA 1. Tuy nhiên, càng về sau thì Techies càng ít được lựa chọn, một phần là bởi hắn quá yếu, ít tác dụng trong team, nhưng lý do chủ yếu là bởi nạn ” hack map ” đã tràn ngập trong DOTA 1.

Như chúng ta đều biết, điểm mạnh nhất của Techies là đặt bom ở những vị trí “hiểm”, khiến kẻ địch vô tình dẫm phải và phải trả giá bằng mạng sống. Tuy nhiên, với những phần mềm hack cho biết chính xác từng nhất cử nhất động của đối phương trên bản đồ thì Techies gần như là vô hại.

Khi Techies xuất hiện trong đấu trường DOTA 2 cách đây ít lâu, nhiều người đã hi vọng rằng, với việc không có các ” hack map “, gã Bom sẽ có thể tìm được chỗ đứng của mình ít nhất là trong các trận đấu thường. Nhưng, mới đây một game thủ đã khiến cả cộng đồng phải ngỡ ngàng khi tung lên mạng clip chứng minh rằng đã có hiện tượng ” hack map ” xuất hiện trong đấu trường DOTA 2.

Cụ thể, khi game thủ này cầm Techies và cố gắng đặt bom ở những chỗ hiểm nhất thì Enchantress bên phía đối phương lại liên tục dùng những Creeps rừng thu phục được để phá bom. Thông thường, chúng ta có thể xem đó là hành động “dò mìn” có chủ đích và dựa trên kinh nghiệm của người chơi. Thế nhưng, sau khi xem lại replay trận đấu, có cảm giác như Enchantress đã nắm rõ vị trí đặt bom bên phía đối phương khi luôn chỉ thẳng Creep đến vị trí chính xác mà chả cần dò xét gì.

Mặc dù khá khó giải thích cho những pha phá bom “thần thánh” của game thủ cầm Enchantress trong clip kể trên, tuy nhiên, theo đánh giá của chúng tôi thì như vậy vẫn chưa đủ để có thể khẳng định rằng có “hack map” trong DOTA 2.

Theo Gamek

Techies là tướng DOTA 2 “phế” nhất đối với game thủ Việt Nam?

Dường như Techies không được lòng fan hâm mộ DOTA 2 Việt sau cuộc khảo sát nhỏ xem vị tướng nào được đánh giá là “phế” nhất DOTA 2. Mới đây chúng tôi đã thực hiện một cuộc khảo sát nhỏ xem vị tướng nào được đánh giá là “phế” nhất DOTA 2 , và kết quả đã không nằm ngoài dự đoán.

5. Enchantress (6.28% lượt bình chọn)

Từng là một vị tướng khá “hot” trong DOTA 2, thế nhưng dường như càng về sau Enchantress càng tỏ ra không phù hợp với meta game. Máu “giấy” là điểm yếu đầu tiên của vị tướng này, mặc dù sở hữu khả năng hồi phục tuyệt vời nhưng Enchantress rất dễ bị dồn damage chết ngay lập tức.

Người chơi Enchantress hiện nay thường lựa chọn vị trí hỗ trợ, vào rừng thu phục Creep rồi ra lane tạo đột biến. Nhưng để làm công việc đó, Chen sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo hơn nhiều. Ngoài ra, khả năng gây sát thương của Enchantress tệ nên Hero này rất khó tạo ảnh hưởng lên các pha gank lẻ hay combat.

4. Earth Spirit (6.51% lượt bình chọn)

Sau khi bỏ đi khả năng stun và thay vào đó là silent, Earth Spirit đã không còn được lựa chọn nhiều. Có lẽ đó cũng chính là lý do khiến người chơi coi đây là Hero “phế” trong DOTA 2.

3. Broodmother (10.3% lượt bình chọn)

Trước đây Broodmother thường được lựa chọn đi mid, thế nhưng kể từ khi đám nhện con “feed” cho đối phương quá nhiều tiền cũng như kinh nghiệm, người chơi đã không còn thích Hero này nữa.

Một lý do khác khiến Broodmother ngày càng “phế” là bởi hiện nay, người chơi thường lựa chọn các Hero có skill AoE mạnh, đẩy đường tốt. Khi đó, đám nhện con của Broodmother sẽ bị clear trong một nốt nhạc và Hero này rất khó để lớn.

2. Các vị tướng khác (26.1% lượt bình chọn)

1. Techies (29.98% lượt bình chọn)

Là một Hero mới xuất hiện trong DOTA 2, thế nhưng dường như Techies không còn bá đạo như hồi DOTA 1 nữa. Cách đánh của vị tướng này quá mạo hiểm, ngoài việc đặt bom ra và lao vào tự sát ra, Techies không còn cách nào để gây sát thương lên đối phương (damage đánh thường cực bé).

Ngoài ra, sát thương của Techies gây ra bị trừ bởi cả kháng phép lẫn giáp bình thường nên càng về lâu về dài, Hero này sẽ càng phế.

Hơn nữa, với meta game hiện nay, các team thường rất chịu khó cắm mắt, và những địa điểm thường đặt bom của Techies cũng đã bị bắt bài hết. Vậy nên không khó hiểu tại sao Techies lại là Hero “phế” nhất trong DOTA 2.

Theo Gamek

Dota 1 (Defense of the Ancients) – Một thời để nhớ Dạo quanh phố phường và nhìn vào các hàng Net ven đường tôi bỗng thấy nhớ lại những kỉ niệm xưa thời Dota 1 – cái thời trẩu tre dẫn cả đội gào thét đập phá quán Net đến mức chủ quán phải… vào hò hét cùng. Sự…

Những Item Đã Từng Xuất Hiện Trong Dota Allstars Có Thể Bạn Không Biết (Phần 2)

GTV News – 11:49, 16/12/2019

Eternal Orb

Tương tự như Mirror Shield, Eternal Orb là một trong những Item ẩn mà bạn chỉ có thể tìm thấy trong map DotA Allstars phiên bản AI. Mang tiếng là một trong những món đồ ẩn nhưng thực tế ra mà nói thì công dụng của Eternal Orb có phần khá là ngớ ngẩn … Được hợp thành bởi 3 quả cầu Ultimate Orb và có giá trị lên tới 6300 Vàng, nhưng tất cả những gì mà khối cầu vĩnh cửu giúp cho người sở hữu là cộng 25 cho mọi chỉ số … Vì một lí do nào đó mà thậm chí các Hero đã bị ăn quỵt mất 5 Stats mà đáng ra họ phải được hưởng theo công thức toán học thông thường nhưng dù gì thì đây cũng chỉ là một Item ẩn không có trong game đấu chính thức nên các game thủ cũng không phải quá bận tâm về điều này.

Ancient Medallion

Chiếc huân chương cổ đại này là một món Item mà người chơi chỉ có thể sở hữu ở phiên bản DotA Allstars v6.69, và cũng tương tự như linh hồn của Ares ở 6.49 và Chiến rìu của tộc trưởng ở 6.59, bạn không thể có được món đồ này theo cách thông thường. Ancient Medallion là một phần thưởng dành cho những dũng sĩ có thể hạ gục con phượng hoàng bất tử, Icarus the Phoenix, và đương nhiên hành trình đi tìm vinh quang chưa bao giờ là dễ dàng cả. Họ phải trải qua rất nhiều những thách thức như phá vỡ phong ấn đang giam giữ Phoenix, rồi tiếp theo là màn săn ếch quen thuộc và cuối cùng mới là sự vùng lên của chú phượng hoàng.

Chiếc huân chương cổ đại sẽ giúp cho người sở hữu +75 All stats, tạo bóng như Manta, giúp Hero sở hữu tỉ lệ 100% Crit và cả Evasion. Điều đáng nói đây là Boss duy nhất drop ra tới 5 vật phẩm chia đều cho mỗi người trong đội, vì vậy chúng ta sẽ tránh được cảnh huynh đệ trong cũng một team tương tàn lẫn nhau để trở thành chủ nhân của siêu Item này.

Genuine Monkey King Bar

Gậy của vua khỉ từ trước đến nay vẫn là một món đồ được bán với giá 4175 Vàng trong game, nhưng bạn có biết rằng món hàng mà chúng ta đang mua từ tên Shopkeeper hàng ngày chỉ là món đồ chơi so với phiên bản Real mà Tôn Ngộ Không vẫn múa hàng ngày trên VTV2 hay không? Nếu bạn muốn hiểu sức mạnh thật sự của Genuine MKB, thì cách tốt nhất là hãy download phiên bản DotA Allstars v6.79 và gọi hồn tên Vua khỉ láu cá để hỏi tội.

Khi Monkey King được triệu hồi, hắn sẽ rủ bạn chơi những trò chơi mà hắn bày ra. Đầu tiên là chạy đua từ đầu sông tới cuối sông, và khi bạn chiến thắng thử thách đầu tiên, Wukong sẽ dẫn bạn đến minigame tiếp theo của hắn, đó là đánh trúng bản gốc sau khi MK phân thân ra thành 4. Nếu bạn đã hoàn thành mọi trò chơi mà tên láu cá này đã tổ chức, Ngộ Không sẽ thách thức bạn đánh nhau với hắn, và đây có lẽ là một trong những siêu Boss có độ khó cao nhất khi Wukong sở hữu tới 500.000 HP và 800 Damage.

Phần thưởng dành cho kẻ chiến thắng là vô cùng hậu hĩnh, đó là một Chiếc Gậy Như Ý phiên bản xịn xò chính chủ chứ không phải bản Fake giá 4175 mà tên Shopkeeper lừa đảo vẫn bán cho các Hero mỗi ngày. Với trị giá lên tới 50.000 Vàng, Genuine Monkey King Bar sẽ giúp cho Hero sở hữu Truestrike, 90% Evasion, có Truesight như Gem, thu phục tất cả các Illusion đứng gần và cộng tới 10.000 Damage.

Đã Có Thể Dùng Icon Trong Bản 9.23

Phiên bản LMHT 9.23 được đánh giá là có nhiều cập nhật nhất trong Liên Minh Huyền Thoại trong năm nay. Đó không chỉ là thời kỳ trỗi dậy của Nguyên Tố với những thay đổi về bản đồ, Rồng, bùa lợi… trong game, dẫn đến sự biến chuyển mạnh về meta; đó còn là giai đoạn mà Riot quyết định tung ra hàng loạt những cải thiện đáng kể đối với Client, nhằm cải thiện trải nghiệm người chơi trong game. Cụ thể thì, Client của LMHT đã được đánh giá là mượt hơn rất nhiều khi chỉ tiêu tốn 0.1-0.3% CPU thay vì 1-3% như trong các phiên bản cũ. Ngoài ra, rất nhiều người chơi đang tỏ ra thích thú khi có thêm một phương tiện nữa để thể hiện cảm xúc của mình qua khung chat: biểu tượng cảm xúc!

Biểu tượng cảm xúc/Emoji là thứ đã rất quen thuộc đối với những người sử dụng Internet. Nó giúp người dùng bộc lộ dễ dàng hơn những cảm xúc của mình, thay vì phải ngồi gõ từng chữ cái khô khan mà vẫn không thể truyền tải được hết thông điệp của bản thân. Emoji đang ngày càng xuất hiện phổ biến trên hầu hết các mạng xã hội cũng như diễn đàn, và hầu như ai cũng ít nhất một lần sử dụng biểu tượng cảm xúc trong cuộc trò chuyện với bạn bè.

Trước đây, khi Client LMHT vẫn còn chưa nâng cấp lên Chromium và vẫn để một bộ phận người chơi sử dụng Windows XP để thưởng thức trò chơi, tính năng tuyệt vời này đã không thể được đồng loạt xuất hiện do gặp phải nhiều khó khăn trong việc thích ứng phiên bản. Tuy nhiên, giờ đây, khi đã hoàn toàn chấm dứt việc hỗ trợ những hệ điều hành cũ, sau 3 năm nghiên cứu và phát triển, Riot đã tự tin trình làng những gì mình đã nỗ lực dốc tâm cải thiện để làm hài lòng tất cả những người chơi.

Hiện nay, người chơi đã có thể thỏa thích thể hiện mọi cung bậc cảm xúc thông qua những biểu tượng bé nhỏ xinh xinh trong khung chat LMHT. Có rất nhiều cách để thực hiện điều này: bạn có thể copy – paste emoji từ trên mạng vào khung chat trước khi bấm Enter. Hay nếu đang sử dụng Windows 10, bạn cũng có thể sử dụng tổ hợp phím Winkey + . (dấu chấm) để mở ra bảng chọn emoji và lựa chọn những biểu cảm bạn muốn vào khung soạn thảo. Lười hơn? Tổ hợp Alt + phím số ở bên tay phải sẽ giúp bạn chọn vài chiếc ưng ý.

Bạn đang xem bài viết Nghi Vấn: Đã Có Thể Hack Map Trong Dota 2 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!