Xem Nhiều 6/2023 #️ Mức Phạt Xử Lý Hành Vi Afk Trong Liên Minh Tốc Chiến # Top 7 Trend | Trucbachconcert.com

Xem Nhiều 6/2023 # Mức Phạt Xử Lý Hành Vi Afk Trong Liên Minh Tốc Chiến # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Mức Phạt Xử Lý Hành Vi Afk Trong Liên Minh Tốc Chiến mới nhất trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mức hình phạt xử lý hành vi AFK trong Liên Minh Tốc Chiến

1. AFK Liên Minh Tốc Chiến là gì?

AFK hay Away From Keyboard là hành vi mà cá nhân không chạm vào màn hình điện thoại để điều khiển cuộc chơi, gây nên trải nghiệm mất cân bằng cho game thủ của cả hai bên khi đang tham gia chiến đấu. Với trường hợp AFK, hệ thống của Tốc Chiến sẽ tự động rà soát và thông báo cho đồng đội nếu phát hiện một người chơi của đội đang không hoạt động. Và nếu bị tố cáo, người chơi AFK sẽ ngay lập tức bị cấm chơi trong một khoảng thời gian. Bên cạnh đó, hình phạt sẽ tiếp tục tăng lên theo cấp bậc nếu người chơi có hành vi tái phạm trong tương lai.

Hình phạt cho hành động AFK trong Tốc Chiến

Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của Riot thể hiện ở Liên Minh Huyền Thoại hơn một thập kỷ qua, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng Tốc Chiến sẽ có khả năng kiểm soát chặt chẽ những hành vi gây hại đến trải nghiệm và tinh thần của người chơi.

2. Mức hình phạt xử lý hành vi AFK trong Liên Minh Tốc Chiến

Ngày 28/ 10 vừa qua Riot đã tung ra bản Open Beta với lượng người chơi hoành tráng hơn rất nhiều khi bổ sung ra mắt thêm ở một số quốc gia. Và lần cập nhật này Riot đã giảm nhẹ mức phạt đối với những người chơi có hành vi AFK cụ thể như sau:

Hình phạt cho lượt AFK đầu tiên (thời gian rời trận từ ba đến sáu phút) sẽ là: 10-30 phút.

Hình phạt AFK tiếp theo (rời trận lâu hơn sáu phút) sẽ: 20-60 phút.

Các hình phạt AFK khác nếu tái phạm trong vòng bảy ngày: 6 đến 12 giờ.

Xét về khung hình phạt, vẫn không có gì thay đổi quá nhiều. Nhưng ở mức độ phạt nó đã được giảm nhẹ đi. Thay vì đưa ra những mức phạt nặng hơn, trang chủ của Tốc Chiến đã nói rằng: “Tuy nhiên, chúng tôi cũng hiểu rằng đôi khi cũng có xảy ra những việc không thể lường trước, ví dụ như bị mất điện hay là bị cá mập cắn cáp chẳng hạn.”

Lưu ý: Có một điểm khác biệt so với người đàn anh Liên Minh Huyền Thoại. Thời gian chờ khi thi hành án phạt AFK Liên Minh Tốc Chiến được tính cả khi bạn đã rời khỏi hàng chờ hoặc thoát game.

AFK Tốc Chiến giai đoạn Open Beta Test

Hình Phạt Dành Cho Những Ai Có Hành Vi Afk Trong Tốc Chiến

Tháng 6 mùa game, mùa game Tốc Chiến. Quả đúng như vậy. Kể từ ngày 6 tháng 6 năm nay, các game thủ quốc tế nô nức, hồ hởi đón chào một làn gió mới mang tên Tốc Chiến. Thực ra cái tên này không phải được nhắc đến lần đầu tiên mà người ta đã biết đến nó cách đây 1 năm. Trong năm nay, Riot Games đã tung ra bản Alpha test để thử nghiệm và đó cũng là một lời tuyên chiến chính tới các tựa game MOBA tương tự khác khư Liên Quân Mobile. Mặc dù cả Liên Quân và Tốc Chiến đều có “mã Gen hay ADN” của Tencent, tuy nhiên 2 tựa game này lại độc lập hoàn toàn.

Tốc Chiến khuấy đảo thị trường game

Với sức lan toả bành chướng của mình, Tốc Chiến khiến người anh Liên Quân của mình không thể đứng nhìn. Trong suốt quá trình xuất hiện của Tốc Chiến, Liên Quân cũng liên tục có những cập nhật tích cực tạo ra một không khí đua tranh cực kỳ thú vị. Một trong những cập nhật đáng chú ý nhất chính là phạt AFK.

Để các bạn hiểu rõ hơn, mình xin giải thích ngắn gọn khái niệm AFK trước. Đây là một cụm từ viết tắt trong tiếng anh là Away From K eyboard. Có thể hiểu là người chơi không chạm vào bàn phím, màn hình để điều khiển nữa. Áp dụng và Liên Minh Tốc Chiến thì AFK chính là hành vi không chạm vào màn hình điện thoại để điều khiển cuộc chơi.

AFK Tốc Chiến giai đoạn Alpha Test

Giai đoạn Alpha Test là giai đoạn mở màn cho sự ra mắt của Tốc Chiến tại Philippines và Brazil. Những người được chơi thử được giới hạn và sàng lọc kỹ càng bởi Riot Games. Do được sàng lọc nên hầu như việc AFK chỉ là sự cố hy hữu ngoài ý muốn. Khi được mời, phần lớn những người đó sẽ cảm thấy tự hào hơn là muốn phá game. Nhưng cũng không loại trừ khả năng tài khoản được mời cố tình AFK. Có thể trong quá trình thu thập thông tin người dùng, hệ thống của Riot chưa được tối ưu. Hoặc cũng có thể tài khoản là của người được mời nhưng người chơi lại là người khác.

Cho dù có giải thích thế nào thì việc AFK trong Tốc Chiến khiến những người đang hừng hực khí thế cũng bị nguôi đi phần nào. Sau 3 tuần thử nghiệm, Riot nhận được báo cáo về tình trạng AFK và họ đã bắt đầu siết chặt hơn để áp dụng vào đợt test tới.

Ở giai đoạn Alpha Test, không có thông số cụ thể nào về hình phạt AFK game Tốc Chiến được công bố chính thức bởi Riot Games.

AFK Tốc Chiến giai đoạn Closed Beta Test

Lặn sâu gần 3 tháng và rồi vọt lên như chép vượt Vũ môn. Tốc Chiến đã trở lại và lợi hại hơn xưa. 16 tháng 9, Tốc Chiến khẳng định sự lợi hại của mình bằng việc test với quy mô rộng hơn ở nhiều quốc gia hơn và lượng người chơi cũng lớn hơn. Thay vì chỉ thử nghiệm ở 2 quốc gia như lần đầu, ở giai đoạn Closed Beta, họ đã tăng số quốc gia được thử nghiệm lên rất nhiều trong đó bao gồm: Singapore, Malaysia, Philippines, Indonesia, Thái Lan, Đài Loan. Đợt tiếp theo, họ lại bổ sung thêm Hàn Quốc, Nhật Bản và danh sách các quốc gia được chơi.

Rõ ràng với sự trở lại này, Tốc Chiến đã được cải thiện đáng kể. Cụ thể là các skin, tướng mới được tung ra dần đều. Game play cũng có nhiều cập nhật. Và một điều quan trọng nữa mà Riot không quên đó là áp dụng án phạt cho những người AFK. Một phần Riot muốn dằn mặt những người có hành vi này. Nhưng do đây là giai đoạn Closed Beta thử nghiệm nên họ cũng muốn thử luôn cỗ máy chém của mình xem có sắc không và kết quả là sắc không tưởng!

Nếu người chơi Tốc Chiến AFK lần đầu trong giai đoạn từ 3 đến 6 phút đầu, họ sẽ bị treo giò cấm chơi lên tới 30 phút.

Nếu người chơi Tốc Chiến AFK lần đầu trong giai đoạn từ 6 phút trở lên, họ sẽ bị treo giò cấm chơi lên tới 60 phút.

Kể từ khi lĩnh án treo giò lần đầu, nếu tái phạm trong phòng 7 ngày, người chơi sẽ bị treo giò 12 giờ.

Rõ ràng lần này Riot đã nghiêm khắc hơn ngay cả với người được mời – những người được coi là Fan cứng…

AFK Tốc Chiến giai đoạn Open Beta Test

Tuy giai đoạn Open Beta test chưa được phát hành. Nhưng nếu theo lộ trình, ngày 28 tháng 10 tới đây, Riot sẽ tung ra bản Open Beta với lượng người chơi hoành tráng hơn rất nhiều. Và để nắn gân trước, họ đã công bố luôn hình phạt AFK Tốc Chiến để những ai vi phạm sẽ khỏi phải ngơ ngác tôi là ai? tôi đang ở đâu…

Xử phạt AFK lần đầu (3 – 6 phút): 30 phút → 10 phút

Xử phạt AFK lần đầu (trên 6 phút): 60 phút → 20 phút

Tái phạm AFK trong vòng 7 ngày: 12 giờ → 6 giờ

Xét về khung hình phạt, vẫn không có gì thay đổi. Nhưng có một điều khá bất ngờ ở mức độ phạt lại nhẹ đi rất nhiều. Thay vì phạt nặng hơn để trừng trị, Riot lại thiên về “cái lý của người vùng cao”. Trên trang chúng tôi họ có nói rằng:

Tuy nhiên, chúng tôi cũng hiểu rằng đôi khi cũng có xảy ra những việc không thể lường trước, ví dụ như bị mất điện hay là bị cá mập cắn cáp chẳng hạn.

Nghe vô lý nhưng lại có lý! Nhiều quốc gia, nền văn hoá cho rằng trừng trị nghiêm khắc mới có thể răn đe. Nhưng nhiều suy nghĩ ở phương Tây thì họ lại cho rằng đồng cảm, thấu hiểu sẽ cảm hoá lỗi lầm… ( Ad xúc động rưng rưng nước mắt).

Nhận định về hình phạt AFK Tốc Chiến

Có thể nói, sau 2 lần cập nhật về hình phạt AFK Tốc Chiến, Riot đã tỏ ra rất hiền. Để so sánh, các bạn hãy xem hình phạt AFK trên Liên Quân. Khi điểm uy tín dưới 85, bạn không thể đấu hạng. Khi điểm dưới 60, bạn sẽ nghỉ đấu với người và chỉ được chơi với máy thôi. Khắc nghiệt hơn, một ngày Liên Quân chỉ cho bạn khôi phục 3-4 điểm uy tín. Nên nếu điểm của bạn xuống quá thấp ví dụ 50, thời gian hoàn lương có thể lên tới 8 ngày…

Riot Thông Báo Về Việc Xử Phạt Nặng Những Hành Vi Tiêu Cực Trong Valorant

YeuTheThao.vn

Để tránh đi vào “vết xe đổ” của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), Riot đã thông báo về hình thức xử phạt các hành vi tiêu cực trong game Valorant.

Valorant là trò chơi được phát hành bởi Riot và hiện đang là một trong những game nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ, không chỉ ở trong nước mà còn trên phương diện quốc tế.

Valorant đã ra mắt bản closed beta được khoảng một tháng. Và trong động thái mới nhất, Riot đã cập nhật cho cộng đồng game thủ Valorant những quy tắc ứng xử và hình thức xử lý của Riot cho những hành vi tiêu cực.

Bạn đã đọc chưa?

Theo Giám đốc điều hành của Valorant, Anna “SuperCakes” Donlon, những hành vi gây rối, bắt nạt, tiêu cực trong game là những điều mà không ai muốn chấp nhận. Và khi những hành vi này vẫn liên tục tiếp diễn trong thời gian qua, Riot cho biết họ đã có kế hoạch để xây dựng một môi trường trong sạch, để cộng đồng có thể có những trải nghiệm tốt nhất khi chơi game.

Đầu tiên, Riot sẽ xây dựng những hệ thống để kiểm soát những trận đấu, những hình thức giao tiếp phi ngôn ngữ, với hi vọng sẽ ngăn chặn những cuộc tranh cãi có thể xảy ra giữa các game thủ. Những nhân viên của Valorant sẽ tự động thông báo nếu nhận thấy những hành vi tiêu cực có chiều hướng tăng vọt, và trong game cũng sẽ có hệ thống cảnh báo riêng.

Riot cũng sẽ có một nhóm gọi là Central Player Dynamic để thực hiện những nghiên cứu và khảo sát để tạo nên một môi trường game công bằng và fair-play.

Donlon cho biết họ luôn cố gắng tạo ra một môi trường game có tính cạnh tranh tích cực. Họ sẽ không xử phạt một game thủ chỉ vì họ có những phản ứng quá khích khi thắng thua. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, những phản ứng như vậy vượt quá tầm kiểm soát và sẽ ảnh hưởng đến những người chơi khác.

Riot vẫn đang xây dựng bộ “quy tắc ứng xử” và sẽ sớm đưa ra thử nghiệm trong cộng đồng Valorant trong thời gian sắp tới.

Báo Thể thao & Văn hóa Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Riot Cập Nhật Hình Phạt Afk Trong Tốc Chiến Giai Đoạn Open Beta

Thay vì giữ nguyên khung xử phạt cực kỳ nghiêm khắc và mang tính răn đe như hồi còn ở giai đoạn Closed Beta thì Tốc Chiến có vẻ đã nhẹ tay hơn rất nhiều trong lần trở lại này.

Sau đợt thử nghiệm Closed Beta tại một số khu vực, bắt đầu từ 27/10, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã chính thức mở thêm Open Beta Test tại một số quốc gia trên thế giới. Trong đó có Indonesia, Malaysia, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Philippines và Thái Lan trên cả các nền tảng Android (27/10) và iOS (28/10).

Hay một số nước khác trong khu vực như Brunei, Lào, Campuchia, Đông Timor và Myanmar cũng là những thị trường được Tốc Chiến mở cửa chào đón, nhưng tuyệt nhiên không có Việt Nam. Đây tiếp tục lại là một quyết định khó hiểu đến từ Riot Games khi phải đến tận tháng 12, game thủ Việt mới có thể tận tay trải nghiệm bom tấn MOBA đang gây sốt toàn cầu này.

Song song với đợt thử nghiệm lần này, Riot Games cũng đã có những cập nhật về mức hình phạt dành cho hành vi AFK trong Tốc Chiến. Thay vì giữ nguyên khung xử phạt cực kỳ nghiêm khắc và mang tính răn đe như hồi còn ở giai đoạn Closed Beta thì Riot có vẻ đã nhẹ tay hơn rất nhiều trong lần trở lại này.

Cụ thể như sau:

– Xử phạt AFK lần đầu (3 – 6 phút): Từ 30 phút giảm xuống còn 10 phút

– Xử phạt AFK lần đầu (trên 6 phút): Từ 60 phút giảm xuống 20 phút

– Tái phạm AFK trong vòng 7 ngày: Giảm từ 12 giờ xuống 6 giờ

AFK hay Away From Keyboard là hành vi mà cá nhân không chạm vào màn hình điện thoại để điều khiển cuộc chơi, gây nên trải nghiệm mất cân bằng cho game thủ của cả hai bên khi đang tham gia chiến đấu. Với trường hợp AFK, hệ thống của Tốc Chiến sẽ tự động rà soát và thông báo cho đồng đội nếu phát hiện một người chơi của đội đang không hoạt động. Và nếu bị tố cáo, người chơi AFK sẽ ngay lập tức bị cấm chơi trong 20 phút. Bên cạnh đó, hình phạt sẽ tiếp tục tăng lên theo cấp bậc nếu người chơi có hành vi tái phạm trong tương lai.

Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của Riot thể hiện ở Liên Minh Huyền Thoại hơn một thập kỷ qua, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng Tốc Chiến sẽ có khả năng kiểm soát chặt chẽ những hành vi gây hại đến trải nghiệm và tinh thần của người chơi.

Bằng những nỗ lực mạnh mẽ để ngày một hoàn thiện hệ thống trước khi chính thức ra mắt, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đang thực sự trở thành một đối thủ đe dọa tới các tựa game MOBA đàn anh hiện đang có mặt trên thị trường. Tốc Chiến hứa hẹn sẽ còn thu hút được nhiều sự quan tâm hơn nữa khi Riot chính thức mở cửa cho nhiều quốc gia trải nghiệm hơn trong tương lai.

Bạn đang xem bài viết Mức Phạt Xử Lý Hành Vi Afk Trong Liên Minh Tốc Chiến trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!