Một Số Vị Tướng Sắp Được Điều Chỉnh Trong Lmht Phiên Bản 4.2

Xem 1,584

Cập nhật thông tin chi tiết về Một Số Vị Tướng Sắp Được Điều Chỉnh Trong Lmht Phiên Bản 4.2 mới nhất ngày 09/03/2021 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,584 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Riot Hé Lộ Những Về Các Vị Tướng Sắp Sửa Được Giới Thiệu Trong Lmht Mùa 11 - Xem 1,089
 • Tướng Mới Lmht 9.22: Tiêu Điểm Senna - Xem 1,683
 • Lmht: Hướng Dẫn Cách Cày Thông Thạo 6 Và 7 Nhanh Nhất - Xem 2,277
 • Lmht: Bí Kíp Cày Thông Thạo Tướng Cấp 6 - Xem 1,287
 • Cách Lên Thông Thạo 7 Đơn Giản Nhất Cho Người Mới Chơi - Xem 1,584
 • Phiên bản 4.1 vừa ra mắt đánh dấu một đợt giảm sức mạnh lớn ở các vị tướng đường trên của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT).

  Zyra

  Zyra vẫn rất mạnh với vai trò Hỗ trợ.

  Một đại diện của Riot Games nhận xét: “Zyra vẫn rất mạnh mẽ ở vị trí Hỗ trợ, đôi lúc là Pháp sư đường giữa. Sức mạnh của cô ấy không phải là lượng sát thương khủng khiếp mà là ở lượng khống chế lâu dài trên diện rộng, cùng khả năng cấu rỉa máu hết sức khó chịu. Một người chơi Zyra tốt sẽ có thể kiểm soát toàn bộ giao tranh và tối đa hóa lượng sát thương của đồng đội. Thế nên, cũng như Annie, cô ấy cần phải hơi yếu đuối và mỏng manh một chút để cân bằng với tiềm năng mạnh mẽ đã nêu trên”.

  Tuy vậy, vẫn có khả năng Zyra sẽ được điều chỉnh một chút trong tương lai. Có thể sẽ giảm sức mạnh một chút ở kỹ năng Q: Nở Rộ, nhưng bù lại sẽ được tăng tốc độ di chuyển và giảm thời gian hồi chiêu để có thể dọn lính dễ dàng hơn. Nhưng chắc chắc lối chơi của vị tướng này sẽ không có nhiều thay đổi trong một vài phiên bản sắp tới.

  Irelia

  Từng được xem là vị tướng ổn định nhất ở đường trên, nhưng với sự ra đời của các gương mặt mới, Irelia trở nên vắng bóng hẳn đi trên Chiến Trường Công Lý. Riot Games đã có kế hoạch để làm lại vị tướng này, nhưng chỉ thực sự bắt tay vào trong quãng thời gian gần đây. Tuy nhiên, cũng giống như Skarner trong một hoặc hai phiên bản tới, đây chỉ là những chỉnh sửa nhỏ chứ không phải làm lại toàn bộ vị tướng này. Theo đó, Irelia sẽ được chỉnh sửa lại một vài kỹ năng của mình (nhiều khả năng là kỹ năng E: Nhát Chém Cân Bằng) cũng như được nâng cấp về mặt hình ảnh.

  Irelia sẽ được “tân trang” trong một vài phiên bản tới.

  Song song với đó, một số vị tướng khác cũng được đưa vào tầm ngắm như Fiora hay Poppy. Có vẻ như Riot đang muốn tìm ra một hướng đi mới hiệu quả hơn để vực dậy các Đấu sĩ thiên về sát thương, thay vì sự thống trị của các tướng có thiên hướng đỡ đòn như Shyvanna, Mundo hay Olaf trong giai đoạn hiện nay.

  Ziggs

  Hiện tại, Ziggs là một vị tướng khá “bá đạo” khi đi đường giữa. Với bộ kỹ năng cho sát thương cao và cấu máu mạnh, Ziggs có thể “bắt nạt” được đối thủ ngay từ những cấp độ đầu tiên. Không chỉ thế, ngay cả giữa và cuối trận đấu, với khả năng cấu rỉa cũng như xóa sổ lính hiệu quả của mình, Chuyên Gia Chất Nổ có thể đẩy đường lẫn thủ đường vô cùng hiệu quả mà không tốn quá nhiều công sức. Thế nên, trong thời gian tới, Ziggs có thể bị giảm sức mạnh ở một số điểm sau:

  – Giảm lượng sát thương cộng thêm đến từ Nội tại để giảm khả năng đè đường của vị tướng này.

  – Giảm tỉ lệ sát thương phép cộng thêm ở kỹ năng Q và E.

  Ziggs có khả năng sẽ bị giảm lượng sát thương khá đáng kể.

  Bên cạnh đó, vẫn có một số phương án khác, như là giảm lượng sát thương gây lên lính của Ziggs để hạn chế khả năng xóa sổ quái vật của vị tướng này. Tuy nhiên, chắc chắn trong một hoặc hai phiên bản tới, Ziggs sẽ không còn cực kỳ khó chịu như giai đoạn hiện tại nữa.

  Yasuo

  Một vị tướng mới ra mắt luôn là tâm điểm để điều chỉnh của LMHT. Phiên bản 4.1 đã có một số thay đổi của Yasuo, và có vẻ như Riot đã tạm hài lòng với vị tướng này thời điểm hiện tại. Lối chơi của Kẻ Bất Dung Thứ vẫn sẽ phụ thuộc vào việc di chuyển nhiều, tung ra những chiêu thức chính xác liên tục để hồi lại Nhịp, cũng như nắm bắt thời cơ và sử dụng chiêu cuối hợp lý. Những thay đổi sắp tới sẽ nhằm vào việc nâng cấp về mặt hiệu ứng và cơ chế hoạt động, cụ thể là kỹ năng W: Tường Gió. Các kỹ năng định hướng giờ đây sẽ được tính toán góc độ chính xác hơn so với vị trí Tường Gió của Yasuo, nhằm mang lại trải nghiệm chân thực nhất về kỹ năng của vị tướng này.

  Yasuo là một vị tướng có lối chơi khá táo bạo.

  Theo VNE

  Một số mẹo hữu ích khi chơi Liên Minh Huyền Thoại (phần 2)

  Tiếp tục với những mẹo hữu ích khi chơi Liên Minh Huyền Thoại, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những điều thú vị xung quanh các vị tướng.

  – Với Kha’zix: Kỹ năng nội tại (Hiểm Họa Tiềm Tàng) trong Liên Minh Huyền Thoại có thể dùng như một công cụ kiểm tra mắt. Nếu bạn đi vào một bụi cỏ mà ở đó kỹ năng nội tại của bạn không được kích hoạt, điều đó có nghĩa là bụi cỏ đó đã có mắt và bạn nên thông báo cho đồng đội.

  – Với Diana: Bạn có thể tung chiêu cuối ngay trên đường bay của Trăng Lưỡi Liềm. Nếu kỹ năng Trăng Lưỡi Liềm đó trúng mục tiêu bạn đâm tới, chiêu cuối Trăng Non vẫn sẽ được hồi lại thời gian chờ.

  – Với Jarvan IV: Khi bạn tới tấn công một đường mà ở đó đồng minh của bạn có thể tiêu diệt được tướng địch trước khi bạn đến nơi. Đừng vội vàng bỏ đi ngay mà hãy cố gắng tiến lại tung Hoàng Kỳ Demacia. Nội tại tăng tốc độ đánh của Hoàng Kỳ có phạm vi khá xa, do đó nếu may mắn bạn hoàn toàn có thể có được 1 điểm hỗ trợ cùng một lượng vàng.

  – Với Ahri (và một số vị tướng khác): Bạn có thể tung Hôn Gió ra đằng sau lính và sử dụng Tốc Biến qua con lính đó. Kỹ năng này vẫn sẽ có đầy đủ tầm sử dụng như thường và sẽ không bị trúng vào lính. Đây là một cách để bạn làm bất ngờ đối thủ.

  Một mẹo nhỏ nữa với Ahri là bạn có thể dùng kỹ năng Q vào bãi ma để tích điểm cho nội tại.

  – Với Yorick: Giày cấp 3 Chỉ Huy có thể tăng tốc độ cho những con ma của hắn.

  – Với Katarina/Leona: Một mắt xanh mới nguyên vừa được cắm hoàn toàn có thể bị phá mà không cần mắt hồng. Những gì bạn cần là phải làm đầy đủ mọi thứ theo trình tự sau đây thật nhanh. Đầu tiên hãy đánh một đòn tấn công cơ bản vào mắt, sau đó dùng ngay kỹ năng Ám Sát vào chiếc mắt đó và tiếp tục tung một đòn đánh thường. Với Leona thì sẽ là đánh thường – Nhật Thực (Q) – đánh thường.

  – Với Renekton: Kỹ năng Kẻ Săn Mồi Tàn Ác (W) sẽ gây 2 sát thương lên mắt. Do đó bạn có thể sử dụng đòn đánh thường và ngay lập tức dùng kỹ năng này để phá mắt. Nếu bạn có đủ 50 nộ, kỹ năng này sẽ lập tức phá được mắt bởi nó được tính thành 3 đòn đánh thường.

  – Với Irelia: Kỹ năng Đâm Kiếm (Q) của Irelia sẽ hồi lại ngay lập tức nếu tiêu diệt một đơn vị. Điều này vô cùng hữu ích khi đi đường. Nếu đối thủ đứng cạnh một con lính gần hết máu, hãy dùng Đâm Kiếm vào con lính đó và dùng Nhát Kiếm Cân Bằng (E) để làm chậm/choáng hắn. Khi hắn dùng những kỹ năng để gia tăng khoảng cách như Tốc Biến, bạn vẫn có thể Đâm Kiếm trực tiếp vào hắn.

  Điều này dẫn tới một cách khác để bạn áp sát đối thủ khi truy đuổi trên đường có lính. Hãy sử dụng chiêu cuối để rút máu lính tới gần chết. Chúng sẽ trở thành con đường cho bạn tiếp cận đối phương với những kỹ năng Đâm Kiếm liên tiếp.

  – Với Orianna: Quả cầu của Orianna khi gắn lên đầu các mục tiêu tàng hình cũng sẽ được tàng hình theo. Do đó, đây là một cách tuyệt vời để Orianna tung ra một chiêu cuối đẹp mắt.

  ​Theo VNE

  Điểm danh những tướng hỗ trợ đang hot nhất trong Liên Minh Huyền Thoại Cùng tìm hiểu xem những tướng hỗ trợ nào đang được yêu thích nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Với sự thay đổi về các trang bị cũng như lượng tiền mà vị trí hỗ trợ có thể nhận được, ngày càng có nhiều vị tướng được sử…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hậu Mùng 8/3: Điểm Danh Những Nữ Tướng Lmht Khỏe Nhất Từng Vị Trí Vào Thời Điểm Hiện Tại - Xem 1,485
 • Top 9 Tướng Khó Chơi Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại - Xem 2,475
 • Những Vị Tướng Vĩ Đại Nhất Trong Lmht - Xem 1,485
 • 9 Vị Tướng Và 4 Mối Tình Kỳ Lạ Trong Lmht - Xem 1,386
 • Liên Minh Huyền Thoại: Kai’sa Có Những Mối Quan Hệ ‘dây Mơ Rễ Má’ Như Thế Nào Với Các Vị Tướng Còn Lại Của Hư Không - Xem 1,386
 • Bạn đang xem bài viết Một Số Vị Tướng Sắp Được Điều Chỉnh Trong Lmht Phiên Bản 4.2 trên website Trucbachconcert.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Share FB »